Phát triển kinh doanh đào tạo LearnDash của bạn với nhiều giảng viên

Phát triển kinh doanh đào tạo LearnDash của bạn với nhiều giảng viên

Tạo một trang web e-Learning với LMS tuyệt vời và chủ đề tuyệt vời chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Nó giống như mở một thư viện và chờ đợi mọi người bước vào. Thử thách thực sự là gia tăng các bước chân.


Khi nói đến đào tạo trực tuyến, chúng tôi bắt đầu bằng cách lo lắng về việc chọn nền tảng phù hợp để tạo ra trang web học tập điện tử hoàn hảo của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi lo lắng về việc tạo nội dung học tập hàng đầu. Chúng tôi thiết lập các quy trình để quản lý tiến bộ của sinh viên, trả lời các truy vấn của họ và tăng sự tham gia, trong số những thứ khác. Nhưng những gì chúng ta thường bỏ lỡ, là suy nghĩ về cách có được sinh viên trên trang web!

Xây dựng trang web và nội dung là quan trọng. Nhưng thu hút sự chú ý của các sinh viên tiềm năng, cung cấp cho họ một loạt các khóa học để lựa chọn, khiến sinh viên quan tâm đăng ký, không phải là dễ dàng.

Phát triển kinh doanh đòi hỏi rất nhiều công việc. Vì vậy, hãy để ý hiểu với một ví dụ.

Nghiên cứu điển hình: Phát triển web & đào tạo trực tuyến

Tìm hiểu

John là một nhà phát triển WordPress, người muốn đưa chuyên môn và thời gian rảnh của mình vào sử dụng tốt. John muốn bắt đầu cung cấp đào tạo phát triển trang web WordPress, trực tuyến. Ý tưởng tuyệt vời Xem xét chuyên gia về WordPress, anh ta rõ ràng đi cùng với việc tạo một trang web WordPress cho các khóa học trực tuyến của mình và chọn LearnDash là lựa chọn LMS của mình.

Anh ấy tạo ra các video về các khóa học của mình. Nó rất tốt. Anh ấy nhận được đăng ký và mọi người đang thể hiện rất nhiều sự quan tâm trong khóa học của anh ấy. Đó là, cho đến khi, số lượng sinh viên phẳng. Sinh viên đang đăng ký, nhưng số lượng đăng ký dường như không tăng và xem xét nỗ lực mà anh ta phải bỏ ra để quản lý các sinh viên hiện tại và nội dung, lợi nhuận của anh ta đang ở mức thấp.

John cần phải hành động nhanh chóng!

Con đường được thực hiện nhiều nhất.

Bước tiếp theo rõ ràng nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển là tiếp thị. John đồng ý. Ông đi sâu vào tất cả các hoạt động tiếp thị có thể Viết blog, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị lại trên Facebook, quảng cáo trả tiền, tiếp thị qua email, tiếp thị liên kết.

Một số cách tiếp cận hoạt động, một số don don.

Anh ta nhận ra vấn đề không phải là về phạm vi tiếp thị mà là chính vấn đề.

Cho rằng WordPress là một chủ đề phổ biến như vậy, sinh viên đã có rất nhiều lựa chọn. Có rất nhiều khóa học cung cấp đào tạo phát triển WordPress và một số thậm chí miễn phí. Thị trường các khóa học WordPress đã bão hòa và các chiến dịch phải trả tiền đang đốt một lỗ hổng trong túi John..

Vậy John có thể làm gì?

Con đường ít đi.

Bây giờ, John nhận ra rằng anh ta cần phải cung cấp cho sinh viên của mình nhiều thứ hơn để khiến họ quan tâm và để tăng đăng ký khóa học. Anh ấy nghĩ đến việc cung cấp các khóa học giá trị gia tăng trên nền tảng dành cho những sinh viên tham gia phát triển trang web WordPress.

Cùng với việc phát triển trang web, anh nghĩ đến việc thêm các khóa học thiết kế bố trí và SEO cho những người khác. Điều này có hiệu quả là cung cấp cho sinh viên tiềm năng một bộ các khóa học rộng hơn để lựa chọn. Và vì các khóa học có liên quan, một sinh viên đã đăng ký một khóa học, thấy các khóa học khác cũng hữu ích.

