Plugin & Dịch vụ Podcast tốt nhất cho WordPress

Các giải pháp & plugin Podcast tốt nhất cho WordPress

Bạn nghe nó trên đường đi làm hàng ngày của bạn để làm việc. Trên đường đến phòng tập thể dục. Bạn thậm chí có thể nghe nó khi dắt chó đi dạo. Chắc chắn, đôi khi (hoặc, tốt, hầu hết thời gian) nó Taylor Taylor Swift Chào mừng đến New York hoặc Oasis Kỳ quan, nhưng đôi khi, chúng ta có xu hướng lắng nghe những mẩu nội dung âm thanh nhỏ mà truyền tải qua Internet. Đây là bạn của tôi, là những gì chúng ta gọi là tệp âm thanh. Nhưng bạn có biết có những plugin podcast hữu ích để bạn có thể sử dụng để lưu trữ âm thanh trên trang web của riêng bạn?


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Những gì bạn nên biết về Podcasting

Chúng tôi đã bao gồm một số podcast WordPress yêu thích của chúng tôi trước đây, nhưng hôm nay hãy để tôi chia sẻ một số thống kê thú vị về ngành công nghiệp podcasting.

1. Có một khán giả đói.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Edison Research, 21% thanh niên Mỹ đã nghe một podcast trong tháng qua.

Nguồn: Nghiên cứu Edison – Nhà nước của Tin tức Truyền thông 2016 2016

Để cung cấp một số bối cảnh cho 21% của cả nước đại diện, 13% Hoa Kỳ lắng nghe Spotify hàng tháng và 21% quốc gia sử dụng Twitter. Tóm lại:

Cùng một số người Mỹ nghe podcast và sử dụng Twitter.

2. Có sự tăng trưởng đã được chứng minh.

Và con số này đang tăng lên hàng năm. Ví dụ, số công dân Hoa Kỳ trên 12 tuổi nghe vỏ bọc đã tăng 133% trong thập kỷ qua, từ năm 2008 đến 2016. Và chỉ trong khoảng từ năm 2015 đến 2016, ngành công nghiệp podcasting đã tăng 23%.

Số lượng người nghe podcast ở Mỹ đã tăng 133% trong thập kỷ qua.

Tái bút: Trong trường hợp bạn đang tự hỏi chúng tôi lấy số ở đâu, chúng tôi đã thực hiện một số phép toán đơn giản về dữ liệu được chia sẻ trong biểu đồ từ Edison Research!

3. Tiêu thụ dễ dàng.

Nhớ cách chúng ta sử dụng để trò chuyện trên máy tính để bàn? Không? 90 trẻ em làm!

Internet có một ngôi nhà mới và nó có sẵn trong túi của bạn. Giống như các tìm kiếm di động đã vượt qua máy tính để bàn trong Google, ngành công nghiệp podcasting đã thấy một xu hướng tương tự. Trong năm 2014, hầu hết các podcast đã được tiêu thụ trong một máy tính để bàn. Ngày nay, 64% podcast được nghe trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. (Do đó, phần giới thiệu kỳ lạ cho bài viết này!)

Điều gì làm cho Podcasting tuyệt vời

Bây giờ chúng tôi đã biết về một số thống kê này, hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao podcasting là đứa trẻ mới tuyệt vời trong khối.

Nó là một cửa hàng truyền thông tuyệt vời. Tại sao? Bởi vì nó tiết kiệm thời gian!

Tôi muốn nói rằng lợi ích số một của podcasting là nó tiết kiệm được một toàn bộ thời gian của chúng tôi. Hãy để đối mặt với nó – chúng tôi là những người bận rộn. Podcast dành cho người tiêu dùng thông tin nhanh, những người muốn nói về xu hướng và theo dõi những người họ yêu thích – đang di chuyển.

Bạn không cần phải đọc!

