Bạn có nên thêm tư cách thành viên trả phí vào trang web WordPress của mình không?

Bạn có nên thêm tư cách thành viên trả phí vào trang web WordPress của mình không?

Nếu bạn đã viết blog một lúc, có lẽ bạn đã thử sử dụng quảng cáo hiển thị để kiếm tiền từ blog của mình. Nhưng, sử dụng quảng cáo hiển thị không sinh lợi và cũng không dễ dàng như trước đây. Theo nghiên cứu, tỷ lệ nhấp cho quảng cáo hiển thị đã giảm trên thời gian gần đây. Nếu bạn muốn một cách đáng tin cậy để kiếm tiền từ trang web của mình, sử dụng nội dung trả phí thông qua tư cách thành viên trả phí là một giải pháp khả thi.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn nên xem xét nội dung phải trả tiền, ưu và nhược điểm của việc tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên của Cameron cho nội dung được trả tiền và chia sẻ các mẹo về cách làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn.

Nội dung được trả tiền là gì và tại sao phải xem xét nó

Nội dung phải trả tiền là bất kỳ nội dung nào mà khu vực này đặt sau một bức tường thành viên, trong khu vực thành viên của Google. Nó có thể là các bài viết thêm, sách bài tập có thể tải xuống, mẫu, danh sách kiểm tra, âm thanh, video hoặc bất kỳ loại nội dung nào làm tăng thêm giá trị cho độc giả của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với việc xây dựng một danh sách email và quảng bá nó thông qua các trang nén, cửa sổ bật lên có mục đích thoát và các chiến lược tiếp thị có mục đích chuyển đổi khác mà bạn có thể đang thực hiện.

Khi được thực hiện đúng, các thành viên được trả tiền có thể giúp bạn nổi bật so với phần còn lại của ngành, kiếm tiền từ trang web của bạn hoặc thêm một nguồn doanh thu khác. Nó cũng có thể giúp bạn thu hút sự tham gia nhiều hơn trên trang web của bạn trong khi cho phép bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình. Hãy cùng thảo luận về những lợi ích sâu hơn dưới đây.

Bạn có thể cung cấp nội dung độc quyền cho độc giả của bạn

Thêm phần nội dung trả phí cho các thành viên cho phép bạn cung cấp cho độc giả hiện tại nội dung độc quyền khen ngợi những gì đã có ở đó. Nó mang lại cho nội dung hiện tại của bạn một giá trị được cảm nhận tốt hơn và bạn có thể sử dụng mọi thứ từ các phương tiện khác nhau như âm thanh và video cho đến danh sách kiểm tra hoặc mẫu đơn giản.

Thêm một nguồn doanh thu khác

Nếu bạn đã bán sản phẩm hoặc dịch vụ, một khu vực nội dung phải trả tiền sẽ thêm một luồng doanh thu khác trên cơ sở định kỳ. Bạn có thể tính phí truy cập theo lịch hàng tháng, hàng năm hoặc thậm chí hàng quý hoặc tạo các thành viên trả phí khác nhau cho phép truy cập vào các loại nội dung khác nhau.

Thúc đẩy sự gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ.

Việc có một khu vực chỉ dành cho thành viên sẽ đưa người đọc quay trở lại trang web của bạn để họ có thể truy cập nội dung khi nó phát hành. Nếu bạn ghép nối khu vực thành viên của bạn với một plugin như bbPress vs BuddyPress, bạn có thể thu hút các thành viên của mình vào các cuộc thảo luận và cho phép họ không chỉ tương tác với bạn mà còn với các thành viên khác.

Nhược điểm của thành viên trả phí là gì?

Không có nghi ngờ rằng việc thêm thành viên trả phí với nội dung thành viên độc quyền chỉ có thể có lợi cho trang web của bạn. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm mà bạn cần xem xét trước khi nhảy vào.

