12 tín hiệu tin cậy đã được chứng minh trên các trang web WordPress

12 tín hiệu tin cậy đã được chứng minh trên các trang web WordPress

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng được xây dựng dựa trên niềm tin và một cách để truyền tải điều này trên web là với các tín hiệu tin cậy. Trừ khi người dùng có thể dựa vào bạn và thương hiệu của bạn, anh ta sẽ không bao giờ đề cập đến bạn để đạt được các dịch vụ và / hoặc sản phẩm cụ thể. Điều hành sự hiện diện web đáng tin cậy, bạn có thể cảm thấy tự tin vào tăng trưởng doanh thu ổn định, tăng cường sự tham gia của người dùng và thành công kinh doanh tổng thể.


Khi nghĩ về việc khởi chạy một dự án web, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sự hiện diện web của mình vào WordPress. Hệ thống quản lý nội dung đã phát triển thành một người khổng lồ thực sự được tin tưởng bởi hơn 25% của tất cả các tài nguyên có sẵn trên web. Blog, dự án cá nhân và doanh nghiệp, trang web thương mại điện tử, danh mục đầu tư sáng tạo và một số dự án khác chạy trên WordPress. Nếu bạn cũng đã chọn hệ thống quản lý nội dung này cho dự án web trong tương lai của mình hoặc để cập nhật một trang web đã ra mắt, thì bạn sẽ cần biết sự tin cậy cụ thể nào báo hiệu một chủ đề dựa trên WordPress sẽ được yêu cầu trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Định nghĩa tín hiệu tin cậy

Như tên của nó, tín hiệu tin cậy là một yếu tố của một trang web truyền cảm hứng cho niềm tin ở tất cả những người xem nó. Niềm tin đóng vai trò xác định trước khi người dùng quyết định có nên giao dịch với một doanh nghiệp cụ thể hay anh ta nên tiếp tục tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn. Như một vấn đề thực tế, sẽ mất một vài giây để quyết định xem họ có thể dựa vào tổ chức của bạn hay không. Chỉ cần quét qua trang chủ của bạn, trang chủ của họ có thể bắt gặp thương hiệu của bạn và đưa ra kết luận nếu trang web của bạn có khả thi hay không.

Sự tin tưởng là chính xác những gì làm cho một khách truy cập phổ biến đến trang web của bạn tham gia cộng đồng người hâm mộ trung thành của bạn. Có hàng ngàn tín hiệu tin cậy mà trang web của bạn có thể được hưởng lợi. Một số trong số họ có hiệu quả hơn những người khác. Một số người được phát hiện bởi một người dùng trung bình khi anh ta truy cập trang của bạn, trong khi có thể mất một thời gian để xác định những người khác.

Tín hiệu đã được chứng minh cho WordPress

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, đối với ấn phẩm này, chúng tôi đã chọn các tín hiệu tin cậy hiệu quả nhất về các chủ đề dựa trên WordPress, điều này sẽ thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi họ tiếp cận dự án trực tuyến của bạn.

1. Nhận xét của khách hàng

Ngay cả khi nhóm tiếp thị của bạn cung cấp các văn bản hướng chuyển đổi tổ, không có gì có thể so sánh với đánh giá trung thực do một trong các khách hàng của bạn để lại. Chỉ cần nhớ lại lần cuối cùng khi bạn đang tìm kiếm một công ty / đại lý / freelancer để thuê hoặc đặt hàng một cái gì đó. Bạn đã xem qua đánh giá của khách hàng trên một số trang web trước khi đưa ra quyết định cuối cùng? Tôi tin rằng câu trả lời của bạn có nhiều khả năng là có Một đánh giá trung thực do một trong các công ty khách hàng của VÒNG để lại sẽ trông đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng tiềm năng của bạn.

Tín hiệu đã được chứng minh # 1: Nhận xét

Khi tìm kiếm các mẫu web doanh nghiệp làm sẵn tốt nhất, hãy đảm bảo rằng nó hỗ trợ khả năng người dùng chia sẻ trải nghiệm của họ về việc sử dụng các giải pháp cụ thể ngay trên trang web. Hiển thị danh sách đánh giá của người dùng trên trang chủ của trang web của bạn, bạn sẽ có cơ hội thu hút đối tượng web rộng hơn vào các sản phẩm của mình, điều này có nhiều khả năng dẫn đến quyết định mua hàng tích cực.

