Cách chọn phối màu cho dự án WordPress của bạn

Chọn phối màu cho WordPress và Trình tạo màu tốt nhất

Chọn một bảng màu cho dự án WordPress của bạn có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn và tốn thời gian. Màu sắc phù hợp sẽ giúp tạo ra một trang web thu hút sự chú ý và đẹp mắt, thu hút khách truy cập của bạn và khuyến khích họ quay lại nhiều lần. Nhưng hãy hiểu sai và số lượng khách truy cập lặp lại, doanh số, tỷ lệ chuyển đổi và doanh nghiệp của bạn đều có thể bị ảnh hưởng.


May mắn cho bạn nhiều chủ đề WordPress bán chạy hàng đầu bao gồm các tùy chọn màu sắc tích hợp. Ví dụ, chủ đề Total WordPress bao gồm các công cụ chọn màu cho hầu hết mọi mô-đun trình tạo trang cũng như hàng tấn tùy chọn tích hợp trong Trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp. Vì vậy, với chủ đề phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bảng màu của mình.

Trong loạt các trình tạo màu tốt nhất này, chúng tôi sẽ xem xét nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn chọn một bảng màu cho trang web WordPress của mình. Việc lựa chọn các trình tạo màu được đề cập trong bài viết này cung cấp nhiều tính năng giữa chúng. Vì vậy, bất kể kinh nghiệm thiết kế của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ tạo màu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng màu thương hiệu

Bảng màu thương hiệu của Bold Web Design

Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu với bảng màu của riêng bạn là lấy cảm hứng từ các thương hiệu lớn trong thị trường ngách của bạn. Đừng lo lắng – điều này không liên quan đến Googling và kiểm tra hình ảnh để giải mã sắc thái hoàn hảo của màu xanh. Thiết kế web táo bạo tạo ra một tiện dụng công cụ bảng màu thương hiệu của 500 công ty may mắn để làm điều này dễ dàng!

Ví dụ nhãn hiệu FedEx

Công cụ bảng màu miễn phí này giúp bạn dễ dàng xem những thương hiệu khác trong thị trường ngách của bạn đang sử dụng. Sử dụng các bộ lọc để chọn một ngành cụ thể, sau đó nhấp vào biểu tượng để xem màu hex mà công ty cụ thể sử dụng cho trang web và tiếp thị của họ. Mặc dù chúng tôi sẽ đề nghị sao chép một thương hiệu của công ty, đây là một công cụ tuyệt vời để lấy cảm hứng và xem xu hướng bảng màu. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng thu hẹp hướng mà bạn muốn lấy màu của riêng mình.

Adobe Color CC

Adobe Color CC

Giống như tất cả các sản phẩm Adobe, Adobe Color CC là một giải pháp tiên tiến sẽ bao gồm một chút về đường cong học tập nếu bạn muốn tận dụng tối đa các tính năng của nó. Chọn từ các bảng màu được tạo trước hoặc tạo bảng màu của riêng bạn dựa trên màu hoặc hình ảnh được tải lên mà bạn chọn.

Adobe Color CC cho phép bạn chọn quy tắc màu của riêng mình hoặc tự điều chỉnh màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo màu cơ bản và nhanh chóng, thì đây không phải là phần mềm dành cho bạn. Mặt khác, nếu thiết kế là sở thích của bạn và bạn thích khám phá sự phức tạp của bảng màu, Adobe Color CC sẽ xuất hiện ngay trên đường phố của bạn.

Máy làm mát

Máy làm mát

Máy làm mát cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các phối màu đẹp, luôn luôn hoạt động cùng nhau. Khóa một màu mà bạn muốn sử dụng, nhấp vào phím cách và sau đó Bộ làm mát sẽ tạo ra một bảng màu thích hợp. Nếu bạn đang căn cứ một bảng màu xung quanh một hình ảnh, chỉ cần tải lên hình ảnh và để Coolors tìm màu sắc tốt nhất để phù hợp với nó.

Màu sắc có thể được tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh nhiệt độ, màu sắc, độ bão hòa và nhiều hơn nữa. Các bảng màu sau đó có thể được sắp xếp và lưu trong Đám mây, cho phép bạn truy cập chúng từ bất kỳ vị trí nào.

ColorHexa

ColorHexa

ColorHexa là một công cụ miễn phí sẽ tạo ra một bảng màu cho bất kỳ màu nào bạn chọn. Khi bạn đã chọn một màu, ColorHexa sẽ tạo thông tin chi tiết về màu cụ thể đó. Điều này bao gồm tỷ lệ phần trăm tạo nên màu bạn đã chọn và các số liệu thống kê về màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và hơn thế nữa.

Một số bảng màu được tạo ra, cũng như các tùy chọn thay thế, thay đổi về sắc thái và tông màu và xem trước văn bản màu và đường viền. Nói chung, ColorHexa là một công cụ cực kỳ chuyên sâu, sẽ trao quyền cho bạn để tạo ra bảng màu phù hợp cho trang web WordPress của bạn.

