Một nghiên cứu trường hợp thực tế trong việc bán các tải xuống kỹ thuật số trên Blog của bạn

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Nghiên cứu trường hợp

Trở lại vào tháng 10 năm 2012, tôi đã xem lại plugin WordPress Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng tại đây trên WPExplorer. Vào thời điểm đó, tôi đã có một tinker tốt với plugin và kết luận rằng đó là giải pháp tốt nhất để bán các tải xuống kỹ thuật số trực tiếp từ blog của bạn mà tôi biết.


Nhanh chóng chuyển tiếp bốn tháng và tôi đã sẵn sàng để tiền của mình ở nơi miệng của tôi. Tôi đã phát hành một sản phẩm thông tin vào cuối tháng 10 và cho đến vài ngày trước đã bán nó bằng E-Junkie. Tuy nhiên, tất cả gần đây đã thay đổi khi tôi chuyển sang sử dụng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng để xử lý việc bán hướng dẫn viết tự do trực tuyến của mình.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một nghiên cứu trường hợp thực tế về việc triển khai Easy Digital Download để tôi có thể thấy chính xác những gì liên quan đến quá trình bán sản phẩm kỹ thuật số thông qua blog WordPress của bạn.

Tại sao tôi chuyển sang tải xuống kỹ thuật số dễ dàng?

Tôi nên bắt đầu bằng cách nói rằng tôi đã không hài lòng với E-Junkie. Thẳng thắn mà nói, với 5 đô la một tháng, bạn có thể thực sự phàn nàn. Nó là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng tôi muốn tốt hơn là đàng hoàng. Giao diện không đặc biệt thân thiện với người dùng và hệ thống báo cáo hơi cơ bản. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng đã ở trong tâm trí tôi kể từ khi tôi xem xét nó nhưng tôi hơi bận rộn để xử lý những gì tôi nghĩ sẽ là một quá trình chuyển giao hơi khó khăn. Tôi đã được bán trên plugin – Tôi chỉ cần tìm thời gian.

May mắn là tôi đã làm, điều này đưa tôi đến nghiên cứu trường hợp này!

Thiết lập Plugin Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Tôi lo ngại rằng việc tải xuống và chạy Easy Digital sẽ gặp rắc rối, nhưng không có gì có thể là sự thật. Trong thực tế, plugin thực sự tốt để sử dụng ngay khi bạn cài đặt nó – bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tốt bằng cách thực hiện một số tinh chỉnh, nhưng không có gì quan trọng cả.

Sau khi cài đặt, Easy Digital Download xuất hiện được đặt tên thích hợp trong thanh bên của bạn:

Tùy chọn menu Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Số lượng tùy chọn có sẵn ban đầu có vẻ áp đảo nhưng giao diện thực sự rất thân thiện với người dùng. Trước khi tôi bắt đầu thêm sản phẩm và bắt đầu chuyển đổi, tôi đã kiểm tra Cài đặt được chia thành sáu tab:

Dễ dàng tải xuống cài đặt kỹ thuật số tab ảnh chụp màn hình

Điều duy nhất tôi đã làm trong giai đoạn này là kích hoạt chế độ thử nghiệm, chọn cổng thanh toán và nhập địa chỉ email PayPal của tôi. Theo mặc định, Easy Digital Download đi kèm với PayPal và tùy chọn Thanh toán thử nghiệm (sử dụng đó là hiển nhiên). Đây là tất cả những gì tôi cần vào lúc này vì mọi thứ đã qua PayPal tại E-Junkie, nhưng có tùy chọn để thêm các cổng thanh toán bổ sung có tiện ích mở rộng.

Sau đó tôi đã thêm sản phẩm của mình trong đó thực sự có ba phiên bản (và giá cả). Đây là một miếng bánh – Tôi vừa nhập tên sau đó tải tệp lên và đặt giá và giới hạn tải xuống:

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Màn hình tải xuống mới

Đó là nó! Khi tôi đã lưu bản tải xuống của mình, tôi đã rất tốt để đi – tất cả những gì còn lại cho tôi phải làm là thêm một mã ngắn cho nút Mua hàng trong trang bán hàng của tôi.

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng làm cho điều này trở nên dễ dàng bằng cách thêm một nút phía trên trình soạn thảo văn bản phong phú trong màn hình Bài đăng / Trang mới của bạn:

Nút Chèn Tải xuống

Khi bạn nhấp vào nút, chỉ có một vài thông tin đơn giản để hoàn thành:

Màn hình Chèn Tải xuống

Đó là nó! Khi bạn kết thúc, nút sẽ xuất hiện trên trang bán hàng của bạn dưới bất kỳ hình thức nào bạn xác định:

Ảnh chụp màn hình nút Mua ngay đang hoạt động

Công bằng mà nói rằng toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều so với tôi nghĩ tôi sẽ.

