Các công cụ & tài nguyên WordPress tốt nhất dành cho người làm việc tự do

Các công cụ & tài nguyên WordPress tốt nhất dành cho người làm việc tự do

Trong khoảng 40% lực lượng lao động Mỹ sẽ bao gồm các dịch giả tự do vào năm 2020, có nghĩa là các nền tảng như WordPress đang ngày càng phục vụ nhiều hơn cho những người tự túc này muốn đi theo con đường khởi nghiệp để tự kiếm tiền.


Nghề tự do là một công việc tẻ nhạt, buộc bạn phải là ông chủ của chính mình và thực sự ngồi xuống và làm việc mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Vấn đề duy nhất là mỗi ngày có một sự xao lãng mới nhảy múa trước mắt chúng ta sẽ khiến chúng ta mất năng suất và đi xuống một tuyến đường báo hiệu tin xấu cho công việc tự do của bạn.

Điều tốt là cũng có rất nhiều công cụ WordPress cho các dịch giả tự do và các chuyên gia WordPress để chống lại những phiền nhiễu này, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thậm chí theo dõi thời gian của bạn như bạn có thể làm trong một công việc văn phòng thông thường. Mặc dù nhiều người trong số chúng tôi làm việc tự do có thể chế giễu một số kỹ thuật và nhiệt đới bạn có thể tìm thấy trong thế giới doanh nghiệp, có một lý do khiến một số công cụ được triển khai.

Hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể sử dụng một số công cụ WordPress này cho các dịch giả tự do để lấy một trong những nền tảng blog và trang web đáng chú ý nhất trong thời đại của chúng tôi và làm cho nó hoạt động cho bạn.

Quản lý dự án toàn cảnh

Quản lý dự án toàn cảnh

Panorama là một plugin đơn giản và miễn phí, tập hợp các công cụ quản lý dự án và tác vụ của bạn ngay trên bảng điều khiển WordPress. Tôi đã sử dụng khá nhiều tùy chọn để quản lý dự án, nhưng luôn có một điều dễ dàng hơn về việc không phải mở một chương trình hoàn toàn mới khi tôi dành phần lớn thời gian của mình trong WordPress.

Bạn có thể ghi lại thời gian của mình, chỉnh sửa và thêm dự án, ủy thác nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm và thậm chí cung cấp cho khách hàng bảng điều khiển của riêng họ để theo dõi dự án.

Quản lý mật khẩu LastPass

LastPass

Cho dù bạn là một blogger tự do hoặc nhà thiết kế web, bạn phải quản lý nhiều tài khoản WordPress và nhớ tất cả tên người dùng và mật khẩu để giữ thông tin của bạn an toàn và chỉ cần hoàn thành công việc mỗi ngày. Đó là nơi mà LastPass xuất hiện. Nó hoạt động trên mọi thiết bị để bạn có thể lưu nhanh chóng và an toàn tất cả mật khẩu của mình vào tất cả các trang web WordPress.

Chìa khóa lớn ở đây là sự an toàn. Trình duyệt Chrome của tôi tự động lưu mật khẩu của tôi, nhưng đây không phải là cách tốt nhất để tránh những tin tặc có thể phá hỏng hoàn toàn trang web của bạn hoặc gây nguy hiểm cho khách truy cập.

Lịch biên tập

Lịch biên tập Plugin WordPress

Lịch biên tập là hoàn hảo cho bất cứ ai chạy blog trên WordPress, vì bạn có thể thấy lịch các ý tưởng bạn có cho các bài đăng trên blog và tự động tích hợp vào hệ thống bài đăng có trong bảng điều khiển. Di chuyển xung quanh ngày của bạn, nhớ khi bạn cần đăng và duy trì một dòng bài viết liên tục nếu bạn điều hành một trang web có nhiều tác giả viết.

Phòng G

G Suite của Google

G Suite không phải là một công cụ WordPress trực tiếp, nhưng nó là một công cụ phải có cho những người làm việc trong WordPress. Các trang tính, tài liệu, dịch vụ email và nhiều thứ khác cho phép bạn thoát khỏi các trình xử lý văn bản lộn xộn và sao lưu thông tin của bạn một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể làm việc ngoại tuyến và đồng bộ hóa nội dung của mình bất cứ khi nào bạn tìm thấy một điểm nóng.

Sử dụng các công cụ bổ sung như UpdraftPlus để nhanh chóng sao lưu nội dung của bạn trong Google Drive. Hoặc thậm chí đẩy tài liệu của bạn lên hệ thống WordPress mà không phải sao chép và dán.

