Hơn 30 chủ đề phải có Pinterest giống như Pinterest

Pinterest là phổ biến điên rồ, và phát triển nhanh chóng. Với rất nhiều người dùng ghim các hoạt động hàng ngày, thích và không thích của họ và thông tin hữu ích trên web, không có gì lạ khi một loạt các chủ đề tuyệt vời lấy cảm hứng từ Pinterest đã được tạo cho WordPress.


Các chủ đề giống như Pinterest nắm bắt được bản chất của Pinterest – một danh mục đầu tư hoặc blog theo phong cách nề trong đó các bài đăng bao gồm hình thu nhỏ của hình ảnh nổi bật và một đoạn ngắn từ bài viết. Dưới đây là các chủ đề WordPress miễn phí và thương mại mà tôi đã tìm thấy rất giống với phong cách của Pinterest, nhưng được tải với tất cả các tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng của WordPress. Kiểm tra chúng dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng cộng

Tổng số chủ đề - Ví dụ lưới Masonry

Total là một chủ đề WordPress siêu sạch và hiện đại được thiết kế cho thời đại mới. Mặc dù chủ đề này bao gồm nhiều tính năng để xây dựng bố cục tùy chỉnh của riêng bạn, nhưng nó dễ dàng thêm một lưới nề lớn để hiển thị tất cả các bài đăng của bạn (có hỗ trợ cuộn vô hạn). Bạn có thể xuất bản bài viết tiêu chuẩn, video, âm thanh, trích dẫn và phòng trưng bày. Một chủ đề đáp ứng vượt xa ước mơ của bạn, Total sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn xem trang web trên thiết bị hay kích thước màn hình nào. Chủ đề rất dễ sử dụng, được mã hóa tốt và nhanh chóng!

2. Tuyệt vời

tuyệt vời-pinterest-wordpress-theme

Chủ đề blog mới nhất của chúng tôi, Tuyệt vời là một chủ đề blog nề đáp ứng hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia, blogger, nhà thiết kế và nhiều hơn nữa. Hiển thị trang nhã công việc của bạn hoặc suy nghĩ của bạn trong một lưới nề cuộn phân trang hoặc vô hạn. Bạn có thể chọn 1-4 cột, cũng như một tiêu đề cố định hoặc dính – tùy thuộc vào bạn. Chủ đề cũng bao gồm nhiều định dạng bài đăng (tiêu chuẩn, thư viện, âm thanh, video và trích dẫn) và bao gồm một trang lưu trữ tùy chỉnh sắp xếp các bài đăng của bạn theo ngày, danh mục và theo định dạng. Đây là một chủ đề tuyệt vời – và với Trình tùy chỉnh chủ đề dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cá nhân hóa chủ đề mà không cần phải biết bất kỳ mã nào!

3. Fashionista

Chủ đề thời trang WordPress

Một chủ đề tuyệt đẹp được tạo ra trong nhà, Fashionista là một ví dụ hoàn hảo của blog lưới và chủ đề danh mục đầu tư. Chủ đề đáp ứng này có vô số định dạng bài đăng, màu di chuột không giới hạn, thanh bên trái hoặc phải (hoặc không có gì cả!), Tiêu đề cố định tùy chọn và tải ajax vô hạn hơn! Ngoài ra, chủ đề còn đi kèm với các biểu tượng xã hội trong tiêu đề và hỗ trợ cho một plugin Like Like vì thế, nó giúp người đọc dễ dàng thích và chia sẻ bài viết của bạn. Nhìn chung, chủ đề WordPress này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ blog cá nhân hoặc chuyên nghiệp nào.

