Hơn 20 plugin WordPress Danh mục & Thư viện tốt nhất năm 2020

Danh mục & Thư viện ảnh WordPress tốt nhất

Nếu bạn là một loại hình sáng tạo, thể hiện chất lượng công việc của bạn sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất khi đảm bảo công việc. Như vậy, hiển thị công việc của bạn trong một danh mục đầu tư thời trang về cơ bản là rất quan trọng.


Phiên bản mặc định của WordPress cho phép bạn thêm hình ảnh vào bài đăng và trang, nhưng điều này khá hạn chế – nếu bạn nghiêm túc về việc thu hút khách hàng mới, thì nó đã thắng được. Hãy nhớ rằng: nếu bạn tự xưng là một cá nhân chuyên nghiệp, sáng tạo, thì bạn cần một danh mục đầu tư chuyên nghiệp, sáng tạo, đúng không?

Tin tốt: có rất nhiều plugin danh mục đầu tư tuyệt vời có sẵn cho WordPress, để cho phép bạn xây dựng một chương trình giới thiệu tuyệt đẹp cho công việc của mình. Nhiều người trong số họ thân thiện với người mới bắt đầu và đi kèm với đủ tùy chọn tùy chỉnh để biến danh mục đầu tư của bạn thành của riêng bạn. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn 20+ plugin danh mục đầu tư yêu thích của tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Lưới thiết yếu

Lưới thiết yếu

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Essential Grid tự quảng cáo là một giải pháp xây dựng lưới đa năng với khả năng không giới hạn. Nó có một plugin WordPress đa năng mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục lưới nề cho blog, danh mục đầu tư, phòng trưng bày, cửa hàng và hơn thế nữa.

Hiển thị nội dung của bạn dưới dạng lưới nề rất dễ dàng. Chỉ cần cài đặt Essential Grid. Plugin hoạt động với hầu hết các loại nội dung – bài đăng, trang, danh mục đầu tư và thậm chí là cửa hàng WooC Commerce của bạn. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh lựa chọn của mình cho các danh mục hoặc thẻ cụ thể, xác định mức độ ưu tiên của phương tiện bài đăng và cũng có thể chọn kích thước hình ảnh nguồn.

Khi bạn đã quyết định nội dung nào bạn muốn hiển thị dưới dạng lưới, thời gian của bạn sẽ tùy chỉnh giao diện của nội dung. Essential Grid đi kèm với rất nhiều giao diện được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm cho lưới nội dung của bạn trông thật tuyệt vời. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa skin trực quan để thực hiện một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh. Mỗi skin đi kèm với bố cục và phong cách lớp phủ riêng, nhiều trong số đó là hoạt hình. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo ra kiệt tác của mình, bạn có thể dễ dàng thêm lưới tùy chỉnh vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Plugin tạo một shortcode dễ sử dụng cho mọi lưới bạn tạo. Chỉ cần dán này vào bất kỳ bài viết, trang hoặc khu vực widget liên quan. Tất cả các lưới đều đáp ứng đầy đủ và có thể được lọc bởi khách truy cập – bạn có thể bật hoặc tắt tùy chọn này.

Essential Grid là một plugin WordPress xây dựng lưới tuyệt vời bổ sung các tính năng tuyệt vời cho bất kỳ chủ đề WordPress nào. Với các tùy chọn bổ sung cho bố cục (đóng hộp, toàn màn hình hoặc toàn màn hình), khả năng tương thích WooC Commerce, tùy chọn meta tùy chỉnh và nhiều hơn nữa bạn chắc chắn sẽ yêu thích Essential Grid!

2. Phòng trưng bày lát gạch JetPack (Miễn phí)

JetPack Tiled Gallery WordPress Plugin miễn phí

Nếu bạn thích một miễn phí plugin để hiển thị danh mục đầu tư của bạn một cách bắt mắt, không khác gì JetPack. Plugin kiểu WordPress sở hữu tất cả trong một bao gồm hỗ trợ tích hợp cho các phòng trưng bày theo kiểu, lát gạch. Điều này giúp dễ dàng thêm các phòng trưng bày vào trang web của bạn (có lẽ không cần plugin mới nếu bạn đã cài đặt nó).