Donith hiểu sai về tôi, nhưng đối với một số người trong chúng tôi (* giơ tay *) việc đọc cần nỗ lực. Nếu bạn nói với tôi rằng có một cách tôi có thể tiêu thụ cùng một lượng thông tin bằng cách không phải phải đọc, tôi đã cảm thấy hồi hộp. Và đó chính xác là những gì podcasting làm! Heck, tôi thậm chí đã đọc bản sao âm thanh của tóm tắt cuốn sách!

Tiêu thụ phương tiện dễ dàng.

Bạn có thể nghe một podcast trên đường đi làm hoặc trên đường đến phòng tập thể dục. Có rất nhiều ứng dụng podcast tuyệt vời dành cho Android và iOS tự động tải xuống các podcast đã đăng ký của bạn qua WiFi. Một số cũng cung cấp cho bạn những khám phá và đề xuất podcast tuyệt vời dựa trên sở thích của bạn.

Nó là một phương tiện tuyệt vời để tiếp cận với mọi người.

Đối với những người sáng tạo nội dung có giọng hát và muốn tiếp cận với khán giả của họ ngoài văn bản được hiển thị trên màn hình, podcasting là một thông minh kênh. Podcasting luôn không có nghĩa là âm thanh. Bạn cũng có thể làm video, nhưng hầu hết chúng ta đều thích lưu dữ liệu điện thoại di động và dữ liệu di động của chúng tôi.

Mọi người làm điều đó.

Và cuối cùng, tất cả mọi người (và tôi thực sự có ý tất cả mọi người) ngay từ các tác giả bán chạy nhất, cho đến các blogger thu nhập sáu con số, diễn giả chính, nhà tiếp thị có ảnh hưởng và nhà xuất bản kỹ thuật số – đã nâng cấp trò chơi podcasting của họ.

Họ đã đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc nghiêm túc vào việc tạo, xuất bản và tiếp thị podcast cho khán giả của họ. Tiếp theo là hàng tấn người đăng ký trung thành, cuối cùng họ chuyển đổi thành nhà tiếp thị truyền miệng và nhà truyền giáo hàng đầu cho các sản phẩm của bạn.

Do đó, nếu năm 2018 là một năm khi bạn đã quyết định chọn podcasting, kudos. Nó sẽ là một hành trình khó khăn nhưng bổ ích. Vì WordPress cung cấp gần 30% các trang web trên Internet, điều này cho thấy rằng thiết lập podcasting của bạn được gắn chặt vào trang web WordPress của bạn. Nó không chỉ quảng bá chéo nội dung của bạn đến khán giả của bạn, mà còn tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Với ý nghĩ đó, sau đây là các dịch vụ và plugin hàng đầu cho WordPress. Với sự trợ giúp của một trong những plugin hoặc dịch vụ podcast này (và rất nhiều công việc khó khăn), bạn sẽ có thể thiết lập kênh podcast của riêng bạn ngay từ trang web WordPress của bạn.

Cách bắt đầu với Podcasting trên WordPress

Theo cách tôi thấy, có hai cách chính bạn có thể bắt đầu – công cụ miễn phí và giải pháp cao cấp. Đối với những người mới bắt đầu với podcasting (chúng tôi đã có một số tuyệt vời về việc bắt đầu sử dụng nội dung trên mạng cho bạn sau này), tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng các công cụ miễn phí. Khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể chuyển sang một giải pháp trả phí.

Đối với những người quen thuộc với việc kinh doanh podcasting và muốn bắt đầu cuộc hành trình của riêng họ, các giải pháp trả phí sẽ là một khởi đầu tốt. Trước khi chúng tôi chuyển sang liệt kê các plugin và dịch vụ, chúng ta hãy căn chỉnh các mục tiêu.

