Plugin và trò chuyện trực tuyến tốt nhất Hỗ trợ vé cho WordPress

Hầu hết khách hàng thích một số hình thức hỗ trợ trong khi mua hàng. Họ có thể có những nghi ngờ dai dẳng ngay cả sau khi đọc mô tả chi tiết về sản phẩm, đánh giá và Câu hỏi thường gặp. Sẽ không tốt nếu có ai đó từ cửa hàng giúp bạn mua hàng? Một người mà bạn có thể tiếp tục quay lại cho đến khi bạn chắc chắn về việc mua hàng của mình ?


Đây là nơi các plugin trò chuyện trực tiếp tốt nhất có thể giúp bạn vượt lên. Các plugin này bước vào một cách thông minh để thực hiện công việc của trợ lý bán hàng hoặc một người hỗ trợ khách hàng. Họ có thể trả lời tất cả các truy vấn của khách hàng và có sẵn 24 x 7 x 365. Cửa hàng của bạn không còn là một URL vô danh, mà ngay lập tức được chuyển đổi thành nhân viên bán hàng hoặc chủ cửa hàng có thể trò chuyện với khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng có giá trị.

Các cuộc gọi điện thoại và email cũng có thể thực hiện công việc, nhưng một hệ thống trò chuyện trực tiếp có một số lợi thế:

 • Nó tăng gấp đôi như một hệ thống phản hồi và liên lạc. Phản hồi có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình.
 • Khách truy cập nhận được hỗ trợ ngay lập tức và theo thời gian thực, họ không phải chờ trả lời.
 • Giữ khách hàng gắn bó và giữ liên lạc có khả năng biến họ thành khách hàng trung thành.
 • Nó có thể cắt giảm số lượng xe bị bỏ rơi.
 • Các hồ sơ trò chuyện có thể được sử dụng làm cơ sở sẵn sàng cho các chiến dịch trong tương lai.
 • Nó có thể phát triển thành một diễn đàn hoặc hệ thống hỗ trợ trò chuyện.
 • Nếu vé được phát hành, phản hồi sẽ dễ dàng hơn, vì nó có thể theo dõi và sẽ không bị mất tầm nhìn cho đến khi giải quyết.
 • Nó có thể cải thiện thứ hạng SEO, vì khách truy cập sẽ ở lại lâu hơn trên trang web của bạn.
 • Nó chuyển đổi thành một hệ thống email tự động khi bạn ngoại tuyến giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng có giá trị.

Có rất nhiều plugin trò chuyện trực tiếp, từ những plugin rất đơn giản và miễn phí, đến các plugin cao cấp toàn diện. Tôi đang liệt kê một vài trong số những người tốt ở đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. WSChat – Trò chuyện trực tiếp trên WordPress

Plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress của WSChat ELEX

Nâng cấp trang web của bạn với trò chuyện trực tiếp được hỗ trợ bởi AI hiệu quả bằng WSChat. Plugin nhẹ này thêm cửa sổ bật lên chatbox hữu ích vào trang web của bạn đã sẵn sàng cho thiết bị di động và hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Trò chuyện trực tiếp với WordPress có đầy đủ các tính năng để giải quyết các câu hỏi của khách truy cập trang web và nó dễ dàng bắt đầu. Sau khi cài đặt, hãy thiết kế biểu mẫu trước trò chuyện của riêng bạn với thông tin bắt buộc và định kiểu tiện ích hộp trò chuyện của bạn bằng các tùy chọn màu tích hợp. Bạn cũng có thể thêm số lượng đại lý không giới hạn, cũng như bật cảnh báo đại lý để họ sẽ được thông báo ngay khi khách truy cập tham gia vào một cuộc trò chuyện.

Ví dụ trò chuyện trực tiếp trên WSChat

Ngoài ra còn có các tùy chọn để hiển thị trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, hỗ trợ luồng đối thoại Google để xác định và tự động hóa các phản hồi và các công cụ trò chuyện nâng cao cho tệp đính kèm, ghi màn hình (để khách hàng có thể giải thích rõ hơn các vấn đề), gửi lịch sử trò chuyện đến email và xếp hạng trò chuyện. Ngoài ra với WSChat, tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn để tăng cường bảo mật trò chuyện (và dữ liệu).

Sử dụng tính năng báo cáo để xem hiệu suất hỗ trợ khách hàng hoàn thành với xếp hạng, điểm chất lượng và số lượng vé cho mỗi đại lý. Bằng cách này, bạn có thể thấy trong nháy mắt nếu khách truy cập của bạn đang nhận được sự giúp đỡ mà họ cần. Và plugin cũng được tích hợp với phổ biến Plugin WSDesk, để bạn có thể liên tục đưa ra các câu hỏi hỗ trợ khách hàng tới bộ phận trợ giúp của bạn. Làm cho nó trở thành một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời!

