Plugin di chuyển – Uber cho trang web WordPress của bạn

Các plugin di chuyển WordPress tốt nhất

Di chuyển trang web của bạn từ máy chủ này sang máy chủ khác? Hoặc bạn đã sẵn sàng để đưa trang web localhost của bạn trực tiếp? Âm thanh như một động thái lớn. Nhưng nó thực sự không nên là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn có thể làm theo một vài bước, tài liệu tốt. Bạn có thể làm điều này với sự trợ giúp của nhiều plugin phổ biến, một số plugin miễn phí và một số plugin cao cấp, tất cả sẽ yêu cầu bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn trên màn hình trong khi mọi hành động diễn ra sau hậu trường. Nếu được thực hiện đúng cách, trang web của bạn sẽ hoạt động từ máy chủ mới và nhận được lưu lượng truy cập bình thường trong vài giờ, mà không có bất kỳ thời gian chết đáng chú ý nào.


Di chuyển có thể được yêu cầu vì nhiều lý do – chuyển máy chủ, sao chép trang web vào máy tính cục bộ của bạn để thực hiện kiểm tra hoặc sửa đổi hoặc để chuyển một trang web được phát triển cục bộ sang máy chủ trực tiếp.

Tất nhiên, bạn có thể chọn chuyển giao quy trình di chuyển cho một chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới của bạn có thể cung cấp di chuyển như một tiện ích bổ sung. Mặc dù đây là các tùy chọn có sẵn cho bạn, bạn cũng có thể chọn tự thực hiện nhiệm vụ với sự trợ giúp của các plugin giúp công việc dễ dàng hơn.

Các bước di chuyển cơ bản

Mặc dù quy trình chuyển cơ sở có thể khác nhau từ plugin này sang plugin khác, hầu hết các lần di chuyển WordPress sẽ tuân theo 8 bước được nêu ở đây:

 1. Sao lưu tất cả các tập tin trang web của bạn khi bắt đầu. Có rất nhiều plugin để làm điều này là tốt. Tạo một bản sao của tất cả các tệp trong thư mục trang web của bạn vào máy tính cục bộ của bạn.
 2. Xuất cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách truy cập cơ sở dữ liệu chứa cài đặt WordPress của bạn thông qua cPanel và phpMyAdmin và nhấp vào Xuất. Cơ sở dữ liệu sau đó sẽ được sao chép vào máy tính cục bộ của bạn.
 3. Tạo cơ sở dữ liệu trên máy chủ của máy chủ mới của bạn.
 4. Trong số các tệp mà bạn đã tạo trong quá trình sao lưu khi bắt đầu, định vị wp.config.php, mở tệp, thay đổi tên cơ sở dữ liệu, tên người dùng cơ sở dữ liệu và mật khẩu cơ sở dữ liệu. lưu và đóng tập tin.
 5. Nhập cơ sở dữ liệu của bạn vào máy chủ mới bằng cách truy cập nó thông qua bảng quản trị của máy chủ mới của bạn và nhấp vào Nhập dưới phpMyAdmin. Bạn sẽ được thông báo khi quá trình nhập hoàn tất.
 6. Bây giờ bạn có thể nhập tất cả các tệp của mình vào cơ sở dữ liệu mới.
 7. Thay đổi URL trang web để bạn không bị chuyển hướng đến trang web cũ nữa.
 8. Định cấu hình lại cài đặt DNS miền của bạn để trỏ đến máy chủ lưu trữ mới.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số plugin sẽ giúp chúng ta di chuyển sang các máy chủ mới!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Sao chép

Sao chép 2 - Cài đặt
Sao chép là một plugin miễn phí có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu với người dùng, nhà phát triển và quản trị viên trang web. Plugin này sẽ giúp bạn kéo một trang web xuống máy tính cục bộ của bạn, kiểm tra nó, sửa đổi nó và sau đó đẩy nó trở lại máy chủ. Bạn có thể di chuyển trang web đến một vị trí hoàn toàn mới.

Nó có lợi thế là nhân bản trang web của bạn cũng như phục vụ như một bản sao lưu đơn giản.