Mục tiêu số 1 – Lưu trữ nội dung Podcast

Mục tiêu đầu tiên là tổ chức các tập tin podcast (chủ yếu là âm thanh). Điều đó đòi hỏi lưu trữ và tiêu tốn băng thông, trong số các tài nguyên máy chủ khác. Bạn có thể lưu trữ các tệp podcast của mình trong cùng một máy chủ nơi WordPress được lưu trữ. Tại đây, các tệp âm thanh có thể được tải lên thông qua trình tải lên phương tiện mặc định của WordPress. Rất nhiều plugin miễn phí (như bạn sẽ thấy bên dưới) hỗ trợ tùy chọn này. Bạn cũng có thể lưu trữ các tệp podcast của mình trong giải pháp lưu trữ trực tuyến như Amazon S3.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng các giải pháp lưu trữ miễn phí như Dropbox hoặc Google Drive, vì chúng thường yêu cầu rất nhiều xác thực trước khi tải xuống một tệp. Mặt khác, Amazon S3 cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các tệp, khi bạn đã cấu hình thùng lưu trữ.

Mục tiêu số 2 – Trình phát podcast

Chúng tôi cần một podcast người chơi sẽ hiển thị các tệp podcast của chúng tôi trong một giao diện trang nhã và theo dõi số lần các tệp đã được phát hoặc tải xuống.

Các giải pháp rất đơn giản:

 • Giải pháp lưu trữ podcast cao cấp đối với WordPress, hãy chăm sóc việc lưu trữ và hiển thị các podcast trong trang web WordPress của bạn. Bạn phải trả phí hàng tháng (hoặc hàng năm) cho dịch vụ và không có tài nguyên máy chủ nào được sử dụng vào cuối của bạn.
 • Plugin Podcasting miễn phí cho WordPress chỉ cần hiển thị (và thậm chí theo dõi) các bản âm thanh podcast của bạn trong một trình phát thanh lịch trong trang web WordPress của bạn. Lưu trữ các tập tin âm thanh podcast là trách nhiệm của bạn.
 • Plugin cao cấp Podcasting cho WordPress về cơ bản là các phiên bản giàu tính năng của các plugin miễn phí hiển thị các tệp âm thanh podcast của bạn từ nhiều nguồn khác nhau. Một lần nữa, lưu trữ các tập tin âm thanh là trách nhiệm của bạn.

Dưới đây là sự kết hợp của các plugin podcast và các tùy chọn khác mà bạn phải lưu trữ chương trình của riêng bạn. Chúng tôi đã bao gồm một loạt các điểm giá với các tính năng khác nhau để bao gồm những gì chúng tôi nghĩ là các tùy chọn tốt nhất để lưu trữ podcast của riêng bạn với WordPress.

1. Mã định dạng và danh sách phát mặc định của WordPress

Định dạng âm thanh và định dạng danh sách phát mặc định của WordPress

Theo mặc định, WordPress hỗ trợ các tệp âm thanh và danh sách phát. Không có plugin hoặc dịch vụ bổ sung nào là cần thiết về mặt kỹ thuật để lưu trữ podcast của riêng bạn. Tất cả bạn cần làm là tải các tệp âm thanh của bạn (mp3, ogg, wma, m4a, wav) lên thư viện phương tiện của bạn.

Để thêm các podcast của bạn vào trang web của bạn, hãy sử dụng nút Thêm Thêm Media Media khi tạo một bài đăng hoặc shortcode âm thanh để chèn các podcast riêng lẻ trong một bài đăng:


Hoặc sử dụng danh sách phát để thêm danh sách tất cả các tệp âm thanh podcast của bạn:

[danh sách phát]

Chỉ cần biết rằng những tính năng này sẽ có kiểu dáng mặc định (với trình phát mặc định hoặc tối), khá cơ bản, trừ khi chủ đề WordPress của bạn bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh (chẳng hạn như một chủ đề WordPress âm nhạc thích hợp).

Giá cả: Miễn phí – đây là chức năng mặc định của WordPress và sẽ hoạt động với mọi chủ đề.

2. Buzzsprout Podcasting

Buzzsprout Podcasting

Buzzsprout cung cấp cho bạn một nền tảng podcasting đơn giản, nơi bạn có thể tải lên, sắp xếp và quảng bá podcast của mình trên các nền tảng podcast (như iTunes), phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về các tập podcast của bạn, chẳng hạn như số lần phát, thời lượng trung bình được phát và thông tin nhân khẩu học của người nghe.

