Truyền thông xã hội Các plugin WordPress để tăng lưu lượng truy cập

Lưu lượng truy cập thực sự là huyết mạch của mọi trang web trên internet. Không có lưu lượng đầy đủ, tất cả những gì bạn có chỉ là mã và nội dung. Bạn don don có một doanh nghiệp, và nếu bạn don Đăng ký một số lượng truy cập đáng kể một cách thường xuyên, bạn don don thậm chí còn có một công cụ tiếp thị. Nhưng làm thế nào để bạn có được nhiều người ghé thăm trang web của bạn? Với các plugin WordPress truyền thông xã hội này, tất nhiên!


Đầu tiên, bạn phải đảm bảo SEO WordPress của bạn là đỉnh cao vì chúng ta có thể bỏ qua các công cụ tìm kiếm như là nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất trên web. Thứ hai, bạn phải chia sẻ (hoặc cho người dùng cơ hội chia sẻ) nội dung của bạn thông qua mạng xã hội, đây là một nguồn lưu lượng truy cập web tuyệt vời khác chỉ đứng sau công cụ tìm kiếm.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã tiết lộ các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Danh sách thứ hai này tìm cách xây dựng bài đăng đó bằng cách cung cấp cho bạn thêm hai mươi (20) plugin để truyền bá nội dung của bạn như cháy rừng trên phương tiện truyền thông xã hội và tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Ngoài ra, đây là hai mươi plugin WordPress truyền thông xã hội mạnh mẽ để tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc dự án tiếp theo của bạn. Thưởng thức!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Plugin trực tiếp VIVO WordPress Plugin

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-vivo-live-tweets-wpexplorer

Tăng cường sự tham gia trên trang web của bạn bằng cách sử dụng Plugin Vivo Live Tweets WordPress cho phép bạn nhúng các tweet trên trang web của bạn dựa trên vị trí, thẻ băm (thuật ngữ tìm kiếm) và tweet của người dùng. Plugin này có thể có ích đặc biệt là nếu bạn có một trang web tin tức có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các xu hướng và tweet theo kênh.

Các tính năng trong nháy mắt có thể dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng đầy đủ, thiết lập số lượng tweet để hiển thị, tương thích với các trình duyệt chính, chức năng shortcode và dễ sử dụng. Vivo Live Tweets có tỷ lệ người mua tuyệt vời là 4,75 / 5,00 và bán lẻ chỉ với 16 đô la.

2. Plugin Facebook Tường Facebook jQuery

20-awesome-mạng xã hội-phương tiện-plugin-cho-wordpress-jquery-facebook-wall-wordpress-wpexplorer

Plugin này tương đương với Facebook của Vivo Live Tweets chỉ với một vài tính năng khác. Chẳng hạn, plugin WordPress Facebook Wall cho phép bạn đặt album, ảnh, nguồn cấp dữ liệu và sự kiện trong số những thứ khác trên trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng.

Phương tiện truyền thông xã hội này có plugin WordPress với các tính năng tuyệt vời như hoạt hình CSS đẹp mắt, thiết kế đáp ứng, hỗ trợ nhiều nguồn cấp dữ liệu, hộp đèn Facebook cho ảnh, bình luận và các nút like cũng như hơn bốn mươi (40) tùy chọn khác. Plugin jQuery Facebook Wall WordPress bán ở mức 17 đô la và có tỷ lệ người mua ấn tượng là 5,00 / 5,00.

3. Plugin Social Social Metrics Pro WordPress dễ dàng

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-easy-social-metrics-pro-for-wordpress-wpexplorer

Khi chiến lược truyền thông xã hội của bạn bắt đầu được đền đáp, bạn sẽ cần một giải pháp số liệu xã hội để theo dõi cách thức nội dung của bạn hoạt động trên mạng xã hội. Đây là nơi Easy Social Metrics Pro cho WordPress xuất hiện.

Plugin phương tiện truyền thông xã hội này rất dễ cài đặt và sử dụng, đi kèm với bảng điều khiển tuyệt vời, tự động thu thập dữ liệu và sau đó cung cấp các báo cáo chi tiết cho phép bạn theo dõi nội dung của mình trên tối đa mười hai (12) mạng xã hội lớn. Easy Social Metrics Pro cho WordPress plugin đi kèm với các tính năng khác bao gồm một tiện ích để hiển thị các bài đăng xã hội hàng đầu của bạn. Plugin tương đối mới (được xuất bản vào ngày 2 tháng 9 năm 2014), vì vậy nó chưa được xếp hạng. Khách hàng đang nói những điều tuyệt vời về các plugin mặc dù. Plugin này sẽ đặt lại cho bạn chỉ $ 28.

