Hơn 30 chủ đề WordPress y tế tốt nhất cho bác sĩ

Chủ đề WordPress y tế tốt nhất cho bác sĩ và bệnh viện

Nghề y là một lĩnh vực cạnh tranh. Cho dù bạn là bác sĩ đa khoa đang tìm kiếm bệnh nhân mới, trung tâm sinh nở, tổ chức y tế & sức khỏe, phòng khám địa phương hoặc mạng lưới các văn phòng y tế, bạn cần một trang web tuyệt vời. Các trang web y tế phải chuyên nghiệp, dễ đọc và bao gồm hỗ trợ cho các phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt và tất nhiên là ít nhất là một hình thức liên lạc. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề WordPress y tế tốt nhất từ ​​khắp nơi trên web để giúp bạn xây dựng trang web hiện đại và chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.


Bài đăng này là một bộ sưu tập tuyệt vời về các chủ đề WordPress tốt nhất phù hợp với các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe lớn. Bạn có đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tuyệt vời cho trang web chăm sóc sức khỏe của mình không? Bạn có phải là nhà phát triển WordPress đang tìm cách làm hài lòng (các) khách hàng chăm sóc sức khỏe của bạn với thiết kế và chức năng tuyệt vời đồng nghĩa với các chủ đề WordPress? Hãy ngồi lại và thưởng thức danh sách của chúng tôi, và xin vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Medin – Trung tâm y tế WordPress Theme

Medin - Trung tâm y tế WordPress Theme

Chủ đề Medin là một cách tuyệt vời để xây dựng trang web y tế của bạn. Cho dù văn phòng của bạn tập trung vào phẫu thuật thẩm mỹ, trị liệu bằng laser, da liễu, nha khoa, liệu pháp áp lạnh, nhi khoa hay bất kỳ chuyên ngành nào khác, Medin đều có đầy đủ các lựa chọn tuyệt vời để thiết kế trang web của bạn. Chủ đề đáp ứng và võng mạc sẵn sàng để nó trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và bố cục chủ đề tích hợp (phòng khám, phẫu thuật và nha sĩ) giúp bắt đầu dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang WPBakery đi kèm để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn. Chỉ cần thêm các yếu tố trang sau đó kéo và thả chúng vào vị trí. Có trước / sau lời chứng thực, hai biến thể thư viện, một mẫu đặt hẹn hẹn, menu dính, trang tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Plus Medin hỗ trợ RTL và tương thích với Polylang để bạn có thể tạo trang web y tế của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có thể cần.

2. Y tế

Theme y tế & sức khỏe WordPress

Làm thế nào là tiếp thị chăm sóc sức khỏe của bạn đang diễn ra? Nếu bạn có thể nói nó rất hay, có lẽ chủ đề WordPress của bạn là gốc rễ của tai ương. Để tăng khách hàng tiềm năng trên trang web y tế của bạn, bạn cần một chủ đề WordPress được định hướng theo mục đích, chẳng hạn như MedicalPress. Được xây dựng trên Twitter Bootstrap, với bốn loại hình hẹn, hai loại thanh trượt và danh sách tùy chọn chủ đề phong phú và các tính năng khác, MedicalPress là một chủ đề tuyệt vời cho các bác sĩ, nha sĩ, phòng khám sức khỏe, bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật. Các tính năng bao gồm thiết kế đáp ứng, hỗ trợ đa ngôn ngữ (plugin WPML), thân thiện với SEO, phông chữ Google, bao gồm chủ đề con và tài liệu đầy đủ.

3. Tổng số

Tổng số chủ đề WordPress đa năng Trang chủ y tế

Với vô số tính năng tuyệt vời, Total thực sự là chủ đề WordPress duy nhất bạn cần! Mặc dù chủ đề này không được thiết kế riêng cho các trang web y tế, nhưng tất cả các tính năng tuyệt vời và tùy chọn linh hoạt giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Ví dụ trang chủ của Checkout 29 (xem ở trên) để xem chủ đề này có thể phù hợp hoàn hảo cho trang web y tế của bạn như thế nào. Chủ đề được phát triển ngay tại WPExplorer và tự hào về các tính năng sau đây: bố cục không giới hạn, dễ sử dụng trình tạo trang Kéo và thả, thiết lập nhanh (nhờ dữ liệu mẫu), sẵn sàng WooC Commerce, tùy chọn phông chữ tùy chọn, tùy chọn màu không giới hạn, được tạo bởi một tác giả ưu tú, hỗ trợ tuyệt vời, được xây dựng bằng tình yêu :), cập nhật thường xuyên & tự động, và nhiều, nhiều hơn nữa!

