13 lý do tại sao WordPress là lý tưởng cho khởi nghiệp và doanh nhân

Tại sao WordPress là lý tưởng cho khởi nghiệp & doanh nhân

Các công ty khởi nghiệp và doanh nhân thường rất lớn về ý tưởng và thiếu tiền mặt. Nói chung, hầu hết các công ty mới thành lập đều hiểu rằng sự hiện diện trên internet là không thể thiếu trong ý tưởng của họ phát triển thành một liên doanh có lợi nhuận. Một trang web là một nơi thuận tiện và hiệu quả về chi phí để họ giải thích ý tưởng của mình, vạch ra lộ trình để đạt được chúng và thông báo cho tất cả các bên liên quan về tiến trình của họ. Nó cung cấp uy tín cho liên doanh với các chi tiết về tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.


Trang web này cũng là nơi tiếp cận với những người tìm việc, nhà đầu tư, nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng trong giai đoạn đầu và để xây dựng một tiếng vang cho đến ngày ra mắt. Và khi liên doanh cất cánh, trang web có thể được chuyển đổi thành nơi có sẵn 24 × 7 để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ và giữ liên lạc với tất cả các bên liên quan. Với rất nhiều Hệ thống quản lý nội dung có sẵn, việc chọn đúng hệ thống cho trang web của bạn có thể khó khăn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thấy 13 lý do tại sao WordPress cho người khởi nghiệp và doanh nhân là một ý tưởng hay.

1. WordPress đáng tin cậy

WordPress là một nền tảng nguồn mở đã được thử nghiệm và thử nghiệm mà cộng đồng hỗ trợ bởi hàng ngàn lập trình viên, người thử nghiệm và nhà phát triển chuyên nghiệp. Hiện tại, nó LỚN Dịch vụ quản lý nội dung hàng đầu trên mạng. Nó đã tồn tại hơn 10 năm, được sử dụng bởi hàng triệu trang web và trải qua rất nhiều sàng lọc. Không chỉ vậy, WordPress còn dựa vào công nghệ âm thanh như PHP, SQL và JavaScript tuân theo các thực tiễn do Google và các công cụ tìm kiếm khác đặt ra.

Tất cả điều này có nghĩa là gì? Bạn có thể kết luận rằng, không giống như nhiều đối thủ, WordPress sẽ tồn tại lâu hơn nữa và phát triển như một nền tảng.

2. WordPress là miễn phí

Điều gì nghe có vẻ ngọt ngào hơn đối với một startup bị hạn chế tiền mặt so với thực tế là WordPress miễn phí? Đồng thời nó cũng đặt ra câu hỏi – Cái gì bắt được? Tương tự như Wikipedia và Ubuntu, WordPress miễn phí vì nó là mã nguồn mở, nghĩa là nó không thuộc sở hữu của bất kỳ ai. Nó được hỗ trợ bởi cả một công ty tỷ đô Máy tự động, cũng như bởi hàng ngàn tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới, những người làm việc để cải thiện nó liên tục.

WordPress được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU. Điều này làm cho nó miễn phí cho mọi người sử dụng Nó để xây dựng nhiều trang web như họ muốn với WordPress. Hơn nữa, người dùng WordPress cũng có quyền truy cập vào các bản cập nhật miễn phí, hàng ngàn chủ đề miễn phí, cũng như hơn 50.000 plugin trong thư mục WordPress. Các chủ đề và plugin miễn phí có sẵn đảm bảo rằng người dùng bắt đầu, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

WordPress cho khởi nghiệp - Thư viện Plugin

Tuy nhiên, hãy để có một điều rõ ràng – WordPress phần mềm này miễn phí và hàng ngàn chủ đề và plugin cũng vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể điều hành một trang web với chi phí Nil. Có các chi phí khác kèm theo để điều hành một trang web như tên miền, lưu trữ, tùy chỉnh tùy chọn và bạn có thể tìm hiểu tất cả về chi phí xây dựng trang web WordPress trên blog của chúng tôi. Những chi phí này không chỉ có ở WordPress mà còn áp dụng cho các Hệ thống quản lý nội dung khác.

3. Không có khóa trong WordPress

Lúc đầu, nhiều doanh nghiệp không chắc chắn về các công nghệ và phần mềm cần thiết cho trang web của họ và không muốn chi tiêu cho phần mềm mà họ không chắc chắn. Bên cạnh đó, họ sẽ được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ phần mềm để cập nhật và bảo trì liên tục. Chuyển sang một nền tảng khác vào một ngày sau đó có thể trở nên lộn xộn, vì trong hầu hết các trường hợp, tất cả dữ liệu bị khóa với phần mềm cũ.

May mắn thay, đó không phải là trường hợp của WordPress – dữ liệu của bạn là của riêng bạn khi cài đặt WordPress tự lưu trữ. Vì vậy, bạn có thể chọn di chuyển từ WordPress sang bất kỳ nền tảng nào khác với tất cả dữ liệu của bạn còn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, còn có một nhóm tài năng WordPress lớn để giúp bạn hòa đồng.

