Plugin Marker Marker Pro cho WordPress Đánh giá

Bản đồ Marker Pro

Với không dưới 72 tính năng mạnh mẽ, Maps Marker Pro (trong các từ dành cho nhà phát triển của nó), là giải pháp lập bản đồ thân thiện và toàn diện nhất cho WordPress. Cho dù bạn đang tổ chức một chuyến đi xe đạp cộng đồng, tìm cách tăng lưu lượng truy cập đến nhà hàng Thái Lan của bạn hoặc đang lên kế hoạch ra mắt một cửa hàng bánh ngọt, Maps Marker Pro là giải pháp lập bản đồ WordPress được lựa chọn.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Maps Marker Pro và tiết lộ có bao nhiêu tính năng mạnh nhất của nó có thể được khai thác cho trang web WordPress của bạn.

Các tính năng chính của Plugin Maps Marker Pro

mapsmarkerpro-wordpress-plugin
Chức năng cơ bản nhất của Maps Marker Pro cho phép bạn tạo một điểm đánh dấu cho vị trí địa lý mà bạn có trong tâm trí, sử dụng một trong hơn một nghìn biểu tượng để thể hiện địa điểm đó và tạo liên kết cho chỉ đường. Văn bản bổ sung có thể được thêm vào trong một cửa sổ bật lên.

Bạn có thể tạo các cụm đánh dấu là tốt. Nói ví dụ rằng bạn là một nhà sản xuất thức ăn hữu cơ cho chó và nhà phân phối. Khách hàng của bạn có thể muốn biết nơi để mua sản phẩm của bạn tại địa phương. Bạn có thể sử dụng các cụm để xác định từng khu vực của thành phố nơi có thể tìm thấy thức ăn cho chó của bạn và người tiêu dùng có thể tìm thấy các địa điểm cửa hàng riêng lẻ trong từng khu vực.

Các tính năng bổ sung đáng chú ý của Maps Marker Pro

 • Sử dụng mã ngắn để nhúng bản đồ vào trang, bài đăng, mẫu và widget của bạn.
 • Biểu tượng hiển thị có thể tùy chỉnh.
 • Chọn bản đồ cơ sở của riêng bạn, bao gồm Google Maps, Open Street Map, Bing, Mapbox và WMTS-maps tùy chỉnh.
 • Đáp ứng đầy đủ.
 • Thêm mã QR của bản đồ của bạn để đóng gói, v.v..
 • Tạo một huyền thoại bản đồ.

Tất cả các tính năng này và nhiều tính năng khác có sẵn cho phí giấy phép một lần.

Hỗ trợ tiêu chuẩn cho một tên miền có sẵn trên Cá nhân kế hoạch cho $ 31. Năm tên miền được hỗ trợ trên Thêm lên kế hoạch cho $ 87 và Chuyên nghiệp chương trình cung cấp hỗ trợ cho 25 tên miền với chi phí $ 164. Mặc dù mỗi giấy phép là một khoản phí một lần, cập nhật và tiếp tục hỗ trợ phải chịu một khoản phí hàng năm.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng này trước khi cam kết đầy đủ bằng cách kích hoạt bản dùng thử 30 ngày. Bản dùng thử chuyển đổi liền mạch thành phiên bản trả phí nếu hoặc khi bạn sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản Pro.

Quyết định tính năng nào là tốt nhất cho bạn

Với rất nhiều tính năng để lựa chọn, bạn có thể tự hỏi những tính năng nào thực sự có lợi cho bạn và mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy cùng khám phá một số nghiên cứu trường hợp thực tế.

Ewetopia sử dụng Maps Marker Pro để chỉ ra nơi khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của họ. Trong hình ảnh bên dưới, họ sử dụng phân cụm, lớp và biểu tượng để trỏ đến thị trường và nhà hàng mang sản phẩm của họ.

Bản đồ Marker Pro Ví dụ Bản đồ doanh nghiệp

Ví dụ về phân cụm và các biểu tượng đánh dấu khác nhau

Trung tâm du lịch đi xe đạp Niagra cũng tạo ra nhiều bản đồ. Một số chỉ ra người đi xe đạp Tuyến đường và những người khác chỉ ra nơi người đi xe đạp có thể dừng lại để sửa chữa và các dịch vụ bổ sung dọc theo các tuyến đường xe đạp đó. Hình ảnh thứ ba là của một huyền thoại Maps Marker Pro.

Maps Maker Pro Ví dụ về các tuyến đường

Ảnh chụp màn hình các bản nhạc GPX cho tuyến đường rượu vang Niagara

Bản đồ Marker Pro Ví dụ về Dừng dịch vụ

Ảnh chụp màn hình cho thuê xe đạp và đánh dấu sửa chữa

Bản đồ Marker Pro Bản đồ huyền thoại Ví dụ

Ảnh chụp màn hình của một huyền thoại bản đồ

Đào tạo bản đồ là không cần thiết để tạo bản đồ của riêng bạn trông chính xác và chuyên nghiệp như những bản đồ này.

Đưa thế giới đến với cánh cửa (ảo hoặc vật lý) của bạn

Làm thế nào chính xác là tất cả những điều này được thực hiện? Hãy nói rằng bạn là chủ sở hữu của Mindi ngon Moochi Delights & Cafe – nơi bạn bán món tráng miệng moochi, đồ uống và các món ăn trong thực đơn nấu ăn ngắn. Bạn có cả một trang web và cửa hàng chính thống, nhưng mục tiêu tiếp thị chính của bạn là có được lưu lượng truy cập vào cửa hàng của bạn. Bước tiếp theo của bạn là gì?