Đây là chủ đề yêu thích của tôi và tôi đã sử dụng hơn 100 năm qua. Đó là tính năng phong phú và hỗ trợ là tuyệt vời. Thêm vào đó, nhà phát triển đang làm việc để cải thiện chủ đề với các bản cập nhật thường xuyên. – Mike

Total là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các bác sĩ và bất kỳ chuyên gia nào khác trong ngành chăm sóc sức khỏe (hoặc bất kỳ ai khác cho vấn đề đó).

4. Nhà thuốc

Chủ đề Y tế & Y tế WordPress

Có lẽ bạn không phải là bác sĩ mà là một chuyên gia tiếp thị nhắm vào các bác sĩ. Bạn có muốn tạo một trang web tiếp thị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời như Học viện trang web y tế không? Nếu bạn chắc chắn nói có, chủ đề MediCenter WordPress sẽ đi một chặng đường dài để đạt được mục tiêu của bạn. Đó không phải là kết thúc của nó. Chủ đề này vẫn phù hợp cho các bác sĩ và các lĩnh vực liên quan đến y tế khác.

MediCenter bao gồm hai bố cục – đóng hộp hoặc toàn chiều rộng. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh bố cục chủ đề của mình để phù hợp với doanh nghiệp hoặc tổ chức từ thiện của bạn. Cộng với cả hai bố cục đều đáp ứng để trang web trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Các tùy chỉnh don lồng dừng ở đó. Bạn có thể chọn trong số 6 bảng màu bao gồm hoặc tạo một bảng màu hoàn toàn của riêng bạn. Điều này có nghĩa là sự kết hợp màu sắc không giới hạn! Ngoài ra còn có hơn 20+ bố cục trang, hơn 200 biểu tượng và hơn 80 phông chữ để bạn chọn để bạn thực sự có thể biến chủ đề này thành của riêng bạn.

5. Đọc chính tả

Chủ đề WordPress về sức khỏe & y tế

Chủ đề WordPress 6 trong 1 này có giao diện sạch sẽ và hiện đại phù hợp với công việc của các bác sĩ. Đồng thời, bạn có thể sử dụng chủ đề cho các dự án liên quan đến làm đẹp khác như thời trang, spa hoặc thẩm mỹ viện. Chủ đề phổ biến cho các tính năng sau: thiết kế đáp ứng, chủ đề đa năng, tích hợp Visual Composer, tương thích plugin Layer Slider, hỗ trợ đa ngôn ngữ WordPress, hỗ trợ WooC Commerce, khả năng shortcode, tùy chọn chủ đề nâng cao, sẵn sàng SEO, bảng quản trị nâng cao, phần parallax, Google Fonts, Font Awesome biểu tượng hỗ trợ và nhiều hơn nữa. Dictate cũng bao gồm hỗ trợ và cập nhật miễn phí.

6. SoulMote

+ Chủ đề WordPress về sức khỏe và y tế

Với thiết kế phẳng và tối giản, SoulMedic là một chủ đề WordPress phổ biến cho các bác sĩ và các trang web liên quan đến sức khỏe. Chủ đề đi kèm với các tính năng sau: Sẵn sàng SEO, tương thích WPML / Dịch, plugin lịch sự kiện miễn phí, tiện ích Bản tin MailChimp, hỗ trợ WooC Commerce, tùy biến chủ đề, menu lớn, thiết kế đáp ứng đầy đủ, thanh trượt Layer và Revolution, 20 giao diện được xác định trước, chức năng shortcode, sáu loại trang mẫu, năm loại widget tùy chỉnh, HTML5 + CSS3, Google Web Fonts, tài liệu đầy đủ và hơn thế nữa.