4. Dù doanh nghiệp của bạn là gì, WordPress có thể xử lý trang web cho nó

Hãy để Logey đặt bogey này để nghỉ ngơi một lần và mãi mãi, WordPress không chỉ dành cho blog. Vâng, nó bắt đầu như một nền tảng viết blog nhưng nó đã phát triển để phục vụ như một nền tảng cho bất kỳ loại trang web nào. Bạn có thể sử dụng nó cho,

 • Trang web công ty hoặc doanh nghiệp
 • Trang web danh mục đầu tư
 • Cửa hàng trực tuyến
 • Trang web tin tức
 • Trang web thành viên
 • Trang web khách sạn

Danh sách đó chỉ mang tính minh họa. Bạn cũng có thể xây dựng trang web cho NGO, diễn đàn, ứng dụng và thậm chí kiếm tiền với trang web WordPress. Và bạn có thêm lợi thế là WordPress có chức năng blog mà bạn có thể sử dụng cùng với trang web của mình.

5. WordPress là một Pro tại Thương mại điện tử

Phổ biến Plugin WooC Commerce là công nghệ thương mại điện tử hàng đầu cho web, và có thể cung cấp năng lượng cho bất kỳ liên doanh thương mại điện tử nào. Nếu bạn cần nhiều chức năng hơn cho cửa hàng của mình, bạn sẽ vui mừng với hàng trăm tiện ích mở rộng miễn phí và cao cấp có thể mở rộng cửa hàng trực tuyến của bạn. WooC Commerce có thể dễ dàng giúp bạn bắt đầu với việc bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Và, nếu nó là sản phẩm có thể tải xuống mà bạn đang bán, plugin Easy Digital Download sẽ giúp.

6. WordPress thân thiện với thiết bị di động

Số lượng người truy cập internet bằng cách sử dụng thiết bị di động đã vượt qua số lượng truy cập thông qua máy tính để bàn. Bên cạnh đó, bạn nên biết rằng khi nói đến điện thoại di động, Google không có lòng tốt với các trang web không thân thiện với thiết bị di động.

Đừng lo lắng, WordPress đã bảo hiểm cho bạn. Mặc dù công nghệ được sử dụng bởi chính WordPress tương thích để xây dựng trang web cho điện thoại di động, WordPress cũng có một số chủ đề miễn phí và cao cấp tự động mở rộng theo kích thước của màn hình người dùng. Có các ứng dụng di động iOS và Android chính thức có thể hiển thị các trang WordPress trên điện thoại di động. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn đã không làm cho trang web của mình phản hồi nhanh, bạn cũng có thể làm như vậy.

7. WordPress đã sẵn sàng SEO

WordPress là công cụ tìm kiếm thân thiện. Và nó đã được chứng thực bởi một người không ít hơn Matt Cutts, trước đây làm việc với Google. WordPress chăm sóc phần tốt hơn của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Không chỉ vậy, có rất nhiều plugin giúp SEO của bạn trở nên đúng đắn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thứ hạng của công cụ tìm kiếm phụ thuộc nhiều vào chỉ riêng CMS. Và, bạn có thể khá chắc chắn rằng nếu bạn đang tụt hạng trong bảng xếp hạng, thì nó không phải là tài khoản của WordPress như là CMS của bạn.

8. WordPress có thể mở rộng với các plugin

Các trang web khác nhau có nhu cầu khác nhau. Một số có thể muốn bán sản phẩm, một số có thể muốn các cộng đồng tương tác, trong khi những người khác có thể muốn có một trang đích hoàn hảo. WordPress cung cấp một nền tảng cơ bản cho tất cả các loại trang web, cho phép họ thêm các chức năng họ cần khi họ đi cùng. Các chức năng này được thêm vào bằng cách bổ sung các plugin riêng biệt. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm các chức năng với mã hóa tùy chỉnh.

bên trong Kho lưu trữ plugin WordPress, bạn có thể chọn từ hơn 50000 plugin miễn phí để đáp ứng hầu hết các chức năng mà bạn cần. Bên cạnh các plugin miễn phí, còn có các gói cao cấp của bên thứ ba mà bạn có thể nhúng vào. Điều này làm cho WordPress trở thành một nền tảng có khả năng mở rộng cao.

Mã số

Đối với một người bắt đầu với một doanh nghiệp mới, các plugin miễn phí không chỉ là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của họ, họ có thể thêm các chức năng khi có nhu cầu mà không cần phải lập kế hoạch cho mọi yêu cầu khi bắt đầu. Ví dụ: bạn có thể không cần Trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình khi bắt đầu, nhưng nếu nhu cầu phát sinh sau này, bạn chỉ cần thêm một plugin cho chức năng này sau.

9. WordPress có thể mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn

Hầu hết các công ty khởi nghiệp không chắc chắn về sự tăng trưởng của họ khi bắt đầu. Họ chạy một con tàu chặt chẽ, giữ cho mọi thứ ở mức thấp. Nhưng họ cần căn phòng để mở rộng quy mô và phát triển nếu ý tưởng của họ cất cánh theo một cách lớn. WordPress là một sự phù hợp lý tưởng, vì nó cho phép họ bắt đầu nhỏ và sau đó mở rộng quy mô để điều hành ngay cả các tổ chức cấp doanh nghiệp trải rộng trên nhiều quốc gia và châu lục. công ty Walt DisneyMercedes-Benz chạy trang web của nó trên WordPress. Bạn có thể sử dụng WordPress trên hầu hết mọi máy chủ có gói lưu trữ chia sẻ cơ bản đến các máy chủ chuyên dụng cao cấp. Nó hoạt động cho các blog nhỏ và các doanh nghiệp lớn không kém.

