Hơn 30 chủ đề WordPress tốt nhất cho Giáo hội và phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận và liên quan đến nhà thờ yêu cầu các tùy chọn trang web giá cả phải chăng cho phép họ giữ phần lớn tài nguyên của họ có sẵn cho công việc họ đã tạo ra để làm. WordPress nhanh, dễ học và sử dụng và cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn chủ đề trang web. Plus WordPress có lẽ là một trong những tùy chọn trang web hợp lý nhất có sẵn vì mọi cấp độ người dùng đều có thể mua và tải lên một chủ đề để tạo trang web của họ (không yêu cầu nhà phát triển).


Đối với một chủ đề WordPress phi lợi nhuận hoặc nhà thờ, có một vài tính năng bạn phải có. Nó rất quan trọng để có thông tin có tổ chức. Khách truy cập sẽ có thể dễ dàng hiểu thông điệp hoặc mục đích của bạn. Một bố cục với các tính năng chính tập trung (như nhiệm vụ, chương trình, dịch vụ, v.v.) và bố cục đáp ứng là lý tưởng. Một hệ thống quyên góp tích hợp cũng là một tính năng tuyệt vời để tìm kiếm, nhưng hãy coi đây là một phần thưởng vì bạn luôn có thể cài đặt một đóng góp plugin WordPress sau này.

Giữ tất cả những điều trên trong tâm trí, tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho các tùy chọn chủ đề tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn có thể thích. Kiểm tra lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho 30 chủ đề WordPress phi lợi nhuận và nhà thờ lớn nhất dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Hân hoan

Chủ đề nhà thờ tưng bừng WordPress

Jubilee là một chủ đề WordPress nhà thờ nhanh chóng với sự tinh tế sáng tạo. Chọn từ các hình dạng hữu cơ, góc cạnh hoặc hình vuông để cung cấp cho trang web nhà thờ của bạn hình ảnh hôm nay mà bạn muốn. Nó có một menu dính dính và thiết kế thân thiện với thiết bị di động để làm cho nó trở thành một niềm vui cho khách truy cập. Jubilee là một chủ đề đẹp, dễ sử dụng được thực hiện để giúp có được nhiều người hơn thông qua cửa nhà thờ của bạn. Chủ đề WordPress này sử dụng plugin Church Content miễn phí để xuất bản bài giảng (có thể podcast), các sự kiện, địa điểm trong khuôn viên trường và hồ sơ nhóm. Nó có khả năng tùy biến cao và thể thao một trình xây dựng trang chủ tích hợp với bản xem trước trực tiếp mà không thể sử dụng dễ dàng hơn.

2. Trái đất

Chủ đề môi trường sinh thái trái đất

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề phi lợi nhuận Trái đất được tạo bởi WPExplorer, được tạo ra với các cơ quan sinh thái và môi trường, nhưng tuyệt vời cho tất cả các tổ chức phi lợi nhuận. Chủ đề này có một trình tạo trang kéo và thả trang đầu, Kịch bản Aqua Resizer cho hình ảnh, widget tùy chỉnh, v.v. Chủ đề dễ sử dụng này cũng đi kèm với lịch Ajax và 3 mẫu trang lịch duy nhất (lịch, danh sách và lưới sự kiện).

3. Đã lưu

Đã lưu chủ đề WordPress nhà thờ

Đã lưu là một chủ đề WordPress nhà thờ tinh vi nhưng dễ sử dụng. Tính năng ấn tượng nhất của nó là trình xây dựng trang chủ thời gian thực. Thay vì phải mua một plugin xây dựng trang phức tạp, bạn chỉ cần nhập Customizer và sắp xếp các widget. Bản thân trang chủ là một khu vực widget mà bạn có thể kéo bất kỳ widget nào vào. Các vật dụng tập trung vào nhà thờ mà chủ đề đi kèm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên trang chủ. Trang web nhà thờ của bạn sẽ có giao diện rất tùy chỉnh với chủ đề WordPress đã lưu.

Là một chủ đề WordPress cho các nhà thờ, Saving có các tính năng cho những thứ như bài giảng và sự kiện. Các loại bài đăng này đến từ plugin Nội dung chủ đề của Giáo hội, đây là plugin bài giảng được đánh giá cao nhất trên WordPress.org. Nó miễn phí. Bạn có thể xuất bản bài giảng âm thanh, video và văn bản. Chúng có thể được phân loại theo loạt, chủ đề, diễn giả và cuốn sách. Lưu trữ tự động có sẵn cho khách truy cập để duyệt theo các nguyên tắc phân loại này hoặc họ có thể xem các bài giảng từ mới nhất đến cũ nhất.

