Hơn 15 plugin thành viên WordPress tốt nhất

Bạn có sở hữu một trang web thành viên WordPress hoặc dự định bắt đầu sớm? Họ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ các trang web chia sẻ nội dung độc quyền, hướng dẫn, giảm giá và nhiều hơn nữa cho các thành viên. Các trang web thành viên ở khắp mọi nơi và trong mọi ngành công nghiệp – bao gồm các thành viên báo trực tuyến như Wall Street Journal, các trang web mua sắm giảm giá như Shoedazzle hoặc trang web thành viên WordPress Theme cao cấp như Elegant Themes. Nếu bạn sở hữu (hoặc chạy) một, tốt và tốt, bài viết này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều.


Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin thành viên WordPress hàng đầu để tăng sức mạnh cho trang web thành viên của bạn. Các plugin sẽ thêm tất cả các loại chức năng và yếu tố vào trang web của bạn, cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh bạn cần để làm hài lòng người dùng của bạn với trải nghiệm không giống ai. Thưởng thức và tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1 .Restrict Content Pro Plugin thành viên cao cấp

Hạn chế nội dung Plugin thành viên WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Restrict Content Pro là một trong những plugin thành viên nội dung cao cấp tốt nhất hiện có. Nó không chỉ cung cấp cho bạn khả năng tính phí người dùng khi sử dụng trang web của bạn, mà bạn có thể tạo một số lượng thành viên không giới hạn ở mỗi cấp độ với các mức giá, điều khoản và / hoặc lợi ích khác nhau. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng hạn chế các phần cụ thể của trang web của bạn. Vì vậy, bạn vẫn có thể duy trì một blog công khai để tạo lưu lượng truy cập mới đồng thời tạo thành viên chỉ các bài đăng và trang. Restrict Content Pro cũng bao gồm báo cáo đăng ký thành viên để bạn có thể xem có bao nhiêu người dùng đang đăng ký và cách trang web của bạn nói chung hoạt động.

Các tính năng plugin khác bao gồm thiết lập dễ dàng, hỗ trợ tuyệt vời, quản lý thành viên hoàn chỉnh, đăng ký / cấp thành viên không giới hạn, hỗ trợ thanh toán PayPal, hỗ trợ mã khuyến mãi / giảm giá, báo cáo thu nhập, nhập / xuất dữ liệu, tab trợ giúp tích hợp để hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập, cộng với tiện ích mở rộng plugin tuyệt vời (như Dải, PayPal Express, mật khẩu mạnh, xác minh toán học và hơn thế nữa). Đây là một plugin tuyệt vời mà bạn chắc chắn nên xem xét. Trên thực tế, chúng tôi đã từng sử dụng nó ở đây tại WPExplorer để đăng ký thành viên. Plugin nhanh chóng để thiết lập và dễ sử dụng. Và từ góc độ nhà phát triển, nó cũng dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

2. Plugin nội dung đa cấp PrivateContent

private-content-multilevel-content-plugin-wordpress-Member-plugin-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có muốn hạn chế quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của trang web thành viên WordPress của mình không? Nếu vậy, plugin PrivateContent chính xác là những gì bạn cần. Nhờ thiết kế khéo léo của plugin này, bạn có thể quyết định ai xem nội dung nhất định hoặc ẩn toàn bộ khu vực trên trang web của mình bằng cách chuyển hướng người dùng. PrivateContent cho phép bạn thêm các hình thức đăng nhập đa cấp, tính năng quản lý người dùng, trang riêng tư của người dùng và khu vực riêng tư vào trang web của bạn. Hơn nữa, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung bao gồm bài đăng, trang, menu và thậm chí các danh mục.

Các tính năng khác bao gồm cài đặt dễ dàng, mã ngắn tiết kiệm thời gian, khóa trang web 1 lần nhấp để ẩn toàn bộ trang web của bạn, API công khai, có thể mở rộng, dịch sẵn sàng với hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhân viên hỗ trợ chuyên dụng.