7. Chim bồ câu

Chủ đề WordPress về sức khỏe & y tế

Bạn có bị mắc kẹt với dự án y tế hoặc liên quan đến sức khỏe của bạn? Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress y tế để đưa tiếp thị chăm sóc sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới? Paeon là cách của bạn. Paeon dễ dàng tùy chỉnh những gì với thiết kế tối giản và độc đáo và một danh sách rộng lớn các tùy chọn chủ đề. Với một mức giá nhỏ, bạn sẽ có được một chủ đề WordPress tuyệt vời bùng nổ tại các đường nối với các tính năng như bố cục phản hồi, Google Web Fonts, bộ chọn màu với bảng màu không giới hạn, thanh trượt đáp ứng, quản lý nhân viên và dịch vụ, tùy chọn chủ đề nâng cao, hình nền tiêu đề, tùy chỉnh vật dụng, tài liệu và hỗ trợ.

8. Chúng tôi quan tâm

Chúng tôi quan tâm chủ đề WordPress về sức khỏe và y tế

We Care là một chủ đề WordPress toàn diện nhưng đáp ứng phù hợp cho tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Trên trang đích, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt tuyệt vời với đồ họa HD. Trên hết, bạn sẽ thấy một mẫu cuộc hẹn làm việc để giúp bạn chạy xuống đất. Các tính năng khác bao gồm bố cục rộng và đóng hộp, danh mục đầu tư không giới hạn, thanh trượt không giới hạn, hỗ trợ, trình tạo mã ngắn trực quan, tùy chọn quản trị nâng cao, hỗ trợ IE8, Phông chữ Web của Google, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời và biểu mẫu liên hệ AJAX. Bạn thực sự không thể phá vỡ ngân hàng để xây dựng một trang web tuyệt vời nếu bạn thử We Care.

9. Thuốc chữa bách bệnh

Chủ đề y tế và y tế của Panacea

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề thanh lịch và hiện đại cho trang web chăm sóc sức khỏe của mình, thì không còn gì nữa; Thuốc chữa bách bệnh có bạn bảo hiểm. Tự hào với rất nhiều tính năng tuyệt vời, chủ đề thị sai này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tiếp thị chăm sóc sức khỏe của bạn mà không bị đổ mồ hôi. Panacea có rất nhiều tính năng bao gồm thiết kế HTML5 + CSS3 đáp ứng, nội dung demo, hỗ trợ hình ảnh võng mạc, tích hợp Mẫu liên hệ 7, phông chữ Google, Biểu tượng phông chữ tuyệt vời, màu sắc không giới hạn, loại bài đăng tùy chỉnh, cập nhật tự động, Bootstrap 3.0, et cetera.

10. Sức khỏe tối đa

Chủ đề WordPress Sức khỏe Tối đa

Maxi Health là một chủ đề WordPress cao cấp y tế đáp ứng hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, thực hành nha sĩ và những người khác trong ngành chăm sóc sức khỏe. Với các tùy chọn chủ đề dễ dàng, Maxi Health là một lựa chọn tuyệt vời để tạo một trang web nhanh.

Chủ đề đi kèm với hai tùy chọn xây dựng trang. Đầu tiên là một trình tạo mã ngắn tùy chỉnh có thể được sử dụng để xây dựng bố cục trang cơ bản và hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng bố cục tích hợp và kiểu trang có trong chủ đề. Tùy chọn khác của bạn là sử dụng plugin xây dựng trang Visual Composer đi kèm. Cho dù bạn chọn tùy chọn xây dựng trang nào (hoặc ngay cả khi bạn sử dụng chủ đề và trang mẫu), có rất nhiều tùy chọn dễ dàng khác trong bảng quản trị và tùy biến WordPress trực tiếp để thay đổi màu sắc, phông chữ, tiêu đề, thanh bên và hơn thế nữa. Các tính năng chủ đề khác bao gồm tùy chọn menu dính, bảng quản trị chủ đề tùy chỉnh, hỗ trợ biểu tượng FontAwgie, phông chữ Google tùy chỉnh và hơn thế nữa.

11. Thuốc

Chủ đề Y tế & Y tế WordPress

Được ủy quyền bởi CMSMasters, chủ đề Medicure WordPress là giải pháp hoàn hảo cho các trang web y tế và y tế. Họ (CMSMasters) đã có kiệt tác này ngay từ khi nhìn xuống chức năng. Với các thanh trượt tuyệt vời, nhiều khu vực widget, màu sắc tuyệt vời, các tính năng quản lý dịch vụ, blog, lời chứng thực và hơn thế nữa, Medicure là mẫu mực của sự phát triển chủ đề WordPress. Chủ đề đi kèm với rất nhiều tính năng khác để bạn có thể làm cho Thuốc làm việc chăm chỉ cho doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn.