Các sự kiện có thể được hiển thị trong lịch hàng tháng cũng như ở định dạng danh sách. Các sự kiện định kỳ có thể được cấu hình để tiết kiệm thời gian của bạn. Các tính năng hữu ích khác được lưu cung cấp để tạo một trang web của nhà thờ là các vị trí có bản đồ, hồ sơ nhân viên, danh sách mục vụ và lời chứng thực. Bạn cũng có thể podcast bài giảng của bạn và tùy chỉnh màu sắc và phông chữ. Đã lưu là một chủ đề WordPress nhà thờ thân thiện với thiết bị di động. Nó vượt qua bài kiểm tra trên thiết bị di động của Google với màu sắc bay bổng vì lợi ích của người dùng điện thoại và xếp hạng công cụ tìm kiếm nhà thờ của bạn.

4. Tiếp cận chuyên nghiệp

outreachpro-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Outreach Pro là một chủ đề WordPress từ thiện và phi lợi nhuận đơn giản và sạch sẽ được tạo bởi StudioPress. Chủ đề này là một lựa chọn trang web tuyệt vời cho các tổ chức từ thiện, nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận, nhóm phụ trợ, nhóm bảo vệ môi trường, gây quỹ trường học, nhà truyền giáo và nhiều hơn nữa.

Chủ đề này là một khởi đầu hoàn hảo cho một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận. Outreach bao gồm một trang chủ tuyệt vời bao gồm một thanh trượt đặc trưng, ​​các liên kết trang quan trọng và phần chú thích. Bằng cách này, bạn có thể thêm thông tin quan trọng nhất của mình vào trang người dùng nhìn thấy đầu tiên. Là một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể muốn bao gồm các liên kết đến các trang về tổ chức của mình, nhiệm vụ của bạn, khi nào và nơi bạn gặp, nhân viên hoặc thành viên bios, hoặc có thể là một liên kết đến dự án gây quỹ hoặc dự án gây quỹ hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể chèn các tệp phương tiện khác nhau vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng thư viện phương tiện WordPress để thêm bản ghi bài giảng, tờ rơi sự kiện pdf hoặc thậm chí video quảng cáo để chia sẻ với độc giả của bạn.

Outreach Pro là một chủ đề con được xây dựng cho Genesis Framework. Điều này có nghĩa là ngay lập tức Outreach Pro bao gồm các tùy chọn cho phông chữ, bài đăng trên mỗi trang, nhận xét theo luồng, quảng cáo, thay đổi kích thước hình ảnh tự động, các tiện ích khác nhau và hơn thế nữa. Ngoài ra, chủ đề còn có các tính năng bổ sung mà tất cả đều sở hữu, bao gồm giao diện màu, biểu tượng xã hội tiêu đề và tiêu đề tùy chỉnh.

5. Chính trị

chính trị-từ thiện-wordpress-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

PoliticalPress là một chủ đề WordPress liên quan đến chính trị và chiến dịch đáp ứng có sẵn trên ThemeForest. Chủ đề này là một cách tuyệt vời để thu hút hỗ trợ cho bữa tiệc hoặc đại diện của bạn. Trong chính trị, hình ảnh là tất cả mọi thứ vì vậy có một trang web đỉnh cao là điều bắt buộc. PoliticPress cung cấp trên tất cả các mặt trận. Chủ đề là kiểu dáng đẹp và thanh lịch nhưng đầy đủ chức năng. Trang chủ in đậm nhưng không quá nổi bật và bao gồm những điểm nổi bật quan trọng mà bạn muốn chia sẻ với độc giả của mình (như các bài đăng trên blog gần đây và các mục thư viện mới). Thanh trượt theo dõi chiến dịch là một bổ sung tuyệt vời cho trang chủ vì nó hiển thị cho người dùng chính xác nơi bạn hoặc tổ chức của bạn sẽ ở trong những tháng tới (với các khẩu hiệu và hình ảnh tùy chỉnh được thêm cho mỗi ngày).

Bạn có thể dễ dàng thêm tất cả thông tin bạn cần về ứng cử viên của bạn hoặc nguyên nhân của bạn bằng cách sử dụng mẫu trang bao gồm PoliticalPress, cho một trang tiểu sử. Chủ đề cũng bao gồm hỗ trợ cho plugin WordPress Lịch tất cả trong một miễn phí theo thời gian. Bạn có thể thêm lịch có thể lọc ưa thích với tất cả các lần xuất hiện, bài phát biểu, gây quỹ và các sự kiện khác sắp tới của bạn.

6. Sinh quyển

sinh quyển-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hỗ trợ các nguyên nhân sinh thái và môi trường của bạn với Biosphere. Chủ đề gây quỹ cộng đồng tươi sáng và vui vẻ này giúp bạn dễ dàng thêm từng dự án khác nhau, thêm phòng trưng bày và thu thập quyên góp. Ngoài ra, chủ đề còn bao gồm hỗ trợ cho mạng xã hội BudyPress, cửa hàng thương mại điện tử WooC Commerce và hơn thế nữa!

7. Xuất hành

Chủ đề nhà thờ Exodus

Exodus là một chủ đề WordPress cao cấp theo phong cách nhà thờ hiện đại và phi lợi nhuận được tạo bởi ChurchTheme.com. Thiết kế linh hoạt và các tính năng tuyệt vời làm cho chủ đề này trở nên hoàn hảo cho các nhóm tôn giáo và cộng đồng, các tổ chức phi lợi nhuận và thậm chí các doanh nghiệp nhỏ.

