10 cách để làm cho trang web WordPress của bạn nhanh hơn

Vì vậy, bạn đã nghe nói rằng Google sẽ xem xét tốc độ trang web của bạn khi xem xét nó cho kết quả tìm kiếm hàng đầu và bây giờ bạn muốn làm cho trang web của mình nhanh nhất có thể để bạn có thể giữ hoặc đạt vị trí số 1 của Big- G.


Thật tốt là bạn đã tìm thấy bài đăng này, bởi vì tôi sẽ dạy bạn cách giảm kích thước trang / bài đăng của bạn và làm cho trang web của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 10 mẹo tuyệt vời có thể giúp bạn tăng tốc đáng kể blog WordPress của mình. Thưởng thức và không nên quên bình luận và tweet bài đăng này!

Dưới đây là 10 cách tuyệt vời bạn có thể giúp tăng tốc trang web WordPress của mình để bạn có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của mình và có thể tăng thứ hạng của bạn lên một chút..

1. Cache trang của bạn

Chủ đề WordPress hoạt động bằng cách thực hiện các cuộc gọi đến cơ sở dữ liệu wp của bạn và trả lại nội dung mà nó sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Vì vậy, mỗi khi bạn tải một trang trên trang web của mình, trước tiên bạn phải truy xuất dữ liệu cần thiết từ cơ sở dữ liệu của bạn, điều này có thể làm chậm đáng kể trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện nhiều yêu cầu tới db của mình. Tốt nhất là bạn muốn có một phiên bản Bộ nhớ cache (HML) của bộ nhớ cache của trang web của bạn để khi các trang của bạn được tải, mọi thứ đã được yêu cầu. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng plugin bộ nhớ đệm WordPress, ứng dụng yêu thích của tôi được gọi là Siêu đau.

2. Giảm kích thước hình ảnh

Mọi người đều thích sử dụng hàng tấn hình ảnh trên blog của họ những ngày này, tại sao, bởi vì chúng làm cho trang web của bạn trông thú vị và tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hình ảnh có thể thực sự lớn và mất nhiều thời gian để tải. Nếu bạn thực sự đang tìm cách tăng tốc WordPress, tôi sẽ khuyên bạn nên làm 3 việc: xóa mọi hình ảnh không cần thiết, giảm số lượng hình ảnh trên bất kỳ bài đăng nào và làm mờ hình ảnh của bạn. Yahoo cung cấp một dịch vụ gọi là Đánh nó, nơi bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh nào và nó sẽ giảm kích thước của nó trong khi vẫn giữ được chất lượng ban đầu. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách làm mờ tất cả các hình ảnh trong các tệp chủ đề của bạn vì những hình ảnh này sẽ có trên mỗi trang của trang web của bạn. Bạn cũng có thể quay lại thư mục tải lên wp của mình và làm mờ bất kỳ hình ảnh nào đã tải lên và thực hiện nó cho bất kỳ hình ảnh nào trong tương lai bạn tải lên.

Một điều khác mà bạn muốn chắc chắn khi nói đến hình ảnh là nếu bạn đang hiển thị hình thu nhỏ trên các bài đăng, thì bạn không tải hình ảnh đầy đủ và sau đó hiển thị nó ở kích thước nhỏ hơn bằng cách sử dụng các thẻ width =. . Không có điểm nào trong việc tải một hình ảnh lớn để hiển thị nó ở một nửa kích thước của nó. Bạn có thể sử dụng trình tái tạo hình ảnh WordPress mặc định hoặc tập lệnh để tự động thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giảm kích thước và số lượng hình ảnh trên trang web của bạn có thể có sự khác biệt thực sự đáng chú ý về tốc độ tải của nó.

3. Giới hạn tập lệnh

Nhiều blog ngày nay đang bổ sung hàng tấn bản thảo khác nhau để cải thiện trang web của họ, tuy nhiên, những trang này sẽ làm chậm trang web của bạn như không có trang nào khác. Tôi đề nghị bạn nên bám vào càng ít kịch bản càng tốt. Trên WPTopTen tôi sử dụng tập lệnh Tweetmeme, nhưng nếu tôi thêm nút digg, các tweet gần đây, hãy chia sẻ trên facebook bằng tất cả các tập lệnh khác, hơn là trang web của tôi có thể sẽ tải mãi mãi. Mọi người và rõ ràng Google muốn các trang web tải nhanh, vì vậy hãy bám sát các tập lệnh mà bạn thực sự cần hoặc đang thực sự thêm một cái gì đó vào trang web của bạn. Mọi thứ khác chỉ trông đẹp, loại bỏ.

4. Làm sạch mã của bạn

Tôi đặt cược hơn 90% tất cả các trang web do WordPress cung cấp (nếu không nhiều hơn) có ít nhất một dòng mã trong biểu định kiểu hoặc tệp chủ đề mà họ thực sự không cần. Nếu bạn thực sự đang tìm cách tăng tốc trang web của mình và giảm kích thước của nó xuống còn kilobyte cuối cùng có thể, thì đã đến lúc bạn nên xem tất cả mã đó và bắt đầu loại bỏ những thứ không cần thiết.

