Hơn 30 plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress năm 2020

Plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Kể từ khi các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest et cetera ra đời, việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội đã đến tuổi cho đến khi quảng bá trực tuyến. Bây giờ, nó là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị và SEO tốt nào, đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress trên blog hoặc trang web của bạn.


Vào cuối năm 2019, Facebook đã có gần 2.5 tỷ người dùng tích cực! Twitter cũng vậy, đang tăng số lượng và tích lũy tiền mặt IPO. YouTube đã thay đổi cách thế giới chia sẻ video và kết quả là thu được hàng triệu người dùng. Điều này có nghĩa là gần như tất cả mọi người đều có mặt trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn có thể có một hoặc hai hoặc ba mạng xã hội mở ngay bây giờ, hãy ủng hộ bạn?

Đối tượng mục tiêu của bạn làm đông đảo các trang mạng xã hội để theo đuổi tin tức, giải trí, cập nhật, tin đồn, sản phẩm và để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Những người khác chơi Farmville và mua thú cưng ảo trên một số trang web này, nhưng hey, mỗi người đàn ông theo sở thích riêng của mình. Vấn đề là, các trang web mạng xã hội có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy lớn về lưu lượng truy cập web. Chỉ cần làm theo một chiến lược truyền thông xã hội nói chung và bạn sẽ ổn thôi.

Chúng ta hãy bắt đầu với các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress, phải không? Tất cả các plugin được đề cập trong bài đăng này là các tùy chọn tuyệt vời cho trang web của bạn – chúng tôi chỉ cần khuyên bạn nên chọn một (hoặc có thể hai nếu chúng là mạng cụ thể).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Thức ăn TikTok (Miễn phí)

Plugin miễn phí TikTok

Hiển thị các xu hướng mới nhất trên trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin TikTok Feed miễn phí từ QuadLayers. Plugin cho phép bạn đồng bộ hóa và hiển thị số lượng tài khoản người dùng hoặc nguồn cấp dữ liệu không giới hạn – và sau khi thêm plugin, bạn sẽ dễ dàng sử dụng shortcode để dán vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của mình. TikTok Feed cung cấp các tùy chọn dễ sử dụng để thêm tên người dùng hoặc hashtag, chọn lưới hiển thị nề hoặc phòng trưng bày, chọn số lượng video và cột TikTok bạn muốn hiển thị, bật và tùy chỉnh màu lớp phủ video và cửa sổ bật lên, tạo kiểu cho nút với liên kết đến TikTok và hơn thế nữa.

2. Thư viện ảnh Instagram

Thư viện ảnh Instagram

Instagram là một trong những nền tảng xã hội phổ biến nhất và thật dễ dàng để thêm nó vào trang web WordPress của bạn với plugin Instagram Feed Gallery. Plugin pro này cung cấp các tính năng nâng cao mà bạn đã giành được trong một plugin xã hội miễn phí. Thêm tài khoản Instagram không giới hạn vào trang web của bạn (hoặc kết hợp chúng thành một nguồn cấp dữ liệu lớn), hoàn thành với các cài đặt tùy chỉnh cho thư viện, bố cục băng chuyền hoặc khối xây, màu nền, viền tròn, cửa sổ bật lên hình ảnh, thông tin nổi bật, thông tin hồ sơ người dùng và hơn thế nữa. Và tốt nhất trong tất cả các plugin đảm bảo rằng bạn đã thắng bị chặn không được kéo hình ảnh và đảm bảo nguồn cấp dữ liệu của bạn luôn được hiển thị nhờ hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp.

3. Widget kẹo xã hội (Miễn phí)

Kẹo xã hội

Chỉ muốn thêm một số màu mắt cho thanh bên hoặc chân trang của bạn? Sau đó, Social Candy có thể là plugin cho bạn. Plugin nhỏ đáng yêu này quảng cáo một tiện ích xã hội ưa thích với các tùy chọn cho kích thước biểu tượng, hình dạng của bạn (hình vuông, góc tròn hoặc hình tròn), mục tiêu liên kết và tất nhiên là những hồ sơ xã hội mà bạn muốn đưa vào. Hiện tại có 25 để lựa chọn bao gồm các tùy chọn phổ biến như Facebook, Twitter, YouTUbe, Xing, Tumblr, Reddit, LinkedIN và nhiều hơn nữa. Và thậm chí bạn có thể kéo và thả để sắp xếp lại hồ sơ của mình để hiển thị theo thứ tự bạn muốn.

Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt toàn bộ plugin cho một tiện ích xã hội, hãy cân nhắc sử dụng tên được đặt khéo léo Thêm tiện ích plugin cung cấp các liên kết xã hội cũng như các tiện ích hữu ích khác cho trang Facebook của bạn, về tôi, thông tin doanh nghiệp, các bài đăng gần đây, bản đồ Google và hơn thế nữa.

4. Nút chia sẻ xã hội & Bộ công cụ xã hội

Nút chia sẻ xã hội Snap & Bộ công cụ Plugin WordPress

Social Snap giúp thêm phương tiện truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn dễ dàng. Chỉ cần cài đặt và bật tùy chọn cho thanh bên nổi, nội tuyến và trên các nút xã hội phương tiện. Hoặc sử dụng shortcode và các widget tùy chỉnh để thêm các liên kết xã hội ở bất cứ đâu trên trang web của bạn! Plugin phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ này bao gồm tích hợp với các mạng phổ biến (Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn) ngoài các nút in / sao chép tùy chọn, nhiều vị trí nút, thứ tự nút và nhãn tùy chỉnh, số lượng mạng xã hội, số lượt chia sẻ và thậm chí nhấp để khả năng tweet . Nâng cấp lên Chụp nhanh xã hội để mở khóa quyền truy cập vào hơn 30 mạng xã hội, đăng nhập xã hội, tự động đăng bài, tăng các bài đăng cũ và các tính năng khóa nội dung.

