Plugin WordPress để thêm hình ảnh đẹp vào trang web của bạn

Nội dung là vua. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe thấy điều đó vô số lần trước đây. Và nó thật sự: nội dung là một mảnh ghép thực sự lớn để xây dựng một trang web thành công. Nhưng nó không phải là chỉ có cái.


Để bắt đầu, có một trang web đẹp, được thiết kế tốt để chào đón khách truy cập sẽ cung cấp ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể. Nó ấn tượng đầu tiên này khuyến khích họ ở lại trang web lâu hơn, để thực sự đọc nội dung tuyệt vời mà bạn đã dành hàng giờ để hoàn thiện.

Bây giờ, tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều muốn trang web trực quan tuyệt đẹp đó và có lẽ tất cả chúng ta đều có ý kiến ​​khác nhau về những gì làm cho một trang web tuyệt đẹp. Tuy nhiên, có một điều tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều đồng ý: hình ảnh làm cho một trang web trông đẹp. Và hình ảnh táo bạo, đẹp, được lựa chọn tốt làm cho một trang web nhìn có thật không tốt Nếu một khách truy cập đến trang web của bạn chỉ để xem một khối lớn văn bản, thì suy nghĩ đầu tiên của họ là tôi có thể bị làm phiền khi đọc nó. Trước khi họ thậm chí có thời gian để lấy mẫu nội dung nổi bật của bạn, họ đã nhấn nút quay lại và một khách hàng tiềm năng khác bị mất.

Hôm nay tôi muốn giúp khuyến khích khách truy cập của bạn gắn bó lâu hơn bằng cách giới thiệu cho bạn bảy plugin WordPress để thêm hình ảnh đẹp vào trang web của bạn. Hãy nhớ rằng: họ ở lại càng lâu, họ càng đọc nhiều và càng có nhiều khả năng chuyển đổi. Với suy nghĩ này, các plugin này là phải!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Lưới hình ảnh phản hồi GridFX

GridFX Responsive Image Lưới WordPress Plugin

Thông tin và tải xuống

Thêm các phòng trưng bày hình ảnh phong cách là một cách tốt để làm nổi bật nội dung của bạn và làm cho nó hấp dẫn hơn. Một trong những plugin thư viện hình ảnh yêu thích của tôi là plugin thư viện GridFX, có sẵn với giá 17 đô la.

Sử dụng GridFX, bạn có thể thêm các lưới hình ảnh đẹp, phản hồi vào bài đăng của mình – ở đó cũng có một lưới phong cách nề tuyệt đẹp có sẵn. Bạn có thể kéo hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của mình vào lưới hoặc nhúng video, sản phẩm WooC Commerce và bài đăng / trang WordPress. Có hơn 80 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm hộp đèn, màu sắc và hình động tiêu đề. Sở thích cá nhân của tôi là lưới đầy đủ, rộng, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ảnh chụp màn hình toàn màn hình của GridFX

Hình ảnh thang máy Hình ảnh dễ dàng

Thang máy hình ảnh Hình ảnh dễ dàng cho WordPress

Thông tin và tải xuống

WordPress luôn giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh vào nội dung của mình – nó đơn giản như kéo và thả hình ảnh vào thư viện phương tiện WordPress để tải lên, sau đó nhấp để chèn nó vào bài đăng. Tuy nhiên, Plugin Thang máy hình ảnh làm cho quá trình này thậm chí còn hiệu quả hơn!

Thang máy hình ảnh cho phép bạn dán hình ảnh trực tiếp vào trình chỉnh sửa WordPress – ở đó, bạn không cần phải mở thư viện phương tiện. Chức năng này cũng mở rộng đến ảnh chụp màn hình bạn tự chụp: chỉ cần nhấn In màn hình và bạn có thể dán trực tiếp vào trình chỉnh sửa. Cá nhân, tôi thấy việc cắt xén hình ảnh là mối phiền toái lớn nhất trong tất cả, và Thang máy hình ảnh giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là làm nổi bật phần hình ảnh bạn muốn, nhấp để sao chép nó, sau đó bạn có thể dán nó vào trình chỉnh sửa. Không cần cắt thủ công, plugin này là một trình tiết kiệm thời gian thực.

Ảnh chụp màn hình thang máy

Nút thiết kế Canva

Nút thiết kế Canva Plugin WordPress miễn phí

Hình ảnh nổi bật của bài đăng của bạn là một trong những yếu tố được xem nhiều nhất trên trang web của bạn – sau tất cả, chúng xuất hiện trên trang chủ blog của bạn và thường được xuất hiện ở đầu bài viết. Nếu bạn có thể làm cho hình ảnh nổi bật của mình hấp dẫn hơn, bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào nội dung của mình. Đơn giản, đúng không?

