5 trong số các lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất

Giải pháp thay thế WooC Commerce tốt nhất

Khi nói đến việc bán bất cứ thứ gì trực tuyến, không có nghi ngờ gì về việc WooC Commerce là sản phẩm được yêu thích nhất. Với gần 60 triệu lượt tải xuống, gần 30% doanh nghiệp chọn nó để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Nó không khó để hiểu tại sao – WooC Commerce rất dễ cài đặt, sử dụng và tùy chỉnh. Hơn nữa, hàng trăm tiện ích mở rộng cho phép người dùng thêm chức năng theo ý muốn. Điều đó đang được nói, WooC Commerce có thể không phù hợp nhất cho tất cả các trang web. Có thể nó chỉ thiếu một tính năng mà siêu quan trọng đối với trang web của bạn. Vì vậy, những gì mà ngăn chặn bạn kiểm tra các đối thủ cạnh tranh và tìm kiếm các lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất?


Không giống như WooC Commerce, một số giải pháp thay thế này được lưu trữ phần mềm Thương mại điện tử như Shopify và BigC Commerce. Nhưng có một số giải pháp thương mại điện tử tự lưu trữ khác, tương tự như WooC Commerce. Chúng bao gồm Magento và OpenCart, trong số những người khác.

Phần mềm thương mại điện tử được lưu trữ là gói sẵn sàng để bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ hoặc bảo mật. Mức độ hỗ trợ cũng lớn hơn. Mặt khác, phần mềm thương mại điện tử tự lưu trữ là D-I-Y nhiều hơn một chút. Họ cần bạn bắt đầu với việc lưu trữ WordPress tuyệt vời, tải xuống và cài đặt phần mềm như WordPress và WooC Commerce và tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu của cửa hàng trực tuyến của bạn. Lợi thế lớn ở đây là bạn có toàn quyền kiểm soát tùy chỉnh và dữ liệu cửa hàng của bạn.

Hãy bắt đầu xem xét một số lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất.

1. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Chúng tôi sẽ bắt đầu với Easy Digital Download, một plugin được thiết kế dành riêng để bán hàng hóa kỹ thuật số trực tuyến. Nó sẽ gần như ngay lập tức thay đổi trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng kỹ thuật số trực tuyến, vì mọi tính năng quan trọng cần có cho mục đích này đều được tích hợp vào plugin. Bạn có thể dễ dàng bán các chủ đề, sách điện tử, album nhạc, plugin hoặc tệp PDF của mình và thu tiền thanh toán cho chúng mà không gặp rắc rối khi chỉ sử dụng plugin cơ bản.

Các lựa chọn thay thế thương mại WooC tốt nhất - Tải xuống kỹ thuật số bổ sung

Đối với bất kỳ chức năng bổ sung nào, tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí (bao gồm cả tiện ích mở rộng của bên thứ ba) đều có sẵn. Bạn có thể sử dụng chúng để thêm cổng thanh toán, lập hóa đơn, nhắn tin, thêm đánh giá, cửa sổ bật lên và nhiều hơn nữa.

Điều khiến nó hấp dẫn hơn là plugin cơ bản là miễn phí, trong khi các tiện ích mở rộng có thể được mua riêng lẻ (giống như WooC Commerce). Bạn cũng có thể mua tiện ích mở rộng theo gói bắt đầu từ $ 99 mỗi năm.

Tải xuống kỹ thuật số bổ sung xây dựng các trang sản phẩm kỹ thuật số trực quan. Nó đi kèm với một trang thanh toán đơn giản giúp thanh toán PayPal và Amazon ngay lập tức. Với hơn 40 tiện ích thanh toán, plugin tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin WordPress. Nó cũng bao gồm một hệ thống liên kết tích hợp, hệ thống phân tích, giảm giá và hoàn tiền, v.v..

