Hơn 30 chủ đề WordPress tối thiểu 2020

mFor thiết kế một yếu tố quan trọng của kho vũ khí của bạn nên là danh mục đầu tư của bạn. Được đóng gói với các ví dụ về các tác phẩm mới nhất và tốt nhất của bạn, danh mục đầu tư của bạn là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng mới. Tùy thuộc vào loại nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ mà bạn là, bạn có thể không có các kỹ năng phát triển web cần thiết để xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến của riêng bạn (hoặc có thể bạn chỉ cần có thời gian). Không có gì phải sợ, chúng tôi đã tổng hợp một số chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất hoàn hảo cho bất kỳ trang web thiết kế nào. Bắt đầu nào!


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1.

Chủ đề danh mục đầu tư đa khái niệm của Clean Clean

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một danh mục đầu tư, blog, cửa hàng hoặc một trang web kinh doanh tối thiểu thì Anders là dành cho bạn. Chủ đề này bao gồm 15 thiết kế trang chủ tuyệt đẹp và đa dạng bao gồm danh mục đầu tư, giới thiệu dự án, thanh trượt dọc, đại lý, băng chuyền, cửa hàng và các kiểu liên kết tương tác. Chọn từ 6 kiểu tiêu đề, 12 danh sách danh mục đầu tư và nhiều bố cục blog kiểu để tạo ra thiết kế trang web hoàn hảo của bạn. Được thiết kế hoàn hảo để giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến của bạn, Anders có mọi thứ bạn cần. Ngay cả các phần cho nhóm của bạn và giá cả. Ngoài ra, chủ đề tương thích với các plugin phổ biến như WooC Commerce, Contact Form 7 và WPML.

2. Tổng số

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Tổng cộng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Total là một trong những chủ đề phổ biến nhất và bán chạy nhất mọi thời đại của chúng tôi (WPExplorer). Theo mặc định, chủ đề có thiết kế rất sạch / cơ bản, có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua Trình tùy chỉnh trực tiếp và bạn có thể tạo khá nhiều loại trang web với tất cả các tùy chọn tích hợp, bố cục và mô-đun trình tạo trang có sẵn. Nhưng điều làm cho chủ đề này trở thành một trong những chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất bạn có thể mua là nó 40+ bản demo dễ dàng bắt đầu, tùy chọn linh hoạt và mã thân thiện với nhà phát triển.

3. Neve (Miễn phí)

Chủ đề Neve WordPress

Xây dựng một trang web sạch và cổ điển với Neve. Chủ đề miễn phí tuyệt đẹp này được thiết kế để nhẹ, nhanh và tương thích với mọi trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Chủ đề tương thích với Gutenberg, Elementor, Beaver, SiteOrigin, Brizy, Visual Composer và thậm chí là Divi. Thêm vào đó, điện thoại di động đã sẵn sàng – vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Nhưng ngay cả khi bạn đang tìm cách xây dựng một trang web tối thiểu, thì nó cũng đáng để xem xét nâng cấp lên Gói bảo hiểm Neve để thêm các tính năng như cuộn lên trên cùng, ghi nhãn trắng và tên lửa đẩy tùy chỉnh cho Elementor, WooC Commerce, blog và tiêu đề (tùy theo kế hoạch).

4. Ineco

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Ineco

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn cần một trang web tối giản phổ quát, hãy xem xét kỹ hơn về chủ đề này. Ineco được vận chuyển với nhiều biến thể của trang và chức năng để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Cài đặt chủ đề này sẽ chỉ mất vài phút. Ineco hỗ trợ hầu hết các plugin và tiện ích bổ sung phổ biến, cho phép tạo nội dung mà không cần kỹ năng mã hóa. Trình tạo trang trình soạn thảo trực quan với hơn 40 mã ngắn tùy chỉnh sẽ giúp bạn xây dựng trang web của mình không gặp rắc rối.

