Trình chỉnh sửa CSS Live CSS tốt nhất 2020

Tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bằng cách sử dụng plugin biên tập trực tiếp CSS CSS của WordPress, giờ đây bạn có thể tạo một trang web duy nhất phù hợp với thông số thiết kế cụ thể của bạn và phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn.


Cho đến gần đây, việc sử dụng CSS để thay đổi giao diện trang web của bạn chủ yếu được dành cho các nhà thiết kế web. Tuy nhiên, hiện tại có sẵn một loạt các trình chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS có sẵn giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình. Một số yêu cầu một chút kiến ​​thức về mã hóa, trong khi những người khác không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào. Và tất cả chúng cho phép bạn làm việc ở mặt trước của trang web thực của bạn trong thời gian thực.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét chính xác plugin bổ trợ CSS trực tiếp là gì, plugin bổ trợ trực tiếp CSS CSS nào có sẵn và những gì cần tìm khi chọn một plugin.

Plugin WordPress CSS Live Editor là gì?

Một plugin chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế chủ đề của bạn. Tuy nhiên, khác với việc chỉnh sửa trực tiếp các tệp CSS hoặc sử dụng plugin CSS tiêu chuẩn không có thật, plugin chỉnh sửa trực tiếp CSS CSS cho phép bạn làm việc ở mặt trước của trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các thay đổi của mình được áp dụng trực tiếp trong thời gian thực, khi bạn thực hiện chúng.

Plugin chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS

Sử dụng plugin biên tập trực tiếp CSS CSS liên quan đến việc bạn nhập mã hoặc điều chỉnh các điều khiển ở mặt trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các thay đổi của mình diễn ra khi bạn nhập. Không chỉ vậy, làm việc ở phía khách truy cập của trang web giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa các tab và liên tục nhấn refresh.

Bảng điều khiển bổ trợ WordPress CSS Live Editor

Các plugin biên tập trực tiếp CSS CSS mà don don yêu cầu bạn chỉnh sửa CSS trực tiếp hiển thị bảng điều khiển ở mặt trước của trang web cho phép bạn thay đổi thiết kế trang web của bạn thông qua giao diện trực quan. Điều này hoạt động rất đơn giản bởi bạn chỉ cần chỉ vào và nhấp vào một yếu tố trên trang, sau đó chọn một cài đặt mới từ các tùy chọn có sẵn. Chọn một trong các plugin chỉnh sửa trực tiếp CSS CSS có tính năng này là lý tưởng cho những ai muốn tùy chỉnh thiết kế trang web của họ nhưng không biết cách viết CSS.

Bất kỳ loại plugin chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS nào bạn sử dụng, kết quả cuối cùng về cơ bản là giống nhau. Bạn có thể tạo một thiết kế ban đầu và cá nhân cho trang web của bạn. Do thành phần biên tập trực tiếp, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn thực sự có thể tận hưởng quá trình.

Những gì cần tìm trong Plugin WordPress CSS Editor

Những gì bạn tìm kiếm từ một trình chỉnh sửa CSS trực tiếp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hiểu biết về CSS hoặc kinh nghiệm mã hóa của bạn.

Nếu bạn là một người không phải là lập trình viên lo lắng, một số plugin biên tập trực tiếp CSS đã được tạo để sử dụng cho toàn bộ người mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chọn một trình chỉnh sửa trực tiếp với bảng điều khiển, cho phép bạn chỉ và nhấp để thực hiện các thay đổi. Tuy nhiên, đáng để kiểm tra chính xác những yếu tố bạn có thể tùy chỉnh, vì mỗi plugin là khác nhau.