5. Chia sẻ xã hội

Monarch: Plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Thông tin và tải xuống

Monarch là plugin chia sẻ xã hội cao cấp WordPress của Elegant Themes và theo chúng tôi, đây thực sự là một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất bạn có thể chọn cho trang web WordPress của mình. Bao gồm các nhà phát triển và giấy phép trọn đời của họ, Monarch là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu chia sẻ xã hội của bạn. Với hơn 35 mạng xã hội, 5 vị trí nút khác nhau, 6 trình kích hoạt bật lên và số lần bật, số lượng tùy chọn, màu tùy chỉnh và hơn thế nữa, bạn có thể xây dựng một trong các loại nút xã hội của riêng mình.

6. Dòng chảy xã hội

Flow Flow Social Stream: Plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tạo một bức tường xã hội thật dễ dàng với plugin cao cấp luồng xã hội Flow-Flow WordPress. Plugin này giúp đơn giản để kết nối hồ sơ xã hội của bạn và hiển thị một luồng hoàn chỉnh của hoạt động xã hội của bạn. Xây dựng nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh của hồ sơ truyền thông xã hội của riêng bạn (hơn 40 loại nguồn cấp dữ liệu hiện đang được hỗ trợ) hoặc thêm chủ đề hoặc hashtag yêu thích của bạn.

Tùy chỉnh luồng xã hội của bạn không có vấn đề gì với Flow-Flow. Với plugin này, bạn có thể đặt các lưới tùy chỉnh của riêng mình với các bộ lọc cho hashtags, trang, người dùng và hơn thế nữa. Và bạn có thể thêm tìm kiếm trực tiếp cho độc giả của bạn để sắp xếp thông qua phương tiện truyền thông của bạn. Ngoài ra, với nhiều bố cục thẻ, màu sắc tùy chỉnh, lưới và chế độ xem nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp các luồng tùy chỉnh của bạn vào bất kỳ khu vực bài đăng, trang hoặc tiện ích nào.

Điều gì thậm chí còn tốt hơn một luồng xã hội lớn của tất cả các mạng của bạn? Luồng xã hội với Google Adsense và quảng cáo được tài trợ để bạn có thể kiếm tiền từ luồng của mình trên trang web của riêng bạn! Với tiện ích mở rộng Quảng cáo & Thương hiệu, bạn có thể kiếm tiền từ luồng xã hội của mình để tất cả các tweet, chia sẻ và snaps đó được thanh toán! Ngoài ra, còn có các tiện ích mở rộng để tích hợp Google Adsense và cập nhật luồng thời gian thực cho nhiều tùy chọn hơn nữa.

7. Nguồn cấp dữ liệu xã hội Ray (Miễn phí)

Nguồn cấp dữ liệu xã hội Ray cho Twitter

Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Twitter trên trang web của bạn được thực hiện dễ dàng với plugin Twitter mới này. Đơn giản chỉ cần cài đặt plugin. Điều hướng đến tab Cài đặt plugin, nhấp vào nút màu xanh có nội dung, Tạo ra Mã thông báo truy cập & Bí mật. Bạn được chuyển hướng đến Twitter nơi bạn ủy quyền cho ứng dụng. Và mã thông báo & bí mật truy cập sẽ tự động được lưu cho bạn. Đó là nó. Sau đó, bạn chỉ cần đặt mã ngắn được cung cấp trên bất kỳ trang nào mà bạn muốn nguồn cấp dữ liệu Twitter xuất hiện.

Bạn có thể đặt nhiều nguồn cấp dữ liệu Twitter trên bất kỳ trang nào, sử dụng mã ngắn hoặc widget và chúng hoạt động trơn tru. Không cần phải cung cấp id duy nhất cho shortcodes hoặc widget, như một số plugin yêu cầu. Tất cả đều được xử lý trong nền. Plugin trực quan và dễ sử dụng.

Phiên bản miễn phí được lưu trữ trên WordPress cho phép bạn hiển thị hai Loại nguồn cấp dữ liệu, Dòng thời gian của người dùng và Mentions. Với dòng thời gian của Người dùng, bạn có thể hiển thị bất kỳ tweet nào của người dùng. Và Mentions cho phép bạn hiển thị các tweet nơi người dùng được xác thực đã được đề cập trên Twitter. Nó cũng cho phép bạn hiển thị nguồn cấp dữ liệu ở định dạng Danh sách hoặc trong thanh trượt một cột.

Plugin cung cấp hàng tấn tùy chỉnh, nơi bạn có thể ẩn hoặc hiển thị các thành phần khác nhau của tweet. Tab kiểu chuyên dụng cho phép bạn chọn kích thước phông chữ, màu sắc, liên kết trang trí văn bản cho các phần khác nhau của tweet. Thanh trượt sử dụng Owl Carousel và có nhiều cài đặt bạn có thể điều khiển như hiển thị mũi tên điều hướng, hiển thị điều hướng dấu chấm, tự động phát, khoảng thời gian chuyển tiếp, chiều cao tự động, v.v. Thanh trượt cũng hỗ trợ cảm ứng và kéo để tăng trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể theo dõi các liên kết bên ngoài.

