Chủ đề WordPress viết blog miễn phí

Giá bán:Miễn phí (Được cấp phép theo GPL)
Tài liệu:Tài liệu chủ đề
Video:Hướng dẫn bằng video
Github Repo:Github Repo
Xem trước Tải xuống

Phiên bản hiện tại: 1.1.2


Bạn muốn một blog tốt hơn? Powered là một chủ đề WordPress theo phong cách blog hoàn toàn miễn phí, chúng tôi đã mã hóa ngay tại WPExplorer. Chúng tôi muốn tạo ra một chủ đề thiết thực có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại blog nào – kinh doanh, công nghệ, làm đẹp, lối sống, du lịch, ẩm thực và nhiều hơn nữa. Bố cục gọn gàng và tối thiểu của chủ đề này làm cho nó rất dễ dàng để điều hướng và đọc. Vâng, có rất nhiều chủ đề viết blog miễn phí tuyệt vời nhưng Powered là một chủ đề được mã hóa tốt bằng các tiêu chuẩn mã hóa WordPress, cung cấp một số tính năng giống như cao cấp (chọn giữa hàng trăm phông chữ của Google, tùy chỉnh độ rộng của bạn, chọn màu menu của bạn) có bất kỳ liên kết spam hoặc mã được mã hóa, cực kỳ nhanh chóng, dễ sử dụng và được thiết kế cho thời đại hiện đại.

Thiết kế tối giản, đáp ứng và nhanh chóng

Chủ đề Powered được mã hóa với thiết kế kiểu lưới tối thiểu cho phép bạn hiển thị các bài đăng gần đây theo cách rất dễ điều hướng và giống như nhiều blog phổ biến. Đơn giản chỉ cần đi đến Tùy biến WordPress để chọn giữa 1, 2, 3 hoặc 4 cột cho lưới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa không có thanh bên, thanh bên trái hoặc thanh bên phải cho lưu trữ, bài đăng và trang của bạn một cách độc lập. Các bài đăng tùy chọn nổi bật của Nhật Bản hiển thị bài đăng đầu tiên của lưới của bạn ở định dạng lớn, bổ sung cho thiết kế chủ đề nhưng cũng sẽ tăng mức độ hiển thị trên các bài viết mới nhất của bạn. Và tùy chọn Phần phổ biến Bài viết phổ biến trước phần chân trang của bạn sẽ cho phép bạn hiển thị một số bài đăng được xem nhiều nhất của bạn.

Cài đặt tùy biến & Kích thước hình ảnh

Được cung cấp bao gồm nhiều cài đặt tùy biến hữu ích để bạn có thể thay đổi độ rộng trang mặc định, điểm dừng menu di động, thêm logo tùy chỉnh, thay đổi độ dài đoạn trích mục nhập, bật / tắt các phần khác nhau của chủ đề, chọn cột lưới của bạn (1,2,3 hoặc 4), chọn bố cục của bạn (thanh bên phải, thanh bên trái, không có thanh bên), thay đổi truy vấn bài đăng liên quan của bạn và chọn số lượng để hiển thị, chọn số cột tiện ích chân trang ưa thích của bạn, nhập văn bản bản quyền tùy chỉnh của bạn, chọn phông chữ chủ đề mặc định của bạn- gia đình (chọn từ hàng trăm Phông chữ Google), nhập kích thước cắt ảnh tùy chỉnh của bạn và hơn thế nữa!

Kích thước hình ảnh được đề xuất

Các kích thước hình ảnh sau đây không thực sự được khuyến nghị bởi các kích thước hình ảnh mà là những cái được sử dụng trong bản demo trực tiếp nếu bạn muốn sử dụng chúng hoặc một cái gì đó tương tự:

 • Mục nổi bật: 1100 x 480 x trung tâm
 • Nhập cảnh: 760 x 460 x trung tâm
 • Bài đăng đơn: 760 x 460 x trung tâm
 • Liên quan: 760 x 460 x trung tâm
 • Trang: 760 x 460 x trung tâm
 • Phổ biến: 760 x 460 x trung tâm

Dịch thuật & Hỗ trợ RTL

Chủ đề Powered WordPress được bản địa hóa hoàn toàn để dịch và bao gồm tệp Powered.pot trong thư mục ngôn ngữ. Nó cũng bao gồm 2 chức năng để thêm hỗ trợ cho WPMLPolylang để dịch một số cài đặt Tùy biến, chẳng hạn như logo tùy chỉnh của bạn nếu bạn muốn một logo khác nhau cho mỗi ngôn ngữ trang web.

Một tệp CSS RTL cũng được bao gồm để cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái mà không phải làm gì cả! Chỉ cần chọn ngôn ngữ RTL của bạn trong cài đặt WordPress và tệp sẽ được tự động tải di chuyển các yếu tố chủ đề khác nhau.

Không còn xung đột!

Hãy quên đi xung đột với các plugin của bên thứ 3! Powered được mã hóa với mọi chức năng PHP, lớp và Id Id HTML và các lớp có tiền tố duy nhất để tránh mọi xung đột có thể xảy ra với các plugin khác. Ngoài ra, chúng tôi chỉ sử dụng chức năng cốt lõi của WordPress mà chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại bảng chủ đề của bên thứ 3 hoặc tập lệnh thay đổi kích thước hình ảnh nào có thể làm chậm hoặc phá vỡ mọi thứ.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Chỉ vì thiết kế đơn giản mà không có nghĩa là chủ đề miễn phí này có đầy đủ các tính năng cao cấp tuyệt đẹp. Được cung cấp bao gồm chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tích hợp trên tất cả các bài đăng của bạn cho Facebook, Twitter và Google+. Tất cả các độc giả của bạn phải làm là nhấp vào nút để chia sẻ bài viết của bạn (chỉ cần chắc chắn để thiết lập Mở đồ thị chính xác trên trang web của bạn thông qua một plugin).

