12 cách đã được chứng minh để kiếm tiền với WordPress

Những cách đã được chứng minh để kiếm tiền với WordPress

Ngày nay, nhiều người đã tìm ra cách để kiếm hàng tấn tiền với WordPress. Có nhiều cách khác nhau mà bạn cũng có thể kiếm sống trực tuyến với nó.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền bằng WordPress chưa? Nếu có, bài viết chi tiết này là một điều trị cho bạn! Tôi sẽ thảo luận về 12 cách đã được chứng minh mà bạn có thể kiếm tiền với WordPress. Các phương pháp được liệt kê dưới đây yêu cầu các bộ kỹ năng khác nhau, vì vậy ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển, hãy yên tâm rằng WordPress có rất nhiều cơ hội cho bạn!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Viết tự do (hay còn gọi là sáng tạo nội dung)

kiếm tiền

Bắt đầu dễ dàng – nếu bạn có thiết bị để nhập và kết nối internet, bạn có thể tạo nội dung cho các trang web khác. Có hàng triệu trang web và tất cả chúng đều cần nội dung mới.

Mặc dù danh sách này có đầy đủ các cách bạn có thể kiếm tiền với WordPress, nhưng việc tạo nội dung mở rộng đến hầu hết mọi lĩnh vực. Chỉ cần truy cập blog trực tuyến yêu thích của bạn. Nhiều người có trang ứng dụng cộng tác viên nơi bạn có thể gửi bài viết của mình và được trả tiền cho họ. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được một số backlink tuyệt vời từ các trang web xếp hạng hàng đầu, mà bạn còn có thể được trả tiền cho công việc khó khăn của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy công việc viết nội dung WordPress trên các trang web bảng công việc. Một vài giá trị kiểm tra bao gồm Làm việc và Việc làm ProBlogger – cả hai đều có sẵn hàng tấn công việc viết lách.

Trước khi áp dụng, có thể nên thiết lập danh mục đầu tư trực tuyến để thể hiện công việc trước đây của bạn. Cụ thể, bạn nên chắc chắn bao gồm một tiểu sử ngắn, tiểu sử xã hội tích cực và các liên kết đến các bài đăng được xuất bản gần đây (hoặc nếu bạn chỉ bắt đầu tạo một vài bài đăng trên blog của riêng bạn mà bạn có thể sử dụng làm ví dụ). Bằng cách này, các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể có một cái nhìn về phong cách viết của bạn cũng như tiếp xúc với các bài viết của bạn trên các blog và phương tiện truyền thông xã hội.

2. Tạo và kiếm tiền từ một blog

Trang web WordPress

Trong thế giới trực tuyến, luôn luôn nên bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Khởi chạy blog WordPress của riêng bạn và bắt đầu kiếm tiền!

Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu với trang web WordPress của bạn? Kiểm tra hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi để biết cách bắt đầu một blog nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước xây dựng trang web. Các bước chính là chọn tên miền & lưu trữ, cài đặt WordPress, chọn chủ đề, cài đặt plugin và thêm bài đăng & trang.

Có một blog là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết, bán quảng cáo, đánh giá được tài trợ, v.v. từ blog của bạn. Điều này không đòi hỏi thêm nỗ lực nào từ bạn – đó là cách đơn giản để tận dụng tối đa nội dung và lưu lượng truy cập bạn đã có.

Hầu hết các thị trường và nhà cung cấp dịch vụ cung cấp chương trình liên kết. Một số mục yêu thích cá nhân dễ làm việc của chúng tôi bao gồm Themeforest, Shareasale, Chi nhánh của CJ và thị trường sáng tạo. Chỉ cần đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ và thêm liên kết đến bài đăng của bạn, nơi cảm thấy tự nhiên.

Đến bán quảng cáo bạn có thể cung cấp các gói quảng cáo của riêng bạn hoặc làm việc thông qua một công ty như MuaSellAds. Hoặc đăng ký Google Adsense tài khoản và chèn mã của bạn để cho phép mạng Google Google xử lý quảng cáo trong khi bạn nhận được một kiểm tra nhỏ mỗi tháng.

