Hơn 15 chủ đề tiếp tục tốt nhất WordPress 2020

Tiếp tục tốt nhất Chủ đề WordPress

Với rất nhiều thông tin trên internet, nó hoàn toàn có ý nghĩa để có hồ sơ cá nhân của bạn trực tuyến là tốt. Nhưng làm thế nào để bạn nhanh chóng tạo ra một CV kịp thời cho cuộc phỏng vấn lớn vào ngày mai? Dễ dàng – chỉ cần lấy một trong những chủ đề WordPress tốt nhất được liệt kê dưới đây và một kế hoạch lưu trữ đơn giản. Bạn có thể có CV, sơ yếu lý lịch trực tuyến hoặc trang web kiểu danh thiếp ảo ngay lập tức.


Thông tin sơ yếu lý lịch quan trọng

Để tăng tốc mọi thứ, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng thông tin sơ yếu lý lịch trước khi bắt đầu xây dựng trang web của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có sẵn sơ yếu lý lịch đã nhập hoặc ít nhất là một bản phác thảo viết tay về thông tin bạn muốn đưa vào CV trực tuyến của bạn. Điều này có thể bao gồm:

 • Tóm tắt một hoặc hai câu về mục tiêu và / hoặc mục tiêu nghề nghiệp của bạn
 • Nổi bật với các kỹ năng và khả năng chính của bạn
 • Giáo dục, đặc biệt là bằng cấp hoặc chứng chỉ (đảm bảo bao gồm ngày)
 • Kinh nghiệm làm việc với các mô tả về trách nhiệm và thành tích
 • Các mẫu công việc có thể bao gồm mô tả dự án, hình ảnh, video, clip âm thanh, liên kết trang web liên kết hoặc bài viết blog mà bạn đã đóng góp, v.v..
 • Bất kỳ giải thưởng hoặc sự công nhận nào (nếu bạn nằm trong danh sách của Forbes hoặc nhận được một khoản trợ cấp quan trọng bao gồm nó ở đây)

Cũng có thông tin liên lạc của bạn lên kế hoạch. Đối với một số ngành, bạn có thể muốn bao gồm địa chỉ hoặc số điện thoại của mình, nhưng thông thường các liên kết truyền thông xã hội và địa chỉ email được sử dụng trong biểu mẫu liên hệ là đủ.

Chọn Hosting

Với thông tin của bạn đã sẵn sàng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua gói lưu trữ trước khi bạn chọn chủ đề. Chúng tôi đã viết về lưu trữ WordPress tốt nhất trước đây, nhưng để giữ mọi thứ nhanh chóng và cực kỳ đơn giản cho hồ sơ trực tuyến của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ lưu trữ cũng cung cấp một tên miền với gói của bạn. Điều này sẽ giúp thiết lập nhanh hơn vì bạn đã thắng Patrick phải trỏ tên miền của bạn từ nhà đăng ký bên thứ ba.

Chúng tôi đề xuất Bluehost cho các blogger hoàn toàn mới hoặc những người xây dựng một trang web đơn giản mà giành chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập. Vì bạn sẽ tạo một CV trực tuyến (có thể với một trong những chủ đề tốt nhất về WordPress mà chúng tôi đã làm tròn bên dưới) Gói lưu trữ chia sẻ Bluehost tựa cung cấp nhiều hơn sức mạnh và tính năng. Bluehost cung cấp cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, một tên miền miễn phí (cho năm đầu tiên), hỗ trợ SSL miễn phí và hơn thế nữa chỉ với $ 2,95 / tháng.

Nhận Bluehost với giá $ 2,95 / tháng

Với việc lưu trữ của bạn đã được chọn và thông tin sơ yếu lý lịch của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn! Chúng tôi đã thu thập một số chủ đề WordPress tốt nhất có sẵn để cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Graphix – Tổng số chủ đề

Graphix trực tuyến Resume Tổng thiết kế chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Graphix là bản demo chủ đề WordPress cao cấp sạch sẽ và chuyên nghiệp được tạo bằng chủ đề Total WordPress của chúng tôi. Bản trình diễn này cho thấy cách bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch hoặc CV trực tuyến để chia sẻ với nhà tuyển dụng để tìm công việc tiếp theo của bạn!

