10 công cụ tiếp thị liên kết hữu ích

10 công cụ hữu ích cho các nhà tiếp thị liên kết

Ai không thích sống một cuộc sống theo phong cách của họ mà không có một lịch trình cố định?


Các nhà tiếp thị liên kết thành công thường không có bất kỳ ràng buộc nào, không cần phải mơ mộng về lối sống của họ vì họ có nhiều lựa chọn để sống hết mình. Vì vậy, điều có ý nghĩa là ngày nay ngành tiếp thị liên kết ngày càng phức tạp và cạnh tranh hơn.

Với sự phát triển của công nghiệp hóa và giảm sự phụ thuộc vào các cửa hàng gạch và vữa, ngành tiếp thị liên kết đã sẵn sàng để chạm vào Con số 7 tỷ đô la hàng năm doanh thu trong vòng năm năm.

Hôm nay các nhà tiếp thị liên kết không chỉ cạnh tranh với các nhà tiếp thị khác. Họ cũng đang vật lộn với các tập đoàn và đội ngũ tinh vi trị giá hàng triệu đô la được tài trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Để tồn tại trong cuộc cạnh tranh toàn cầu này và nổi bật giữa đám đông như một nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp, bạn cần có một bộ công cụ tiếp thị vững chắc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các công cụ tiếp thị liên kết mà bạn cần để giành chiến thắng trong cuộc chiến hoa hồng doanh thu. Với những điều này, cuối cùng bạn sẽ có thể hiểu thị trường, thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách truy cập tiềm năng. Bắt đầu nào!

Ngoài danh sách thông thường, danh sách sau đây chứa một số hương vị độc quyền có thể đóng vai trò quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị liên kết.

Tại sao bạn nên xem xét tiếp thị liên kết

Là một người mới trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, việc bắt đầu một doanh nghiệp mới có thể là một thách thức. Tuy nhiên, tiếp thị liên kết mang lại lợi ích to lớn so với các đối tác khởi nghiệp truyền thống. Có một vài lợi ích chính tôi nên đề cập trước khi đi vào cuộc thảo luận chính. Hãy để chúng tôi xem xét chúng:

 • Đầu tư thấp: Bạn có thể tạo ra một luồng thu nhập với đầu tư gần như bằng không. Bạn chỉ cần một chút thời gian và một vài đô la để thiết lập một trang web.
 • Không có mặt tiền cửa hàng hoặc lô hàng: Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn không cần phải có hoặc quản lý một cửa hàng, hàng tồn kho hoặc bất kỳ quy trình giao hàng nào. Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của bên thứ ba.
 • Không có nhóm hỗ trợ: Không cần một đội ngũ hỗ trợ. Thường thì bạn có thể tự mình quản lý trang web của mình.
 • Tạo thu nhập thụ động: Bằng cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công, bạn có thể tạo ra một dòng thu nhập thụ động. Khi bạn đã thiết lập trang web của mình, nó sẽ có thể tạo ra lợi nhuận với ít nỗ lực.
 • Thị trường toàn cầu: Một trong những phần hay nhất và thú vị nhất của một doanh nghiệp trực tuyến với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết là sự cởi mở và sẵn có cho tất cả mọi người. Bạn có thể trau dồi và kết nối với đối tượng mục tiêu của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.
 • Linh hoạt làm việc: Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ có được sự linh hoạt trong công việc tối đa. Bạn chọn lịch trình của bạn.

Ngoài các khía cạnh lợi ích cơ bản của tiếp thị liên kết, bạn có nhiều loại sản phẩm để quảng bá trên trang web của mình. Chọn từ các sản phẩm vật lý, sản phẩm kỹ thuật số, dịch vụ khác nhau và cơ hội thành viên trên toàn thế giới.

Có rất nhiều công cụ để lựa chọn. Nhưng ở đó, không cần phải quá tải. Hy vọng bằng cách đọc bài đăng này, bạn sẽ có được một ý tưởng rõ ràng về công cụ nào có thể phù hợp với hành trình tiếp thị liên kết của bạn.