Bạn cũng có thể cung cấp bài viết được tài trợ trên blog của bạn. Thêm một trang hoặc biểu mẫu liên hệ vào trang web của bạn để các thương hiệu có thể liên lạc để trả tiền cho bạn để đánh giá, hướng dẫn, liệt kê bài viết theo phong cách hoặc một cái gì đó khác. Chỉ cần chắc chắn quy định trong thỏa thuận bài được tài trợ của bạn rằng tất cả các ý kiến ​​sẽ trung thực và đảm bảo bạn thêm từ chối trách nhiệm vào bài đăng được xuất bản cuối cùng mà nó được tài trợ.

Bạn cũng có thể tận dụng trang web của mình để quảng bá các hoạt động tạo tiền khác (mà chúng tôi đề cập dưới đây), chẳng hạn như các khóa học, sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp.

3. Khóa học WordPress

Các khóa học WordPress tốt nhất cho người mới bắt đầu

Khá tự tin vào khả năng của bạn? Tạo một khóa học! Có hàng triệu người sử dụng internet để học các kỹ năng mới. Tất cả bạn cần làm là tạo (và kiếm tiền) các khóa học để giúp họ. Dạy mọi người cách làm vườn, chia sẻ mẹo nấu ăn hoặc thậm chí chia sẻ hướng dẫn của riêng bạn về cách bắt đầu một blog. Khi bạn đã thu hẹp vấn đề của mình, có một số tùy chọn để thực sự tạo và kiếm tiền từ khóa học trực tuyến của bạn.

Đầu tiên là sử dụng trang web của bạn đơn giản như một nền tảng tiếp thị với các khóa học của bạn được lưu trữ trên trang web elearning bên thứ ba. Các tùy chọn phổ biến bao gồm các trang web như Udemy nơi bạn có thể tải lên các khóa học của mình và đặt giá của riêng bạn hoặc Lynda nơi khóa học của bạn là một phần của thành viên chung. Cả hai cung cấp những cách dễ dàng để bắt đầu nhanh chóng. Chỉ cần lưu ý rằng với những nền tảng này, bạn không thể giữ toàn bộ số tiền đã trả cho khóa học của mình (Udemy giảm 3-50% giá khóa học của bạn, trong khi Lynda thanh toán dựa trên lượt xem của bạn mỗi tháng).

Tùy chọn thứ hai là truy cập tất cả và sử dụng WordPress để xây dựng trang web của bạn và lưu trữ các khóa học của bạn. Bằng cách này, bạn quản lý các khóa học của mình, đặt giá và gặt hái tất cả các lợi ích. Và may mắn cho bạn – có một số plugin giúp tạo các khóa học với WordPress dễ dàng. Chỉ cần sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để tạo một khóa học trực tuyến với WordPress để tìm hiểu thêm. Hoặc bạn có thể sử dụng plugin thành viên để tạo phần trả phí, chỉ dành cho thành viên trên trang web của bạn với nội dung độc quyền. Điều này có thể bao gồm các khóa học, bài đăng trên blog, video, công cụ hoặc tài sản có thể tải xuống – thực sự là bất cứ điều gì bạn muốn cung cấp.

4. Thương mại điện tử & Dropshipping

Mẹo WooC Commerce đơn giản để tăng doanh số

Ngoài kiến ​​thức, bạn cũng có thể chia sẻ hàng hóa có thể tải xuống hoặc hữu hình với độc giả của mình. Phải mất một chút nỗ lực để bắt đầu, nhưng WordPress là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng một trang web thương mại điện tử.

Tại sao thương mại điện tử? Bây giờ hơn bao giờ hết mọi người đang mua sắm trực tuyến. Và với WordPress, bạn chỉ cần cài đặt một plugin như WooC Commerce để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. So với các tùy chọn thương mại điện tử khác, WooC Commerce hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng để thiết lập cửa hàng của mình.