Tại sao đánh giá của người dùng rất hiệu quả? Các nghiên cứu cho thấy rằng 88% của khách hàng sẽ đọc đánh giá của người dùng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dành cho 72% của người dùng web, một đánh giá trung thực được viết bởi một người mua sắm đồng nghĩa với một đề nghị cá nhân. Một chủ đề WordPress hỗ trợ khả năng hiển thị nguồn cấp dữ liệu đánh giá của người dùng được kỳ vọng sẽ giúp bạn xây dựng sự hiện diện web đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. May mắn cho bạn chủ đề cao cấp nhất, như chủ đề Total WordPress của chúng tôi, bao gồm lời chứng thực hoặc đánh giá tích hợp.

Dễ dàng chứng thực Plugin WordPress miễn phí

Nếu chủ đề của bạn không có bao gồm một lời chứng thực tùy chỉnh loại bài đăng thì nó rất dễ dàng để thêm với một plugin miễn phí. Chúng tôi thích Plugin lời chứng thực dễ dàng bởi vì nó thực sự dễ sử dụng và có một số tùy chọn đáng ngạc nhiên để tùy chỉnh hiển thị lời chứng thực của bạn.

2. Giải thích về Giới thiệu về chúng tôi

Khi một khách hàng tiếp cận một trang web lần đầu tiên, anh ta thậm chí có thể không biết gì về nguồn gốc và nền tảng của một tổ chức đứng đằng sau trang web. Trang Giới thiệu về trang Giới thiệu là nơi đầu tiên mọi người sẽ tham khảo với mục đích tìm hiểu thêm về thương hiệu và trải nghiệm của nó. Một trang được xây dựng đúng cách Giới thiệu về chúng tôi Trang có thể trở thành một nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ lâu dài giữa một công ty và khách hàng.

Tín hiệu đã được chứng minh # 2: Giới thiệu về chúng tôi

Khi duyệt Giới thiệu về trang, người dùng sẽ có nhiều hứng thú hơn để tìm hiểu thêm về tính cách / thương hiệu đứng đằng sau một trang web. Sử dụng video, hình ảnh, podcast và các loại nội dung khác sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình đến đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn. Hơn nữa, chia sẻ hình ảnh của các thành viên trong nhóm của bạn để trông đáng tin hơn trong mắt người dùng web. Hãy quên việc sử dụng hình ảnh chứng khoán trên các trang như vậy. Một bức ảnh cho phép cộng đồng web gặp gỡ từng thành viên trong nhóm của bạn sẽ có hiệu ứng mạnh mẽ hơn đối với khách hàng của bạn.

Vì vậy, khi tìm kiếm một chủ đề WordPress tối ưu, hãy đảm bảo rằng nó được tải sẵn một trang Giới thiệu chi tiết. Hỗ trợ các hình thức khác nhau của nội dung trực quan và bằng văn bản sẽ là một lợi ích lớn cho bạn. Các nội dung được bổ sung bằng video sẽ tạo ra một câu chuyện thông tin, mạnh mẽ và đáng tin cậy về dự án của bạn.

Về chúng tôi Plugin WordPress miễn phí

Một lần nữa, nếu chủ đề của bạn không có một trang giới thiệu, bạn hãy thêm một trang với một plugin. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự thích miễn phí Giới thiệu về chúng tôi Plugin plugin thay thế. Bằng cách này, bạn có thể thêm phần đơn giản về bất kỳ thanh bên hoặc chân trang nào.

3. Chi tiết liên lạc

Càng dễ dàng xác định vị trí chi tiết liên lạc trên một trang web càng tốt. Một chủ đề WordPress hoàn hảo để xây dựng sự hiện diện kinh doanh đáng tin cậy phải bao gồm một tập hợp các chi tiết liên hệ được xác định rõ ràng trên cả trang đầu và một trang Danh bạ Liên hệ riêng biệt. Do đó, bất cứ khi nào một người truy cập trang web của bạn và tìm kiếm thông tin địa chỉ thực hoặc số điện thoại của bạn, anh ta sẽ tìm thấy nó dễ dàng từ bất kỳ khu vực nào trên trang web của bạn mà họ đã hạ cánh. Dưới đây là một ví dụ điển hình về trang liên hệ được xây dựng khéo léo được thiết kế sẵn cho một trong các chủ đề WordPress kinh doanh từ TemplateMonster.