Bước 1

Sau khi cài đặt, bấm vào Bản đồ Marker Pro trong bảng quản trị của bạn trong WordPress, theo sau là Thêm điểm đánh dấu mới. Bạn sẽ được dẫn đến một trang trông giống như thế này:

Maps Marker Pro Thêm điểm đánh dấu mới

Thêm một điểm đánh dấu mới

Bước 2

Điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết. Bạn muốn đặt tên cho điểm đánh dấu, nhập vị trí của nó, chọn kích thước bản đồ và mức thu phóng của nó, chỉ định một lớp (nếu muốn), xác định loại hộp điều khiển và bảng hiển thị, chọn biểu tượng, quyết định xem bạn có thích cửa sổ bật lên không văn bản, và nếu vậy, nhập văn bản đó, và sau đó nhấp vào Công bố.

Bạn có thể được nhắc cung cấp tọa độ kinh độ và vĩ độ cho vị trí mong muốn của bạn. Ở đây, cách dễ nhất mà tôi đã tìm thấy để làm điều đó. Khi tất cả các trường đã được điền, chúng sẽ trông giống như thế này:

Maps Marker Pro Tạo Markers

Điền vào các vùng bổ sung thêm các điểm đánh dấu mới

Bước 3

Sao chép mã ngắn của điểm đánh dấu mới của bạn từ đầu trang:

Bản đồ đánh dấu Pro_Grab Shortcode

Đây là nơi bạn lấy bản đồ shortcode của bạn

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Thêm bản đồ nút nằm ở đầu trình đơn soạn thảo văn bản của trang hoặc bài đăng mới của bạn.

Ví dụ về Bản đồ Marker Pro Chèn từ Trang

Ngoài ra, bạn có thể chèn shortcode vào một trang hoặc bài đăng mới bằng cách nhấp vào liên kết Thêm Thêm Bản đồ

Nếu bạn không có một bài đăng hoặc trang hiện có để hiển thị bản đồ mới của bạn, hãy tạo một bản đồ, sau đó thêm mã ngắn vào khu vực thích hợp. Định dạng trang của bạn hoặc đăng theo ý muốn, sau đó kiểm tra bản đồ mới của bạn. Đây là kết quả cuối cùng:

Đã hoàn thành Plugin Map_Map Marker Pro

Đây là bản đồ hoàn thành của bạn sẽ trông như thế nào

Bản đồ cơ bản này có một hình ảnh rõ ràng với tọa độ chính xác. Nó chắc chắn sẽ giúp khách hàng quen có được sự hiểu biết trực quan về địa điểm kinh doanh. Thông tin được thêm vào hộp bật lên giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng, vì họ không phải tìm kiếm thông tin cơ bản như giờ làm việc hoặc chỗ đỗ xe.

Sử dụng Maps Marker Pro với doanh nghiệp đang phát triển

Bản đồ Marker Pro Ví dụ về các lớp

Khi bạn tạo lớp,
vị trí liền kề trở thành cụm

Khi doanh nghiệp hoặc sự kiện được tổ chức của bạn phát triển, độ sâu của thông tin bạn cung cấp cho khách truy cập trang web có thể sử dụng plugin WordPress Maps Marker Pro của bạn.

Trung bình, khách truy cập trang web thực hiện một yêu cầu bản đồ – như yêu cầu xem một vị trí địa lý trên trang web của bạn – yêu cầu hàng trăm tài nguyên bản đồ phía sau hậu trường. Khi một máy chủ web phải nhớ lại nhiều thông tin đó, các trang có khả năng tải chậm hơn, điều này tạo ra trải nghiệm người dùng kém.

Khách truy cập trang web thường sẽ tìm kiếm một trang web khác thay vì chờ đợi một trang để tải. Nhưng tốt tin tức là tùy chọn phân cụm được cung cấp bởi plugin Maps Marker Pro giúp giảm thời gian tải trang.

Trong hình trên, vòng tròn màu xanh lá cây là một ví dụ về phân cụm. Có hai địa điểm quán cà phê rất gần nhau, vì vậy họ tập trung lại với nhau. Sau khi nhấp, người xem có thể thấy các vị trí riêng biệt của từng vị trí.

Để tạo các cụm, bạn có thể tạo các lớp tương tự như các điểm đánh dấu mà chúng tôi đã thực hiện ở trên. Thay vì Thêm Thêm điểm đánh dấu mới Bạn hãy chọn Thêm Thêm lớp mới. Sau khi điền vào tất cả các trường và lưu lớp mới, bạn có thể chỉ định các điểm đánh dấu của mình xuất hiện trên lớp bạn đã tạo. Điều này dẫn đến hình ảnh trực tiếp ở trên – một bản đồ với nhiều vị trí được nhóm.

Bạn đã thử dùng Marker Marker Pro?

Plugin Maps Marker Pro là một công cụ tiện lợi giúp bạn cung cấp một lớp thông tin bổ sung cho khách truy cập trang web và khách hàng tiềm năng. Nó tự hào có hàng tá tính năng và tùy chọn dịch thuật và có đường cong học tập nông cạn, vì vậy bạn đã giành được nhiều thời gian từ lịch trình bận rộn của mình để kích hoạt và hiển thị bản đồ của bạn.

Nhận bản đồ Marker Pro

Bạn có nghĩ rằng plugin Maps Marker sẽ là một giải pháp khả thi cho doanh nghiệp của bạn không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map