4. Clippy

clippy-pinterest-wordpress-theme

Clippy là chủ đề miễn phí vui vẻ với lưới nề đơn giản và đáp ứng cho bài viết của bạn. Thêm hình ảnh, phòng trưng bày, âm thanh, video, trích dẫn, liên kết, trình chiếu và bài viết tiêu chuẩn. Chủ đề này cũng có menu điều hướng chính cho các liên kết đến các trang quan trọng và chân trang được thêm vào cho bất kỳ thứ gì bạn muốn thêm (như nguồn cấp dữ liệu Twitter, thẻ, liên kết đến các bài đăng phổ biến hoặc thậm chí là một danh sách blog). Trên hết, chủ đề này hoàn toàn miễn phí.

5. Quan tâm

keen-pinterest-wordpress-theme

Keen là một chủ đề WordPress blog xây dựng tối thiểu có sẵn trên Thị trường sáng tạo và được tạo bởi Tienvooracht. Chủ đề này đơn giản nhưng thanh lịch và bao gồm nhiều tính năng cao cấp tuyệt vời như tùy chọn màu sắc, tùy chọn phông chữ tùy chỉnh, danh mục đầu tư tích hợp, tiện ích liên kết xã hội, hỗ trợ võng mạc và nhiều hơn nữa. Và bởi vì nó là một chủ đề cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cho chủ đề đó từ tác giả, điều tuyệt vời là trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào.

6. Ảnh chụp

ph photoram-pinterest-wordpress-theme

Ph photoram là một chủ đề WordPress blog xây dựng miễn phí với thanh trượt trang chủ hữu ích để làm nổi bật các bài đăng nổi bật của bạn. Phần hay nhất về chủ đề miễn phí này là nó tích hợp với tài khoản Picasa và Pinterst của bạn và sử dụng mẫu thư viện tùy chỉnh để hiển thị các bài đăng bạn tạo từ các trang truyền thông xã hội này. Chủ đề cũng bao gồm tải Ajax và nhiều tùy chọn tùy chỉnh mà bạn không thấy luôn trong các chủ đề miễn phí.

7. Sinh tố

smoothie-pinterest-wordpress-theme

Smoothie là một blog WordPress ngọt ngào và nữ tính trên chủ đề WordPress trên Themeforest được phát triển bởi cr1000. Chủ đề này đáp ứng và retina sẵn sàng, vì vậy bài đăng của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và bao gồm tất cả các định dạng bài đăng bạn biết và yêu thích (dành cho âm thanh, thư viện, hình ảnh, liên kết, trích dẫn, tiêu chuẩn và video). Smoothie cũng đi kèm với hai bố cục trang chủ, tùy chọn chủ đề, tệp dịch và hỗ trợ cao cấp.

8. Photum

photum-pinterest-wordpress-theme

Photum là một chủ đề WordPress danh mục đầu tư nề cũng là miễn phí. Chủ đề này là sạch sẽ và đơn giản. Được xây dựng để đáp ứng, lưới trang chủ tự động điều chỉnh dựa trên kích thước màn hình để bạn luôn thấy đúng số lượng cột. Chủ đề cũng hỗ trợ một blog riêng nơi bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình tách biệt khỏi danh mục đầu tư của bạn.

9. SerenityWP

thanh thản-pinterest-wordpress-theme

SerenityWP là một chủ đề blog nề được phát triển bởi WoWTheme. Chủ đề đáp ứng này bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho danh mục đầu tư của bạn, danh mục đầu tư xây dựng và lời chứng thực cùng với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời (da 18 màu, màu không giới hạn, 29 mã ngắn, bảng tùy chọn chủ đề, 2 thanh bên, v.v.). Đây là một chủ đề tuyệt vời để tạo một blog, danh mục đầu tư hoặc giới thiệu trực tuyến với lưới xây dựng theo phong cách Pinterest sạch sẽ.

10. Vasiliki

vasiliki-pinterest-wordpress-theme

Vasiliki là một chủ đề WordPress lưới nề tối thiểu miễn phí sử dụng plugin bố cục lưới jQuery Masonry để tạo giao diện giống như Pinterest đáng yêu. Chủ đề tạo lưới dựa trên bài đăng bạn tải lên và có hình ảnh động mượt mà, bố cục nề, menu tùy chỉnh, tùy chọn chủ đề, quảng cáo biểu ngữ và hơn thế nữa. Đối với một chủ đề miễn phí, có một số tính năng tuyệt vời.