Quản lý tác vụ Asana

asana

Asana là một trong những công cụ cộng tác nhóm phổ biến nhất trên thị trường. Điều thú vị nhất là Asana có một ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa với trang web WordPress của bạn và xem quy trình làm việc của bạn trên bảng điều khiển WordPress. Chỉ mất vài cú nhấp chuột để bắt đầu làm việc với nhóm của bạn hoặc để xem khi nào nhiệm vụ tiếp theo của bạn đến hạn.

Các hình thức thanh toán và ước tính phẳng WP

Dự toán và hình thức thanh toán WP

Định giá một dịch vụ ít đen trắng hơn nhiều so với định giá sản phẩm – ở đó, linh hoạt hơn rất nhiều và không có hai công việc nào giống nhau. Để giải quyết vấn đề này, Biểu mẫu Ước tính & Thanh toán WP Flat đã được phát triển, cung cấp một trong những giải pháp tốt nhất cho dịch vụ định giá. Plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu giá tương tác đầy đủ, tương tác, hướng dẫn khách hàng tiềm năng thông qua tất cả các tùy chọn khác nhau có sẵn cho họ, định giá công việc khi họ tiến triển.

Dự toán và hình thức thanh toán WP

Biểu mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh: bạn có thể chọn phông chữ, màu sắc và số lượng trường. Bạn có thể hiển thị các tùy chọn khả dụng dưới dạng hình ảnh hoặc văn bản và bạn cũng có thể sử dụng các hộp kiểm khi có nhiều tùy chọn khả dụng. Mỗi mục được chọn có thể thêm / xóa chi phí cố định vào giá chung hoặc tỷ lệ phần trăm. Nếu mặt hàng yêu cầu, bạn có thể cho phép khách truy cập chọn số lượng, với mức giảm giá được định cấu hình cho số lượng lớn hơn (theo ý của bạn). Ngoài ra còn có một thanh tiến trình phong cách ở trung tâm, có thể được sử dụng để hiển thị tổng chi phí hiện tại hoặc số bước.

Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp, bạn có thể tích hợp tùy chọn thanh toán PayPal ở cuối biểu mẫu. Nếu bạn sử dụng WooC Commerce, sản phẩm / dịch vụ cuối cùng có thể được tự động thêm vào giỏ hàng của khách truy cập, nơi họ có thể thanh toán bằng bất kỳ thương nhân thanh toán nào mà trang web của bạn hỗ trợ. Plugin cũng có thể được tích hợp với Gravity Forms.

Quản lý dự án WP

Quản lý dự án WP

Làm việc với một nhóm thông qua WordPress trở nên lộn xộn với email, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng một plugin như thế này để quản lý lịch, tạo các mốc quan trọng và thậm chí đăng các tệp để nhóm của bạn xem. Quyền riêng tư là một mối quan tâm lớn khi chạy các trang web, vì vậy điều này cũng quan tâm đến sự bảo vệ của bạn.

Hóa đơn WP

Hóa đơn WP - Hóa đơn và thanh toán trên web

Tôi thích sử dụng hệ thống lập hóa đơn của bên thứ ba, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và gửi hóa đơn của mình từ WordPress, đây là cách để làm điều đó. Tạo một số hóa đơn nhanh chóng, tích hợp hệ thống thanh toán và gửi hóa đơn và hóa đơn cho khách hàng của bạn.

MonsterInsights

Phân tích MonsterInsights cho WordPress

Đây là một công cụ bắt buộc để bạn có thể biết chính xác những loại người nào sẽ đến với trang web WordPress của bạn. Nếu bạn không hiểu về nhân khẩu học của khách hàng và độc giả, bạn sẽ cản trở nghiêm trọng cơ hội tạo ra nội dung tốt. Xem tỷ lệ nhấp, nơi mọi người đến và bài đăng trên blog nào hoạt động tốt nhất. Tôi đặc biệt muốn xem mọi người đến từ đâu để xem danh mục đầu tư của tôi.

Trình chỉnh sửa ảnh Canva

canva

Canva là một công cụ của bên thứ ba giúp bạn nhanh chóng thiết kế hình ảnh mà bạn có thể đưa lên blog, các trang truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế đồ họa thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp để tăng sự tương tác trên trang web của bạn.

MailChimp

MailChimp cho WordPress

Xây dựng danh sách email của bạn bằng cách tạo một hình thức đăng ký đơn giản và cho đi một cái gì đó. Không quan trọng những gì bạn bán hoặc viết về trang web WordPress của bạn, gửi email cho khách hàng, người đọc và khách hàng là cách tốt nhất để giữ liên lạc. Sử dụng plugin MailChimp cho WordPress để tích hợp tốt nhất.