2. Ban hỗ trợ

Ban hỗ trợ - Trò chuyện Plugin WordPress

Bảng hỗ trợ là một cách tuyệt vời để thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp vào trang web WordPress của bạn. Được xây dựng với các tùy chọn cho các tác nhân con người được tích hợp với các chatbot điều khiển bằng Slack và AI thông qua Dialogflow, plugin trò chuyện này có đầy đủ các tính năng để giúp bạn quản lý các câu hỏi của khách truy cập. Với Ban hỗ trợ Trò chuyện WordPress bạn chắc chắn sẽ có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn – chỉ cần cài đặt plugin và trong vài phút, bạn và các đại lý hỗ trợ (hoặc bot) có thể làm việc!

Ban hỗ trợ - Trò chuyện Plugin WordPress

Như đã đề cập, Bảng hỗ trợ tích hợp với Slack và Dialogflow và cung cấp nhiều loại thông báo phong phú mà các đại lý hoặc bot của bạn có thể sử dụng trong các phản hồi của họ. Chúng bao gồm các nút, danh sách thả xuống, danh sách đầu vào văn bản, biểu mẫu gửi email, biểu mẫu đăng ký, thời gian biểu, bài viết, danh sách văn bản tĩnh (có hoặc không có tiêu đề), bảng và biểu mẫu để xếp hạng đại lý. Hoặc bạn có thể tạo tin nhắn phong phú (tĩnh) tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể đặt giờ hành chính để ẩn hộp trò chuyện của mình, vô hiệu hóa chatbot của bạn và / hoặc hiển thị thời gian biểu khi khách truy cập nhập tin nhắn ngoài giờ đã xác định của bạn. Tất cả các cuộc hội thoại có thể dễ dàng truy cập từ Khu vực quản trị. Từ đây, bạn có thể quản lý thư, lưu trả lời, quản lý / sắp xếp người dùng và xem thông tin chi tiết của khách truy cập từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm các tùy chọn cho thông báo (email, máy tính để bàn và flash), bài viết cơ sở kiến ​​thức và đồng bộ hóa tự động cho người dùng và dữ liệu có cấu trúc của bạn. Ban hỗ trợ cũng hỗ trợ RTL, cung cấp 19 ngôn ngữ khác nhau và sẵn sàng dịch nếu bạn muốn thêm một ngôn ngữ mới. Tất cả điều này chỉ với $ 59!

3. Trợ lý web Acobot miễn phí Chatbot AI

Acobot Trợ lý web miễn phí Plugin Chatbot AI miễn phí

Acobot là một plugin chatbot cho WordPress cung cấp trợ giúp ngay lập tức cho khách truy cập trang web của bạn, ngay cả khi nhóm dịch vụ khách hàng của bạn không phải là xung quanh. Đơn giản chỉ cần cài đặt plugin và cấu hình các cài đặt. Nó là dễ dàng. Với hàng trăm hình đại diện để lựa chọn, các tiện ích trò chuyện được tạo kiểu (chỉ cần chọn một tiện ích phù hợp với trang web của bạn) và màu sắc tùy chỉnh Acobot là một tùy chọn chatbot tuyệt vời.

Acobot Trợ lý web miễn phí Plugin Chatbot AI miễn phí

Nhưng điều thực sự làm cho Acobot trở nên đặc biệt là nó được cung cấp bởi ai. Điều này có nghĩa là bạn không phải lập trình trong các câu trả lời – Acobot nghiên cứu trang web của bạn và tự dạy mình mọi thứ cần biết để giúp đỡ. Cộng với Acobot, đủ thông minh để biết khi nào bạn thực hiện thay đổi cho trang web của mình và nó sẽ cập nhật cho nó câu trả lời phù hợp.

Điều đó không phải tất cả Acobot có thể làm – chatbot này cũng hữu ích với việc tạo khách hàng tiềm năng. Sau khi người dùng tương tác với Acobot, nó có thể yêu cầu thông tin liên hệ của họ cho bạn. Bạn có thể chọn cách trực tiếp hoặc lịch sự, nhưng trong cả hai trường hợp, Acobot sẽ đưa ra lý do để yêu cầu thông tin (ví dụ: để có một đồng nghiệp của con người, theo dõi một yêu cầu phức tạp). Tùy thuộc vào trang web của bạn, Acobot cũng có thể yêu cầu khách thích hoặc theo dõi công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, đưa ra lời kêu gọi hành động (như bản demo), xác định vị trí và tự động điền biểu mẫu cho khách, dùng thử miễn phí và hơn thế nữa. Cộng với phát hiện mục đích thoát tích hợp có nghĩa là Acobot sẽ làm điều đó tốt nhất để đảm bảo bạn không mất một vị trí dẫn đầu.

