5 cách để tìm các plugin WordPress miễn phí mới nhất và tuyệt vời nhất

Tôi không biết về bạn nhưng vào cuối ngày, tôi là một người đam mê plugin. Mặc dù có nhiều lý do để yêu thích WordPress, nhưng bạn có thể đánh bại cảm giác người ta nhận được từ việc cài đặt một plugin mới và ngay lập tức chuyển đổi cách thức hoạt động của một trang web. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ những ngày tạo ra các trang web HTML tĩnh từ đầu trong Notepad, chắc chắn rằng.


Tuy nhiên, nếu tôi có một lời phàn nàn về các plugin thì đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi có. Với gần 25.000 plugin có sẵn trong Kho lưu trữ WordPress.org, Làm thế nào người ta có thể tìm thấy những viên kim cương thô? Nó không dễ.

Với ý nghĩ đó, trong bài đăng này tôi tiết lộ năm cách khác nhau để bạn có thể theo kịp tốc độ với các plugin WordPress miễn phí mới nhất và tốt nhất hiện có. Thưởng thức!

1. Thư mục Plugin thay thế

Tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng kho lưu trữ plugin WordPress.org không hoàn hảo. Nó có nhiều điểm yếu chưa được khắc phục.

Do đó, một số thư mục plugin thay thế đã xuất hiện trong vài năm qua. Thông thường, chúng sử dụng dữ liệu do WordPress.org cung cấp nhưng sử dụng các bộ lọc nâng cao và các phương tiện khác để trình bày các plugin giúp trải nghiệm người dùng trở nên ngon miệng hơn.

Hai tùy chọn tốt nhất xuất hiện trong đầu bạn là RankWP:

Xếp hạng
Và các plugin WP:

Plugin WP
Mặc dù cả hai thư mục này đều không hoàn hảo, nhưng chúng cung cấp một cái gì đó hơi khác so với kho lưu trữ chính thức và tìm cách cải thiện những điểm yếu của nó.

Chẳng hạn, RankWP cho phép bạn duyệt các plugin theo danh mục sau đó được sắp xếp theo thuật toán tùy chỉnh. Plugin WP cho phép bạn lọc các plugin theo một số biến bao gồm tải xuống và xếp hạng tối thiểu.

Cả hai đều là những cách thay thế tuyệt vời để tìm các plugin miễn phí có sẵn từ WordPress.org và làm cho khả năng bạn phát hiện ra một viên kim cương thô lớn hơn nhiều.

2. Roundup Plugin WPD Daily

WPD Daily đã nhanh chóng khẳng định mình là nguồn tin tức WordPress hàng đầu trên web, với nhiều bài đăng được xuất bản mỗi ngày.

Trong số những bài đăng đó, bạn sẽ tìm thấy Plugin hàng ngày và Roundup Theme, khá giống với những gì bạn mong đợi: một loạt các plugin và chủ đề mới được phát hành và cập nhật có sẵn trên WordPress.org. Nếu bạn không biết về số lượng plugin và chủ đề được công bố trên WordPress.org thì hãy nín thở – bạn sẽ bị sốc.

Mỗi bài đăng này đều có một tiểu sử nhỏ cho mỗi plugin để bạn có thể có ý tưởng về chức năng mà không phải rời khỏi trang.

Plugin WPD Daily.

Nếu bạn muốn xem xét từng plugin mới và cập nhật khi nó được gửi tới WordPress.org thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lấy nguồn cấp dữ liệu RSS trực tiếp từ WordPress.org và truy cập trực tiếp vào nguồn, nhưng điều đó không dành cho những người yếu tim!

3. WPMail.me

Hai tùy chọn đầu tiên được liệt kê ở trên về cơ bản là danh sách tự động – các plugin được rút ra từ kho lưu trữ WordPress.org và được trình bày cho bạn. Tuy nhiên, hai tùy chọn tiếp theo phụ thuộc nhiều vào giám tuyển hơn là tổng hợp. Đối với những người thích sự tiếp xúc của con người, họ có thể phù hợp hơn.

Tôi sẽ bắt đầu với WPMail.me – một dịch vụ bản tin WordPress đã xuất hiện được một thời gian. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một email miễn phí hàng tuần có danh sách các bài đăng WordPress tốt nhất từ ​​khắp thế giới blog. Các bài viết được chia thành nhiều loại khác nhau trong đó các plugin (bạn đoán nó):

Phiên bản WPMail.me gần đây nhất.

