Cách chọn chương trình liên kết tốt nhất để quảng bá trên Blog WordPress của bạn

Cách chọn chương trình liên kết tốt nhất để quảng bá trên Blog WordPress của bạn

Nếu bạn đã quyết định thành lập một blog tiếp thị liên kết, bước đầu tiên của bạn sẽ là tìm ra blog thích hợp và thiết lập trang web của bạn. Sau đó, đã đến lúc chọn chương trình liên kết của bạn. Các chương trình sai có thể dẫn đến chuyển đổi thấp và giảm doanh số, vì vậy quyết định của bạn ở đây là rất quan trọng.


Chọn các chương trình liên kết hiệu quả có thể cho phép bạn kiếm tiền từ blog của mình và tạo thu nhập. Với các chi nhánh phù hợp, bạn sẽ có cơ hội xây dựng quan hệ đối tác, tham gia các cộng đồng cùng chí hướng và điều hành một doanh nghiệp thành công.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách tìm các chi nhánh hoàn hảo và tích hợp các chương trình của họ với nội dung của bạn. Chúng tôi cũng đề xuất một số công cụ sẽ giúp bạn tập trung vào các chi nhánh phù hợp nhất và có lợi nhất cho blog của bạn. Hãy để Lặn lặn trong!

Tiếp thị liên kết là gì (và nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào)?

Tiếp thị liên kết là một loại chương trình dựa trên chia sẻ doanh thu. Bạn quảng bá sản phẩm thông qua mạng liên kết và kiếm tiền hoa hồng dựa trên doanh số được tạo từ trang web của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo các đánh giá đầy đủ về các sản phẩm đó, chỉ cần thêm liên kết đến chúng trong nội dung của bạn và nhiều phương pháp khác.

Như với bất kỳ doanh nghiệp, bắt đầu với tiếp thị liên kết đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Tuy nhiên, lợi ích rất nhiều, bao gồm:

 • Chi phí khởi đầu thấp. Để blog tiếp thị liên kết của bạn khởi đầu sẽ cần một số tiền đầu tư (ở đây, chi phí thực sự của việc bắt đầu một blog WordPress nếu bạn quan tâm), nhưng không nên chi phí cho bạn quá nhiều.
 • Không cần hỗ trợ sản phẩm. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về chi phí tạo và bán các mặt hàng của riêng bạn.
 • Một lịch trình linh hoạt. Một trang web liên kết là thứ bạn có thể quản lý và phát triển theo tốc độ của riêng bạn, theo lịch trình của riêng bạn.

Nếu những lợi ích này nghe có vẻ hấp dẫn, một blog liên kết có thể phù hợp với bạn. Tất nhiên, chìa khóa để điều hành một doanh nghiệp liên kết thành công là chọn đúng chương trình.

Cách xác định các chi nhánh hoàn hảo cho Blog WordPress của bạn (3 mẹo chính)

Mặc dù lợi ích của việc trở thành một nhà tiếp thị liên kết rất phong phú, nhưng điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu để tìm ra các chương trình tốt nhất để tham gia. Hãy để Lặn lặn ngay và giải thích cách xác định các chương trình đó.

1. Hiểu Blog của bạn Niche

Cho dù bạn có kế hoạch kiếm tiền từ blog hiện tại của mình hoặc bắt đầu một blog mới, bạn cần phải hiểu trang web của bạn. Đây là một thuật ngữ khác cho trọng tâm của nó – chủ đề blog của bạn là về và người đọc đến với bạn để tìm hiểu thêm về. Ví dụ, Xưởng Justin Chung vừa khít với thị trường nhiếp ảnh lối sống:

Nhiếp ảnh gia Justin Chung

Trong khi bạn có thể bắt đầu một blog và viết về bất cứ điều gì khiến bạn thích thú, nó khó khăn hơn nhiều để phát triển một đối tượng chuyên dụng theo cách này. Thay vào đó, nó thường tốt nhất để chọn một ngách cụ thể và bám vào nó. Hiểu blog của bạn, thích hợp cho phép bạn tạo nội dung tập trung hơn và thu hút những người quan tâm đến những gì bạn nói.

Rõ ràng về blog của bạn thích hợp cũng cho phép bạn chọn các chương trình liên kết tốt nhất. Bạn có thể tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu đối tượng của mình, để tìm hiểu những gì họ quan tâm, những câu hỏi họ có, và những vấn đề mà họ đang cố gắng giải quyết. Điều này sẽ giúp bạn chọn các sản phẩm liên kết tốt nhất để theo đuổi, vì bạn có thể quảng bá những sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn..

2. Bắt đầu với danh sách các sản phẩm bạn hiện đang sử dụng

Nếu bạn sử dụng một sản phẩm cụ thể, bạn đã hiểu những ưu và nhược điểm của nó. Sự quen thuộc của bạn với sản phẩm đó sẽ cho phép bạn viết về nó một cách có hiểu biết và trung thực. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bắt đầu với các sản phẩm bạn có một số kinh nghiệm với.

Bạn có thể đưa ra một danh sách các sản phẩm tiềm năng bằng cách chỉ cần nhìn xung quanh nhà của bạn (hoặc trang web của bạn) và đánh giá những gì có giá trị đối với bạn. Hoặc bạn có thể xem qua các giao dịch mua hàng trực tuyến trước đây để chạy bộ nhớ. Sau đó, hãy tự hỏi tại sao bạn mua từng món đồ, và nó hữu ích với bạn như thế nào. Đối tượng của bạn sẽ được tạo thành từ những khách hàng giống như bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng trải nghiệm cá nhân của mình để tìm ra những sản phẩm mà người khác có thể quan tâm.