Ngoài cửa hàng thông thường cho hàng hóa của riêng bạn, WordPress cũng có thể được sử dụng để xây dựng vận chuyển thả cửa hàng. Trong trường hợp này, bạn bán hàng hóa trực tiếp cho khách hàng nhưng bên thứ ba chuyển chúng ra (tương tự như cách Amazon thường xử lý vận chuyển cho người bán nhỏ hơn sử dụng nền tảng của họ). Cho dù bạn sử dụng WooC Commerce hay Shopify, phương pháp này thường bao gồm sử dụng plugin hoặc sử dụng cài đặt để đảm bảo thông tin giao hàng được gửi trực tiếp đến nhà cung cấp. Nếu điều này nghe có vẻ là kế hoạch kinh doanh phù hợp với bạn, có một số plugin bạn có thể sử dụng để tạo doanh nghiệp dropshipping với WordPress.

5. Dịch vụ cài đặt blog

WordPress còn hơn cả một nền tảng viết blog

Bạn có phải là người mới bắt đầu hay một blogger bán thời gian không có nhiều kinh nghiệm phát triển mặc dù bạn muốn kiếm tiền bằng WordPress? Nếu có, một dịch vụ thiết lập blog là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể cung cấp loại dịch vụ này! Nhưng bằng cách nào?

Nhiều người muốn sử dụng WordPress trong blog của họ, nhưng họ chỉ cần kiến ​​thức kỹ thuật để thực sự bắt đầu. Vì vậy, họ lựa chọn dịch vụ thiết lập blog. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thiết lập blog sẽ là cài đặt WordPress, tải lên một chủ đề WordPress, thêm các plugin được đề xuất, v.v..

Để có được khách hàng, bạn có thể bắt đầu với một trang dịch vụ thiết lập blog đơn giản trên trang web của bạn. Để thu hút khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập dành riêng cho trang đó, hãy thêm biểu ngữ cho dịch vụ của bạn trên trang web của riêng bạn, hãy thử tiếp cận với các blog khác để đăng bài của khách, để lại nhận xét trên các diễn đàn có liên kết đến trang web của bạn, truy cập phương tiện truyền thông xã hội và đầu tư vào quảng cáo phải trả tiền nếu bạn có thể Nếu bạn đang nhắm mục tiêu một đối tượng nhỏ hơn hoặc địa phương (chẳng hạn như dịch vụ thiết lập blog của người làm vườn cho dịch vụ thiết lập blog của Google hoặc Savannah ở Savannah Georgia, thì nó thường có giá phải chăng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nếu mọi người quan tâm đến lời đề nghị của bạn, họ sẽ liên lạc với bạn.

Khi bạn tạo trang dịch vụ của mình, hãy cân nhắc thêm nhiều điểm giá với mức độ dịch vụ ngày càng tăng. Ví dụ: bạn có thể có một dịch vụ thiết lập blog cơ bản với giá 100 đô la, bao gồm cài đặt WordPress, tải lên một chủ đề và thêm nội dung demo demo chủ đề. Sau đó, bạn có thể cung cấp thiết lập plugin SEO với giá $ 20 upell, hoặc là một phần của dịch vụ thiết lập cao cấp đi kèm với một vài tính năng khác (như mẩu bánh mì, thiết lập trang chủ, v.v.).

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thiết lập blog miễn phí, nhưng bạn sẽ phải dựa vào các liên kết liên kết trong trang dịch vụ của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể cung cấp thiết lập blog miễn phí khi mua lưu trữ Bluehost khi khách hàng sử dụng liên kết liên kết cụ thể của bạn. Bluehost cung cấp các gói lưu trữ có giá cạnh tranh mà các blogger mới có thể chi trả, cũng như hoa hồng liên kết hào phóng lên tới $ 65 cho mỗi lần đăng ký thành công. Tương tự, sau đó bạn có thể đề xuất các chủ đề, plugin, dịch vụ bảo mật và các sản phẩm liên kết khác cho người dùng khi họ đăng ký thông qua trang dịch vụ của bạn. Chỉ cần nhớ chỉ giới thiệu sản phẩm bạn đã thử nghiệm và tốt.