Tín hiệu tin cậy đã được chứng minh # 3: Chi tiết liên lạc

Thêm chi tiết liên hệ vào trang của bạn Các trang của bạn cũng sẽ có ích trong mục đích SEO địa phương. Hãy giả sử rằng bạn điều hành cơ quan thiết kế web ở Texas. Vì vậy, mỗi khi một người tìm kiếm một đại lý thiết kế web ở TX, anh ấy / cô ấy sẽ được cung cấp một đề xuất để truy cập trang web của bạn.
4 loại thông tin cơ bản mà chi tiết liên hệ của bạn nên chứa là:

 • Địa chỉ
 • số điện thoại
 • e-mail
 • Thời gian hoạt động

Hơn nữa, bạn có thể bổ sung chi tiết liên lạc với Google Maps. Với sự giúp đỡ của nó, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận địa chỉ thực của bạn hơn trong khi tìm tuyến đường ngắn nhất trên bản đồ tích hợp.

Liên hệ với Mẫu 7 Plugin WordPress miễn phí

Để thêm một hình thức liên lạc vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, bạn có thể hiểu sai về Liên hệ mẫu 7. Với hơn 3 triệu lượt cài đặt, nó trở thành tiêu chuẩn công nghiệp (mặc dù chúng tôi cũng rất khuyến khích Gravity Forms nếu bạn cần một cái gì đó tùy biến hơn một chút).

4. Liên kết đến các kênh truyền thông xã hội

Việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội không nên đánh giá thấp. Hầu như mọi người dùng web hiện đại đều có một tài khoản truyền thông xã hội. Đối với một số công ty đương đại, các nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành nguồn chính để tiếp cận khách hàng mới, giữ họ tham gia và thậm chí là bán hàng. Các công cụ và thủ thuật mà các thương hiệu đương đại có thể lựa chọn là vô hạn. Ví dụ: bạn có thể chạy các chiến dịch phải trả tiền để tiếp cận đúng nhân khẩu học và hiển thị nội dung của bạn cho những khán giả sẽ quan tâm nhất đến nó.

Liên kết trang web của bạn với hồ sơ truyền thông xã hội chính thức của bạn là một cách đã được chứng minh để hợp nhất một cộng đồng rộng lớn hơn trên trang web của bạn. Càng nhiều cơ sở theo dõi truyền thông xã hội của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ càng đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng tiềm năng. Bằng các tiện ích truyền thông xã hội, bạn có thể tiết lộ dữ liệu tương ứng trên trang web của mình. Cộng đồng truyền thông xã hội của bạn càng phát triển, bạn sẽ càng đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn với các số liệu thống kê về phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên đặt một tiện ích truyền thông xã hội trong tiêu đề của trang web. Nếu bạn vừa tạo một hồ sơ truyền thông xã hội và lượng khán giả không nhiều, thì nó khuyên bạn nên đợi cho đến khi nó phát triển lớn hơn.

Thêm một hack mà bạn có thể chọn là thêm nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội vào trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể hiển thị một tiện ích với các bản cập nhật Instagram hoặc Facebook mới nhất ở cuối trang web của bạn.

JetPack Plugin WordPress miễn phí Các biểu tượng xã hội

Có hàng trăm plugin phương tiện truyền thông xã hội có sẵn, nhưng chúng tôi thực sự thích JetPack xã hội. Có thể bạn đã sử dụng JetPack cho WordPress để tối ưu hóa hình ảnh, phòng trưng bày, bảo vệ lực lượng vũ trang hoặc bất kỳ tính năng tuyệt vời nào khác. Nhưng bạn có biết rằng plugin tiện dụng tất cả trong một này cũng bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội không? Và họ rất đẹp nếu bạn hỏi chúng tôi, vậy tại sao không thử cho họ thay vì cài đặt một plugin khác.

