Plugin khóa nội dung xã hội tốt nhất cho WordPress 2020

Nhận lực kéo xã hội cho nội dung của bạn là khó khăn. Hãy giả sử bạn sản xuất nội dung tuyệt vời. Và lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm đưa phần lớn khách truy cập của bạn vào trang web của bạn như một sự khởi đầu. Những người đã chọn đặc biệt chọn để tìm kiếm một từ khóa hoặc chuỗi từ khóa cụ thể. Và các độc giả mà các công cụ tìm kiếm mang đến trang web của bạn có khuynh hướng nhất định và quan tâm đến nội dung của bạn. Họ có thể có một mạng lưới ngang hàng và một người theo dõi xã hội chia sẻ lợi ích của họ. Chỉ sau đó, bạn thậm chí có thể có cơ hội chia sẻ nội dung của mình trên một trong những tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của họ.


Tôi đếm quá nhiều ifs. Nếu bạn sản xuất nội dung tốt, đặc biệt là loại mà bạn cảm thấy có lợi cho cá nhân hoặc chuyên nghiệp, thì bạn có quyền mong đợi một cái gì đó trở lại. Nhiều trang web bao gồm WpExplorer tạo doanh thu thông qua nhiều nguồn.

Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo lực kéo phương tiện truyền thông xã hội và lưu lượng truy cập đáng kể, mặc dù tạo ra nội dung tuyệt vời, có lẽ chúng tôi cần cung cấp một động lực để mọi người chia sẻ nội dung của bạn thường xuyên hơn. Chúng tôi có thể làm điều này bằng cách điều hòa truy cập vào nội dung của bạn để chia sẻ xã hội. Hãy cùng xem một số plugin khóa nội dung tốt nhất cho phép khách truy cập thanh toán bằng cổ phiếu xã hội!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Khóa xã hội cho WordPress

Social Locker For WordPress là một plugin cao cấp giúp khóa nội dung tốt nhất của bạn để chia sẻ, thích, một ưu điểm và tweet. Bạn có thể khóa khá nhiều nội dung, nó có thể là văn bản, sách âm thanh, video hoặc tài liệu pdf có thể in.

SocialContentLock1

Bạn có thể chọn khóa nội dung ở cuối bài viết hoặc toàn bộ nội dung của bất kỳ bài viết nào và chỉ tiết lộ phần giới thiệu để cám dỗ người dùng chia sẻ nội dung, nếu họ muốn xem toàn bộ bài viết. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một nội dung chặn để cấp quyền truy cập vào mã khuyến mãi. Các cài đặt của plugin này cung cấp khá nhiều, về mặt lựa chọn và cho phép chọn thời điểm và nơi plugin sẽ khóa có chọn lọc nội dung.

SocialLockeroptions1

Plugin cung cấp khóa nội dung dựa trên các tùy chọn chia sẻ với 8 mạng xã hội khác nhau. Họ sẽ sớm thêm Pinterest và Instagram vào lựa chọn của họ. Bạn cũng có thể chọn cách chặn nội dung, ví dụ bạn chỉ có thể làm mờ nội dung bị khóa.

BlurrySocialLocker1

Tích hợp plugin với Google Analytics cho phép xem có bao nhiêu người đã sử dụng khóa, bao nhiêu người bỏ qua nội dung bị khóa, bao nhiêu người rời trang web của bạn sau khi thấy nội dung bị khóa, mạng xã hội nào họ chia sẻ nội dung của bạn và thậm chí cả điểm yếu của tủ khóa có thể góp phần tăng tỷ lệ thoát.

StatisticsSocialLocker

Vì vậy, plugin này khá ấn tượng và toàn diện trong khả năng khóa thành công nội dung có chọn lọc và theo dõi các lợi ích hiệu quả từ bảng điều khiển phân tích. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của plugin hoặc phiên bản cao cấp. Phiên bản miễn phí hỗ trợ Facebook Thích, Google 1+ và Tweets, phiên bản cao cấp có 5 tùy chọn chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội khác, 5 chủ đề bổ sung và nhiều nút theo dõi xã hội. Với phiên bản cao cấp, bạn có thể vô hiệu hóa khóa nội dung cho người dùng đã đăng ký, trì hoãn khóa & khóa lại, xuất khách hàng tiềm năng ở định dạng CSV và rõ ràng bạn nhận được hỗ trợ.

Plugin chia sẻ xã hội & Locker Pro WordPress

Social Share & Locker Pro về cơ bản là một plugin hai trong một xử lý tất cả các yêu cầu chia sẻ xã hội của bạn và nó cũng đi kèm với một mô-đun khóa nội dung xã hội.

