Các hoạt động ngoài trang web để phát triển trang web WordPress của bạn

Các hoạt động ngoài trang web để phát triển trang web WordPress của bạn

Có nhiều cách để phát triển trang web WordPress của bạn và tăng số lượng khách truy cập của bạn. Tuy nhiên, trong khi việc chọn các chủ đề WordPress tốt nhất và tối ưu hóa tại chỗ được bao phủ rộng rãi, các tùy chọn ngoài trang web không được thảo luận thường xuyên.


Đây là một sự xấu hổ vì các hoạt động ngoài trang web của bạn có thể đóng một vai trò lớn trong việc giúp phát triển trang web WordPress và đối tượng của nó. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu bạn có một doanh nghiệp gạch và vữa, hoặc một trang web mà Tập trung vào phục vụ cộng đồng địa phương. Nói tóm lại, các hoạt động ngoài trang web của bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn, tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách phát triển trang web WordPress của bạn với các hoạt động ngoài trang web. Chúng tôi sẽ thảo luận về những gì bạn có thể làm ngoại tuyến, cũng như những gì bạn có thể làm trực tuyến, nhưng vẫn ở bên ngoài.

Đi đến Gặp gỡ trong khu vực địa phương của bạn

Phát triển trang web WordPress của bạn với Meetups

Tùy thuộc vào thị trường ngách, ngành nghề hoặc mục đích của trang web của bạn, nó có thể có ích khi hiển thị ngoại tuyến và trong cuộc sống thực cũng như trực tuyến. Bắt đầu nhỏ bằng cách tham dự các cuộc họp trong khu vực địa phương của bạn. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là Gặp. Meetup là một trang web cho phép những người có cùng sở thích, sở thích hoặc tham gia vào cùng một ngành, tìm thấy nhau và gặp nhau. Điều này giúp bạn gặp gỡ những người có đầu óc, thảo luận được tạo ra xung quanh lĩnh vực bạn quan tâm và giúp bạn và trang web của bạn được biết đến.

Nếu không có nhóm nào trong khu vực của bạn phục vụ cho thị trường ngách của bạn, hãy bắt đầu một nhóm. Rất có thể, sẽ có những người thân thiết muốn tham gia một nhóm như vậy. Nếu bạn đi du lịch, hãy thử và kết hợp các sự kiện Meetup ở các địa điểm khác nhau vào hành trình của bạn. Điều này thực sự sẽ giúp nâng cao hồ sơ của bạn và phát triển trang web WordPress của bạn.

Tham dự hội nghị và sự kiện kết nối

sự kiện mạng

Các hội nghị về thị trường ngách và các sự kiện kết nối của bạn là cơ hội tốt để gặp gỡ những người khác trong ngành của bạn và đưa tên của bạn ra khỏi đó. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về những gì đối thủ của bạn đang làm và khám phá những cơ hội mới cho chính mình.

Một khi bạn trở thành một người thường xuyên tại các sự kiện và biết những gì họ đòi hỏi, hãy hỏi xem bạn có thể điều hành một hội thảo hoặc đưa mình về phía trước như một diễn giả. Làm như vậy sẽ giúp bạn thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền trong lĩnh vực chuyên môn của mình, giúp nâng cao nhận thức về doanh nghiệp và trang web của bạn trong quá trình này.

Quảng cáo tại địa phương

Quảng cáo

Nếu bạn muốn quảng bá trang web của mình cụ thể đến những người trong khu vực địa phương, thì hãy nghiên cứu những tùy chọn nào để quảng cáo tại địa phương. Một số tùy chọn tiềm năng để phát triển trang web WordPress của bạn thông qua quảng cáo địa phương bao gồm:

Đài phát thanh địa phương

Radio là một cách tuyệt vời để quảng bá trang web WordPress của bạn và tăng hồ sơ của bạn nói chung. Một quảng cáo radio sẽ giúp quảng bá về trang web của bạn và tạo sự quan tâm xung quanh nó. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém và đáng để theo dõi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trước và sau khi quảng cáo phát sóng để xem chúng có hiệu quả về chi phí không.

Báo địa phương hoặc tạp chí

Báo và tạp chí địa phương vẫn còn rất phổ biến với nhiều nhân khẩu học và ngành công nghiệp. Tìm một phương tiện thu hút khán giả mục tiêu của bạn và quảng cáo ở đó. Quảng cáo càng lớn càng tốt, vì vậy nếu ngân sách của bạn sẽ kéo dài đến đó, hãy chọn quảng cáo toàn trang. Nó cũng đáng để chi tiền để có được một quảng cáo bắt mắt được thiết kế, giúp nó nổi bật giữa đám đông và gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Tài trợ cho Câu lạc bộ thể thao địa phương, sự kiện hoặc nguyên nhân

Tài trợ cho một câu lạc bộ thể thao địa phương, nguyên nhân hoặc sự kiện có thể giúp nâng cao hồ sơ của trang web WordPress của bạn. Bằng cách tham gia vào các nguyên nhân địa phương, bạn sẽ trở thành một thành viên có giá trị của cộng đồng. Bạn cũng sẽ giữ cho doanh nghiệp của bạn liên tục trong tâm trí mọi người. Càng nhiều người nghe về bạn, họ càng có khả năng nhớ đến bạn và do đó truy cập trang web của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tờ rơi và bay

Tạo tờ rơi để quảng bá doanh nghiệp của bạn có thể là một cách thành công ngoài trang web để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn. Có tờ rơi của bạn được sản xuất bởi một nhà thiết kế, vì vậy nó trông chuyên nghiệp. Những người bị ấn tượng bởi tờ rơi của bạn có nhiều khả năng truy cập trang web của bạn.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn phát tờ rơi, vì họ cần tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Bay từ cửa đến cửa có thể có hiệu quả nhưng tốn thời gian. Điều tương tự có thể được nói cho bay trong thị trấn. Để tờ rơi ở những khu vực trọng yếu nơi đối tượng mục tiêu của bạn đi chơi, như quán cà phê, cũng có thể thành công.