Chủ đề Total đã sẵn sàng với trình tạo trang kéo và thả trang đầu mạnh mẽ, thanh trượt cao cấp và các loại bài đăng tùy chỉnh để xây dựng trang web tùy chỉnh của riêng bạn. Chỉ cần xem bản demo Tổng chủ đề của Graph Graphix để xem cách bạn có thể xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến của riêng mình (bạn có thể nhập Graphix hoặc bất kỳ bản trình diễn nào trong hơn 40 bản demo khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột). Trong Graphix, chúng tôi đã sử dụng các hộp biểu tượng, nút tùy chỉnh, thanh kỹ năng, nền thị sai, phông chữ Google tùy chỉnh, thư viện hình ảnh và phần Liên hệ 7 theo kiểu. Chỉ cần nhập dữ liệu mẫu Graphix của chúng tôi, điền vào lịch sử công việc của bạn (cộng với một số ảnh của chính bạn) và thêm liên kết tải xuống cho phiên bản pdf hoặc doc của sơ yếu lý lịch của bạn (bạn biết, đối với các loại trường cũ).

Nó đặc biệt dễ dàng để xây dựng một trang web sơ yếu lý lịch hoặc kiểu cv nhờ các mô-đun tính năng bao gồm Total, cho các cột, hộp biểu tượng, thanh kỹ năng, biểu đồ, danh mục đầu tư, nút và hình thức liên hệ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng cho các hàng toàn màn hình hoặc toàn màn hình, hình nền, thị sai, video và cuộn cục bộ để tạo một CV trực tuyến. Và Total có thể làm được nhiều hơn những gì bạn thấy trong bản demo Graphix. Chủ đề bao gồm danh mục đầy đủ, nhân viên và lời chứng thực các loại bài đăng tùy chỉnh và blog có thể tùy chỉnh (với bố cục nề, lưới, tùy chọn hình ảnh nhỏ và lớn), hàng tấn widget, các yếu tố xây dựng trang tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tôi có thể tiếp tục và tiếp tục, nhưng sẽ nhanh hơn nhiều nếu bạn chỉ cần nhấp vào nút ở trên để tìm hiểu thêm về chủ đề.

2. Tôi

Tôi sáng tạo danh mục đầu tư & tiếp tục chủ đề WordPress

Chủ đề Me Creative Port portfolio là một chủ đề WordPress phong cách sơ yếu lý lịch táo bạo và hiện đại tạo ấn tượng lớn. Nó là một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ nhiếp ảnh gia, freelancer, nghệ sĩ hoặc sáng tạo khác để thiết kế CV trực tuyến của riêng họ.

Chủ đề Me cũng đi kèm với trình tạo trang Visual Composer, danh mục đầu tư tuyệt đẹp, các trang blog tích hợp (hoàn chỉnh với các định dạng bài đăng và widget tùy chỉnh), kiểu chữ nâng cao và phông chữ tùy chỉnh, bố cục phản hồi nhanh và hơn thế nữa. Chỉ cần sử dụng nội dung demo mẫu để bắt đầu hoặc xây dựng các trang của riêng bạn từ đầu để giới thiệu các tác phẩm trước đây tốt nhất của bạn.

3. Jab (vCard)

Jab Advanced Resume vCard WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chủ đề WordPress tốt nhất để tạo vcard hoặc CV một trang của riêng bạn, thì Jab là một lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề cao cấp này có thiết kế trọng lượng nhẹ với các tùy chọn mạnh mẽ và hình ảnh động bắt mắt để giúp bạn có được công việc mới tuyệt vời đó. Tất cả bạn cần làm là thêm vào thông tin của bạn.

Chủ đề bao gồm chuyển tiếp phần cuộn hoặc phần trượt, ba loại điều hướng duy nhất (bảng điều khiển, dọc hoặc ngang), lọc đồng vị nâng cao, độ dốc hoạt hình, con trỏ SVG, hỗ trợ lịch trình tùy chỉnh, nghiên cứu trường hợp ajax, trình chiếu nền, hiệu ứng thị sai, v.v. Sử dụng các công cụ mà Jab cung cấp để làm nổi bật các tính năng và thành công tốt nhất của bạn để nổi bật so với các ứng viên khác.

