Xây dựng cộng đồng trực tuyến tuyệt vời với thành viên cuối cùng cho WordPress

Nếu bạn muốn tạo một trang web nơi mọi người có thể đăng ký và trở thành thành viên thì có một plugin mới sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Thành viên cuối cùng là plugin cộng đồng và hồ sơ người dùng giúp dễ dàng thêm hồ sơ người dùng đẹp vào trang web của bạn và tạo cộng đồng trực tuyến nâng cao.


hồ sơ

Plugin cực kỳ linh hoạt và sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều trang web khác nhau nơi người dùng có thể đăng ký và trở thành thành viên. Nó được đóng gói đầy đủ các tính năng và chức năng nhưng vẫn dễ sử dụng và nhẹ.

Trong khi có quá nhiều tính năng được đề cập trong bài đăng này, các tính năng chính của plugin bao gồm: vai trò người dùng tùy chỉnh; nhiều hình thức đăng ký với sự phân công vai trò; trường biểu mẫu không giới hạn để thu thập dữ liệu người dùng; logic điều kiện cho các lĩnh vực; một trình xây dựng biểu mẫu kéo và thả nâng cao; hồ sơ người dùng đẹp; thực đơn có điều kiện; thư mục thành viên với các bộ lọc tìm kiếm tùy chọn; trang tài khoản để người dùng quản lý tài khoản của chính họ (thay đổi mật khẩu, xóa tài khoản, quyền riêng tư, v.v.); hạn chế nội dung với chuyển hướng trang; mẫu email và nhiều hơn nữa.

um-thành viên hội đồng

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Thiết lập tức thì

Điều tuyệt vời của plugin là bạn có thể khởi động trang web cộng đồng của mình trong vài phút với cài đặt tức thì của plugin sẽ tự động thêm tất cả các trang cốt lõi cần thiết để cho phép mọi người đăng ký và trở thành thành viên.

Tiện ích mở rộng

Để duy trì tính đơn giản của nó và giữ cho plugin nhẹ và không phình to, plugin sử dụng mô hình tiện ích mở rộng giống như mô hình được sử dụng bởi các plugin phổ biến như WooC Commerce, Easy Digital Download và Ninja Forms. Thành viên cuối cùng hiện cung cấp như sau Phần mở rộng thành viên cuối cùng với kế hoạch nhiều hơn cho tương lai:

Đăng nhập xã hội

Nếu bạn muốn cho phép người dùng đăng ký / đăng nhập vào trang web của bạn thông qua các mạng xã hội để họ không cần phải nhớ một bộ chi tiết đăng nhập khác thì bạn có thể làm điều này với tiện ích mở rộng đăng nhập xã hội cho phép người dùng đăng ký / đăng nhập qua Facebook, Twitter, Google+ , LinkedIn, Instagram, VK.com/VKontakte. Bạn có thể quyết định sử dụng mạng nào và bạn có thể hiển thị các nút trên biểu mẫu đăng nhập và đăng ký hoặc bất cứ nơi nào trên trang web bằng cách sử dụng mã ngắn.

um-sociallogin

MailChimp

Tiện ích mở rộng MailChimp tích hợp MailChimp với plugin và cho phép người dùng đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn khi họ đăng ký trên trang web của bạn. Người dùng có thể đăng ký vào nhiều danh sách và có thể hủy đăng ký danh sách trực tiếp từ trang tài khoản của họ. Với tiện ích mở rộng này, bạn cũng có thể đồng bộ hóa meta người dùng vào danh sách MailChimp của mình.

um-mailchimp

bbPress

Khi tạo các trang web dựa trên cộng đồng, thông thường sẽ có một diễn đàn nơi người dùng có thể tương tác với nhau. Tiện ích mở rộng này tích hợp liền mạch Thành viên cuối cùng với bbPress và di chuyển thông tin hồ sơ bbPress vào hồ sơ Thành viên cuối cùng.

um-bbpress

Đánh giá của người dùng

Phần mở rộng đánh giá người dùng Ultimate Member cung cấp hệ thống đánh giá và đánh giá 5 sao cho trang web của bạn, cho phép người dùng xếp hạng và đánh giá lẫn nhau. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể đặt hàng thư mục thành viên theo người dùng được xếp hạng cao nhất, cho phép người dùng lọc thư mục theo xếp hạng, thêm tiện ích vào trang web của bạn hiển thị người dùng được xếp hạng cao nhất và được đánh giá cao nhất và hơn thế nữa.