5. Blog thường xuyên cập nhật

Điều hành một blog sẽ giúp bạn thiết lập mối quan hệ lâu dài với khán giả của bạn. Nội dung mà bạn chia sẻ trên blog chính thức của bạn phải phù hợp với lĩnh vực mà công ty bạn có liên quan. Nó sẽ hữu ích cho khán giả của bạn. Bạn có thể chia sẻ đánh giá về các giải pháp mà bạn cung cấp, hướng dẫn, hướng dẫn, nội dung thú vị, Sách điện tử miễn phí và nhiều hơn nữa.

Một blog chứa đầy thông tin liên quan và hữu ích sẽ mang lại giá trị cho khán giả của bạn. Một blog được cập nhật thường xuyên cho thấy rằng bạn quan tâm đến khách hàng của mình, cả những người hiện có và tiềm năng. Nó tiết lộ rằng bạn quan tâm đến các cách giúp họ trong nhiều cam kết thay vì chỉ buộc họ phải mua hàng nhanh chóng. Trong khi cập nhật blog của bạn với nội dung tuyệt vời, bạn thể hiện chuyên môn của mình trong lĩnh vực kinh doanh, do đó tiết lộ rằng khách hàng của bạn có thể tin tưởng và dựa vào bạn.

Vì vậy, một tính năng nữa mà bạn cần tìm kiếm trong các chủ đề WordPress cho sự hiện diện kinh doanh đáng tin cậy của bạn là hỗ trợ chức năng viết blog. Một blog chức năng, thân thiện và dễ duyệt có thể làm nên điều kỳ diệu cho các doanh nghiệp trực tuyến.

6. Chính sách bảo mật

Với một số lượng ngày càng tăng các cuộc tấn công ảo xảy ra trên web hiện đại, mọi người bị ám ảnh nhiều hơn với quyền riêng tư. Nếu bạn quan tâm đến khán giả của mình và nếu bạn muốn họ tin tưởng bạn nhiều như bạn tin tưởng chính mình, thì điều đó rất quan trọng để tiết lộ những gì bạn làm với mỗi phần dữ liệu mà một người gửi. Ví dụ: nếu một trang web sử dụng dữ liệu cookie, hãy hỏi người dùng để biết chi tiết trong khi để lại nhận xét, tính năng khảo sát trực tuyến thu thập dữ liệu người dùng, v.v. bạn cần giải thích đối tượng của mình theo cách mà dữ liệu đó sẽ được sử dụng.

Ví dụ, nó trở thành một thông lệ cho các trang web để thông báo cho mọi người về việc sử dụng chính sách cookie. Mỗi khi tài nguyên web yêu cầu dữ liệu vị trí người dùng, một cửa sổ bật lên tương ứng sẽ được hiển thị trên một trang web.

Làm thế nào bạn có thể tổ chức dữ liệu đó trên trang web của bạn? Các doanh nghiệp khác nhau lựa chọn cho các chiến lược khác nhau. Mặc dù một số người trong số họ chia sẻ tất cả dữ liệu liên quan đến chính sách quyền riêng tư trên một trang, những người khác thích thêm liên kết đến các trang có chứa thông tin chi tiết về việc sử dụng dữ liệu đó ở chân trang của trang web của họ. Do đó, bất cứ khi nào người dùng cần tìm hiểu thêm chi tiết về chính sách quyền riêng tư, chính sách bình luận, chính sách cookie, v.v. họ có thể tìm thấy thông tin tương ứng bằng một cú nhấp chuột vào liên kết bên phải.

Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật Tự động Plugin WordPress miễn phí

Đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu với chính sách quyền riêng tư của mình – bạn thực sự có thể sử dụng một plugin cho việc này! Miễn phí Điều khoản dịch vụ tự động và chính sách bảo mật Plugin WordPress làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn. Chỉ cần thêm một vài biến sau đó sử dụng shortcode để thêm chính sách của bạn vào một trang. Dễ dàng!

