Bộ công cụ du lịch WordPress tuyệt đỉnh để chạy blog của bạn trong khi bạn đi xa

Bộ công cụ du lịch WordPress tuyệt đỉnh

Mùa hè có thể chính thức kết thúc nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn có thể đi nghỉ. tất cả chúng ta cần nghỉ ngơi một lần trong một thời gian. Nhưng trước khi bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu cuối tuần (hành trình, chuyến đi hoặc thậm chí là WordCamp?), Bạn nên thiết lập trang web của mình để tự chăm sóc bản thân.


Có một vài bước bạn có thể thực hiện để trang web WordPress của bạn sẵn sàng tự chăm sóc bản thân và may mắn cho bạn, họ rất đơn giản và có thể sẵn sàng trong thời gian bạn phải đợi Uber. Dưới đây là nghĩa đen AABC trước khi bạn đi.

A là để chia sẻ tự động

Khi bạn rời khỏi văn phòng, bạn nên bận rộn tận hưởng việc giao lưu, tham quan, các sự kiện thể thao, thiên nhiên, giờ uống cocktail và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể đã thắng có thời gian để nhảy vào điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn để cập nhật các trang Twitter hoặc Facebook của bạn. Đừng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách cài đặt một poster tự động.

Bộ đệm chia sẻ theo lịch trình xã hội

Một dịch vụ chúng tôi thực sự thích là Buffer. Bộ đệm chia sẻ xã hội tự động giúp dễ dàng nhập và lên lịch tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn cho Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram trước thời hạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng miễn phí Bộ đệm WordPress plugin để tích hợp Bộ đệm với trang web WordPress của bạn. Với plugin này, bạn có thể kích hoạt tùy chọn để tự động chia sẻ bài đăng mới của mình khi chúng được xuất bản, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là lên lịch một vài bài viết mới trước khi bạn rời đi trong chuyến đi của mình.

Hồi sinh plugin cũ Post WordPress

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Hồi sinh Old Post Pro. Plugin freemium này tái chế nội dung cũ của bạn và chia sẻ lại cho bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt plugin, cho nó biết bạn muốn đăng nó như thế nào và để nó làm điều đó. Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ để sử dụng tất cả các tính năng của plugin Revive Old Post trên blog của chúng tôi. Và nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, ThemeIsle cung cấp phiên bản cao cấp của plugin có thêm tùy chọn để tùy chỉnh tweet và chia sẻ của bạn, khả năng theo dõi và xem các nhấp chuột với tích hợp Google Analytics, các tùy chọn để chia sẻ bài đăng của bạn nhiều lần, gần như mọi nền tảng xã hội bạn có thể nghĩ và hơn thế nữa.

A cũng dành cho Cảnh báo

Vì bạn sẽ ra ngoài phiêu lưu nên có lẽ bạn đã thắng được trên trang web của bạn cả ngày như bình thường (ít nhất chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm việc và khám phá cùng một lúc). Tự mình làm và thiết lập một vài cảnh báo trên trang web của bạn để thông báo cho bạn về bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Nếu bạn sẽ đi

JetPack cho WordPress

Nếu bạn đã sử dụng phổ biến (và miễn phí) Plugin Jetpack WordPress Có những thông báo hữu ích được tích hợp ngay, bạn chỉ cần kích hoạt và định cấu hình chúng. Đầu tiên là Màn hình JetPack mô-đun kiểm tra trang web của bạn cứ sau 5 phút để đảm bảo nó khởi động và chạy. Nếu có một thay đổi về trạng thái thời gian hoạt động của bạn, bạn sẽ nhận được một email tin tức xấu Bad (hoặc một tin tức tốt về một trong những khi trang web của bạn được sao lưu). Các mô-đun khác bạn nên xem xét là Thông báo JetPack. Mô-đun này gửi cho bạn một thông báo đẩy khi bạn nhận được một bình luận mới hoặc thích. Chỉ cần kích hoạt mô-đun và cài đặt Ứng dụng WordPress miễn phí cho iOS hoặc Android trên điện thoại của bạn để có thông báo trong tầm tay bạn.