Việc tạo và quản lý trang web của bạn không nên mất nhiều giờ. Và với Exodus, nó đã thắng được. ChurchTheme.com đã được xây dựng trong các tùy chọn tuyệt vời giúp thiết lập trang web của bạn dễ dàng. Cộng với việc thêm nội dung là một cách dễ dàng. Các loại bài đăng tùy chỉnh bao gồm cho các sự kiện, bài giảng, địa điểm, nhân viên, phòng trưng bày và blog đảm bảo rằng bạn thêm nội dung của mình vào đó để độc giả của bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Exodus cũng hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng bao gồm bài giảng văn bản, âm thanh và video cũng như các tùy chọn meta hữu ích như các sự kiện định kỳ hoặc địa điểm sự kiện.

Bạn muốn tùy chỉnh giao diện của chủ đề của bạn quá? Không có vấn đề gì – Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress tích hợp sẽ đưa phỏng đoán ra khỏi các chỉnh sửa màu sắc và thay đổi phông chữ. Chỉ cần điều hướng đến Tùy biến từ bảng điều khiển WordPress và thực hiện các chỉnh sửa thiết kế của bạn (chỉ cần nhấp chuột, không có mã). Phần tốt nhất là bạn có thể thấy những thay đổi của mình trong bản xem trước trực tiếp trước khi bạn cam kết với chúng. Các tính năng chủ đề khác bao gồm bố cục trang chủ tùy chỉnh, trang không giới hạn, tải lên logo tùy chỉnh, thiết kế phẳng, biểu ngữ phần, tìm kiếm nâng cao và hơn thế nữa. Exodus thậm chí bao gồm các vật dụng loại nhà thờ tùy chỉnh để thêm bài giảng, sự kiện, con người, cho, phòng trưng bày và nhiều thứ khác vào thanh bên hoặc chân trang.

8. Nhà truyền giáo

nhà truyền giáo-nhà thờ-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Evangelist là nhà thờ đáng yêu và chủ đề WordPress phi lợi nhuận được tạo bởi ThemeFuse. Chủ đề này là hoàn hảo cho các tổ chức từ thiện, các nhóm cộng đồng, nhà thờ và các tổ chức phi lợi nhuận khác. Một tính năng chính là lịch sự kiện. Hầu hết các nhà thờ và tổ chức từ thiện được xây dựng xung quanh cộng đồng của những người tích cực tham gia. Với lịch sự kiện chi tiết được mã hóa màu, bạn có thể thông báo cho các thành viên về các cuộc họp, sự kiện và gây quỹ sắp tới. Thậm chí còn có một phần sự kiện sắp tới mà bạn có thể thêm vào trang chủ của mình để khách truy cập có thể nhanh chóng xem những gì đang diễn ra. Một tính năng đáng chú ý khác của Evangelist là tùy chọn tải lên các tệp âm thanh. Điều này có thể được sử dụng để thêm các bài giảng có thể tải xuống, bài hát, danh sách phát, ghi nhớ cuộc họp, podcast và nhiều hơn nữa. Mỗi cái được hiển thị với một tiêu đề và các nút play / download.

9. Tha thứ

tha thứ-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Forgiven là một chủ đề WordPress theo phong cách nhà thờ thanh lịch và hiện đại, với nhiều tính năng hữu ích mà bất kỳ nhóm xã hội hoặc tôn giáo nào cũng sẽ yêu thích. Trình tùy chỉnh trang, trình tạo kéo và thả, Revolution Slider cao cấp, tùy chọn bài giảng mạnh mẽ, hỗ trợ cửa hàng thương mại điện tử WooC, các sự kiện tùy chỉnh và trang nhân viên cộng với nhiều hơn là những lý do tại sao chủ đề này sẽ tuyệt vời cho trang web nhà thờ của bạn.

10. Maranatha

Chủ đề nhà thờ Maranatha WordPress

Maranatha là một chủ đề WordPress của nhà thờ với một trang chủ tuyệt đẹp, cuộn dài và mọi tính năng mà một trang web của nhà thờ cần. Nó rất thân thiện với thiết bị di động và sử dụng menu dính dính của Cameron gắn trên đỉnh màn hình trong khi bạn cuộn để nó luôn trong tầm tay. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng trên điện thoại. Trang chủ có nhiều phần với hình nền và hiệu ứng lấy cảm hứng từ thị sai. Sử dụng những nội dung này để làm nổi bật nội dung chính của nhà thờ của bạn như một thông điệp chào mừng, vị trí, bài giảng, sự kiện, v.v … Nó rất tùy biến – chỉ cần kéo và thả.