1. Flippa

Trang web đấu giá Flippa

Flippa về cơ bản là một thị trường trực tuyến nơi các trang web có thể được mua hoặc bán (bản lật lật) để kiếm lợi nhuận. Đây có thể là một nền tảng thiết yếu cho những người đang tìm cách nhảy vọt quá trình phát triển một trang web liên kết phát triển mạnh mẽ từ đầu. Với Flippa, bạn có thể tìm thấy một trang web trong phân khúc mà bạn sẵn sàng với một hồ sơ theo dõi đã được thiết lập.

Đối với nhiều nhà tiếp thị liên kết, đây là một nơi lý tưởng để bắt đầu với một hành trình tiếp thị liên kết solo. Giống như eBay, Flippa cung cấp cơ hội cho các nhà tiếp thị liên kết đấu thầu trên một trang web liên kết.

Hơn nữa, Flippa cho phép các nhà tiếp thị liên kết mua các trang web dựa trên liên kết có hồ sơ backlink vững chắc. Chỉ cần đảm bảo chạy kiểm toán backlink đầy đủ trước khi mua tên miền. Điều này sẽ đảm bảo rằng tên miền không bị thổi phồng bởi các hoạt động SEO mũ đen. Có nhiều bằng chứng về các nhà tiếp thị liên kết đã mua một trang web có hồ sơ backlink mạnh nhưng cuối cùng đã bị phạt bởi một bản cập nhật thuật toán của Google. Thông thường, điều này là để thổi phồng bởi các thực tiễn xây dựng liên kết mũ đen được thực hiện bởi chủ sở hữu trang web trước đó.

Vì vậy, chơi nó an toàn – thực hiện nghiên cứu và mua hàng của bạn từ một thị trường nổi tiếng (như Flippa).

2. Chi nhánh của CJ

Chi nhánh của CJ

Về cơ bản, tiếp thị liên kết bắt đầu bằng việc xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp khác nhau của bên thứ ba. Chi nhánh của CJ bởi Conversant (trước đây gọi là Ủy ban Junction) có thể là một công cụ hoàn hảo để xây dựng quan hệ đối tác liên kết. Trong nền tảng này, tất cả các ưu đãi của họ là dựa trên CPA (Chi phí cho mỗi hành động) có nghĩa là nhà xuất bản chỉ được trả tiền khi người dùng chuyển đổi thành khách hàng, người đăng ký hoặc khách hàng tiềm năng.

Chi nhánh CJ là mạng tiếp thị liên kết toàn cầu hàng đầu chuyên về các chương trình trả tiền cho hiệu suất. Mục đích và quan điểm chính của hệ thống mạng là thúc đẩy kết quả kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng giúp kết nối các cửa hàng với các nhà tiếp thị để có thể tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng trực tuyến mỗi ngày. Điều này là cực kỳ phổ biến trong số các chi nhánh và nhà xuất bản web nhỏ.

Chi nhánh CJ có thể là một cổng thông minh cho các nhà tiếp thị liên kết để bắt đầu kinh doanh liên kết của họ. Chúng giúp các chi nhánh trong mọi lĩnh vực dễ dàng xây dựng mối quan hệ có lợi với các bên thứ ba. Có hàng ngàn chương trình liên kết mà bạn có thể đăng ký thông qua CJ cho tất cả mọi thứ từ hàng hóa gia đình đến lưu trữ web. Hầu hết cung cấp các tùy chọn dễ dàng để kiếm tiền thông qua CPA – chỉ cần sao chép và dán mã duy nhất của bạn để bắt đầu kiếm tiền.

3. SEMrush

SEMrush là một nền tảng quản lý tầm nhìn trực tuyến

SEMrush là một trong những công cụ nổi bật nhất để nghiên cứu từ khóa, sửa lỗi SEO và quan trọng nhất là phân tích đối thủ cạnh tranh. Công cụ này được tin tưởng bởi các nhà tiếp thị và công ty internet nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay cả các công ty khổng lồ như Forbes, PayPal, Hyatt và Philips cũng sử dụng công cụ này để quản lý khả năng hiển thị của họ. Nó có một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 46 triệu tên miền và 120 triệu từ khóa.

Là một nhà tiếp thị liên kết, nó rất quan trọng để phân tích chiến lược tiếp thị nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn. SEMrush có thể theo dõi nhiều yếu tố bao gồm định vị hữu cơ của tên miền, truy cập URL trên SERPs của Google, Giải thưởng bản sao quảng cáo và vị trí của họ, quảng cáo CPC, phân tích đối thủ, v.v..