Plugin bảo mật iTheme

Để bảo mật hơn một chút, bạn cũng có thể dùng thử plugin iTheme Security có tên thích hợp. Các plugin bảo mật iTheme miễn phí có rất nhiều cài đặt thông báo hữu ích mà bạn có thể sử dụng để luôn đứng đầu trang web WordPress của mình. Trước hết bạn có thể kích hoạt cục bộ bảo vệ lực lượng vũ phu cũng như thiết lập thông báo khi người dùng bị khóa do quá nhiều lần đăng nhập thất bại. Một tính năng tuyệt vời khác là phát hiện thay đổi tập tin. Bạn có thể thiết lập nó để thông báo cho bạn khi hoàn toàn thay đổi mọi thứ hoặc chỉ khi chạm vào các thư mục được chỉ định. Tuỳ bạn. Nhưng có lẽ một trong những tính năng thú vị nhất của iTheme Security là Chế độ sân khách tùy chọn để vô hiệu hóa hoàn toàn bảng điều khiển quản trị của bạn trong khi bạn cách xa. Chỉ cần bật tùy chọn, chọn hạn chế một lần và sau đó chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc chuyến đi của bạn để khóa người dùng khác cũng như kẻ tấn công.

Nếu bạn nâng cấp lên Pro, bạn cũng sẽ có các tùy chọn để ghi nhật ký hoạt động của người dùng để xem nhóm của bạn sẽ làm gì khi bạn đi, lên lịch quét phần mềm độc hại, bật xác thực hai yếu tố hoặc thậm chí chỉ định quản trị viên tạm thời thay thế bạn Thời gian giới hạn.

B là dành cho Sao lưu

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt một plugin sao lưu tốt, chỉ trong trường hợp. Theo cách này, nếu có sự cố xảy ra trong khi bạn loại bỏ nó thì sẽ dễ dàng hơn nhiều để đặt mọi thứ lại với nhau khi bạn quay trở lại.

VaultPress cho WordPress

Chúng tôi sử dụng VaultPress bản thân chúng tôi và nó chắc chắn là một trong những plugin sao lưu tốt nhất cho WordPress. Được tạo bởi nhóm tại Automattic, nó sẽ sao lưu toàn bộ trang web WordPress của bạn hàng ngày và lưu trữ giá trị trong 30 ngày qua cho bạn. Khôi phục trang web của bạn với một trong các bản sao lưu của bạn dễ dàng như nhấp vào một vài nút. Với mức giá chỉ 5 đô la mỗi tháng, bạn có thể đủ khả năng để không nhận VaultPress.

C là dành cho nội dung

Giống như bạn cần một vài món ăn nhẹ để giữ bạn trên một chuyến đi đường hoặc chuyến bay dài, độc giả của bạn cần một cái gì đó để vượt qua chúng trong khi bạn đã đi. Giải pháp đơn giản nhất là lên lịch một vài bài đăng để xuất bản trong khi bạn đã đi.

Lập kế hoạch bài viết WordPress

Các tính năng lập lịch đăng bài được tích hợp ngay vào chính WordPress. Vì vậy, thay vì xuất bản một bài đăng khi nó đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút chỉnh sửa để chọn ngày và giờ bạn muốn nó đi lên. Sau đó bấm để lên lịch.

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn một loạt các bản nháp bài đăng, bạn có thể sử dụng một plugin như Trình lập lịch tự động để lên lịch hàng loạt bài viết của bạn cho bạn. Nó có các tùy chọn để xuất bản các bài đăng đang chờ xử lý và / hoặc dự thảo (hoặc thậm chí tái chế các bài đăng cũ), để xuất bản theo ngày hoặc ar ngẫu nhiên và khả năng tùy chỉnh khoảng cách thời gian giữa các bài đăng được xuất bản. Nhưng thực sự nếu bạn chỉ đi được vài ngày thì bộ lập lịch WordPress tích hợp có thể sẽ hoạt động tốt.

Và S là dành cho Swag

Mặc đồ của bạn

Bit cuối cùng là mang theo swag của riêng bạn! Bạn không bao giờ biết bạn sẽ gặp ai trong khi bạn ra ngoài. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để đại diện cho blog hoặc doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là với áo hoặc mũ có logo, nhãn dán tùy chỉnh để phát, bút miễn phí có tên của bạn trên đó hoặc một số danh thiếp thời trang cũ (VistaPrint và Zazzle thực tế giảm giá mỗi tháng làm cho những thứ này gần như miễn phí). Bạn có thể đi sai với một chút tự quảng cáo.

Bây giờ đi vui vẻ

Không phải là làm việc với WordPress rất thú vị, nó chỉ đơn giản là bạn đã kiếm được cho bạn thời gian nghỉ rất xứng đáng. Với những công cụ này, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi và thư giãn khi biết rằng trang web WordPress của bạn có thể tự xử lý trong vài ngày. Chỉ cần nhớ – Mộtchia sẻ, Mộtlerts, Backup, Content và Shay bông lơn. Bạn có thêm mẹo hay đề xuất nào để duy trì hoạt động của WordPress khi bạn không ở đó không? Chia sẻ lời khuyên của bạn trong các bình luận bên dưới – chúng tôi rất thích biết những gì phù hợp với bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map