10 lý do tại sao WordPress hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ

Lý do tại sao WordPress hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn còn nhớ đã có lúc các nhà xử lý doanh nghiệp và doanh nhân cần tìm một nhà phát triển chỉ để thực hiện các thay đổi nhỏ cho trang web và nội dung của họ. Nhưng với sự ra đời của WordPress, việc quản lý các trang web trở nên dễ dàng hơn. Đó là một phước lành cho tất cả các quản trị web.


WordPress nổi tiếng là một công cụ viết blog hoàn hảo, nhưng giờ đây, nó tốt hơn để gọi nó là CMS (Hệ thống quản lý nội dung) vì nó đã phát triển vô cùng trong những năm qua. Nền tảng khiêm tốn này hiện có tiềm năng xây dựng một trang web tương tác. Theo hồ sơ hiện tại, WordPress được sử dụng trên toàn cầu hàng chục triệu người là nền tảng phát triển web ưa thích của họ. Có nhiều lý do mô tả lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi để phát triển trang web, nhưng trong blog này, bạn sẽ đọc về những lý do chính tại sao WordPress lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Sống sót ngày hôm nay, thách thức kinh doanh cứng có thể rất khó khăn. Đặc biệt đối với phần lớn các nhà quản lý doanh nghiệp và doanh nhân, việc chăm sóc một trang web kinh doanh (vì nó đòi hỏi tối ưu hóa thường xuyên) đối với nhiệm vụ thường xuyên của bạn là khá khó khăn. Đây là nơi WordPress xuất hiện. Các doanh nhân sẽ không chỉ có thể quản lý trang web của họ mà còn có toàn quyền tự do để nâng cao giao diện của giao diện mà không cần phải thuê một nhà phát triển riêng.

WordPress là một công cụ phát triển nguồn mở, nhưng vẫn cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật và tùy chỉnh cho người dùng nhờ vào rất nhiều plugin có sẵn. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ thiết yếu miễn phí (và cao cấp) để giải phóng sức mạnh WordPress WordPress cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù nó không cần thiết phải rung chuông của một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc một công ty để phát triển một trang web dựa trên WP cho bạn, bạn có tùy chọn để đi một mình hoặc tìm sự giúp đỡ giá cả phải chăng thông qua các bảng công việc như Làm việc. Cho dù bạn chọn cách nào, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng WordPress để cải thiện công việc kinh doanh của bạn.

Đây chỉ là khởi đầu của những lợi ích đi kèm với công cụ này, và có rất nhiều điều đến trong blog này. Vì vậy, hãy để đào sâu vào lý do tại sao WordPress tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ.

1. WordPress hoàn toàn miễn phí

Đúng! Bạn đã nghe nó đúng. WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống miễn phí, cài đặt nó trên trang web của bạn hoặc trên môi trường hộp cát cục bộ một cách dễ dàng và sau đó làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể tìm cách thiết lập trang web kinh doanh của mình với chi phí trả trước nhỏ. WordPress đã nổi lên như một lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó cũng tiết kiệm tiền và thời gian.

Nếu bạn muốn xem WordPress có thể có giá cả phải chăng như thế nào, hãy xem bài đăng này để tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web với WordPress.

2. Cài đặt trang web dễ dàng và nhanh chóng

Một lý do chính khác mà tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng WordPress là nó có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải là một chuyên gia về máy chủ hoặc lưu trữ vì nó không yêu cầu các kỹ năng khó.

Với các gói lưu trữ từ Bluehost (chỉ $ 2,95 / tháng cho lưu trữ chia sẻ) và Cloudways (lưu trữ đám mây được quản lý tuyệt vời), bạn chỉ cần chọn WordPress khi thiết lập tài khoản của mình và họ sẽ cài đặt nó cho bạn. Hoặc nếu bạn chọn gói lưu trữ WordPress được quản lý từ các công ty có uy tín như WP Engine hoặc Flywheel, bạn không nên giơ ngón tay lên. Họ chuyên về WordPress, do đó, nó đã cài đặt, thiết lập, định cấu hình và tối ưu hóa trước khi bạn hoàn thành đăng ký gói. Thậm chí tốt hơn, các máy chủ được quản lý sẽ chăm sóc cài đặt cho bạn để bạn có thể tập trung vào công việc chứ không phải máy chủ.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có một loạt các tính năng và chức năng giúp bạn phát triển trang web. Bảng điều khiển WordPress sạch, nhiều thông tin và dễ sử dụng giúp thiết lập trang web dễ dàng cho cả người dùng hoàn toàn mới.