Nói về tùy chỉnh, bạn có quyền kiểm soát màu sắc, phông chữ và nhiều hơn nữa. Tải lên logo của bạn hoặc sử dụng văn bản với một kiểu chữ tùy chỉnh. Một lựa chọn các phông chữ chất lượng cao được bao gồm. Và vì nó sử dụng tính năng Trình tùy chỉnh WordPress, bạn có thể thấy các thay đổi của mình trong bản xem trước trực tiếp trước khi đưa chúng ra cho khách truy cập của bạn (xem bản demo để biết các tùy chỉnh ví dụ). Bạn có thể cập nhật trang web nhà thờ của mình với một thiết kế phù hợp với tính cách nhà thờ của bạn với chủ đề WordPress này. Cũng lưu ý các nút tròn mỏng và khu vực nội dung hẹp để đọc thoải mái hơn. Maranatha được thiết kế cho người dùng ngày nay.

Chủ đề WordPress của nhà thờ này sử dụng plugin Nội dung chủ đề của Giáo hội được đánh giá cao để quản lý các bài giảng, sự kiện, con người và địa điểm. Bạn có thể xuất bản các bài giảng dưới dạng âm thanh, video và văn bản – cộng với, bao gồm các ghi chú PDF. Phân loại bài giảng theo loạt, chủ đề, sách Kinh Thánh, người nói và thẻ. Mẫu chỉ mục của nó làm cho chủ đề nhà thờ này độc đáo hơn những người khác. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo một trang liệt kê loạt bài mới nhất của bạn, một chỉ mục theo chủ đề, một kho lưu trữ bài giảng theo ngày và hơn thế nữa. Các tính năng khác là lịch sự kiện đầy đủ và mẫu được tạo để liệt kê các bộ của bạn.

11. Phục sinh

phục sinh-nhà thờ-từ thiện-wordpress-chủ đề

Resurrect là một nhà thờ WordPress đáp ứng và chủ đề cao cấp phi lợi nhuận được phát triển cho những người thường xuyên – bạn không phải là một nhà thiết kế hoặc lập trình viên để sử dụng Resurrect để tạo trang web của bạn. ChurchTheme.com giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web hoàn hảo cho nhà thờ hoặc tổ chức phi lợi nhuận của mình bằng cách sử dụng mẫu trang chủ tích hợp và các tiện ích tùy chỉnh. Sau đó, có Trình tùy chỉnh chủ đề, giúp chỉnh sửa màu sắc, cài đặt thanh trượt và các thay đổi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng và xem chúng trực tiếp trước khi lưu. Resurrect cũng bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho các sự kiện, mọi người, địa điểm và bài giảng ngoài blog để làm cho việc thêm và sắp xếp nội dung của bạn trở nên đơn giản.

Nội dung tuyệt vời là gì nếu độc giả của bạn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm? Phục sinh các tính năng tùy chọn để tìm kiếm bài giảng theo chủ đề, loạt, người nói hoặc ngày. Ngoài ra, bạn có thể thêm danh mục và thẻ vào bài đăng của mình để người đọc và thành viên của bạn có thể xem các chủ đề mà chủ đề quan tâm. Các tùy chọn tuyệt vời khác bao gồm hồ sơ nhân viên, hỗ trợ sự kiện định kỳ và hỗ trợ nhiều địa điểm (đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có nhiều hơn một địa điểm, một tập hợp các địa điểm mà bạn thường xuyên gặp hoặc các địa điểm sự kiện định kỳ quan trọng).

Resurrect có nhiều tính năng tuyệt vời khác mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây như nhiều tùy chọn tùy chỉnh (phối màu, hình nền, phông chữ, v.v.). cộng với nó, dễ dàng bắt đầu với tài liệu chủ đề trực tuyến, bao gồm dữ liệu mẫu và sự hỗ trợ tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ nhân viên ChurchTheme.com. Điều này cộng thêm là những gì làm cho Resurrect trở thành một chủ đề tuyệt vời cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào!

12. Maisha

Chủ đề từ thiện Maisha WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Maisha là một tổ chức từ thiện tuyệt vời và WordPress phi lợi nhuận với các tính năng quyên góp, tích hợp bản tin, mạng xã hội BuddyPress và cửa hàng WooC Commerce. Tốt nhất của tất cả các chủ đề này là dễ sử dụng, vì vậy trang web từ thiện của bạn có thể được chạy và chạy càng sớm càng tốt. Chủ đề được xây dựng với sự hỗ trợ đầy đủ cho plugin Give WP nổi tiếng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập quyên góp từ thiện từ khách hàng quen của mình ngay trên trang web của bạn. Bạn muốn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ để gây quỹ? Không có vấn đề gì – Maisha cũng tương thích với WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Khi sử dụng chủ đề, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh từ tùy biến WordPress trực tiếp. Sử dụng các tùy chọn cho bố cục, thanh trượt, video, logo, bảng màu của bạn và nhiều hơn nữa để thiết kế trang web của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn. Chủ đề cũng đã sẵn sàng dịch và bao gồm hỗ trợ RTL, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt với hầu hết các ngôn ngữ.