12. Medica PRO

Chủ đề WordPress về Sức khỏe & Y tế của Medica PRO

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề WordPress có tên thích hợp này được tạo bởi ThemeIsle cho các chuyên gia y tế. Medica PRO là một thiết kế chuyên nghiệp (có nghĩa là nó cung cấp cho trang web của bạn công ty zazz) chủ đề WordPress nổi tiếng với các tính năng sau đây thiết kế đáp ứng HTML5 + CSS3, thân thiện với SEO, tương thích trình duyệt, bảng tùy chọn chủ đề hữu ích, tùy chọn màu không giới hạn, chức năng shortcode, dịch thuật sẵn sàng, hỗ trợ tuyệt vời, chân trang và tiện ích phụ sẵn sàng, v.v..

13. Sức khỏe

Chủ đề Healthflex WordPress

Healthflex là một chủ đề WordPress cao cấp, được phát triển cho nhu cầu của các chuyên gia y tế và ngành y tế như Bác sĩ, Bệnh viện, Phòng khám Y tế, Bác sĩ, Trung tâm Sức khỏe, eShops Sản phẩm Sức khỏe, v.v. Với Trình cài đặt bản demo One Click và một loạt các bản demo, thiết lập trang web của bạn là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể tinh chỉnh và tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của chủ đề mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Chủ đề sẵn sàng cho WooC Commerce này đi kèm với Trình tạo trang kéo và thả trang Visual Composer mạnh mẽ, Revolution Slider và Khung tùy chọn Redux. Các công cụ trực quan cao này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bố cục các trang và các phần tương ứng của chúng, cũng như giao diện của tất cả các yếu tố, mã ngắn và tiện ích có sẵn.

Bạn có thể dễ dàng tạo Biểu mẫu đặt trước cuộc hẹn, thêm Gói giá, tích hợp biểu mẫu đăng ký MailChimp, thêm trang web với các phần Parallax và các yếu tố hoạt hình, thêm Google Maps và nhiều hơn nữa. Với Bộ màu tùy chỉnh, hàng trăm biểu tượng Google Web Fonts và FontAwgie, khả năng thêm CSS và JavaScript tùy chỉnh và ghi đè Tùy chọn chủ đề trên cơ sở mỗi trang, không có giới hạn trong những gì bạn có thể tạo bằng Healthflex.

14. Sức khỏe

Chủ đề WordPress về sức khỏe & y tế

Thích hợp cho bác sĩ, nha sĩ, bệnh viện, phòng khám sức khỏe, bác sĩ phẫu thuật và các trang web y tế hoặc y tế khác HealthPress là một chủ đề tuyệt vời để xem xét. Các cài đặt tùy biến trực tiếp làm cho việc thiết kế trang web của bạn trở nên dễ dàng. Được phát triển bởi InspiryTheme, HealthPress có các tùy chọn chủ đề dễ dàng và rộng rãi, thanh trượt Cách mạng bổ sung, thiết kế đáp ứng, sẵn sàng SEO, tương thích WPML / Dịch, khả năng mã ngắn, v.v..

15. Y tế

Medical Plus - Chủ đề y tế và sức khỏe đáp ứng

Medical Plus là một chủ đề WordPress nổi bật đơn giản mà dễ dàng để mắt. Chủ đề có thiết kế nhỏ gọn và tối giản. Nhưng đừng để thiết kế đơn giản làm bạn thất vọng, Medical Plus hoàn toàn thiết thực nhờ vô số tính năng như tùy chọn SEO, công cụ chọn màu trực tiếp, trình tạo trang, bảng quản trị giàu tính năng, bố cục sáu chân, sẵn sàng dịch, nền, trình tải lên logo và phông chữ, bảng giá, chức năng shortcode và nhiều hơn nữa!