SEMrush cho phép bạn thực hiện phân tích chi tiết và đánh giá nội dung hiện có của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi và đạt được các mục tiêu tiếp thị nội dung của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả. SEMrush cũng có thể được sử dụng như một công cụ kiểm toán nội dung cho chiến lược phân phối của bạn. Cân nhắc các chiến lược tiếp thị nội dung của bạn và sử dụng các đề xuất SEMrush để cải thiện chất lượng nội dung để tối đa hóa tác động. Quan trọng nhất, bằng cách sử dụng SEMrush, bạn có thể khuếch đại chiến lược tiếp thị nội dung bằng các công cụ Kiểm tra nội dung, Theo dõi bài đăng và SEO Nội dung mẫu.

4. Ahrefs

Công cụ SEO của Ahrefs

Ahrefs là một công cụ quan trọng khác cho SEO và nghiên cứu từ khóa. Mặc dù điều này được sử dụng cho nhiều mục đích như phân tích backlink, nghiên cứu từ khóa, kiểm toán trên trang, phân tích nội dung, v.v., nó nhấn mạnh vào backlink hơn SEO trên trang và các chức năng cạnh tranh khác.

Sử dụng công cụ này, các nhà tiếp thị liên kết có thể hiểu sâu hơn về hồ sơ backlink của họ. Điều này bao gồm backlink mới, backlink bị mất và các trang web đang liên kết với các trang bị hỏng trên trang web của bạn (cùng với thứ hạng tên miền của các trang web đó). Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn cũng có thể phân tích sự tăng trưởng backlink của đối thủ cạnh tranh và so sánh nó với bạn. Thậm chí còn có một phần để phân tích các khoảng trống nội dung của Google trên trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh để bạn có thể xác định chính xác những gì trang web của bạn đang thiếu.

Trong tiếp thị liên kết, nó là một trong những công cụ rất cần thiết để làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO. Mặt khác, nó gần như không thể xếp hạng trang web liên kết của bạn mà cuối cùng kết thúc với một mớ hỗn độn. Ahrefs giúp các nhà tiếp thị liên kết dễ dàng tối ưu hóa trang web của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách này, họ có thể kiếm được nhiều hoa hồng hơn bằng cách xếp hạng trang web của họ ở vị trí hàng đầu.

5. Plugin liên kết

Quản lý liên kết liên kết một cách thủ công trong khi quảng bá như một nhà tiếp thị liên kết là một công việc tẻ nhạt và tốn thời gian. Nếu bạn là người dùng WordPress, sử dụng plugin chắc chắn có thể giúp việc này dễ dàng hơn. Để bạn có thêm thời gian để quản lý các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn (hoặc thậm chí các doanh nghiệp khác).

Nếu bạn là người dùng WordPress, may mắn thay, bạn có nhiều lựa chọn. Cụ thể khi nói đến các plugin liên kết. Chỉ cần chạy một tìm kiếm Google nhanh chóng. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm plugin liên kết cho mục tiêu của mình. Một số plugin chỉ hoạt động cho các chương trình liên kết cụ thể, một số plugin chung chung hơn và có thể được sử dụng trong nhiều nền tảng liên kết.

AzonPress

Plugin AzonPress WordPress cho các chi nhánh của Amazon

Dành cho các cộng sự của Amazon, AzonPress có thể là một giải pháp tuyệt vời Đây là một plugin quản lý liên kết đầy đủ giúp mọi thứ được thực hiện hiệu quả và dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng với bảng quản trị giàu tính năng cho phép bạn quản lý quy trình kiếm tiền liên kết của mình, đó là một niềm vui hoàn toàn để làm việc với.

Thương mại điện tử

Plugin WordPress miễn phí WooC Commerce

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin có mục đích chung hơn thì WooC Commerce là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù không tự động, bạn có thể thêm nhiều sản phẩm của bên thứ ba vào cửa hàng của mình bằng các liên kết liên kết. Sản phẩm liên kết rất dễ dàng để thêm, giống như bất kỳ sản phẩm khác. Chỉ cần nhớ chọn sản phẩm loại Bên ngoài / Liên kết của nhóm, dán liên kết liên kết của bạn, tùy chỉnh văn bản nút và thêm giá.