13. Nhà lập pháp

Chủ đề từ thiện của nhà lập pháp

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Legislator là một chủ đề WordPress phong cách chính trị mạnh mẽ hoàn hảo cho các chính trị gia và các cơ quan chính phủ. 6 giao diện màu, thiết kế đáp ứng, mẫu trang tùy chỉnh, tích hợp MailChimp, danh mục & phòng trưng bày có thể lọc, sự kiện tùy chỉnh và nhiều hơn nữa chỉ là một vài trong số các tùy chọn tuyệt vời có trong chủ đề này.

14. Nhà thờ đích thực

real-chuch-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Real Church là một chủ đề WordPress tôn giáo kéo và thả, sẽ rất tốt cho bất kỳ nhà thờ, xã hội hoặc nhóm nào khác. Chủ đề bao gồm rất nhiều tùy chọn tuyệt vời giúp việc tạo trang web tổ chức của bạn dễ dàng. Chỉ cần sử dụng các tính năng tích hợp cho phông chữ tùy chỉnh, 3 bố cục blog, 6 bố cục chân trang, màu sắc không giới hạn, thanh bên không giới hạn và nhiều loại bài đăng tùy chỉnh (sự kiện, bài giảng, phòng trưng bày, danh mục đầu tư, v.v.) để bắt đầu.

15. Tặng

giveahand-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Give A Hand là một tổ chức từ thiện sáng tạo và chủ đề WordPress phi lợi nhuận bùng nổ với các tính năng táo bạo. Trình tạo kéo và thả rất dễ sử dụng, thanh trượt parallax tùy chỉnh làm cho các trang của bạn nổi bật, tích hợp xã hội giúp độc giả của bạn dễ dàng truyền bá về nguyên nhân của bạn và hỗ trợ quyên góp PayPal có nghĩa là bạn có thể gây quỹ ngay lập tức Địa điểm.

16. Phục sinh

risen-nhà thờ-từ thiện-wordpress-theme

Risen là một nhà thờ linh hoạt và chủ đề WordPress phi lợi nhuận có sẵn trên Themeforest. Chủ đề này được đóng gói với các tính năng tuyệt vời như nhiều lược đồ màu, lưu trữ bài giảng, phông chữ tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh và nhiều hơn nữa để bạn có thể tạo một trang web phù hợp với nhiệm vụ của mình. Chủ đề rất nhạy, vì vậy nó trông rất tuyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể chọn từ một bảng màu sáng hoặc tối, chọn từ hàng trăm phông chữ tùy chỉnh và thậm chí tải lên một nền tùy chỉnh (hoặc chọn từ các màu không giới hạn). Bằng cách này bạn có thể tạo giao diện tùy chỉnh trong thời gian ngắn.

Một trong những tính năng tốt nhất của Risen, là loại bài đăng Sermon (hoặc đa phương tiện). Loại bài đăng này hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện để bạn có thể thêm hàng tấn thông tin vào trang web của mình để hội chúng, người theo dõi và thành viên của bạn truy cập bất cứ khi nào họ thích. Tải lên video, tệp âm thanh, tải xuống MP3 và thậm chí PDF. Bạn có thể chia sẻ bài giảng, lời cầu nguyện, video sự kiện và bất cứ điều gì khác mà bạn thích, hoặc bạn nghĩ rằng độc giả của bạn sẽ thấy thú vị.

Một tính năng đáng chú ý khác là lịch sự kiện của Giáo hội. Tại đây bạn có thể thêm thời gian phục vụ, các sự kiện đặc biệt, giờ hành chính, cơ hội tình nguyện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các tiện ích tùy chỉnh của Risen, giúp bạn dễ dàng thêm các liên kết nhanh vào lịch, bài giảng và sự kiện của mình trên bất kỳ trang nào để người đọc của bạn luôn biết những gì mới và những gì diễn ra.

17. WP từ thiện

Chủ đề từ thiện WP WordPress

Charity WP là một chủ đề WordPress cao cấp được tạo riêng cho các tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, tổ chức từ thiện hoặc các chiến dịch gây quỹ. Chủ đề này đã bao gồm nhà nhập khẩu demo 1 lần nhấp. Chủ đề cũng bao gồm 6 bản demo trang chủ, một hệ thống quyên góp mạnh mẽ, quản lý sự kiện, đồng hồ đếm ngược, menu chiến dịch riêng biệt và một thanh tiến trình để cả bạn và nhà tài trợ của bạn theo dõi. Và một nút Donate ngay bây giờ Nút nút luôn sẵn sàng cho khách truy cập của bạn nhấp. Họ chỉ được yêu cầu một số thông tin đơn giản sau đó bạn có thể nhận tiền của mình thông qua nhiều phương thức thanh toán như Paypal, Stripe hoặc AuthorizeNet. Rất nhanh chóng và tiện lợi!

18. Pena

Chủ đề từ thiện và phi lợi nhuận của Pena

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Pena là chủ đề từ thiện linh hoạt, hiện đại và dễ sử dụng được lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu Cuộc sống trên một Dollar Dollar. Do đó, bản demo chủ đề được xây dựng bằng cách sử dụng nội dung thực có liên quan đến Tài liệu và nhiệm vụ của nó. Chúng tôi hy vọng rằng điều này cũng sẽ giúp truyền bá và theo cách đó hỗ trợ cho sự nghiệp tuyệt vời này. Nếu chủ đề này thành công để thúc đẩy ít nhất một người giúp đỡ và quyên góp cho sự nghiệp cao quý này, nó sẽ khiến chúng tôi rất hạnh phúc.

