Bạn có nên tạo một ứng dụng cho doanh nghiệp WordPress của bạn?

Bạn có nên tạo một ứng dụng cho doanh nghiệp WordPress của bạn

Câu hỏi này xuất hiện khá nhiều, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào câu trả lời của bạn cho một vài câu hỏi bổ sung.


Làm một ứng dụng di động chỉ vì bạn nghĩ rằng nó có xu hướng kinh doanh mới không phải là một ý tưởng tốt. Không chỉ các ứng dụng di động có thể trở nên đắt đỏ, mà thường thì bạn chỉ làm cho quá trình này trở nên khó khăn hơn cho khách hàng của bạn.

Ví dụ: một nhà hàng có thể đã có trang Phiếu giảm giá và liên kết đặt phòng trên trang web di động của họ. Vì vậy, điều gì sẽ là điểm buộc khách hàng tải xuống một ứng dụng làm điều tương tự?

Vì vậy, bạn có nên tạo một ứng dụng để bổ sung cho doanh nghiệp WordPress của mình không? Hãy cùng xem.

Bạn nên có một trang web WordPress đáp ứng

Nếu bạn hiện đang làm việc với một trang web WordPress đáp ứng trên thiết bị di động, thì giờ đây, thời gian để có được một trang web. Điều này về cơ bản có nghĩa là trang web của bạn khớp đúng vị trí và tạo ra các nút, hình ảnh và kích thước phông chữ thân thiện hơn với người dùng khi xem trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Nếu bạn không chắc trang web của mình có phản hồi hay không, hãy truy cập Kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google, dán vào URL của bạn và nhấn Chạy thử cái nút. Google cho bạn biết nếu trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Nếu nó không có, tôi khuyên bạn nên tìm một chủ đề WordPress mới (tất nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chủ đề Total WordPress vì nó chỉ có vậy – gói tổng thể bao gồm đáp ứng, sẵn sàng RTL và thân thiện với SEO). Nếu không, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bước tiếp theo là xem trang web WordPress đáp ứng của bạn trên điện thoại và máy tính bảng. Hãy nhìn vào giao diện và xem nó có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn từ một ứng dụng di động không.

Đôi khi, bạn không cần phải trả thêm tiền cho một ứng dụng di động, đặc biệt là vì nó yêu cầu khách hàng thực hiện thêm bước tải xuống ứng dụng.

Có một tính năng bạn cần có thể được thực hiện tốt hơn với một ứng dụng di động?

Có rất nhiều tính năng ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn chỉ có thể nhân đôi với một trang web đáp ứng di động. Ví dụ: một trong những tính năng phổ biến nhất bạn thấy là chương trình phần thưởng. Một số công ty liên kết phần thưởng với thẻ tín dụng, trong khi những công ty khác tạo mã số khách hàng duy nhất có thể được quét bất cứ khi nào khi đăng ký.

Một tính năng khác mà tôi đã thấy trên các ứng dụng di động là một hệ thống đặt phòng. Hầu hết thời gian trên các trang web đáp ứng, quá trình đặt phòng biến thành một cái gì đó phức tạp hơn nhiều so với nó cần phải có. Ví dụ: Chipotle đã tạo một ứng dụng cho phép mọi người đặt hàng thông qua ứng dụng, sau đó họ có thể bỏ qua dòng khi họ đến. Tôi có thể tưởng tượng ra một trang web đáp ứng cung cấp các tính năng tương tự.

Tính năng ứng dụng di động lớn mà bạn có thể nhân đôi với một trang web WordPress đáp ứng là thông báo đẩy. Không chỉ vậy, thông báo đẩy nói chung là một trong những người kiếm tiền lớn nhất khi nói đến ứng dụng di động.

Ứng dụng di động có lợi cho khách hàng của bạn không?

Được rồi, do đó, bạn đã quyết định rằng một tính năng mong muốn chỉ có thể được thực hiện với một ứng dụng di động.

Bây giờ câu hỏi là: Tính năng đó có thực sự giúp khách hàng của bạn không?

Với thông báo đẩy, bạn sẽ gửi phiếu giảm giá có giá trị hay một loạt quảng cáo mà khách hàng không quan tâm?

Chương trình phần thưởng có đủ tiện lợi và có giá trị để khách hàng cân nhắc tải xuống ứng dụng di động và sử dụng nó trên cơ sở nhất quán không?

Bạn có phương tiện để tiếp thị ứng dụng không?

Nếu bạn không cho người dùng tải xuống ứng dụng di động của mình, thì không có lý do gì để có một ứng dụng ngay từ đầu. Tôi đã thấy một số doanh nghiệp bán lẻ nhỏ tạo ra các ứng dụng ấn tượng. Tôi đã có một khách hàng sân golf đã tạo ra một ứng dụng và đăng một dấu hiệu với những lợi ích của việc tải xuống trong cửa hàng chuyên nghiệp.

Anh chàng thậm chí đã có một mã QR để quét và tải xuống nhanh chóng. Vấn đề duy nhất là một số nhân viên cửa hàng chuyên nghiệp không bao giờ đề cập đến dấu hiệu.

Tuy nhiên, một công nhân đã giải thích những lợi ích của ứng dụng cho mọi người chơi golf. Điều thú vị là chúng tôi có thể tham khảo chéo thời gian mọi người tải xuống ứng dụng khi nhân viên cụ thể này làm việc. 90% lượt tải xuống đến từ khi người đó quản lý cửa hàng chuyên nghiệp.

Nói tóm lại, bạn phải sẵn sàng với kế hoạch tiếp thị ứng dụng của mình.