Các phòng trưng bày Jetpack bao gồm một vài kiểu (gạch, hình vuông, hình tròn), nhiều tùy chọn cột, độ rộng tùy chỉnh và chế độ xem bộ sưu tập hình ảnh duy nhất tùy chọn. Các danh mục đầu tư cũng hoàn toàn đáp ứng. Khi bạn đã kích hoạt các tính năng phòng trưng bày của Jetpack, bạn sẽ chèn các phòng trưng bày đơn giản vào các bài đăng như bình thường – ngoại trừ chúng sẽ được tạo kiểu (tự động) theo cài đặt Jetpack của bạn.

3. Lưới

The Grid - Plugin WordPress Grid Responsive

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Grid là một trong những nhà xây dựng mạnh mẽ nhất để tạo thư viện ảnh tùy chỉnh hoặc lưới danh mục đầu tư của riêng bạn (mặc dù bạn có thể sử dụng nó để xây dựng blog, trang nhân viên, lời chứng thực và thậm chí là Cửa hàng WooC Commerce của bạn). Với Grid, bạn không bị giới hạn ở một số kiểu đã đặt – bạn có thể tự tạo từ đầu. Sử dụng trình tạo giao diện để chọn phông chữ tùy chỉnh, chỉnh sửa trạng thái di chuột, chọn phương tiện, thêm hình động, xác định đoạn trích và thay đổi kích thước các thành phần. Sau đó, áp dụng kiểu dáng của bạn vào một lưới, xây dựng hoặc bố trí hợp lý.

Nhưng đó không phải là tất cả. Grid cũng bao gồm một bản xem trước ajaxed trực tiếp, hỗ trợ các định dạng bài đăng tùy chỉnh, tích hợp với WPML (để dịch), bao gồm các hàng và cột có thể điều chỉnh và thậm chí cả lưới chiều rộng / chiều cao đầy đủ. Ngoài ra, nhiều định dạng đa phương tiện được hỗ trợ, bao gồm html, Vimeo, Youtube, SoundCloud và tất nhiên là cả hình ảnh.

4. Danh mục đầu tư & Thiết kế thư viện

Danh mục đầu tư & Trình thiết kế thư viện cho WordPress

Danh mục đầu tư thiết kế là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn tạo danh mục đầu tư hoặc thiết kế thư viện của riêng bạn. Chỉ cần cài đặt plugin và sử dụng các tùy chọn đi kèm để xây dựng danh mục đầu tư hoàn hảo của bạn. Chọn một lưới, khối xây, thanh trượt hoặc bố trí hợp lý với phân trang, tải thêm hoặc tự động tải. Thêm liên kết tiêu đề, đường viền, bóng hộp và màu tùy chỉnh. Chọn từ hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và di chuột. Thiết kế danh mục đầu tư cũng hoàn toàn đáp ứng và tương thích crossbrowser.

5. Thư viện NextGen của Tưởng tượng

Thư viện NextGen của Tưởng tượng

Với hơn một triệu lượt tải xuống, NextGen Gallery có thể xử lý cả các thư viện ảnh đơn giản cũng như các nhu cầu chuyên nghiệp nâng cao. Trong vài phút, bạn có thể tạo ra các album đẹp. Plugin có thể tải ảnh lên theo từng đợt, giúp bạn sắp xếp chúng và chia chúng thành các nhóm. Hoạt động từ tab Thư viện trên bảng điều khiển của bạn, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu dáng, hiệu ứng hộp đèn, thời gian, chuyển tiếp và quản lý tất cả các cài đặt.

NextGen rất nhạy và tương thích với hầu hết các chủ đề. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình thu nhỏ, nhập dữ liệu meta và tùy chỉnh hộp đèn. Bạn có thể đánh số trang album của mình, thêm văn bản, hình mờ và các liên kết bên ngoài vào hình ảnh. Không chỉ vậy, bạn có thể mật khẩu bảo vệ các phòng trưng bày bằng cách quay trở lại các chức năng WordPress gốc.