Phiên bản pro có nhiều tính năng bổ sung như hiển thị hình ảnh / video sống động, thẻ twitter, các loại nguồn cấp dữ liệu bổ sung như Hashtags & dòng thời gian Tìm kiếm. Bạn có thể hiển thị bằng cách sử dụng thanh trượt Masonry và 2 cột. Bạn có thể chọn xóa liên kết khỏi Hashtags, đề cập hoặc liên kết ngoài.

8. Tiện ích truyền thông xã hội (Miễn phí)

Plugin truyền thông xã hội Plugin WordPress miễn phí

Chúng tôi đã đề cập đến plugin truyền thông xã hội này trong các bài viết trước, điều này cũng nhắc nhở tôi về bài đăng tiếp thị WordPress này. Nếu bạn thiên đường đọc nó, xin vui lòng làm. Social Media Widget cho phép bạn hiển thị các hồ sơ truyền thông xã hội của mình dưới dạng biểu tượng trên thanh bên. Plugin hỗ trợ nhiều trang mạng xã hội – thực tế là hơn 50, với tùy chọn thêm liên kết tùy chỉnh của riêng bạn cũng như chia sẻ email. Nó đi kèm với một tấn các biểu tượng ở các kích cỡ khác nhau: 16 × 16, 24 × 24, 32 × 32, 64 × 64 và kích thước tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có thể làm động các biểu tượng, có bốn gói, để tạo hiệu ứng hình ảnh mà bạn mong muốn; các biểu tượng có thể phóng to (tỷ lệ), nảy hoặc mờ dần trong.

9. Nút chia sẻ AddtoAny (Miễn phí)

Nút chia sẻ AddtoAny: Plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, đơn giản và miễn phí để thêm chia sẻ xã hội vào trang web của mình thì plugin này là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 100 trang web chia sẻ và phương tiện truyền thông xã hội, quầy, nút nổi, liên kết chia sẻ riêng lẻ, bao gồm các biểu tượng vector, tùy chọn vị trí, dễ sử dụng shortcode và thậm chí tích hợp Google Analytics, plugin AddtoAny bao gồm hàng tấn các tính năng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy Hữu ích.

10. Thanh trượt Facebook

facebook-likebox-slide-social-media-plugins-for-wordpress-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin này có thiết kế tab tuyệt vời, hấp dẫn và thu hút sự chú ý. Nhưng về mặt thẩm mỹ, Facebook Slider rất dễ cài đặt và sử dụng. Trong thực tế, cài đặt bao gồm một quá trình cấu hình ba bước và đó là điều đó, nhưng tác giả (Arscode) cung cấp hỗ trợ 24 giờ trong trường hợp bạn gặp khó khăn. Facebook Slider của Facebook hỗ trợ các thiết bị di động, có nghĩa là nhiều người dùng sẽ chia sẻ nội dung của bạn bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Plugin được xếp hạng 5 sao này là một công cụ tuyệt vời và là cách dễ dàng để có được nhiều lượt chia sẻ hơn, nhiều người hâm mộ hơn, mức độ phổ biến và cuối cùng là nhiều lưu lượng truy cập hơn. Nhiều lưu lượng truy cập chuyển thành nhiều tiền sớm hơn hoặc muộn hơn. Mặc dù Don lừa bị đánh lừa bởi tiêu đề của nó, plugin này hỗ trợ một số trang mạng xã hội bao gồm Facebook (rõ ràng), Twitter, Google+, Youtube, Vimeo, LinkedIn và Pinterest.

11. Nút chia sẻ này (miễn phí)

Nút chia sẻ này

Khi tổng hợp danh sách các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress, tôi không thể rời khỏi Share This. Với hàng triệu người dùng và lên tới 120 kênh mạng xã hội, Share This đã trở thành một plugin truyền thông xã hội mạnh mẽ trong một thị trường tràn ngập các sản phẩm tương tự. Share This cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các thanh chia sẻ (bao gồm các thanh di chuột), bộ đếm và các nút có kích thước khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các tương tác mạng xã hội bằng cách tạo tài khoản phân tích xã hội. Điều này sẽ cho phép bạn xác định chất lượng xã hội của trang web WordPress của mình thông qua Chỉ số chất lượng xã hội (Lưu ý: bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Share This để sử dụng plugin miễn phí).

12. trong nhà máy

Plugin inGallery

Thông tin và tải xuống

inGallery là một plugin WordPress độc đáo để tích hợp phương tiện Instagram vào một trang web. Nó sẽ hiển thị không chỉ ảnh trên trang web WordPress của bạn, mà cả video. Bạn có thể đặt bất kỳ số lượng nguồn nào bao gồm người dùng Instagram, hashtag hoặc thậm chí là URL ảnh / video. Bạn có thể đặt bộ lọc để lọc phương tiện mong muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một album chỉ hiển thị ảnh / video về sự kiện cụ thể – bạn có thể đặt bộ lọc cho việc này. Hoặc nếu bạn muốn một ablum chỉ hiển thị video – cũng có một bộ lọc cho việc này.

Trên tất cả điều này – có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh, sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh thư viện để phù hợp với phong cách trang web của bạn. Trong mọi trường hợp, inGallery sẽ trông tuyệt vời, bởi vì nó đã bao gồm các kiểu khác nhau để hiển thị hình thu nhỏ. Ngoài ra có nhiều loại bố trí để lựa chọn: lưới và băng chuyền. Tất nhiên, có nhiều lựa chọn hơn bao gồm.