6. Bảo trì trang web

Bảo trì trang web

Chúng tôi đã đề cập đến thiết lập blog, nhưng có một cơ hội lớn để tạo thu nhập liên tục với dịch vụ bảo trì. Nhiều chủ sở hữu trang web không muốn giải quyết các công việc hàng ngày là điều hành một trang web – họ chỉ đơn giản muốn một cách để mọi người tìm thấy chúng trên web. Và đây là nơi bạn đến. Bảo trì có thể yêu cầu các bản cập nhật WordPress, giám sát bảo mật, cập nhật chủ đề và plugin, quản lý lưu trữ, thiết lập CDN, v.v. Khá nhiều thứ bạn đang làm cho trang web của riêng mình, bạn có thể được trả phí hàng tháng để làm cho người khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đi theo con đường này, bạn sẽ muốn sử dụng một plugin quản lý trang web để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Một vài lựa chọn hàng đầu là:

 • InfiniteWP
 • MainWP
 • ManageWP

Các plugin này đều cho phép bạn quản lý các cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin cũng như theo dõi SEO, tốc độ trang web, nhận xét và thậm chí sao lưu tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện cho khách hàng của mình mà không phải giám sát từng trang web riêng lẻ.

7. Dịch vụ SEO & Marketing

Thực hành tốt nhất về SEO SEO

Nếu bạn đã dành thời gian học cách tối ưu hóa trang web của riêng mình, bạn chắc chắn có thể đưa những kỹ năng đó hoạt động. SEO là một phần rất lớn trong việc xây dựng một trang web, và nó có thể rất áp đảo đối với một số người. Đó là lý do tại sao Dịch vụ SEO thường lấy giá cao. Cho dù bạn hỗ trợ tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, tốc độ trang web hay các khía cạnh trang web khác SEO, nó chắc chắn là một lĩnh vực mà nhiều chủ sở hữu trang web sẽ trả tiền cho.

Dịch vụ tiếp thị đi đôi với SEO. Quản lý quảng cáo tốn thời gian, vì nó yêu cầu tạo đồ họa, nghiên cứu từ khóa, chiến lược đặt giá thầu, vị trí và hơn thế nữa. Cộng với một chiến dịch tiếp thị tốt bao gồm nhiều định dạng – quảng cáo Google, bản tin, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Được trang bị kiến ​​thức và kết nối mà bạn đã xây dựng cho trang web của riêng mình, bạn chắc chắn có thể giúp khách hàng giúp đỡ. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ tiếp thị bao gồm phí dựa trên cộng với tỷ lệ phần trăm dựa trên lưu lượng truy cập hoặc tăng chuyển đổi.

8. Tư vấn & giải pháp bảo mật

Bảo mật WordPress

Đối với những người tự tin vào khả năng bảo mật của họ và đặc biệt là các kỹ năng mã hóa, tư vấn bảo mật có thể cực kỳ sinh lợi. Bảo mật là điều quan trọng nhất đối với mọi chủ sở hữu trang web. Một số lĩnh vực bạn có thể xem xét bao gồm:

 • Kiểm toán an ninh: Có các dịch vụ phần mềm kiểm toán cao cấp có sẵn, nhưng bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng tay. Bất kỳ tuyến đường nào bạn chọn chỉ cần đảm bảo bao gồm các khía cạnh chính của bảo mật, chẳng hạn như cài đặt WordPress, mật khẩu, quyền truy cập vai trò người dùng, quyền tệp, cập nhật, cài đặt plugin bảo mật, cài đặt sao lưu (thông qua plugin hoặc lưu trữ), cấu hình máy chủ, chứng chỉ SSL, v.v..
 • Bảo vệ an ninh chung: Điều này có thể đơn giản như việc cung cấp dịch vụ thiết lập chuyên nghiệp cho một plugin bảo mật đáng tin cậy như iTheme Security Pro, Lời nói hoặc là Tường lửa và bảo mật tất cả trong một WP.
 • Cài đặt SSL: SSL rất phức tạp, vậy tại sao không giúp chủ sở hữu trang web tạo và cài đặt chính xác chứng chỉ SSL của họ.
 • Loại bỏ phần mềm độc hại: Nếu bạn biết các tệp WordPress như mu bàn tay thì việc loại bỏ Phần mềm độc hại nằm ngay trên con hẻm của bạn. Nếu bạn chọn tự xóa mã nghi ngờ hoặc với sự trợ giúp của plugin thì đây chắc chắn là thứ bạn có thể thêm vào các dịch vụ bảo mật tổng thể của mình.