Tiết lộ liên kết cho WooC Commerce

Tiết lộ liên kết cho WooC Commerce

Và nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce – bạn cũng nên cài đặt plugin tiện dụng này. Với Tiết lộ liên kết cho WooC Commerce được cài đặt, bạn có thể thêm thông báo tiết lộ nhanh cho tất cả các sản phẩm bên ngoài của mình chỉ bằng một nút bấm. Chỉ cần chỉnh sửa văn bản và vị trí từ cài đặt WooC Commerce tùy chỉnh trực tiếp của bạn.

Liên kết đẹp

Plugin PrettyLinks Lite

Nhưng nếu bạn đang chạy một blog đơn giản, thì một plugin như PrettyLink là cách tốt nhất. Plugin đơn giản này che giấu các liên kết liên kết của bạn với một liên kết ngắn khá đẹp và dễ nhớ. Bằng cách này, các liên kết của bạn trông tốt hơn và bạn có thể dễ dàng ghi nhớ chúng để sử dụng lại trong các bài đăng trong tương lai.

6. SEO nhanh

Plugin Yoast SEO

Đây là plugin WordPress SEO cầm quyền, quảng cáo phải có cho bất kỳ trang web nào. SEO nhanh có hàng triệu lượt tải xuống – và nó dễ dàng để biết lý do tại sao. Với một loạt các chức năng nâng cao tích hợp cho sơ đồ trang web XML, meta trang, chuyển hướng url, biểu đồ mở và hơn thế nữa, giải pháp SEO thực sự và tất cả trong một cho hầu hết các trang web WordPress.

Yoast được biết đến rộng rãi với các tính năng phân tích. Các tùy chọn metabox tích hợp trên các bài đăng và trang giúp bạn phát triển việc sử dụng từ khóa tốt hơn và duy trì độ dài nội dung phù hợp. Nó cũng thực hiện bài kiểm tra đọc Flesch để xác định khả năng đọc của toàn bộ bài đăng của bạn, ngoài việc theo dõi độ dài câu, phân phối giọng nói thụ động và tiêu đề.

Là một nhà tiếp thị liên kết, một trong những mục tiêu chính của bạn là xếp hạng ở vị trí hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm. SEO Yoast có thể giúp bạn thực hiện điều này và là một cách dễ dàng để duy trì xếp hạng trang web SERP của bạn.

7. Ngữ pháp

Trợ lý viết ngữ pháp

Ngữ pháp là một công cụ đáng kinh ngạc khác cho các nhà tiếp thị liên kết xuất bản thường xuyên. Nó có một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp tự động có thể giúp ích cho bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc blogger nào.

Grammarly đóng một vai trò hoàn hảo khi kiểm tra bài viết mới và thực hiện các chỉnh sửa nhanh hơn. Trình chỉnh sửa ngữ pháp thời gian thực sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào có lỗi ngữ pháp hoặc lỗi chính tả. Chỉ cần áp dụng hiệu chỉnh để đảm bảo nội dung của bạn có chất lượng phù hợp.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Grammarly là nó có thể hiểu được sự rung cảm trong câu của bạn tương quan với các từ. Có nghĩa là bạn có thể duy trì giọng nói của chính mình, ngay cả với sự trợ giúp của công cụ. Đôi khi nó có thể hiểu sai ý nghĩa thực tế những gì bạn đang cố gắng tiết lộ. Nhưng nói chung, nó duy trì một tiêu chuẩn khá phù hợp và tỷ lệ chính xác đáng tin cậy.

8. Google Analytics

Google Analytics

Bất kể bạn đang chạy phân khúc nào, đó có thể là trang blog hoặc cửa hàng trong phân khúc liên quan đến sức khỏe, bạn nên hiểu đối tượng của mình. Google Analytics là công cụ phân tích rộng nhất có sẵn cho các nhà tiếp thị liên kết. Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết sử dụng công cụ này để xem có bao nhiêu khách truy cập đang đến trang web liên kết của họ. Họ có thể chạy một loạt các hoạt động chiều bằng cách sử dụng công cụ tuyệt vời này. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể phân tách kiểm tra, theo dõi liên kết, theo dõi chuyển đổi, phân tích các hành vi khác nhau và có thể tìm ra những hiểu biết thực sự về cách người dùng tương tác với trang web liên kết của bạn.