4. ShiftCV

Blog ShiftCV, Resume, Danh mục đầu tư WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

ShiftCV là võng mạc, đáp ứng đầy đủ và RTL sẵn sàng để bạn có thể dễ dàng thể hiện tài năng của mình và xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn ngay hôm nay. Chủ đề bao gồm các tùy chọn dễ dàng như bảng màu sáng và tối, tiện ích kỹ năng tùy chỉnh, tiện ích mã QR tích hợp (để tạo liên kết nhanh đến tiểu sử của bạn) và hỗ trợ cho một blog đầy đủ nơi bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực chuyên môn..

Với ShiftCV, bạn có thể dễ dàng thêm kinh nghiệm, kỹ năng, công việc mẫu và nhiều thứ khác vào hồ sơ trực tuyến. Chủ đề bao gồm một mẫu trang tuyệt vời để thêm sơ yếu lý lịch của bạn, hoàn thành với lịch sử việc làm, giáo dục, kỹ năng, danh mục hộp đèn có thể lọc của công việc, lời chứng thực của khách hàng và biểu mẫu liên hệ (cho tất cả những công việc mà bạn sẽ nhận được). Ngoài ra, còn có một mẫu trang In tạo ra một mẫu có thể in của sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn mà nhà tuyển dụng tiềm năng có thể in ra để tham khảo sau.

Chủ đề này cũng bao gồm một blog đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để viết về những tin tức gần đây trong lĩnh vực của bạn, các dự án hiện tại hoặc bất kỳ suy nghĩ nào khác mà bạn có thể có. Định dạng bài đăng cho tiêu chuẩn, thư viện, liên kết, video, trích dẫn và âm thanh giúp bạn dễ dàng thêm nội dung liên quan đến bất cứ điều gì bạn viết về. Chủ đề cũng đi kèm với giao diện màu sáng và tối, bố cục đáp ứng, tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ RTL và thậm chí các tệp psd để bạn có thể lên kế hoạch bố trí trước khi đi sâu vào.

5. Xem sơ yếu lý lịch của tôi

Xem chủ đề CV của tôi & vCard WordPress

Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến sáng tạo của riêng bạn với chủ đề See My CV WordPress. Nó có một chủ đề mạnh mẽ với các tùy chọn dễ dàng để thiết kế và sắp xếp thông tin sơ yếu lý lịch của bạn, như lịch sử công việc, kỹ năng và liên kết xã hội.

Nhưng See My CV không phải là một chủ đề sơ yếu lý lịch, nó cũng có một danh mục đầu tư tuyệt đẹp với một công cụ xây dựng danh mục đầu tư tùy chỉnh. Sử dụng câu đố danh mục đầu tư để thiết kế lưới tùy chỉnh với các công cụ hoặc nhãn hữu ích, thêm các thanh trượt hoạt hình tuyệt đẹp với các plugin cao cấp đi kèm (thanh trượt Cách mạng và Lớp), thiết kế biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh của riêng bạn và hơn thế nữa. Có rất nhiều tấn mà See CV của tôi có thể làm được.

6. Nghề nghiệp

Chuyên nghiệp Một trang CV Tiếp tục chủ đề WordPress

Thông tin và tải xuống

Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn không khó, đặc biệt nếu bạn sử dụng một trong những chủ đề lý lịch tốt nhất có sẵn như chủ đề CV của Trang Một. Xem như nó là một trong những chủ đề sơ yếu lý lịch cao cấp phổ biến nhất trên Themeforest, nó chỉ tự nhiên mà nó có trong danh sách của chúng tôi.

Chủ đề đi kèm với các tùy chọn dễ sử dụng cho các cài đặt trước màu sắc, thiết kế blog, bố cục ngang trở thành dọc trên thiết bị di động, trích dẫn (hoàn hảo để hiển thị các đề xuất), được xây dựng trong video và âm thanh cộng với một danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Mặc dù dự định là một sơ yếu lý lịch một trang, bạn chắc chắn có thể thêm nhiều trang nếu bạn muốn sử dụng các tính năng chủ đề để xây dựng danh mục đầu tư của bạn hoặc để tạo các trang dịch vụ.