Một trình hướng dẫn thiết lập sẽ giúp bạn trong quá trình di chuyển. Một tệp lưu trữ zip và trình cài đặt được thiết lập và máy chủ được quét xem có bất kỳ sự không tương thích nào không. Một gói sau đó được xây dựng bởi plugin, trong quá trình đó, bạn có thể loại trừ các tệp, cơ sở dữ liệu và thư mục mà bạn không còn muốn giữ.

Một trình hướng dẫn khác giúp cài đặt trang web bằng cách giải nén khỏi gói. Bạn có thể ủy quyền cài đặt và kích hoạt bổ trợ. Một báo cáo cài đặt được tạo ra khi hoàn thành.

Mặc dù plugin có giá 4,9 sao trên WordPress.org, nhưng các tác giả thừa nhận rằng mức độ kiến ​​thức kỹ thuật nhất định là bắt buộc ở phần cuối của người dùng, vì vậy có thể nên có sự trợ giúp chuyên nghiệp trong tay.

Bản sao Pro là phiên bản cao cấp. Điều này đi kèm với các chức năng được thêm vào như lên lịch sao lưu, thông báo email, chức năng đa trang, lưu trữ đám mây cho Dropbox, Google Drive và Amazon S3. Giá mua bắt đầu từ 39 đô la cho gói Cá nhân có thể được sử dụng với 3 trang web và tăng lên tới 119 đô la cho các gói Kinh doanh cho các trang web không giới hạn.

2. Di chuyển WP tất cả trong một

Tất cả trong một wp-di chuyển -import
Plugin di chuyển WP tất cả trong một cũng là một plugin di chuyển miễn phí và được đánh giá cao. Nó độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ tiện ích mở rộng nào và do đó, nó tương thích với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ PHP.

Plugin này sẽ giúp bạn chuyển các tập tin cơ sở dữ liệu và phương tiện, plugin và chủ đề. Nó hỗ trợ trình điều khiển MySQL và các tiện ích mở rộng mới đã được giới thiệu để di chuyển sang các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive và Amazon S3.

Việc xuất dữ liệu được thực hiện theo đợt để khắc phục mọi hạn chế kích thước tải lên. Đối với kích thước tải lên cao hơn lên tới 5 GB, bạn sẽ phải thêm các tiện ích mở rộng cao cấp. Truyền dữ liệu hai chiều được thực hiện trong 3 giây để tránh plugin bị hết thời gian.

Plugin này có thể khắc phục các sự cố nối tiếp và có thể mở rộng sang thiết bị di động. Với các tiện ích mở rộng cao cấp, bạn có thể thêm các tính năng như khả năng đa trang, tùy chọn lưu trữ bổ sung và lập lịch sao lưu. Tất cả các tiện ích mở rộng có thể được sử dụng trên bất kỳ số lượng trang web nào và đi kèm với cập nhật trọn đời.

3. Bạn bè dự phòng

Bạn bè dự phòng 1
Backup Buddy là một plugin cao cấp, phần lớn được mua và cài đặt cho nó tiện ích sao lưu và khôi phục. Nhưng nó rất thuận tiện cho việc di chuyển là tốt. Tập lệnh ImportBuddy sẽ hỗ trợ di chuyển URL và đường dẫn tệp trong tất cả các bài đăng và tệp cấu hình.

Bằng cách tạo cơ sở dữ liệu mới và xác thực nó bằng thông tin xác thực cơ sở dữ liệu trong quá trình nhập, bạn có thể di chuyển trang web WordPress của mình ngay từ bảng điều khiển. Backup Buddy cũng có thể xử lý các URL phân chia / kích thước nhà và rất hiệu quả trong việc truyền dữ liệu nối tiếp. Nó không hỗ trợ các thiết lập nhiều trang.

Các blogger thông thường sẽ phải chi ra 80 đô la hàng năm cho 2 trang web, một người làm việc tự do mà việc sử dụng có thể mở rộng lên tới 10 trang web sẽ được đặt lại 100 đô la hàng năm, gói nhà phát triển có giá 150 đô la hàng năm cho các trang web không giới hạn và Gói vàng thanh toán một lần $ 297 cho các trang web không giới hạn. Cập nhật và hỗ trợ chỉ miễn phí trong năm đầu tiên. Để tiếp tục cập nhật và hỗ trợ, đăng ký thành viên phải được gia hạn.