11. 1

1page-pinterest-wordpress-theme

1Page là một blog và tạp chí WordPress chủ đề cao cấp được bán trên Themeforest, nhưng được thiết kế bởi An-Themes. Chủ đề này bao gồm một bộ sưu tập kéo và thả tuyệt vời, màu sắc không giới hạn, thanh bên không giới hạn, bố cục nề, cuộn vô hạn, hệ thống xếp hạng & đánh giá, các tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Ngoài ra, chủ đề đã sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ – vì vậy, bất kể người dùng truy cập trang web của bạn ở đâu và như thế nào, họ có thể đọc từng bài đăng bạn thêm.

12. Lưới rung (Miễn phí)

Lắc lưới Pinterest WordPress Theme

Chủ đề WordPress Shaken Grid miễn phí tận dụng lưới nề của jQuery để tạo hiệu ứng giống như Pinterest.Plus, khi bạn thay đổi kích thước trình duyệt, hình thu nhỏ của bài đăng sẽ tự động sắp xếp lại. Chủ đề cũng sử dụng tính năng thu nhỏ bài đăng trên WordPress, để dễ dàng thêm hình ảnh và đi kèm với 2 bảng màu, bố cục thư viện tuyệt vời và thanh bên được tiện ích hóa (rất nhiều tính năng tuyệt vời cho chủ đề miễn phí!).

13. Bảng ghim

Pinboard Pinterest Chủ đề WordPress

Rõ ràng lấy cảm hứng từ Pinterest, Pinboard của Themify là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn muốn có một blog lưới nề. Chủ đề có bố cục xếp chồng tự động cộng với cuộn vô hạn (giống như Pinterest). Pinboard cũng đáp ứng đầy đủ, có các khả năng cho một cài đặt WordPress hoặc đa trang, đi kèm với 3 bố cục (hình thu nhỏ hình ảnh nhỏ, trung bình hoặc lớn), nút hoạt hình trở lại trên cùng, 7 giao diện khác biệt và nhiều hơn nữa!

14. Tetris (Miễn phí)

tetris-pinterest-wordpress-theme

Tetris là một chủ đề WordPress giống như Pinterest hoàn toàn đáp ứng được tạo bởi AJ từ WPExplorer. Chủ đề này có các trang lưu trữ và trang chủ nề, và hỗ trợ các định dạng bài đăng khác nhau (tiêu chuẩn, thư viện, âm thanh, video, liên kết và hình ảnh) để bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào bạn muốn vào trang web của mình. Tetris là một chủ đề WordPress dễ sử dụng, rất phù hợp cho danh mục đầu tư và blog cá nhân.

15. Remal

Chủ đề Pinterest của WordPress

Remal là một chủ đề lưới nề tràn ngập các tùy chọn, tùy chọn và nhiều tùy chọn khác. Chủ đề này rất nhạy, sử dụng lưới nề đồng vị để đạt được giao diện giống như Pinterest và đi kèm với vô số định dạng bài đăng (tiêu chuẩn, hình ảnh, sang một bên, thư viện, âm thanh, trích dẫn, liên kết và video). Remal cũng có tính năng chia sẻ xã hội và không gian quảng cáo tích hợp (thông qua tiện ích con), hỗ trợ từ phải sang trái và rất nhiều tiện ích và mã ngắn. Ngoài ra, còn có các tùy chọn màu sắc và nền không giới hạn – vì vậy nếu các tùy chọn là thứ bạn muốn, Remal chắc chắn sẽ cung cấp.