Plugin miễn phí cho phép khách truy cập xem hình ảnh dưới dạng trình chiếu và hình thu nhỏ, cũng như trong một album nhỏ gọn hoặc mở rộng. Hơn nữa, các gói cao cấp khác nhau cung cấp các phần mở rộng khác nhau. Họ giúp bạn hiển thị các phòng trưng bày ở các định dạng bổ sung, bán ảnh trực tuyến, cho phép tải xuống kỹ thuật số, hiển thị bảng giá và cung cấp phiếu giảm giá.

6. Trình tạo lưới đáp ứng UberGrid

Plugin WordPressGrid Responsive Grid Builder WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

UberGrid là một trong những plugin danh mục đầu tư WordPress tốt nhất để tạo thư viện để chia sẻ và hiển thị công việc của bạn. Nó có một plugin rất linh hoạt có thể được sử dụng để xây dựng các lưới vuông đẹp mắt: bạn có thể sử dụng lưới để thể hiện danh mục đầu tư của mình, các thành viên trong nhóm, bài đăng trên blog, hình ảnh, logo của khách hàng và bất kỳ thứ gì khác bạn có thể nghĩ tới! Plugin cũng tương thích với WooC Commerce, có nghĩa là bạn có thể trình bày các sản phẩm của mình trong một lưới thời trang.

Sử dụng các tính năng plugin đi kèm để xây dựng lưới loại bài tùy chỉnh, áp dụng các bộ lọc và thậm chí thêm hộp đèn. UberGrid cũng dễ dàng tùy chỉnh. Có 12 bố cục ô, kiểu tiêu đề, nhãn, tùy chọn khoảng cách, đường viền, kích thước khối, phông chữ, màu sắc và hình động.

Các lưới là hoàn toàn đáp ứng và nhìn tuyệt đẹp. Bạn có thể định cấu hình nội dung theo cách thủ công hoặc plugin có thể tự động kéo qua các bài đăng, trang, bài đăng tùy chỉnh hoặc trang sản phẩm WooC Commerce mới nhất của bạn – bạn cũng có thể chọn một số danh mục nhất định để đưa vào. Thiết kế của mỗi lưới cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn: bạn có thể đặt kích thước khối mặc định và cụ thể, chọn kiểu và màu đường viền, đồng thời chọn mặt phông chữ nào sẽ sử dụng.

Khi khách truy cập nhấp vào một mục trong lưới, hộp đèn mở rộng sẽ hiển thị, cho phép bạn cung cấp thêm thông tin – bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, video và bản đồ Google vào hộp đèn. UberGrid đi kèm với chức năng hộp đèn tích hợp, nhưng, nếu bạn muốn thứ gì đó tinh vi hơn, plugin cũng có thể được tích hợp với năm trong số các plugin hộp đèn chính: PrettyPhoto, JetPack Gallery, Swipebox, iLightbox và FooBox. Đối với khách truy cập đang tìm kiếm thông tin cụ thể, họ cũng có thể lọc các danh mục họ muốn xem trong mỗi lưới.

Bạn có thể thêm UberGrid vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc vào bất kỳ khu vực tiện ích nào bằng tiện ích chuyên dụng.

Trên hết, UberGrid không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để tạo và tùy chỉnh danh mục đầu tư của bạn. Nó cũng hỗ trợ Vimeo và Youtube – vì vậy nếu tác phẩm của bạn được hiển thị tốt hơn trong video, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào danh mục đầu tư của mình.

7. Thư viện phương tiện dễ dàng

Thư viện phương tiện dễ dàng

Thông tin và tải xuống

Easy Media Gallery Pro chắc chắn là một trong những plugin danh mục đầu tư bộ sưu tập linh hoạt nhất xung quanh và sẽ trả lại cho bạn chỉ 24 đô la – đó cũng là một phiên bản miễn phí của plugin bao gồm chức năng hạn chế hơn.

Bạn có thể thêm hình ảnh, phòng trưng bày, album ảnh, băng chuyền hình ảnh, video, âm thanh và thậm chí Google Maps vào danh mục đầu tư. Plugin tối ưu hóa hình ảnh cho SEO bằng cách tự động thêm thẻ alt và thuộc tính tiêu đề vào hình ảnh. Nó cũng rất linh hoạt, hỗ trợ video từ 15 nguồn và âm thanh từ ba nguồn.