SocialSharePro & ContentLocker

Các tính năng chia sẻ xã hội của plugin này rất tuyệt nhưng đó không phải là trọng tâm của bài viết này. Chúng tôi quan tâm đến các tính năng khóa nội dung của nó. Với Social Share & Locker, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ trên các khóa của mình để ngăn truy cập nội dung sau một chút chậm trễ. Plugin có 8 chủ đề khóa nội dung theo ý của mình.

Tính năng khóa nội dung chỉ được kích hoạt cho Twitter, Google Plus, Facebook và Linkedin. Nhưng nếu bạn nhận được phần lớn cổ phần xã hội của mình từ bốn kênh truyền thông xã hội nói trên, thì có rất nhiều điều phải lo lắng về.

Tủ khóa xã hội tự động

Một plugin miễn phí đơn giản cho phép bạn chọn các URL cụ thể, cụ thể / tất cả các trang và bài đăng và sau đó kích hoạt khóa nội dung sẽ hiển thị nội dung sau khi được chia sẻ trên Twitter, Facebook hoặc Google Plus. Bạn có thể ẩn hoặc hiển thị nút đóng và đồng hồ đếm ngược.

AutomaticContentLocker

Các Tủ khóa xã hội tự động Plugin khá đơn giản và không có nhiều lựa chọn. Bạn có thể thay đổi tin nhắn trên khóa nội dung xã hội của mình nhưng bạn thực sự không thể làm gì khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, plugin này sẽ hoạt động tốt.

Khóa xã hội – Tăng lưu lượng truy cập

Công cụ tìm kiếm nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm cho tất cả các loại nội dung có hỗ trợ cho bốn mạng xã hội lớn. Các Lưu lượng truy cập mạng xã hội plugin nhận ra người dùng trước đó đã mở khóa nội dung và cả người dùng đã đăng ký nếu bạn thích, nó không khóa nội dung trong những trường hợp như vậy.

ContentLockerEditScreen

Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng khóa nội dung nào và chỉnh sửa chúng để đáp ứng phong cách của bạn và làm cho chúng phù hợp với trang web của bạn với Tinymce.

Một vài điều & suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bình thường, tôi sẽ giới thiệu bạn với Giống như cổng và hai nội dung khác khóa Facebook dựa trên các plugin WordPress (Facebook Viral Content Locker cho WordPress, Like 2 Unlock for WordPress). Nhưng thật không may, Facebook đã quyết định loại bỏ các ứng dụng khuyến khích chia sẻ xã hội. Vì vậy, giống như Gate, để thử và phá vỡ quy tắc, sử dụng cookie cho phép người đọc truy cập và trên mạng như một trang Facebook nhất định khi quyền truy cập vào nội dung được cấp. Không hoàn toàn giống như các plugin khóa nội dung trước đó yêu cầu chia sẻ xã hội để truy cập.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2014, Facebook đã thông báo rằng tất cả các chia sẻ được khuyến khích qua Facebook đều không được phép. Họ tin rằng nó không đóng góp tích cực cho mạng của họ khi chia sẻ được khuyến khích bởi các khuyến khích nhân tạo. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả các mạng xã hội mà bạn kích hoạt khóa nội dung cho phép nó. Hãy chắc chắn về các nguyên tắc và chính sách của họ khi chia sẻ để truy cập nội dung.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nếu bạn làm việc rất chăm chỉ để tạo ra một trăm Sách điện tử và bạn thậm chí không tính phí cho nó, thì bạn chắc chắn có thể kiếm được lợi nhuận từ nó ít nhất là dưới dạng chia sẻ xã hội. Điều đó đang được nói, cho phép khóa nội dung trên nội dung đặc biệt mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo. Nếu bạn tiêu trang web của bạn với nội dung bị khóa, nó sẽ đơn giản chà xát sai người. Hãy tưởng tượng nếu mọi bài đăng khác trên blog WPExplorer bị khóa? … Chính xác! Sử dụng khóa nội dung rất tối thiểu và hiệu quả.

Bạn muốn thêm chia sẻ xã hội vào trang web của bạn theo những cách khác (không liên quan đến khóa nội dung)? Kiểm tra các bài viết hữu ích này từ các tác giả WPExplorer khác:

 • Đánh giá Monarch: Chia sẻ xã hội Plugin WordPress từ Elegant Themes
 • Cách thêm thông tin đăng nhập xã hội vào Blog hoặc trang web WordPress của bạn
 • 20 plugin phương tiện truyền thông xã hội tuyệt vời cho WordPress

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích Plugin tốt nhất theo quan điểm của tôi để sử dụng để khóa nội dung dựa trên các chia sẻ xã hội là Social Locker For WordPress. Nếu bạn muốn xem nó như thế nào, hãy thử phiên bản miễn phí trước khi bạn mua phiên bản cao cấp. Hoặc nếu bạn có một plugin khóa nội dung tốt hơn hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map