3. Hồ sơ người dùng USERPRO với đăng nhập xã hội

Userpro-user-profile-with-social-login-wordpress-Member-plugin-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

UserPro là một plugin cộng đồng WordPress mạnh mẽ từ tác giả ưu tú DeluxeTheme. Nó đang bùng nổ với các tính năng và cung cấp cho bạn các tính năng đăng nhập và đăng ký cũng như hồ sơ mặt trước đẹp để thêm một số sự thích thú vào trang web thành viên của bạn. Ngoài ra, UserPro sẽ giúp bạn tạo các thư mục thành viên có thể tìm kiếm, hồ sơ tùy chỉnh không giới hạn và nhiều biểu mẫu đăng ký.

Plugin hỗ trợ thêm chức năng shortcode và tích hợp kết nối xã hội. Người dùng của bạn có thể đăng nhập và kết nối bằng các mạng xã hội yêu thích của họ bao gồm Facebook, Twitter, Google+, Bkontakt, v.v. UserPro tích hợp dễ dàng với WordPress, bbPress, WooC Commerce và MailChimp.

4. Hồ sơ người dùng thực hiện dễ dàng Plugin

user-profile-made-easy-wordpress-Member-plugin-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin thành viên WordPress này sẽ giúp bạn tích hợp đăng nhập, đăng ký cũng như hồ sơ front-end vào trang web WordPress của bạn. Bạn không còn phải khiến người dùng của bạn phải chịu những nỗi đau (hoặc sự phức tạp) của back-end. Bạn có thể tạo các trường hồ sơ tùy chỉnh và hoàn toàn tùy chỉnh các biểu mẫu đăng ký (và hồ sơ) để phù hợp với phần còn lại của trang web của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể đạt được với plugin User Profiles Made Easy!

Plugin phổ biến cho thư mục thành viên hỗ trợ tìm kiếm, mã ngắn dễ dàng, thiết kế đáp ứng đầy đủ, tùy chọn đăng nhập (sử dụng tên người dùng hoặc email), hỗ trợ biểu tượng FontAwgie tích hợp, ngăn chặn spam reCaptcha, hỗ trợ tuyệt vời, đồng bộ hóa tự động WooC Commerce và hơn thế nữa. Plugin này chắc chắn có đầy đủ các tính năng tuyệt vời.

5. Đăng nhập theo phương thức Đăng ký Quên WordPress Plugin

modal-login-register-quên-wordpress-plugin-wordpress-thành viên-plugin-wpexplorer

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin tuyệt vời này từ PressApps bổ sung rất nhiều tính năng tuyệt vời (và hữu ích) cho trang web thành viên WordPress của bạn. Cá nhân, tôi nghĩ họ nên thay đổi tiêu đề thành một cái gì đó ngắn hơn và ngọt ngào hơn. Mặc dù vậy, Don Patrick bị nhầm lẫn, Đăng ký Modal Đăng ký Quên WordPress Plugin ném khá mạnh như một plugin thành viên.

Một số tính năng độc đáo của nó bao gồm chuyển hướng đăng nhập và đăng xuất, mẫu email đăng ký, chức năng shortcode, thiết kế đáp ứng, tài liệu chi tiết và hỗ trợ khách hàng tận tâm.

6. Plugin thành viên thành viên

Plugin thành viên WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin này không giống như chín chúng tôi vừa trình bày ở trên. Mặc dù các plugin trên chỉ cần thêm các tính năng bổ sung vào trang web thành viên của bạn, MemberPress giúp bạn tạo một trang web thành viên ngay từ đầu. Tôi đã bao gồm plugin này ở đây như một cách giới thiệu phần thứ hai của các plugin thành viên WordPress. Phần hai của bài đăng này sẽ chỉ bao gồm các plugin thành viên giúp bạn thiết lập các trang web thành viên trên WordPress. Quay lại thành viên.

MemberPress là một plugin thành viên WordPress chuyên nghiệp cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để chạy một trang web thành viên đầy đủ chức năng. Plugin nổi tiếng nhất với các tính năng như hạn chế quyền truy cập vào tất cả (hoặc cụ thể) nội dung trên trang web của bạn, quản lý người dùng không giới hạn, cung cấp nhiều trang và gói giá, quy tắc truy cập nội dung không giới hạn, bán số lượng sản phẩm không giới hạn, PayPal Express Checkout và Stripe thanh toán hỗ trợ cổng. MemberPress cung cấp hai gói giá: Doanh nghiệp và Nhà phát triển, cả hai đều được lập hóa đơn hàng năm. Họ cũng cung cấp tùy chọn thanh toán một lần mà không bao gồm hỗ trợ và cập nhật.

