Bạn có nên tham dự sự kiện WordPress địa phương tiếp theo?

Nói ngắn gọn? Đúng. Nhưng điều đó không làm cho một bài viết rất thú vị, bây giờ phải không? Tuy nhiên, đó là sự thật và nếu bạn nghiêm túc về WordPress, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tham dự các sự kiện địa phương. Hôm nay tôi sẽ dành một chút thời gian để vượt qua những lợi ích của việc tham dự và những gì bạn có thể mong đợi để có được trải nghiệm nói chung.


Lợi ích chung

Matt Mullenweg tại WordCamp San Francisco

Đầu tiên, bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người chuyển động mà bạn sẽ gặp nhau tại các hội nghị như thế này. Khi WordCamp khoe khoang, Không có gì lạ khi gặp những người nói chuyện với nhau, những người được giới thiệu tại các hội nghị công nghiệp web đắt tiền như South by Southwest.

Và trong khi nhiều hội nghị giành chiến thắng đã thu hút những tên tuổi lớn, đôi khi những gì bạn làm được thậm chí còn tốt hơn. Bạn có thể gặp tất cả các nhà thiết kế và phát triển web làm việc trên tất cả các loại dự án, nhiều người trong số họ sống ngay trong thị trấn của bạn.

Và ngay cả tại các sự kiện không có sức mạnh ngôi sao, nó cũng đáng để trải nghiệm cộng đồng WordPress địa phương của bạn dưới hình thức đam mê và thực tế nhất. Những sự kiện này chủ yếu được điều hành và tham dự bởi những người thực sự quan tâm đến WordPress và vì vậy, không có cách nào để định lượng lợi ích của việc đắm mình trong một môi trường đầy những người mà tất cả cùng nhau tham gia vì một mục đích mà bạn quan tâm.

Tuy nhiên, Donv sợ hãi nếu bạn không đủ kinh nghiệm. Hầu hết các sự kiện này đều đi theo cách của họ để chào đón mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng. Trên thực tế, nếu bạn mới sử dụng WordPress, tham dự một cuộc họp mặt với những người kiếm sống từ đó có thể chỉ là động lực bạn cần để đưa công việc của mình lên một tầm cao mới.

Và don lồng nhầm lẫn những điều này với một trong những sự kiện kinh doanh cứng nhắc, tập trung điển hình của bạn. Hầu hết các hội nghị thậm chí có tính năng hậu mãi và các sự kiện kết nối mạng sẽ cho phép bạn làm quen với những người tham dự của bạn trong một môi trường thậm chí không chính thức hơn. Cần thêm lý do? Bạn hiểu rồi!

Mạng

Bạn không chỉ có được thông tin từ người khác, mà bạn còn có thể tự mình đưa ra. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc người xây dựng trang web, cách nào tốt hơn để quảng cáo dịch vụ của bạn hơn là tương tác trực tiếp với những người bạn biết quan tâm? Nó là một cách chắc chắn để đánh trống kinh doanh.

Nếu bạn có kế hoạch kết nối mạng, trước tiên hãy đảm bảo đưa vịt của bạn ra liên tiếp. Điều đó có nghĩa là danh mục đầu tư của bạn với các tác phẩm tốt nhất của bạn được sắp xếp trước và được đăng ở đâu đó với một URL dễ nhớ mà bạn có thể nói với mọi người. Điều đó có nghĩa là nhận được danh thiếp được in nếu bạn đã thực hiện xong. Và điều đó cũng có nghĩa là làm việc trước phần giới thiệu và thang máy của bạn để bạn không vấp phải lời nói của mình khi đến giờ bán dịch vụ của bạn.

Tìm việc

Điều này liên kết với mạng nhưng công đức phần của nó chỉ giống nhau. Hầu hết các cơ hội làm việc bạn tìm thấy tại các hội nghị sẽ thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp với những người cần giúp đỡ với các dự án của họ. Chính nhờ sự tương tác trực diện thực tế này mà bạn có cơ hội thực sự thu hút các khách hàng tiềm năng và sử dụng tính cách của bạn để chiến thắng họ.

Nhưng ngay cả khi loại tương tác này không phải là vấn đề của bạn, nhiều hội nghị đã đăng Bảng công việc, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các cơ hội phát triển và thiết kế web trong khu vực của bạn so với khi bạn duyệt qua nhiều trang trực tuyến giống nhau. Nó có chuyên môn, tập trung và được thiết kế riêng cho những người tham dự.

Bài giảng

Bài giảng WordCamp

Các hội nghị, giống như hầu hết các triển lãm thương mại, cung cấp các chuyên gia lưu ý trong cả việc phát triển và sử dụng WordPress. Các chuyên gia này giảng bài thảo luận về cách họ Tập trung xây dựng sự nghiệp và cách họ làm những gì họ làm. Khả năng thấy cách họ kiên trì vượt qua những thử thách nhất định, hoặc cách họ trải qua quá trình làm việc của họ, là vô giá.