Phát triển nội dung bổ sung có thể tiêu tốn thời gian

Nếu bạn có kế hoạch cung cấp một khu vực nội dung trả phí dưới dạng phần thưởng cho nội dung có sẵn miễn phí, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phân bổ một số thời gian của mình để sản xuất và phát triển thêm nội dung. Là người viết blog và chủ doanh nghiệp, chúng tôi đã có thời gian ngắn nên nếu bạn không thể dành thời gian cho lịch trình của mình để làm việc với nhiều nội dung hơn, giải pháp này có thể không dành cho bạn.

Nội dung trả phí có thể đóng vai trò trong Xếp hạng SEO của bạn

Khi được thực hiện vội vàng, việc đặt tất cả nội dung của bạn phía sau một tường thành có thể ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của bạn. Nếu tất cả nội dung trả phí của bạn được đặt là noindex, Google sẽ không quan tâm đến việc gửi mọi người đến trang web của bạn. Một cách dễ dàng để khắc phục điều này là cung cấp các trích đoạn nội dung của bạn trước khi bảo vệ phần còn lại của nội dung và đảm bảo cả hai có thể được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Khu vực thành viên yêu cầu bảo trì thêm

Cuối cùng, hãy nhớ rằng một khu vực thành viên sẽ cần bảo trì thêm. Nó có một plugin khác để cập nhật và đảm bảo nó chơi tốt với các plugin khác đã có trên trang web của bạn. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng nội dung trả phí không thể được truy cập hoặc lạm dụng bởi người dùng chưa đăng ký có thể yêu cầu một vài bước bảo mật bổ sung.

4 mẹo để chuyển sang nội dung trả phí

Cập nhật WordPress

Nếu bạn xác định rằng việc chuyển đổi sang nội dung trả phí là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn, thì đây là một vài mẹo để làm cho quá trình trở thành trải nghiệm suôn sẻ cho cả bạn và độc giả của bạn.

1. Cung cấp cho độc giả của bạn rất nhiều thông báo

Trước khi thực hiện chuyển đổi đột ngột, hãy đảm bảo bạn giải thích cho độc giả lý do tại sao bạn quyết định tính phí để truy cập nội dung bổ sung trước. Cung cấp cho họ một cái nhìn lén lút về những gì họ có thể mong đợi và dần dần chuyển sang nội dung trả phí. Thông báo trước cho họ cho phép họ hiểu lý do của bạn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào có thể giúp họ quyết định xem họ có muốn đầu tư vào nội dung trả phí của bạn không.

2. Giữ một số nội dung của bạn miễn phí

Cân nhắc giữ một số nội dung của bạn miễn phí để khách truy cập mới có thể làm quen với thương hiệu của bạn trước khi đăng ký để truy cập nội dung trả phí. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung miễn phí để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình và quảng cáo nội dung được trả tiền.

3. Sẵn sàng giúp đỡ người dùng của bạn

Khi bạn giới thiệu thành viên trả phí, hãy đảm bảo các thành viên của bạn biết các điều khoản thanh toán, chính sách hủy và cách họ có thể liên lạc với bạn. Xem xét việc tạo trang Câu hỏi thường gặp nơi họ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức hoặc thêm plugin Trò chuyện trực tiếp trên trang đăng ký.

4. Chọn đúng Plugin

Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn chọn đúng plugin để bảo vệ nội dung trả phí của bạn. Không thiếu các plugin thành viên WordPress có thể xử lý việc này cho bạn nhưng hãy đảm bảo rằng chúng có chức năng bạn cần. Dưới đây là một số tính năng để tìm kiếm:

 • Khả năng hiển thị số liệu thống kê doanh thu – điều này sẽ giúp bạn đo lường mức độ thành công của trang web thành viên của bạn và nội dung hoặc kế hoạch nào đang hoạt động tốt nhất để bạn có thể lên kế hoạch thêm nhiều nội dung trong tương lai
 • Phương thức thanh toán khác nhau – một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là cung cấp một phương thức thanh toán duy nhất. Mọi người rất bảo vệ thông tin tài chính của họ, vì vậy hãy đảm bảo bạn cung cấp một số phương thức thanh toán để họ có thể chọn phương thức họ cảm thấy thoải mái nhất
 • Giá linh hoạt – nếu bạn vừa mới bắt đầu, hãy chọn một plugin có thể hỗ trợ khu vực thành viên của bạn khi nó tiếp tục phát triển, thay vì đầu tư vào kế hoạch đắt nhất ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Thân thiện với SEO – chọn một plugin giành chiến thắng mặt nạ hay che giấu nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm trong khi vẫn cho phép những người không đăng ký xem bản xem trước của nội dung.
 • Tùy chọn tùy chỉnh – đảm bảo chọn một plugin sẽ tích hợp hoàn hảo với trang web của bạn và duy trì nhận diện thương hiệu để người đọc có thể nhận ra phần nội dung phải trả tiền là một khu vực của trang web của bạn.
 • Khả năng xử lý biên lai và hoàn tiền – xử lý thanh toán không dễ dàng, vì vậy hãy chọn một plugin cho phép bạn không chỉ thu tiền thanh toán mà còn gửi biên lai cho người dùng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể hoàn lại tiền nếu cần hoặc hủy đăng ký ai đó một cách dễ dàng cũng như kiểm soát quyền truy cập cho tất cả các thành viên của bạn.

Vẫn không chắc chắn nên sử dụng plugin nào? Dưới đây là các đề xuất hàng đầu của chúng tôi để thêm thành viên trả phí vào trang web WordPress của bạn.

Hạn chế nội dung Pro cho WordPress

Hạn chế nội dung Pro là một trong những plugin thành viên hàng đầu hiện có. Thiết lập tư cách thành viên và đăng ký miễn phí hoặc trả phí đơn giản, theo dõi người dùng và gia hạn bằng báo cáo tích hợp hoặc thêm nhiều tính năng hơn với các tiện ích bổ sung để xây dựng biểu mẫu, BuddyPress, hệ thống quản lý liên kết của AffiliateWP, Thương mại điện tử dễ dàng tải xuống, Giám sát chiến dịch, bbPress và hơn thế nữa Đọc bài đánh giá Hạn chế Nội dung Pro của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Plugin thành viên WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đề nghị thứ hai của chúng tôi là Thành viên – một thành viên trang web đầy đủ và plugin quản lý đăng ký. MemberPress là nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Chỉ cần cài đặt, thêm gói hoặc cấp thành viên, chọn cổng thanh toán và thêm liên kết đăng ký / đăng nhập vào trang web của bạn. Plugin cũng bao gồm tích hợp email, phiếu giảm giá hoặc cài đặt giảm giá, phân tích tích hợp và hơn thế nữa. Vẫn chưa bán? Xem cách dễ dàng sử dụng trong đánh giá MemberPress của chúng tôi.

Tải xuống giới hạn thành viên và nội dung - Đăng ký thành viên trả phí

Và cuối cùng – Đăng ký thành viên trả phí Pro là một lựa chọn khác. Plugin này cung cấp một cách nhanh chóng để chấp nhận thanh toán, tạo gói thuê bao, thêm paywall cho nội dung cao cấp và hơn thế nữa. Cộng với khả năng tương thích WooC Commerce, dễ sử dụng mã ngắn và báo cáo tích hợp làm cho plugin này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một phiên bản miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra vùng biển hoặc bạn có thể (như các tùy chọn khác mà chúng tôi đã đề cập) xem xét đánh giá Đăng ký thành viên trả phí của chúng tôi để xem thêm các tính năng plugin.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của phần băng thành viên. Có rất nhiều Plugin thành viên WordPress, hãy dành thời gian để đọc các tính năng, tính tương thích của plugin (vì bạn sẽ muốn nó hoạt động với bất kỳ plugin nào bạn đã cài đặt trên trang web WordPress của mình) và quan trọng nhất là các đánh giá của khách hàng gần đây để tìm ra plugin phù hợp với bạn.


Thêm nội dung trả phí vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút độc giả và kiếm tiền từ nội dung của bạn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một chút bảo trì và đầu tư thời gian để làm cho nó đáng giá. Sử dụng các mẹo trong bài viết này để giúp bạn quyết định xem bạn có nên chuyển sang sử dụng nội dung trả phí không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map