Acobot miễn phí, nhưng chỉ dành cho các trang web nhỏ (25 trang trở xuống) và tối đa 250 người dùng. Đối với các công ty hoặc các trang web lớn hơn, một bản nâng cấp Kế hoạch Chatbot của Acobot là phải Bắt đầu chỉ với 29 đô la / tháng, đó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, vì Acobot chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

4. WP-Chatbot bởi MobileMonkey

WP-Chatbot bởi MobileMonkey

Yêu Facebook Messenger? Với Chat-Chatbot bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích trò chuyện Facebook Messenger vào trang web của mình. Yêu hay ghét nó – hơn 1,3 tỷ người sử dụng Facebook Messenger

Vậy tại sao WP-Chatbot? Nói một cách đơn giản – đó là một cách tuyệt vời (và dễ dàng) để thêm trò chuyện trực tiếp 24/7 vào trang web WordPress của bạn. WP-Chatbot tích hợp liền mạch với trang Facebook Business của bạn, vì vậy bạn có thể xây dựng các mục sau và bắt đầu kết nối với khán giả của mình ngay lập tức. Và tốt nhất – bởi vì nó dựa trên Facebook Messenger, bạn có thể chọn một cuộc trò chuyện với khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn không cần phải dựa vào việc thu thập số điện thoại hoặc email để liên hệ với họ với thông tin hoặc ưu đãi mới (mặc dù nếu bạn muốn – đây là thứ bạn có thể thiết lập với gói cao cấp).

WP-Chatbot bởi MobileMonkey Widget

WP-Chatbot cũng có các tùy chọn dễ dàng cho màu chủ đề tùy chỉnh và lời chào mừng chào mừng. Bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ trò chuyện và ẩn tiện ích dựa trên loại bài đăng tùy chỉnh. Muốn thêm? Bạn có thể nâng cấp lên Gói cao cấp MobileMonkey để thêm nhãn hiệu tùy chỉnh, trò chuyện trực tiếp và cuộc gọi khởi động, chatbot hữu ích, lập lịch nhỏ giọt, phân tích trò chuyện nâng cao, quảng cáo tích hợp và hơn thế nữa.

5. Trò chuyện trực tiếp trên Zendesk

Zendesk Live Chat miễn phí Plugin WordPress

Zendesk Live Chat là một plugin phổ biến tương tác với khách hàng của bạn trong thời gian thực và giúp họ mua hàng. Bạn cần tạo một tài khoản với Zendesk và liên kết tài khoản này với plugin. Khi điều này được thực hiện, một hộp thông báo sẽ mở ra ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Khách truy cập có thể bắt đầu nói chuyện với bạn ngay lập tức và nếu bạn không trực tuyến, một email có thể được gửi. Nó hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt chính và là một cách dễ dàng để tích hợp trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn.

Zendesk Live Chat miễn phí Plugin WordPress

Các widget rất đơn giản và có thể được tùy chỉnh để đồng bộ với thương hiệu của bạn. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại di động và có sẵn trong 40 ngôn ngữ. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép một cuộc trò chuyện đồng thời tại một thời điểm và lịch sử trò chuyện trong 14 ngày được duy trì.

Trò chuyện chủ động cho phép bạn đưa ra câu trả lời được xác định trước. Kích hoạt có thể được thiết lập, vì vậy mọi khách truy cập được tự động tiếp cận. Từ bảng điều khiển, bạn có thể theo dõi tất cả lưu lượng truy cập và bắt đầu trò chuyện bất cứ khi nào bạn cảm thấy khách truy cập cần hỗ trợ. Bạn có thể thực hiện một số điều trên bảng điều khiển – điều chỉnh cài đặt, cập nhật hiệu ứng, phím tắt thiết lập hoặc cấm một số khách truy cập.

6. Hoàn thành trò chuyện trực tiếp trên WordPress

WordPress Live Chat Hoàn thành Plugin WordPress cao cấp

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin WordPress Live Chat là một plugin cao cấp mã nguồn mở mà bạn có thể cài đặt để nhanh chóng thêm một hộp trò chuyện. Bạn có thể tạo toán tử của riêng mình, tùy chỉnh hộp trò chuyện và duy trì nhật ký trò chuyện. Nếu bạn muốn, nhiều hơn một đại lý có thể trả lời người dùng.

Plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress

Khi các nhà khai thác ngoại tuyến, khách truy cập có thể điền vào một hình thức liên lạc. Thông báo email được nhận khi tất cả các đại lý ngoại tuyến. Bạn muốn sử dụng plugin trên bất kỳ số lượng trang web? Bạn sẽ phải đi với Live Chat Unlimited.

7. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên WP

WP Live Chat Hỗ trợ Plugin WordPress miễn phí

Để có thể giữ nhiều cuộc trò chuyện diễn ra đồng thời với khách hàng của bạn, hãy thử Hỗ ​​trợ trò chuyện trực tiếp trên WP. Cả người dùng và khách truy cập sẽ thấy dễ dàng sử dụng giao diện. Tất cả các trường trong hộp này có thể được chỉnh sửa và bản thân hộp có thể được kéo khắp màn hình và đặt ở nơi bạn muốn. Khi tắt trò chuyện trực tiếp, các tin nhắn ngoại tuyến có thể được lưu trữ.

WP Live Chat Hỗ trợ Cài đặt Plugin WordPress miễn phí

Bạn có thể chọn từ 6 chủ đề hộp trò chuyện được xác định trước và tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm trò chuyện để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Không có liên kết quảng cáo hoặc Powered By trong hộp trò chuyện. Một hộp phản ứng nhanh có thể được chèn vào. Khách truy cập có thể ẩn danh, nếu yêu cầu tên và email tại thời điểm bắt đầu trò chuyện bị vô hiệu hóa. Hoặc bạn chỉ có thể giới hạn quyền truy cập cho người dùng đã đăng ký. Ảnh động có thể được áp dụng cho cửa sổ trò chuyện và hồ sơ trò chuyện có thể được duy trì. Nếu bạn đã tìm thấy một địa chỉ IP có giá trị phiền toái, bạn có thể cấm nó.

Một hộp trò chuyện trực tiếp có thể được thực hiện để bật ra trên màn hình. Một cảnh báo âm thanh khi một cuộc trò chuyện mới bắt đầu có thể được bật hoặc tắt. Plugin tương thích với tất cả các plugin lưu trữ và plugin dịch thuật.

Có nhiều tiện ích mở rộng phải trả tiền đi kèm với plugin này mà bạn có thể chọn nếu muốn thêm chức năng – Khởi tạo tiện ích mở rộng trò chuyện, Tiện ích mở rộng nhiều tác nhân, Ứng dụng di động và máy tính để bàn, Tiện ích mở rộng đám mây, Tiện ích mở rộng mã hóa trò chuyện – và bạn có thể thêm chúng theo yêu cầu.

8. Hỗ trợ tuyệt vời

Hỗ trợ tuyệt vời Plugin WordPress miễn phí

Hỗ trợ tuyệt vời là một bàn trợ giúp vững chắc dựa trên WordPress. Nó được thiết kế để hoàn toàn tương thích với tất cả các chủ đề WordPress, cả miễn phí và cao cấp. Tất cả các tính năng được bật khi plugin được cài đặt và kích hoạt, vì vậy bạn có thể mở Bàn trợ giúp và thiết lập hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Hỗ trợ tuyệt vời Cài đặt plugin WordPress miễn phí

Khách truy cập có thể mở vé cho khiếu nại của họ ở lối vào và điều này có thể được theo dõi bởi nhóm dịch vụ Khách hàng từ phần phụ trợ. Vé cũ có thể được xác định với các thẻ. Khách hàng có thể được yêu cầu chấp nhận Điều khoản và Điều kiện trước khi mở vé.

Email được gửi kịp thời đến đúng người để họ có thể hành động. Cuộc trò chuyện giữa khách hàng và nhân viên nhóm của bạn sẽ được giữ kín. Bạn có thể thêm các trường vào hộp trò chuyện và hỗ trợ nhiều sản phẩm như bạn muốn.

Nếu bạn muốn thêm tiện ích mở rộng vào cơ sở trò chuyện của mình, Awesome Support cung cấp tiện ích mở rộng cho tích hợp WooC Commerce, phản hồi đóng hộp, đường ống email (trả lời qua email) và hơn thế nữa. Các phần mở rộng này đều miễn phí và cao cấp. Cả các tổ chức thương mại lớn và doanh nghiệp nhỏ đều có thể sử dụng plugin này để tận dụng lợi thế.

9. WP Support Plus Hệ thống vé đáp ứng

WP Support Plus Hệ thống vé đáp ứng

Hệ thống bán vé đáp ứng WP Support Plus hoạt động tốt cho một công ty, hệ thống bàn dịch vụ hoặc bất động sản, hệ thống tuyển dụng cuộc hẹn, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật và các lĩnh vực hỗ trợ tương tự khác. Nó có thể xử lý việc quản lý vé của các tổ chức lớn một cách hiệu quả.

