Tự động hóa tài khoản truyền thông xã hội của bạn cho trang web WordPress của bạn – Tất cả trong một lần!

Tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội cho các trang web WordPress

Trong hầu hết tất cả các trường hợp, các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và mọi chuyên gia khác đều cố gắng tìm cách tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Nó tiết kiệm một lượng lớn thời gian! Và thời gian là tiền bạc – Dành thời gian của bạn cho thứ gì đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.


Thỉnh thoảng, đôi khi bạn có thể cảm thấy cần phải nghỉ ngơi từ phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng bạn không muốn khán giả chú ý đến sự vắng mặt của bạn. Bạn làm gì trong tình huống như vậy? Tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội có giải pháp gần như hoàn hảo, đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian vào các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và bạn có thể che giấu sự vắng mặt của mình khỏi phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả.

Với các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể lên lịch đăng bài viết và tài khoản của mình vào thời gian được lên lịch trước. Một khi bạn đã đặt một bài đăng hoặc bình luận trong hàng đợi, bạn có thể tắt máy tính của bạn và thậm chí có một kỳ nghỉ nếu bạn muốn. Đọc tiếp, và bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào.

Nhưng trước khi bạn vội vàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ, có một vài điều bạn phải lưu ý:

 • Các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội chỉ hoạt động tốt cho các cá nhân cũng như cho các công ty tiếp thị truyền thông xã hội, những người phải quản lý nội dung cho phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng, đôi khi chạy vào hàng trăm.
 • Điều rất quan trọng để duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa tự động hóa và tương tác cá nhân với khách hàng. Khi nào tự động hóa và khi nào tham gia phải được làm rõ ràng. Đăng nội dung, đặc biệt là các bài đăng không nhạy cảm với thời gian, có thể được tự động hóa đến một mức độ lớn, cho bạn thời gian để tạo nội dung tuyệt vời.
 • Các nguồn cấp dữ liệu RSS của hầu hết các bài đăng trên blog có thể được tự động hóa vì hầu hết các nội dung blog dù sao cũng tìm thấy nó theo cách truyền thông xã hội. Ở đây, bạn nên lưu ý rằng các bài đăng cũng được định dạng phù hợp cho phương tiện truyền thông xã hội. Tự động hóa đặc biệt hữu ích khi bạn muốn đăng nhiều lần một ngày.
 • Một quy tắc chính trong tự động hóa là Không bao giờ tự động tương tác với khách hàng. Khách hàng chủ yếu có thể biết khi nào họ giao dịch với một hệ thống thay vì một người và bạn không muốn khách hàng bị đánh lừa.
 • Ditto cho Xử lý sự cố – chỉ tự động hóa khi có nguy cơ mất khách hàng.
 • Hầu hết các kênh truyền thông xã hội đều có tùy chọn thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động nào diễn ra trong tài khoản của bạn. Don lồng cơ khí tắt tùy chọn này. Xem cái nào trong số chúng có liên quan đến bạn và chọn bật nó lên để cải thiện thời gian phản hồi và sự tham gia.
 • Dành thời gian định kỳ để theo dõi tất cả hoạt động.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn không sắp xếp lịch trình quá xa trong tương lai và cập nhật tin tức mới nhất. Bạn có thể muốn tạm dừng luồng tự động hoặc thậm chí tạm dừng dòng đó để phản hồi một số tin tức hoặc sự kiện.

Hãy ghi nhớ những gì đã được nói ở trên, sau đó bạn nên chọn các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội của mình một cách khôn ngoan. Có rất nhiều trên thị trường và bạn nên chọn một trong những phù hợp với yêu cầu của bạn. Tôi đã thảo luận một vài công cụ sâu hơn một chút trong bài viết này.

Tiếp theo, bạn phải hoàn thành lịch trình đăng bài của bạn một cách cẩn thận. Thời gian khi các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn được phát trực tiếp phải được chọn với tham chiếu đến thời gian khi số lượng người theo dõi tối đa đang hoạt động. Múi giờ quan trọng ở đây, vì vậy don bỏ qua nó. Thời gian trả lời của bạn cũng phải được xác định để đảm bảo sự tham gia tối đa với khán giả.

Hãy chắc chắn để giữ ngón tay của bạn trên dòng chảy của cuộc trò chuyện. Một công cụ như Đề cập có thể giúp đỡ ở đây Nó theo dõi tên của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như blog và trang web và cảnh báo bạn. Bạn có thể trả lời trực tiếp từ Bảng điều khiển đề cập.