Nếu bạn tự hỏi liệu WooC Commerce có cho phép bán các sản phẩm kỹ thuật số hay không, chắc chắn là có. Nhưng bạn sẽ phải trải qua một chút thiết lập và chọn tùy chọn. Với Tải xuống kỹ thuật số bổ sung, plugin cốt lõi đảm nhiệm toàn bộ nhiều chức năng liên quan đến bán sản phẩm kỹ thuật số. Chúng bao gồm tiếp thị, quản lý tài khoản khách hàng, tải tệp, mã giảm giá, tích hợp liên kết và giỏ hàng. Nhiều chức năng trong số này là các tiện ích mở rộng phải trả tiền khi nói đến WooC Commerce. Ngoài ra, nếu bạn không bán hàng hóa vật lý, các tính năng trong WooC Commerce liên quan đến bán hàng hóa vật lý sẽ không cần thiết làm đông đảo phần phụ trợ của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn không thể bán hàng hóa vật lý với Tải xuống kỹ thuật số bổ sung? Hoàn toàn không, tiện ích bổ sung sẽ giúp bạn điều này.

Hãy để Lừa đặt nó theo cách này – nếu bạn chủ yếu bán hàng hóa vật chất, WooC Commerce phù hợp hơn. Nhưng nếu phim, nhạc, phần mềm, tài liệu kỹ thuật số, ảnh hoặc giấy phép là bánh mì và bơ trực tuyến của bạn, thì Tải xuống kỹ thuật số bổ sung sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

2. Mua sắm

Shopify là một giải pháp lưu trữ phục vụ hơn nửa triệu chủ cửa hàng trực tuyến, cả lớn và nhỏ. Bất cứ ai cũng có thể dùng thử phần mềm có thể mở rộng này trong 14 ngày miễn phí mà không cần gửi chi tiết thẻ tín dụng. Trong vòng vài phút, bạn sẽ có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình và sẵn sàng chấp nhận các đơn đặt hàng và thanh toán từ khắp nơi trên thế giới.

Shopify

Vào cuối thời gian dùng thử, bạn có thể chọn từ các gói bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng (Lite) đến $ 299 mỗi tháng (Nâng cao). Và, nếu bạn là một nhà điều hành cấp Doanh nghiệp, nhóm tại Shopify sẽ tùy chỉnh các gói cho bạn. Đối với hầu hết người mới bắt đầu, gói Basic ở mức $ 29 mỗi tháng là đủ. Bạn dễ dàng có thể thêm các kênh bán hàng mới, quản lý sản phẩm và hàng tồn kho. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các đơn hàng trong một bước duy nhất và theo dõi các xu hướng tăng trưởng và bán hàng.

Shopify đi kèm với bảng điều khiển bao gồm trình xây dựng Thương mại điện tử hoàn chỉnh, với lưu trữ, tên miền, thiết kế, chủ đề và tiếp thị. Không có phí giao dịch riêng khi bạn sử dụng Thanh toán Shopify.

Nếu bạn muốn một cửa hàng phản ánh thương hiệu của bạn, bạn có thể tiếp tục và xây dựng một cửa hàng với tính năng kéo và thả dễ dàng. Hơn 100 chủ đề sẵn sàng cho thiết bị di động có sẵn để làm cho cửa hàng của bạn trông tuyệt vời, trong khi hàng trăm ứng dụng có sẵn để tăng cường chức năng của cửa hàng. Nếu bạn bị mắc kẹt vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ rất vui vì sự hỗ trợ từ các chuyên gia được chấp thuận trước, những người có thể giúp bạn tùy chỉnh thiết kế và chức năng. Thời gian chết là tối thiểu với vòng hỗ trợ đồng hồ.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, người không muốn quan tâm đến việc lưu trữ hoặc bảo mật hoặc xử lý thanh toán, nhưng muốn có một cửa hàng ưa nhìn đầy đủ chức năng, thì Shopify là một sự đặt cược an toàn.

