10 tài nguyên WordPress bạn cần đánh dấu ngay bây giờ

Các nhà phát triển WordPress dày dạn thường có một bộ sưu tập các trang web họ thường xuyên nhận được các tin tức, đánh giá sản phẩm và hướng dẫn mới nhất liên quan đến thiết kế, phát triển và mã hóa. Nó có tên của trò chơi. Bạn đã ở trong doanh nghiệp này càng lâu, bạn càng có nhiều sự quen thuộc với các tài nguyên hiện có và những gì mỗi người cung cấp mà độc nhất vô nhị.


Tuy nhiên, việc sắp xếp những thứ mà Vượt ra ngoài có thể tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn chỉ muốn tìm đến những thứ tốt.

Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp lâu năm hay mới bắt đầu, đôi khi bạn cần tham khảo một thực tế, một video hướng dẫn hoặc một đoạn mã để dự án của bạn đi đúng tiến độ. Với ý nghĩ đó, mười tài nguyên sau có thể hữu ích trong việc giúp trang web của bạn hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Codex WordPress

wordpress-codex

Không có trí tuệ, phải không? Tuy nhiên, nó cần phải được đề cập – đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Các Codex WordPress là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ bao gồm thực tế mọi khía cạnh của CMS. Theo dõi các bài viết ở đây sẽ giúp bạn hoàn thành trang web đầu tiên của mình. Nó hướng dẫn bạn mọi thứ từ cài đặt đến cài đặt chủ đề đến viết các plugin của riêng bạn.

Tôi đã đề cập đến nó toàn diện chưa?

Một vài tài nguyên chính bạn nên chú ý ở đây bao gồm WordPress.tvTạo WordPress. WordPress.tv có các video chính thức từ nhóm WordPress, các cuộc phỏng vấn từ các sự kiện WordCamp khác nhau diễn ra trên khắp thế giới và hơn thế nữa. Làm cho WordPress cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về sự phát triển của các khía cạnh khác nhau của WordPress, bao gồm Core, UI, Trợ năng và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tham gia và đóng góp cho sự phát triển của các hóa thân trong tương lai của WordPress, nếu bạn thích.

WPExplorer

Rõ ràng chúng tôi là một tài nguyên tuyệt vời mà bạn nên đánh dấu trang. Với các hướng dẫn hữu ích, các đề xuất plugin và chủ đề tuyệt vời và tin tức quan trọng về WordPress, WPExplorer là một nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm thông tin mà bạn cần. Chúng tôi đã dành nhiều năm làm việc trên blog của mình, tìm kiếm các tác giả chất lượng để chia sẻ kiến ​​thức của họ và thu thập hàng trăm chủ đề và plugin để giới thiệu. Thêm vào đó, chúng tôi đã tạo ra các chủ đề WordPress miễn phí hàng đầu mà chúng tôi có thể tải xuống và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Mô-men xoắn

Mô-men xoắn

Mô-men xoắn là một trang web cộng đồng và tin tức WordPress tuyệt vời có các thông tin và bài viết cập nhật được viết bởi các chuyên gia cộng đồng. Tôi thường xuyên trang web này rất nhiều vì tôi thích góc nhìn độc đáo về những câu chuyện ở đây. Các nhà văn nghĩ bên ngoài hộp và thường để lại cho tôi nói rằng Hmm, ra, điều này chắc chắn được đánh giá cao. Với rất nhiều trang web WordPress trực tuyến hiện nay, nó hiếm khi bạn tìm thấy một trang web khiến bạn phải suy nghĩ, nhưng Torque phù hợp với dự luật.

Cũng có một góc độ kinh doanh trên nhiều bài viết, vì vậy nếu bạn đang muốn biến trang web WordPress của mình thành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây và sau đó là một số.

Thủ thuật CSS

Thủ thuật CSS

Một nguồn tài nguyên thực sự nếu có, Thủ thuật CSS cung cấp cho khách truy cập các đoạn CSS đơn giản, mẹo và thủ thuật để triển khai trên trang web của họ. Có một số trang web khác cung cấp các tài nguyên tương tự nhưng tôi đặc biệt thích trang này vì thiết kế trực quan và cách tiếp cận đơn giản. Donith cho phép bất cứ ai từng nói với bạn một thiết kế hấp dẫn không phải là vấn đề – nó chắc chắn là như vậy và CSS-Tricks là một ví dụ có liên quan về điều đó.

Ngoài ra, nếu bạn cần một số đoạn CSS bên ngoài WordPress, trang web này cũng cung cấp cho bạn đủ các thủ thuật PHP, JavaScript và jQuery để giữ cho bạn sử dụng trong một thời gian dài.

Jedi WP

Bạn đã đánh giá cao một trang web quản lý các bản cập nhật hàng ngày mà không làm giảm chất lượng và đó chính xác là những gì WP Jedi đạt được. Bạn có thể mong đợi các plugin và chủ đề, giải pháp bảo mật, mẹo SEO và nhiều hơn nữa. Nó giống như nội dung của nhiều trang web WordPress khác nhau được tạo thành một. Và bất cứ điều gì làm giảm số lượng những thứ tôi cần nhấp vào trong một ngày nhất định là một điều tốt. Điều đó có vẻ lười biếng nhưng khi làm việc trực tuyến, hiệu quả là chìa khóa.

Plugin Pippin

Plugin Pippins

Pippin Williamson có một danh tiếng vững chắc (và xứng đáng) là nhà phát triển các plugin chất lượng cao và Plugin Pippin là trang web của anh ấy. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn ở đây miễn phí để giữ cho nhà phát triển vừa chớm nở. Nhưng nếu điều đó không đủ cho bạn, thì có một tùy chọn thành viên trả phí cũng sẽ mở ra cho bạn nhiều hướng dẫn hơn nữa. Don Tiết quên đọc một hoặc hai bài đánh giá và kiểm tra diễn đàn hỗ trợ, quá.