Khi bạn có một danh sách các khả năng, bước tiếp theo của bạn sẽ là quyết định sản phẩm nào là ứng cử viên liên kết lý tưởng. Hãy thử những mẹo sau để xác định sản phẩm nào sẽ hoạt động tốt nhất:

 • Bạn có thể tạo nội dung ‘thường xanh xung quanh sản phẩm? Nó tốt nhất để dựa vào các sản phẩm có nhu cầu chung và nhất quán cho.
 • Bạn có muốn giới thiệu sản phẩm này cho những người tin tưởng bạn? Nếu có một sản phẩm trong danh sách của bạn, bạn sẽ không giới thiệu cho người mà bạn quan tâm, bạn không nên cung cấp sản phẩm đó cho khán giả của mình.
 • Có sản phẩm nhà cung cấp giá trị các chi nhánh của nó? Nếu nhà cung cấp liên kết của bạn không đánh giá cao các nhà tiếp thị của mình, bạn có thể tin tưởng nó để đánh giá đối tượng của bạn.

Nếu một sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, bạn đã thấy nó có giá trị cá nhân, nó phù hợp với blog blog của bạn, nó là một ứng cử viên hoàn hảo.

3. Nghiên cứu các chi nhánh tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng các thị trường phổ biến

Ảnh chụp màn hình của Share-A-Sale

Thị trường liên kết hoặc mạng là người trung gian giữa bạn với tư cách là nhà tiếp thị và nhà cung cấp của bạn với tư cách là nhà cung cấp chương trình. Bạn có thể sử dụng một thị trường để quyết định những chương trình nào có sẵn và xác định xem chúng có khả năng sinh lãi hay không.

Dưới đây là các tùy chọn chắc chắn để giúp bạn bắt đầu:

 • ShareASale: Thị trường này có hơn 2.500 chương trình dựa trên hoa hồng để lựa chọn. Sắp xếp thông qua các dịch vụ của ShareASale là nơi khởi đầu tuyệt vời.
 • Chi nhánh của CJ: Chi nhánh CJ cung cấp hơn 3.000 thương hiệu. Sử dụng trang web này để tìm các chi nhánh phù hợp đòi hỏi một vài bước bổ sung, nhưng rất đáng để bạn dành thời gian.
 • ClickBank: ClickBank, giống như ShareASale, là một tiêu chuẩn trong tiếp thị liên kết. Bắt đầu thật dễ dàng, nhờ vào cách tiếp cận tập trung vào người tiêu dùng.
 • Amazon: Không ngạc nhiên khi Amazon luôn đặt cược chắc chắn cho bất kỳ cửa hàng liên kết nào. Không chỉ có hàng triệu sản phẩm được giới thiệu, mà bạn còn có thể hoa hồng cho toàn bộ khách hàng mua hàng (không chỉ là mặt hàng bạn liên kết).

Mỗi thị trường cung cấp thông tin có giá trị cho nghiên cứu liên kết. Chúng tôi khuyên bạn nên thử tất cả để quyết định loại nào phù hợp nhất với bạn.

Cách liên tục thêm liên kết liên kết vào nội dung của bạn

Bây giờ bạn đã chọn các chương trình và sản phẩm liên kết của mình, đã đến lúc thêm các liên kết của họ vào nội dung của bạn. Đây là một số mẹo để bạn có thể bắt đầu:

 • Don lồng thứ nhiều liên kết liên kết vào bài viết của bạn. Quá nhiều liên kết sẽ khiến người đọc xa lánh tìm kiếm nội dung có giá trị.
 • Cân bằng giữa trải nghiệm người dùng và kiếm tiền. Giảm thiểu quảng cáo trong nội dung của bạn để giữ cho nó tập trung và kiếm tiền một cách chiến lược.
 • Theo Nguyên tắc FTC để chứng thực sản phẩm. Luôn tuân thủ giữ cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy (và may mắn thay, có một số công cụ tuyệt vời, như miễn phí Tiết lộ liên kết cho WooC Commerce plugin mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng tiết lộ các mối quan hệ liên kết trên trang web của mình).

Ngoài ra còn có nhiều công cụ có thể giúp bạn tích hợp các liên kết liên kết với nội dung của bạn. Dưới đây là một vài giá trị kiểm tra:

 • E-Junkie cho phép bạn bán các sản phẩm liên kết trực tiếp từ trang web hoặc blog của bạn. Bạn cũng có thể quản lý hoa hồng của mình thông qua nền tảng liên kết của nó.
 • Liên kết liên kết dễ dàng là một plugin WordPress bạn có thể sử dụng để quản lý mọi liên kết liên kết trên trang web của mình. Bạn có thể theo dõi các nhấp chuột, thêm liên kết ngắn và tạo các danh mục liên kết từ cùng một vị trí.

Liền mạch thêm các liên kết liên kết cần thực hành. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một cách tiếp cận tối giản lúc đầu, cho đến khi bạn có một số kinh nghiệm trong vành đai của mình.


Khi bạn bắt đầu tạo thu nhập thông qua blog của mình, bạn sẽ muốn làm điều đó một cách xác thực nhất có thể. Nếu bạn không biết trước về trải nghiệm của mình với một sản phẩm, bạn sẽ gặp rủi ro khi trở thành nhà tiếp thị. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để lựa chọn các chi nhánh phù hợp.

Bạn có câu hỏi nào về cách chọn các chi nhánh hoàn hảo cho blog WordPress của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map