3. Nền tảng phát triển nguồn mở

Nó được gọi là mã nguồn mở vì bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sử dụng mã có sẵn trong Codex WordPress để thêm chức năng vào trang web của họ (hoặc nếu bạn nâng cao, bạn có thể mở rộng và sử dụng lại mã theo bất kỳ cách nào bạn muốn). Đây là một trong những lợi thế tốt nhất và quan trọng nhất khiến WordPress trở thành lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp nhỏ. Để quản lý mã nguồn, doanh nhân có thể thuê một nhà phát triển WordPress, nhưng đó hoàn toàn là sự lựa chọn của họ vì họ cũng có thể tự mình xử lý nó.

4. Giao diện thân thiện với người dùng

Tùy biến chủ đề WordPress không

Về cơ bản, WordPress được tạo ra theo cách mà tất cả những người kỹ thuật và phi kỹ thuật có thể tận dụng lợi thế của nó. Đây là những gì làm cho nó đòi hỏi rất cao trên toàn cầu. Một thực tế quan trọng khác của nó là nó khá tương tác và thân thiện với người dùng, cho phép người dùng dễ dàng tạo các trang web, menu, bài đăng, biểu mẫu và thậm chí cho phép họ quản lý phương tiện như video và hình ảnh một cách dễ dàng và thuận tiện.

5. Cộng đồng hỗ trợ trực tuyến lớn

Người ta đã thảo luận rằng WordPress là một nền tảng phát triển web trực tuyến mạnh mẽ cho một cộng đồng lớn người dùng. WordPress được biết đến với trực tuyến tuyệt vời của nó ủng hộ hệ thống. Do hàng triệu người dùng tích cực, đội ngũ các nhà phát triển lành nghề, một cộng đồng rộng lớn và các diễn đàn thảo luận, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm ra giải pháp cho các vấn đề của họ. Ngoài ra, có rất nhiều blog WordPress có kiến ​​thức chia sẻ các mẹo và hướng dẫn gần như hàng ngày. Nó là như vậy, bởi vì, hầu hết các vấn đề WordPress đã được thảo luận ở đây và có khả năng ai đó chắc chắn biết cách khắc phục nó. Đây là lý do, làm thế nào WordPress là tốt nhất cho người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ.

6. Chủ đề đa dạng

Tổng số chủ đề WordPress

Để bắt đầu thiết kế một trang web, các tính năng quan trọng nhất cần thiết là gì? Một thiết kế hoàn hảo tất nhiên! Nó có thể quá đắt khi trang web của bạn được thiết kế bởi một nhà phát triển chuyên nghiệp. Nhưng với WordPress, bạn có thể chọn một chủ đề được thiết kế trước thay thế. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí có sẵn trong Thư mục chủ đề WordPress.org cũng như trên các trang web có uy tín như chủ đề miễn phí WPExplorer và trang web yêu thích mới của chúng tôi Chỉ cần chủ đề miễn phí. Tất cả các chủ đề này được thiết kế đẹp mắt và có thể được tích hợp để tạo ra một trang web tương tác.

Ngoài các tùy chọn miễn phí, còn có hàng ngàn chủ đề WordPress cao cấp khác mà bạn có thể chọn để xây dựng trang web của mình. Các chủ đề cao cấp thường đi kèm với các tính năng bổ sung cộng với sự hỗ trợ từ nhà phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có thể thực hiện tất cả, hãy kiểm tra chủ đề Total WordPress, bao gồm trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, nhiều tùy chọn tùy chỉnh trực quan trực quan đơn giản (màu sắc, phông chữ, v.v.) và một loạt các sẵn sàng tạo các mẫu web mà bạn có thể nhập chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nhưng cũng có hàng tấn chủ đề cụ thể thích hợp khác trên web cho các tổ chức từ thiện, kế toán, nhà hàng và nhiều thứ khác có thể tìm thấy trên Themeforest (và tất cả các thị trường khác cũng vậy). Vì lý do này, các doanh nghiệp nhỏ chọn WordPress vì họ có thể tìm và sử dụng thiết kế phù hợp với thương hiệu của họ.