Các nhà phát triển có kinh nghiệm hơn có thể muốn một plugin cho phép bạn nhập hoặc chỉnh sửa mã. Một lựa chọn tốt là một lựa chọn sẽ giúp bạn khi bạn viết mã và làm nổi bật bất kỳ sai lầm nào. Các tính năng plugin khác để tìm kiếm, bất kể trải nghiệm của bạn bao gồm:

 • Nó có hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress không?
 • Nó có cung cấp bất kỳ thiết kế làm sẵn?
 • Bạn có thể làm việc trong chế độ nháp trước khi xuất bản các thay đổi?
 • Nó có lưu các thay đổi gia tăng khi bạn đi không, vì vậy bạn có thể hoàn tác công việc của mình nếu cần?
 • Nó có cung cấp tài liệu chuyên sâu, hướng dẫn và hỗ trợ?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì cần xem xét trước khi đưa ra lựa chọn, hãy để Lọ xem xét các plugin biên tập trực tiếp CSS CSS khác nhau có sẵn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Anh hùng CSS

Anh hùng CSS

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

CSS Hero là một plugin chỉnh sửa chủ đề WordPress trực tiếp cao cấp, cho phép bạn tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh của thiết kế chủ đề của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng giao diện nhấp và điểm trực quan hoạt động ở mặt trước của trang web mà không cần bạn phải nhập một dòng CSS nếu bạn muốn. Do đó, ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã hóa, bạn vẫn có thể sử dụng plugin này để thay đổi thiết kế trang web của mình.

CSS Hero có một vài tính năng đặc biệt đáng chú ý. Đầu tiên, nó lưu tất cả các chỉnh sửa của bạn, vì vậy bạn có thể hoàn tác bất kỳ công việc nào bạn đã thực hiện hoặc quay lại một điểm cụ thể trong quy trình làm việc của bạn. Bạn không còn phải sợ phạm sai lầm và phá vỡ trang web của bạn.

Thứ hai, CSS Hero cung cấp Styles Sẵn sàng tạo kiểu dáng và ’Skins chủ đề. Điều này cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế và 29 bố cục được tạo sẵn để chọn làm điểm bắt đầu cho trang web của bạn. Vì vậy, ngay cả những người trong chúng ta không có cảm hứng thiết kế hoặc tầm nhìn có thể tạo ra một trang web để tự hào về.

CSS Hero là một trong những plugin biên tập trực tiếp CSS ấn tượng nhất của WordPress, được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình Thiết kế cho dù bạn là người mới bắt đầu viết mã hay là nhà phát triển web. Trước khi mua CSS Hero chỉ với 19 đô la, bạn nên kiểm tra xem plugin này có hoạt động với chủ đề của bạn không. CSS Hero hoạt động trên một số chủ đề sẵn sàng cho Anh hùng và chúng cung cấp cho bạn một mô tả, tỷ lệ tương thích (fyi Tổng số điểm cao nhất 99% – cao hơn so với các chủ đề cao cấp bán chạy nhất khác) và một trang web thử nghiệm trực tiếp cho mỗi chủ đề. Bạn cũng có thể thử CSSHero Tên lửa để làm cho nó có thể truy cập vào chủ đề hiện tại của bạn.

Chương trình giảm giá mùa hè CSSHero

Ngay bây giờ bạn có thể tiết kiệm tới 50% tại CSSHero trong đợt giảm giá mùa hè của họ! Không cần mã, khi bạn thanh toán giảm giá sẽ được áp dụng. Ưu đãi kết thúc vào ngày 9 tháng 8 năm 2016.

Tiết kiệm tới 50% tại CSSHero

2. Bút chì màu vàng

Bút chì màu vàng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Yellow Pencil là một trình soạn thảo WordPress Visual CSS Style và một plugin khác không yêu cầu mã hóa. Điều đó nói rằng, có một trình soạn thảo CSS được tích hợp cho những người thích chỉnh sửa biểu định kiểu của họ bằng tay. Plugin này hoạt động 100% ở mặt trước, cho phép bạn xem và làm việc trên trang web của bạn trong thời gian thực. Nó đã được tạo để cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên bất kỳ chủ đề hoặc plugin nào và cho phép bạn chỉnh sửa chủ đề của mình trong vài phút hoặc thiết kế lại toàn bộ thiết kế trang web của bạn nếu bạn muốn.