Hành trình mua hàng từ trang web của tôi

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tất cả là một chút quá dễ dàng. Tôi rất muốn khám phá hành trình mà bất kỳ khách hàng nào sẽ đi qua trang web của tôi khi mua sản phẩm thông tin của tôi. May mắn thay, việc này rất đơn giản với tùy chọn Thanh toán thử nghiệm được bật – bạn có thể kiểm tra quy trình bao nhiêu lần tùy thích.

Tôi sớm phát hiện ra rằng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng tạo ra một số trang mặc định khi được cài đặt để quá trình thanh toán / thanh toán sẵn sàng hoạt động ngay lập tức. Về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải chạm vào một thứ gì đó để quy trình thanh toán hoạt động một khi bạn đã thêm các nút tải xuống và thanh toán, nhưng có lẽ nên khôn ngoan khi điều chỉnh các trang đó để làm cho mọi thứ trở nên cá nhân hơn với trang web của bạn.

Làm như vậy là một miếng bánh – những trang bổ sung đó có thể được tìm thấy cùng với tất cả các trang khác trên trang web của bạn và có thể được chỉnh sửa theo cách tương tự như bất kỳ trang nào khác:

Trang tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Mỗi trang chứa một mã ngắn cung cấp liên kết giữa trang và nội dung được tạo động. Tất cả những gì tôi đã làm là thêm một chút văn bản trước đoạn mã ngắn này để có được kết quả mong muốn, vì vậy điều này

Ảnh chụp màn hình trang Checkout

Sầu đã trở thành thế này:

Ảnh chụp màn hình trang Checkout

Khi tôi hài lòng với quy trình khách hàng sẽ mua một mặt hàng trên trang web của mình, tôi đã chuyển sang email xác nhận mua hàng mà họ sẽ nhận được. Đây là một lĩnh vực khác trong đó Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng vượt trội vì nó cho phép bạn tùy chỉnh email này theo nội dung trái tim của bạn với một số trường động. Đây là những gì tôi đã kết thúc với:

Ảnh chụp màn hình email xác nhận mua hàng

Điều này tạo ra một email như thế này trong thực tế:

Ảnh chụp màn hình email xác nhận mua hàng

Đơn giản nhưng hiệu quả.

Báo cáo & Thống kê

Tôi không có bất cứ điều gì trong cách báo cáo để hiển thị cho bạn (vì tôi chỉ có ảnh chụp màn hình doanh số bán hàng trong một ngày) nhưng báo cáo là một trong những lý do chính khiến tôi quyết định chuyển từ E-Junkie sang Easy Digital Download. Có tất cả các báo cáo của bạn trong bảng điều khiển WordPress cực kỳ thuận tiện và bản thân các báo cáo được trình bày thực sự độc đáo.

Bạn có thể kiểm tra dữ liệu ở định dạng danh sách (và nhấp vào từng sản phẩm để biết thêm thông tin):

Ảnh chụp màn hình mua hàng

Hoặc quan sát xu hướng theo thời gian với các báo cáo:

Ảnh chụp màn hình báo cáo Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

Nó có tất cả những điều thú vị và một sự cải thiện lớn về trải nghiệm E-Junkie của tôi. Tôi có thể chờ đợi để tìm hiểu sâu hơn về các báo cáo này khi tôi có thêm dữ liệu để chơi.

Có nhiều hơn nữa đằng sau những cảnh

Đó là khá nhiều kết thúc các bước đơn giản mà tôi đã thực hiện để tải xuống Easy Digital Download và toàn bộ quá trình không mất thời gian hơn 30 phút (trong đó rất nhiều điều gây tò mò). Nhưng mặc dù Easy Digital Download đủ dễ để thiết lập, có rất nhiều chiều sâu trong các tùy chọn có sẵn cho bạn để bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình. Tôi không chắc chắn có nhiều cách (nếu có) mà bạn muốn cung cấp tải xuống kỹ thuật số thông qua blog WordPress của bạn rằng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng có thể xử lý – Pippin thực sự dường như đã nghĩ đến mọi thứ.

Có một loạt các công cụ mà tôi đã đề cập, thậm chí còn đề cập đến như mã giảm giá, danh mục và thẻ và nhiều cài đặt khác, nhưng đó là tất cả để bạn tự khám phá khi tải xuống Easy Digital Download miễn phí (vâng – nó miễn phí!).

Hơn nữa, plugin được cập nhật thường xuyên và như tôi đã đề cập ở trên, có rất nhiều tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng để tăng chức năng của nó. Tôi đã cài đặt tiện ích mở rộng Chi nhánh Pro và sẽ xem xét kỹ hơn các tiện ích mở rộng khác để xem chúng có thể giúp tôi không.

Bây giờ đã cài đặt và thiết lập Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, tôi có thể nghĩ ra bất kỳ lý do nào khiến tôi đi với một tùy chọn thay thế. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu nó cho bất cứ ai muốn bán tải xuống kỹ thuật số thông qua blog của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map