Cá nhân, tôi là một fan hâm mộ lớn của plugin Canva Design Nút để xây dựng hình ảnh nổi bật – thay vào đó, bạn có thể xây dựng hình ảnh nổi bật trực tiếp từ Trang web của Canva. Sử dụng giao diện kéo và thả, Canva cho phép bạn phủ nhiều loại ảnh, phông chữ và đồ họa khác nhau để tạo ra những hình ảnh đẹp, có thương hiệu. Để biết ví dụ về loại hình ảnh Canva có khả năng tạo ra, hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ví dụ về Canva

Canva có hơn một triệu bức ảnh có sẵn và nhiều yếu tố đồ họa. Một vài trong số này là miễn phí, nhưng hầu hết đều có thẻ giá hợp lý kèm theo. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo hình ảnh xếp lớp của mình, chỉ cần trả tiền cho các yếu tố cao cấp mà bạn đã sử dụng, sau đó bạn có thể sử dụng nó trên trang web của mình.

Câu chuyện Aesop

Aesop Story Engine Plugin WordPress miễn phí

Nếu bạn muốn có một plugin miễn phí, tuyệt vời để làm cho nội dung của bạn trông tuyệt đẹp, tôi khuyên bạn nên sử dụng Aesop Story Engine. Plugin thực sự là một bộ gồm các mô-đun khác nhau của các mô-đun khác nhau để xuất bản nội dung dài, hấp dẫn. Một số chức năng này được tập trung vào việc tổ chức nội dung của bạn, ví dụ như các mốc thời gian và tiêu đề chương. Tuy nhiên, Aesop Story Engine cũng có thể làm rất nhiều điều hay ho cho hình ảnh của bạn.

Để bắt đầu, bạn có thể thêm hình ảnh toàn trang đẹp ở đầu bài. Đây là một tính năng được hỗ trợ bởi một số chủ đề WordPress, nhưng đây là một thay thế tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thêm nó vào trang web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng plugin để thêm các phòng trưng bày hình ảnh đơn giản vào hình ảnh của mình hoặc hình ảnh toàn chiều rộng trong nội dung của mình – thậm chí bạn có thể sử dụng hiệu ứng thị sai với hình ảnh toàn chiều rộng của mình, trông tuyệt đẹp.

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp của mình theo phong cách hoành tráng, ngoạn mục, Aesop Story Engine có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Allground: Hình nền toàn màn hình

Allground: Hình nền toàn màn hình cho WordPress

Thông tin và tải xuống

Di chuyển khỏi vị trí hình ảnh đẹp trong nội dung của bạn, Nền toàn màn hình Allground sẽ giúp bạn thêm một yếu tố thiết kế đẹp trên toàn bộ trang web của bạn. Allground cho phép bạn thêm hình ảnh toàn màn hình của riêng bạn, sau đó được hiển thị làm nền cho trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên hấp dẫn cho khách truy cập. Bạn cũng có thể nhúng video YouTube hoặc hiển thị video tự lưu trữ làm nền.

Bạn có thể đặt nền của mình xuất hiện trên toàn trang web hoặc bạn có thể định cấu hình nền xuất hiện trên một bài đăng / trang cụ thể. Các nền cũng không được sửa, và bạn có thể định cấu hình một loạt hình ảnh để xoay cứ sau vài giây.

WP Smush.it

WP Smush.it Plugin WordPress miễn phí

Không còn nghi ngờ gì nữa, plugin ít hấp dẫn nhất có trong danh sách hôm nay, nhưng có thể là một trong những plugin quan trọng nhất. Tối ưu hóa hình ảnh WP Smush.it cho phép bạn giữ cho trang web WordPress của bạn chạy nhanh bằng cách cô đọng hình ảnh của bạn xuống kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Và, như chúng ta đều biết, tốc độ trang web là một thành phần của thuật toán xếp hạng Google, do đó, bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện thời gian tải có thể thấy bạn leo lên SERPs.

WP Smush.it nén kích thước tệp hình ảnh bằng cách loại bỏ siêu dữ liệu không cần thiết – một dạng nén không mất dữ liệu. Bạn có thể thiết lập plugin để tự động làm mờ hình ảnh mới của Smush khi chúng được tải lên thư viện phương tiện của bạn hoặc bạn có thể quay lại và nén các tệp hiện có. Nếu bạn muốn có phiên bản cao cấp của plugin Smush.it, WPMU đã phát hành WP Smush PRO.