4. WP Di chuyển DB

WP Di chuyển DB 2 Di chuyển
WP di chuyển DB là một plugin miễn phí và phổ biến khác di chuyển trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động hơi khác so với các plugin khác ở chỗ, nó tìm và thay thế các URL và đường dẫn tệp để thực hiện di chuyển. Plugin chạy một tìm và thay thế trên dữ liệu nối tiếp để xác định vị trí chuỗi. Sau đó nó tuần tự hóa dữ liệu và đưa nó trở lại cơ sở dữ liệu. Tính năng này giúp lựa chọn tốt cho các nhà phát triển, những người cần di chuyển dữ liệu thường xuyên giữa cài đặt cục bộ và trang web trực tiếp của họ.

Nó xử lý dữ liệu tuần tự hiệu quả và lưu nó trên máy tính cục bộ của bạn dưới dạng tệp SQL. Sau khi tạo tệp SQL, bạn sẽ cần sử dụng phpMyAdmin để nhập tệp vào cơ sở dữ liệu của bạn thay cho cơ sở dữ liệu hiện có.

Trong quá trình di chuyển, bạn có thể bỏ qua các tệp không cần thiết và bạn cũng có thể lưu cài đặt di chuyển để trong tương lai, bạn có thể lặp lại quá trình di chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phiên bản pro cũng có sẵn, có thể thực hiện các tác vụ bổ sung như đẩy và kéo cơ sở dữ liệu ngoài hỗ trợ email, tạo các phiên bản sao lưu để quay lại trong tương lai, tạm dừng và tiếp tục di chuyển và một số tính năng khác. Các gói bắt đầu từ $ 90 cho 12 lượt cài đặt (Gói cá nhân) đến $ 1000 cho các lượt cài đặt không giới hạn (Đại lý). Các gói cao cấp cao hơn đi kèm với một số tiện ích bổ sung có thể xử lý các tệp phương tiện cũng như di chuyển một trang con của nhiều trang sang một trang cài đặt.

5. Cập nhật Plus

Trình cập nhật MigraftPlus
Cập nhật Plus là một plugin sao lưu và khôi phục miễn phí và đầy đủ, trong khi bổ trợ cao cấp sẽ thêm khả năng nhân bản và di chuyển. Nó là một plugin được xếp hạng cao và tải về nhiều.

Plugin này có thể sao chép toàn bộ trang web. Lập kế hoạch sao lưu thủ công và tự động được thực hiện dễ dàng với plugin này. Bạn có thể có các lịch trình khác nhau để sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu.

Trang web có thể được lưu vào Dropbox, Google Drive, Rackspace Cloud, Google Cloud Storage, FTP và email. Nếu bạn không muốn di chuyển toàn bộ trang web, bạn có thể chia các trang web lớn thành nhiều kho lưu trữ nhỏ hơn và bạn có thể sao lưu và khôi phục có chọn lọc bất kỳ thành phần nào trên trang web của mình như tệp, cơ sở dữ liệu hoặc chủ đề.

Phiên bản cao cấp sẽ cho phép bạn sao lưu vào Microsoft OneDrive, Microsoft Azure, Copy.com và nhiều địa điểm khác. Nó có thể di chuyển các bản sao lưu từ một số plugin khác, chẳng hạn như BackWPup. Vì lý do bảo mật, sao lưu cơ sở dữ liệu được mã hóa. Quá trình di chuyển bị gián đoạn sẽ tự động tiếp tục.

Phiên bản cao cấp cũng giúp nhân bản trang web có thể và thêm hỗ trợ được bảo đảm, dung lượng lưu trữ 1 GB trong Updraft Plus Vault và khả năng tương thích đa trang. Để sử dụng với một hoặc hai trang web, bạn sẽ trả 70 đô la và cho nhiều trang web là 95 đô la, trong khi Nhà phát triển sẽ bị tính phí 145 đô la cho các trang web không giới hạn.