Easy Media Gallery thân thiện với người dùng, cho phép bạn thêm các mục chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó cũng cực kỳ dễ dàng để tùy chỉnh vị trí, màu sắc (không giới hạn màu có sẵn) và thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các mục trong danh mục đầu tư của bạn. Là một phần thưởng bổ sung, plugin hỗ trợ mười kiểu hộp đèn khác nhau khi khách truy cập nhấp vào một mục trong danh mục đầu tư của bạn. Các danh mục đầu tư hoàn toàn đáp ứng và bạn có thể chọn thêm bộ lọc để điều hướng dễ dàng hơn.

8. Danh mục đầu tư nhanh nhẹn (Miễn phí)

Nhanh nhẹn

Danh mục đầu tư Nimble là một plugin danh mục đầu tư miễn phí, giàu tính năng cho người dùng WordPress. Plugin cho phép bạn thêm bài viết, trang, loại bài đăng tùy chỉnh (bao gồm các sản phẩm WooC Commerce), hình ảnh và video vào thư viện. Các phòng trưng bày trông sạch sẽ và phong cách với hình thu nhỏ tròn thu hút sự chú ý.

Các phòng trưng bày hoàn toàn đáp ứng và có thể được lọc bởi khách truy cập để dễ dàng tìm thấy các mục mà họ quan tâm. Bạn có thể chọn số lượng cột để đưa vào, cũng như biểu tượng được hiển thị khi khách truy cập di chuyển qua một mục. Khi khách truy cập nhấp vào một trong các hình thu nhỏ, hộp đèn bật lên để hiển thị hình ảnh, video hoặc tệp âm thanh mở rộng.

Plugin Nimble Port portfolio có thể được mở rộng bằng cách mua các addon cao cấp. Hiện tại có bảy giao diện – hai giao diện, bốn hộp đèn và một tiện ích mở rộng sắp xếp.

9. Lưới truyền thông

Lưới truyền thông

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Media Grid là một plugin danh mục đầu tư cao cấp, thân thiện với người dùng, cho phép bạn xây dựng các lưới đẹp, đáp ứng nhanh bằng cách sử dụng trình tạo lưới trực quan trực quan. Bạn có thể thêm hình ảnh, video, âm thanh, sản phẩm WooC Commerce, văn bản và thanh trượt hình ảnh vào lưới của bạn. Khi khách truy cập di chuột qua một mục, lớp phủ được hiển thị cung cấp thông tin bổ sung – nếu họ nhấp vào mục đó, một hộp đèn thời trang sẽ xuất hiện, từ đó bạn có thể thêm mô tả và hiển thị các biểu tượng chia sẻ xã hội.

Tất cả các lưới có thể được lọc bởi khách truy cập để giúp họ tìm thấy những gì họ muốn. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh: bạn có thể đặt kích thước và màu đường viền, lề giữa các hình ảnh và màu lớp phủ. Nếu bạn không có thời gian để tùy chỉnh vô tận lưới của bạn để tìm thiết lập hoàn hảo, có mười cài đặt trước một lần nhấp có sẵn. Bạn có thể thêm lưới của mình vào bất kỳ trang, bài đăng, bài đăng tùy chỉnh hoặc khu vực widget nào bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản.

Bạn cũng có thể mở rộng Media Media bằng cách thêm nhiều kiểu lớp phủ hơn bằng cách mua bổ trợ Trình quản lý lớp phủ Media Media với giá 15 đô la.

10. Danh mục đầu tư

Đi

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Go – Responsive Port portfolio For WordPress là một plugin WordPress cao cấp giúp việc thêm các danh mục đầu tư đáng yêu và độc đáo vào trang web WordPress của bạn trở nên dễ dàng. Danh mục đầu tư bao gồm bốn kiểu khác nhau trên nền tảng khác nhau, tất cả đều trông tuyệt đẹp với một loạt các lớp phủ, kích thước / hình dạng hình thu nhỏ, hình động và hiệu ứng hình ảnh.

Có thể bạn đã yêu một chủ đề không bao gồm loại bài đăng tùy chỉnh danh mục đầu tư, hoặc có thể danh mục đầu tư hiện tại của bạn chỉ không có đủ tùy chọn. Vâng, với plugin WordPress – Responsive Port portfolio WordPress, bạn có thể thêm các danh mục đầu tư đẹp và đáp ứng vào trang web WordPress của mình. Plugin hoạt động với bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh hoặc blog của bạn để cung cấp cho bạn các tùy chọn để thiết kế và thêm danh mục tùy chỉnh của riêng bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu thêm phương tiện của bạn!