Xuất bản Sách điện tử trên Amazon

xuất bản một ebook

Xuất bản Sách điện tử trên Amazon sẽ là một hoạt động ngoài trang web tuyệt vời để phát triển trang web WordPress của bạn. Donith bị loại bỏ bởi ý tưởng phải viết một cuốn Sách điện tử. Nó không phải là quá dài và bạn có thể kết hợp nội dung từ trang web của bạn. Thuê một người viết ma là một lựa chọn khác.

Đảm bảo Sách điện tử của bạn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Cũng đáng để trả tiền cho một biên tập viên để kiểm tra nó, vì bạn muốn một cái gì đó đủ chất lượng để gây ấn tượng với độc giả và khuyến khích họ truy cập trang web của bạn.

Khi xuất bản sách của bạn trên Amazon, don giá của nó với giá hơn một vài đô la. Lý do niêm yết Sách điện tử trên Amazon là kiếm tiền để bán hàng. Đó là để quảng bá thương hiệu cá nhân và trang web của bạn, giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập. Nếu bạn định giá cuốn sách của mình quá cao, bạn sẽ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng mới.

Podcasting

podcasting

Podcast là một cách tương đối dễ dàng và hiệu quả để thu hút khách truy cập mới vào trang web WordPress của bạn. Nhiều người không thích đọc sách trên mạng nhưng thích nghe. Bằng cách cung cấp nội dung trong một podcast động, bạn sẽ khai thác được một nhóm người theo dõi tiềm năng mới.

Một cách tuyệt vời để chia sẻ podcast của bạn với người nghe mới là thêm nội dung của bạn vào iTunes. Bởi đăng ký tài khoản và gửi podcast của bạn, họ có khả năng được hàng triệu người lắng nghe. Tuy nhiên, iTunes khá đặc biệt về các podcast mà họ chấp nhận nên rất đáng để đọc podcasting thực hành tốt nhất trước khi bạn bắt đầu.

Cũng như chạy các podcast của riêng bạn, bạn cũng nên thử và nói trên những người khác podcast podcast. Tìm những người trong ngành của bạn có podcast của riêng họ. Những người này sẽ có cùng đối tượng mục tiêu như bạn, những người có thể kiểm tra trang web của bạn sau khi họ nghe bạn nói.

Các hoạt động trực tuyến nhưng ngoài trang web khác

Có nhiều hoạt động trực tuyến nhưng ngoài trang web có thể phát triển trang web WordPress của bạn. Quảng bá trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Dưới đây là một số tùy chọn khác;

YouTube

YouTube đáng được đề cập thêm, vì đây là kênh truyền thông xã hội thường bị bỏ qua khi tiếp thị truyền thông xã hội được bảo hiểm. Nếu nó phù hợp với trang web của bạn, việc tạo kênh YouTube và video của riêng bạn có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng mới.

Đăng bài của khách

Tạo dáng khách là một cách tốt khác để đạt được tiếp xúc cho trang web của bạn. Chọn các trang web cùng ngành với doanh nghiệp của bạn, thậm chí là các trang web của đối thủ cạnh tranh, vì những trang này sẽ có những độc giả là đối tượng bạn nhắm đến. Luôn tạo ra các bài đăng chất lượng cao của khách sẽ thu hút và lôi cuốn người đọc nhấp vào trang web của bạn.

Quảng cáo

Quảng cáo trên Google hoặc phương tiện truyền thông xã hội có thể phát triển trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng và đáng kể. Quảng cáo Google, quảng cáo Facebook và quảng cáo Twitter đều là những tùy chọn phổ biến và dễ sử dụng có thể giúp quảng bá trang web của bạn. Luôn đảm bảo bạn theo dõi phân tích trang web của mình để tìm hiểu xem quảng cáo của bạn có hiệu quả về chi phí không.

Suy nghĩ cuối cùng

Tất cả những điều trên là tùy chọn ngoài trang web hiệu quả sẽ giúp phát triển trang web WordPress của bạn. Các hoạt động bạn tham gia sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn có.

Luôn xem xét đối tượng mục tiêu của bạn. Họ đi chơi ở đâu và họ sẽ đáp ứng những hình thức tiếp thị nào. Ngoài ra, hãy theo dõi trang web của bạn một cách cẩn thận để bạn biết bạn sẽ nhận lại được thời gian và tiền bạc của mình.

Những hoạt động ngoài trang web nào bạn đã cố gắng để phát triển trang web WordPress của mình? Hãy chia sẻ những thành công hay thất bại của bạn trong các bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map