Tất nhiên có những khía cạnh khác đối với bảo mật WordPress nhưng đây là những nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bảo mật web là niềm đam mê của bạn.

9. Phát triển plugin WordPress

10 Plugin, Addons & Tiện ích mở rộng tốt nhất của Gutenberg

Nếu bạn đã sử dụng WordPress, bạn phải nhận thức được một điều – bạn có thể điều hành blog của mình mà không cần sử dụng ít nhất một vài plugin, phải không? Mọi người đều sử dụng plugin để thêm các tính năng bổ sung giúp chạy blog WordPress thành công. Có hàng ngàn plugin có sẵn trong WordPress – một số hoàn toàn miễn phí, một số khác cung cấp các bản nâng cấp trả phí và phần còn lại là cao cấp.

Nếu bạn tìm ra giải pháp cho một vấn đề và tạo một plugin cho nó (khán giả của bạn có thể quan tâm đến việc mua), thì đó hoàn toàn không có gì có thể ngăn bạn kiếm thu nhập từ nó. Phân tích một vài plugin hiện có (tốt nhất là trong một phân khúc tương tự) đang kiếm tiền kha khá. Xem nếu họ đang sử dụng một phí bảo hiểm (plugin trả phí) hoặc freemium (plugin miễn phí có nâng cấp trả phí). Họ đang sử dụng WordPress.org, một thị trường hay dựa vào trang web của riêng họ để quảng bá? Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các bình luận / đánh giá để có ý tưởng về sự hỗ trợ có thể như thế nào đối với bạn. Sau đó tìm ra cách bạn có thể làm tương tự để tạo ra một dòng tiền không đổi!

Nếu bạn đang nghĩ kiếm tiền bằng cách bán các plugin WordPress, hãy đảm bảo tạo chúng bằng cách tập trung vào một nhu cầu cụ thể. Một trong những ví dụ tốt nhất trong danh mục này là trình tạo trang Elementor. Plugin xây dựng trang lớn này tập trung vào việc tạo bố cục trang tùy chỉnh dễ dàng và đã được sử dụng bởi hơn 4 triệu trang web WordPress. Cộng với nhà phát triển plugin đã kiếm tiền từ việc tạo của họ bằng cách phát hành Elementor Pro cao cấp với các tính năng nâng cao hơn.

Bạn có thể bán các plugin WordPress của mình tại CodeCanyon. Bạn cũng có thể bán nó từ blog của riêng bạn hoặc bằng cách tạo một trang web riêng cho nó. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách làm việc trên các dự án plugin tùy chỉnh.

10. Phát triển chủ đề WordPress

phát triển-wordpress-chủ đề

Bạn có phải là nhà thiết kế web hay nhà phát triển? Đúng? Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách phát triển Chủ đề WordPress. Bạn không phải là một nhà thiết kế hoặc lập trình viên hàng đầu để thiết kế một chủ đề WordPress tuyệt vời – nhưng bạn chắc chắn nên biết những gì bạn đang thiết kế cho đối tượng mục tiêu của mình. Vào cuối ngày, bạn nên biết bạn đang thiết kế chủ đề cho ai nếu không bạn sẽ không tìm thấy đối tượng nào cho chủ đề của mình.

Có rất nhiều công ty đang thiết kế các chủ đề tuyệt vời cho các trang web WordPress để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Chẳng hạn, những người như Brain Clark thành lập StudioPress (và người bán trễ đã bán nó cho WP Engine, hiện bao gồm tất cả các chủ đề StudioPress MIỄN PHÍ với các gói lưu trữ của họ) và AJ Clarke của chúng tôi đã tạo Chủ đề WPExplorer của chúng tôi (bao gồm cả Chủ đề WordPress tổng số 1 của chúng tôi) xây dựng các chủ đề chất lượng và hấp dẫn cho các trang web WordPress. Họ đã làm rất tốt trong nhiều năm nay chỉ bằng cách thuê một vài nhà thiết kế và bán các chủ đề hấp dẫn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu khi tạo chủ đề WordPress và không đủ tự tin để đi một mình, bạn có thể thành lập một nhóm. Hoặc bạn có thể tham gia vào một liên doanh đã sẵn sàng kinh doanh để tạo chủ đề cho người khác. Bằng cách này, bạn đã thắng được việc kiếm tiền rất khó khăn trong khi hoàn thành công việc của mình.