Bản thân Theme được xây dựng bằng các tính năng tiêu chuẩn của WordPress; trang, bài đăng, widget, trang con, v.v. Không cần các plugin xây dựng trang nặng để tạo bố cục được trình bày trong bản demo. Pena cung cấp các bố cục blog khác nhau, các tùy chọn tiêu đề khác nhau, tùy chọn màu mở rộng và hơn thế nữa. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang đẹp theo phong cách. Chủ đề hỗ trợ trực quan Cung cấp plugin là plugin phổ biến nhất, linh hoạt và dễ sử dụng nhất để chấp nhận quyên góp.

19. Phi lợi nhuận

hữu cơ-phi lợi nhuận-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề NonProfit của Organic Themes là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Các tiêu đề và nền tùy chỉnh và nhiều tùy chọn trang chủ, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để làm cho trang web của bạn nổi bật.

20. Độ cao

Chủ đề từ thiện nâng cao, phi lợi nhuận và gây quỹ

Nâng cao một chủ đề hoàn hảo cho các trang web từ thiện. Nó được tạo ra để đơn giản hóa quá trình tạo ra một trang web tuyệt vời. Chủ đề phù hợp để làm một trang web phi lợi nhuận cộng với nó đi kèm với rất nhiều tính năng tùy biến và linh hoạt. Ví dụ: Nguyên nhân chính, Thư viện tuyệt vời, Phần sự kiện, Phần đối tác, v.v. Các tác giả chủ đề đã tích hợp nó với một nút quyên góp PayPal hoạt động. Khách truy cập của bạn có thể quyên góp bất kỳ số tiền nào với PayPal. Bạn sẽ nhận được hầu hết tất cả các phần cần thiết và tính năng cho một trang web từ thiện hoặc gây quỹ.

Hiển thị các sự kiện sắp tới trên trang chủ của bạn và mời khán giả của bạn tham dự. Nó cần thiết để hiển thị khuôn mặt thực sự đằng sau một tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận, vì vậy chủ đề có một phần tình nguyện viên bổ sung. Nó được phát triển bằng cách sử dụng một loại bài tùy chỉnh. Thêm nhiều như bạn cần và giới thiệu chúng trên trang chủ. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho video trên trang chủ. Nếu bạn có một video chính thức thì đó là một ý tưởng tuyệt vời để làm cho nó hiển thị cho người khác. Tải nó lên trang web chia sẻ video như YouTube orVimeo và sau đó thêm liên kết vào video của bạn cho trang chủ.

21. Từ thiện Chỉnh sửa nhanh

Từ thiện nhanh chóng Chỉnh sửa chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Charity là một chủ đề WordPress cao cấp chỉnh sửa nhanh chóng được tạo bởi Templatic. Chủ đề dễ sử dụng này cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web tìm kiếm tùy chỉnh trong vài phút. Chủ đề từ thiện QuickEdit từ Templatic là một tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào, nhờ trình xây dựng hình ảnh dễ dàng cho phép bạn thay đổi bố cục, màu sắc và các yếu tố trang khác chỉ bằng một nút bấm. Không cần mã hóa! Thêm vào đó, khả năng tương thích WooC Commerce được thêm vào có nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm hoặc chấp nhận quyên góp ngay từ trang web của riêng bạn. Các tính năng chủ đề tuyệt vời khác bao gồm hỗ trợ WPML cho bản dịch ngôn ngữ, bảng giá, danh mục đầu tư, hàng tấn khối xây dựng trang, tích hợp bản tin, liên kết xã hội và nhiều hơn nữa.

22. Nền tảng

nền tảng từ thiện-wordpress-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Foundation by Organized Themes là một tính năng được tải về chủ đề phi lợi nhuận. Chủ đề này có một bản tin và thanh quyên góp tuyệt vời trên trang chủ, cũng như được xây dựng trong thư tùy chọn tinh tinh, SEO và trang nhân viên. Chủ đề cũng đã sẵn sàng dịch và đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh và phương tiện truyền thông xã hội tích hợp.

23. Từ thiện

Chủ đề từ thiện WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Philanthropy là một chủ đề WordPress cao cấp phi lợi nhuận và gây quỹ cộng đồng được tạo bởi ThemeFuse. Chủ đề này là một cách tuyệt vời để thu hút sự hỗ trợ và tài trợ cho sự nghiệp của bạn – cho dù đó là việc cứu cá voi, xây giếng hay cung cấp cứu trợ Philanthropy là nền tảng tuyệt vời cho trang web của bạn. Các mẫu trang đi kèm và khung Fuse dễ sử dụng giúp thêm nội dung và điều chỉnh các yếu tố của chủ đề dễ dàng.