Thư viện lưới gạch cuối cùng

Thư viện lưới gạch cuối cùng cho WordPress

Thông tin và tải xuống

Plugin cuối cùng trong danh sách hôm nay là Final Tiles Grid Gallery. Plugin cho phép bạn tạo các phòng trưng bày lưới đơn giản, phong cách, đáp ứng cho trang web của bạn.

Phong cách bộ sưu tập yêu thích của tôi được hỗ trợ bởi Final Tiles là lưới lưới thông minh cảnh quan tuyệt đẹp. Các lưới thông minh cho phép bạn xây dựng các lưới mà không bị hạn chế các cột và hàng – các hình ảnh bạn chọn chỉ đơn giản là cùng nhau, tạo ra các phòng trưng bày đẹp, đặc sắc. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới để thấy điều này trong hành động.

Ảnh chụp màn hình cuối cùng

Ngoài ra, plugin còn hỗ trợ chia sẻ xã hội bằng một cú nhấp chuột, năm kiểu hộp đèn và hiệu ứng di chuột. Bạn cũng có thể thêm chú thích cho mỗi hình ảnh và khách truy cập có thể sắp xếp và lọc các phòng trưng bày của bạn. Tùy thuộc vào trình duyệt của khách truy cập, Final Tiles cũng hỗ trợ hoạt hình CSS3 tuyệt đẹp để làm cho các phòng trưng bày của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Liên kết hình ảnh

Liên kết hình ảnh

ImageLinks là một plugin WordPress cao cấp mang lại giải pháp tương tác cho trang web của bạn. Thông tin bản đồ có thể truy cập được đối với mọi người truy cập trang web của bạn, bất kể thiết bị hoặc khả năng. Sử dụng nó để tạo infographics, bản đồ, chụp ảnh tin tức, trang tiếp thị sản phẩm & thương mại điện tử, danh mục sản phẩm có thể mua được và vô số thứ khác. Lấy bất kỳ hình ảnh, đặt các điểm nóng, liên kết các công cụ popover với nội dung đa phương tiện và xuất bản nó trên trang web của bạn. Plugin đi kèm với tính năng kéo và thả ứng dụng web phong phú của riêng nó, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo bản đồ hình ảnh tương tác tuyệt vời của mình và ngay lập tức nhúng chúng vào một trang web.

Ngoài ra, nó hỗ trợ trình chỉnh sửa nội dung tích hợp wordpress cho các chú giải công cụ popover cho phép bạn thêm nội dung phong phú vào các chú giải công cụ của bản đồ hình ảnh tương tác của bạn. Thêm văn bản với kiểu, nội dung phương tiện, nội dung nhúng từ youtube, vimeo, soundcloud và từ các dịch vụ web khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn wordpress từ các plugin đã cài đặt của mình. Plugin sẽ có quy mô tuyệt vời trên mọi loại thiết bị, cũng hoạt động tốt trên màn hình cảm ứng.

Chọn một trong ba chủ đề được xác định trước hoặc sử dụng chủ đề của riêng bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh chủ đề hiện tại bằng quy tắc css tùy chỉnh hoặc tạo một quy tắc mới, chạy mã JavaScript của riêng bạn khi người dùng nhấp vào điểm nóng hoặc kích hoạt một hành động khác để làm điều gì đó đặc biệt trên trang web của bạn. Thôi nào, bạn hoan nghênh.


Thêm hình ảnh tuyệt đẹp vào trang web của bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên vững chắc giúp khách truy cập của bạn trên trang web lâu hơn. Càng ở lâu, họ càng đọc nhiều và càng có nhiều khả năng trở thành người hâm mộ trung thành – và có một đối tượng trung thành về cơ bản là rất quan trọng khi cố gắng xây dựng một thương hiệu bền vững và một điểm mấu chốt lành mạnh.

Nếu bạn muốn thêm hình ảnh đẹp vào trang web của mình, mỗi một trong số các plugin này sẽ giúp ích. Lời khuyên của tôi: hãy xem mỗi người có thể làm gì và xem xét cách chức năng plugin Plugin có thể phù hợp với nội dung của bạn và trang web mà bạn xây dựng. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ là một trận đấu hay, hãy thử xem – hãy chắc chắn theo dõi tỷ lệ thoát thời gian trên trang web số liệu trước và sau khi cài đặt plugin để xem khán giả của bạn phản hồi như thế nào với hình ảnh bổ sung!

Cái gì mà plugin WordPress yêu thích của bạn để thêm hình ảnh? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map