13. Thanh công cụ xã hội

Plugin Sidebar xã hội

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thanh bên xã hội cho phép bạn triển khai một bộ liên kết toàn cầu trên trang web của mình bằng cách sử dụng một số kiểu và tùy chọn khác nhau để có thể tùy chỉnh cực cao. Mọi thứ từ vị trí của thanh bên, màu sắc, bóng tối, kiểu nhãn, hình dạng liên kết, bạn đặt tên cho nó, nó ở đó và nếu nó không ở đó, chúng tôi có một thiết kế trình soạn thảo CSS tiện dụng để giúp bạn đi xa hơn các tùy chọn.

Tích hợp trang web là tự động với các tùy chọn cho bao gồm trang và bài đăng. Ngoài ra, một chế độ thủ công được cung cấp để xử lý chủ đề tốt hơn (sử dụng lệnh gọi hàm shortcode hoặc PHP).

Với vị trí thanh bên là bất kỳ vị trí nào từ cố định trên trang đến vị trí tuyệt đối, chúng tôi cũng có các tùy chọn di động để xử lý các thiết bị tốt hơn. Chọn hiển thị hoặc ẩn thanh bên hoặc biến các liên kết thành các nút có thể sử dụng để người dùng di động của bạn vẫn có được hiệu ứng đầy đủ. Phát hiện có thể được xử lý thông qua WordPress hoặc thông qua truy vấn phương tiện tùy chỉnh.

Liên kết có hai chế độ: Thường xuyên và Chia sẻ. Liên kết chia sẻ đến trong chế độ chia sẻ tiêu chuẩn hoặc sử dụng API Add This.com. Không cần đăng ký, nhưng nếu có, bạn có thể thêm ID nhà xuất bản của mình cho Add This.com để theo dõi số liệu thống kê.

Liên kết có thể được tùy chỉnh cao, sử dụng các biểu tượng Font Awesome tích hợp hoặc nếu bạn có thể tìm thấy biểu tượng bạn cần, bạn có thể tải lên một hình ảnh để sử dụng thay thế. Cần một cửa sổ bật lên? Không vấn đề gì. Tùy chỉnh màu mỗi liên kết? Chúng tôi đã nhận được bảo hiểm.

Plugin này rất tốt để có được các liên kết toàn cầu vào trang web của bạn và thu hút sự chú ý của khách truy cập.

14. Nút chia sẻ xã hội dễ dàng

Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Easy Social Share là một plugin WordPress tuyệt vời có thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang web WordPress của bạn. Thêm các nút chia sẻ xã hội vào blog hoặc trang web của bạn là một cách nhanh chóng và dễ dàng để khiến người đọc chia sẻ bài viết của bạn. Và với Easy Social Share, bạn có thể thêm các nút sáng trên mỗi bài đăng và trang. Plugin bao gồm 18 mạng xã hội ngoài các nút để thích, in và gửi email.

Một tính năng tuyệt vời của Easy Social Share là tất cả các tính năng đi kèm. Plugin đi kèm với hỗ trợ cho 45 mạng xã hội lớn, bao gồm 52 mẫu, hơn 27 vị trí thiết kế và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Có 9 mẫu kiểu nút tích hợp (cổ điển, metro, hiện đại, tròn, Retina, retina metro, retina light và retina Flat), 3 kiểu hiển thị (chỉ biểu tượng, biểu tượng có tên và biểu tượng có tên khi di chuột) quầy và 9 vị trí hiển thị cho bạn lựa chọn. Với tất cả các tùy chọn này, bạn có thể tạo và thêm các biểu tượng xã hội phù hợp với trang web của mình.

Chia sẻ xã hội dễ dàng có thể làm nhiều hơn nữa. Tin nhắn chia sẻ tùy chỉnh, khả năng tương thích loại bài đăng tùy chỉnh, hỗ trợ WooC Commerce, tích hợp bbPress, thời gian tải siêu nhanh, cập nhật tự động và thống kê chia sẻ xã hội chỉ là một vài tính năng bạn phải mong đợi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thanh toán dễ dàng Chia sẻ xã hội và xem nó có bổ sung plugin phù hợp với bạn không.

15. Biểu tượng bay trên phương tiện truyền thông xã hội (Miễn phí)

Plugin biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội nổi

Plugin Floating Social Media Icon đang tạo ra làn sóng của riêng nó – có thể là dễ sử dụng hoặc quá trình cấu hình đơn giản hoặc thậm chí thực tế là bạn có thể thiết lập các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của mình để nổi, nhưng plugin phương tiện truyền thông xã hội này nằm trong số tốt nhất trên thị trường. Các tính năng chính của nó bao gồm hơn hai mươi kiểu biểu tượng, biểu tượng có thể thay đổi kích thước, nhiều widget, hỗ trợ shortcode, tích hợp tự động hoặc thủ công và ít tải hơn, rất tốt cho tốc độ tải trang của bạn.

Các biểu tượng khá lạ mắt, và chúng bay từ trên trái sang dưới phải và dán ở đó miễn là người dùng ở lại trên trang của bạn. Đừng lo lắng về điều đó, bạn có thể vô hiệu hóa hành vi nổi này và vẫn sử dụng plugin để tăng lưu lượng truy cập và lượt theo dõi của mình.