7. Thẻ tín dụng

Tiếp tục RSCard, CV & vCard WordPress Theme

RScard là một chủ đề tiếp tục phong cách thiết kế vật liệu tuyệt đẹp cho WordPress. Màu sắc đậm và bố cục gọn gàng giúp bạn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu công việc của bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chủ đề được tạo bằng trình tạo trang ACF Pro để giúp nhanh chóng và dễ dàng tạo bố cục trang tùy chỉnh với các yếu tố như logo tùy chỉnh, sở thích, liên kết xã hội, dòng thời gian, nguồn cấp dữ liệu Instagram, kỹ năng với tỷ lệ phần trăm, phần tham khảo, thống kê, băng chuyền khách hàng, lịch sẵn có và nhiều hơn nữa. Chủ đề cũng bao gồm một danh mục đầu tư để hiển thị công việc trước đó và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce. Vì vậy, nếu bạn có sẵn một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể thêm chúng vào trang web của mình để bán.

8. MỚI

MỚI Retina Sẵn sàng WordPress Vcard WordPress Theme

Chủ đề WordPress Vcard MỚI được thiết kế để giúp biên dịch sơ yếu lý lịch trực tuyến trở thành một quy trình không gây đau đớn. Với các tính năng tiếp tục tích hợp đơn giản và thiết kế rõ ràng, chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Thể hiện bản thân bằng cách sử dụng chủ đề tiếp tục vCard MỚI tuyệt vời. Chủ đề trang duy nhất đáng yêu này là cách hoàn hảo để thêm sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư của bạn vào web nơi khách hàng và nhà tuyển dụng có thể tìm thấy nó. Khi bạn cài đặt chủ đề WordPress Vcard MỚI, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế trang đơn giản với điều hướng một trang, tùy chọn màu không giới hạn và các phần dành riêng cho tôi, thông tin liên hệ, lịch sử việc làm, kỹ năng, danh mục đầu tư, v.v. Chủ đề cũng đáp ứng, võng mạc và RTL đã sẵn sàng.

Sử dụng các tùy chọn tích hợp trong chủ đề của Google để tải lên sơ yếu lý lịch của bạn, thêm kinh nghiệm làm việc của bạn, liệt kê các kỹ năng tốt nhất của bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể thêm các mẫu công việc đã hoàn thành của mình bằng danh mục có thể lọc, để mọi người có thể thấy bạn làm tốt như thế nào. MỚI cũng bao gồm một blog trang đơn đáng yêu, nơi bạn có thể thêm suy nghĩ của mình về phương tiện truyền thông, tin tức, chủ đề hoặc cuộc sống nói chung. Chỉ cần nhớ rằng nhà tuyển dụng của bạn sẽ xem blog – vì vậy bạn có thể muốn giữ cho nó phần nào phù hợp với ngành của bạn.

9. Kerge

Kerge Resume vCard & Danh mục đầu tư WordPress Theme

Chủ đề Kerge hoàn hảo cho tất cả các loại sơ yếu lý lịch, CV và danh mục đầu tư trực tuyến. Chủ đề có 2 bản demo khác nhau mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu, với trang chủ hiện đại hơn có ảnh hoặc thiết kế kiểu văn bản sơ yếu lý lịch truyền thống hơn. Hoặc bạn có thể xây dựng trang web của mình từ đầu – tùy thuộc vào bạn!

Bất kể bạn bắt đầu như thế nào, chủ đề Kerge cũng bao gồm các tùy chọn để kéo và thả trang, phông chữ tùy chỉnh, phối màu không giới hạn, thời gian biểu duy nhất, lịch khả dụng, liên kết chia sẻ, giá cả, video, Instagram và hơn thế nữa. Kiểm tra bản demo trực tiếp để xem thêm.

10. Mari

Mari Responsive Resume CV WordPress Theme

Mari là một chủ đề WordPress sơ yếu lý lịch siêu sạch và hiện đại, với viền màn hình trắng độc đáo làm cho trang web sơ yếu lý lịch của chúng tôi cảm thấy giống như một bài thuyết trình. Được kết hợp với menu trượt ra lạ mắt, chủ đề Mari rất ấn tượng.

Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng, vì vậy bạn không nên lo lắng về việc nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn sử dụng thiết bị nào để tra cứu thông tin của bạn. Ngoài ra với các yếu tố trang để tạo trang giới thiệu về tôi, tải lên sơ yếu lý lịch của bạn, xây dựng dòng thời gian làm việc hoặc kinh nghiệm giáo dục và tùy chọn để xây dựng một danh mục đầu tư có rất nhiều cách để thể hiện kỹ năng của bạn.

11. Hồ sơ

Hồ sơ cá nhân Danh mục đầu tư WordPress Chủ đề

Thông tin và tải xuống

Hồ sơ là một blog cá nhân và danh mục đầu tư WordPress chủ đề được tạo bởi Organic Themes. Chủ đề danh mục đầu tư thanh lịch này là một cách tuyệt vời để hiển thị danh mục công việc cá nhân của bạn.

Theme Theme đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt với hình ảnh đặc trưng được làm tròn độc đáo của bạn – phía trước và giữa. Giữ bạn ở trung tâm của độc giả Sự chú ý của người hâm mộ là trọng tâm của chủ đề này. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn, các liên kết xã hội, một phần ngắn gọn về bạn và một cái nhìn thoáng qua về danh mục đầu tư của bạn đều được hiển thị ngay khi bạn truy cập trang chủ.

Phần danh mục đầu tư được tạo kiểu với sự chăm sóc giống như trang chủ. Thêm các mục danh mục đầu tư và tạo ra một lưới đáng yêu của công việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình ảnh và video nổi bật, thật tuyệt nếu một số dự án của bạn được hiểu rõ hơn qua phim. Và bạn luôn có thể sử dụng mã ngắn để tùy chỉnh thêm các bài đăng danh mục đầu tư của mình với các nút, cảnh báo, phòng trưng bày hộp đèn và hơn thế nữa.

12. Flatoo

Flatoo vCard, Resume, Theme WordPress cá nhân

Flatoo là một chủ đề phong cách vCard và CV cao cấp với thiết kế phẳng, táo bạo hoàn hảo để tạo ra một sơ yếu lý lịch trực tuyến đầy màu sắc và sáng tạo. Chủ đề đáp ứng này bao gồm một người xây dựng hữu ích để sắp xếp sơ yếu lý lịch của bạn để thể hiện tốt nhất tài năng của bạn.

Với Flatoo, bạn có thể tạo lưới hình ảnh hoạt hình, trình chiếu toàn băng thông, biểu đồ kỹ năng hoạt hình, dòng thời gian trải nghiệm công việc, danh mục đầu tư được lọc ajax, bản đồ Google với các vị trí và biểu mẫu liên hệ để liên lạc.

13. Mefolio

Mefolio Resume tốt nhất Chủ đề WordPress

Chủ đề Mefolio là một chủ đề Cv ấn tượng và chắc chắn là một trong những chủ đề WordPress tiếp tục tốt nhất vì nó được đề cử là trang web Awwwards trong ngày. Một trong những cách bố trí trang chủ dạng gạch góc cạnh, màu đậm, độ dốc, văn bản xoay, hình nền video và nhiều tùy chọn bố cục menu.

Chủ đề này đi kèm với trình tạo trang King Composer để dễ dàng tạo các trang tùy chỉnh, cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu tạo sơ yếu lý lịch, hỗ trợ RTL và tương thích với plugin dịch thuật WPML nếu bạn muốn áp dụng cho các công việc ở các thị trường khác.

14. Tiếp tục

ResumeX - Resume đa mục đích & Danh mục đầu tư một trang

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

ResumeX là một chủ đề WordPress cao cấp tiếp tục một trang từ Themeforest. Chủ đề này là một cách tuyệt vời để giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn, các dự án đã hoàn thành và bất cứ điều gì khác về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể muốn chia sẻ với các nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng.

