Hơn 12 plugin chống thư rác tốt nhất cho WordPress 2020

12 plugin chống thư rác tốt nhất cho WordPress 2019

Kết hợp spam nhận xét WordPress là một quá trình đang diễn ra và có thể được thực hiện với (a) sự trợ giúp của các plugin hoặc (b) với một chút điều chỉnh các cài đặt thảo luận trong WordPress. Trong hướng dẫn này, chúng tôi tập trung vào cả hai phương pháp. Hai yếu tố bạn nên xem xét trong khi quyết định plugin chống thư rác tiếp theo của mình là:


  1. Lượng giao thông
  2. Số bình luận

Nếu cả hai số đều ở cấp thấp hơn (ví dụ: khi bạn bắt đầu viết blog), bạn có thể sử dụng kỹ thuật (b), tức là điều chỉnh cài đặt WordPress để ngăn chặn spam theo cách thủ công. Nó rất thú vị khi xem WordPress cung cấp bao nhiêu.

Trong phần (a), tức là ngăn chặn thư rác bằng cách sử dụng plugin chống thư rác của WordPress, trước tiên chúng ta hãy xem các tính năng quan trọng mà một plugin chống thư rác cần có. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào danh sách plugin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Các tính năng cần thiết của Plugin WordPress Antispam

Có rất nhiều thứ bạn có thể tìm kiếm trong một plugin WordPress chống thư rác, nhưng có một số tính năng chính mà bạn thực sự phải xem xét. Hãy cùng xem!

Không có hành động phía khách hàng

Hành động phía khách hàng, ngoài việc viết bình luận, nên được giữ ở mức thấp nhất có thể – lý tưởng là không. Plugin của bạn không nên yêu cầu người bình luận chính hãng của bạn kiểm tra / bỏ chọn hộp kiểm hoặc nhập hình ảnh xác thực không thể hiểu được. Nhập captcha để nhận xét cản trở đáng kể trải nghiệm người dùng và nên tránh.

Tác động cơ sở dữ liệu WordPress tối thiểu

Nip nó tại chồi

Một plugin chống thư rác tốt không nên cho phép bình luận spam được nhập vào cơ sở dữ liệu WordPress. Do đó, số lượng giao dịch SQL giảm, có nghĩa là tải máy chủ thấp hơn, tức là hiệu suất được cải thiện – ngay cả trong giờ lưu lượng cao nhất. Tuy nhiên, rủi ro ở đây là nếu thuật toán chống thư rác bị lỗi, một nhận xét chân thực có thể bị mất mãi mãi (rất tiếc).

Chặn spam đăng ký người dùng mới

Trang đăng ký WordPress cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn. Quá trình đăng ký khá đơn giản và có thể dễ dàng tự động bởi bot.

Tại sao chúng ta cần phải ngăn chặn nó? Sau khi đăng ký, người dùng có thể đăng nhiều bình luận như mình muốn, mà không bị lọc. Đây là bình thường Thảo luận thiết lập cài đặt mới của WordPress. Do đó, bạn có thể thay đổi cài đặt mặc định hoặc sử dụng plugin như WP-SpamShield để chặn spam đăng ký người dùng mới.

Xác thực theo dõi

Xác thực theo dõi bao gồm một bộ lọc so sánh địa chỉ IP của máy khách của trackback đến với địa chỉ IP của máy chủ. Nếu cả hai đều không phù hợp với nhau, thì đó là thư rác.

Số liệu thống kê

Thống kê giúp theo dõi và phân tích dữ liệu. Plugin sẽ cung cấp số liệu thống kê hàng tuần hoặc hàng tháng về thư rác được phát hiện.

Giá cả

Cũng như nhiều plugin, một số miễn phí và một số được trả tiền. Một số plugin, như Antispam Bee, hoàn toàn miễn phí. Các giải pháp khác, như Akismet và CloudTalk, là các tùy chọn trả phí cho các trang web thương mại và kinh doanh.

1. Akismet

plugin chống thư rác

Plugin chống thư rác số một trong kho lưu trữ, được phát triển bởi nhóm Automattic – Akismet mang đến khả năng chống spam cấp doanh nghiệp cho trang web WordPress của bạn. Phải thừa nhận rằng, danh sách của chúng tôi sẽ hoàn thành nếu chúng tôi không đề cập đến Akismet, plugin chống spam defacto cho WordPress. Với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động, Akismet, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là plugin chống thư rác phổ biến nhất của WordPress. Nó là một giải pháp tuyệt vời để chống thư rác, đặc biệt là thư rác nhận xét.

Plugin chống thư rác Akismet được cài đặt sẵn trên mọi trang web WordPress bạn tạo. Tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt plugin và kết nối với tài khoản Akismet của mình thông qua khóa API, một quy trình đơn giản như A, B, C. Sau khi kết nối, Akismet khởi động ngay lập tức, giúp bạn ngăn chặn thư rác bằng thuật toán phức tạp và quy tắc. Plugin hoạt động bằng cách tải lên tất cả các bình luận đến máy chủ Akismet. Nhận xét sau đó trải qua hàng trăm * thuật toán chống thư rác (* chúng tôi thực sự không thể biết được con số chính xác). Nhận xét đúng được công bố, trong khi phần còn lại bị đẩy vào hàng thư rác. Bạn thậm chí có thể xem mọi bình luận Lịch sử trạng thái để xem đã bị spam bởi người điều hành hoặc tự động đưa vào thư mục thư rác.