Các Buzzsprout Podcasting Plugin WordPress phát nội dung podcast của bạn trong trình phát âm thanh HTML5. Plugin tìm nạp các tập mới nhất và hiển thị chúng trong danh sách phát. Chỉ cần sử dụng mã ngắn để hiển thị nội dung podcast của bạn trong bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.

Giá cả: Gói miễn phí cho phép bạn tải lên 2 giờ nội dung mỗi tháng và các tệp được lưu trữ trong 90 ngày. Gói bắt đầu ở mức 12 đô la / tháng, cho phép bạn tải lên tối đa 3 giờ nội dung mỗi tháng, với 250 GB chuyển khoản.

3. Podcast PowerPress của Blubrry

Plugin PowerPress Podcasting của Blubrry

Blubrry cung cấp hai dịch vụ – một là plugin miễn phí và hai là dịch vụ lưu trữ. Plugin Blubrry PowerPress WordPress có các tính năng độc đáo như hiển thị nút đăng ký, trình phát HTML5 tích hợp và phân loại tùy chỉnh dành riêng cho podcasting. Có một đoạn mã ngắn để liệt kê tất cả các tập podcast của bạn trong một trang hoặc bài đăng.

Ngoài việc lưu trữ các tệp podcast, Blubrry còn cung cấp các tính năng bổ sung như podcast SEO, về cơ bản cho phép bạn thêm nhiều mô tả cho mỗi tập (hoặc bản nhạc) để cải thiện phát hiện kênh của bạn trong iTunes và Google Play Music. Ngoài ra, bạn có thể nhập nội dung podcast từ SoundCloud, Libsyn, Podbean, Squarespace hoặc một nguồn cấp dữ liệu RSS podcast khác.

Giá cả: Gói bắt đầu ở mức $ 12 / tháng cho 100 MB dung lượng lưu trữ mỗi tháng. Điều thú vị là, nếu bạn đăng ký dịch vụ trong 3 tháng, bạn sẽ nhận được tổng dung lượng lưu trữ là 300MB. Tất cả các gói đi kèm với băng thông không giới hạn. Và nếu bạn muốn có một chút trợ giúp để bắt đầu, bạn có thể xem hướng dẫn bắt đầu nhanh PowerPress của chúng tôi.

4. Podcasting đơn giản nghiêm túc

Podcasting đơn giản nghiêm túc

Seriously Simple Podcasting là một giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu podcasting WordPress của bạn. Tất cả những gì bạn cần lo lắng là lưu trữ các tệp của bạn, mà đối với người mới bắt đầu, có thể được lưu trữ trong máy chủ WordPress của bạn dưới dạng tệp Media.

Các tệp podcast của bạn được phát bằng trình phát WordPress mặc định. Plugin có một loạt các tính năng hữu ích như:

 • Tệp âm thanh loại bài và Loạt phân loại để quản lý các tập tin podcast của bạn
 • Khả năng lưu trữ nhiều podcast từ cùng một trang, bằng cách sử dụng các danh mục khác nhau. (Mỗi podcast có liên kết RSS duy nhất của riêng mình)
 • Các tùy chọn tùy biến cao giúp gửi dễ dàng hơn đến các thư mục như iTunes, Google Play và Stitcher.
 • Hàng tấn tiện ích bổ sung tuyệt vời như tích hợp Podtrac để tăng cường chức năng.

Nghiêm túc Podcasting đơn giản cũng hỗ trợ cả podcast âm thanh và video, và bao gồm một phần bổ sung thống kê miễn phí để hiển thị nội dung thiết yếu từ podcast của bạn.

Giá cả: Podcasting đơn giản nghiêm túc có sẵn miễn phí, mặc dù bạn có thể nâng cấp dung lượng không giới hạn, nhập 1 lần nhấp, số liệu thống kê và hơn thế nữa.