Có một bản lý lịch tuyệt vời là chìa khóa để vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên, và một danh mục đầu tư ấn tượng có thể giúp bạn có được một công việc lớn (hoặc một khách hàng lớn). ResumeX làm cho nó dễ dàng hiển thị, tốt, bạn. Chủ đề có các tính năng tích hợp tuyệt vời mà chắc chắn sẽ làm hài lòng. Nó có thiết kế một trang tuyệt đẹp, đó là cách hoàn hảo để cung cấp cái nhìn nhanh về lịch sử chuyên nghiệp của bạn cho khách hàng và ông chủ. Ngoài ra, các tùy chọn chủ đề dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng kéo và thả các phần nội dung vào thứ tự bạn muốn.

Phần hay nhất của ResumeX là các phần nội dung tuyệt vời. Thêm một phần về, tải xuống pdf (cho sơ yếu lý lịch, tài liệu quảng cáo hoặc một cái gì đó khác), thanh kỹ năng, kinh nghiệm hoặc dòng thời gian dự án, quầy, giáo dục hoặc chứng nhận (hoặc bất kỳ giải thưởng nào bạn đã nhận được), danh mục có thể lọc, lời chứng thực của khách hàng, blog , các liên kết xã hội và một hình thức liên lạc trượt lên ngọt ngào. Chủ đề này có mọi thứ bạn cần để gây ấn tượng và sau đó một số!

Các tính năng chủ đề khác bao gồm bố cục phản hồi nhanh để mọi người có thể kiểm tra hồ sơ của bạn trên bất kỳ thiết bị nào mà tiện lợi cho họ, trình chiếu nền toàn màn hình nhờ Plugin Revolution Slider mạnh mẽ, hoạt hình CSS3 sáng tạo và hơn thế nữa.

15. Vô ngã

Selfless Một trang WordPress Chủ đề VCard

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Selfless trái ngược với những gì cái tên nghe giống như tất cả về bạn! Tạo một trang web tuyệt đẹp để thể hiện kỹ năng của bạn để cung cấp cho nhà tuyển dụng một lý do để thuê bạn thay vì đối thủ cạnh tranh của bạn. Sử dụng danh mục đầu tư để tải lên các ví dụ công việc, bắt đầu và xây dựng blog đầy đủ các mẹo của riêng bạn, thêm một biểu mẫu liên hệ để dễ dàng tiếp cận và hơn thế nữa.

Chủ đề bao gồm các tùy chọn đơn giản để thêm các nút tải xuống, trình chiếu hình nền, các kỹ năng kỹ thuật khác nhau, các gói giá, danh sách và nhiều hơn nữa. Chủ đề cũng hỗ trợ CSS tùy chỉnh để tạo kiểu thêm.

16. unRovr (Hoạt hình)

unRovr Hoạt hình vCard & Resume WordPress Theme

Chủ đề unRovr là một chủ đề WordPress sơ yếu lý lịch tuyệt đẹp bao gồm hàng tấn bản demo mẫu để lựa chọn để bắt đầu. Cho dù bạn muốn tạo một trang đơn giản với tên, tagline và tiếp tục tải xuống tệp hoặc trang web danh mục đầu tư giàu tính năng, chủ đề unRovr là một lựa chọn tuyệt vời.

Chủ đề sử dụng trình xây dựng kéo và thả Elementor mạnh mẽ để giúp dễ dàng thêm các liên kết xã hội, hộp đèn, lưới danh mục đầu tư ajax, phông chữ tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Thêm các chủ đề WordPress tiếp tục tốt nhất

Bạn đã có nó – chúng tôi đã chia sẻ một phác thảo nhanh về thông tin quan trọng bạn nên đưa vào CV, một gói lưu trữ chắc chắn bạn có thể sử dụng và hơn 15 chủ đề để lựa chọn. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một chủ đề để bắt đầu sơ yếu lý lịch của bạn. Với một chủ đề hay và một kế hoạch lưu trữ đơn giản, bạn chắc chắn có thể có một CV trực tuyến kịp thời cho cuộc phỏng vấn của bạn vào ngày mai.

Tất nhiên, đây chỉ là một danh sách ngắn về những gì chúng tôi nghĩ là một số chủ đề WordPress tốt nhất, nhưng chúng tôi rất thích biết những gì bạn đã sử dụng để xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy một chủ đề WordPress tuyệt vời mà bạn muốn giới thiệu hãy để lại nhận xét bên dưới để chúng tôi có thể kiểm tra nó!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map