Chủ đề cũng bao gồm một tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng trên thanh bên hoặc chân trang của mình. Chỉ cần thêm tiện ích vào khu vực tiện ích thanh bên, dán vào các liên kết phương tiện truyền thông xã hội của bạn và lưu. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả để sắp xếp lại các liên kết xã hội cũng như chọn mở các liên kết trong cùng một tab hoặc mới.

Viết blog mạnh mẽ

Quan trọng nhất là Powered làm cho blog dễ dàng. Có aren bất kỳ mánh lới quảng cáo nào, chỉ cần xuất bản bài đăng của bạn như bạn thường làm trong WordPress và nếu bạn muốn, bạn có thể chèn URL video hoặc âm thanh tương thích oEmbed. Bài đăng của bạn sẽ tự động hiển thị hình ảnh nổi bật ở đầu (hoặc video / âm thanh) và nội dung của bạn bên dưới. Bài viết cũng hiển thị hộp tác giả tùy chọn với các liên kết sinh học và xã hội (nhập liên kết xã hội của bạn thông qua cài đặt người dùng của bạn), liên kết bài viết tiếp theo & trước đó, cũng như phần bài viết liên quan hiển thị các bài đăng khác từ cùng thể loại hoặc ngẫu nhiên (dựa trên cài đặt Tùy biến của bạn).

Powered là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ blog nào và chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ thử nó! Bạn có thể xem thêm các tính năng chủ đề bên dưới hoặc chỉ cần tải xuống chủ đề để làm cho blog của bạn tuyệt vời ngay hôm nay!

Các tính năng chủ đề WordPress được hỗ trợ

 • Chủ đề GPL hoàn toàn MIỄN PHÍ!
 • Thiết kế đáp ứng
 • Bố trí cột 1-4 cho các mục của bạn
 • Trái, phải hoặc không có tùy chọn thanh bên
 • Lưới sạch & tối thiểu – chọn giữa các khối xây hoặc hàng vừa
 • Tải lên logo hình ảnh tùy chỉnh
 • Một số cài đặt kiểu dáng và kiểu chữ
 • Tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh
 • Các bài đăng gần đây tùy chỉnh với tiện ích hình thu nhỏ
 • Phong cách hộp tác giả với các liên kết xã hội
 • Bài viết tiêu chuẩn, âm thanh và video
 • Bài viết liên quan
 • Phần bài viết phổ biến
 • Nhận xét theo chủ đề
 • Đánh số trang
 • Văn bản bản quyền tùy chỉnh chân trang
 • Quay lại mũi tên trên cùng
 • Mã sạch & hợp lệ
 • Và hơn thế nữa!

Tài liệu chủ đề WordPress được cung cấp

Bắt đầu với chủ đề WordPress được hỗ trợ khá dễ dàng, nhưng đây là một vài mẹo để sử dụng chủ đề.

Cài đặt: Cài đặt chủ đề này giống như bất kỳ chủ đề WordPress nào khác. Đơn giản chỉ cần tải tập tin zip. Sau đó, sử dụng trình nhập WordPress để cài đặt và kích hoạt chủ đề.

Tùy chọn tùy biến: Các tùy chọn cho logo tùy chỉnh, độ rộng trang web, cột, màu tùy chỉnh và nhiều thứ khác có thể được tìm thấy trong Trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp. Hướng đến Giao diện> Tùy chỉnh> Cài đặt chủ đề chung để thay đổi cài đặt chủ đề mặc định. Ngoài ra còn có một số tùy chọn kiểu dáng / màu sắc tích hợp mà bạn có thể truy cập tại Ngoại hình> Tùy chỉnh> Tạo kiểu.

cung cấp năng lượng

Kích thước hình ảnh: Theo mặc định, chủ đề được cung cấp không cắt hoặc thay đổi kích thước bất kỳ hình ảnh nào nhưng bạn có thể xác định cắt xén tùy chỉnh của mình tại Giao diện> Tùy chỉnh> Kích thước hình ảnh. Tại đây bạn có thể nhập chiều rộng, chiều cao và vị trí cắt cho các hình ảnh khác nhau trên trang web. Sau khi hoàn thành hãy chắc chắn để chạy một tạo lại plugin hình thu nhỏ.

kích cỡ hình ảnh

Bài đăng trên blog: Tạo bài đăng trên blog giống như bình thường bằng cách chọn Bài viết> Thêm mới. Chủ đề này cũng hỗ trợ hình ảnh đặc trưng, ​​video và bài viết phong cách âm thanh là tốt. Chỉ cần nhập các liên kết tương thích oEmbed của bạn vào các trường meta hiện tại được hiển thị dưới trình chỉnh sửa bài.

Phần bài viết phổ biến: Phần bài đăng phổ biến tùy chọn hiển thị ngay trước khu vực chân trang và có thể bị vô hiệu hóa trong Trình tùy chỉnh trong tab Chân trang trước. Theo mặc định, nó sẽ hiển thị theo thứ tự của hầu hết các bài đăng được bình luận nhưng bạn cũng có thể cài đặt Post Lượt truy cập plugin để hiển thị bài viết được xem nhiều nhất của bạn thay vào đó.

Cập nhật: Cập nhật được cung cấp tự động. Nếu có bản cập nhật cho chủ đề, nó sẽ hiển thị trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu bạn nhận thấy có bản cập nhật nhưng bạn không thấy thông báo cập nhật, bạn luôn có thể tải xuống lại chủ đề và cập nhật qua FTP.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map