7. Trình tạo hồ sơ – đăng ký người dùng, đăng nhập và chỉnh sửa hồ sơ

Trình tạo hồ sơ

Plugin Profile Builder là một plugin rất dễ sử dụng, cho phép bạn tạo các màn hình đăng nhập, đăng ký và chỉnh sửa hồ sơ mặt trước thông qua việc sử dụng các mã ngắn. Biểu mẫu đăng nhập mặc định của WordPress là khá, nhưng nó không linh hoạt trừ khi bạn nhận được mã xuống và bẩn bẩn với mã và nếu bạn đang chạy một trang web thành viên, bạn thực sự muốn mọi người có thể đăng ký, đăng nhập và chỉnh sửa hồ sơ của họ thông qua giao diện người dùng trái ngược với bảng điều khiển WP.

Ngoài ra còn có một phiên bản plugin Pro Pro trả phí rất đắt tiền. Cá nhân tôi đã sử dụng nó để tôi có thể nói rằng đó là tốt hay xấu. Mặc dù nó dường như cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng cũng như hỗ trợ.

8. Đăng ký thành viên trả phí

Tải xuống giới hạn thành viên và nội dung - Đăng ký thành viên trả phí

Yêu người xây dựng hồ sơ? Sau đó hãy phấn khích. Với Đăng ký thành viên trả phí, bạn có thể tạo cấp độ thành viên, chấp nhận thanh toán, quản lý thành viên và thậm chí cung cấp nội dung thành viên độc quyền. Plugin bao gồm các mã ngắn dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng trong các thanh bên, bài đăng hoặc để tạo các trang tùy chỉnh để đăng ký, đăng nhập, v.v. Plugin cũng hỗ trợ các gói đăng ký theo tầng (và dùng thử miễn phí), email thành viên và bao gồm báo cáo tích hợp. Thêm vào đó, nó hoạt động rất tốt với PayPal và WooC Commerce!

Muốn thêm? Xem xét nâng cấp lên Đăng ký thành viên trả phí Pro. Khi bạn nâng cấp, bạn sẽ truy cập vào tích hợp bbPress, mã giảm giá, reCAPTCHA, tư cách thành viên cố định, thanh toán định kỳ, hỗ trợ Stripe và nhiều hơn nữa!

9. Thành viên Wishlist Plugin WordPress

Thành viên Wishlist Plugin WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thành viên WishList là một plugin thành viên WordPress tuyệt vời có sức mạnh trên 47.000 trang web trên toàn thế giới. Điều này có thể là do Thành viên WishList là một giải pháp dễ sử dụng, biến nền tảng WordPress của bạn thành một trang web thành viên mạnh mẽ chỉ trong vài phút.

Plugin thành viên WordPress này đi kèm với một số tính năng tuyệt vời như cấp độ thành viên không giới hạn, tích hợp WordPress dễ dàng, kiểm soát ai xem nội dung của bạn, tùy chọn thành viên linh hoạt, phân phối nội dung tuần tự, tích hợp chi phí vận chuyển, quản lý thành viên dễ dàng, truy cập nội dung đa cấp và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, các plugin còn có các phần thưởng như chủ đề, biểu tượng chuyên nghiệp miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ và đào tạo miễn phí giữa những người khác.

10. Plugin WordPress miễn phí S2Member

Plugin WordPress miễn phí S2Member

Bạn đang tìm kiếm một plugin thành viên WordPress chuyên nghiệp tích hợp với các bản tin email, giỏ hàng và các tính năng tiêu biểu khác của một trang web thành viên một cách liền mạch? Bạn có ngân sách eo hẹp và có thể đủ khả năng để chi tiêu rất nhiều tiền cho một plugin thành viên WordPress không?

Nếu bất kỳ câu trả lời nào của bạn là có, thì plugin thành viên WordPress của S2Member chính xác là những gì bạn cần. Hãy tính đến một số tính năng của S2Member bao gồm các tùy chọn linh hoạt và mạnh mẽ (nó phù hợp với bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn sử dụng), dễ dàng tích hợp với PayPal và các cổng thanh toán khác, thanh toán định kỳ, giám sát hoạt động liên kết (ví dụ như hoa hồng), biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh, trường hồ sơ tùy chỉnh , tiện ích mở rộng plugin và tiện ích con, chức năng danh sách gửi thư và hỗ trợ mạng xã hội.