16. MEDICO

Chủ đề y tế & y tế Medico

Nếu bạn yêu thích khung Foundation 4, thiết kế đáp ứng và nhiều đoạn mã ngắn, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với chủ đề Medico tuyệt vời. Được ủy quyền bởi PremiumLayers, Medico tự hào có nhiều tính năng tuyệt vời như tiện ích tùy chỉnh, biểu mẫu cuộc hẹn đầy đủ chức năng, tùy chọn quản trị nâng cao, danh mục đầu tư không giới hạn, trình tạo mã ngắn trực quan, hỗ trợ chủ đề, bố cục phản hồi, hỗ trợ âm thanh / video HTML5, màu sắc không giới hạn, Google Web Phông chữ, Phông chữ Biểu tượng tuyệt vời và hoàn toàn tương thích với WooC Commerce 2.0.x.

17. THUỐC

Chủ đề y tế & y tế WordPress

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra sự hiện diện trực tuyến đáng gờm cho doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình, bạn phải chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan. Bạn cần một chủ đề chăm sóc khách hàng cũng như số dư ngân hàng của bạn. Để đạt được điều này, bạn phải tìm kiếm công nghệ chủ đề tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời. Medicom cung cấp cho bạn cả hai, và một cái nhìn vào chủ đề sẽ thuyết phục bạn, nó chính xác những gì bạn đang tìm kiếm nếu bạn có một thứ cho thanh trượt toàn trang và nhiều khoảng trắng. Chủ đề đáp ứng đầy đủ này cung cấp các tính năng tuyệt vời bao gồm Bootstrap 3.0, trình tạo trang Visual Composer, biểu tượng Font Awesome, menu mega và ba bố cục blog khác nhau trong số những thứ khác.

18. Trung tâm y tế

Trung tâm y tế Chủ đề sức khỏe & y tế WordPress

Chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ này cung cấp cho bạn bốn loại bố cục cho phép bạn thay đổi giao diện trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn: Trang chủ + Biểu mẫu cuộc hẹn, Trang chủ + Hộp dịch vụ tùy chỉnh, Trang chủ Parallax hoặc Trang chủ + Menu một trang. Như bạn có thể thấy, bạn được bảo vệ tốt về mặt thẩm mỹ. Nhưng còn chức năng thì sao? Dưới đây là một số tính năng đáng nói: không yêu cầu kỹ năng lập trình, bảng tùy chọn quản trị viên, hướng dẫn bằng video và hướng dẫn thiết lập, kéo và thả trình tạo trang, thanh trượt Cách mạng phổ biến, hỗ trợ và cập nhật trọn đời miễn phí, WooC Commerce, v.v..

19. Sức khỏe

Chủ đề WordPress của Healthcentre

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Healthcentre là một chủ đề WordPress y tế và y tế cao cấp được tạo riêng cho các chuyên gia y tế. Chủ đề đáp ứng này là hoàn hảo cho các bệnh viện, phòng khám, công ty cung cấp y tế, bác sĩ, blog y tế và nhiều hơn nữa. Việc sử dụng bảng màu dễ dàng, tùy chọn nền đặt sẵn, mẫu trang, tùy chọn kiểu chữ tùy chỉnh và các loại bài đăng và dự án dựng sẵn làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web trung gian nào.

20. Bác sĩ Pro

Bác sĩ Pro - Theme WordPress y tế

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bác sĩ là một chủ đề WordpRess đáng yêu mà chúng tôi đáp ứng đầy đủ, tối ưu hóa SEO và có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Nó chỉ phù hợp để tạo một trang web cho một trung tâm y tế, một trang web chuyên nghiệp cho bác sĩ hoặc văn phòng nha sĩ, một trang web quảng cáo cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, một trang web cứu thương hoặc chăm sóc sức khỏe khẩn cấp và nhiều hơn nữa. Chủ đề cũng đã sẵn sàng RTL, bao gồm hỗ trợ cho hàng trăm phông chữ Google, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời, màu sắc không giới hạn và tùy chọn Tùy biến chủ đề.

21. Sức khỏe quan trọng

Chủ đề WordPress về Sức khỏe & Y tế

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tạo một trang web cho một trang web chăm sóc sức khỏe hoặc y tế nên không khó. Thay vào đó, sử dụng một chủ đề như Vital làm cho nó siêu dễ dàng. Chủ đề này được tạo ra với các bác sĩ, nha sĩ, nhà trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trong tâm trí. Chủ đề này kết hợp hỗ trợ cho các loại bài đăng như lời chứng thực, nhân viên và dịch vụ với vô số tùy chọn tùy chỉnh thông qua tùy biến chủ đề WordPress để giúp việc tạo trang web y tế lý tưởng của bạn trở nên đơn giản. Vital cũng tương thích với WooC Commerce và Gravity Forms.