10. WordPress là an toàn

Bảo mật là mối quan tâm chính đối với bất kỳ trang web nào, đặc biệt là khi có liên quan đến giao dịch tiền tệ hoặc thông tin nhạy cảm. Thực tế là những tên tuổi lớn và nổi tiếng như Quỹ Obama, và NGINx sử dụng WordPress nên trấn an bạn rằng WordPress là một nền tảng an toàn.

Những gì bạn nên biết về bảo mật là không có nền tảng nào an toàn 100%, với các tin tặc luôn luôn sẵn sàng. Sự phổ biến ngày càng tăng của WordPress làm cho nó trở thành một mục tiêu yêu thích cho tin tặc. Nhưng với WordPress thì bạn tương đối an toàn. Điều đó vì nhóm tại WordPress liên tục theo dõi các mối đe dọa bảo mật. Cộng đồng WordPress rộng rãi và chủ động cũng nhanh chóng báo cáo các vấn đề bảo mật. Các bản cập nhật bảo mật được phát hành kịp thời và những gì khác nữa, theo mặc định, các cập nhật nhỏ được thực hiện tự động.

Điều quan trọng nữa là với tư cách là người dùng, có rất nhiều điều bạn nên làm để giữ an toàn cho trang web của mình như chọn máy chủ đáng tin cậy, sử dụng tên người dùng và mật khẩu mạnh, chọn chủ đề và plugin chất lượng và cập nhật WordPress thường xuyên. Và để an toàn hơn, bạn có thể cài đặt các plugin bảo mật và sao lưu trang web của bạn thường xuyên. Do đó, trong tay người dùng có trách nhiệm, WordPress là một nền tảng an toàn.

11. WordPress thân thiện với người dùng

Nếu bạn yêu cầu tôi chọn tính năng yêu thích của mình về WordPress, tôi sẽ chọn tính thân thiện với người dùng. Không cần biết bất kỳ mã nào, bạn có thể tạo các trang web từ giao diện thân thiện với người dùng. Làm việc với WordPress dễ dàng như làm việc với bất kỳ trình xử lý văn bản nào. Chắc chắn, nó sẽ giúp nếu bạn biết một số mã hóa cơ bản, đặc biệt là khi bạn phải khắc phục sự cố. Nhưng ngay cả trong những tình huống như vậy, bạn sẽ thấy rằng có các hướng dẫn, khóa học, video đào tạo, podcast và blog để giúp bạn. WordPress vượt trội tại Do-it-Yourself. Ngay cả người mới cũng có thể dễ dàng tạo nội dung. Hơn nữa, WordPress hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và video và quản lý các tệp phương tiện hiệu quả. Bạn cũng có thể nhúng nội dung của bên thứ ba như YouTube và Vimeo.

12. WordPress cho phép quy trình làm việc trơn tru

WordPress có nhiều vai trò người dùng tích hợp, mỗi vai trò có khả năng riêng. Bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều có thể được cấp các mức truy cập khác nhau bằng cách gán vai trò người dùng phù hợp. Và nếu vai trò người dùng tích hợp không phù hợp với nhóm của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo người dùng mới và gán cho họ các đặc quyền bạn muốn. Nếu nó có một blog nhiều tác giả mà bạn làm việc cùng, việc quản lý quy trình biên tập sẽ trở nên dễ dàng với WordPress.

Bạn cũng có thể trang bị cho trang web WordPress của mình các hành vi nâng cao và tạo một số ứng dụng. Bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh và logic có điều kiện, bạn có thể tự động hóa một số tác vụ WordPress.

13. WordPress giúp xây dựng thương hiệu

Mặc dù trang web WordPress mặc định có thể xuất hiện hơi chuẩn, nhưng hầu hết các chủ đề có sẵn đều cung cấp hàng tấn tùy chọn cho phép bạn căn chỉnh các trang web với thương hiệu của mình. Màu sắc, logo, phông chữ, hầu hết mọi yếu tố đều có thể được tùy chỉnh từ bảng tùy chọn hải quan. Các thay đổi có thể được xem trong chế độ xem trước trực tiếp trước khi bạn lưu chúng. WordPress giúp phản ánh thương hiệu của bạn trên web.

Kết thúc

Tất cả các lý do được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho bạn đủ lý do để chọn WordPress cho trang web của bạn. Nó là một lựa chọn lý tưởng để thiết lập một trang web nhanh chóng với chi tiêu tối thiểu.

Hơn nữa, WordPress cũng sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai. Với việc giới thiệu API REST, có thể tích hợp tốt hơn với các ứng dụng của bên thứ ba và bạn sẽ thấy các khả năng mới mở ra.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map