16. Lưới (Miễn phí)

Lưới WordPress Pinterest Theme

Sạch sẽ và đơn giản, Gridly là một chủ đề nề lưới tối thiểu tuyệt vời. Được tạo ra với ý tưởng của các nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia, chủ đề này giữ sự tập trung vào nội dung và giữ cho các tính năng bổ sung ở mức tối thiểu. Chủ đề rất nhạy, bao gồm bảng tùy chọn cơ bản, hỗ trợ hình ảnh nổi bật, có tùy chọn tải lên logo tùy chỉnh, bao gồm 2 lược đồ đáng yêu màu sắc, chân trang được đầy đủ tiện ích và sử dụng jQuery để tạo bố cục nề. Nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, Gridly là chủ đề miễn phí cho bạn.

17. Triển lãm

Triển lãm chủ đề Pinterest WordPress

Triển lãm là một cách giải thích thanh lịch, liên kết trái của một chủ đề lưới nề. Có tổ chức và chức năng, Triển lãm đáp ứng hiển thị tất cả các loại nội dung (định dạng bài đăng bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, liên kết, trích dẫn, qua một bên, thư viện, video và tiêu chuẩn) theo cách dễ nhìn. Ngoài ra, chủ đề còn đi kèm với các tính năng tuyệt vời như tích hợp Mailchimp, các tiện ích tùy chỉnh và vì bạn sẽ muốn có được tư cách thành viên câu lạc bộ, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các chủ đề Vương quốc chủ đề khác (bạn vịt may mắn)!

18. Lưới siêu

Siêu lưới Pinterest Chủ đề WordPress

Hiện đại và tối thiểu, chủ đề Ultra Grid WordPress là một chủ đề lưới đẹp hoàn toàn miễn phí. Chủ đề lý tưởng cho các quảng cáo có nhiều danh mục đầu tư mà họ muốn hiển thị ở định dạng lưới đơn giản nhưng thanh lịch (nhưng chủ đề cũng hỗ trợ các định dạng bài đăng tiêu chuẩn và hình ảnh). Ultra Grid cũng có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và tất cả các tính năng chủ đề thiết yếu mà bạn cần trừ đi lông tơ.

19. PinSHOP

Pinshop Pinterest Chủ đề WordPress

Khi Pinterest gặp thương mại điện tử Pinshop đã ra đời. Chủ đề này là một chủ đề WordPress thương mại điện tử lưới tuyệt vời. Thêm sản phẩm của bạn và để tất cả chúng tải vô hạn trên trang chủ. Khách hàng có thể dễ dàng duyệt toàn bộ kho của bạn mà không phải trả lại các trang. Giỏ hàng thậm chí sử dụng Ajax để giúp tạo điều kiện cho trải nghiệm mua sắm một trang. Pinshop đi kèm với 10 giao diện màu sắc tuyệt vời, có thanh trượt sản phẩm trang chủ có thể điều chỉnh được, bao gồm nút quay lại trên cùng, hoàn toàn phản hồi, hoạt động với tất cả các trình duyệt chính và trên hầu hết các thiết bị di động.

20. Danh mục lưới (Miễn phí)

Danh mục lưới Pinterest Chủ đề WordPress

Danh mục lưới là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế để trở thành một danh mục lưới đơn giản. Chủ đề này là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung công việc như là các bài đăng hình ảnh hoặc là các bài đăng bộ sưu tập hình ảnh xếp chồng lên nhau. Danh mục đầu tư lưới được tối ưu hóa SEO, hoạt động với các trình duyệt chính và đi kèm với hỗ trợ mẫu liên hệ 7. Ngoài ra, nếu bạn cần trợ giúp về chủ đề, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để nhận hỗ trợ từ tác giả chủ đề.

