30 mẹo tiết kiệm thời gian cho người dùng WordPress Power

Nó chính thức – chúng tôi là những người thiếu kiên nhẫn nhất trong lịch sử.


Theo thống kê Brain, khoảng chú ý trung bình của chúng tôi đã giảm từ mười hai giây xuống chỉ còn tám kể từ năm 2000. Để đặt điều đó trong bối cảnh (và cung cấp một số trò giải trí nhẹ), khoảng chú ý trung bình của một con cá vàng là chín giây. Đó là những người đúng đắn – chúng ta có thể tập trung miễn là một con cá.

Tôi sẽ không giả vờ rằng tôi bằng cách nào đó miễn nhiễm với sự thiếu kiên nhẫn mà một thế hệ người dùng internet đã chấp nhận – tôi như bị ám ảnh với việc hoàn thành công việc (và hoàn thành chúng Mau) như anh chàng hoặc gal tiếp theo. Tôi là một nhấp chuột đầu tiên, nghĩ về loại người sau.

Với ý nghĩ đó, tôi đã dành vài năm qua để cố gắng tìm ra những cách làm cho trải nghiệm WordPress của tôi được sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhất có thể. Tôi nghĩ rằng tôi đã thử mọi thứ (mặc dù tôi rất thích bạn chứng minh tôi sai trong phần bình luận bên dưới) và bây giờ tôi muốn trình bày các mẹo tiết kiệm thời gian của mình cho bạn. Thưởng thức!

30 mẹo tiết kiệm thời gian cho người dùng WordPress Power

 1. Chậm lại bởi tất cả những gì lộn xộn trên Bảng điều khiển? Nhấp vào tab Tùy chọn màn hình của tab Thẻ ở đầu trang và chọn hộp meta nào bạn muốn xem (hoặc không).
 2. Vấn đề tương tự trên màn hình Bài đăng / Trang mới? Giải pháp là như nhau..
 3. Nếu bạn vẫn đang kiểm duyệt các bình luận theo cách thủ công, hãy dừng nó lại – cuộc sống quá ngắn. Cài đặt và kích hoạt Akismet Để bảo vệ thư rác tốt nhất, sau đó bỏ chọn E-mail cho tôi bất cứ khi nào có ai viết bình luận, Đăng nhập Một quản trị viên phải luôn phê duyệt bình luận Tác giả bình luận và bình luận phải có một bình luận được phê duyệt trước đó trên màn hình Cài đặt> Thảo luận.
 4. Đã thoát khỏi những email phiền phức? Chỉ cần kiểm tra nhận xét mới bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào WordPress thông qua tab Nhận xét trong thanh bên. Hoặc thậm chí tốt hơn, làm cho việc quản lý bình luận trở nên dễ dàng hơn cho chính bạn bằng cách thêm hộp meta Nhận xét gần đây của Wikipedia vào Bảng điều khiển. Bây giờ bạn có thể trả lời bình luận ngay khi đăng nhập.
 5. Bạn có sử dụng ứng dụng Click to Tweet phổ biến để nhúng các tweet được phổ biến trước trong các bài đăng và trang của bạn không? Tiết kiệm cho mình toàn bộ thời gian với plugin Easy Tweet Embed:
 6. Thay vì nhấp vào menu thả xuống trong trình soạn thảo văn bản để chọn tiêu đề mỗi lần, hãy sử dụng phím tắt đơn giản sau: Ctrl + Num (1-6) (PC) hoặc Cmd + Num (1-6) Mac.
 7. Nói về các phím tắt, việc tạo liên kết cũng đơn giản như nhấn Ctrl + Shift + A (PC) hoặc Opt + Shift + A (Mac).
 8. Bạn muốn tiếp tục quảng bá các bài đăng cũ của mình trên Twitter nhưng không muốn dành thời gian để tweet chúng hàng ngày? Cài đặt và kích hoạt plugin Tweeter Tweeter và nó sẽ thực hiện công việc cho bạn.
 9. Bạn có cần thay thế một liên kết hoặc từ hoặc cụm từ cụ thể trong nhiều bài viết không? Làm thủ công có thể mất nhiều thời gian hoặc bạn có thể sử dụng Tìm kiếm và thay thế plugin và hoàn thành nó chỉ trong vài giây.
 10. Liên kết nội bộ? Thay vì nhập toàn bộ URL trong màn hình Chèn chèn / chỉnh sửa liên kết, chỉ cần nhập địa chỉ sau dấu gạch chéo trên tên miền:

URL ngắn hơn

 1. Bị mắc kẹt cho ý tưởng nội dung mới? Cài đặt Relevanssi tìm kiếm plugin và kiểm tra nhật ký Tìm kiếm của người dùng để tìm hiểu những gì khách truy cập của bạn muốn đọc.
 2. Lo lắng rằng trang web của bạn bị ngập trong các liên kết bị hỏng nhưng bạn không biết cách tìm chúng? Cài đặt và kích hoạt Kiểm tra liên kết bị hỏng và tự động hóa quá trình.
 3. Bạn có tinker với các tập tin PHP PHP chủ đề của bạn thường xuyên không? Nhanh chóng tìm ra các tệp PHP phục vụ các trang nào trên trang web của bạn với Tập tin gì cắm vào.
 4. Bạn có muốn giữ một ngôi nhà sạch sẽ? Tự động xóa vĩnh viễn các bài đăng và trang khỏi thư mục Thùng rác bằng cách chèn xác định (‘EMPTY_TRASH_DAYS, 10); vào tệp wp-config.php của bạn (trong đó 10 là số ngày giữa mỗi lần trống)
 5. Nếu bạn đang tìm cách tăng tốc độ tải trang web của mình thì hãy xem Tổng bộ nhớ cache W3.
 6. Bạn có thường tạo các trang web WordPress mới với cùng các cài đặt và plugin mặc định không? Thay vì thiết lập cùng một trang mỗi lần, hãy sử dụng tính năng nhân bản trang web ManageWP và thực hiện chỉ một lần.
 7. Nói về ManageWP, nếu bạn có nhiều trang web WordPress thì bạn nên lấy cho mình một tài khoản để sử dụng tính năng cập nhật một lần nhấp của nó (tức là cập nhật tất cả các chủ đề và plugin trên mỗi trang web bạn sở hữu chỉ bằng một cú nhấp chuột).
 8. Nếu ManageWP không phải là dành cho bạn (hoặc nếu bạn chỉ có một trang web), bạn có thể thích Plugin Central – nó cho phép bạn cài đặt và cập nhật các plugin nhanh hơn rất nhiều.
 9. Hoặc có lẽ bạn muốn loại bỏ hoàn toàn với phía quản lý của WordPress. Trong trường hợp đó, hãy xem WPEngine (chúng tôi thích nó).
 10. Bạn có muốn để mắt đến phân tích của mình nhưng biết rằng nó chiếm thời gian quý giá không? Tải về Máy bay phản lực và kích hoạt mô-đun thống kê WordPress.com và bạn có thể theo dõi dữ liệu phân tích cơ bản từ bảng điều khiển WordPress của mình:

Số liệu thống kê WordPress.com

 1. Nói về Jetpack, hãy sử dụng mô-đun Công khai hóa để tự động quảng cáo các bài đăng mới của bạn thông qua Facebook và Twitter.
 2. Bạn có phải là người thích Twitter không? Hãy tiết kiệm thời gian của bạn và để WordPress tự động tạo liên kết đến tên người dùng Twitter trong các bài đăng và trang của bạn bằng mã này.
 3. Bạn có dành nhiều thời gian để tải xuống hình ảnh từ Google và Compfight chỉ để tải chúng lên trang web của bạn không? Đơn giản hóa quá trình bằng cách nhập hình ảnh trực tiếp vào WordPress từ URL ban đầu của nó với plugin Grab & Save.
 4. Với một chủ đề tương tự, hãy chèn hình ảnh mới vào bài đăng và trang dễ dàng hơn với plugin Chèn hình ảnh nhanh hơn.
 5. Bạn nhu cầu sao lưu nhưng bạn không cần một plugin đau miễn phí khiến quá trình này trở nên phức tạp và không đáng tin cậy. Bỏ ra chỉ $ 5 mỗi tháng để sao lưu và khôi phục hoàn hảo với VaultPress:

VaultPress

 1. Nhập thẻ ALT và Tiêu đề trên mỗi hình ảnh bạn tải lên là một nỗi đau. Tự động hóa quy trình với hình ảnh thân thiện với SEO.
 2. Bạn có cần tạo liên kết chuyển hướng từ với WordPress (ví dụ: để che giấu các liên kết liên kết) không? Tải về Liên kết đẹp và làm điều đó trực tiếp từ Bảng điều khiển của bạn.
 3. Tạo sơ đồ trang web XML bằng cách nhấp vào nút bằng Sơ đồ trang web Google XML plugin (bạn cũng có thể sử dụng SEO nhanh Tính năng sơ đồ trang web).
 4. Muốn tải hình ảnh nhanh hơn? Sử dụng WP Smush cắm vào.
 5. Muốn cũng tải hình ảnh nhanh hơn nhưng yêu thích chất lượng không nén của các tệp PNG? Sử dụng TinyPNG công cụ tạo hình ảnh nhỏ với khả năng nén hình ảnh thông minh không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

TinyPNG

Lượt của bạn!

Được rồi, tôi thừa nhận nó – hoàn toàn không có cách nào tôi đưa vào mỗi mẹo tiết kiệm thời gian có thể có ở trên. Nhưng đó là nơi mà bạn đến. Tôi sẵn sàng đặt cược rằng bạn làm ít nhất một điều giúp bạn tiết kiệm thời gian trong WordPress mà tôi đã đề cập ở trên.

Chà, giờ thì thời gian chia sẻ – đừng có ngại! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn làm để làm việc nhanh hơn trong WordPress trong phần bình luận bên dưới. Tôi mong được học một số mẹo mới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map