7. Thanh toán an toàn

Với số lượng gian lận trực tuyến ngày càng tăng, mọi người cẩn thận hơn khi mua hàng trực tuyến. WordPress không còn là một CMS để xây dựng các trang web và blog kinh doanh mà thôi. Hầu hết các chủ đề WordPress hiện đại mà bạn có thể tìm thấy trên web hiện đại đều có hỗ trợ WooC Commerce. Do đó, bạn có thể tạo một cửa hàng web đầy đủ tính năng trên cơ sở chủ đề WordPress.

Tín hiệu tin cậy đã được chứng minh # 7: Thanh toán an toàn

Theo quy định, các nhà cung cấp chủ đề nhồi các sản phẩm của họ tải lên bằng một số phương thức thanh toán trực tuyến. Để doanh nghiệp của bạn trông đáng tin cậy hơn, đây là những điểm chính mà bạn cần xem xét.

 • Để cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến từng khách hàng, hãy cung cấp cho họ một số tùy chọn về phương thức thanh toán. Vì vậy, mọi người có thể chọn một tùy chọn phổ biến nhất đối với họ. Càng nhiều phương thức thanh toán bạn cung cấp, bạn càng tin tưởng và đáng tin cậy hơn trong mắt cộng đồng web.
 • Sử dụng các biểu tượng và hình ảnh dễ nhận biết trên trang web của bạn cũng sẽ tăng sự tin tưởng của khách hàng. Chúng ta đều biết VISA, MasterCARD, PayPal, AMEX và các biểu tượng khác trông như thế nào. Vì vậy, khi truy cập trang web có hình ảnh về các phương thức thanh toán mà người dùng quen thuộc, dự án web sẽ tự động thiết lập một bản trình bày đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn, thu hút sự chú ý của khách truy cập lần đầu.

Hãy chú ý đến tính khả dụng / hỗ trợ của các yếu tố như vậy trên một chủ đề WordPress mà bạn chọn cho doanh nghiệp của mình. Làm cho mọi khách hàng cảm thấy tin tưởng vào bạn. Làm cho họ cảm thấy yên tâm khi họ với nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu đáng kể.

McAfee Secure WordPress Plugin miễn phí

Chúng tôi thích McAfee AN TOÀN plugin WordPress miễn phí để thêm một dấu hiệu bảo mật vào các trang cửa hàng của bạn, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để thắt chặt an ninh trên cửa hàng của mình. Hãy chắc chắn sử dụng các mẹo của chúng tôi để bảo mật cửa hàng WooC Commerce của bạn để tạo trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn cho khách hàng của bạn.

8. Chứng chỉ và chỉ số SSL

Chứng chỉ SSL cung cấp xác thực để khi một khách hàng của bạn gửi thông tin cho bạn, họ biết rằng nó sẽ đến đúng máy chủ chứ không phải là kẻ mạo danh (biến nó thành một trong những tín hiệu tin cậy quan trọng nhất).

Nó yêu cầu đối với các trang web thương mại điện tử (vì dữ liệu giao dịch đang được xử lý) và nhiều blog và cộng đồng (nơi thường xuyên có thông tin cá nhân hoặc giao dịch đi qua)..

Có hai yếu tố đối với SSL. Chứng chỉ đầu tiên là chứng chỉ thực tế, bảo vệ thông tin khách hàng và thường cần được mua từ bên thứ ba, bên ngoài WordPress. Phần thứ hai là một huy hiệu cho khách truy cập biết trang web của bạn được bảo vệ.

Chứng chỉ SSL thường có thể được lấy bằng cách hỏi công ty lưu trữ của bạn. Hầu hết thời gian bạn phải trả tiền cho một SSL riêng, nhưng nhiều lần chủ nhà cung cấp các chứng chỉ SSL được chia sẻ, miễn phí thông qua Hãy để Encrypt Encrypt. Bạn cũng có thể thiết lập SSL của riêng mình thông qua Let Enc Encrypt hoặc Google một số trong nhiều tùy chọn SSL miễn phí khác.

Sau khi bạn đạt được chứng chỉ SSL, cách tốt nhất của bạn là cài đặt Plugin SSL thực sự đơn giản. Điều này kích hoạt chức năng SSL trên trang web của bạn và chuyển hướng tất cả các yêu cầu trang web đến https thay vì http. Bạn cũng sẽ chú ý https: // trước URL của bạn.