Go – Danh mục đáp ứng cho WordPress hoạt động với hình ảnh, video và thậm chí các tệp âm thanh để bạn có thể tạo một danh mục đầu tư đáp ứng nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, plugin bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Người dùng có số lượng màu không giới hạn để lựa chọn, hơn 600 phông chữ Google, ngoài ra họ có thể chọn kích cỡ và khoảng cách của từng mục để lấy lưới theo ý thích của mình – bạn cũng có thể đặt xem lưới của mình có thể lọc được không. Chọn từ 4 giao diện màu độc đáo, thêm khoảng cách nhập tùy chỉnh của riêng bạn (dọc & ngang), chọn bố cục kiểu lưới hoặc băng chuyền, tùy chỉnh hình thu nhỏ của bạn và nhiều hơn nữa. Plugin thậm chí tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể thêm danh mục đầu tư cho các sản phẩm và dịch vụ của mình vào trang web của mình nếu bạn muốn.

Bạn có thể thêm bao nhiêu lưới tùy ý vào trang web của mình, điều này được thực hiện bằng cách thêm một mã ngắn vào bài đăng, trang hoặc khu vực widget có liên quan.

11. Phòng trưng bày Envira

Hộp thư viện Envira

Thông tin và tải xuống

Tất nhiên là chúng ta có thể quên EnviraGallery. Plugin này là một tùy chọn tuyệt vời khác để thêm các phòng trưng bày hình ảnh phản hồi vào trang web WordPress của bạn. Chúng tôi đã thực hiện đánh giá EnviraGallery đầy đủ cách đây không lâu, nhưng chỉ để đạt được điểm cao, plugin này bao gồm hỗ trợ hộp đèn, lề tùy chỉnh, cắt ảnh, tùy chọn thư viện di động, hình thu nhỏ tùy chỉnh, hỗ trợ cho các lớp thư viện tùy chỉnh (tuyệt vời cho nhà phát triển) và hơn thế nữa . Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích bổ sung cho bất kỳ tính năng nào khác mà bạn có thể cần, như tích hợp Pinterest, thẻ, trình chiếu, giao diện, hỗ trợ toàn màn hình và hơn thế nữa.

12. Lưới FX

Lưới FX

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Với bốn giao diện độc đáo, Grid FX là một plugin danh mục đầu tư rất linh hoạt. Nó cho phép bạn đặt hình ảnh, video, âm thanh, bài đăng trên blog và các sản phẩm WooC Commerce trong các lưới thời trang, phòng trưng bày theo phong cách Pinterest và băng chuyền hình ảnh.

Tùy biến là King với plugin này, với hơn 80 tùy chọn kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn từ một loạt các giao diện, hình nền hộp đèn, hình động tiêu đề, màu sắc và nút. Bạn cũng có thể đặt số lượng mục sẽ xuất hiện trong danh mục đầu tư, kích thước của từng mục và số lượng cột.

Để cải thiện điều hướng, khách truy cập có thể lọc các lưới để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Thêm một danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn cũng dễ dàng như dán một mã ngắn đơn giản vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực widget nào.

13. FooGallery (Miễn phí)

FooGallery

Nếu bạn quen với việc tạo một bài đăng trong WordPress, bạn sẽ dễ dàng tạo một thư viện với Foo Gallery. Nó thêm một nút vào trình chỉnh sửa bài đăng mà bạn cần nhấp để tạo thư viện. Thư viện phương tiện tích hợp giúp quản lý hình ảnh. Plugin cho phép bạn kéo và thả hình ảnh và sắp xếp chúng theo bất kỳ thứ tự nào. Công cụ nhập thư viện NextGen giúp bạn dễ dàng nhập các phòng trưng bày và album.