22. Chăm sóc

Procare - Chủ đề WordPress y tế

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Procare cho WordPress là một chủ đề tuyệt vời cho các trang web trung gian. Chủ đề thân thiện và đáp ứng SEO này bao gồm tính năng bạn cần để thêm dịch vụ bệnh nhân, tạo hồ sơ bác sĩ và nhân viên và nhiều hơn nữa. ProCare bao gồm các tùy chọn chủ đề cho hơn 600 phông chữ Google và biểu mẫu liên hệ Ajax, hơn 300 biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc, màu tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

23. Medikit

Medikit - Sức khỏe & Y tế WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề MediKit WordPress sử dụng các nguyên tắc Thiết kế Vật liệu của Google cho các yếu tố chủ đề y tế khác nhau. Thiết kế thân thiện với trình duyệt và sạch sẽ giúp MediKit hoàn hảo cho tất cả các loại y tế, sức khỏe, bác sĩ, nhà trị liệu, bệnh viện và các trang web tương tự khác. Chủ đề đã sẵn sàng dịch, bao gồm nhiều kiểu bố cục blog, 3 mẫu trang bác sĩ / nhân viên, 3 tùy chọn dịch vụ, hàng tấn tùy chọn kiểu chữ, 3 kiểu menu, màu sắc không giới hạn và nhiều hơn nữa.

24. Y tế LT

LT Theme Onepage WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

LT Medical là một chủ đề y tế WordPress thanh lịch và đáp ứng một trang. Các nhà phát triển bao gồm các tùy chọn tích hợp cho màu sắc không giới hạn, mã ngắn dễ sử dụng, bố cục đáp ứng và hơn thế nữa.

25. Nhà thuốc DW

DW PharmaStore - Chủ đề thương mại điện tử WP

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn sở hữu một hiệu thuốc, cửa hàng vitamin hoặc một công ty cung cấp y tế thì DW PharmaStore là chủ đề WordPress hoàn hảo cho bạn. Chủ đề đáng yêu này bao gồm hỗ trợ đầy đủ và kiểu dáng cho plugin WooC Commerce phổ biến. Điều này giúp bạn dễ dàng trưng bày sản phẩm trực tuyến. Chủ đề cũng bao gồm các tùy chọn tích hợp cho bố cục tùy chỉnh, mã phân tích, màu tùy chỉnh, phân trang và hơn thế nữa. DW PharmaStore thậm chí bao gồm cả trình tạo trang cũng như các mẫu trang.

26. Xung

Chủ đề y tế trị liệu bằng xung

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Pulse là một chủ đề WordPress thích hợp được thiết kế cho ngành y tế vật lý trị liệu. Chủ đề bao gồm các tính năng dành riêng cho các nhà trị liệu vật lý, người hành nghề y học thể thao, trung tâm phục hồi chức năng, châm cứu và thực hành trị liệu khác. Được phát triển để bao gồm các tính năng cho bảng giá tùy chỉnh, phòng trưng bày, địa điểm văn phòng, nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

27. MyMote

Chủ đề MyMees WordPress

MyMedic là một chủ đề WordPress y tế đáng yêu, vừa thân thiện với thiết bị di động vừa thân thiện với người dùng. Chủ đề có các cài đặt để thêm các liên kết xã hội, hồ sơ bác sĩ và nhân viên của bạn, các trang khác nhau, một mẫu đặt lịch hẹn tùy chỉnh, phòng trưng bày ảnh, một blog đầy đủ và hơn thế nữa. MyMedic có giá chỉ 39 đô la cho một chủ đề, nhưng chỉ cần thêm 10 đô la, bạn có thể nhận được Tất cả các gói chủ đề từ chủ đề ThemeJunkie chỉ với 49 đô la (đó là một thỏa thuận tuyệt vời!).