um-userreview

myCRED

Nếu bạn đang tìm cách để ứng dụng trang web của mình và thưởng cho người dùng thì bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng bằng cách tích hợp Thành viên cuối cùng với myCRED mà theo tôi là hệ thống quản lý điểm tốt nhất cho WordPress. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn thưởng cho người dùng điểm cho các hành động cụ thể và cũng hiển thị điểm người dùng, huy hiệu, thứ hạng và đồng hồ đo tiến độ trên hồ sơ của họ.

um-mycred

Thông báo

Có nhiều plugin sẽ cho phép bạn thêm thông báo trên toàn trang web vào trang web của mình nhưng không nhiều plugin có khả năng hiển thị thông báo cho một số vai trò người dùng nhất định hoặc người dùng đăng nhập / đăng xuất. Với tiện ích mở rộng này, bạn có toàn quyền kiểm soát những người dùng có thể thấy từng thông báo. Bạn cũng có thể hiển thị thông báo trên toàn trang web hoặc trên các trang cụ thể chỉ qua shortcode.

thông báo

Thông báo theo thời gian thực

Nếu bạn muốn thêm một hệ thống thông báo tương tự như hệ thống thông báo được tìm thấy trên Facebook và Twitter vào trang web của bạn thì tiện ích mở rộng này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Hệ thống thông báo thời gian thực cho phép người dùng nhận thông báo theo thời gian thực trực tiếp trên trang web của bạn tới các sự kiện có liên quan đến họ.

thông báo

Người dùng trực tuyến (miễn phí)

Nếu bạn muốn cho người dùng thấy những người dùng khác đang trực tuyến thì tiện ích mở rộng miễn phí này sẽ cho phép bạn hiển thị những người hiện đang đăng nhập vào trang web của bạn. Cũng như nhiều yếu tố khác của plugin, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng kiểm soát quyền riêng tư của họ, vì vậy nếu người dùng không muốn cho người dùng khác biết họ đang trực tuyến thì họ có thể ẩn mình qua trang tài khoản của họ.

um-onlineusers

Google reCAPTCHA (miễn phí)

Mặc dù plugin đã đi kèm với các biện pháp chống spam để đăng nhập và đăng ký biểu mẫu, tiện ích mở rộng miễn phí này cho phép bạn thêm Google reCAPTCHA chính thức vào các biểu mẫu của mình để giúp chống spam tiếp theo.

um-recaptcha

Thư viện cho UM (Gia hạn bên thứ ba)

Thư viện ảnh cho thành viên cuối cùng

Plugin WordPress Thư viện ảnh cho thành viên cuối cùng là một trong những phòng trưng bày tốt nhất có sẵn cho plugin mạng xã hội Ultimate Member. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Sử dụng Thư viện UM này mang lại cho bất kỳ mạng xã hội nào trải nghiệm hiện đại hơn với hỗ trợ Ảnh và Video, điều khiển Nhận xét và Album.

Plugin này hoàn hảo cho bất kỳ mạng xã hội nào vì nó giúp người dùng hoạt động trên bất kỳ mạng xã hội nào bằng cách giữ cho họ tham gia thông qua các album và ảnh không giới hạn. Thêm vào đó là 2 chế độ; Chế độ Album đơn và Chế độ không giới hạn. Trong Chế độ album đơn, người dùng tải tất cả ảnh của họ lên một album trong khi Chế độ không giới hạn cho họ tùy chọn sắp xếp ảnh và video thành album không giới hạn. Plugin cũng tự hào có hộp đèn được thiết kế tùy chỉnh cho phép chủ sở hữu phương tiện chỉnh sửa mô tả album và chú thích ảnh.

Nếu trang web không yêu cầu hỗ trợ video, có thể dễ dàng tắt phần bổ trợ của thư viện trong quản trị viên. Từ phần đó, phần bổ trợ bình luận cũng có thể được bật để thêm tùy chọn để viết bình luận trên ảnh từ hộp đèn.

Với plugin Thành viên tối ưu Hoạt động xã hội được kích hoạt, quản trị viên có thể kích hoạt bổ trợ Tường hoạt động cho Thư viện UM. Khi được bật, album mới sẽ được hiển thị trên tường hoạt động.

Plugin có một vài hook có sẵn cho các nhà phát triển bao gồm hook sau khi tải ảnh lên, chỉnh sửa album, tạo album, v.v..


Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thêm các tính năng như cộng đồng vào trang web của mình thì Thành viên cuối cùng có thể chỉ là plugin cho bạn. Mặc dù plugin hiện không cho phép bạn tạo một mạng xã hội như bạn có thể với BuddyPress, nhưng tính linh hoạt của plugin cùng với số lượng tiện ích mở rộng ngày càng tăng có nghĩa là Thành viên tối thượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người dùng WordPress muốn tạo cộng đồng trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map