Các tùy chọn tự động hóa được phân loại thành 2 nhóm:

 1. Các công cụ tự động hóa bao gồm toàn bộ các kênh truyền thông xã hội
 2. Các công cụ bao gồm một số kênh giới hạn – 5 đến 10 hoặc thậm chí một kênh, như trong trường hợp các plugin cụ thể của kênh.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Công cụ tự động hóa xã hội – Tùy chọn nhiều kênh

Nếu bạn muốn tự động hóa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình, tất cả các công cụ bao gồm có thể là tốt nhất cho bạn. Dưới đây là một vài tùy chọn khác nhau để xem xét cho trang web WordPress của bạn.

Nếu điều này thì đó

Cái đầu tiên xuất hiện trong đầu không phải là một plugin mà là một dịch vụ có tên IFTTT, mở rộng ra Nếu điều này thì đó. Với dịch vụ này, bạn có thể tạo một bộ kích hoạt mà khi tắt, có thể bắt đầu một bộ phản hồi.

ifttt2Đăng nhập vào trang web và tạo một tài khoản. Để hiểu cách thức hoạt động của nó, hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới.

IFTTT3

Ví dụ: bạn có thể chọn WordPress trong ‘Điều này như bên dưới

Kết nốiWp

Sau khi bạn đã điền chi tiết trang web của mình, bạn có thể chọn kênh truyền thông xã hội mà bạn muốn đăng lên dưới ‘That. Một số kênh truyền thông xã hội được bảo hiểm là,

IFTTT 7

Khi điều này được thực hiện, bạn đã thiết lập các kênh bạn muốn nội dung của bạn được tự động đăng lên. Để dịch vụ này hoạt động, bạn cũng phải định cấu hình trang web WordPress của mình để đăng tự động. Điều này khá đơn giản – hướng đến Cài đặt chung> Viết và kích hoạt XML-RPC. Đối với các phiên bản WordPress 3.5 trở lên, chức năng này được bật tự động.

Và hãy nhớ rằng, dịch vụ này cũng có thể được thực hiện để hoạt động ngược lại, bằng cách chuyển đổi các tùy chọn ‘This và và That That. Bằng cách đảo ngược, bạn có thể sử dụng tính năng này để thu thập tất cả các thông tin trên mạng xã hội về bản thân và lưu trữ nó ở một nơi.

Tự động áp phích mạng xã hội (SNAP)

SNAP là một plugin từ Tập lệnh tiếp theo kết nối nhiều kênh truyền thông xã hội với blog của bạn, để khi bạn xuất bản nội dung mới, nó sẽ tự động được đăng lên các kênh xã hội.

SNAP 4

Bạn có thể thay đổi cài đặt cho phù hợp với sự thuận tiện của mình và bạn có thể tự động đăng lên Facebook, Twitter, Tumblr, Reddit, LinkedIn, Delicious, Google+ và nhiều kênh truyền thông xã hội khác. Sau khi bài viết được thực hiện, toàn bộ bài đăng hoặc thông báo được định dạng của nó với backlink sẽ được xuất bản tới tất cả các mạng được chọn. Các tin nhắn có thể được tùy chỉnh cho mỗi mạng.

Sẽ mất một chút thời gian để tạo các cài đặt phù hợp cho từng kênh riêng lẻ như bạn có thể thấy từ ảnh chụp nhanh cấu hình cho Twitter bên dưới, nhưng một khi các cài đặt này được thực hiện, nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.

SNAP 3

Hình ảnh cũng có thể được đăng và bài viết cũ có thể được đăng lại. Nó có hơn 100.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 4.2. Một phiên bản pro cũng có sẵn.

Đệm

Đệm

Đệm là một công cụ có thể được sử dụng để quản lý nhiều kênh truyền thông xã hội của bạn từ một bảng điều khiển. Nội dung có thể được chia sẻ trong suốt cả ngày vào thời điểm thích hợp nhất và văn bản có thể được thêm vào để tùy chỉnh cho các kênh khác nhau. Hình ảnh và video cũng có thể được đăng.

Không có nghĩa vụ dùng thử miễn phí 30 ngày và các gói bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi tháng cho 10 tài khoản xã hội và lên tới 300 đô la mỗi tháng cho 200 tài khoản xã hội.

Có một plugin có sẵn miễn phí được gọi là Bộ đệm WordPress giúp tải bài viết mới tự động vào Bộ đệm. Plugin này chỉ hỗ trợ các kênh được chọn như Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+. Nó có hơn 4000 cài đặt hoạt động với xếp hạng sao là 3,6. Phiên bản pro của plugin này hỗ trợ ngay cả Pinterest.

Chỉ dây

Chỉ dây

Chỉ phiên bản dây pro, cho phép bạn đăng tự động lên 50 kênh, bao gồm tất cả các kênh chính. Số lượng kênh trên phiên bản miễn phí có giới hạn. Bạn có thể xem và trả lời các bình luận từ bảng điều khiển Giám sát. Công cụ phân tích và báo cáo xã hội được bao gồm. Phiên bản miễn phí có hơn 8000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 4,8.