Nhiều khách hàng nhận thấy sự thay đổi này trong URL, nhưng một cách khác để đảm bảo họ nhìn thấy nó bằng cách nhúng huy hiệu SSL Security trong thanh toán, thanh bên hoặc chân trang của bạn. Bạn càng thường xuyên hiển thị huy hiệu, mọi người càng có khả năng nhận ra rằng thông tin cá nhân của họ an toàn.

9. Tên miền tùy chỉnh

Một tên miền là URL hoặc địa chỉ mà khách hàng và khách truy cập trang web của bạn đến. Ví dụ, nó có thể trông giống như thế này: www.mygreatwebsite.com. Hầu hết thời gian nó có tên công ty của bạn hoặc một số loại từ khóa mà người dùng sẽ tìm kiếm.

Khi bạn chọn xây dựng trang web, bạn có thể kết thúc với một tên miền phụ dành riêng cho nền tảng như mywebsite.weebly.com hoặc mywebsite.wix.com. Nhiều người trong số tất cả trong một người xây dựng trang web cung cấp các tên miền này miễn phí và một số công ty lưu trữ cho phép bạn có chúng trên WordPress.

Vấn đề chính với việc có một tên miền phụ như thế là nó thiếu tính độc đáo. Bạn về cơ bản là quảng cáo cho người xây dựng trang web và nó làm cho tên miền của bạn dài hơn mức cần thiết. Điều này khiến việc ghi nhớ trở nên khó khăn hơn và các công cụ tìm kiếm thường không thể cung cấp cho các tên miền này càng nhiều.

Hơn nữa, nó trông không chuyên nghiệp cho khách truy cập của bạn. Trên thực tế, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi tôi không thấy tên miền tùy chỉnh là họ Họ đã không dành thời gian hay tiền bạc cho trang web này.

Do đó, tốt nhất là bạn nên mua một miền tùy chỉnh từ công ty lưu trữ hoặc người bán tên miền. Các miền tùy chỉnh rất rẻ (thường khoảng $ 10 mỗi năm) đến nỗi nó không có trí tuệ.

Các trang web như GoDaddy, Namecheap và Register.com đều có các thanh tìm kiếm để tìm các miền tùy chỉnh có sẵn. Nhưng bạn nên kiểm tra công ty lưu trữ của mình trước, vì nó dễ dàng hơn để làm việc thông qua cùng một công ty.

10. Biểu tượng và biểu tượng tin cậy (Giống như McAfee Secure)

Điều này liên quan đến các huy hiệu SSL mà chúng ta đã nói trước đây, nhưng có một số logo và biểu tượng khác mà bạn có thể muốn xem xét để giúp khách hàng của mình thoải mái.

Chẳng hạn, nhiều người dùng đã giành được tin tưởng vào một trang web trừ khi có một số loại bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại, chẳng hạn như Norton hoặc McAfee Secure. Rõ ràng, người dùng có thể đi đến phần phụ trợ để xem những gì bạn đã cài đặt, vì vậy các logo rất cần thiết.

Hầu hết thời gian bạn sẽ thấy một loạt các logo về phía dưới cùng của các trang web thương mại điện tử. Tất cả là do lượng thông tin cá nhân và giao dịch chảy qua lại.

Ví dụ: các trang web thương mại điện tử được biết là hiển thị các logo đã được xác minh của xác minh đối với các cổng và bộ xử lý. Điều này sẽ dành cho các cổng như PayPal, Authorize.net và Stripe.

Nó cũng không phải là một ý tưởng tồi để tiết lộ các loại thanh toán bạn chấp nhận. Không phải tất cả các công ty đều cho phép tất cả các thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán thay thế như Apple Pay, Bitcoin và PayPal. Vì vậy, nó có thể là một lợi thế chiến lược nếu bạn cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán hơn.

Thông thường bạn có thể tìm thấy các huy hiệu này (và mã nhúng) từ các công ty mà họ đến từ. PayPal có một trang cho logo của nó. McAfee cũng vậy.