Trước tiên hãy xem biểu định kiểu và đảm bảo rằng không có gì ở đó hiện không được sử dụng bởi thiết kế Trang web của bạn, sau đó đi đến Máy nén CSS và thoát khỏi tất cả các không gian trống khó chịu.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn đi qua tất cả các tệp chủ đề khác (single.php, index.php, page.php.) Và về cơ bản làm điều tương tự. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn tất cả các mã mà trong đó và sau đó loại bỏ một số khoảng trống theo cách thủ công. Xóa không gian trống sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng nếu bạn muốn làm cho trang web của mình tải nhanh nhất có thể thì đó là một điều nữa bạn có thể làm.

5. Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn có thể lưu trữ các bài đăng và trang WordPress của mình để trang web của bạn sẽ phải thực hiện bất kỳ cuộc gọi / tham chiếu nào đến cơ sở dữ liệu khi bạn tải một trang. Điều này là đúng, tuy nhiên, để tạo bộ đệm, trang hoặc bài đăng đó phải được tải một lần. Bằng cách tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của bạn, bạn có thể giúp cải thiện tốc độ của các trang / bài đăng không được lưu trong bộ nhớ cache (hoặc toàn bộ trang web của bạn nếu bạn chọn không sử dụng plugin bộ đệm).

6. Nghĩ lại thiết kế của bạn

Mọi người đều thích các trang web thực sự đẹp và giàu hình ảnh / vector, tuy nhiên, đây có thể là những trang web chậm nhất để tải. Nếu bạn muốn có một trang web thực sự nhanh thì bạn sẽ muốn gắn bó với CSS càng nhiều càng tốt, và với CSS 3, bạn có thể đạt được một số thiết kế thực sự ấn tượng mà không cần photoshop (hình ảnh). Bạn có thực sự cần phải có hình ảnh khổng lồ đó trong nền hoặc bạn có thể sử dụng một màu sắc rắn? Bạn đang sử dụng trao đổi hình ảnh javascript để điều hướng của bạn? Tự hỏi bản thân những loại câu hỏi này và xem qua thiết kế trang web của bạn và tôi chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách giúp giảm kích thước bố cục của mình.

7. Cắt những đoạn trích đó

Bạn có phải là một trong những người thích có toàn bộ bài đăng của bạn trên trang chủ và trang chuyên mục không? Nếu vậy, bạn nên xem xét sử dụng các trích đoạn cho blog của bạn không chỉ cho mục đích SEO mà còn cho tốc độ trang web. Bạn có thể giảm đáng kể lượng nội dung trên một trang chuyên mục hoặc trang chủ nhất định bằng cách sử dụng các trích đoạn nhỏ hơn. Để sử dụng đoạn trích trên trang web của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng thẻ mẫu và sao chép và viết một mô tả nhỏ trong hộp trích dẫn trong quản trị viên WP của bạn trong khi tạo một bài đăng.

8. Nghĩ về nội dung qua hình ảnh

Một bức tranh không nói một ngàn lời, một ngàn lời nói một ngàn lời nói. Đây là tâm trí bạn cần phải có mọi lúc khi bạn viết blog. Nội dung của vua không chỉ là vua vì khi xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, mà còn tốn ít không gian bộ nhớ hơn để có một bài viết dài đẹp hơn là có một bài đăng như chủ đề WordPress tuyệt vời của 100 100 và hiển thị ảnh chụp màn hình mỗi người (ouch!). Ngừng thêm rất nhiều hình ảnh vào trang web của bạn và bắt đầu viết nội dung hữu ích. Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao khi trang web của bạn tải siêu nhanh.

9. Loại bỏ các plugin không cần thiết

Được rồi, đây là thỏa thuận với các plugin. Họ sẽ làm chậm trang web của bạn, vì vậy hãy đảm bảo xóa mọi plugin mà bạn không thực sự CẦN trên trang web của mình. Nhiều plugin đi kèm với các tệp css của riêng chúng và một mã tải mã được chèn trong thẻ mẫu tiêu đề hoặc chân trang của bạn. Tất cả các mã bổ sung và tra cứu biểu định kiểu này có thể làm chậm rất nhiều trang web của bạn. cộng với bạn sẽ phải thực hiện nhiều yêu cầu hơn nữa đến cơ sở dữ liệu của mình khi sử dụng các plugin nhất định. Vì vậy, hãy xem tất cả các plugin của bạn và xem những plugin nào bạn không thực sự cần để giữ cho trang web của bạn hoạt động như (các plugin sang trọng) và xóa chúng. Sau đó, bạn có thể muốn kiểm tra cơ sở dữ liệu của mình để loại bỏ bất kỳ rác còn sót lại khỏi chúng.

10. Bỏ dịch vụ lưu trữ giá rẻ của bạn

Đây là nơi tất cả đi xuống. Nếu bạn có một máy chủ crappy hơn trang web của bạn có thể sẽ rất chậm. Cân nhắc trả thêm một chút cho dịch vụ lưu trữ tốt hơn và nhanh hơn. Bạn, khách truy cập của bạn và các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá rất cao thực tế rằng bạn không còn quá keo kiệt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map