4. Sossy – Hồ sơ xã hội & bộ đếm cho WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-sossy-social-profile-and-counter-for-wordpress-wpexplorer

Bạn có biết hiển thị bằng chứng xã hội có thể tăng cường sự tham gia của người dùng và hoạt động xã hội trên trang web của bạn không? Sau khi tạo lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nơi khác, bạn nên chụp để tham gia và Sossy cung cấp cho bạn đúng những gì bạn yêu cầu.

Sossy được biết đến với các tính năng sau: đáp ứng đầy đủ nghĩa là bộ đếm xã hội của bạn sẽ trông tốt trên mọi thiết bị, hồ sơ xã hội không giới hạn, kéo và thả, chức năng shortcode, tùy chọn hiển thị không giới hạn (ví dụ: bạn có thể hiển thị Lượt thích trên Facebook, người theo dõi Twitter, v.v.) chức năng để giảm thời gian tải trang và nhiều hơn nữa. Plugin phương tiện truyền thông xã hội Sossy cho WordPress được tạo bởi Phpbits, có xếp hạng tuyệt vời 4,80 / 5,00 và chỉ bán với giá 14 đô la. Đầu tư tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn.

5. Tab mạng xã hội cho WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-social-network-tab-for-wordpress-wpexplorer

Từ Design Chemical, tác giả ưu tú của Luồng xã hội WordPress, còn có một plugin WordPress truyền thông xã hội mạnh mẽ khác giúp bạn kết hợp tất cả các cấu hình mạng xã hội yêu thích của bạn và các nguồn cấp dữ liệu vào các trang trình bày trơn tru hoặc các tab tĩnh. Và bạn có nhiều chỗ để tạo các tab tuyệt vời vì plugin này hỗ trợ mười sáu (16) mạng xã hội và lên đến sáu mươi chín (69) loại thức ăn.

Các tính năng khác bao gồm tải nhanh AJAX, chức năng shortcode, định vị linh hoạt, dễ tùy chỉnh, kéo và thả giao diện và tài liệu đầy đủ chỉ để đề cập đến một vài. Với khoảng 4.000 doanh số và xếp hạng 4,53 / 5,00, chúng tôi có thể kết luận Design Chemical cam kết xuất sắc và chất lượng. Các tab mạng xã hội cho WordPress có giá 14 đô la nhưng plugin đáng giá từng xu.

6. Hộp thư đến xã hội đơn giản Plugin WordPress cho Facebook, Twitter và Google+

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-Simple-social-inbox-facebook-twitter-google-plus-wpexplorer

Đưa tiếp thị truyền thông xã hội WordPress của bạn lên một tầm cao mới với Hộp thư đến xã hội đơn giản, một plugin phương tiện truyền thông xã hội không giống ai. Được phát triển bởi dtbaker, một tác giả ưu tú, chỉ tốn 18 đô la và với tỷ lệ người mua tuyệt vời 4,33 / 5,00, Hộp thư xã hội đơn giản cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ bài đăng trên blog lên Facebook, Twitter và Google+ chỉ bằng một cú nhấp chuột ngay từ bạn Khu vực quản trị WordPress.

Trên hết, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các liên kết xã hội của mình và trả lời các tin nhắn xã hội (bình luận, tweet, v.v.) từ bảng điều khiển WordPress của bạn! Thật tuyệt. dtbaker đã đổ sự sáng tạo và thiên tài vào plugin truyền thông xã hội này!

Theo tác giả, Hộp thư đến xã hội đơn giản là một sự thay thế tuyệt vời cho Hootsuite. Việc bạn có thể tận hưởng các tính năng giống như hootsuite ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn làm cho plugin này trở nên thú vị hơn. Hét lên với dtbaker vì đã tạo một plugin phương tiện truyền thông xã hội thực sự độc đáo cho WordPress mặc dù nó chỉ hỗ trợ ba (3) mạng xã hội tại thời điểm viết bài.