5. xPression

Chủ đề WordPress tối thiểu xPression cho Blog

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề thanh lịch, hiện đại và thanh lịch này là một sự phù hợp hoàn hảo cho blog cá nhân trực tuyến, blog thời trang, blog du lịch và nhiều hơn nữa. xPression được tải với rất nhiều trang được thiết kế sẵn sẽ làm cho tài nguyên trực tuyến của bạn nổi bật một dặm. Nó cung cấp ba kiểu Trang chủ cùng với các trang khác, tức là: danh sách blog, blog đơn, liên hệ và về. Chủ đề được xây dựng bằng một trong những trình tạo trang Elementor kéo và thả miễn phí phổ biến nhất. Tùy chọn tùy biến chủ đề WordPress bao gồm Xem trước thay đổi trực tiếp, do đó, bạn thậm chí đã giành được nhu cầu tải lại trang để xem các sửa đổi của mình.

6. Minh họa

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Minh họa

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Illustrate thực sự là một chủ đề của các nhà thiết kế cho các nhà thiết kế. Được tạo ra với sự hợp tác với Blaz Robar, chủ đề độc đáo uber này là hoàn hảo cho bất kỳ loại nghệ sĩ. Các tính năng tuyệt vời như loại bài đăng tùy chỉnh, lớp phủ hình ảnh được mã hóa màu và bảng màu bài đăng (như những gì bạn thấy trên Dribbble) chỉ là phần nổi của tảng băng trôi.

7. Lily hàng ngày

Blog hàng ngày của Lily

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tốt hơn, thiết kế sạch hơn, tốc độ tải nhanh hơn và trải nghiệm đẹp hơn, hãy thử với Lily. Bạn có thể chọn từ 10 bố cục khác nhau cho trang chủ, trang lưu trữ, trang tác giả, trang kết quả tìm kiếm, thẻ và danh mục và sử dụng các tùy chọn khác nhau để tạo kiểu cho blog của bạn. Chủ đề rất dễ sử dụng và được cung cấp bởi HTML5 / CSS3 / Bootstrap. Điều hướng dính sẽ cung cấp cho khách truy cập của bạn quyền truy cập nhanh vào bất kỳ thông tin nào trên trang web của bạn. Lily đã sẵn sàng dịch và bao gồm tệp .pot, vì vậy blog của bạn sẽ là một loại tài nguyên quốc tế.

8. Đường mòn

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Trail

Thông tin và tải xuống

Táo bạo và đẹp, Trail là một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu công việc của bạn trực tuyến. Chủ đề này Hình ảnh lớn, bố cục sạch sẽ và kiểu chữ dễ đọc giúp độc giả tập trung ngay tại nơi bạn muốn – vào công việc của bạn. Chủ đề cũng rất nhạy, có thể hiển thị hình ảnh thị sai và sẵn sàng với danh mục có thể lọc.

9. Webion

Chủ đề WordPress yếu tố phổ quát tối thiểu

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề này đi kèm với khả năng tương thích đầy đủ cho Trình tạo trang Elementor WP. Với Elementor bạn có được gói vật dụng hoàn chỉnh miễn phí. Các tiện ích như Carousel, Google maps, v.v. cũng được bao gồm. Điều này kết hợp với chủ đề Webion làm cho việc tạo trang web trở nên dễ dàng và hiệu quả (cộng với nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào).

10. Oriana

Danh mục & Nhiếp ảnh tối thiểu của Oriana Theme WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Oriana là một chủ đề sáng tạo, chất lượng hàng đầu, đáp ứng đầy đủ. Nó mang đến cho những người sáng tạo một khả năng giới thiệu bản thân một cách phi thường. Bạn có thể định cấu hình phần lớn các khía cạnh của Oriana như màu nhấn, Google Fonts và nhiều khía cạnh khác bằng các tùy chọn tích hợp. Bản demo Theme Theme rất dễ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể có một trang web sẵn sàng đáp ứng, võng mạc và dịch thuật nhanh chóng.

11. Tuyệt vọng

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Ambiance

Thông tin và tải xuống

Hoàn hảo cho người hâm mộ của khung Genesis phổ biến, chủ đề con Ambiance là cách hoàn hảo để xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến của bạn bằng Genesis. Chủ đề này là đáp ứng di động, bao gồm một tiêu đề tùy chỉnh và trình bày tất cả các hình ảnh nổi bật tuyệt vời của bạn ở phía trước và trung tâm (làm cho nó tuyệt vời để sử dụng như một danh mục đầu tư cơ bản).