Bạn có thể muốn bán các chủ đề WordPress của mình tại Mẫu quái vật, Themeforest, Creative Market hoặc bạn có thể bán chúng từ trang web của riêng bạn. Giống như các plugin, bạn cũng có thể làm việc trên các dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh cho khách hàng để kiếm thêm một số đô la.

11. Tùy biến chủ đề

Tùy chỉnh chủ đề WordPress

Bạn có phải là nhà phát triển nâng cao với một chút thời gian trong tay không? Hãy thử cung cấp dịch vụ tùy biến. Nhiều nhà phát triển đang tạo thu nhập phụ khá tốt khi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh trang web, chủ đề và / hoặc plugin trên các trang web việc làm WordPress.

Trong mọi trường hợp, có nhiều người dùng WordPress có thể cài đặt một chủ đề (hoặc có thể nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ đã cung cấp dịch vụ này cùng với cài đặt cài đặt WordPress của họ) nhưng họ không có khả năng kỹ thuật để thực hiện các thay đổi. Ví dụ:

 • Bố cục trang tùy chỉnh
 • Các loại bài tùy chỉnh
 • Tạo logo / thương hiệu
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Thiết lập bản tin
 • thiết lập cửa hàng thương mại điện tử
 • Cấu hình plugin

Tất nhiên đây chỉ là một ví dụ siêu nhỏ, vì có rất nhiều khía cạnh đối với WordPress. Bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình với mức giá được đặt cho mỗi nhiệm vụ hoặc cung cấp thời gian của bạn ở mức thay đổi theo giờ.

12. Dịch vụ thiết kế WordPress

tư vấn kiếm tiền

Một trong những cách cuối cùng mà chúng tôi muốn nói về kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress là cung cấp dịch vụ thiết kế toàn diện. Nó có thể được thực hiện dễ dàng chỉ khi bạn giỏi WordPress – tạo các thiết kế tùy chỉnh cho khách hàng và xây dựng một trang web đầy đủ từ đầu. Các nhà phát triển làm việc trực tiếp với khách hàng trên các trang web tùy chỉnh tính phí hàng ngàn cho công việc của họ. Vì vậy, trong khi tùy chọn này có thể đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và nỗ lực hơn, nó rất đáng giá. Và về cơ bản, bạn có thể gói một vài phương thức kiếm tiền khác được đề cập trong danh sách này để tạo gói dịch vụ tổng thể của bạn (chủ đề tùy chỉnh, thiết lập blog, thiết lập bảo mật, bảo trì liên tục, v.v.).

Các trang web như Có thể mã hóaLàm việcToptal là những nơi tuyệt vời để quảng cáo sự sẵn có của bạn cho khách hàng làm việc. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của mình thông qua trang web của riêng bạn nếu bạn muốn bỏ qua người trung gian. Hãy chắc chắn rằng bạn có một danh mục đầu tư tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một nguồn thu nhập thụ động bằng cách sử dụng phương pháp này. Cụ thể, hãy nhớ yêu cầu khách hàng đưa ra phản hồi nếu họ hài lòng với công việc của bạn hoặc chia sẻ đánh giá về các dịch vụ của bạn mà bạn có thể đăng trên trang web của mình hoặc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này thực sự có thể thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của bạn, vì lời chứng thực từ các blogger hàng đầu là bằng chứng xã hội tuyệt vời.

Lưu ý cuối

Bạn không phải là một thiên tài WordPress để kiếm sống. Nếu bạn có thể làm bất kỳ điều nào ở trên và biết cách bán bản thân hoặc sản phẩm của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền thực sự tốt khi sử dụng WordPress. Ngoài ra, hãy tìm hiểu những gì đối tượng mục tiêu của bạn thực sự muốn; bằng cách này bạn sẽ đi đúng hướng.

Bạn có thêm chiến lược nào để kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress không? Hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map