Kết quả?

Nó thậm chí còn tốt hơn John hy vọng. Các khóa học đang giúp anh có nhiều sinh viên hơn và không chỉ vậy, đăng ký phát triển trang web WordPress cũng đang tăng lên.

Nhưng John không phải là một chuyên gia về thiết kế bố trí hoặc SEO. Vì vậy, làm thế nào John có thể quản lý tất cả những điều này? Làm thế nào anh ấy tạo ra nhiều khóa học và nhiều giá trị hơn cho các sinh viên của mình?

Anh ấy đã nhận được sự giúp đỡ từ những người hướng dẫn.

Một chút giúp đỡ đi một chặng đường dài.

Tất cả chúng ta cần một số trợ giúp để phát triển kinh doanh và khi tiếp thị thất bại, việc tăng cung cấp của bạn để có được nhiều nhãn cầu hơn, có vẻ như là một giải pháp hợp lý. Nhưng giống như John, chúng tôi có một chuyên gia về nhiều môn học. Vậy làm thế nào để chúng tôi xây dựng các khóa học về các chủ đề khác nhau?

Chúng tôi tiếp cận các giảng viên đồng nghiệp như chúng tôi, mong muốn tìm được khán giả cho các khóa học của họ.

Quản lý một trang web LearnDash nhiều giảng viên hiệu quả

LearnDash là một LMS đơn giản vì nó dễ hiểu và dễ sử dụng. Cấu trúc khóa học khá đơn giản, vì vậy bạn có thể tạo các khóa học mà không gặp rắc rối hoặc nhầm lẫn, thậm chí trong vòng vài giờ.

Là quản trị viên trang web, việc làm quen với phụ trợ WordPress và WordPress nói chung, rất quan trọng. Đó là một quy tắc khó và nhanh, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần học và sử dụng nó. Có rất nhiều cài đặt và tính năng quan trọng trong phần phụ trợ WordPress mà bạn cần phải tinh thông, vì vậy, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để bắt đầu hiểu nó sớm hơn sau này. Và một khi bạn cảm thấy thoải mái với WordPress, sử dụng LearnDash thật dễ dàng.

Tuy nhiên, với một trang web nhiều người hướng dẫn, bạn sẽ có thêm nhiều người vào trang web. Với cách mà LearnDash hiện được xây dựng, những người này sẽ cần truy cập vào phần phụ trợ để tạo các khóa học của họ. Và nếu họ không quen thuộc với phụ trợ WordPress, thì nó có thể áp đảo. Đối với những người quen thuộc với WordPress, quản trị viên có thể phải đối mặt với một vấn đề khác – việc truy cập phụ trợ có thể làm tổn hại đến bảo mật trang web..

Trong cả hai trường hợp, sự phức tạp phụ trợ và cung cấp quyền truy cập cho nhiều người bên ngoài trở thành một vấn đề. Và một giải pháp được tìm kiếm.

1. Sử dụng Plugin Quản lý nhiều người hướng dẫn

Plugin tạo khóa học Frontend

Cách hành động tốt nhất là sử dụng một plugin cho phép bạn thêm nhiều người hướng dẫn vào trang web của bạn và cho phép họ tạo các khóa học trong LearnDash, mà không cho họ quyền truy cập vào phần phụ trợ. Và giống như tất cả mọi thứ WordPress, có một plugin hoạt động đến cuối cùng này. Lo và kìa, Sáng tạo khóa học Front End cho LearnDash!

Front End Course Creation cho phép các quản trị viên LearnDash tạo ra Khóa học Tác giả trên trang web của họ. Như tên cho thấy, các Tác giả khóa học này chỉ có thể tạo các khóa học từ phần đầu. Dưới đây là một vài chi tiết về cách một plugin như Front End Course Creation có thể giúp những người sáng tạo như John.