7. Plugin cho mọi tính năng

Để thêm một số chức năng cho trang web của bạn, bạn có thể nhờ trợ giúp của các plugin WordPress có sẵn miễn phí (hoặc với một khoản phí nhỏ) trên web. Giống như các chủ đề, có hàng ngàn plugin được phát triển trước được lưu trữ trong Thư mục plugin WordPress và thậm chí còn có nhiều plugin cao cấp hơn từ các thị trường bao gồm CodeCanyon, ThemeIsle, Pippin, Plugin và nhiều hơn nữa. Các plugin thường dễ sử dụng và cài đặt, cộng với chúng giúp thêm chức năng bổ sung cho trang web của bạn.

8. Tối ưu hóa SEO

SEO SEO

Có một trang web mà không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khá giống với việc không có trang web nào cả. Ngày nay, mọi người đều xây dựng một trang web bằng cách ghi nhớ các quan điểm SEO. Vấn đề này đã được giải quyết với WordPress. Các trang web được phát triển trên WordPress theo mặc định SEO được tối ưu hóa vì cấu trúc mà nó tuân theo đã được các công cụ tìm kiếm thừa nhận. Nhưng WordPress SEO không dừng lại ở đó. Có rất nhiều hướng dẫn và plugin tuyệt vời để giúp bạn tối ưu hóa hơn nữa SEO tại chỗ để xếp hạng tốt hơn, nhưng đây chỉ là một số để giúp bạn bắt đầu:

 • Công cụ SEO WordPress tốt nhất năm 2017 để cải thiện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm
 • Hướng dẫn nhanh về cài đặt và cài đặt SEO Yoast cho WordPress
 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu SEO WordPress: Backlinks, tốc độ trang web và hơn thế nữa

9. Thiết kế có độ phản hồi cao

Mong muốn có một trang web đáp ứng di động có thể dễ dàng thực hiện với WordPress. Sự đáp ứng là điều mà mọi doanh nhân muốn không chỉ cho các trang web mà còn cho các ứng dụng và mẫu email của họ. May mắn cho bạn, phần lớn các chủ đề WordPress được thiết kế để đáp ứng đầy đủ để trang web của bạn trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Nếu không có chủ đề, chủ đề của bạn không có pixel trông hoàn hảo trên điện thoại, bạn luôn có thể sử dụng plugin để tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động.

10. An toàn và đáng tin cậy

Đúng là WordPress là một nền tảng phát triển web và CMS mạnh mẽ, hoạt động liên tục và làm cho nó an toàn nhất có thể. Khi nói đến việc cung cấp bảo mật WordPress là hàng đầu. Họ phát hành cập nhật thường xuyên và các bản vá bảo mật do đó tạo ra một môi trường trang web an toàn hơn cho bạn.

Ngoài ra, có rất nhiều cách bạn có thể cải thiện trang web WordPress của mình Bảo mật bằng một plugin hoặc các biện pháp phòng ngừa cơ bản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập blog của chúng tôi để biết thêm các mẹo bảo mật WordPress.

Đóng nhận xét

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp, tìm cách thiết lập sự hiện diện web mạnh mẽ có thể khó khăn. Đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng vì có sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời có thể đi kèm với chi phí, thời gian và công sức mà họ có thể chi trả. Vì vậy, giải pháp dễ dàng và rõ ràng cho tất cả những mối quan tâm này là WordPress. Chỉ cần lấy nó để phát triển trang web kinh doanh của bạn.

Hy vọng bài đăng trên blog này đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên xem xét WordPress cho trang web doanh nghiệp của họ. Là một ông trùm kinh doanh hoặc doanh nhân, bạn có trách nhiệm đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm để thành công. Vì vậy, donith nghĩ rằng hãy lật đổ nó, chỉ cần cài đặt WordPress và tận dụng tất cả các tính năng đi kèm với nó!

Có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên để thêm? Để lại một bình luận trong phần dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map