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội đệm

Đệm

Nếu bạn luôn luôn nhổ tóc khi đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ không đơn độc. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp tự do, bạn có thể nghe nói rằng nó rất tốt để tiếp cận với khách hàng thông qua mạng xã hội, nhưng thật khó để biết liệu phương tiện truyền thông xã hội có thực sự giúp ích cho doanh nghiệp của bạn hay không. Chưa kể, phải mất một thời gian dài đáng kể.

Một giải pháp nhanh chóng là Buffer. Sử dụng Bộ đệm để nhanh chóng tìm thấy nội dung thú vị và hấp dẫn. Sau đó chia sẻ nội dung cho tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong vòng vài giây. Bạn thậm chí có thể lên lịch đăng bài để bạn không cần phải suy nghĩ về chiến lược truyền thông xã hội của mình mỗi ngày.

Thông minh trước khi xem

Thông minh trước khi xem

Nếu bạn muốn thành công trong thế giới thiết kế, bạn sẽ cần một danh mục đầu tư tuyệt vời. Vấn đề là, hầu hết các danh mục đầu tư được trình bày theo cùng một cách, với rất ít để phân biệt chúng. Ngay cả khi công việc của bạn là tuyệt vời, trình bày nó theo cách trần tục hầu như không phải là cách tiếp cận của một cá nhân sáng tạo. Nếu bạn muốn một cách độc đáo để giới thiệu công việc của mình, hãy xem xét kiểm tra Smart Before After Viewer.

Smart Before After Viewer cho phép bạn trình bày công việc của mình dưới dạng trướcsau hình ảnh. Điều này cho phép khách hàng tiềm năng thấy toàn bộ công việc bạn đã làm và cách tiếp cận tương tác thú vị tạo ra ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Ảnh chụp màn hình thanh trượt

Plugin cho phép bạn hiển thị hai hình ảnh với một thanh trượt tương tác. Thanh trượt có thể được di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang, bằng cách kéo hoặc chỉ đơn giản là di chuột qua hình ảnh. Nếu bạn muốn cung cấp thông tin về từng hình ảnh, bạn cũng có thể thêm nhãn vào mỗi bên của thanh trượt – màu của các nhãn này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cũng như màu của thanh trượt tương tác, cho phép bạn tạo một cái gì đó để phù hợp với phong cách của phần còn lại của trang web của bạn.

Bạn có thể thêm một thanh trượt vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực widget nào – nó dễ dàng như gói hai hình ảnh giữa hai mã ngắn. Để có danh mục đầy đủ hơn, bạn cũng có thể thêm nhiều thanh trượt vào một trang. Đối với khách truy cập trên thiết bị di động, thanh trượt hoàn toàn phản hồi và có thể được kích hoạt bằng màn hình cảm ứng.

Trello và Harvest Invoizing

thu hoạch

Đây là một sự tích hợp thú vị bao gồm hai công cụ mà don thực sự liên kết trực tiếp với WordPress. Điều đó nói rằng, tôi sẽ cảm thấy tồi tệ khi đưa họ ra khỏi danh sách bởi vì bất kỳ ai làm việc trong WordPress với tư cách là một freelancer nên cân nhắc sử dụng cả Trello và Harvest.

Trello là một công cụ quản lý dự án đơn giản với giao diện đẹp mắt vì đơn giản và khả năng giao tiếp nhanh chóng với mọi người trong nhóm của bạn. Harvest là một công cụ lập hóa đơn và theo dõi thời gian mạnh mẽ, nơi bạn có thể nhanh chóng làm cho bản thân hiệu quả hơn bằng cách xem những lĩnh vực kinh doanh tự do của bạn đang chiếm quá nhiều thời gian.

Một cách riêng biệt, hai công cụ này thật tuyệt vời, nhưng bạn cũng có được một tiện ích mở rộng Google Chrome nhỏ xinh mang chúng lại với nhau. Bạn có thể tạo một thẻ nhiệm vụ trong Trello và sau đó nhấp vào nút theo dõi thời gian bất cứ khi nào bạn bắt đầu. Nó tự động ghi lại thời gian trong Harvest và bạn không bao giờ phải rời khỏi Trello khi xem các dự án của bạn.


Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các công cụ WordPress này cho dịch giả tự do. Cuộc sống của một freelancer thường rất bận rộn và căng thẳng, nhưng bạn cũng có cơ hội thực sự cảm thấy độc lập và thành công trong quá trình này. Với sự trợ giúp của các công cụ này, bạn có thể bắt đầu với WordPress và sống một cuộc sống hoàn thành công việc bên ngoài khu vực công ty đó. Hãy vui vẻ, và cho tôi biết nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ công cụ nào khác mà bạn có thể sống mà không cần!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map