Nếu bạn cảm thấy S2Member là plugin thành viên WordPress bạn cần, bạn có thể chọn Khung S2Member miễn phí 100% có tất cả các tính năng bạn cần miễn phí!

11. Plugin MagicMembers WordPress

Plugin MagicMembers WordPress

Đối với một mức giá không định kỳ là 97 đô la, bạn có thể có một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất hoạt động 24/7 cho bạn. MagicMembers là một plugin thành viên WordPress tuyệt vời đặc biệt nếu bạn đang muốn bán các khóa học hoặc nội dung nhỏ giọt theo thời gian. Plugin được biết đến với khả năng nhỏ giọt nội dung tuyệt vời.

Các tính năng khác bao gồm tích hợp với trả lời tự động như AWeber, Liên hệ liên tục và Mailchimp, khả năng tương thích với các mô-đun thanh toán như PayPal Website Payments, eWay, WorldPay, Skrill (chính thức là MoneyBookers) và iDeal, kiểm soát truy cập nội dung, quản lý tải xuống cho các sản phẩm kỹ thuật số có thể tải xuống (hoặc những gì tôi muốn gọi là DDP), hỗ trợ thành viên đa cấp (người dùng có thể mua nhiều hơn một cấp thành viên), hỗ trợ Amazon S3, tiện ích cho các chức năng bổ sung, hỗ trợ phiếu giảm giá, hệ thống nhỏ giọt nội dung (tính năng phổ biến nhất!), Nhập / Xuất người dùng tùy ý, hỗ trợ miễn phí, cập nhật thường xuyên và thậm chí một số phần thưởng. Tạo một trong những trang web thành viên WordPress tốt và quản lý nó dễ dàng bằng cách sử dụng plugin MagicMembers.

12. Plugin thành viên WordPress của WPMUdev

https://premium.wpmudev.org/project/membership/

WPMU DEV là nơi có nhiều plugin tuyệt vời. Một trong những plugin tuyệt vời này là plugin Thành viên phổ biến sẽ cho phép bạn thiết lập trang web thành viên dễ dàng và nhanh chóng. Plugin thành viên WPMU DEV ván sẽ giúp bạn tạo các trang web thành viên WordPress tuyệt vời như GigaOm, New York Times và Mixergy trong số những người khác. Các tính năng Thành viên khác bao gồm tùy chọn thành viên linh hoạt, giao diện kéo và thả dễ sử dụng, phân phối nội dung tức thì khi thanh toán, nhỏ giọt nội dung, cấp thành viên tùy chỉnh, nhiều cổng thanh toán, tương thích với WordPress và BuddyPress, hỗ trợ tuyệt vời, plugin eNewsletter cho bạn chiến dịch email, cập nhật không giới hạn và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chọn plugin Tư cách thành viên như một phần thành viên WPMU DEV của mình. Với điều này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các plugin, chủ đề tuyệt vời, một cộng đồng rộng lớn gồm các chuyên gia WordPress và hỗ trợ không giới hạn trong số những thứ khác. Khá là một gói, phải không? Nó thực sự giống như có nhóm phát triển WordPress cá nhân của riêng bạn.

13. Thành viên trả phí Plugin WordPress miễn phí

Thành viên trả phí Plugin WordPress miễn phí

Với hàng ngàn lượt tải xuống và rất nhiều tính năng độc đáo, Paid Memberhip Pro là thỏa thuận thực sự. Paid Memberhip Pro miễn phí 100%, chơi tốt với các bộ xử lý thanh toán phổ biến và đi kèm với tài liệu mở rộng. Plugin có nhiều cấp độ thành viên, tùy chọn giá linh hoạt, truy cập nội dung đa cấp, thông báo thành viên, tùy chọn ẩn quảng cáo khỏi các thành viên cao cấp và nó hoàn toàn sẵn sàng SEO.

Tìm kiếm thêm? Nhà phát triển đã tạo ra một vài tiện ích tuyệt vời. Thêm các tính năng cho PayPal Express, tự động gia hạn, tích hợp BuddyPress, quyên góp, nhập người dùng, huy hiệu thành viên và hơn thế nữa.