Cài đặt WP Support Plus

Mở một vé có thể được thực hiện ở mặt trước, thông qua quản trị viên hoặc thậm chí thay mặt người dùng. Bạn có thể hạn chế gửi vé ở lối vào đối với một loại người dùng cụ thể và điều này sẽ hữu ích cho các trang web do WooC Commerce cung cấp. Vé có thể được phân loại, ưu tiên, gán trạng thái và thậm chí xóa. Khách có thể gửi vé, thậm chí qua Facebook. Google No CAPTCHA, reCAPTCHA cho các biểu mẫu khách có thể được bật.

Một xác nhận email được gửi cho mỗi vé, cho cả quản trị viên cũng như khách truy cập tăng vé. Đường ống email là một tùy chọn, tùy thuộc vào khả năng tương thích của máy chủ. Các tính năng của Skype được kết hợp và bạn cũng có thể gọi điện hoặc trò chuyện qua Skype. Tập tin có thể được đính kèm với vé, trả lời và thư.

Vé có thể được chỉ định cho các đại lý (thành viên trong nhóm) và số liệu thống kê khôn ngoan của đại lý có thể được duy trì, vì vậy bạn biết các thành viên trong nhóm của bạn đang hoạt động như thế nào. Vai trò giám sát cũng có thể được giao cho bất kỳ một đại lý nào để quản lý việc bán vé.

Một nút hỗ trợ đáp ứng có thể được thêm vào bất cứ nơi nào và các trường tùy chỉnh cũng có thể được thêm vào. Các bộ lọc dựa trên AJAX được sử dụng, do đó việc chọn lọc vé và thời gian phản hồi nhanh. Các câu hỏi thường gặp và chức năng trả lời đóng hộp có thể giúp giảm số lượng vé được nâng lên hoặc số lượng vé yêu cầu trả lời tùy chỉnh.

Gửi vé nhiều người dùng, kiểm tra trạng thái trên vé, bố trí phản hồi, phân loại đại lý và tệp đính kèm cung cấp cho plugin này một lợi thế. Mặc dù plugin miễn phí, một số tính năng chỉ có trong phiên bản cao cấp. Bạn sẽ thấy rằng để sử dụng thực sự đầy đủ tất cả các tính năng, bạn sẽ phải nâng cấp lên plugin cao cấp.

10. Trò chuyện trực quan phẳng WP

WP Flat Visual Chat Plugin WordPress cao cấp

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn muốn một plugin trò chuyện đơn giản với thiết kế vật liệu phẳng mà bạn có thể cài đặt và bắt đầu sử dụng ngay thì WP Flat Visual Chat là một lựa chọn tuyệt vời. Plugin đáng yêu này đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc và giao diện dễ sử dụng tích hợp hoàn hảo với cài đặt WordPress của bạn.

WP Flat Visual Chat WordPress Plugin

Plugin đơn giản này cho phép bạn cung cấp thời gian thực, hỗ trợ trò chuyện ajax trực tiếp cho khách truy cập trang web của bạn. Người vận hành có thể xem trang nào đang đọc và họ có thể bắt đầu trợ giúp trò chuyện. WP Flat Visual Chat cũng hỗ trợ các tùy chọn cho phản hồi đóng hộp, thông báo âm thanh tin nhắn, ghi nhật ký trò chuyện, nhận dạng IP của khách hàng và tùy chọn chuyển một cuộc trò chuyện sang nhà điều hành khác.

11. Trò chuyện trực tiếp trên Tidio

Tidio Live Chat Plugin WordPress miễn phí

Tidio Live Chat được thiết kế cho WordPress và tích hợp với nó rất nhanh. Nó miễn phí trong 7 ngày và bạn không phải đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng nó. Sau khoảng thời gian 7 ngày, bạn có thể chọn chuyển sang pro hoặc hạ cấp xuống phiên bản miễn phí. Với xếp hạng sao là 4,9, đây là một plugin phổ biến mà bạn có thể sử dụng để thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình.

Trò chuyện trực tiếp

Hoàn toàn dễ cài đặt, bạn có thể theo dõi khách truy cập và liên hệ với bất kỳ ai nhìn trộm vào trang web của bạn. Hộp trò chuyện xuất hiện ngay khi cài đặt và bạn thấy một danh sách khách truy cập hiện đang ở trên trang web của bạn. Bạn có thể tiếp cận với bất cứ ai bạn chọn.

Nó có ba thiết kế và bạn có thể chọn màu mà bạn muốn nó hiển thị. Khách truy cập có thể liên hệ với bạn qua email, nếu bạn ngoại tuyến. Các nhà cung cấp dịch vụ email lớn được tích hợp với plugin này.

