15 cách để thu hút khách truy cập và biến họ thành độc giả

Bạn có thể đọc bài viết này với một chút quan tâm hơn bình thường, chỉ để xem liệu tôi có điều gì thực sự hữu ích để nói về cách thu hút khách truy cập không.


Tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm bạn thất vọng. Hãy bắt đầu nào.

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi đã chọn một tiêu đề bài viết bất thường như vậy. Nói một cách công bằng, tiêu đề bài viết (đó là thẻ H1) là một trong những tính năng có ảnh hưởng nhất trong SEO. Bạn đúng! Nhưng tôi có một lý do.

Bạn thấy đấy, bài học đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ là đây:

Nhằm mục đích cho độc giả, không phải khách truy cập.

Rốt cuộc, bạn cho một người đàn ông một con cá, anh ta ăn trong một ngày; dạy anh ta câu cá và anh ta ăn cả đời.

Người ta có thể áp dụng một logic tương tự để tranh luận về độc giả và khách truy cập. Độc giả của bạn có giá trị hơn so với khách truy cập của bạn. Độc giả của bạn là những người thực sự quan tâm đến những gì bạn nói. Họ có nhiều khả năng đăng ký nhận bản tin của bạn, tham gia các cuộc thăm dò và khảo sát và truy cập blog của bạn thường xuyên so với chỉ khách truy cập.

Có một số lượng nhỏ khách truy cập mà phần lớn là độc giả, nên được coi là một thành công trong cuốn sách của bạn. Bài viết này nhằm chỉ cho bạn cách thu hút khách truy cập và biến họ thành độc giả.

Tiêu đề

viết một bài đăng trên blogTiêu đề chủ đề được đính kèm dưới thẻ H1 và là một trong những yếu tố cơ bản trong SEO. Tiêu đề của bạn nên có các từ khóa chính xác mà bạn nhắm đến để nhắm mục tiêu bài viết của bạn. Trong bài viết của mình, tôi đang nhắm đến sự kết hợp – biến khách truy cập của bạn thành độc giả hoặc một cái gì đó tương tự.

Theo nguyên tắc thông thường, tiêu đề nên là điều cuối cùng cần làm khi bạn viết một bài báo. Điều đó vì chỉ khi bạn hoàn thành bài viết của mình, bạn mới có thể đặt cho nó một tiêu đề phù hợp. Có một trường phái tư tưởng lập luận rằng tiêu đề chủ đề của bạn phải là điều đầu tiên mà bạn nên giải quyết. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn miễn là nó hoàn thành công việc!

Mở bài viết của bạn

Bài viết giới thiệu của bạn nên ngắn gọn, lôi cuốn và thu hút sự chú ý của người đọc. Nó là một trong những công việc khó khăn nhất vì mọi người đều có những mẫu khác nhau. Đừng lo lắng – thực hành làm cho hoàn hảo.

Thu hút sự chú ý của người đọc là 50% công việc đã hoàn thành

Ví dụ, bài viết này mà tôi đang viết có nhiều ý kiến. Đó là lý do tại sao tôi thích bắt đầu với một dòng bất thường – điều mà mọi người sẽ mong đợi.

Dưới đây là một vài lời khuyên:

 • Giới thiệu của bạn phải được đặt trong bối cảnh với tâm trạng của bài viết của bạn. Nếu bạn viết về một sự kiện nghiêm trọng như tranh cãi giữa Evanto và WordPress về giấy phép nguồn mở, bạn nên bắt đầu bằng một giọng điệu trang trọng.
 • Mở ra tò mò là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của người đọc. Một số thích kết thúc bằng một giọng điệu tò mò trong khi một số thích cả hai.
 • Giữ là ngắn và ngọt ngào.

Cấu trúc nội dung của bạn

Bạn có thể đọc rất nhiều thứ về cách cải thiện nội dung của bạn nhưng đây là một số nội dung vượt thời gian tôi thấy đặc biệt hữu ích:

Ngữ pháp giống như oxy

 • Bàn tay của người phụ nữ sử dụng máy tính xách tayNgữ pháp là cực kỳ quan trọng. Một thì không đúng cách giống như uống trà với muối. Không, ngay cả khi trà là tuyệt vời, hương vị bị mất.
 • Hiệu đính cũng quan trọng không kém. Cho dù bạn có mắc phải 0 lỗi nào đi chăng nữa, nó vẫn tốt nhất nếu bạn xem qua nội dung của mình (trong một tâm trí mới) trước khi xuất bản nó.
 • Phân loại nội dung của bạn thành các đoạn văn và nếu có thể, hãy cung cấp cho chúng các tiêu đề có liên quan.
 • Bao gồm các nguồn. Nếu bạn đang đưa ra yêu cầu táo bạo, hãy đảm bảo sao lưu lập luận của bạn bằng các liên kết từ các trang web có thẩm quyền.
 • Và cuối cùng, viết cho con người. Không phải công cụ tìm kiếm. Điều thứ hai đã đi một chặng đường dài từ việc cung cấp kết quả đơn giản đến cân nhắc hàng ngàn yếu tố trước khi liệt kê trang web của bạn vào trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Hãy nhớ rằng, nội dung tốt là cơ sở của bất kỳ trang web tốt.