16. Tủ khóa xã hội

Khóa xã hội OnePress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Social Locker là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu người đọc chia sẻ xã hội trang của bạn để mở khóa nội dung cụ thể trên trang web của bạn. Đây là một cách dễ dàng để đánh trống các tweet, lượt thích và chia sẻ cho nội dung mới hoặc tài nguyên miễn phí.

Social Locker làm cho lưu lượng truy cập lan truyền trở thành một khả năng thực sự cho các bài đăng hoặc trang mới nhất của bạn. Có thể bạn vừa tạo một chủ đề WordPress miễn phí mới, làm thế nào bạn sẽ khiến mọi người nói về nó để thu hút khách truy cập mới vào trang web của bạn? Dễ dàng. Cài đặt Social Locker và yêu cầu người dùng tweet, thích, +1 hoặc chia sẻ trang của bạn để tải xuống. Đây cũng là một cách nhanh chóng để xây dựng người theo dõi và người hâm mộ của bạn để khi bạn phát hành sản phẩm mới tiếp theo của mình, thậm chí nhiều người sẽ chia sẻ nó.

Bạn muốn xem Social Locker hoạt động tốt như thế nào đối với bạn? Sử dụng báo cáo và phân tích tích hợp để theo dõi cách nội dung bị khóa của bạn tạo ra tác động xã hội. Bạn có thể thấy trong nháy mắt nội dung nào đang hoạt động tốt nhất, kiểm tra những người khóa nội dung nào sẽ có nhiều hoạt động hơn và nhiều hơn nữa. Plus Social Locker tích hợp với Google Analytics để bạn có thể xem kết quả Social Locker trong tài khoản Google Analytics của mình.

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm khả năng tương thích mạng xã hội lớn, 4 kiểu khóa, tính năng tùy chỉnh và nhiều tùy chọn kiểu dáng để tạo khóa xã hội phù hợp với trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về Social Locker bên dưới.

17. Đăng nhập xã hội (Miễn phí)

Đăng nhập xã hội Plugin WordPress miễn phí

Biến trang web WordPress của bạn thành xã hội với plugin Đăng nhập xã hội cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập, đăng ký và nhận xét với hơn hai mươi mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn và thậm chí PayPal. Bạn có thể chọn nơi hiển thị widget chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để đặt plugin bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể kích hoạt tiện ích plugin xã hội cho thanh bên của mình. Về cơ bản, plugin này rất dễ sử dụng. Plugin được duy trì bởi OneAll và là một cách tuyệt vời để cải thiện sự tham gia của người dùng trên trang web WordPress hoặc BuddyPress của bạn.

18. Chia sẻ

shareplus-social-media-plugin-for-wordpress-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chia sẻ + thực sự là một cách hay để chia sẻ trang web của bạn, tuy nhiên, vẻ đẹp không bằng chức năng (hoặc tiện ích), vì vậy chúng tôi phải đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật để xác định xem nhà phát triển có nghĩa là kinh doanh hay anh ấy chỉ nói chuyện tốt.

Để bắt đầu, Share + được xây dựng bằng jQuery, HTML5 và CSS3 thuần túy. Đây là một hướng đi tuyệt vời vì nó có nghĩa là plugin là bằng chứng trong tương lai và dễ sửa đổi. Nói về sự dễ dàng, tất cả những gì được yêu cầu từ phía bạn là tải lên plugin, kích hoạt nó và ba lần nhấp theo hướng cấu hình và công việc của bạn đã hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Share + trên các trang web động và tĩnh mà không gặp sự cố vì nó ở phía máy khách (không yêu cầu máy chủ chạy).

Plugin đi kèm với bảng điều khiển quản trị trực quan (hoặc khá đẹp) và năm chủ đề ly kỳ sẽ thay đổi trải nghiệm chia sẻ xã hội cho người dùng của bạn. Cuối cùng, plugin hỗ trợ một số trang mạng xã hội và cung cấp cho bạn sức mạnh để theo dõi hoạt động chia sẻ xã hội bằng Google Analytics.

19. Chiến tranh xã hội (Miễn phí)

Plugin chia sẻ xã hội miễn phí cuối cùng

Social Warfare không chỉ là một plugin chia sẻ xã hội – nó còn là một giải pháp xã hội. Plugin bao gồm các nút chia sẻ xã hội cho các mạng xã hội phổ biến nhất (Twitter, Facebook, Pinterest, v.v.), tùy chọn cho các vị trí nút xã hội (bên trên hoặc bên dưới nội dung, cả hai hoặc thủ công), nhấp vào chức năng tweet và dễ sử dụng mã ngắn (cộng với móc tùy chỉnh). Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, hãy kiểm tra Social Warfare Pro để biết thêm tích hợp mạng xã hội, hình ảnh Ghim nút di chuột, tùy chỉnh kiểu và văn bản, thiết kế tùy chỉnh, tối thiểu bằng chứng xã hội, liên kết ngắn và nhiều hơn nữa.

20. Xã hội

SocialFans - Plugin truy cập xã hội WP Responsive

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Social Fans là một plugin WordPress cao cấp đáp ứng đầy đủ trên mạng xã hội. Plugin này giúp dễ dàng thêm các liên kết xã hội vào trang web WordPress của bạn, cũng hiển thị người hâm mộ, người theo dõi và người đăng ký của bạn cho hơn 20 trang web truyền thông xã hội phổ biến. Được xây dựng trên Bootstrap 3, plugin phương tiện truyền thông xã hội sẵn sàng Retina này khá mạnh mẽ và cho phép bạn hiển thị số lượng người hâm mộ / người đăng ký / người theo dõi tài khoản xã hội của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm nhiều mạng xã hội, chuyển tiếp hoạt hình, các tệp sẵn sàng dịch và khả năng tạo giao diện tùy chỉnh.