Một tiện ích tích hợp cũng hỗ trợ 140 ngôn ngữ, do đó bạn có thể trò chuyện với khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ.

12. Trò chuyện Uber – Trò chuyện trực tiếp cuối cùng

Trò chuyện Uber - Plugin trò chuyện trực tiếp cuối cùng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn có một thị trường cho một plugin trò chuyện với nhiều tùy chọn thì không có gì khác ngoài Uber Chat. Được tiếp thị dưới dạng trò chuyện trực tuyến, trò chơi WordPress plugin WordPress, nó chắc chắn không làm Google thất vọng.

Plugin trò chuyện Uber

Được đóng gói với các tính năng bao gồm hỗ trợ ứng dụng khách WordPress và Windows, dự phòng mẫu yêu cầu, hỗ trợ nhiều nhà điều hành, cài đặt và thông báo âm thanh, lịch sử thảo luận và gửi đầy đủ, liên tục trạng thái trò chuyện trên toàn bộ trang web của bạn, phối màu được tải sẵn và hơn thế nữa.

Uber Chat cũng hỗ trợ các phản hồi đóng hộp để tăng tốc thời gian phản hồi hỗ trợ, giao diện đa ngôn ngữ và khả năng tương thích WPML và bạn có thể cài đặt Uber Chat trên bất kỳ trang web WordPress nào (chỉ cần nhớ rằng mỗi trang web trong mạng của bạn sẽ hoạt động như một trang web độc lập và giao diện trò chuyện) . Yêu cầu hệ thống duy nhất là bạn vận hành plugin trên máy chủ có đủ năng lượng cho số lượng cuộc hội thoại bạn dự định bắt đầu cùng một lúc (ví dụ: bạn có thể không thể hỗ trợ 1000 khách hàng nếu trang web của bạn đang lưu trữ $ 1 / tháng ).

13. Trò chuyện thuần túy – Trò chuyện miễn phí

Trò chuyện thuần túy - Plugin trò chuyện miễn phí WordPress

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, Pure Chat sẽ khiến bạn quan tâm. Phần mềm này đã được thiết kế với các doanh nghiệp nhỏ trong tâm trí. Nó rất đơn giản và bạn có thể trò chuyện với nhiều khách hàng cùng một lúc, bằng cách tổ chức các tab trong cửa sổ trò chuyện của bạn. Bạn có thể trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm và nhiều thành viên trong nhóm có thể tham gia vào cuộc trò chuyện với khách hàng.

Trò chuyện thuần túy

Hộp Trò chuyện có thể được tùy chỉnh để thay đổi màu sắc hoặc văn bản hoặc để thêm hình ảnh động hoặc hình ảnh cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Đặt hộp trò chuyện của bạn để bật lên một vài giây sau khi khách truy cập hạ cánh trên trang của bạn. Từ bảng chi tiết, bạn có thể biết thêm về khách truy cập và có một cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn với anh ta. Phản ứng đóng hộp có thể đưa tedium ra khỏi các câu trả lời thường lệ.

Khách truy cập có thể được chuyển đến đúng bộ phận bằng cách chỉ định các bộ phận cho các vật dụng. Phân loại khách truy cập và cho phép họ cấp độ truy cập khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn quản lý nhóm của bạn. Hiệu suất và xếp hạng của từng thành viên trong nhóm có thể được theo dõi, vì vậy bạn có thể biết các thành viên nhóm hoạt động tốt nhất.

Các ứng dụng iOS, Android và Kindle có sẵn có nghĩa là bạn có thể trò chuyện mà không bị giới hạn trong bàn làm việc. Kết nối Trò chuyện thuần túy với hơn 500 ứng dụng bằng cách sử dụng Zapier và sử dụng các chức năng mở rộng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn không có trang web, bạn vẫn có thể có một hộp trò chuyện độc lập trên các trang được lưu trữ trong Trò chuyện thuần túy.

Pure Chat là cả một phần mềm miễn phí và trả phí. Đối với gói hoàn toàn miễn phí, số lượng trò chuyện mỗi tháng được giới hạn ở mức 15 và bạn sẽ cần nâng cấp lên Kế hoạch khởi nghiệp, kinh doanh hoặc tăng trưởng sau đó. Đối với các hộp Trò chuyện không có thương hiệu, bạn sẽ phải chọn Kế hoạch tăng trưởng với mức 99 đô la mỗi tháng, được trả tiền hàng năm.