Chế độ Couch

Chế độ Couch đề cập đến chế độ đọc miễn phí phân tâm. Điều này có nghĩa là không có quảng cáo, không có biểu ngữ – không có gì. Chỉ cần văn bản rõ ràng cho trải nghiệm đọc tuyệt vời – tương tự như Túi. Ngoài việc cực kỳ hữu ích, điều này cũng cho thấy bạn có thể quan tâm đến việc truyền đạt thông điệp hơn là hiển thị quảng cáo cho người đọc của bạn. Chúng tôi có một bài viết ngắn hướng dẫn cách bật chế độ đi văng trong trang web của bạn. Slobodan Manic thực sự đã đăng một bài viết trước đây về cách thêm cách đọc miễn phí gây mất tập trung vào trang web WordPress của bạn bằng mã.

Kết luận bài viết của bạn

Kết luận nên tốt như giới thiệu của bạn. Tôi thường kết thúc bằng cách chúc may mắn cho độc giả của tôi.

Sẽ là khôn ngoan hơn khi kết thúc bằng một ghi chú tò mò

Luôn luôn tốt hơn để hỏi ý kiến ​​của họ. Điều đó mở ra phòng cho ý kiến ​​và trao đổi ý tưởng.

Hộp tác giả

Điều tiếp theo mà độc giả của bạn nhìn thấy là một hộp ‘Giới thiệu về Hộp Tác giả. Hộp này được sử dụng để tạo kết nối tiềm thức với người đọc của bạn. Nghe có vẻ có dây, nhưng nó đúng. Nói một cách đơn giản, bạn đưa ra một hình đại diện, tiểu sử ngắn, hồ sơ Twitter, trang Google+, v.v. trong hộp tác giả. Nó được hiển thị sau mỗi bài viết.

Dưới đây là một vài lời khuyên:

 • Cung cấp cho sinh học của bạn một hỗn hợp của giai điệu không chính thức và chính thức để có được sự cân bằng phù hợp. Cá nhân tôi đã chọn giới thiệu không chính thức.
 • Hãy thử và tránh các đối tượng vô tri cho hình đại diện của bạn. Có được một avatar tốt thật khó, nhưng nó đáng giá vì nó tạo ra một ấn tượng tốt trong tâm trí độc giả của bạn.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để liên kết các bài viết trước của bạn

Nói một cách cá nhân, nếu tôi đọc một bài viết hay, tôi sẽ coi việc theo dõi tác giả trên Twitter là một dấu hiệu của sự đánh giá cao của tôi. Và, không, tôi không gợi ý bạn làm điều tương tự! ��

gravatar-xanh-alphaNói đùa, bây giờ người ta thấy rằng hầu hết các chủ đề cao cấp (và một số miễn phí) có một điều khoản cho hộp tác giả. Nếu bạn bối rối về nơi để thêm một avatar đơn giản. Chỉ cần đi qua Gravatar và gán ảnh cho địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký trên trang web WordPress của mình. Ảnh của bạn sẽ được tự động phục vụ.

Bài viết liên quan

Tôi có thể đặt một số trên nhiều lần tôi đã chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác nhờ các bài viết liên quan được tìm thấy ở cuối bài viết. Nó là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ nhấp trong trang web của bạn. YARPP là một plugin miễn phí tuyệt vời cho phép bạn làm điều đó!

Bình luận

Đó là một ý tưởng thực sự tồi tệ khi khách truy cập của bạn điền vào một hình ảnh xác thực để gửi nhận xét. Tại sao? Bởi vì nó phá hủy sự thôi thúc chân chính của tôi để bình luận. Bạn nên tránh như bệnh dịch hạch. Có rất nhiều plugin tuyệt vời như Disqus, IntenseDebate và Livefyre có bảo vệ thư rác, tích hợp OpenID, trả lời và thông báo trong thời gian thực. Nếu bạn sử dụng hộp bình luận mặc định của WordPress, thì bạn nên kích hoạt Máy bay phản lực hỗ trợ bình luận để khách truy cập có thể để lại nhận xét qua tài khoản Facebook, Twitter hoặc WordPress của họ.

Gửi email cho người bình luận với một lời cảm ơn luôn luôn là một ý tưởng tốt. Cảm ơn tôi sau là một plugin cho phép bạn làm điều đó. Và Bình luậnLuv là một plugin gán cấp bậc cho bình luận viên của bạn. Điều này giúp xây dựng một cơ sở độc giả mạnh mẽ.