Plugin WP Shopify WordPress

Shopify cũng tương thích với WordPress. Bạn có thể sử dụng Nút Mua Shopify hoặc giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách cài đặt WPShopify. Plugin tiện dụng này đồng bộ với cửa hàng Shopify của bạn, nhập sản phẩm của bạn và bao gồm tùy chọn chèn Nút mua hàng của bạn.

3. Đường cao tốc

Kẹo cao su giúp bạn bán hầu hết mọi thứ bạn muốn trực tuyến – hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật lý, đăng ký và thậm chí các mặt hàng được đặt hàng trước. Nó là một nơi tuyệt vời để bán nếu một vệt sáng tạo chạy trong bạn và bạn muốn đưa nó vào sử dụng thương mại. Vì vậy, các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nhà văn – chú ý hơn đến nền tảng thương mại điện tử này. Người dùng WordPress có thể nhờ sự trợ giúp của cắm vào để nhúng Gumroad vào trang web của họ.

Kẹo cao su

Nếu hàng hóa kỹ thuật số là sở trường của bạn, bạn sẽ vui mừng vì bạn có thể cung cấp nhiều phiên bản sản phẩm của mình, tạo khóa cấp phép và cung cấp mã giảm giá. Chỉ cần thêm một dấu ‘+ vào các sản phẩm, bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng trả những gì họ muốn. Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị chia sẻ, hãy ngăn chặn lạm dụng tích hợp, dán tem PDF hoặc tắt tải xuống.

Với quyền truy cập vào thư viện nội dung và khóa cấp phép cho phần mềm, bạn sẽ thấy dễ dàng bán mọi loại đăng ký định kỳ và gói thành viên. Khách hàng cũng sẽ hài lòng với các tùy chọn thanh toán và thanh toán dễ dàng. Họ sẽ có thể tạo một tài khoản và giữ tất cả nội dung ở một nơi hoặc hướng nó đến Dropbox hoặc Kindle hoặc bất kỳ đích tiêu chuẩn nào khác.

Gumroad có các tính năng cung cấp hỗ trợ đầy đủ để bán các sản phẩm vật lý là tốt. Từ các biến thể sản phẩm và hạn chế khôn ngoan của quốc gia về bán hàng, đến thiết lập mức giá vận chuyển, giảm giá và chạy ưu đãi bán hàng, Gumroad có tất cả.

Nó không dừng lại ở đó – Gumroad làm cho sản phẩm của bạn hiển thị cho khán giả của bạn mọi lúc mọi nơi. Xem trước tùy chỉnh cho các kênh xã hội như Facebook và Twitter và URL tùy chỉnh cho sản phẩm của bạn để quảng bá thương hiệu là một số cách họ đi về nó. Khi được kết hợp với các phân tích mạnh mẽ, bạn sẽ biết được những gì mà Cameron làm việc cho bạn và những gì không phải là tốt. Quy trình làm việc tự động giúp bạn gắn kết với khách hàng bằng các ghi chú cảm ơn, cập nhật và hơn thế nữa.

Gumroad là miễn phí để bắt đầu, nhưng như bạn nâng cấp đến các tính năng chuyên nghiệp, có một khoản phí $ 10 mỗi tháng. Đối với doanh số bán hàng thông qua chương trình Khám phá của họ, có thêm khoản phí 10%.

Plugin Gumroad WordPress

Gumroad cũng siêu dễ sử dụng với WordPress. Nếu bạn không muốn sử dụng mã, chỉ cần cài đặt plugin miễn phí của họ. Plugin bao gồm một mã ngắn dễ dàng để thêm lớp phủ Gumroad và các tiện ích nhúng cho các sản phẩm của bạn.

4. Thành viên

Nếu bạn đang tìm cách bán đăng ký hoặc thành viên, bạn thực sự cần nhìn xa hơn MemberPress. Hầu như mọi tính năng cần thiết cho điều này đều có sẵn với plugin này – tải xuống kỹ thuật số, trang giá, quản lý đăng ký, nội dung nhỏ giọt và tạo mã phiếu giảm giá. Hơn nữa, plugin giúp bạn dễ dàng tích hợp mã tùy chỉnh của mình với nó. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng mọi cách bạn muốn.