7. Plugin tự động Pinterest Pin WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-pinterest-Automatic-pin-plugin-wpexplorer

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, Pinterest đã phát triển rất nhiều như một mạng xã hội dựa trên bảng cũng như một nguồn lưu lượng truy cập. Thực tế, Pinterest cạnh tranh thuận lợi với các ứng dụng như Google+, LinkedIn và YouTube về lưu lượng truy cập. Bạn cần khai thác nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ này và plugin Ghim tự động Pinterest chính xác là những gì bạn cần.

Plugin WordPress phương tiện truyền thông xã hội này cung cấp cho bạn khả năng ghim hình ảnh không giới hạn vào bảng Pinterest của bạn một cách tự động. Bạn thậm chí có thể ghim hình ảnh nổi bật của mình (hoặc hình ảnh đầu tiên trong mỗi bài đăng), ghim hàng loạt nhiều hình ảnh và ghim liên kết đến bài đăng của bạn. Tự động. Chỉ cần cài đặt plugin và công việc của bạn đã hoàn tất.

Plugin Ghim tự động Pinterest hỗ trợ WooC Commerce (tự động ghim hình ảnh sản phẩm của bạn), loại bài đăng tùy chỉnh, ghim dựa trên danh mục và phân loại tùy chỉnh trong số những người khác. Các plugin có các tính năng khác không được đề cập ở trên cũng như hỗ trợ miễn phí. Plugin WordPress Automatic Pin WordPress có hơn 1.200 doanh số, xếp hạng tuyệt vời 4,30 / 5,00 và chỉ bán với giá 15 đô la.

8. Plugin DITTY Twitter Ticker WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-ditty-twitter-ticker-wpexplorer

Đây là một tiện ích bổ sung vì nó yêu cầu Tin tức Ditty (miễn phí) để làm việc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ditty Twitter Ticker để tạo nhiều nguồn cấp dữ liệu Twitter cho trang web WordPress của bạn. Với vô số tùy chọn, plugin này cho phép bạn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu của mình trong một danh sách, công cụ quay vòng, thanh cuộn hoặc widget. Bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu tweet từ nhiều tài khoản Twitter và tên sản phẩm. Ditty Twitter Ticker có xếp hạng tuyệt vời 4,33 / 5,00, đã được mua hơn tám trăm (800) lần và chi phí chỉ 7 đô la.

9. Plugin thanh toán xã hội WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-social-Payment-wpexplorer

Nhiều nhà phát triển đã xây dựng các plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress cho phép người dùng thanh toán trực tiếp với lượt thích, tweet hoặc +1 để xem nội dung bị hạn chế. Tuy nhiên, chỉ một vài trong số các plugin đó có thể phù hợp với sự thanh lịch và dễ sử dụng đi kèm với plugin WordPress Thanh toán xã hội của Butterfly Media.

Thanh toán xã hội tương thích với các trình duyệt chính, WordPress 3.9 và cho phép tùy chỉnh toàn bộ. Ngoài ra, plugin hỗ trợ mã ngắn để bạn có thể thêm các biểu tượng thanh toán xã hội của mình ở bất cứ đâu. Thật tuyệt vời, bạn phải xem plugin để hành động. Plugin tương đối mới này chỉ bán với giá $ 18 đô la.

10. Plugin Instagram của Nhà hát Instagram

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-instagram-theater-wpexplorer

Bạn có hoạt động trên Instagram không? Nếu bạn thấy mình đăng ảnh lên Instagram nhiều lần mỗi ngày, bạn có thể kéo và hiển thị chúng trên trang web WordPress của mình một cách dễ dàng và với phong cách sử dụng plugin Instagram Theater. Còn gì nữa? Plugin sẽ giúp bạn nâng cấp trò chơi Instagram của mình nếu bạn bị tụt lại phía sau.

Nhà hát Instagram cho phép bạn tạo các phòng trưng bày / danh mục đầu tư đẹp trên Instagram trên trang web WordPress của mình mà không cần nỗ lực nhiều. Một số bố cục có sẵn cho bạn bao gồm danh sách, lưới và toàn màn hình. Plugin hoàn toàn đáp ứng, có tỷ lệ người mua là 4.3 / 5,00 và được bán với giá 14 đô la.