Truyền thông xã hội

Một số người đói lưu lượng truy cập có xu hướng cài đặt các plugin bật lên cứ sau hai phút yêu cầu bạn thích trang Facebook của họ hoặc theo dõi họ trên Twitter. Điều đó sẽ gửi một thông điệp kém – như thể bạn đang cầu xin lưu lượng truy cập. Tin tôi đi, đó không phải là thứ bạn muốn.

nút thíchDon Cầu xin cho một thích

Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tuyệt vời để bật lên một hộp đăng ký email / Facebook like Một lần sau khi khách truy cập đã dành thời gian trên trang web. Đó thực sự là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Có một cái nhìn vào danh sách Tom sườn của các Plugin truyền thông xã hội yêu thích của anh ấy.

Xuất bản sách điện tử miễn phí

Phương pháp này tốn rất nhiều công sức, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn có một bộ sưu tập các plugin WordPress tuyệt vời hoặc một hướng dẫn chi tiết, một ý tưởng tuyệt vời là sắp xếp chúng vào Sách điện tử, đặt một trang bìa tuyệt vời và xuất bản nó. Liệt kê nó trong trang web của bạn và khi mọi người nhấp vào liên kết tải xuống, hãy hỏi họ địa chỉ email của họ nói rằng liên kết tải xuống sẽ được gửi qua email cho họ.

Chúng ta đều yêu thích những thứ miễn phí

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàngĐây là một cách cổ điển để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng bởi Pippin là một plugin miễn phí tuyệt vời cho mục đích này. Thành thật mà nói, tôi đã mua plugin này nếu Pippin không hào phóng. Bạn cũng có thể khóa liên kết tải xuống vào Sách điện tử của mình bằng cách cài đặt plugin cao cấp này có tên Thanh toán bằng một lượt thích. Plugin này về cơ bản khóa nội dung bài đăng (trong trường hợp này là liên kết tải xuống) đằng sau nút Like hoặc nút +1 hoặc Tweet. Cũng có một plugin miễn phí cho phép bạn làm điều đó!

Đồ họa thông tin

Nói một cách đơn giản, đồ họa thông tin hiển thị rất nhiều dữ liệu (nhiều số hơn và ít từ hơn) với sự trợ giúp của đồ họa. Họ vui vẻ đọc và lan truyền trên mạng xã hội rất dễ dàng. Đó là cách tuyệt vời để có được nhiều người theo dõi hơn trong các kênh xã hội của bạn nếu bạn hỏi tôi!

Hình ảnh virus được thực hiện đúng

Mặc dù đó là một cách tuyệt vời để có được nhiều độc giả hơn, nhưng chúng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để thực hiện. Nếu bạn có một nhà thiết kế tài năng, hãy tìm nó.

Bản tin

đăng ký bản quyềnĐây là một phải có cho mỗi blog. Email marketing là một trong những hình thức tiếp thị internet lớn nhất từ ​​trước đến nay. Tôi chắc chắn rằng bạn đã có một cái trong blog của bạn.

Tiền thật trong email

Điều mà hầu hết các blog không có là tùy chọn tùy chỉnh trong các bản tin – cho dù tôi muốn email hàng tuần hay hàng tháng. Nó luôn luôn tốt đẹp để có các tùy chọn.

Tổ chức khảo sát và khảo sát

Bỏ phiếu là một quyền cơ bản. Vậy tại sao không có cái gì đó như thế trong trang web của bạn? Các cuộc thăm dò và khảo sát lưu trữ không chỉ giúp bạn có được thông tin chi tiết sâu sắc về độc giả của mình mà còn cho thấy rằng bạn coi trọng ý kiến ​​của họ. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng trực tuyến.

Đặt quảng cáo một cách khôn ngoan

Thành thật tôi có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng đã được nói rằng vị trí quảng cáo là cực kỳ quan trọng trong bất kỳ trang web. Nó vẽ một ranh giới tốt giữa sự thanh lịch và khó chịu. Lý tưởng nhất là quảng cáo của bạn nên kết hợp với mã màu trang web của bạn. Chúng phải có liên quan – bạn sẽ không muốn phần mềm độc hại từ mạng quảng cáo của mình và có nguy cơ bị cấm từ Google.

Thế giới chạy trên quảng cáo

Sẽ là khôn ngoan nếu không đầu tư vào các công ty CPC cao không thể tin được. Nếu nó quá tốt để trở thành sự thật thì có lẽ nó không phải là. Tốt nhất để đi với Quảng cáo hoặc hợp tác với MuaSellAds.

Chia tay từ

Tôi đã liệt kê một số cách mà bạn có thể biến khách truy cập của mình thành độc giả, từ đó tăng lượng người đọc blog của bạn. Khi bạn đã bắt đầu xây dựng danh tiếng, nó lan truyền như cháy rừng – cơ sở email của bạn, những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội – tất cả họ bắt đầu tăng lên.

Điều gì về quỹ của bạn?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map