Ngoài ra, Philanthropy bao gồm các thanh trượt tùy chỉnh đáng yêu để bạn có thể thêm ảnh truyền cảm hứng vào trang chủ, trang quyên góp và hơn thế nữa. Và nói về quyên góp, chủ đề này bao gồm các mẫu trang quyên góp hữu ích, nơi bạn có thể giải thích về các dự án, mục tiêu, thêm vào phòng trưng bày, hiển thị mức tài trợ hiện tại của bạn và bao gồm các liên kết đến PayPal để thu thập bất cứ điều gì độc giả của bạn có thể cung cấp. Đó không phải là tất cả, chủ đề này cũng hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng võng mạc, bao gồm rất nhiều mã ngắn, có lịch sự kiện hữu ích (với khả năng sự kiện định kỳ), tùy chọn màu không giới hạn (chỉ cần sử dụng chọn màu để tìm bóng hoàn hảo của bạn), hỗ trợ phông chữ của Google và hơn thế nữa.

24. Sinh thái thiên nhiên

Chủ đề Eco Nature WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Eco Nature là một chủ đề WordPress cao cấp và sinh thái tươi sáng và vui vẻ thuộc loại bảo tồn từ Themeforest. Chủ đề này được tạo ra để giúp tổ chức phi lợi nhuận của bạn truyền bá bằng cách giúp bạn dễ dàng thiết kế trang web của riêng mình. Sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh được bao gồm cho các dự án, hồ sơ và nhiều hơn nữa để thêm nội dung trong nháy mắt. Một tính năng tuyệt vời khác của Eco Nature là hỗ trợ PayPal và WooC Commerce tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm các nút quyên góp PayPal cho các dự án của mình, cũng như khởi động cửa hàng trực tuyến của riêng bạn để gây quỹ.

Các chủ đề có thể làm nhiều hơn nữa. Bạn có tùy chọn tạo bố cục trang web đơn hoặc nhiều trang, sử dụng mã ngắn để thêm nhiều kiểu (có 99 mã ngắn cho những thứ như bộ đếm, chú thích, biểu tượng, v.v.), tạo biểu mẫu tùy chỉnh cho bảng câu hỏi và biểu mẫu liên hệ và thậm chí thêm các tiện ích tùy chỉnh cho Flicker, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.

25. Biện hộ

ủng hộ-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Advocate là một chủ đề WordPress phi lợi nhuận trên ThemeForest. Chủ đề này là tuyệt vời cho tất cả các loại tổ chức phi lợi nhuận – bao gồm các cơ quan môi trường, liên kết chính trị, tổ chức từ thiện, nhà hoạt động và nhiều hơn nữa. Một vài tính năng đáng chú ý nhất là plugin lịch sự kiện, trang quyên góp, nhiều bố cục danh mục và danh mục đầu tư và các tùy chọn màu không giới hạn.

26. Thí sinh

Chủ đề ứng cử viên WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Ứng cử viên là một chủ đề WordPress cao cấp theo phong cách chính trị hiện đại và chuyên nghiệp. Chủ đề này sẽ là hoàn hảo để thúc đẩy một nhân vật chính trị, từ thiện, phi lợi nhuận hoặc chiến dịch khác. Chỉ cần cài đặt, thêm nội dung của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi!

Một tính năng tuyệt vời của chủ đề này là các plugin tích hợp. Hệ thống CrowdFunding WooC Commerce cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm các chiến dịch và dự án của bạn vào cửa hàng WooC Commerce của bạn. Ngoài ra với Trình soạn thảo trực quan và Biểu mẫu dễ dàng cho Trình soạn thảo trực quan, bạn có thể tạo bất kỳ trang, bài đăng hoặc biểu mẫu nào bạn có thể cần – từ hồ sơ ứng viên đến các ứng dụng nhân viên. Các tính năng chủ đề khác bao gồm nhiều mẫu trang, tiện ích và mã ngắn tùy chỉnh, tích hợp Phông chữ biểu tượng, hỗ trợ MailChimp và hơn thế nữa.

27. Mạng hữu cơ

Organicweb-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Organic Web là một chủ đề môi trường trên ThemeForest. Các tiện ích tùy chỉnh cho quảng cáo và quyên góp giúp tối đa hóa việc gây quỹ phi lợi nhuận của bạn, và các loại trang và mã ngắn tùy chỉnh cho phép bạn tạo trang web bạn cần. Một thanh trượt được tạo tự động trên trang chủ là một tính năng tuyệt vời khác.

28. Đường đời

lifeline-gây quỹ-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lifeline NGO là một chủ đề WordPress đáp ứng từ Themeforest mà bạn có thể sử dụng cho trang web từ thiện, nhà thờ hoặc trang web phi lợi nhuận của mình. Với các tính năng tuyệt vời bao gồm Revolution Slider cao cấp, 8 bố cục trang chủ và tích hợp WooC Commerce, bạn có thể tạo bất kỳ trang web phi lợi nhuận nào bạn cần.