12. Đại bàng

Eagle Responsive Tối thiểu WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

The Eagle hoàn toàn đáp ứng chủ đề WordPress tối thiểu được thiết kế cho các đại lý. Thiết kế sạch sẽ và blog cho phép bất kỳ chuyên gia solo, kinh doanh đại lý, cơ quan sáng tạo, công ty thiết kế kiến ​​trúc hoặc nội thất, studio chụp ảnh, vv để quảng bá công việc hoặc kinh doanh của họ một cách dễ dàng. Chức năng nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, tùy chọn chủ đề có thể định cấu hình và mã ngắn giúp dễ dàng thay đổi nhanh chóng mọi thứ.

13. Cá koi

cá koi

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Koi là một cách tuyệt vời để giới thiệu vô số tác phẩm của bạn. Với bố cục dựa trên lưới sạch sẽ và có tổ chức, chủ đề này hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ loại trang web sáng tạo nào. Ngoài ra, chủ đề này còn được tải với 6 plugin miễn phí, hiệu ứng bộ lọc CSS3, bộ đếm lượt xem danh mục đầu tư, hỗ trợ hộp đèn và nhiều hơn nữa.

14. Cây phỉ

Chủ đề WordPress đa mục đích tối giản Hazel

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hazel là một chủ đề tùy biến với một menu mega tích hợp và tích hợp thiết kế WooC Commerce đầy đủ. Nó có nhiều tùy chọn chính tả với hơn 800 phông chữ Google, tùy chọn trang tùy chỉnh cho nhiều trang web, loại và danh mục đầu tư khác nhau. Thêm vào đó là WPML và dịch sẵn sàng. Hơn nữa, Hazel được cung cấp với vô số yếu tố xây dựng trang trực quan hữu ích và nhiều bố cục được cấu hình sẵn.

15. Mực

mực

Thông tin và tải xuống

Ink là một mẫu danh mục đầu tư có thể lọc tuyệt đẹp với một menu căn trái hữu ích. Dễ dàng sử dụng và điều hướng, Ink cũng đáp ứng để điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình nào. Chủ đề cũng có hình ảnh nền toàn màn hình mà bạn có thể đặt trên cơ sở mỗi trang để cung cấp cho mỗi bài đăng, trang hoặc danh mục đầu tư một thiết kế độc đáo.

16. Mọt sách

Mọt sách FullScreen WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

BookWorm đã được thiết kế dành riêng cho các tác giả và nhà xuất bản. Thiết kế web toàn màn hình sẽ giúp bạn hiển thị các chi tiết công việc & cá nhân của bạn trong nháy mắt. Bố cục tối thiểu, gọn gàng, đáp ứng giúp bạn dễ dàng giới thiệu các bản phát hành sách sắp xuất bản hoặc sắp phát hành trên trang chủ của mình. Plus Bookworm tự hào có các tính năng như hồ sơ tác giả, phần sách được xuất bản trước đó, blog của tác giả, chi tiết phát hành sách sắp xuất bản hoặc sắp tới, v.v..

17. Bắc

Bắc

Thông tin và tải xuống

Sạch sẽ, táo bạo và thanh lịch chủ đề Bắc là một lựa chọn phong cách lưới đáng yêu cho công việc của bạn. Các tiện ích tùy chỉnh cho Twitter, Flickr và Dribble giúp người đọc dễ dàng theo dõi cùng với các dự án hiện tại của bạn. Phòng trưng bày chủ đề và danh mục đầu tư tùy chỉnh cũng làm cho việc thêm hình ảnh, tệp âm thanh và video trở nên dễ dàng.

18. Tâm trí

Chủ đề tối thiểu của Mindelo WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề hoàn toàn đáp ứng này được trang bị Trình tạo trang kéo và thả trang của Visual Composer cũng như plugin Slider Revolution. Và trong trường hợp doanh nghiệp của bạn cần một trang web đa ngôn ngữ, Mindelo cũng đi kèm với Plugin đa ngôn ngữ WordPress chỉ với mục đích đó. Chủ đề được xây dựng trên Bootstrap, một trong những khung HTML, CSS và JS phổ biến nhất để phát triển các dự án đầu tiên trên thiết bị di động đáp ứng trên web.

