Các công cụ trực tuyến tốt nhất để theo dõi cuộc thi của bạn

Các công cụ trực tuyến tốt nhất để theo dõi cuộc thi của bạn

Khi bạn điều hành bất kỳ doanh nghiệp hoặc trang web nào, bạn cần giữ các tab trên môi trường kinh doanh xung quanh bạn. Nó rất quan trọng để tự chuẩn hóa, thiết lập các tiêu chuẩn, đạt được mục tiêu, cũng như theo dõi và cải thiện SEO. May mắn thay, điều đó không quá khó trong thế giới thân thiện với internet này. Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn tìm hiểu những gì xảy ra trong khu vực của bạn và được truyền cảm hứng từ nó. Bên cạnh việc sử dụng chúng để theo dõi số liệu trang web của riêng bạn, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến này để theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình.


Nếu bạn không biết tại sao bạn nên dựa vào các công cụ trực tuyến để theo dõi đối thủ cạnh tranh, thì đây là một số lý do chắc chắn:

 • Bạn có thể theo kịp các xu hướng và sự kiện mới nhất
 • Nó có thể là nguồn cảm hứng khi bạn hết ý tưởng
 • Giúp bạn lập chiến lược và theo kịp đối thủ
 • Giúp bạn thiết lập các tiêu chuẩn cho doanh nghiệp hoặc trang web của riêng bạn
 • Không có hại trong việc học hỏi từ những người đã hiểu đúng

Điều đó đã nói – hãy để Lốc vào một số công cụ trực tuyến tốt nhất để theo dõi đối thủ của bạn.

1. Cảnh báo của Google

Google Cảnh báo là công cụ tiếp theo của bạn để theo dõi bất kỳ từ khóa nào bạn muốn – tên của bạn, doanh nghiệp của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể giữ các từ tìm kiếm hẹp hoặc chi tiết như bạn muốn. Google Alerts tìm kiếm trên web bất kỳ đề cập nào về những từ này và thông báo cho bạn qua email. Ngay cả khi các từ khóa được đề cập dưới dạng liên kết, bạn sẽ được nghe về nó.

Các công cụ trực tuyến để theo dõi đối thủ của bạn - Google Alerts

Bạn chỉ cần chọn các từ bạn muốn theo dõi và chỉ định các nguồn mà bạn muốn Google theo dõi. Các nguồn có thể đa dạng như blog, web, tin tức, video, sách hoặc thảo luận. Bạn có thể giữ nó ở bất kỳ khu vực địa lý cụ thể nào hoặc bỏ mạng của bạn trên toàn cầu. Email có thể được nhận bất cứ lúc nào bạn chọn, hoặc thậm chí dưới dạng thông báo trong một thư.

Bên cạnh việc giúp bạn theo dõi các đề cập xã hội của công ty, bạn cũng sẽ biết mức độ cạnh tranh của bạn rõ ràng như thế nào.

2. Trình khám phá trang web

Làm thế nào để bạn xác định các trang web hàng đầu trong thị trường ngách của bạn? Trình khám phá trang web có thể giúp bạn ra khỏi đây Nó giúp bạn xác định các trang web tận hưởng tối đa quyền hạn tên miền và nghiên cứu các liên kết ngược. Điều này cung cấp cho bạn một số đo các bước mà bạn đã thực hiện để đưa nó lên đầu tên miền của bạn.

Chúng ta đều biết rằng backlinks chất lượng cao có thể thúc đẩy SEO của bạn. Sử dụng Site Explorer, bạn có thể tìm ra các trang web hàng đầu trong phân khúc của mình và sau đó duyệt qua các liên kết được phát hiện gần đây quay lại trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ cần so sánh với hồ sơ backlink của đối thủ, bạn sẽ có một ý tưởng hợp lý về cách cải thiện hồ sơ backlink của riêng bạn.

Liên kết thám hiểm

Liên kết thám hiểm (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) sẽ sớm thay thế công cụ này. Công cụ mới sử dụng các thuật toán tinh tế hơn để xác định thẩm quyền miền và phân tích các liên kết ngược. Và, với tài khoản Moz miễn phí, bạn có thể tăng 10 truy vấn mỗi tháng. Công cụ này cũng hiển thị một số điểm spam cho thấy có bao nhiêu trang web tương tự đã bị Google phạt. Bạn có thể đánh giá chất lượng của các liên kết trong đến trang web của bạn và theo dõi cả URL URL của đối thủ và đối thủ của bạn.

3. Công cụ giúp tìm ra CMS / Chủ đề / Plugin

Rất thường xuyên, chúng tôi bắt gặp các tính năng trên các trang web khác mà sau đó chúng tôi muốn tự thực hiện. Làm thế nào để chúng tôi biết phần mềm nào được sử dụng bởi trang web đó để thực hiện tính năng đó? Chà, những công cụ trực tuyến này để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể giúp đỡ ở đây.

Trước hết, bạn có thể muốn biết CMS trang web đang sử dụng cái gì. Để làm điều đó, chỉ cần truy cập CMS gì và gõ URL của trang web. Công cụ này khá chính xác và phát hiện hơn 378 hệ thống quản lý nội dung. Một công cụ khác IsItWp, kiểm tra xem trang web có đang sử dụng WordPress cũng như các chi tiết về chủ đề và plugin không.