Bút chì màu vàng cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật các bộ chọn CSS riêng lẻ, giúp thay đổi chủ đề của bạn nhanh chóng và không gây đau đớn. Plugin này tự hào có hơn 300 hình nền, hơn 600 họ phông chữ và hơn 50 hình động để lựa chọn, cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn. Trang vàng cũng đi kèm với tài liệu mở rộng và hỗ trợ cho những người chưa sử dụng plugin trình soạn thảo CSS trực tiếp WordPress trước đây.

Yellow Pencil sẽ đặt lại cho bạn 23 đô la và tương thích với tất cả các chủ đề và plugin của WordPress. Một lần nữa, một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà thiết kế web có kinh nghiệm.

3. CSS tùy chỉnh TJ

Plugin CSS tùy chỉnh TJ

TJ Custom CSS từ Theme Junkie là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình thông qua giao diện giao diện người dùng. Plugin này đã được thiết kế dành cho các lập trình viên, và nó không phải là một plugin được khuyến nghị cho những ai không tự tin với CSS.

Giống như nhiều plugin này, TJ Custom CSS sử dụng trình quản lý CSS để thêm CSS tùy chỉnh vào trang web của bạn, ghi đè bất kỳ chủ đề hoặc kiểu mặc định nào. Điều này có thể được truy cập và làm việc từ trong bảng điều khiển của bạn.

Tuy nhiên, TJ Custom CSS cũng cho phép bạn xem trước các thay đổi của mình trong thời gian thực. Bằng cách sử dụng Trình tùy chỉnh trực tiếp, bạn có thể xem hiệu ứng thay đổi của mình khi bạn thêm CSS tùy chỉnh. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, vì bạn đã chiến thắng phải tiếp tục lưu công việc của mình, chuyển đổi tab trình duyệt và làm mới trang.

TJ Custom là một plugin rất đơn giản sẽ giúp bạn tạo một trang web duy nhất chính xác theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn thích mày mò mã và có kinh nghiệm tùy chỉnh chủ đề của mình bằng CSS thì đây có thể là plugin hoàn hảo cho bạn.

4. CSS Trang web gốc

Trình chỉnh sửa CSS SiteOrigin

SiteOrigin CSS là một plugin chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS nâng cao miễn phí từ SiteOrigin. Được báo cáo là tương thích với tất cả các chủ đề WordPress, plugin giàu tính năng này cung cấp nhiều lựa chọn công cụ để phục vụ nhu cầu của tất cả người dùng, bất kể trải nghiệm mã hóa của họ là gì.

Đối với người mới bắt đầu, SiteOrigin CSS cung cấp Trình chỉnh sửa trực quan. Điều này bao gồm một bộ điều khiển đơn giản cho phép bạn dễ dàng chọn kiểu dáng, màu sắc và các cài đặt khác. Không cần kỹ năng mã hóa nào cả, bạn có thể thay đổi thiết kế trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Đối với những người có một số kinh nghiệm chỉnh sửa CSS thủ công và cần phải làm nhiều hơn, SiteOrigin đi kèm với Trình kiểm tra động. Điều này giúp bạn tìm đúng bộ chọn để sử dụng để nhắm mục tiêu một yếu tố cụ thể mà bạn muốn tùy chỉnh. Đây thường có thể là phần khó nhất trong việc chỉnh sửa CSS hiện có, vì vậy nó là một trợ giúp tuyệt vời cho những người vẫn đang học.

Đối với các lập trình viên tiên tiến hơn ngoài kia, trình soạn thảo CSS mạnh mẽ của plugin SiteOrigin có tính năng tự động hoàn thành cho cả bộ chọn và thuộc tính CSS. Nó cũng sẽ giúp bạn tìm ra các vấn đề trong CSS của bạn trước khi bạn xuất bản nó.

Bất kỳ tính năng nào của plugin này bạn sử dụng để tùy chỉnh trang web WordPress của mình, tất cả công việc diễn ra ở mặt trước của trang web của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể xem các thay đổi của mình khi bạn thực hiện chúng.