14. Trò chuyện trực tiếp theo thời gian thực của Formilla

Formilla Trò chuyện trực tiếp thời gian thực Plugin miễn phí

Formilla Live Chat cho phép theo dõi khách truy cập theo thời gian thực và đến với bạn miễn phí cũng như trong nhiều gói trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể cài đặt trò chuyện trên một trang web, tổ chức một cuộc trò chuyện cùng một lúc và được hưởng 30 cuộc trò chuyện / email mỗi tháng. Bạn cũng có thể thiết lập nó để một cuộc trò chuyện được bạn bắt đầu sau vài giây sau khi khách truy cập đến trang web của bạn. Tin nhắn mời khách truy cập để trò chuyện có thể được tùy chỉnh.

Formilla

Tự động trả lời có thể bước vào và thu thập chi tiết liên lạc khi bạn ngoại tuyến. Nếu bạn đang gõ vào bàn phím, khách truy cập của bạn sẽ biết rằng phản hồi của bạn đang được thực hiện. Cảnh báo âm thanh hoặc máy tính để bàn có thể được đặt cho một cuộc trò chuyện đến. Bàn trợ giúp hoặc Hộp thư đến sẽ giúp bạn lọc, ưu tiên trò chuyện và hạn chế hoặc cấm người dùng. Vé có thể được chỉ định để trò chuyện và ưu tiên.

Nếu đại lý bận, trò chuyện sẽ được xếp hàng và người dùng sẽ luôn biết vị trí của họ trong hàng đợi. Bảng điểm trò chuyện sẽ được duy trì. Email có thể được tùy chỉnh và dữ liệu email có thể được xuất. Bảng điều khiển sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về hoạt động trò chuyện và các báo cáo có thể được tạo từ dữ liệu được thu thập. Thời gian trò chuyện có thể được lên lịch và giờ hoạt động có thể được cố định.

Các gói từ $ 11,99 mỗi tháng đến $ 16,99 mỗi tháng. Với các gói này, bạn có thể tăng số lượng đại lý, trang web và trò chuyện. Bạn có thể trò chuyện từ thiết bị di động, được quyền nâng cấp, theo dõi khách truy cập trong thời gian thực, tùy chỉnh hộp trò chuyện, sử dụng Grabber chú ý, xóa nhãn hiệu và được hỗ trợ qua điện thoại.

15. Trò chuyện Flyzoo

Trò chuyện Flyzoo miễn phí Plugin WordPress

Trò chuyện của Flyzoo không thực sự dành cho kinh doanh, nó được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trò chuyện của cộng đồng. Bản chất xã hội hơn, nó được tích hợp tốt với hầu hết các plugin thành viên và mạng xã hội. Hội thảo trên web, trang web hẹn hò, người giao dịch trực tuyến hoặc game thủ, sự kiện, hiệp hội địa phương và trang phục tương tự có thể sử dụng tốt plugin này.

ruồi

Người dùng có thể tìm và trò chuyện với bạn bè, tham gia các cuộc trò chuyện nhóm và. Hồ sơ người dùng được tự động đồng bộ hóa với trò chuyện và hình đại diện có thể được lấy từ nhiều plugin khác như Gravatar, Avatar người dùng WP, Thành viên cuối cùng và Báo chí Buddy. Người dùng có thể trò chuyện bằng hơn 20 ngôn ngữ và nhiều cuộc trò chuyện riêng tư có thể.

Trò chuyện được lưu trữ trên đám mây, do đó không có bản vẽ nào về tài nguyên máy chủ của bạn. Các cuộc trò chuyện cũng có thể được kiểm duyệt với các bộ lọc tùy chỉnh để loại trừ ngôn ngữ xấu, cấm một số khách truy cập, chặn IP hoặc để hạn chế thời lượng trò chuyện hoặc tốc độ gửi tin nhắn trò chuyện. Cửa sổ trò chuyện bật ra sẽ cho phép trò chuyện trong các cửa sổ trình duyệt riêng biệt. Đối với các trang web dựa trên SSL / HTTPS, trò chuyện có thể được mã hóa. Lịch sử trò chuyện được duy trì và các cuộc hội thoại trước đó có thể được truy cập. Tên miền phụ được cho phép và nhiều trang web có thể được kết nối với cùng một cuộc trò chuyện.

Bạn có thể dùng thử Chat by Flyzoo miễn phí trong 14 ngày và theo yêu cầu, nó sẽ được gia hạn thêm 14 ngày nữa. Với phiên bản pro, có thể theo dõi khách truy cập theo thời gian thực, chia sẻ tệp, nhúng các cuộc trò chuyện nhóm vào các trang và hạn chế quyền truy cập dựa trên vai trò. Tính năng cuối cùng của việc hạn chế quyền truy cập đặc biệt phù hợp với các cấp độ dịch vụ dựa trên đăng ký khác nhau.