Phiên bản WPMail.me gần đây nhất.

Bạn có thể mong đợi để tìm các tin tức mới nhất về plugin cũng như các tính năng và các bài viết khác. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là bản tóm tắt của nhà phát triển về chức năng và giá trị của plugin Plugin, thì các bài viết được quản lý cẩn thận trên WPMail.me sẽ nằm ngay trên con hẻm của bạn.

4. Các plugin ManageWP của tháng

Mặc dù tôi có thể bị thiên vị (tôi thực hiện sau khi viết bài), loạt Trình quản lý tháng của ManageWP là cách tốt nhất để theo kịp tốc độ với các plugin mới tuyệt vời.

Tôi sử dụng thuật toán lọc các plugin dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như ngày được tạo / cập nhật lần cuối, số lần tải xuống (chỉ các plugin có 100.000 lượt tải xuống hoặc ít hơn) và xếp hạng. Sau đó, tôi xem xét thủ công từng người và chỉ chọn mười người hàng đầu mỗi tháng.

Kết quả là một danh sách các plugin tuyệt vời mà bạn có thể không nghe thấy. Sê-ri đã được ra mắt vào đầu năm 2012 và chúng tôi đã kết thúc năm với Top 100 Plugin có các ngôi sao đang lên .

Nếu bạn muốn theo kịp tốc độ với các plugin ít được biết đến cũng có thể xứng đáng là một vị trí trên trang web của bạn thì hãy chắc chắn kiểm tra chuỗi Plugins của tháng của ManageWP – mỗi bài đăng mới được xuất bản vào khoảng giữa tháng.

5. D.I.Y. Tiếp cận

Nếu không có cách tiếp cận nào ở trên làm nổi thuyền của bạn thì chỉ có một điều duy nhất – đó là đắm mình hoàn toàn vào thế giới của các plugin WordPress.

Trước hết bạn có thể muốn tham khảo các tài nguyên trên, nhưng bạn cũng sẽ muốn đăng ký vào tất cả các blog WordPress ngoài kia (có rất nhiều). Đặc biệt chú ý đến các blog của nhà phát triển như Plugin Pippin và rất riêng của chúng tôi Corset Rémi để đảm bảo rằng bạn đang ở đỉnh cao của sự phát triển plugin. Bạn cũng có thể muốn đăng ký nguồn cấp RSS cho WordPress.org, các plugin mới và được cập nhật gần đây để bạn có thể thấy mọi plugin miễn phí mới theo nghĩa đen khi nó được xuất bản.

Thành thật mà nói, như một người làm điều này (và may mắn thay được trả tiền để làm như vậy!), Không đáng để dành thời gian xem xét các lựa chọn thay thế có sẵn. Thực tế là có những nguồn tài nguyên tuyệt vời ngoài đó tặng cho bạn thông tin mà nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm thấy. Mặc dù một plugin tốt đôi khi có thể lướt qua mạng của bạn, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể gặp nó.

Chúng tôi may mắn là một cộng đồng có nhiều người cống hiến để làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn bằng cách đối chiếu và trình bày các plugin hàng đầu cho chúng tôi. Tại sao phải tự mình tìm kiếm các plugin khi ai đó đã hoàn thành công việc khó khăn cho bạn?

Plugin nào bạn yêu thích chưa biết Plugin?

Tôi muốn hoàn thành bằng cách yêu cầu bạn đóng góp trong phần bình luận. Mặc dù chúng tôi đã nghe nói về SEO bởi Yoast, W3 Total Cache và những thứ tương tự, nhưng có vô số plugin tuyệt vời ngoài kia mà rất nhiều người ngoài kia đã nghe thấy. Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn (đã đề cập ở trên) là một ví dụ như vậy – một plugin tuyệt vời chỉ với vài nghìn lượt tải xuống.

Với ý nghĩ đó, tôi yêu bạn để chia sẻ những gì bạn coi đó là plugin WordPress WordPress chưa biết tốt nhất – nghĩa là một plugin mà bạn sử dụng và yêu thích có lẽ chỉ vài nghìn lượt tải xuống. Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map