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất dành cho các blogger. Bằng cách xây dựng cơ sở người theo dõi của bạn, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi đồng thời xây dựng thương hiệu của mình. Một trong những cách dễ nhất để có được những người theo dõi mới là thêm các liên kết xã hội vào trang web của bạn để dễ dàng thích, theo dõi và đăng ký. Nhưng hãy để trung thực – người dùng không muốn sử dụng bất cứ điều gì giống như những người nổi tiếng khác. Đó là nơi mà người hâm mộ xã hội đến. Plugin này không chỉ bao gồm xã hội tuyệt vời một lần được đưa vào các khu vực được phụ tùng của bạn, mà còn có các tùy chọn để hiển thị bộ đếm cho mỗi mạng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chỉ cho người đọc mới biết có bao nhiêu người yêu thích trang web của bạn – điều này có thể thuyết phục họ theo dõi và cũng thích bạn. Có cả một quầy đặc biệt để hiển thị tổng số người hâm mộ của bạn từ tất cả các mạng để gây ấn tượng với khách truy cập mới hơn nữa.

Một tính năng tuyệt vời khác của plugin này là các tùy chọn tùy chỉnh. Người hâm mộ trên mạng xã hội phản ứng nhanh và võng mạc đã sẵn sàng, do đó, bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ trông như thế nào trên máy tính bảng và điện thoại (nó thậm chí còn được kích hoạt cảm ứng). Ngoài ra, tất cả các hình ảnh động cũng rất nhạy – vì vậy, phóng to, thu nhỏ và phủ hình ảnh động đều trông tuyệt vời cho dù độc giả của bạn sử dụng thiết bị nào. Plugin cũng có 4 giao diện dựng sẵn (tối, sáng, nhiều màu sắc và trong suốt), nhưng bạn có thể tạo bất kỳ bảng màu nào bạn muốn bằng cách sử dụng các tùy chọn màu đi kèm. Với các tùy chọn này và hơn thế nữa, dễ dàng làm cho Người hâm mộ xã hội phù hợp với giao diện của phần còn lại của trang web của bạn. Đây là một plugin tuyệt vời chắc chắn có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra ngay hôm nay!

Trên hết, các nhà phát triển cung cấp phản hồi nhanh cho các truy vấn hỗ trợ (họ nỗ lực trả lời trong vòng 24 giờ). Đó là một điều khá thông minh để làm: cung cấp phản hồi nhanh chóng cho một plugin phương tiện truyền thông xã hội có khả năng đáp ứng trực tuyến (có – ý định chơi chữ).

121. Hồi sinh bài cũ

Hồi sinh plugin cũ Post WordPress

Thông tin và tải xuống

Revive Old Post là một plugin xã hội hữu ích vì nó có thể giúp bạn tích cực hơn trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như giữ cho nội dung của bạn có liên quan. Với plugin này, bạn có thể tự động chia sẻ nội dung của mình lên Twitter, Facebook, LinkedIn, Xing và Tumblr. Chỉ cần thiết lập các tùy chọn chia sẻ của bạn (bài đăng, trang, loại bài đăng), bao gồm hashtag hoặc @name của bạn và sau đó theo dõi các nhấp chuột của bạn nhờ tích hợp Google Analytics.

22. MashShare

Nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội MashShare

Hệ sinh thái truyền thông xã hội MashShare Hồi là một plugin chia sẻ xã hội miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giúp người đọc chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn. Và đối với những bạn ở EU, plugin này cũng tuân thủ DSGVO nên bạn không có gì phải lo lắng. Các tính năng của plugin bao gồm tích hợp với các mạng xã hội lớn, nút chia sẻ, cửa sổ bật lên chia sẻ video, thanh chia sẻ dính, tiện ích bài đăng được chia sẻ nhiều nhất, tích hợp url ngắn, hỗ trợ AMP, tích hợp Google Analytics và hơn thế nữa.

23. Nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội (miễn phí)

Nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là một plugin thực sự tốt đẹp và đơn giản. Sử dụng tất cả các nút xã hội bao gồm (Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, WhatsApp và Email) hoặc chỉ cần kích hoạt những nút bạn cần, cùng với các biểu tượng tương ứng, thẻ nofollow và trong trường hợp Twitter hiển thị tên của bạn. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để hiển thị các nút của bạn trước / sau nội dung hoặc trôi sang phải / trái.

24. Cho chúng ăn xã hội (Miễn phí)

Cung cấp cho họ Nguồn cấp dữ liệu xã hội Plugin WordPress miễn phí

Thêm nguồn cấp dữ liệu xã hội đơn giản vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng cách sử dụng plugin Feed Them Social miễn phí. Chỉ cần cài đặt plugin sau đó thêm các nguồn cấp dữ liệu xã hội bạn muốn hiển thị. Plugin này hoạt động với Facebook, Twitter và Instagram và tạo một mã ngắn tùy chỉnh cho mỗi nguồn cấp dữ liệu bạn tạo để tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán để chèn vào nội dung của bạn.