Palettr

Palettr

Palettr là một công cụ tạo màu thú vị. Thay vì dựa vào bảng màu trên một màu riêng lẻ, Palettr chọn bảng màu xung quanh chủ đề hoặc địa điểm. Chỉ cần gõ một từ, hoặc từ, mô tả đúng nhất một chủ đề hoặc một địa điểm. Sau đó chờ Palettr tìm màu thích hợp.

Palettr hoạt động bằng cách tìm các hình ảnh được liên kết với các từ của bạn và sau đó tạo các bảng màu xung quanh các ảnh đó. Không nghi ngờ gì, Palettr là một khái niệm thông minh. Và một cách tuyệt vời để tìm cảm hứng nếu bạn đang loay hoay tìm màu sắc phù hợp cho một dự án.

Colorfavs

ColorFavs

Colorfavs là một công cụ nhỏ gọn sẽ tạo ra một loạt các bảng màu và thông tin cho các màu bạn chọn. Trang web này sẽ tạo các bảng màu đẹp từ URL, hình ảnh hoặc để phù hợp với một màu cụ thể. Colorfavs sẽ hiển thị màu bổ sung và chuyển đổi màu. Chúng bao gồm một loạt các bảng màu, sắc độ dốc, bảng màu và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể chọn từ Colorfavs nhiều bảng màu được chọn trước. Giống như màu sắc và bảng màu yêu thích của bạn. Hoặc tạo bộ sưu tập bảng màu mà bạn có thể lưu và sử dụng lại cho nhiều dự án WordPress.

ColorLovers

ColorLovers

ColorLovers là một trang web cộng đồng, nhằm mục đích cung cấp cho Quảng cáo một nơi để đến với nhau, chia sẻ công việc của họ và tìm cảm hứng cho dự án tiếp theo của họ. Tại đây bạn có thể khám phá một loạt các màu sắc, bảng màu và các mẫu, thảo luận về xu hướng và bài viết và tương tác với toàn bộ cộng đồng đầy màu sắc.

ColorLovers chứa một vài công cụ thiết kế khác nhau. HÌNH ẢNH là một bộ tạo màu lấy cảm hứng từ hình ảnh. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn và PHOTOCOPA sẽ quay lại với sáu bảng màu được lấy từ hình ảnh.

COPASO là một công cụ bảng màu nâng cao của ColorLovers tìm bảng màu phù hợp với màu bạn đã chọn hoặc một lần nữa từ hình ảnh được tải lên. COPASO là một trong những công cụ mạnh hơn của ColorLovers, được thể hiện qua giao diện tiên tiến hơn.

Bảng màu thiết kế vật liệu

Vật liệu Deisgn

Bảng màu thiết kế vật liệu là một công cụ tạo màu cực kỳ đơn giản, nếu có một chút cơ bản. Chỉ cần chọn hai màu từ các tùy chọn màu của Thiết kế vật liệu và nó sẽ tạo một bảng màu cho dự án WordPress của bạn.

Thật hữu ích, Thiết kế Vật liệu ghi nhãn từng màu mà nó gợi ý trong bảng màu được tạo như cách sử dụng tốt nhất. Ví dụ, nó sẽ chọn một màu để được sử dụng tốt nhất làm màu Văn bản chính, một màu làm Màu văn bản phụ, v.v. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người sẽ ít thiết kế tầm nhìn và thực sự cần hướng dẫn trong toàn bộ quá trình lựa chọn và sử dụng các màu phối hợp với nhau.

Dễ chịu

Dễ chịu

Dễ chịu là một công cụ tuyệt vời khác cho những ai đang tìm kiếm một trình tạo màu nhanh chóng và dễ dàng mà không rườm rà. Giải pháp này hoạt động bằng cách gợi ý màu sắc, đủ đơn giản. Sau đó, bạn chọn giống hoặc là không thích, cho phép bạn giữ màu hoặc chuyển qua nó. Sau đó, nhiều màu phù hợp với màu gốc sẽ được thêm vào, cho phép bạn tạo một bảng màu hoàn chỉnh gồm năm màu.

Có hai ưu điểm lớn của Palitable. Một là màn hình hiển thị kích thước đầy đủ của màu sắc. Điều này cho phép bạn có được cái nhìn sâu sắc và cảm nhận về cách các màu phối hợp với nhau. Thứ hai là dễ sử dụng. Bạn có thể chọn và tùy chỉnh màu sắc chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm đúng bộ màu sắc là một phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ dự án nào (gần như quan trọng như việc chọn chủ đề WordPress tốt nhất). Như bạn có thể thấy có rất nhiều công cụ có sẵn trực tuyến để giúp bạn làm đúng. Khi lần đầu tiên bắt đầu, hãy thử sử dụng một vài bộ tạo màu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn xem cái nào phù hợp nhất với nhu cầu và kinh nghiệm của bạn. Sau đó ngồi lại và xem các dự án của bạn trở nên sống động với các phối màu năng động mới mà bạn đã tạo.

Máy phát màu nào bắt mắt? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map