14. Plugin WordPress tháng một

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

aMember Pro là một plugin thành viên WordPress rất linh hoạt và thân thiện với người dùng, sẽ giúp bạn chấp nhận thanh toán đăng ký, cung cấp tải xuống và nội dung kỹ thuật số, gửi bản tin, chạy chương trình liên kết của riêng bạn, dễ dàng tích hợp cộng đồng trực tuyến của bạn với WordPress và thậm chí quản lý người dùng / thành viên. Plugin đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị khác như quản trị dựa trên web, hỗ trợ đa ngôn ngữ và cài đặt miễn phí trong số các tính năng khác. Với mức giá $ 179,95 đô la, aMember Pro có giá hơi cao.

15. Plugin WordPress miễn phí thành viên WP

Plugin thành viên WP

WP-Member là một plugin thành viên WordPress miễn phí phổ biến đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó hoạt động tốt, dễ cài đặt và bắt đầu sử dụng, chỉ tạo thành viên nội dung, đăng ký và đăng nhập là nội dung và chủ đề của bạn, tiện ích đăng nhập tùy chỉnh, tùy chọn trường đăng ký tùy chỉnh, tùy chọn phê duyệt quản trị viên cho người dùng mới, tích hợp CAPTCHA, rất nhiều móc cho các phần mở rộng tùy chỉnh. Plugin này là một tùy chọn tuyệt vời và giá cả phải chăng cho các thành viên cơ bản trên trang web WordPress của bạn.

16. Plugin thành viên OptimizePress WordPress

Plugin OptimizePress WordPress thành viên

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Từ trang web của họ, Tối ưu hóa là cách mới để tạo ra các trang bán hàng và cổng thành viên chuyển đổi cao. Từ phần giới thiệu đơn giản này, bạn có thể rút ra những lợi ích của OptimizePress ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng tạo cổng thành viên, blog chính quyền, trang bán hàng, hoàn thành kênh khởi chạy và chuyển đổi trang đích.

Plugin thành viên WordPress này đi kèm với các tính năng tuyệt vời bao gồm thiết kế thân thiện với thiết bị di động, hội thảo trên web hữu ích, hệ thống ghi nhật ký hoàn chỉnh, Hệ thống LiveEditor để xây dựng và chỉnh sửa thời gian thực, tích hợp đầy đủ với WordPress và hơn ba mươi (30+) mẫu. OptimizePress có giá từ $ 97 đến $ 197.

17. Plugin thành viên WordPress của ARMember

Plugin thành viên WordPress của ARMember

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Có rất nhiều plugin thành viên WordPress ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều có một số tính năng nhất định mà bạn có thể yêu cầu để tạo trang web thành viên của mình. Một số trong số họ cung cấp các cấp thành viên khác nhau và tính năng quản lý đăng ký trong khi những người khác chỉ tốt để bán đăng ký ở một cấp độ duy nhất. Một số trong số chúng đi kèm với các cổng thanh toán mở rộng, kiểm soát truy cập nội dung, tích hợp dễ dàng và các tính năng mạnh mẽ khác để tạo ra trang web thành viên WordPress miễn phí rắc rối.

Nếu bạn đang tìm kiếm gói tất cả trong một được thêm vào với nhiều tính năng bổ sung và được đề cập thì bạn đang ở đúng nơi. Plugin thành viên ARMember WordPress đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh thành công với khả năng tạo ra bộ hệ thống thành viên hoàn chỉnh.

ARMember là một con dao Thụy Sĩ của plugin thành viên WordPress. Plugin thành viên WordPress tốt nhất thậm chí còn tốt hơn với hàng tấn các tính năng độc quyền. Vì vậy, hãy nhanh chóng nắm bắt từng tính năng từng bước một để cung cấp cho bạn sự hiểu biết và lý do vững chắc để dùng thử plugin thành viên ARMember WordPress.

ARMember có phương pháp đơn giản và đơn giản nhất cho trình hướng dẫn thiết lập thành viên, tạo ra một mã ngắn để xử lý toàn bộ quá trình tham gia đơn giản và thuận lợi. Cùng với đó, nó đi kèm với trình xây dựng biểu mẫu tích hợp để tạo ra một biểu mẫu đăng nhập và đăng ký WordPress hấp dẫn với nhiều tùy chỉnh thiết kế khác. Chọn từ một số mô hình thành viên. Cũng như thêm thông tin đăng nhập xã hội, thiết lập chu kỳ thanh toán, cho phép thành viên đa cấp, thêm bản dùng thử miễn phí và đồng bộ hóa với WooC Commerce. Cộng với ARMember cung cấp các tùy chọn duy nhất cho lời mời thành viên, khóa tài khoản và đăng ký hai bước.