CMS gì

Để tìm hiểu chủ đề hoặc plugin mà bất kỳ trang web WordPress nào đang sử dụng, hãy thử Chủ đề WordPress là gì. Bạn cũng có thể tìm hiểu bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt như WPSniffer cho Chrome (hoặc thử một trong những công cụ khác mà chúng tôi đề xuất trong hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận biết nếu một trang web đang sử dụng WordPress).

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là các công cụ này có thể không hiển thị các chủ đề hoặc plugin được tạo tùy chỉnh. Nhưng trong những trường hợp như vậy, bạn có thể nhấp chuột phải vào trang web và tra cứu mã được tiết lộ để phát hiện CMS, chủ đề và plugin.

Và nếu đối thủ của bạn có một trang web siêu nhanh, bạn sẽ muốn biết thêm về dịch vụ lưu trữ của họ. Có một công cụ cho điều đó nữa – WhoIhosting This. Mặc dù nó không phải lúc nào cũng chính xác (một CDN có thể ném bạn ra khỏi khóa học), nhưng nó rất đáng để thử.

4. được xây dựng với

được xây dựng với là một yêu thích với nhiều nhà thiết kế web. Công cụ trình tạo trang web này có thể tiết lộ một số công nghệ được sử dụng trên bất kỳ trang nào. Nó bao gồm hơn 25000 công nghệ internet bao gồm phân tích, quảng cáo, lưu trữ, CMS và nhiều hơn nữa. Xu hướng công nghệ Internet giúp bạn theo dõi các thay đổi sử dụng công nghệ internet hàng tuần.

được xây dựng với

Bạn có thể tìm ra các trang web sử dụng giỏ mua hàng, phân tích, lưu trữ và lọc kết quả theo vị trí, lưu lượng truy cập, dọc và hơn thế nữa. Bạn có thể thu thập nhiều thông tin bạn cần về các trang web khác để cải thiện trí thông minh bán hàng của riêng bạn cũng như thị phần.

buildWith là một công cụ tốt hơn so với nhiều người trong cùng một lớp và để có kết quả nhanh hơn, bạn chỉ cần kích hoạt một tiện ích mở rộng chrome.

5. Tương tự

Web tương tự cung cấp cho bạn tổng quan về bất kỳ trang web nào có URL bạn cung cấp – của riêng bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Còn gì nữa, nếu bạn thêm một URL khác, bạn có thể so sánh hai trang web, toàn bộ hoặc trên một trang theo từng trang. Đó là điều tuyệt vời để kiểm tra cách bạn đo lường các trang web ngang hàng của bạn. Nó cũng xếp hạng trang web của bạn về lưu lượng truy cập mà nó nhận được trên toàn cầu, cũng như trên cơ sở quốc gia và danh mục.

Tương tự

Đối với bất kỳ URL nào bạn nhập, nó chia lưu lượng thành nhiều nhóm – lưu lượng truy cập từ điện thoại di động / máy tính để bàn, tổng số lượt truy cập trong một khoảng thời gian, thời gian truy cập, tỷ lệ thoát và số trang trên mỗi lượt truy cập. Nhiều số liệu khác cũng được theo dõi – phân tích lưu lượng truy cập khôn ngoan theo quốc gia, các trang web liên kết lại với URL này và các từ khóa hàng đầu tạo ra lưu lượng truy cập. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tổng tỷ lệ lưu lượng truy cập được tạo bởi mỗi kênh xã hội và các trang web khác mà người dùng của bạn cũng truy cập. Một danh sách các trang web tương tự và đối thủ cạnh tranh cũng có sẵn.

6. Alexa

Công cụ cuối cùng trong danh sách các công cụ trực tuyến của chúng tôi để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn là Alexa. Công cụ xếp hạng trang này đến từ Amazon, và thật tuyệt nếu bạn muốn theo dõi sự cạnh tranh mà lan truyền trên toàn cầu.

Alexa

Nó cho phép bạn xem xét kỹ hơn các từ khóa và liên kết của đối thủ cạnh tranh và so sánh trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể so sánh số liệu lưu lượng truy cập của nhiều trang web và hơn thế nữa. Giỏ công cụ phân tích cạnh tranh bao gồm chồng chéo đối tượng, các trang web hàng đầu, tìm các trang web tương tự, các trang web liên kết trong, khách truy cập duy nhất, trình sàng lọc trang web và các trang web hàng đầu.

Alexa cũng có sẵn như là một mở rộng trình duyệt để truy cập dễ dàng hơn.

Suy nghĩ cuối cùng về các công cụ trực tuyến tốt nhất để theo dõi cuộc thi của bạn

Không có doanh nghiệp hoặc trang web hoạt động trong sự cô lập. Nếu bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình và tăng tỷ lệ chuyển đổi, điều quan trọng là phải biết những gì xảy ra trong môi trường kinh doanh của bạn. Những công cụ trực tuyến này để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn có thể giúp bạn luôn đi đầu trong các xu hướng và sự kiện trong lĩnh vực của bạn. Chúng đều là những công cụ tuyệt vời để giúp đánh giá hiệu suất của chính bạn so với các đối thủ và đồng nghiệp, cũng như có khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng mới khi bạn tối ưu hóa trang web của riêng mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​để thêm chỉ cần để lại cho chúng tôi một lưu ý dưới đây. Chúng tôi rất thích biết suy nghĩ của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map