25. Chia sẻ xã hội & Locker Pro

Plugin chia sẻ xã hội & Locker Pro WordPress

Thông tin và tải xuống

Quảng bá nội dung của bạn tốt hơn với plugin Social Share & Locker Pro. Plugin đi kèm với 44 nút chia sẻ để lựa chọn và hơn 100 mạng được hỗ trợ – vì vậy không thiếu các tùy chọn ở đây! Tốt nhất trong số các plugin kết hợp chia sẻ xã hội và khóa nội dung, theo cách này bạn có thể yêu cầu chia sẻ trên nội dung tốt nhất của mình một cách dễ dàng như bạn có thể thêm các liên kết xã hội của mình vào thanh bên.

26. Nút chia sẻ bằng Add This (Miễn phí)

Add This Plugin chia sẻ xã hội

Add This là một trong những giải pháp hàng đầu cho các nút chia sẻ xã hội và việc thêm chúng vào WordPress giờ đây cực kỳ dễ dàng nhờ vào plugin nút Add This Share miễn phí. Chỉ cần cài đặt plugin sau đó sử dụng các tùy chọn để bắt đầu xây dựng các nút chia sẻ của bạn. Chọn bố cục (thanh bên, HTML nội tuyến hoặc tùy chỉnh), thêm bộ đếm chia sẻ, chọn mạng xã hội của bạn, đặt tùy chọn kiểu và sử dụng cài đặt nâng cao (cho ngưỡng chia sẻ, theo dõi tin nhắn và hơn thế nữa) trước khi xuất bản các nút chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để thêm các nút của mình vào bất kỳ nội dung nào theo cách thủ công.

27. NextScripts: Mạng xã hội Tự động Poster miễn phí & Pro

NextScripts: Tự động áp phích mạng xã hội

SNAP (Mạng xã hội tự động) của NextScripts là một plugin freemium bạn có thể sử dụng để tự động xuất bản và chia sẻ bài đăng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Liên kết với tài khoản Twitter, hồ sơ Facebook, trang Google+ của bạn và hơn 30+ mạng xã hội khác được hỗ trợ. Sau đó, sử dụng các tính năng của plugin để thiết lập hashtags, rút ​​ngắn url, hình ảnh và hơn thế nữa.

28. Quầy xã hội Arqam

Plugin truy cập xã hội cho WordPress - Arqam

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Arqam là một plugin WordPress truy cập xã hội đáp ứng tuyệt vời để thêm các liên kết xã hội vào bất kỳ trang web WordPress nào. Plugin này rất nhanh và dễ sử dụng – chỉ cần cài đặt và nhận crack! Sau khi cài đặt và kích hoạt, Arqam được thêm vào menu bảng điều khiển của bạn. Từ đây, bạn có thể thêm tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của mình, cũng như tùy chỉnh các quầy để nói rằng Người theo dõi, Người theo dõi Quái vật nhỏ, Người hâm mộ Quái vật hay một cái gì khác mà bạn chọn.

Từ đây bạn cũng có thể thiết lập thời gian bộ nhớ cache. Điều này có nghĩa là plugin sẽ chỉ cập nhật cho bạn bộ đếm theo lịch trình thời gian bạn chọn. Bằng cách loại bỏ bộ nhớ đệm của bạn, plugin sẽ gọi API ít thường xuyên hơn có thể tăng tốc trang web của bạn. Và trong trường hợp API bị hỏng, Arqam lưu trữ các giá trị trước đó để bạn không bao giờ bị bỏ lại với một bộ đếm trống.

Một trong những tính năng tốt nhất là chức năng kéo và thả. Để sắp xếp lại các bộ đếm xã hội của bạn, chỉ cần kéo và thả các khối trong phần sắp xếp của Arqam. Bằng cách này bạn có thể đặt các liên kết truyền thông xã hội quan trọng nhất của bạn lên hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về plugin, hãy kiểm tra danh sách các tính năng bên dưới.

29. Chia sẻ

Nút chia sẻ xã hội cuối cùng của ShareBang

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

ShareBang là một gói hoàn chỉnh các nút chia sẻ xã hội cho WordPress. Nó làm cho hành vi truy cập của khách truy cập của bạn trở nên nghiêm trọng, với 21 vị trí nút chia sẻ (vị trí) và 3 vị trí dành riêng cho thiết bị di động được tối ưu hóa cụ thể và WooC Commerce hai vị trí nút chia sẻ xã hội sẽ tăng chia sẻ và tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh số của bạn.

ShareBang đang được vận hành bởi bảng tùy chọn cuối cùng mang tính cách mạng của nó. Nó cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh mọi thứ với +35 chủ đề nút thanh lịch được tạo sẵn với trình tạo chủ đề nút cung cấp cho bạn một cách rất độc đáo để tạo chủ đề / phong cách nút của bạn.

ShareBang hỗ trợ +42 mạng xã hội bao gồm các mạng xã hội lớn và các ứng dụng di động hiện nay sử dụng nhiều như WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Skype, line, Viber và hơn thế nữa.

ShareBang lần đầu tiên được tạo cho người dùng mới bắt đầu – chỉ cần ba bước và trong 15 giây bạn sẽ thấy ổn. Nó có thiết lập mặc định cho từng vị trí, do đó, bạn không cần phải đi đến từng vị trí và dành nhiều thời gian để định cấu hình nó. Bạn tập trung vào nội dung và để ShareBang làm phần còn lại cho bạn! Plugin cũng bao gồm các phân tích tích hợp, bạn có thể theo dõi từng nút đăng / trang / chia sẻ và so sánh để bạn có thể phân tích tốt.