Bạn thậm chí có thể kết thúc việc học về các khía cạnh của thiết kế web mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây. Một người mà một chuyên gia trong toàn bộ quá trình có thể sẽ tiết lộ rằng chìa khóa của một vấn đề mà bạn đã gặp phải là ở một nơi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến. Ví dụ: nếu bạn đã luôn tập trung hơn vào khía cạnh kỹ thuật phát triển web, có thể giúp tham dự các bài thuyết trình về cách áp dụng các phương pháp thiết kế đồ họa truyền thống hơn vào WordPress. Và đó chỉ là một ví dụ. Có rất nhiều người khác!

Cửa hàng nói chuyện

Nhưng donith nghĩ rằng nó chỉ là những bài thuyết trình nổi bật mà bạn đang hướng tới – bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về giao dịch của mình chỉ bằng cách nói chuyện với những người tham dự. Nhiều người trong số họ cuối cùng có thể hiểu biết như những người đứng sau bục giảng, và nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm một cố vấn hoặc cộng tác viên mới.

Không có cách nào tốt hơn để học bất kỳ kỹ năng nào hơn là tương tác một-một. Làm việc trong sự cô lập có thể khó khăn hơn nhiều so với khi bạn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Những sự kiện như thế này thường sẽ giúp bạn kết bạn có thể là những nguồn hỗ trợ sau này.

Thông tin về các tính năng mới

Bạn cũng có thể nhận được các bản trình diễn trực tiếp về các bản cập nhật mới nhất cho WordPress và các plugin của nó tại các sự kiện địa phương. Bạn cũng sẽ thấy mình tiếp xúc với các khía cạnh của WordPress và các tính năng mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng hoặc các khung của bên thứ ba mà bạn chưa từng thấy giải thích.

Làm thế nào để tôi tìm thấy những sự kiện này?

WordCamp, cái tên lớn nhất khi nói đến các công ước WordPress, tổ chức hàng chục sự kiện trên toàn thế giới, phủ nhận sự cần thiết phải chi hàng trăm cho việc đi du lịch sang phía bên kia của đất nước để tham dự. Các lịch trình WordCamp đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Một trong những tính năng thú vị nhất tại các sự kiện WordCamp là Genius Bar – vâng, giống như tại Apple Store – hoạt động trong suốt thời gian diễn ra hội nghị và cung cấp một cửa cho tất cả các câu hỏi liên quan đến WP của bạn.

Các sự kiện WordCamp thường có giá khá phải chăng – thường nằm trong khoảng từ 40 đến 60 đô la cho cả ngày cuối tuần – và với mức giá đó, tôi gần như có thể đảm bảo cho bạn rằng bạn sẽ thấy khoản lãi lớn từ khoản đầu tư của mình.

Nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ hơn, bạn có thể tham dự một cuộc họp mặt địa phương thay vì một hội nghị. Chúng xảy ra thường xuyên hơn và thường xuyên hơn, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu với một vì lý do đó một mình. Ngoài ra, họ còn thường miễn phí – Quỹ WordPress trả tiền cho người tổ chức cho nhiều người trong số họ, nghĩa là họ không phải chuyển các chi phí cho bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn xem trước cảnh WordPress cục bộ của mình mà không phải bỏ ra bất kỳ bột nào cho nó, bạn có thể kiểm tra một trong số chúng.

Gặp gỡ Montreal

Có hơn 1.500 Nhóm gặp gỡ WordPress trên toàn thế giới, quá. Rất có thể, có một người ở trung tâm dân cư gần nhất đến nhà bạn. Bên cạnh đó, một trong những tính năng thú vị nhất của Meetup là chúng có thể theo chủ đề. Ví dụ: nhiều nhóm Meetup sẽ có các sự kiện đặc biệt để xem trước các tính năng mới đặc biệt thú vị hoặc để phát triển một số loại ứng dụng nhất định. Vì vậy, nếu có một chủ đề cụ thể mà bạn rất quan tâm, hãy đảm bảo theo dõi lịch trình cuộc họp để xem liệu nó có sớm xuất hiện không.


Thực sự, nếu bạn có bất kỳ hứng thú nào với WordPress ngoài giai đoạn sở thích, thì không có lý do gì để không tham dự ít nhất là một cuộc gặp gỡ. Và thực sự, bạn cũng nên tham dự các sự kiện WordCamp. Tôi có thể giới thiệu họ đủ.

Bất kỳ cuộc họp WordPress hoặc thông tin liên quan đến hội nghị mà bạn muốn chia sẻ? Tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó? Hoặc có thể bạn có một bộ nhớ WordCamp thú vị hoặc lời khuyên mà bạn muốn chia sẻ? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Hình ảnh WordCamp: Morten Rand-Hendriksen, Eva xanh, Josh Hallett

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map