11. Plugin xã hội Locker WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-social-locker-for-wordpress-wpexplorer

Đôi khi, cho dù nội dung của bạn tuyệt vời đến đâu, mọi người chỉ cần giành được các nút xã hội nhấp chuột thường xuyên như bạn muốn. Làm thế nào về việc khiến mọi người trả tiền trên mạng với lượt thích, tweet hoặc Google +1 để truy cập nội dung có giá trị nhất của bạn? Social Locker cho WordPress là một plugin phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế đẹp mắt giúp bạn tăng hiệu suất xã hội của trang web, tiếp xúc và xây dựng một cộng đồng người theo dõi dễ dàng và nhanh chóng. Social Locker cho WordPress đã được mua hơn 3.600 lần, có mức đánh giá ấn tượng 4,68 / 5,00 và bán lẻ ở mức 24 đô la.

12. Plugin WordPress Popup vui nhộn

20-awesome-mạng xã hội-phương tiện-plugin-cho-wordpress-vui-facebook-pop-up-wpexplorer

Ai sẽ thỉnh thoảng sử dụng một tiếng cười khúc khích? Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, họ nói, và nếu bạn muốn làm cho khách truy cập web của bạn cười và tăng điểm xã hội của bạn cùng một lúc, bạn cần có Pop-Up Facebook vui nhộn này.

Để bắt đầu, cửa sổ bật lên có nút Thích điển hình và, để giải tỏa truyện tranh, nút Không thích không thể nhấp. Vâng, nó di chuyển trên chuột di chuột. Đủ để nói, cuối cùng bạn chỉ có thể thích trang hoặc đóng cửa sổ bật lên. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cười. Pop-up Facebook vui nhộn có tỷ lệ người mua là 4,00 / 5,00 và chỉ tốn 5 đô la.

13. Plugin WordPress cực kỳ hấp dẫn trên mạng xã hội WP

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-Ultimate-social-deux-wpexplorer

Với mức đánh giá đáng kinh ngạc là 4,68 / 5,00, hơn 1.700 doanh số và rất nhiều tính năng tuyệt vời, Ultimate Social Deux là plugin phương tiện truyền thông xã hội mà bạn muốn thúc đẩy hoạt động xã hội trên trang web của mình. Ultimate Social Deux hoạt động tốt và chơi tốt với các plugin WordPress khác. Các tính năng chính là plugin siêu nhanh, đáp ứng đầy đủ, bao gồm màu tùy chỉnh, cập nhật tự động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, v.v … Ultimate Social Deux chỉ với 14 đô la.

14. Socialslider Universal Sidebar Social Sidebar WordPress Plugin

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-socialsider-wpexplorer

Các plugin phương tiện truyền thông xã hội SocialSider là đẹp để nói rằng ít nhất. Với hơn sáu mươi (60) biểu tượng xã hội, sáu (6) kiểu màu và thiết kế đẹp mắt trong số các tính năng độc đáo khác, SocialSider sẽ giúp bạn tạo ra một thanh bên xã hội đẹp mắt chỉ trong vài phút. Plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress này có xếp hạng tuyệt vời 4,9 / 5,00 và bán lẻ ở mức 13 đô la, điều này cũng giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời.

15. ShareIt – Đoạn nội dung có thể chia sẻ Plugin WordPress

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-shareit-wpexplorer

Tôi đã biến nó thành thói quen để tán dương sự sáng tạo mỗi khi nhìn thấy nó. Elliot đã chọn một ý tưởng và thêm một cạnh vào các đoạn nội dung có thể chia sẻ với plugin độc đáo của mình, ShareIt. Plugin nổi tiếng với một số tính năng tuyệt vời như khả năng chia sẻ với các mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn và Tumblr trong số các tính năng khác, thiết kế đáp ứng đầy đủ, nhiều tùy chọn căn chỉnh (nghĩa là đặt đoạn trích sang trái, sang bên phải hoặc ở giữa), tích hợp vào trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG, CSS tùy chỉnh, tích hợp biểu tượng FontAwgie, hỗ trợ tuyệt vời và hơn thế nữa. ShareIt có xếp hạng tuyệt vời 4,62 / 5,00 và chỉ tốn 14 đô la.