19. Không gian

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Không gian

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Sạch sẽ và đơn giản, Spaces là một chủ đề WordPress siêu tối thiểu với danh mục đầu tư phong phú về tính năng – đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó là một trong những chủ đề WordPress tối thiểu hàng đầu trên thị trường. Chủ đề này rất phù hợp cho các nhà thiết kế có thể muốn bán sản phẩm của riêng họ, vì chủ đề hỗ trợ cả Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng & WooC Commerce để dễ dàng thiết lập cửa hàng điện tử.

20. Camila

Camila Minimal Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Camila nhấn mạnh vào khả năng đọc văn bản. Nó có thể được sử dụng như một blog cá nhân, tạp chí hoặc tạp chí và cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Nếu bạn không muốn thiết kế vượt qua nội dung của mình, thì việc chọn Camila là một lựa chọn tuyệt vời vì nó là một chủ đề nội dung đầu tiên. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể tạo ra những phòng trưng bày đẹp để thể hiện những tác phẩm tốt nhất của mình một cách đơn giản mà không cần bất kỳ mã hóa nào được yêu cầu ở cuối. Và nếu bạn là một nghệ sĩ hoặc người sáng tạo, bạn có thể thể hiện tài năng của mình và không phải là những thủ thuật thiết kế hào nhoáng.

21. Savoy

Savoy - Chủ đề thương mại AJAX WooCist tối giản

Savoy là một cách thú vị và tối thiểu để hiển thị phòng trưng bày các sản phẩm của bạn. Chỉ cần thêm sản phẩm của bạn với các phòng trưng bày hình ảnh (thông qua WooC Commerce) và chúng được hiển thị trên trang chủ kiểu lưới đơn giản. Bằng cách này, khách hàng có thể duyệt tất cả các công việc của bạn mà không phải tải lại trang (một trình tiết kiệm thời gian lớn).

22. Narya

Blog thực phẩm Narya WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Narya bao gồm mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu sáng tạo của bạn: Truyền thông xã hội, Thương mại điện tử, Phòng trưng bày tuyệt đẹp, Công cụ quản lý quảng cáo, Tích hợp các nút Chia sẻ với sự chú ý chặt chẽ đến chi tiết và kiểu dáng. Kiểu chữ của nó vừa thanh lịch vừa không phô trương, cộng với chủ đề có các thanh trượt để trình bày nội dung của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Bạn muốn điều chỉnh một thiết lập nhỏ cho phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn? Narya cũng bao gồm Bảng tùy chọn chủ đề Narya đơn giản để dễ dàng thay đổi.

23. Volta

volta

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Volta là một tùy chọn danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm 3 biến thể màn hình chính. Chọn từ một thanh trượt nội dung, video hoặc nền hình ảnh khi người dùng lần đầu tiên truy cập vào trang web của bạn. Chủ đề cũng bao gồm các danh mục đầu tư đáng yêu và tối thiểu, hoàn toàn đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng.

24. Sơ sinh

Chủ đề cơ quan kỹ thuật số neonix

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Neonix là một chủ đề WordPress kinh doanh lý tưởng cho các cơ quan kỹ thuật số, studio web, blog / danh mục đầu tư cá nhân, chuyên gia SEO và các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số khác. Nó hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng dịch, vì vậy khán giả của bạn đã giành được giới hạn về mặt thiết bị hoặc vị trí. Bạn không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào nếu bạn muốn tạo một trang web bằng cách sử dụng neonix – chỉ cần sử dụng bản demo mẫu tạo trang web của bạn trong vòng vài phút.

25. KEO

Chủ đề đa năng KEO

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

KEO là một chủ đề đáp ứng tuyệt vời cho đại lý web, studio chụp ảnh, cửa hàng, khởi nghiệp, freelancer, V-card, và những người khác. Chủ đề được xây dựng trên trình xây dựng Qoob trực quan và tiện dụng, cung cấp nhiều chức năng tùy chỉnh cho dự án tiếp theo của bạn. Xây dựng trang web hoàn toàn mới của bạn từ đầu với sự trợ giúp của người xây dựng và tài liệu trực tuyến.

26. Tiết lộ

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Tiết lộ

Thông tin và tải xuống

Có một danh mục đầu tư tuyệt vời, có thể lọc được là những gì Reveal hướng tới. Chủ đề này sạch sẽ và tối thiểu để các dự án của bạn nổi bật, cộng với việc xem ajax thanh lịch là một tính năng bổ sung ấn tượng. Chủ đề cũng bao gồm các tùy chọn trình chiếu, tiện ích tùy chỉnh, nút và nhiều thứ khác mà bạn mong đợi từ các chủ đề WordPress tối thiểu hàng đầu.