Làm việc với shortcodes, bạn có thể hiển thị một bộ sưu tập ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Trong vài phút, bạn sẽ có các phòng trưng bày phản ứng tải nhanh cũng như hình thu nhỏ sắc nét. Có một sự lựa chọn các mẫu thư viện tích hợp, nhưng bạn cũng có thể chọn tạo kiểu cho cả phòng trưng bày và album bằng CSS. Để truy cập album tích hợp, bạn cần kích hoạt tiện ích mở rộng. Một hộp đèn tốt nằm trong danh sách các tính năng của plugin miễn phí. Những gì tốt đẹp của abut abut plugin là nó dựa trên một khung mở rộng. Điều này làm cho nó vừa nhẹ vừa thân thiện với nhà phát triển.

Tuy nhiên, đối với nhiều tính năng bổ sung như thêm video, bạn sẽ phải mua các tiện ích mở rộng cao cấp. Các tính năng chuyên nghiệp cũng bao gồm các hiệu ứng di chuột đẹp mắt, cuộn vô hạn và phân trang nâng cao.

14. Danh mục nội dung tùy chỉnh (Miễn phí)

Danh mục nội dung tùy chỉnh

Danh mục nội dung tùy chỉnh được xây dựng với nhiều mục đích và danh mục đầu tư. Thiết kế của nó cho phép người dùng tùy chọn chuyển đổi chủ đề mà không mất bất kỳ nội dung nào. Bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng một chủ đề trên đầu plugin này.

Làm việc với plugin dễ dàng như tạo bài viết hoặc trang mới. Chỉ cần tạo các dự án riêng lẻ cho danh mục đầu tư của bạn, sau đó gắn thẻ và phân loại chúng. Bạn có thể thêm chi tiết dự án như hình ảnh, URL và mô tả, tùy chỉnh permalinks danh mục đầu tư và làm cho bất kỳ dự án nào dính vào. Nếu bạn kết hợp plugin với plugin Quản lý vai trò, bạn có thể cho phép người khác quản lý danh mục đầu tư trên trang web của mình. Và, nếu chủ đề của bạn cho phép, bạn cũng có thể có định dạng âm thanh và video.

15. Thư viện ảnh của Supsystic (Miễn phí)

Thư viện ảnh của Supsystic

Thư viện ảnh của Supsystic cung cấp cả phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp để hiển thị bất kỳ số lượng danh mục đầu tư và phòng trưng bày. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể tạo các thư viện ảnh phản hồi và gắn thẻ chúng với các liên kết, biểu tượng và chú thích HTML. Bạn có thể chọn thêm hình mờ vào hình ảnh để bảo vệ chúng.

Với plugin này, trang web của bạn có thể trưng bày các phòng trưng bày toàn chiều rộng và sử dụng một số bố cục, thiết kế, Polaroid và hiệu ứng phong cách. Bạn có thể nhập hình ảnh từ mạng xã hội vào thư viện của bạn.

Một số hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn và người dùng có thể truy cập hình ảnh nhanh chóng thông qua hình ảnh thu nhỏ. Shortcodes cho phép bạn thêm các phòng trưng bày ở bất cứ đâu trên WordPress của bạn. Quản lý hình ảnh trở nên dễ dàng với plugin này vì nó hỗ trợ tải lên và xuất bản hàng loạt.

Thêm danh mục và phân trang vào bộ sưu tập của bạn chỉ có thể với Phiên bản chuyên nghiệp. Phiên bản này cũng cho phép bạn đưa video vào bộ sưu tập của mình.

16. Thư viện ảnh hình ảnh Gạch cuối cùng (Miễn phí)

Gạch cuối cùng

Thư viện hình ảnh Ảnh cuối cùng là một plugin lý tưởng để hiển thị album ảnh, giới thiệu sản phẩm hoặc triển lãm ảnh. Nó sử dụng bố trí lưới linh hoạt, cho phép bạn trộn hình ảnh phong cảnh và chân dung ở tất cả các kích cỡ. Bạn có thể có một thư viện ảnh loại Pinterest hoặc một thư viện lát gạch, và bao gồm cả video.

Sử dụng một thuật toán đặc biệt, plugin giữ lại kích thước hình ảnh gốc trong phạm vi có thể. Hơn nữa, plugin cũng đáp ứng cho phép hoạt ảnh mượt mà trên thiết bị di động.