2. Hạn chế quyền truy cập của tác giả

Truy cập tác giả khóa học LearnDash qua BuddyPress

Với plugin Front End Course Creation, quản trị viên có thể hạn chế quyền truy cập trang web đối với người hướng dẫn hoặc tác giả khóa học chỉ ở giao diện người dùng. Họ không có quyền truy cập vào các cài đặt WordPress. Giáo viên hướng dẫn có thể có các trang hồ sơ BuddyPress của riêng họ với các tùy chọn để tạo các khóa học trực tiếp từ đó. Nó đơn giản như vậy!

3. Cung cấp giao diện tạo khóa học đơn giản

Plugin Front End Course Creation có giao diện xây dựng khóa học rất dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều chức năng, như dễ dàng thêm các khóa học mới, bài học, chủ đề, lưu bản nháp, nội dung tự động xuất bản, v.v. và nhanh chóng mà không cần bất kỳ thủ tục phức tạp nào. Giáo viên hướng dẫn John John có thể tạo hệ thống phân cấp khóa học hoàn chỉnh cùng với các câu đố trên một màn hình với trình tạo khóa kéo và thả. Beats phải điều hướng qua nhiều tùy chọn LearnDash bất cứ ngày nào! Tất cả những điều này, không phải lo lắng về sự phức tạp của phụ trợ WordPress. Nó không sao nếu các tác giả khóa học hoàn toàn quen thuộc với WordPress. Không có đường cong học tập liên quan; tạo khóa học đơn giản như điền vào mẫu.

4. Bán các khóa học dễ dàng

Là quản trị viên trang web, John có thể bán các khóa học được tạo bởi các tác giả khách hoặc người hướng dẫn đồng nghiệp. Plugin Front End Course Creation cũng tương thích với WooC Commerce. Điều này có nghĩa, John thậm chí có thể thêm các khóa học đó dưới dạng sản phẩm WooC Commerce, để sinh viên của mình có các tùy chọn thanh toán tốt hơn. Các khóa học của một người hướng dẫn có thể được đóng gói và bán dưới dạng một sản phẩm, nếu cần.

5. Theo dõi hoa hồng

Hoa hồng giải thưởng LearnDash

Với Front End Course Creation, John cũng có thể quản lý hoa hồng của người hướng dẫn. Plugin cho phép anh ta thiết lập tỷ lệ hoa hồng cho các khóa học trả phí của các tác giả khóa học cá nhân. Mỗi khi mua hàng được thực hiện, Front End Course Creation sẽ theo dõi hoa hồng mà mỗi người hướng dẫn kiếm được cho khóa học. Báo cáo hoa hồng cũng có thể được xuất khẩu, và khi cần.

6. Luôn có trách nhiệm!

Phần tốt nhất của tất cả, là các giảng viên của John nhiệt không có bất kỳ quyền truy cập phụ trợ nào cả. Điều này đảm bảo rằng John có toàn quyền kiểm soát. John có thể chọn xem lại các khóa học của các tác giả mới trước khi anh xuất bản chúng hoặc anh có thể chọn tự động xuất bản các khóa học của các tác giả có kinh nghiệm. Là quản trị viên của LearnDash, John có tiếng nói cuối cùng!

Suy nghĩ chia tay

Khi nói đến học trực tuyến (hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh nào), hãy giúp đỡ để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.!
Có thêm một đôi tay đồng nghĩa với việc bạn có thể phân phối trách nhiệm của mình và tập trung vào những gì quan trọng. Tất cả bạn cần, là một số hỗ trợ công nghệ để sao lưu bạn!

Trong trường hợp chủ sở hữu trang web như John, các plugin đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt và dễ dàng quản lý tai ương. Một plugin đa hướng dẫn sẽ chứng minh rằng chỉ vì một trang web LearnDash có nhiều hơn một người hướng dẫn được thêm vào, không có nghĩa là việc bảo trì và quản lý cần phải trở nên phức tạp hoặc tẻ nhạt. Có một cách để chăm sóc tất cả mọi thứ và đó chỉ là vấn đề tìm kiếm plugin phù hợp để phát triển công việc đào tạo của bạn một cách suôn sẻ!

Chúc thầy dạy vui vẻ! ��

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map