27. Chela

Chela Minimal Agency WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chela là một chủ đề siêu nhẹ, tối thiểu và hiện đại hoàn hảo cho các cơ quan và dịch giả tự do. Nó hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Chủ đề được trang bị Trường tùy chỉnh nâng cao, là giải pháp hoàn hảo cho mọi trang web WordPress cần dữ liệu linh hoạt hơn như các Hệ thống quản lý nội dung khác. Cộng với plugin jQuery V2 / Carousel cảm ứng đi kèm cho phép tạo một thanh trượt băng chuyền đáp ứng đẹp mắt.

28. Tiền tố

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Grafix

Thông tin và tải xuống

Grafix là một danh mục đầu tư chuyên nghiệp hơn với thiết kế đẹp và tối giản. Chủ đề có một danh mục đầu tư tuyệt vời cho công việc của bạn, cộng với việc dễ dàng biến chủ đề thành của riêng bạn với các tùy chọn tích hợp cho màu nền và hình ảnh tùy chỉnh.

29. Moroseta

Blog du lịch Moroseta WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Moroseta đi kèm với 5 bố cục blog và 4 bố cục bài viết đơn, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Thanh trượt tùy chỉnh giúp dễ dàng trang trí bất kỳ bài đăng nào của bạn và Trình tùy chỉnh trực tiếp cho phép quá trình tùy chỉnh trơn tru. Chủ đề WordPress viết blog này cũng là tiện ích sẵn sàng, vì vậy bạn có thể mở rộng chức năng của nó với các plugin WooC Commerce và MailChimp, JetPack, Mẫu liên hệ 7, v.v..

30. Thẻ

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Tag

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tag là một chủ đề danh mục đầu tư kiểu toàn màn hình sạch với các tùy chọn dễ dàng tùy chỉnh (cho bảng màu, màu nhấn, phông chữ google và nhiều hơn nữa). Các tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, mã ngắn cusotm và định dạng bài đăng theo kiểu giúp thêm nội dung của bạn đơn giản.

31. Inspiro

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Inspiro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mặc dù Inspiro được tạo ra với ý tưởng của các nhiếp ảnh gia, chủ đề WordPress tối thiểu này hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ nào đang tìm kiếm một chủ đề phong cách và tối thiểu. Các tùy chọn cho trình chiếu toàn màn hình, phòng trưng bày và thậm chí WooC Commerce làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

32. Nguồn gốc

Chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất: Xuất xứ

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Origin là một lưới đơn giản dựa trên, không có chủ đề danh mục đầu tư lề hoàn hảo để hiển thị hình ảnh của bạn. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng, vì vậy người đọc có thể kiểm tra bạn làm việc trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động. Ngoài ra, chủ đề bao gồm hàng tấn tùy chọn cho màu sắc tùy chỉnh, bố cục và thậm chí quảng cáo.

Kết thúc các chủ đề WordPress tối thiểu tốt nhất của chúng tôi

Ở đó bạn đi – hơn 30 chủ đề WordPress tối thiểu cao cấp tuyệt vời để lựa chọn. Tất nhiên, có một số chủ đề miễn phí tuyệt vời ngoài đó quá. Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp, một số ít bạn có thể muốn xem xét bao gồm chủ đề WordPress miễn phí Thanh lịch của riêng chúng tôi, chủ đề WordPress miễn phí Pronto và chủ đề WordPress ảnh miễn phí. Hoặc tìm kiếm nhanh cho danh mục đầu tư trên mạng WordPress.org cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn chủ đề miễn phí phong nha khác. Chỉ cần nhớ rằng với các chủ đề miễn phí, bạn sẽ không nhận được các tính năng và hỗ trợ cao cấp tuyệt vời đi kèm với một chủ đề phải trả tiền. Các chủ đề cao cấp rất đáng giá, đặc biệt là khi bạn chọn một chủ đề cho danh mục đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp của mình.

Nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm, hoặc nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một chủ đề thực sự tuyệt vời, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe những chủ đề WordPress tối thiểu yêu thích của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map