Plugin hỗ trợ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Với Phiên bản chuyên nghiệp Nó có thể lọc hình ảnh, thêm danh mục và chọn trong số bảy hộp đèn. Hiệu ứng di chuột trên chú thích và hình ảnh, hiệu ứng tải hình ảnh và hỗ trợ WooC Commerce cũng là một phần của các tính năng cao cấp.

17. Thư viện video

thư viện Video

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Để truyền phát nội dung từ YouTube, danh sách phát, Vimeo hoặc LiveDash, Thư viện video là plugin được lựa chọn. Bạn có thể tạo một thư viện phát trực tuyến từ nhiều phòng trưng bày và trộn và kết hợp các video từ nhiều luồng trong một thư viện. Plugin đã sẵn sàng để đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.

Khi bạn liên kết các video trong bộ sưu tập, người dùng có thể chọn từ danh sách phát. Các video có thể thuận tiện được thiết lập để tiếp tục nơi người dùng rời đi. Các hình thu nhỏ video xuất hiện trên các kênh xã hội. Để tạo bản sao lưu an toàn của thư viện của bạn, chỉ cần xuất cơ sở dữ liệu. Analytics giúp bạn theo dõi lượt xem của người dùng, đặc biệt hữu ích cho các kênh giáo dục.

18. Thư viện lưới Modula (Miễn phí)

Modula

Cả hai phiên bản miễn phí và trả phí của Modula Grid Gallery giúp tạo ra các phòng trưng bày phong cách theo kiểu lưới phức tạp với lề tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định chiều cao và chiều rộng tối đa và trình hướng dẫn Modula sắp xếp các hình ảnh sao cho chúng trông thật tuyệt. Bạn có thể thêm chú thích tùy chỉnh cho từng hình ảnh và bộ lọc để cho phép người dùng sắp xếp qua thư viện của bạn theo thẻ. Màn hình có thể được thay đổi bằng 6 hộp đèn khác nhau và 12 hiệu ứng di chuột khác nhau.

Mặc dù không có nhiều tính năng như một số plugin trong danh sách này, Modula vẫn chưa phù hợp với hầu hết các trang web. Plugin có giao diện được thiết kế tốt, dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo một thư viện ảnh có thể lọc và tạo các đoạn mã ngắn giúp bạn thêm chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm nhiều phòng trưng bày bằng nhiều mã ngắn. Và hơn thế nữa, tính năng chia sẻ xã hội tích hợp giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội.

19. Lưới phản hồi danh mục đầu tư Cube

Danh mục đầu tư Cube

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu một trang web lộn xộn và không có tổ chức, nó có thể gây khó khăn cho khách truy cập để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Khi điều này xảy ra, họ sẽ không gắn bó lâu dài – một cơ hội đã mất. Plugin Cube Port portfolio cho phép bạn sắp xếp mọi khía cạnh của trang web thành các lưới thời trang, giúp điều hướng dễ dàng hơn nhiều.

Danh mục đầu tư Cube cho phép bạn thêm bài đăng / trang, thư viện hình ảnh, danh mục đầu tư, thành viên nhóm, video, dự án và thậm chí các sản phẩm WooC Commerce vào một lưới phản ứng đẹp mắt. Plugin đi kèm với sáu mẫu: có ba mẫu cho các loại nội dung chuyên môn (bài đăng trên blog, gặp gỡ nhóm và các dự án ngon ngọt) và ba mẫu thiết kế trực quan (masonry, lightbox và fullbox). Mỗi mẫu trông tuyệt đẹp và đi kèm với hình ảnh động CSS3 đẹp, mượt mà – có 10 hình động lưới và 11 hình động chú thích. Bạn có thể thêm số lượng mục không giới hạn vào mỗi lưới, có thể được xem trước trong thời gian thực bằng cách sử dụng người xây dựng trực tiếp. Mỗi mẫu cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn và đi kèm với hơn 20 tùy chọn khác nhau.

20. Danh mục đầu tư

ZoomFolio - Plugin danh mục đầu tư WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

ZoomFolio là một plugin WordPress quản lý danh mục đầu tư tuyệt vời giúp dễ dàng thêm các danh mục đầu tư tạo, tùy chỉnh và độc đáo vào trang web WordPress. Trên thực tế, đây là một plugin tuyệt vời như vậy, chúng tôi đã giới thiệu nó trong bài đăng trên blog của chúng tôi về cách tạo danh mục đầu tư trực tuyến.