Không giống như các plugin thành viên khác, ARMember cũng đi kèm với các tích hợp tích hợp mà các plugin khác cung cấp như một tiện ích bổ sung phải trả tiền. Hơn nữa, nó là một gói hoàn chỉnh để tạo hệ thống thành viên mà không cần có nền tảng lập trình cơ bản.

18. Plugin thành viên WooC Commerce

Plugin thành viên WooC Commerce

Nếu bạn muốn tạo thành viên cho cửa hàng của mình, thì một trong những lựa chọn tốt nhất là Tư cách thành viên WooC Commerce. Với điều này, bạn có thể tạo và bán quyền thành viên, điều này cho phép người dùng truy cập vào một lựa chọn các sản phẩm trong Cửa hàng thương mại WooC của bạn. Bạn cũng có thể đặt các tùy chọn để cấp quyền truy cập cho các thành viên sau khi mua sản phẩm, đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng hoặc gán thành viên theo cách thủ công cho các thành viên chỉ mời.

Một tính năng độc đáo khác là truy cập nội dung nhỏ giọt. Với Tư cách thành viên WooC Commerce, bạn có thể cấp quyền truy cập vào các nội dung hoặc sản phẩm khác nhau dựa trên thời hạn thành viên (1 tuần, 1 tháng, 1 năm, v.v.). Bạn cũng có thể cung cấp vận chuyển độc quyền thành viên hoặc giảm giá.

19. Tư cách thành viên cuối cùng

ulltimate thành viên plugin wordpress pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Ultimate Memberhip Pro là một plugin WordPress quản lý thành viên và quản lý đăng ký mà bạn có thể sử dụng để tạo thành viên chỉ nội dung trên trang web WordPress của bạn. Với plugin này, bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình ngay lập tức!

Tạo nội dung chỉ dành cho thành viên là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập từ blog của bạn và với Ultimate Memberhip Pro, bạn có vô số tùy chọn về cách thiết lập nội dung đặc biệt chỉ dành cho thành viên của mình. Một tùy chọn là tạo các trang chỉ dành cho thành viên của bạn, nhưng bạn cũng có tùy chọn chỉ giới hạn đoạn nội dung trên một trang thay vì toàn bộ url.

Một tính năng tuyệt vời khác của Ultimate Memberhip Pro là tùy chọn tạo cấp độ đăng ký. Bằng cách này, bạn có thể tạo thêm nội dung hoặc đặc quyền (như sách điện tử miễn phí hoặc thậm chí mã phiếu giảm giá đặc biệt) cho những người có quyền thành viên cao cấp. Và không cần lo lắng về việc thu tiền thanh toán, vì Ultimate Memberhip Pro hỗ trợ nhiều cổng thanh toán (PayPal, Scribe, v.v.) cũng như thanh toán đơn và định kỳ.

Các tính năng plugin tuyệt vời khác bao gồm tích hợp tiếp thị qua email với 9 nền tảng phổ biến, hỗ trợ dịch thuật, đăng nhập xã hội, chuyển hướng tùy chỉnh, tùy chọn thiết kế & mẫu cộng với nhiều hơn nữa. Các tính năng khác được liệt kê bên dưới hoặc bạn có thể kiểm tra bản xem trước để tìm hiểu thêm về Ultimate Memberhip Pro.

Suy nghĩ cuối cùng về các Plugin thành viên WordPress tốt nhất

Trang web thành viên WordPress là một mô hình kinh doanh tuyệt vời với rất nhiều tiềm năng phát triển. Nếu bạn đã nghĩ đến việc bắt đầu một trang web thành viên WordPress, thì bây giờ bạn có hơn 15 plugin thành viên WordPress tốt nhất để thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn.

Dành thời gian của bạn để chọn một trong đó làm việc cho bạn. Tất cả những điều tốt nhất khi bạn tạo một trang web thành viên WordPress tuyệt vời!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map