11. Tạo Hồ sơ doanh nghiệp Google

Mọi trang web đều cần một hồ sơ Google Business – đặc biệt nếu bạn điều hành một cửa hàng địa phương. Lý do cho điều này là bởi vì hầu hết các tìm kiếm địa phương hiện được thực hiện thông qua Google hoặc Yelp. Do đó, bạn muốn có càng nhiều thông tin càng tốt được liệt kê lên đầu Google.

Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền là tốt, nhưng nó thiếu các mục như hình ảnh, xếp hạng sao, đánh giá, chi tiết kinh doanh, giờ và các tính năng khác làm cho hồ sơ doanh nghiệp trở thành một trong những tín hiệu tin cậy hàng đầu của chúng tôi.

Danh sách Google Business cho khách hàng thấy rằng bạn đang hoạt động trực tuyến và quan tâm đến việc hiển thị cho mọi người nhiều thông tin họ cần, ngay từ đầu.

Nếu doanh nghiệp của bạn có xếp hạng cao, thì đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện bằng chứng xã hội đó. Cuối cùng, cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của Google Business là trả lời đánh giá của người dùng. Nó rất mạnh mẽ khi các khách hàng khác thấy cách bạn tương tác và phản hồi các yêu cầu và mối quan tâm của người dùng.

Tất cả bạn phải làm là đăng ký Google doanh nghiệp của tôi, sau đó yêu cầu doanh nghiệp của bạn và tạo một hồ sơ. Có các lĩnh vực để tải lên hình ảnh, chia sẻ giờ làm việc, nói về những gì bạn bán và nhiều hơn nữa.

12. Sử dụng thiết kế trang web không spam

Một thiết kế trang web nhanh, không lộn xộn thường phụ thuộc vào việc bạn có tìm thấy một chủ đề từ một người bán chủ đề đáng tin cậy hay không. Tuy nhiên, bạn có toàn quyền kiểm soát số lượng bạn muốn spam khách truy cập của mình.

Hãy nghĩ về thư rác như bất cứ điều gì có thể cản trở khả năng đọc nội dung của bạn hoặc chuyển tiếp trên toàn bộ trang web của bạn.

Có hai loại thư rác chính cần tránh hoặc hạn chế: cửa sổ bật lên và quảng cáo.

Cửa sổ bật lên rất tốt để xây dựng danh sách email của bạn, nhưng các hình thức thu thập email tốt nhất cung cấp cho bạn các công cụ để chặn các cửa sổ bật lên này khi người dùng đã nhìn thấy chúng. Ví dụ: OptinMonster cung cấp quy tắc hiển thị tùy chỉnh và nhắm mục tiêu nâng cao. Đây là những điều cần thiết để chỉ tiết lộ các cửa sổ bật lên khi chúng ít gây phiền nhiễu nhất.

Đối với quảng cáo, họ rất tuyệt khi kiếm tiền, nhưng bạn muốn ngăn họ làm lộn xộn nội dung thực tế của bạn.

Báo chí nổi tiếng là vi phạm quy tắc này, vì họ thường nhồi nhét quảng cáo vào các bài viết, hoặc bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo trùng lặp trên cùng một trang. Hầu hết thời gian, nhiều quảng cáo này chỉ làm chậm trang web của bạn và đánh dấu người dùng.

Kết thúc

Chúng ta đi đây. Đây là 12 tín hiệu tin cậy phổ biến mà bạn nên tính đến khi xây dựng sự hiện diện web đáng tin cậy của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tự mình xây dựng một trang web, hãy cân nhắc việc tích hợp các yếu tố này vào thiết kế của bạn. Nếu bạn thích làm việc với các mẫu WordPress, hãy chọn một thiết kế được làm sẵn có các tiêu chí đã nói ở trên. Đừng bao giờ quên thử nghiệm. Nó không nhất thiết phải là các bản hack hoạt động trên một trang này sẽ phổ biến trên một trang khác.

Chọn tín hiệu tin cậy phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và để chúng phát triển đa tạp cơ sở khách hàng của bạn. Bạn có thêm cái gì nữa không? Hoặc bất kỳ tín hiệu tin cậy bạn tìm kiếm khi trên web? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map