Cách Zoom portfolio hoạt động là bằng cách thêm loại bài đăng tùy chỉnh danh mục đầu tư vào cài đặt WordPress của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chèn mã ngắn danh mục đầu tư vào bất cứ đâu trong chủ đề của mình và để chúng lấy bài đăng từ danh mục đầu tư mới của bạn. Tùy chỉnh danh mục đầu tư cũng dễ như thêm chúng, tội lỗi plugin đi kèm với trình tạo shortcode để giúp bạn dễ dàng chèn một danh mục đầu tư hoàn hảo mỗi lần.

Có rất nhiều tùy chọn để tạo danh mục đầu tư bạn muốn bằng Zoom portfolio. Bạn có thể tạo một thư viện ảnh cơ bản, thư viện phương tiện hoặc danh mục đầu tư theo phong cách toàn màn hình (hoặc trên tường). Hoặc bạn có thể tạo và xây dựng một lưới sạch logo của khách hàng, lưới bài đăng gần đây tức thì, phần chứng thực của khách hàng có thể cuộn hoặc một cái gì đó khác. Một số tính năng tuyệt vời khác bao gồm hỗ trợ accordion, tùy chọn văn bản, nghiêng khi di chuột, phân trang và hơn thế nữa.

21. Lưới hình ảnh hợp lý

Lưới hình ảnh hợp lý

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Justified Image Grid là một plugin WordPress cao cấp giúp bạn dễ dàng thêm các phòng trưng bày hình ảnh hợp lý tuyệt đẹp giống như Google và Flickr vào trang web WordPress của bạn. Chỉ cần cài đặt plugin, thêm ảnh của bạn và bắt đầu tạo phòng trưng bày tùy chỉnh!

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ có nhiều hình ảnh để chia sẻ lưới Justified Image là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Các phòng trưng bày mặc định của WordPress rất nhàm chán và không có gì đặc biệt, nhưng với plugin này, bạn có thể tạo các phòng trưng bày hình ảnh tùy chỉnh để thêm vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực widget nào. Chỉ cần tạo thư viện của bạn và chèn shortcode của bạn – nó thật dễ dàng.

Một tính năng tuyệt vời của plugin này là khả năng kéo hình ảnh từ 7 nguồn khác nhau. Bạn có thể sử dụng hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của mình, hình ảnh nổi bật từ các bài đăng gần đây nhất, hình ảnh từ nguồn cấp RSS của bạn, lấy hình ảnh từ Thư viện NextGEN hoặc kéo hình ảnh từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn (Flickr, Facebook hoặc Instagram). Bằng cách này, độc giả của bạn không bao giờ bỏ lỡ hình ảnh cho dù ban đầu bạn đã tải nó lên.

Justified Image Grid cũng đi kèm với hơn 250 tùy chọn cài đặt thư viện bao gồm 20 bố cục lưới khác nhau, 7 hộp đèn, tùy chọn màu tùy chỉnh, cuộn vô hạn hoặc tải thêm, khẩu phần tùy chỉnh, bộ lọc thư viện, hiệu ứng hoạt hình, chú thích hình thu nhỏ và hơn thế nữa.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu công việc trước đây của bạn là một yếu tố có ảnh hưởng trong việc đảm bảo khách hàng mới, thì việc hiển thị công việc của bạn trong danh mục đầu tư là điều bắt buộc. Hãy nhớ rằng: cách bạn hiển thị công việc của bạn sẽ nói gần như về chính công việc của bạn, vì vậy hãy thể hiện điều đó một cách tự hào – có rất nhiều plugin danh mục đầu tư WordPress tuyệt vời ngoài kia, vì vậy bạn không có lý do gì cho một danh mục đầu tư tồi tàn.

Hoặc, nếu các plugin không phải là thứ của bạn, hãy xem các phần khác của chúng tôi về các chủ đề WordPress danh mục đầu tư tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Có bất kỳ plugin danh mục đầu tư tuyệt vời nào mà tôi đã bỏ lỡ trong danh sách này không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map