Ngoài ra tính năng kiểm tra A / B cũng được bao gồm, vì vậy bạn có thể kiểm tra giữa các cấu hình khác nhau để biết đâu là thiết lập tốt nhất cho trang web của bạn. Xây dựng danh sách thư của bạn với MailChimp với tính năng chia sẻ sau có thể xử lý bất kỳ mã ngắn nào! Bạn cũng có thể khuyến khích khách truy cập chia sẻ trang của mình bằng cách sử dụng tính năng khóa xã hội để nhận thêm lượt chia sẻ (điều này rất phù hợp với phiếu giảm giá).

30. Tạp chí ảnh Instagram

Tạp chí ảnh Instagram

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Instagram Photo Journal là một plugin WordPress cao cấp mạnh mẽ và linh hoạt giúp hiển thị các bài đăng trên Instagram của bạn dưới dạng tạp chí ảnh cho độc giả của bạn. Có rất nhiều bố cục tuyệt đẹp mà bạn có thể chọn với plugin Instagram Photo Journal! Thêm ảnh của bạn dưới dạng lưới ảnh cổ điển, băng chuyền hình ảnh đáng kính hoặc thanh trượt vô cực hấp dẫn. Plugin cũng bao gồm các tùy chọn để bạn có thể giới hạn số lượng ảnh được tải, chỉ định hashtag hoặc vị trí để lấy và hơn thế nữa.

Plugin thậm chí còn đi kèm với Chủ đề Tạp chí Instagram để làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn có bất kỳ tính năng nào khác trên trang web của mình, chỉ cần cài đặt chủ đề đi kèm cùng với plugin, thêm ID người dùng Instagram của bạn và bạn đã sẵn sàng để khởi chạy trang web của mình!

31. Nhúng xã hội

EmbedSocial - Nền tảng cho các công cụ truyền thông xã hội

Plugin EmbedSocial là một plugin WordPress để hiển thị các album truyền thông xã hội trên một trang web. Đây là một nền tảng chuyên nghiệp cung cấp các tính năng cho các nhà phát triển web cá nhân và doanh nghiệp, những người muốn sử dụng một công cụ được hỗ trợ đầy đủ và sẵn sàng trả một mức giá nhỏ cho nó.

EmbedSocial được nhúng trên hơn 215.000 trang web và nó chủ yếu được sử dụng để giới thiệu các phòng trưng bày ảnh và album ảnh sự kiện từ Facebook, Twitter và Instagram.

Nền tảng được thiết kế để người dùng nhập, quản lý và lưu album ảnh để sử dụng lâu dài. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh bố cục album, đặt số lượng ảnh cho mỗi album, chọn album nào sẽ được đưa vào bộ sưu tập, giới thiệu các ảnh truyền thông xã hội trong trình chiếu và tương tự.

Nền tảng được cập nhật liên tục với các tính năng mới, vì vậy các nhà phát triển web được mời công khai để đề xuất các tùy chọn sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Đối với tất cả người dùng mới muốn dùng thử nền tảng này, bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn và nó bao gồm tất cả các tính năng PRO của nền tảng. Hạnh phúc nhúng!

32. Áp phích quảng cáo Microblog

Microblog Poster - Tự động xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội

Plugin phương tiện truyền thông xã hội Microblog Poster cho WordPress giúp bạn tự động xuất bản nội dung của mình lên các mạng xã hội khác nhau. Plugin hỗ trợ nhiều tài khoản trên mỗi trang mạng xã hội, nghĩa là bạn có thể đăng bài lên một số tài khoản trên cùng một mạng xã hội. Trên hết, bạn có thể định dạng thông báo cập nhật để tạo các phiên bản khác nhau cho các nền tảng mạng xã hội khác nhau của bạn. Plugin rất dễ cấu hình, sử dụng và hỗ trợ shortcodes.

33. Tiện ích kẹo xã hội (Miễn phí) Jetpack – Mô-đun xã hội (Miễn phí)

Plugin Jetpack WordPress

Plugin cuối cùng trong danh sách của chúng tôi cũng là một trong những plugin miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện có – Jetpack. Tất cả mọi thứ trừ plugin kiểu bồn rửa nhà bếp được tạo bởi WordPress. Nó bổ sung các tính năng cho WordPress cho các phòng trưng bày, CDN, phân tích và tất nhiên là xã hội. Jetpack xã hội Các tính năng đặc biệt bao gồm các nút chia sẻ dễ dàng (thông qua Chia sẻ JetPack, hỗ trợ 11 mạng xã hội lớn, cũng như gửi email cho bạn bè), tiện ích biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, Công khai chia sẻ xã hội (bạn có thể sử dụng để tự động chia sẻ nội dung mới trên tất cả mạng xã hội của mình tài khoản phương tiện truyền thông), hộp thư đến trên Facebook hoặc tiện ích trang, dòng thời gian Twitter và nhiều hơn nữa đặt nó ở đầu danh sách bổ trợ phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất của chúng tôi.


Kết thúc các Plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress

Hy vọng rằng bạn thích trò chơi này và có lẽ đã quyết định cung cấp một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn sử dụng plugin phương tiện truyền thông xã hội nào (hoặc plugin) trên trang web WordPress của mình? Tôi đã để lại một hoặc hai plugin mà bạn cảm thấy nên xuất hiện trong bài viết này? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về những plugin thực sự là phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map