Trang web này là một thời gian hút theo cách tốt nhất có thể. Nghiêm túc, tôi dám bạn không phải để học một cái gì đó.

Trung tâm WP

Mặc dù được cập nhật ít thường xuyên hơn so với một số blog khác mà tôi đã đề cập ở đây cho đến nay, Trung tâm WP làm cho thiếu số lượng với chất lượng. Bạn có thể mong đợi danh sách dài các plugin và chủ đề, hướng dẫn chuyên sâu và nhiều tài nguyên được thiết kế có liên quan trong một thời gian dài. Ồ, và điều đáng nói là họ cũng bán các chủ đề và plugin. Với gần 700 chủ đề và vô số plugin để sắp xếp, bạn nên chuyển sang nó. Rất đáng đánh dấu nếu bạn hỏi tôi và cũng đáng xem thường xuyên.

WPKube

Tìm kiếm một đọc tốt để thêm vào danh sách của bạn? Thủ tục thanh toán WPKube. Devesh Sharma bắt đầu WPKube trở lại vào năm 2010 và nó trở thành một nguồn hướng dẫn, tài nguyên và đề xuất tuyệt vời liên quan đến WordPress. Và bài đăng của họ là tuyệt vời cho bất kỳ trình độ kỹ thuật của người dùng WordPress. Nếu bạn là một người mới hoặc một nhà phát triển khó tính, bạn vẫn có thể đánh giá cao các bài đăng về Những điều gây phiền nhiễu về WordPress (và cách khắc phục chúng), hoặc là 25 phụ nữ để xem trong WordPress.

ManageWP

Managewp-blog-page

Xin tha thứ cho việc tự quảng cáo trắng trợn (vì tôi là biên tập viên), nhưng ManageWP blog thực sự là một tài nguyên thực sự hữu ích theo đúng nghĩa của nó. Chúng tôi chia sẻ những tin tức mới nhất về WordPress, cung cấp một lựa chọn các chủ đề và plugin hàng đầu của tháng và cung cấp phân tích chuyên sâu về các xu hướng mới nhất xung quanh sự phát triển của WordPress.

Ngoài ra, còn có hướng dẫn và nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn bận rộn tối ưu hóa trang web mới nhất của mình trong tương lai gần.

Tạp chí thiết kế Speckyboy

Mặc dù dành cho thiết kế nói chung, Tạp chí thiết kế Speckyboy có một phần WordPress mà tôi có thể giúp đỡ nhưng yêu thích. Trang web cũng bao gồm phát triển di động, UX, thiết kế đồ họa, tự do và thậm chí là chụp ảnh. Và vì phạm vi bảo hiểm tổng thể của trang web là rộng, nó hoạt động như một sự khác biệt tốt đẹp cho phần tiếp theo. Bạn nghĩ rằng bạn chỉ nhận được 8 tài nguyên, nhưng tôi đã tích hợp một vài phần thưởng trên mạng để giúp mở rộng hộp công cụ của nhà phát triển của bạn hơn nữa.

Tài nguyên thưởng để giữ cho kỹ năng phát triển của bạn sắc nét

Khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp phát triển của mình, bạn sẽ muốn liên tục thử những điều mới để nâng cao kỹ năng và mở rộng kiến ​​thức cơ bản. Các phần thưởng sau đây của các tài nguyên khác phải giúp bạn đi đúng hướng:

 • Hướng dẫn Tuts + Code: Bao gồm mọi thứ từ WordPress đến phát triển di động sang PHP, phần Mã của Tuts + bao gồm mọi thứ bạn cần để tinh chỉnh các kỹ năng mã hóa và thiết kế của bạn và sau đó là một số. Một nguồn tài nguyên thực sự đã chứng minh rằng nó hữu ích trong toàn ngành từ khá lâu rồi.
 • Giấy vẽ của Konigi: Nó chính xác những gì nó nghe như và hoàn toàn vô giá đối với các nhà thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Về cơ bản, giấy vẽ đồ thị 8,5 x 11 inch dành riêng cho các nhà thiết kế tương tác, thiết kế hình ảnh và kiến ​​trúc sư thông tin để phát triển khung lưới cho các trang web có ý nghĩa. Hãy tải xuống và bạn sẽ thấy những gì tôi muốn nói.
 • Một danh sách ngoài: Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có trang web này? Nó có tất cả trong trang web Tagline, dòng dành cho những người tạo ra trang web, trực tiếp và điều đó đã chứng minh hết lần này đến lần khác thông qua thiết kế web, mã hóa, tạo nội dung, UX, v.v. Phong cách tạp chí có sức hấp dẫn thực sự, quá. Tôi có thể nói gì? Tôi là một kẻ hút cho thiết kế tốt.

Mặc dù không phải ai cũng thấy tất cả các trang web tôi liệt kê ở đây hữu ích, nhưng chúng có sức hấp dẫn trên nhiều ngành công nghiệp và đã được chứng minh là hữu ích trong các nhiệm vụ phát triển trang web của riêng tôi, vì vậy tôi không thể cưỡng lại việc chia sẻ chúng với bạn ở đây.

Qua bạn Một số tài nguyên yêu thích của bạn giúp thiết kế và phát triển trang web WordPress dễ dàng hơn một chút hoặc trực quan là gì? Trang web nào bạn có thể không sống mà không có? Tôi chắc chắn rất thích nghe phản hồi của bạn, vì vậy hãy tắt các đề xuất của bạn trong các bình luận bên dưới. Và ai biết? Có lẽ họ sẽ được đưa vào một bài viết trong tương lai.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map