5. MicrothTable

Vi mô

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Microthemer là một plugin trình soạn thảo WordPress CSS cao cấp trực quan và trực quan mạnh mẽ. Nó có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của bất kỳ chủ đề hoặc plugin WordPress nào và nó đủ nhẹ để tránh làm chậm trang web của bạn.

Microthemer cung cấp tùy chọn cho người mới bắt đầu và ưu. Người không lập trình có thể thay đổi các yếu tố như màu sắc, phông chữ, hình nền và bố cục trang web, để đặt tên cho một số. Các nhà phát triển có thể làm việc trong chế độ xem trước trực tiếp, mã hóa bằng CSS, SCSS và JavaScript bằng tay.

Một tính năng chính của Microthemer là nó cho phép bạn làm việc trong Chế độ nháp. Bạn có thể thử một thiết kế mới cho trang web của mình hoặc dành thời gian thử các tùy chọn kiểu dáng khác nhau mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể xuất bản tất cả các thay đổi của mình trong một lần khi bạn hài lòng với bản nháp cuối cùng.

Microthemer đi kèm với các hướng dẫn, tài liệu và diễn đàn hỗ trợ cực kỳ kỹ lưỡng, giúp bạn tận dụng tối đa plugin này. Bạn có thể mua Microthemer với mức phí một lần là 45 đô la, bao gồm nâng cấp miễn phí trọn đời.

Phần thưởng: Ultimate Tweaker

Tweaker cuối cùng cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Có lẽ bạn muốn chỉnh sửa không chỉ giao diện người dùng của trang web mà còn một số vai trò người dùng, trang đăng nhập hoặc các tính năng khác của WordPress. Đây là nơi Ultimate Tweaker cho WordPress có thể có ích. Plugin tương thích với các phiên bản hiện tại của WordPress. Hầu hết các Trình duyệt kích hoạt JavaScript sẽ làm cho chúng hoạt động mà không gặp sự cố.

Ultimate Tweaker chứa hơn 260 bản hack và chỉnh sửa khác nhau cho phép người dùng (không có kiến ​​thức về php hoặc lập trình) có thể định cấu hình và tùy chỉnh WordPress. Mặc dù có số lượng lớn các tính năng, plugin rất nhanh và được tối ưu hóa để chỉ tải các chỉnh sửa được sử dụng (tải chậm mà không sử dụng bộ nhớ).

Plugin cũng hỗ trợ hầu hết các chủ đề, logo và biểu tượng và bảo vệ nội dung (không có menu ngữ cảnh, không có lựa chọn và không kéo). Chức năng Công cụ khai thác HTML giúp người dùng xóa nhận xét, thu nhỏ HTML và tạo URL tương đối.

Trong số các tính năng đáng chú ý của plugin này là giao diện quản trị viên nhẹ với tính năng lưu tự động, Trình tạo mã HTML và trình tạo liên kết tương đối, tùy chọn ẩn Meta Box trên các loại Trang tùy chỉnh, Trình quản lý vai trò, Chế độ cài đặt độc lập với vai trò, Tải nhanh hơn 2 lần, Đang ẩn và vai trò quản trị viên Tweaker Ultimate Tweaker.


Suy nghĩ cuối cùng

Tất cả các plugin chỉnh sửa trực tiếp WordPress CSS được đề cập ở đây là các tùy chọn ấn tượng để giúp bạn tùy chỉnh thiết kế trang web của mình. Cho dù bạn chọn plugin nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc tài liệu được cung cấp để bạn có thể tận dụng tốt nhất. Bạn càng hiểu cách sử dụng trình chỉnh sửa trực tiếp, bạn sẽ tạo ra các thiết kế tốt hơn.

Bạn có sử dụng plugin biên tập trực tiếp CSS không và nếu có thì là cái nào? Bạn muốn giới thiệu nó? Hãy chia sẻ bất kỳ lời khuyên hữu ích hoặc quan sát trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map