5. Trình phát âm thanh WavePlayer

Trình phát âm thanh WavePlayer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lưu trữ podcast của riêng bạn với WordPress và plugin WavePlayer trực quan. Theo mặc định, bạn có thể chỉ cần tải các tệp âm thanh lên WordPress bằng cách đó, giúp cho việc tạo danh sách phát và hiển thị nó theo cách hấp dẫn dễ dàng. Thay vào đó, với WavePlayer, bạn có thể tạo danh sách phát theo kiểu đáp ứng, hiện đại và được tích hợp với Trình quản lý phương tiện và thậm chí là WooC Commerce.

Với plugin này, bạn có thể:

 • Tạo một danh sách nhạc có thể tùy chỉnh và đáp ứng
 • Hiển thị dạng sóng tệp âm thanh trong khi phát lại
 • Chọn từ 4 tùy chọn kích thước để phù hợp với trang của bạn
 • Dễ dàng thêm các bản nhạc / podcast với Trình quản lý phương tiện WordPress
 • Bán các bản nhạc cao cấp với WooC Commerce

Giá cả: WavePlayer có giá 26 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất, bao gồm 6 tháng hỗ trợ và cập nhật.

6. Nhà xuất bản Podlove Podcast

Nhà xuất bản Podlove Podcast

Podlove Podcast Publisher là một plugin podcast miễn phí tuyệt vời khác dành cho WordPress với sự hỗ trợ cho các phân tích nâng cao.

Bạn có thể tạo các mục podcast mới trong danh mục Nhóm Episodes. Podlove đi xa hơn trong việc thêm một công cụ mẫu có thể tùy chỉnh, được sử dụng để tùy chỉnh trình phát để phù hợp với chủ đề của bạn. Plugin cũng bao gồm một trình phát web và bạn có thể quản lý và trình bày tất cả những người đóng góp podcast podcast một cách dễ dàng.

Đối với phân tích, bạn có thể theo dõi:

 • Theo dõi số lượt tải xuống
 • Máy khách Podcast được sử dụng để nghe nội dung của bạn
 • Ngày phổ biến trong tuần
 • Tải về nguồn

Một USP khác của plugin là nút đăng ký một lần nhấp mà khi nhấp vào, trực tiếp khởi chạy trình phát podcast mặc định của máy khách. Ở đây, một tin tốt lành – trong phần đầu của bài đăng này, chúng tôi đã thấy rằng 64% nội dung podcast được tiêu thụ từ thiết bị di động. Do đó, với một trang web được thiết kế tốt và rõ ràng Đăng ký CTA, bạn có thể tăng dần cơ sở người nghe podcast của bạn.

Giá cả: Podlove là một plugin hoàn toàn miễn phí.

7. Trình phát podcast thông minh

Máy nghe nhạc Podcast thông minh

Được tạo bởi doanh nhân trực tuyến và cựu chiến binh podcasting Pat Flynn, Smart Podcast Player là một trình phát podcast dựa trên web được thiết kế trang nhã, được thiết kế để mang đến những điều tốt nhất trải nghiệm nghe podcast để người nghe của bạn.

Các người chơi web có thể được chèn vào một bài đăng / trang với sự trợ giúp của một shortcode. Bản thân người chơi có khả năng tùy biến cao, bao gồm các chủ đề sáng hoặc tối và màu tùy chỉnh. Người nghe có thể kiểm soát tốc độ phát lại, cuộn bằng dấu thời gian, sắp xếp danh sách phát và tải xuống các tệp riêng lẻ từ trình phát web.

Giá cả: Giấy phép trang web thông minh Podcast Player nhiệt có giá 8 đô la / tháng được lập hóa đơn hàng năm hoặc 12 đô la / tháng với thanh toán hàng tháng và đi kèm với cập nhật tự động.

8. SimplePodcastPress

SimplePodcastPress

SimplePodcastPress là một trình phát podcast cao cấp dành cho WordPress có một loạt các tính năng hữu ích như dấu thời gian có thể nhấp và danh sách phát podcast.