21. Lưới

Gridler Pinterest Chủ đề WordPress

Gridler là một danh mục lưới jQuery mạnh mẽ. Thật dễ dàng để thêm nội dung vào blog của bạn bằng nhiều định dạng bài đăng (tiêu chuẩn, sang một bên, thư viện, liên kết, hình ảnh, trích dẫn, trạng thái, video, âm thanh) và vào danh mục đầu tư của bạn (hỗ trợ hình ảnh và video), sau đó hiển thị chúng trong một công cụ hấp dẫn bố trí. Chủ đề này cũng bao gồm trình tạo biểu mẫu tích hợp, hỗ trợ phông chữ Google, tiện ích Twitter và Flickr tùy chỉnh và hơn thế nữa!

22. Sampression Lite (Miễn phí)

Sampression Lite Pinterest Chủ đề WordPress

Sampression Lite tuyệt đẹp là chủ đề WordPress theo phong cách lưới điện, có kích thước đáp ứng lại để phù hợp với trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn. Chủ đề này bao gồm các tùy chọn tuyệt vời như menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh, nhận xét theo luồng, hỗ trợ ghi chú dán, v.v. Bố cục gọn gàng, cách phối màu nữ tính và menu đơn lớp đơn giản nhưng thanh lịch, tất cả làm cho điều này trở thành một tùy chọn chủ đề blog tuyệt vời.

23. Truyền cảm hứng

Inspire-masonry-wordpress-theme

Inspire là một chủ đề WordPress lưới đen trắng sạch trên Themeforest được tạo bởi BoostDev. Chủ đề hiện đại này là hoàn hảo để tạo ra một blog, danh mục đầu tư hoặc tạp chí trực tuyến. Chủ đề đi kèm với 5 bố cục trang chủ khác nhau, các bài đăng Ajax (vì vậy độc giả của bạn không phải tải lại trang để xem các bài đăng của bạn), bộ lọc quy mô màu xám tuyệt vời và chân trang trượt siêu tuyệt vời với jCarousel. Và đó không phải là tất cả – chủ đề này đã mất nhiều tính năng hơn chỉ có trong các chủ đề cao cấp.

24. Pronto (Miễn phí)

pronto-free-pinterest-wordpress-theme

Pronto là một chủ đề WordPress nề của jQuery. Chủ đề tự động điều chỉnh thay đổi các cột để phù hợp với kích thước trình duyệt, vì vậy khách truy cập vào trang web của bạn luôn thấy một phiên bản tối ưu hóa nội dung của bạn. Chủ đề đã sẵn sàng để bạn bắt đầu viết blog ngay lập tức – chỉ cần cài đặt và bắt đầu nhập! Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm phần thông báo, tùy chọn logo tùy chỉnh, tiện ích Flickr tùy chỉnh, hỗ trợ hộp đèn và nhận xét theo luồng. Hãy xem – Pronto có thể chỉ là hoàn hảo cho blog của bạn!

25. Kiểu

Chủ đề Pinterest của Pinterest

TheStyle sử dụng lưới jQuery để tạo một blog phong cách và danh mục đầu tư WordPress. Chủ đề hiện đại rất phù hợp cho blog cá nhân và danh mục đầu tư, và nhờ Mẫu trang thanh lịch, bạn có thể thêm vô số phòng trưng bày, trang liên hệ, sơ đồ trang web, blog tuyệt vời và hơn thế nữa. Chủ đề cũng bao gồm 5 lược đồ màu, bản địa hóa đầy đủ, khả năng tương thích với các trình duyệt phổ biến và Elegant Shortcodes tuyệt vời. Thêm vào đó, nó là một thành viên chủ đề để bạn có thể nhận được tất cả các Chủ đề thanh lịch khác!

26. Pinstrap (Miễn phí)

Pinstrap Pinterest Chủ đề WordPress

Twitter Bootstrap và Pinterest đã trở thành PinStrap. Chủ đề WordPress đáp ứng (và miễn phí) này là một chủ đề lưới giống như Pinterest được xây dựng trên Twitter Bootstrap. Trang chủ lưới tuyệt vời kích thước lại để phù hợp với màn hình của bạn (nhờ plugin Wookmark jQuery). Chủ đề cũng có tải Ajax hơn, bao gồm 2 phông chữ Google, hỗ trợ hộp đèn và các mẫu trang cho thanh bên trái, chiều rộng đầy đủ và sơ đồ trang web. Đây là một chủ đề đáng kinh ngạc không có tiền!