6. WP Clone của Học viện WP

Chung kết WP Clone
Bản sao WP là một plugin tuyệt vời để di chuyển trang web của bạn đến một vị trí khác hoặc để thay đổi tên miền. Nó cũng hiệu quả trong việc sao lưu và sao chép trang web WordPress của bạn. Và nếu bạn muốn tạo bản sao và di chuyển trang web của mình giữa máy tính cục bộ và máy chủ lưu trữ thường xuyên (để thử nghiệm hoặc để phát triển trang web), thì đó là plugin được lựa chọn.

Nó có lợi thế hơn các plugin khác vì nó không sử dụng FTP để truy cập các trang web ở vị trí mới hoặc cũ. Bạn chỉ cần cài đặt một WordPress mới trên vị trí mới, tải lên plugin WP Clone đến vị trí đó và kích hoạt nó. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Chỉ các tệp cơ sở dữ liệu và nội dung được sao lưu trong quá trình di chuyển, không phải các tệp hệ thống WordPress. Điều này chuyển thành thời gian tải lên nhanh hơn và bảo mật tốt hơn. Không chỉ vậy, nó truy cập vào bản sao lưu trang web của bạn bằng kết nối http trực tiếp của máy chủ của bạn và điều này có nghĩa là bạn không mất thời gian tải lên các tệp lớn qua internet.

Các tác giả khuyến nghị rằng tất cả các plugin và dữ liệu không cần thiết sẽ bị xóa khỏi trang web trước khi tạo bản sao lưu. Plugin cũng có thể xung đột với một hệ thống lưu trữ hoạt động với một hệ điều hành độc quyền.

Đây là một plugin miễn phí đã được các tác giả suy nghĩ khá kỹ lưỡng. Họ đang nỗ lực để cải thiện khả năng sử dụng và giải quyết vấn đề di chuyển các trang web lớn hơn, đặc biệt là các vấn đề trong việc khôi phục từ bản sao lưu. Một bản cập nhật đã được thực hiện vào tháng 12 năm 2015 hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất. Hỗ trợ cho plugin là thông qua cộng đồng người dùng WordPress.

7. Cloner

wpmudev Trình di chuyển Cloner WordPress

Cloner by wpmudev là một plugin di chuyển thích hợp hoàn hảo để sao chép hoặc di chuyển trang web của bạn trong mạng nhiều trang WordPress. Tại sao bạn có thể muốn làm điều này? Multiste rất tốt để lưu trữ một số trang web tương tự (chẳng hạn như một nhóm các trang đích hoặc một mạng lưới các blog) cũng như cho mục đích dàn dựng. Và với cloner, nó rất đơn giản để thực hiện theo đúng nghĩa đen, clone, một trong những trang web của bạn.

Plugin giúp dễ dàng di chuyển, tạo giai đoạn và sao lưu các trang web WordPress của bạn trong quá trình cài đặt nhiều trang và thậm chí bao gồm các tùy chọn đơn giản để bạn quyết định nội dung nào bạn muốn di chuyển. Nếu và khi bạn muốn chuyển các thay đổi của mình trở lại trang web ban đầu mà bạn đã nhân bản, hãy sử dụng tính năng ghi đè trang web để triển khai các thay đổi của bạn chỉ bằng một nút bấm

8. WPBackItUp

Bảng điều khiển Backitup Wp
Như tên cho thấy, WPBackItUp chủ yếu là một plugin sao lưu. Để có thể di chuyển trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin này, bạn sẽ phải mua phiên bản chuyên nghiệp.

Plugin khá dễ sử dụng và nó tạo ra một kho lưu trữ zip của toàn bộ trang web của bạn và làm cho nó có sẵn để tải xuống.

Với phiên bản cao cấp, bạn có thể khôi phục và di chuyển trang web của bạn đến một vị trí mới. Điều này có thể được thực hiện ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hỗ trợ ưu tiên cũng có sẵn với phiên bản trả phí của plugin. Phiên bản cao cấp có 3 gói – giá $ 79, $ 99 và $ 199 với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

9. Di chuyển WordPress

Cài đặt WP Move
Di chuyển WordPress là một plugin miễn phí giúp di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ khác. Nó tăng gấp đôi như một plugin sao lưu và khôi phục. Với WordPress Move, bạn có thể thay đổi tên miền mà không cần di chuyển bất kỳ tệp nào.