Ngoài trình phát có thể tùy chỉnh, plugin bao gồm các nút đăng ký, hộp chọn email, bảng điểm podcast, nhà xuất bản tự động, rút ​​ngắn URL tự động và đoạn trích có thể Tweet. Bạn có thể thêm tất cả các tùy chọn này vào trang podcast podcast của mình để tăng số lượng người đăng ký và số lượt tải xuống.

Giá cả: Giấy phép trang web duy nhất có giá 67 đô la và đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật.

9. Lưu trữ Podcast Libsyn

Lưu trữ Podcast Libsyn

Libsyn là một giải pháp lưu trữ podcast nổi tiếng được thiết kế cho nghiêm trọng nhà xuất bản kỹ thuật số. Nó có mọi thứ bắt đầu từ các công cụ đơn giản như trình phát HTML5, nguồn cấp RSS, đến giải pháp tùy chỉnh toàn bộ ứng dụng tùy chỉnh ứng dụng cho ứng dụng podcast của bạn.

Giá cả: Các gói cơ bản bắt đầu ở mức 5 đô la với 50 MB dung lượng lưu trữ hàng tháng. Chúng tôi muốn giới thiệu Libsyn cho những người đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ podcast chuyên dụng.

10. WordPress.com (Gói cao cấp)

WordPress.com (Gói cao cấp)

Ngạc nhiên? Tôi cũng vậy khi phát hiện ra rằng WordPress.com có hỗ trợ tích hợp cho podcasting. Trước hết, bạn tạo một danh mục có tên là Podcast podcast hoặc tương tự, tải lên các tệp âm thanh trong một bài đăng mới, gán nó vào danh mục Podcast và bạn sẽ rất tốt. Podcast sẽ có sẵn dưới dạng nguồn cấp dữ liệu RSS của Podcast thể loại.

Hơn nữa, bạn có thể gửi podcast của mình lên iTunes với cùng một URL nguồn cấp dữ liệu. Trong ví dụ của chúng tôi, danh mục sẽ là Podcast. Trước khi thực hiện việc này, bạn phải định cấu hình thông tin kênh trong cài đặt Phương tiện, đặt tác phẩm nghệ thuật để cải thiện cơ hội được phát hiện trong cửa hàng iTunes.

Giá cả: Tính năng Podcasting khả dụng trong các gói trả phí WordPress.com cá nhân hoặc cao hơn. Nó bắt đầu ở mức 4 đô la / tháng (được lập hóa đơn hàng năm) và đi kèm với 6GB dung lượng lưu trữ với băng thông không giới hạn.

Ghi chú: Không giống như bạn sở hữu cài đặt WordPress, bạn không thể cài đặt các plugin WordPress khi trang web của bạn được lưu trữ trên WordPress.com. Nếu bạn bắt đầu với WordPress, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết lập WordPress của riêng bạn.

Kết thúc các giải pháp & plugin Podcast tốt nhất

Bạn có biết điều gì là điều số một quyết định thành công podcast của bạn không? Nó không tạo ra nội dung kick-ass, nó không phải là một trang web được thiết kế đẹp và cũng không phỏng vấn những người có ảnh hưởng trong miền của bạn. Yếu tố quan trọng nhất là lời cam kết.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền nhanh chóng từ podcasting, hãy suy nghĩ lại. Podcasting là về kết nối và thu hút khán giả của riêng bạn tiếng nói, hơn là lời nói Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc làm cho giọng nói của bạn được nghe, podcast có thể là một kênh rất phù hợp với bạn. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Kiểm tra này Bài viết cuộc sống để được hướng dẫn nhanh về việc bắt đầu với podcasting.

Bạn có phải là một podcaster? Bạn đang tìm kiếm để bắt đầu? Bạn muốn đạt được điều gì từ podcasting? Chúng tôi đã bỏ lỡ một trong những plugin hoặc dịch vụ podcast yêu thích của bạn chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map