Đo lường doanh số, chuyển đổi và phân tích chi tiết chuyên sâu về trang web của bạn, Google Analytics giúp bạn định hình lộ trình thành công mà bạn mong đợi. Ngày nay, hầu hết tất cả các nhà tiếp thị liên kết đều tận dụng Google Analytics để đánh giá sự thành công của các nỗ lực và mục tiêu SEO trang web của họ.

Để nhận thức được toàn bộ diễn biến của trang web của bạn và đo lường mục tiêu, bạn cần biết chi tiết tương tác của mọi người, khi họ truy cập trang web của bạn họ thường ở lại bao lâu và quan trọng nhất là những trang nào họ truy cập ít nhiều trên trang web của bạn. Kết quả phân tích này sẽ khiến bạn hiểu toàn bộ trang web của mình và cho phép bạn thực hiện các bước thích hợp để cải thiện trang web liên kết của mình.

Bộ trang web Google

Bộ trang web Google cho WordPress

Truy cập tất cả dữ liệu Google Analytics của bạn (và hơn thế nữa). Chỉ cần cài đặt plugin miễn phí, sau đó sử dụng các liên kết trong bảng điều khiển của bạn để kết nối các dịch vụ của Google với trang web của bạn (chúng tôi trình bày chi tiết này trong hướng dẫn Google Site Kit của chúng tôi). Điều này bao gồm Google Analytics cũng như tất cả các công cụ và dịch vụ hữu ích khác của Google, như Search Console, Adsense, PageSpeed ​​Insights, Optimize và Tag Manager.

Thông tin chi tiết về quái vật

Phân tích MonsterInsights cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có thể sử dụng plugin MonsterInsights để dễ dàng thêm, tùy chỉnh và quản lý các dịch vụ theo dõi trang web Google Analytics trên trang web WordPress của bạn. Plugin có tính năng thống kê và theo dõi quảng cáo theo thời gian thực, cộng với cũng tương thích với các nền tảng thương mại điện tử. Vì vậy, bạn có thể theo dõi hiệu suất của mình tốt hơn và tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị và SEO liên kết của bạn.

9. Lịch biên tập

Lịch biên tập Plugin WordPress

Lịch biên tập là một plugin lập kế hoạch bài viết cho blog chiến lược. Nó cho phép bạn lập kế hoạch và lên lịch tất cả các bài đăng của bạn trên trang web của bạn, điều này có thể cực kỳ quan trọng tùy thuộc vào thị trường liên kết của bạn. Các blog công nghệ sẽ muốn lên kế hoạch cho các bài đăng xung quanh Sự kiện lớn của Apple hoặc một blog thời trang có thể muốn lên lịch các bài viết hoặc video trong tuần lễ thời trang. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng khi bạn chuẩn bị xuất bản nội dung của mình chỉ cần để mắt trên một màn hình duy nhất. Lý tưởng nhất, công cụ này giữ cho tất cả các tài liệu của bạn được tổ chức trên trang web của bạn.

Plugin này làm cho quản lý bài dễ dàng và thoải mái. Từ việc lên kế hoạch cho một bài đăng, tạo nội dung và cho đến ngày xuất bản – bạn có thể theo dõi toàn bộ quy trình trong nháy mắt. Bạn có thể lên lịch bài viết theo ngày và thời gian ở trong một bảng.

Cơ sở kéo và thả có thể làm cho mọi thứ dễ dàng trong khi thay đổi ngày đăng. Có một ngăn kéo dự thảo để quản lý tất cả các bản nháp bài đăng trên trang web của bạn. Bạn có thể kiểm soát các bài đăng của nhiều tác giả cùng một lúc và chỉnh sửa các bài đăng bằng cách sử dụng chức năng chỉnh sửa nhanh chóng của Cameron. Chỉ quản trị viên và biên tập viên mới có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của plugin này. Các tác giả có thể xuất bản, chỉnh sửa và sắp xếp lại các bài đăng của họ. Người đóng góp có thể lưu bài đăng chỉ trong một bản nháp và di chuyển bài đăng của họ và người đăng ký có thể xem lịch.

Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo lịch biên tập cũng như các plugin tốt nhất để quản lý quy trình làm việc biên tập của bạn để biết thêm các mẹo.

10. MailChimp

MailChimp Email Marketing

Email vẫn là một trong những cách tiếp thị chủ đạo. Nếu không liệt kê một công cụ tiếp thị email đáng tin cậy, bài đăng này sẽ không đầy đủ. MailChimp là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ tạo điều kiện cho tất cả các loại công ty và nhà tiếp thị. Đối với các nhà tiếp thị liên kết, nó có thể là một công cụ mạnh mẽ để bắt đầu tiếp thị qua email. Công cụ tiếp thị này được sử dụng gửi email để tiếp thị các sản phẩm tương ứng, tiếp cận đối tượng mục tiêu và biến khách hàng tiềm năng thành doanh số.

Với MailChimp, bạn có thể tạo các bản tin, thiết lập các chiến dịch nhỏ giọt, quản lý hồ sơ thuê bao, theo dõi email mở và thêm chia sẻ xã hội. Ngoài ra, hệ thống phân tích và đăng tải lại tích hợp của nó cho phép các nhà tiếp thị tạo ra một báo cáo đột xuất. Hơn nữa, MailChimp cung cấp cho các nhà tiếp thị các mẫu đặt sẵn và một cơ sở xây dựng kéo và thả để thiết kế bản tin rất dễ dàng.

Một khía cạnh quan trọng khác của việc sử dụng MailChimp là bạn có thể chạy thử nghiệm A / B bằng công cụ này. Nó có thể kiểm tra dòng chủ đề hoặc thời gian giao hàng nào hoạt động tốt nhất với cách tiếp cận tối thiểu. Bạn có thể nhận được một số biến thể trong mỗi bài kiểm tra như thời gian gửi, nội dung, dòng chủ đề và hình ảnh khác nhau, v.v. Tương tự, MailChimp cho phép bạn phân đoạn danh sách gửi thư của mình. Vì vậy, bạn có thể phát hành các chiến dịch được nhắm mục tiêu cho các chuyển đổi lớn hơn.

Tóm lại, tôi sẽ nói, là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được bốn phải có các tính năng nâng cao của MailChimp. Chúng là Tự động hóa tiếp thị, Phân đoạn nâng cao, Theo dõi hiệu suất và Thử nghiệm A / B.

MailChimp cho WordPress

MC4WP: Mailchimp cho WordPress

Nhưng để sử dụng những công cụ đó, trước tiên bạn cần xây dựng danh sách email của mình. Các plugin WordPress MailChimp tốt giúp dễ dàng thêm một biểu mẫu đăng ký hoặc optin vào trang web của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời là plugin MailChimp miễn phí phổ biến cho WordPress, bổ sung các hình thức đăng ký đơn giản, sẵn sàng cho thiết bị di động và thân thiện với người dùng cho trang web của bạn. Plugin cũng tương thích với các plugin phổ biến như Contact Form 7, MemberPress, WooC Commerce và hơn thế nữa – mang đến cho bạn vô số cơ hội để xây dựng số lượng người đăng ký của bạn.


Thành công trong tiếp thị liên kết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nó tính đến sự sáng tạo của bạn, cách bạn tiếp cận thị trường và sử dụng các công cụ tiếp thị liên kết phù hợp. Quan trọng nhất, nó phụ thuộc vào khả năng triển khai kiến ​​thức của bạn trong thế giới cạnh tranh rộng lớn của tiếp thị liên kết.

Thật đúng là các nhà tiếp thị liên kết đã có một tấn trên đĩa của họ. Hầu hết các nhà tiếp thị tự học tìm hiểu thông qua thử và sai. Nhưng trong trường hợp các nhà tiếp thị liên kết, những sai lầm nhỏ có thể dẫn đến mất một ngày lợi nhuận của LỚN. Donith tạo ra những tai nạn vô ý ngớ ngẩn – thay vào đó, tận dụng các công cụ được đề cập ở trên để bắt đầu kinh doanh liên kết của bạn và tiếp tục theo dõi.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các công cụ phù hợp cho tiếp thị liên kết của bạn mà cuối cùng sẽ giúp bạn có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ về vấn đề này hoặc bất cứ điều gì muốn hỏi, vui lòng đặt truy vấn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map