10. VaultPress

VaultPress
Nói đúng ra, đây là một plugin sao lưu chuyên sâu sao lưu tất cả nội dung trang web của bạn và cập nhật nó. Nhưng nó cũng rất hiệu quả trong việc di chuyển một trang web.

Plugin này đến từ Automattic, người nhóm của LinkedIn cũng chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển WordPress dưới dạng nền tảng CMS. Plugin kết nối trang web WordPress của bạn với VaultPress máy chủ và sử dụng hook WordPress, trang web được quét các vấn đề bảo mật và được sao lưu tự động. Khi thông tin FTP hoặc SSH được cung cấp, trang web cũng được khôi phục tự động.

Bạn có thể duyệt các phiên bản sao lưu và chọn để khôi phục hoặc di chuyển. Đây là một dịch vụ thuê bao trả phí, với các gói bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng để bảo mật và sao lưu đơn giản. Nhưng chúng là một trong những lựa chọn tốt nhất xung quanh!

11. BlogVault

BlaogVault
BlogVault cũng là một plugin trả phí, chủ yếu dành cho việc sao lưu trang web. Việc sao lưu được thực hiện trong thời gian thực và được kích hoạt bởi bất kỳ hoạt động mới nào trên trang web WordPress. Sao lưu cũng tăng dần, giúp giảm bớt gánh nặng cho máy chủ.

BlogVault đi kèm với một tính năng di chuyển mà bạn có thể di chuyển trang web của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Vì các bản sao lưu được lưu trữ trong các máy chủ BlogVault, quá trình di chuyển diễn ra từ các máy chủ này. Các trang web rất lớn được di chuyển khi dữ liệu được kiểm tra trong quá trình di chuyển. Plugin cũng có thể xử lý nhiều trang, làm cho nó trở thành đầu của plugin lớp.

Cú đấm thực sự của plugin này nằm ở chức năng sao lưu của nó và giá có thể khá cao cho chức năng di chuyển thuần túy.

12. Máy chủ để bàn

Tại sao nên sử dụng DesktopServer

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin giúp dễ dàng làm việc cục bộ và thậm chí dễ dàng hơn để đẩy thiết kế của bạn lên trang web trực tiếp thì DesktopServer đã được thiết kế riêng cho bạn. Bạn có thể xem bài đánh giá DesktopServer của chúng tôi trên blog của chúng tôi, nhưng chỉ để tóm tắt DesktopServer là một ứng dụng định cấu hình cài đặt WordPress cục bộ cho bạn (vì vậy bạn có thể bỏ qua tất cả các bước phức tạp liên quan đến MAMP, XAMPP, v.v.) và thậm chí có thể sao chép các trang web trực tiếp cho bạn đang tích cực sử dụng.

Nhưng một trong những viên ngọc thực sự của ứng dụng này là tính năng Triển khai trực tiếp (kèm theo phiên bản cao cấp của ứng dụng). Với điều này, bạn có thể dễ dàng di chuyển trang web localhost của mình sang url trực tiếp. Bất kỳ ai họ thậm chí còn cung cấp Dịch vụ triển khai trực tuyến được hỗ trợ, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn thì các công nghệ tuyệt vời tại ServerPress luôn sẵn sàng trợ giúp.

13. Di chuyển WP GoLive

Di chuyển WP GoLive

WP GoLive là một plugin WordPress cao cấp giúp di chuyển trang web demo của bạn trên localhost sang một trang sản xuất trực tiếp dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể hoàn thiện trang web của mình trên một trang web thử nghiệm đã đóng và sau đó phát trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột khi bạn đã sẵn sàng.