Thành viên

Tùy thuộc vào các thành viên Đăng ký của thành viên, MemberPress cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào bài đăng, video, nguồn cấp dữ liệu và các loại nội dung khác. Nó tích hợp hoàn toàn với WordPress để quản lý nội dung, diễn đàn và cộng đồng. Nó cũng tích hợp với các giải pháp bên thứ ba khác để xử lý thanh toán, tiếp thị liên kết và hơn thế nữa, không mất thêm chi phí.

Để bán quyền thành viên hoặc đăng ký bằng WooC Commerce, bạn sẽ phải mua nhiều tiện ích mở rộng riêng biệt và tất cả đều có thể tốn kém hơn so với MemberPress. Và trong khi MemberPress nổi bật nhờ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, WooC Commerce cung cấp số lượng cổng thanh toán lớn hơn.

Các dịch vụ có 3 gói – Kế hoạch cơ bản ở mức 129 đô la mỗi năm, Kế hoạch cộng ở mức 249 đô la mỗi năm và Kế hoạch chuyên nghiệp ở mức 349 đô la mỗi năm. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày. MemberPress là một giải pháp chắc chắn cho bất kỳ ai muốn bán thành viên, đăng ký, khóa học hoặc sản phẩm kỹ thuật số.

5. Magento

Magento là một nền tảng độc lập hoàn chỉnh bao gồm mọi tính năng Thương mại điện tử mong muốn và cung cấp mức độ tùy biến cao. Rất có thể là bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm một phần mở rộng với Magento. Không giống như WooC Commerce, nó không dễ cài đặt hoặc tùy chỉnh và nhiều người trong chúng ta có thể cần sự chuyên nghiệp cho việc này.

Magento

Magento phù hợp cho các doanh nghiệp lớn nhìn vào sự tăng trưởng nhanh. Nó có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử tiên tiến của các hoạt động trải rộng trên thị trường quốc tế. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn áp dụng cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động để khai thác thị trường mua sắm di động đang phát triển.

Tích hợp Magento 2 WordPress

Và bạn có thể dễ dàng tích hợp cửa hàng Magento của mình với WordPress bằng cách sử dụng plugin. Magento2WordPress Một tùy chọn khác là Tích hợp sản phẩm Mag, trong đó cung cấp một danh sách sản phẩm đơn giản.

Thật không may, Magento không có giá rẻ và giá cả không rõ ràng ngay lập tức. Bạn rất có thể cần tận dụng các dịch vụ của các đối tác triển khai và chi phí khác nhau tùy thuộc vào người bạn chọn. Nó an toàn hơn khi đi với một đối tác được chứng nhận Magento, vì nền tảng này rất phức tạp với các cập nhật và thay đổi thường xuyên. Ngoài ra, còn có một tùy chọn mã nguồn mở, miễn phí, nhưng điều đó khá hạn chế về các tính năng.

Đâu là sự thay thế WooC Commerce tốt nhất cho bạn?

WooC Commerce là một giải pháp tuyệt vời cho hầu hết các cửa hàng. Nhưng, như tôi đã nói trước đó, nó có thể là một trong những lựa chọn thay thế WooC Commerce này có thể phù hợp hơn. Đây là trường hợp đặc biệt khi plugin cốt lõi phù hợp hơn với các sản phẩm chính của cửa hàng của bạn. Quyết định sau đó trở nên dễ dàng hơn – Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng cho các sản phẩm kỹ thuật số, Gumroad cho quảng cáo, MemberPress để bán thành viên, Magento cho các doanh nghiệp lớn / tăng trưởng nhanh và Shopify cho những người cần mọi thứ được chăm sóc.

Quan điểm của bạn là gì? Bạn có đề xuất một lựa chọn thương mại điện tử khác không? Chúng tôi rất thích biết bạn nghĩ gì!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map