27. Elastik

Chủ đề Elastik Pinterest WordPress

Elastik là một chủ đề WordPress bố cục lưới đẹp mắt của WPZoom. Chủ đề sử dụng công cụ jQuery cho trang chủ lưới đáp ứng của họ. Chủ đề đi kèm với thanh trượt trang chủ nổi bật, các định dạng bài đăng hữu ích (thư viện, hình ảnh và video) và các tiện ích tùy chỉnh. Chủ đề cũng dễ dàng tùy chỉnh thông qua bảng tùy chọn bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, tải lên logo và các yếu tố khác.

28. Mất cân bằng 2 (Miễn phí)

Mất cân bằng chủ đề Pinterest WordPress

Mất cân bằng 2 là một tùy chọn miễn phí tuyệt vời cho một blog, danh mục đầu tư hoặc trang web tạp chí hấp dẫn. Chủ đề hiện đại có bố cục lưới sạch đơn giản, tiêu đề phụ tùng linh hoạt và tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội. Sự đơn giản của chủ đề cho nó sử dụng nhiều mục đích và vì nó miễn phí, bạn đã thắng, người mua phải hối hận nếu bạn cần nâng cấp để có nhiều tính năng hơn.

29. Máy tính xách tay

Notebook Pinterest Chủ đề WordPress

Notebook by Elegant Themes là một solutio chủ đề WordPress đa phương tiện tuyệt vời. Sử dụng định dạng bài đăng và hoạt hình CSS3 chủ đề này tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Thêm bài viết tiêu chuẩn, hình ảnh, video và âm thanh là một cách dễ dàng. Ngoài ra, ePanel giúp dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, phối màu và nền (mặc dù việc hoàn thiện thiết kế của bạn có thể mất một chút thời gian vì tất cả các tùy chọn này là không giới hạn). Và vì Elegant Themes là một trang web thành viên, bạn cũng sẽ nhận phần còn lại của danh mục chủ đề của họ!

30. gRID (Miễn phí)

chủ đề gRid Pinterest WordPress

Chủ đề gRID của Bea Theme là một tùy chọn chủ đề tối thiểu vững chắc cho một trang blog và danh mục đầu tư đơn giản. Chủ đề sạch đã sẵn sàng Wordress 3+, có menu tùy chỉnh, có bố cục 4 cột, bao gồm một thanh bên được tiện ích hóa hoàn toàn, tự động tạo hình thu nhỏ bài đăng, có tùy chọn bài đăng nổi bật và bạn luôn có thể nâng cấp lên gói cao cấp để được hỗ trợ. Đây là một chủ đề tổng thể tốt cho blog.

31. Gạch + Mason

Gạch + Mason Pinterest Chủ đề WordPress

Brick + Mason là một chủ đề danh mục lưới theo phong cách đẹp. Được phát triển với các nhiếp ảnh gia, studio thiết kế và các sáng tạo khác, chủ đề này rất phù hợp để trưng bày một lượng lớn tác phẩm ở định dạng tối thiểu. Cuộn vô hạn, nề jQuery, bố cục đáp ứng, hỗ trợ phông chữ Google, thanh bên trượt ra, tùy chọn màu không giới hạn, da tối và sáng, tùy chọn logo tùy chỉnh là một số điểm nổi bật của chủ đề tuyệt vời này.

Bạn sử dụng chủ đề giống như Pinterest nào?

Bạn đã sử dụng bất kỳ chủ đề được liệt kê ở trên? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn dưới đây! Có một chủ đề giống như Pinterest mà tôi đã bỏ lỡ mà bạn đã tìm thấy hoặc tạo ra không? Tôi muốn biết về nó! Để lại cho tôi một tin nhắn trong phần ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map