16. Chia sẻ Jetpack bởi WordPress.com

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-jetpack-Sharing-wpexplorer

Bạn hẳn đã nghe nói về Jetpack. Plugin này đi kèm với một số mô-đun thú vị bao gồm Chia sẻ, cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt vào nội dung của mình. Jetpack Sharing hỗ trợ một vài mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Reddit, Digg, StumbleUpon và Pinterest trong số những người khác. Nó dễ dàng cài đặt, kích hoạt và sử dụng. Trên hết, mô-đun Jetpack Sharing cho phép bạn kéo và thả các nút xã hội để sắp xếp chúng theo ý muốn. Jetpack có hơn mười hai (12) triệu lượt tải xuống và xếp hạng 3.9 / 5,00. Bạn sẽ thích mô-đun chia sẻ này nếu bạn đánh giá cao thiết kế đơn giản và sạch sẽ.

17. Nút chia sẻ xã hội Mashshare Plugin WordPress miễn phí

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-share-button-mashshare-wpexplorer

Mashable.com đã chia sẻ xã hội ngay với một trong những hệ thống chia sẻ xã hội tốt của họ, tổng hợp và hiển thị tổng số lượt chia sẻ ở đầu mỗi bài đăng. Nút chia sẻ MashShare cung cấp cho bạn cơ hội sao chép các nút xã hội Mashable trên trang web của bạn. Plugin không tải các tập lệnh bên ngoài và sử dụng bộ nhớ đệm có nghĩa là nó rất nhanh. Ngoài ra, nó tương thích với tất cả các chủ đề WordPress và có chức năng shortcode, vì vậy bạn có thể đặt các nút xã hội ở bất cứ đâu bạn thích.

18. Plugin WordPress miễn phí

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-flare-wpexplorer

Sau khi đăng ký tài khoản Filament (dễ dàng và miễn phí), bạn sẽ nhanh chóng biết rằng Flare đi kèm với rất nhiều tùy chọn linh hoạt. Đối với người mới bắt đầu, các nút xã hội dễ dàng cấu hình và tùy chỉnh. Ngoài ra. Flare đi kèm với giao diện người dùng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra trải nghiệm xã hội mà bạn mong muốn. Bạn thực sự chịu trách nhiệm tiếp thị xã hội trên trang web WordPress của mình vì Flare sẽ có người chia sẻ nội dung của bạn và theo dõi bạn ngay lập tức. Plugin này được xây dựng với jQuery, cũng hỗ trợ các trình duyệt chính.

19. Thanh công cụ xã hội Plugin WordPress miễn phí

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-social -bar-wpexplorer

Sắp xếp tất cả các nút xã hội của bạn trong một thanh công cụ trực quan hấp dẫn bằng cách sử dụng plugin Thanh công cụ xã hội đáng kinh ngạc. Nói cách khác, plugin phương tiện xã hội Thanh công cụ xã hội cho phép bạn thêm một thanh công cụ dễ tùy chỉnh trong phần chân trang của trang web của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ với lựa chọn màu của riêng bạn (ví dụ: màu thương hiệu). Plugin hoàn toàn đáp ứng và sẽ giúp bạn thu hút sự tham gia trên trang web của bạn mà không gây cản trở người đọc.

20. Chia sẻ xã hội bởi Daniel Plugin WordPress miễn phí

20-awesome-social-media-plugins-for-wordpress-social-shared-by-danny-wpexplorer

Plugin WordPress phương tiện truyền thông xã hội này được mang đến cho bạn bởi Daniel van Kooten, người đã phát triển plugin WordPress MailChimp nổi tiếng trong số các plugin WordPress tuyệt vời khác. Plugin này nhanh, linh hoạt và đơn giản. Với hơn mười lăm nghìn (15K) lượt tải xuống, xếp hạng nổi bật 5.0 / 5.0 và một loạt các tính năng tuyệt vời, Chia sẻ xã hội của Daniel sẽ giúp bạn đưa trò chơi chia sẻ xã hội của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. Sau đó, plugin hoạt động với WordPress 3.5 trở lên và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cũng như chức năng shortcode.

Suy nghĩ của bạn về phương tiện truyền thông xã hội Plugin WordPress

Bây giờ bạn có hai mươi plugin WordPress truyền thông xã hội tuyệt vời hơn, không có lý do gì mà trang web WordPress của bạn hoạt động kém như tiếp thị truyền thông xã hội. Đồng thời, hãy nhớ chất lượng và giá trị sẽ khiến nhiều người chia sẻ nội dung của bạn hơn. Bạn sử dụng plugin WordPress truyền thông xã hội nào trên trang web WordPress của mình? Hãy chia sẻ và đóng góp cho bài viết này thông qua phần bình luận bên dưới. Tất cả tốt nhất!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map