Cho dù bạn có đang tạo một chủ đề mới từ đầu, tùy chỉnh một chủ đề cho khách hàng hoặc nếu bạn đã quyết định thêm nội dung của mình cục bộ vì một lý do hoặc một GoLive khác có thể giúp bạn chuyển trang web của bạn nhanh chóng. Plugin giúp bạn di chuyển tất cả các tệp của bạn đến trang web trực tiếp của bạn – tất cả những gì bạn phải làm là nhập FTP và chi tiết cơ sở dữ liệu và nhấp vào Bắt đầu. Sau đó, bạn có thể chỉ cần ngồi lại và xem thanh tiến trình khi trang web trực tiếp của bạn được nhập. Nó đơn giản mà.

WP Go Live hoạt động bằng cách xuất cơ sở dữ liệu hiện tại của bạn, tạo cơ sở dữ liệu mới trên máy chủ mới của bạn và sau đó nhập tệp cho bạn. Plugin cũng cập nhật tất cả các URL trong cơ sở dữ liệu để khớp với URL mới của bạn và cũng cập nhật tệp wp-config của bạn. WP Go Live chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giải phóng bạn cho nhiều dự án thiết kế hơn!

14. Di chuyểnGuru

Di chuyển Plugin WordPress trang web di chuyển

Di chuyển Guru một Plugin di chuyển WordPress chuyên dụng là cách dễ nhất (Chỉ 1 bước), nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để di chuyển các trang web WordPress từ bất kỳ máy chủ nào sang bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Nó là một plugin hoàn toàn miễn phí để sử dụng (Mãi mãi miễn phí). Cho dù bạn đang tìm cách di chuyển một trang web WordPress hoặc di chuyển Mạng WordPress nhiều trang sang một máy chủ mới, Migrate Guru là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để thực hiện di chuyển WordPress.

Migrate Guru được tạo sau khi thực hiện hơn 500.000 lần di chuyển thành công. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ đằng sau BlogVault (đối tác đáng tin cậy của một số máy chủ WordPress hàng đầu như WP Engine, Flywheel và Pantheon để đặt tên cho một số). Di chuyển Guru là một cách sạch sẽ, dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy để di chuyển trang web WordPress của bạn.

Di chuyển Guru giải quyết mọi truy vấn di chuyển WordPress hoặc vấn đề bạn có thể có. Nó xử lý tốt các trang web lớn và tự động viết lại URL (nghĩa là tạm biệt để tìm hiểu cách di chuyển WordPress và sửa các liên kết cơ sở dữ liệu!) Nó là một nhà vô địch trong việc xử lý dữ liệu nối tiếp. Bạn cũng có thể di chuyển chính xác các mạng đa trang web với KHÔNG có tiện ích bổ sung, công cụ bổ sung hoặc mua hàng để di chuyển trang web WordPress của bạn.

Để kết luận

Tại thời điểm này, bạn có thể có một ý tưởng hợp lý về việc di chuyển một trang web liên quan và mức độ mà các plugin di chuyển có thể giúp bạn trong quá trình di chuyển. Hầu hết các plugin đến gần để đánh dấu vào tất cả các hộp. Cuối cùng, điều bạn nên tìm kiếm trong một plugin di chuyển là việc di chuyển phải được hoàn thành mà không có thời gian chết đáng kể, tất cả các liên kết phải hoạt động tốt và không thiếu dữ liệu. Plugin lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước trang web của bạn, cho dù đó là trang web đơn hay đa trang, tần suất di chuyển và khả năng kỹ thuật của người dùng.

Đối với việc di chuyển hoàn toàn miễn phí, các plugin cao cấp BlogVault hoặc VaultPress là những lựa chọn tốt. WP BackItUp có thể là một lựa chọn dự phòng tốt ở đây. Nếu bạn có một trình độ kỹ năng nhất định, bạn có thể thử Sao chép hoặc thậm chí WP Clone. Nếu bạn muốn di chuyển dữ liệu một mình, WP Migrate DB sẽ là một lựa chọn tốt.

Với rất nhiều plugin xung quanh, không có lý do gì để bạn dành thời gian và nỗ lực để di chuyển thủ công trang web. Tôi rất thích nghe về trải nghiệm của bạn với việc di chuyển trang web trong các bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map