Zier

Zier

Zier có một cách tiếp cận hơi khác nhau. Nó có một thư viện ứng dụng các ứng dụng phổ biến mà bạn có thể khám phá. Sau đó, bạn có thể ghép nối các ứng dụng theo yêu cầu của mình, hơi giống như If This Then That. Với kho lưu trữ hơn 500 ứng dụng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những ứng dụng bạn muốn. Họ cung cấp gói miễn phí cơ bản cho 100 nhiệm vụ mỗi tháng, chạy tới $ 125 cho 50.000 nhiệm vụ mỗi tháng.

Công cụ tự động hóa xã hội – Tùy chọn kênh đơn hoặc có giới hạn

Bạn muốn tự động hóa chỉ một vài tài khoản truyền thông xã hội của bạn? Kiểm tra các tùy chọn này để thêm tự động chia sẻ xã hội tập trung vào trang web WordPress của bạn.

Hồi sinh bài cũ

Hồi sinh bài cũ Lite

Với Revive Old Post, bạn có thể tự động đăng lên Titter, Facebook và LinkedIn. Bài viết cũ và mới có thể được chia sẻ và khoảng thời gian giữa các bài viết có thể được đặt. Liên kết trở lại trang web của bạn có thể được cung cấp và các danh mục và bài viết được chỉ định có thể được loại trừ. Nó có hơn 80.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 3.9. Một phiên bản pro cũng có sẵn.

WP lên Twitter

WP lên Twitter

WP lên Twitter là cụ thể để gửi lên Twitter. Thẻ mẫu tùy chỉnh được cung cấp để tùy chỉnh tweet. URL có thể được rút ngắn. Nó có hơn 90.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng 4.1.

CoSchedule

CoSchedule

CoSchedule là một plugin cho phép bạn tự động xuất bản bài đăng của mình lên Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Buffer và Tumblr. Nó là một loại lịch biên tập giúp bạn lên lịch trực quan các bài đăng của mình một cách dễ dàng với một cơ sở kéo và thả. Nó có hơn 10.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 4,7. Đây là một dịch vụ dựa trên thuê bao cao cấp, với ưu đãi dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Chương trình sau

chương trình 1

Chương trình sau được thiết kế để khắc phục hạn chế trên Instagram trên bài đăng của bên thứ ba. Latergramme khắc phục hạn chế này bằng cách cung cấp thông báo vào thời gian đã lên lịch để nhắc bạn đăng bài thủ công trên Instagram. Toàn bộ lịch trình đăng bài có thể được thiết lập trong Latergramme.

Virut Woot

ViralWoot

Virut Woot hoạt động giống như Latergramme, nhưng nó là một công cụ lên lịch cho Pinterest. Bạn có thể lên lịch ghim lên Pinterest bằng Viral Woot.

Thẻ virus

Thẻ virus

Thẻ virus hoạt động như một công cụ lên lịch cho cả Instagram và Pinterest. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dựa vào tiếp thị truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh (hoặc nếu bạn đang hoạt động trên các tài khoản khác của mình và chỉ cần thêm một chút trợ giúp với hai điều này).

Những đề cập đáng kính

Một số công cụ tự động hóa khác cũng đáng được đề cập như là một phần của vòng của chúng tôi:

 • Truyền thông xã hội tự động xuất bản– có thể đăng tự động lên Facebook, Twitter và LinkedIn bằng hình ảnh. Các danh mục và bài viết có thể được lọc bằng plugin này. Nó có hơn 10.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 4.2.
 • Áp phích quảng cáo– Hỗ trợ khoảng 10 mạng xã hội, bao gồm cả những mạng lớn. Nó có hơn 10.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng sao là 4,1.
 • Máy bay phản lực– nếu bạn đang sử dụng trang web WordPress, rất có thể bạn đã cài đặt plugin này. Nó có chức năng Phân phối giúp tự động đăng lên Twitter, LinkedIn, Facebook và Tumblr. Nó có hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4 sao.
 • Poster tự động xã hội Plugin Plugin này cho phép bạn tự động hoàn toàn bài đăng của mình lên các mạng xã hội được định cấu hình. Nhiều tài khoản Titter và tất cả các tài khoản Facebook được liên kết đều được hỗ trợ. Đi kèm với một thẻ giá $ 29.

Suy nghĩ cuối cùng

Các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội giúp tăng cường hiệu quả và sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Điều đó không có nghĩa là bạn ngừng hoàn toàn làm việc trên các nỗ lực truyền thông xã hội của mình, chỉ là bạn trở nên hiệu quả hơn. Nhiệm vụ không phải là thực hành, có thể và phải được tự động hóa. Nó cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ đòi hỏi sự chú ý cá nhân của bạn.

Vâng, đó là danh sách các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress của chúng tôi. Chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận dưới đây

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map