16. Tiện ích trò chuyện trực tiếp Casengo

Plugin trò chuyện trực tiếp Casengo Plugin WordPress miễn phí

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp Casengo là một plugin được thiết kế tốt, dễ sử dụng, có tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp phong phú. Bạn phải đăng ký tài khoản với Casengo và bạn có thể thiết lập cửa sổ trò chuyện trên trang web của mình trong vòng vài phút. Bạn có thể trả lời khách truy cập thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Các hộp trò chuyện có thể được tùy chỉnh.

Plugin sắp xếp hợp lý tất cả các tin nhắn trò chuyện đến từ WhatsApp, trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email vào một hộp thư đến, do đó bạn không bao giờ bị mất dấu của một tin nhắn. Toàn bộ nhóm có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về lưu lượng trò chuyện và sự phối hợp được đảm bảo. Toàn bộ lịch sử trò chuyện với khách hàng được duy trì, vì vậy các thành viên trong nhóm của bạn có thể phản hồi tốt hơn.

Một cơ sở kiến ​​thức rất tiện lợi mà các thành viên trong nhóm có thể tìm kiếm để trả lời khách hàng. Các thành viên của nhóm cũng có thể chuyển tiếp truy vấn cho bất kỳ ai ngoài nhóm trò chuyện của họ hoặc có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của những người khác trong nhóm.

Vì plugin có thể hoạt động tốt trên các thiết bị cầm tay, bạn có thể luôn ở trên bất kỳ truy vấn nào của khách hàng. Kết hợp với tích hợp Facebook và Twitter, trò chuyện khi đang di chuyển là có thể. Nhiều hộp thư và nhiều nhãn hiệu có thể được quản lý từ cùng một trang web.

Với tài khoản miễn phí, số lượng người dùng, trò chuyện và trò chuyện bị hạn chế. Có 2 gói trả phí – Premium và Enterprise, với toàn bộ các tính năng chỉ có trong Gói doanh nghiệp (và các tính năng tùy chỉnh có sẵn trong các gói Elite được thiết kế riêng).

17. Sưu tầm.chat Chatbot

Sưu tầm.chat Chatbot

Sưu tầm.chat là trình xây dựng chatbot đơn giản nhất thế giới. Bạn có thể xây dựng các chatbot cho trang web WordPress của mình trong vài phút bằng cách sử dụng các mẫu kéo và thả. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, phát triển danh sách email và lên lịch các cuộc hẹn với các chatbot tự động này. Họ chạy 24 × 7 và thu thập dữ liệu liền mạch mang lại trải nghiệm thú vị cho khách truy cập trang web của bạn.

Tăng sự tham gia của Khách hàng trên trang web là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Theo truyền thống, các trang web dựa trên các hình thức tĩnh cho mục đích này. Nhưng họ đã chứng tỏ là một nỗi buồn lớn.

Vì vậy, tạo ra một trải nghiệm khách hàng liền mạch là rất quan trọng đối với mua sắm trực tuyến. Lý do chính đằng sau sự thành công của một thương hiệu trong thế giới thực là sự gắn bó cảm xúc mà họ để lại cho khách hàng của họ. Cách tốt nhất để tái tạo cùng một tính cách trong thế giới trực tuyến là thông qua các cuộc trò chuyện tương tác. Nói chuyện với khách hàng của bạn giống như bạn làm trong một cửa hàng bán lẻ thực sự.

Các chatbot của Collection.chat có thể có ba dạng:

 • Biểu mẫu trình khởi chạy – Chatbot sẽ xuất hiện trên trang web ở phía dưới
 • Biểu mẫu có thể nhúng – Chatbot có thể được nhúng ở bất cứ đâu trên trang web. Do đó, bất kỳ phần nào của trang web có thể được thực hiện đàm thoại.
 • Biểu mẫu có thể chia sẻ – Chatbot có thể được chia sẻ qua URL. Điều này có thể được sử dụng để tiến hành khảo sát.

Sưu tầm.chat cho phép bạn làm điều đó. Và phần tốt nhất là các cuộc hội thoại hoàn toàn tự động. Tất cả bạn phải làm là kịch bản cuộc hội thoại mà bạn muốn có với khách hàng và triển khai chúng trên trang web của bạn. Sử dụng chúng để nhận phản hồi của khách hàng, đánh giá, thông tin liên lạc của khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa. Quan trọng nhất, bạn có cơ hội thiết lập kết nối cảm xúc với khách hàng trực tuyến của mình.

Để kết luận

Live Chat là một công cụ tiện dụng để tăng cường dịch vụ khách hàng bằng một số bậc. Các plugin được thảo luận ở đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. Tất cả các plugin đều phổ biến và được đánh giá cao trong kho lưu trữ WordPress, vì vậy bạn thực sự nên có một cuộc trò chuyện và xem nó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map