28. iMedical

Chủ đề WordPress của iMedical

iMedical là một chủ đề WordPress y tế hiện đại được thiết kế cho bác sĩ, bác sĩ thú y, trung tâm y tế, thực hành nói chung, nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe, spa và nhiều hơn nữa. Các tính năng chủ đề bao gồm bố cục phản hồi dễ thương, 2 loại menu lớn, trình tạo trang dễ sử dụng, plugin có thời gian biểu cao cấp, 5 loại bài đăng tùy chỉnh (dành cho bác sĩ, phòng ban, dịch vụ, lời chứng thực và thanh trượt), tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn tối ưu hóa SEO và hơn.

29. Bác sĩ y khoa

Chủ đề y tế WordPress

Là một công cụ xây dựng trang web y tế đa năng, Medicalist có hơn 9 bố cục nhà được trang bị đầy đủ, thích hợp với mọi khả năng và dễ dàng đến khó tin. Bố cục của mỗi trang rất tinh khiết và tươm tất để bạn có thể giúp đỡ yêu thích nó. Bạn có thể tự tin sử dụng nó cho các trang web dành cho Bác sĩ, Bệnh viện, Phòng khám, Nha sĩ, Phòng thí nghiệm, Dịch vụ huyết học, Chăm sóc mắt, Rụng tóc, Cửa hàng thuốc, v.v..

Chủ đề WordPress y tế tất cả trong một của Medicalist có một hệ thống quản lý cuộc hẹn tiên tiến. Nó cung cấp cho các bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ y tế tùy chọn để tạo ra nhiều khe thời gian như họ muốn cho sự sẵn có của họ. Họ cũng có thể đề cập đến thời gian họ sẽ dành cho mỗi bệnh nhân.

Tương tự như vậy, hệ thống hiến máu của Medicalist rất tiên tiến và tinh vi. Hình thức hiến máu mở ra như một cửa sổ bật lên và yêu cầu thông tin cần thiết từ người hiến. Với hệ thống quản lý mua sắm hoàn chỉnh được tích hợp vào chủ đề, bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho một cửa hàng y tế trực tuyến. Hoặc nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ y tế, thiết bị và vật phẩm.

Các tính năng nâng cao khác của chủ đề bao gồm các chức năng, như Giới thiệu bệnh nhân, Nhận tư vấn miễn phí (Biểu mẫu), Câu chuyện có thật, Sự kiện thành tích và các trang cho Dịch vụ, Bảo hiểm, Phòng ban, Đội và Sự kiện, v.v..

30. Phòng khám y tế

Phòng khám y tế - Sức khỏe & Bác sĩ WordPress chủ đề y tế

Phòng khám y tế là một lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng y tế của mọi loại. Cho dù bạn là bác sĩ, nhà trị liệu, nha sĩ hay thậm chí là cơ quan bảo hiểm y tế, chủ đề này có đầy đủ các tính năng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Nhiều kiểu dựng sẵn cho blog, danh mục đầu tư và dịch vụ của bạn giúp thiết lập trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, chủ đề bao gồm hỗ trợ và tạo kiểu cho WooC Commerce để bạn cũng có thể bán sản phẩm của riêng mình! Các tính năng chủ đề khác bao gồm các mẫu nội dung, mã ngắn tùy chỉnh, bộ chọn màu và phông chữ, menu lớn, thanh trượt và nhiều hơn nữa.

31. Medicare

Medicare - Chủ đề về Bác sĩ, Y tế & Sức khỏe

Tạo thiết kế trang web và bố cục trang của riêng bạn với chủ đề Medicare WordPress. Chủ đề y tế và sức khỏe này bao gồm các tính năng cụ thể như trước & sau khi giới thiệu, đặt lịch hẹn, giờ mở cửa / thời gian biểu, biểu tượng y tế tùy chỉnh, máy tính ước tính và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Ngoài ra, còn có các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng như trình tạo trang Bold, tùy biến WordPress trực tiếp và hàng tấn phông chữ Google.

Qua bạn

Với danh sách này, bạn không có lý do gì để xây dựng một trang web theo chủ đề dưới mức trung bình. Chọn một thứ phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng nếu bạn gặp khó khăn với các lựa chọn, tôi muốn (một lần nữa) đề xuất Theme WordPress đa năng đáp ứng. Bạn có biết bất kỳ chủ đề WordPress tuyệt vời nào khác cho các bác sĩ không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map