29. Cứu tinh

cứu tinh-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Savior by ThemeBuddies là một chủ đề phi lợi nhuận tuyệt vời. Các tính năng chính bao gồm một thanh trượt đặc trưng, ​​blog sự kiện (có ngày tùy chỉnh), biểu mẫu liên hệ tích hợp và bảng quản trị tùy chỉnh. Nhiều phòng trưng bày và các widget tùy chỉnh cũng là những lựa chọn tuyệt vời trong chủ đề này.

30. Viện trợ WordPress

viện trợ-từ thiện-wordpress-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề WordPress phi lợi nhuận WordPress trên Themeforest là một chủ đề từ thiện và từ thiện tuyệt vời. Chủ đề tuyệt đẹp này có nhiều tính năng độc đáo – đánh dấu đóng góp, kêu gọi hành động, hộp cảnh báo khẩn cấp, v.v. Tùy chọn màu không giới hạn và bảng quản trị tuyệt vời (sử dụng Plugin OptionTree) đặt chủ đề này lên hàng đầu và cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh hoàn toàn trang web của bạn.

31. Chiến dịch

chiến dịch-từ thiện-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chiến dịch chủ đề WordPress chính trị trên ThemeForest được tải với các phong cách và tính năng tuyệt vời. Chủ đề đi kèm với lịch sự kiện tích hợp và WP Email Capture. Các tùy chọn như 6 hình nền, 4 phối màu, 2 kiểu cơ thể và nhiều thứ khác kết hợp để làm cho chủ đề này dễ dàng thay đổi và phong cách theo ý thích của bạn.

32. Bê-li-cốp

Chủ đề WordPress nhà thờ Bethlehem

Bethlehem là một WordPress Giáo hội có thể được sử dụng bởi các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện để quyên góp hoặc bởi các doanh nhân xã hội để tài trợ cho các dự án của họ bằng cách sử dụng Give vốn là plugin WordPress để quản lý quyên góp. Chúng có thể được sử dụng bởi các chủ cửa hàng để bán sản phẩm trực tuyến bằng WooC Commerce. Nó có thể được sử dụng bởi các công ty quản lý sự kiện để liệt kê và quản lý các sự kiện của họ bằng Lịch sự kiện Tribe. Ngoài ra, chủ đề còn cung cấp các tính năng liên quan đến Giáo hội như Bài giảng, Bộ, Câu chuyện và Đội. Và nó đi kèm với 3 bản demo khác nhau với 8 kiểu tiêu đề khác nhau và 3 kiểu chân trang.

33. Phước lành

Blessing Church WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Blessing là một chủ đề WordPress tôn giáo và phi lợi nhuận. Các yếu tố chính của chủ đề này là lịch sự kiện tinh tế và mô-đun đăng ký bản tin hữu ích vô tận. Đối với bất kỳ tổ chức nào, điều quan trọng là giữ cho mọi người tham gia và đảm bảo họ có quyền truy cập dễ dàng vào lịch trình. Điều này đảm bảo bữa ăn tối kịp thời, gây quỹ, đấu giá, các cuộc họp, diễn tập trang phục – bất cứ điều gì. Blessing được xây dựng trong lịch sự kiện là hoàn hảo cho điều đó. Bạn có thể thêm tất cả các thông tin liên quan cho từng sự kiện – ngày, giờ, địa điểm (sự kiện bản đồ), v.v. Thậm chí bạn có thể thiết lập các sự kiện định kỳ cho những việc như cuộc họp hàng tuần hoặc các bữa tiệc hàng năm. Đây là một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ muốn tận dụng!

Ngoài ra, Blessing đi kèm với một thuê bao thư để thông báo cho các thành viên và cập nhật về các tin tức và sự kiện hiện tại. Bạn có thể dễ dàng gửi email để thông báo cho các thành viên về một sự kiện mới, vì người đăng ký được tích hợp với lịch trình sự kiện. Các tính năng tuyệt vời khác của phước lành là rất nhiều mã ngắn, loại bài đăng, vật dụng và Bảng điều khiển tùy chọn chủ đề nâng cao để tùy chỉnh chủ đề. Blessing cũng bao gồm thanh trượt Revolution và thanh trượt Flex – cả hai thanh trượt rất mạnh mẽ và hữu ích. Plus Blessing hoàn toàn đáp ứng, được bản địa hóa và đi kèm với một hàm tạo biểu mẫu liên hệ.

34. Sử thi

sử thi-nhà thờ-wordpress-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Epic Church của Organized Themes là một chủ đề đáp ứng tuyệt vời được thiết kế dành cho các nhà thờ. Các tiện ích tùy chỉnh cho podcast, tích hợp tinh tinh thư và tệp dịch được bản địa hóa giúp dễ dàng phân phối thư của bạn.


Hy vọng bạn tìm thấy chủ đề hoàn hảo cho tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận, nhà thờ hoặc trang web chính trị của bạn. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ chủ đề nào trong số những chủ đề này, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn làm (hoặc don phạm) thích về nó. Và nếu chúng tôi bỏ lỡ một chủ đề, bạn hãy để lại cho chúng tôi một ghi chú trong phần bình luận!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map