Đôi khi một trang web WordPress được xây dựng cho một blog hoặc dịch vụ trực tuyến có người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Trong trường hợp đó, bạn sẽ có một nỗ lực tiếp thị tập trung kỹ thuật số hơn.

Điều này có thể bao gồm:

 • Thư điện tử quảng cáo
 • Quảng cáo Google
 • Bài đăng trên Facebook
 • Viết blog

Tuy nhiên, các doanh nghiệp địa phương có ứng dụng di động don don muốn người dùng trên toàn cầu. Bạn chỉ đang cố gắng thuyết phục khách hàng hiện tại và mới của mình để tải xuống ứng dụng.

Điều này có nghĩa là phần lớn tiếp thị ứng dụng phụ thuộc vào bạn và nhân viên của bạn. Tiếp thị qua email, phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo theo định hướng địa phương sẽ có ích, nhưng các lĩnh vực tiếp thị sau sẽ tạo ra hoặc phá vỡ số lượng người tải xuống ứng dụng của bạn:

 • Nhân viên được đào tạo chỉ cho mọi người cách tải xuống ứng dụng
 • Một số loại tiền thưởng đăng ký như BOGO
 • Một dấu hiệu tại sổ đăng ký với mã QR và đề cập đến trang web của bạn (vì nhiều người không biết cách sử dụng mã QR)
 • Một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số được cân nhắc kỹ lưỡng

Cách biến trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng

Với một plugin tất nhiên! Hai cách phổ biến để chuyển đổi các trang web WordPress hiện tại sang ứng dụng di động là MobiLoudỨng dụng viên.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với những người chuyển đổi ứng dụng WordPress này sang các ứng dụng là kết quả không giống với phiên bản trang web phản hồi. Các trình chuyển đổi dường như tạo ra các nút và tab thân thiện với thiết bị di động, nhưng nếu bạn đã có điều này trong một trang web phản hồi, về cơ bản, bạn sẽ làm cho nó trở nên phức tạp hơn đối với người dùng, vì sau đó họ phải tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng.

Tuy nhiên, đó là chức năng cơ bản của các plugin chuyển đổi này.

Ví dụ, MobiLoud cung cấp cho bạn những thứ như thông báo đẩy và các tính năng ứng dụng bổ sung, bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng. Câu hỏi lớn là giá cả có đáng giá hay không, vì vậy, điều quan trọng đối với bạn là xem xét các tính năng mà bạn đang nhận được và xem xét liệu bạn có muốn kiếm tiền trên ứng dụng hay không.

Ví dụ: phiên bản cao cấp MobiLoud thực sự có thể là một lựa chọn tốt hơn so với một trong những nhà xây dựng ứng dụng chuyên dụng tiên tiến hơn dưới đây.

Tại sao?

 • Gói khởi đầu là $ 120 mỗi tháng. Nghe có vẻ dốc cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp.
 • Nhưng hầu hết các nhà xây dựng ứng dụng nâng cao dưới đây aren sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền.
 • Và MobiLoud đảm bảo rằng bạn duy trì thương hiệu hiện tại của trang web WordPress của mình.
 • Sau đó, với khoản thanh toán $ 120 mỗi tháng, bạn nhận được thông báo đẩy.

Nó sẽ thực hiện một số thử nghiệm, nhưng kịch bản đứng về hot dog sau đây không phổ biến:

 • Gian hàng xúc xích của bạn bán khoảng 100 con chó trong giờ ăn trưa.
 • Mỗi con chó nóng làm cho bạn lợi nhuận 3 đô la.
 • Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần có thêm 40 khách hàng mỗi tháng để chứng minh số tiền $ 120 mỗi tháng.
 • Vì thông báo đẩy có thể được gửi đi dựa trên vị trí trong một thời gian nhất định, 40 khách hàng mỗi tháng dường như hoàn toàn có thể thực hiện được (đặc biệt là khi bạn có thể tạo ưu đãi giới hạn thời gian trong giờ thấp điểm).

Do đó, bạn phải hiểu ứng dụng sẽ làm gì cho bạn và liệu những thông báo đẩy đó có cung cấp giá trị cho bạn và khách hàng của bạn hay không.

120 đô la mỗi tháng đó có thể không hợp lý với một blog mà chỉ bán một số sách điện tử mỗi tháng, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và công việc bạn đưa vào tiếp thị.

Các nhà xây dựng ứng dụng nâng cao khác với các công cụ tuyệt vời

Các tùy chọn don don chuyển đổi trang web WordPress của bạn. Thay vào đó, bạn bắt đầu với các mẫu và nhận được nhiều tính năng hơn như iBuildApp hoặc BuildFire. Và tất nhiên, có hàng ngàn nhà phát triển lành nghề trên các trang web như Toptal và Upwork sẵn sàng giúp đỡ với tỷ lệ hàng giờ.

Bạn có nên tạo một ứng dụng để bổ sung cho doanh nghiệp WordPress của bạn?

Đi qua danh sách các câu hỏi để quyết định xem một ứng dụng có đúng hay không:

 • Trang web đáp ứng của bạn đã đáp ứng nhu cầu di động của bạn chưa?
 • Có một tính năng có thể được thực hiện tốt hơn với một ứng dụng di động?
 • Ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm tiền?
 • Nó sẽ có lợi cho khách hàng của bạn?

Sau đó, bạn nên có quyết định của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có kế hoạch tạo một ứng dụng cho doanh nghiệp WordPress của mình. Và nếu bạn muốn có thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách biến trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map