Plugin miễn phí cho các trang web cá nhân và CHỈ phi lợi nhuận (xem điều khoản cấp phép). Bạn sẽ cần phải trả ít nhất 5 đô la mỗi tháng nếu bạn muốn sử dụng Akismet trên một trang web thương mại. Các gói cao cấp đi kèm với các tính năng bổ sung như số liệu thống kê nâng cao và hỗ trợ ưu tiên, khiến nó đáng giá.

2. Ong Antispam

ong chống

Sự lựa chọn tốt nhất tiếp theo sau Akismet sẽ là Anti-Spam Bee. Plugin miễn phí này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời và không yêu cầu đăng ký như Akismet. Anti-Spam Bee miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại, vì vậy cho dù trang web của bạn có thể không có spam. Antispam Bee là giải pháp duy nhất bạn cần để loại bỏ các bình luận và theo dõi spam hiệu quả.

Antispam Bee rất đơn giản để sử dụng. Bạn có thể ngăn chặn những kẻ gửi thư rác một cách nhanh chóng mà không yêu cầu CAPTCHAS và không gửi dữ liệu cá nhân đến các dịch vụ của bên thứ ba. Plugin cũng tuân thủ GDPR và cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Bạn có thể mong đợi các tùy chọn như khả năng tin tưởng các bình luận viên được phê duyệt, xác thực địa chỉ IP, chặn người dùng từ một số quốc gia nhất định, xóa bình luận spam trực tiếp, đặt thông báo quản trị viên, gửi thư rác bằng Fail2Ban, xóa cơ sở dữ liệu spam của bạn sau một số ngày được chỉ định ( thanh lọc thư rác), và danh sách cứ lặp đi lặp lại. Ngoài ra, plugin cung cấp số liệu thống kê spam hàng tháng trong bảng điều khiển của bạn.

3. Ẩn WP của tôi

Ẩn WP của tôi

Thông tin và tải xuống

Với hơn 27k người mua hài lòng, Hide My WP là plugin bảo mật WordPress bán chạy số 1 trên CodeCanyon. Nhưng don không bị lừa bởi cái tên – Hide My WP cung cấp cho bạn khả năng chống spam hoàn toàn và hơn thế nữa. Nó có một bộ công cụ cao cấp giúp trang web của bạn trở nên vô hình và bất khả chiến bại trước các tin tặc, trình phát hiện chủ đề và kẻ gửi thư rác (xem video ở trên).

Hide My WP làm chính xác điều đó. Nó ẩn toàn bộ trang web của bạn từ những kẻ rác rưởi. Nó bảo vệ bất kỳ URL nào bạn muốn, bao gồm đăng nhập wp và đổi tên URL wp-admin để gây nhầm lẫn cho kẻ xấu hơn nữa. Để giữ an toàn cho bạn, Hide My WP phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công SQL Injection trong chồi, trong số những thứ khác.

Hide My WP có một đánh giá người dùng tuyệt vời và tương thích với BuddyPress, bbPress, và nhiều hơn nữa. Nó là plugin bảo mật và chống thư rác tối ưu cho trang web WordPress của bạn.

4. Bảo vệ thư rác

bảo vệ thư rác

Cleantalk Spam Protection là một plugin chống spam WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ, phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm. Nó ngăn chặn sự phình to của tính năng, cung cấp cho bạn những gì bạn cần để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác mà không làm hỏng trang web của bạn. Mặc dù họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, nhưng khi hết hạn, bạn sẽ cần mua dịch vụ Cleantalk với giá rất khiêm tốn 8 đô la mỗi năm.

Plugin giúp bạn ngăn chặn đăng ký spam, nhận xét, email liên hệ, đặt hàng, đặt chỗ, đăng ký, khảo sát, cũng như spam trong các widget, biểu mẫu tìm kiếm và WooC Commerce. Nhận xét đầu tiên được tải lên máy chủ đám mây CleanTalks trong đó chúng trải qua nhiều lần kiểm tra xác thực. Các kiểm tra này bao gồm – nhận xét được gửi quá nhanh, JavaScript bị vô hiệu hóa, các liên kết HTTP được liệt kê trong danh sách đen và nhiều liên kết khác. Nhận xét hợp lệ sau đó được cho phép, trong khi phần còn lại được gửi đến hàng đợi spam. Trên hết, Cleantalk kiểm tra và xóa các bình luận và người dùng spam hiện có.

Cleantalk Spam Protection tương thích với các công cụ yêu thích của bạn, bao gồm Mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu Ninja, WPForms, MailChimp, bình luận Jetpack, BuddyPress, S2Member, Mailpoet, v.v. Nó rất dễ sử dụng vì nó không đi kèm với CAPTCHA, câu đố, câu hỏi, câu đố toán học et al.

5. Titan Antispam & Bảo mật

titan antispam và plugin wordpress bảo mật

Titan Antispam & Security không chỉ là một plugin chống thư rác WordPress; Nó là một bộ toàn bộ các tính năng bảo mật. Plugin cung cấp cho bạn một trình quét bảo mật, tường lửa, kiểm tra bảo mật, danh sách đen IP thời gian thực, trình quét phần mềm độc hại và khả năng sửa chữa các tệp bị hỏng.

Nhưng ngay cả với tất cả các tính năng này, Titan Antispam & Security phát hiện ra một giao diện dễ sử dụng và trực quan giúp việc chặn thư rác trở nên dễ dàng. Các plugin ban đầu là một trình chặn thư rác đơn giản. Tuy nhiên, nhờ một bản cập nhật lớn gần đây, plugin đã biến thành một giải pháp bảo mật WordPress toàn diện cho tất cả các loại trang web.

Không có CAPTCHA gây phiền nhiễu và nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, Titan Antispam & Security cung cấp cho bạn một loạt các tiện ích cao cấp tuyệt vời. Nó có hơn 200k lượt cài đặt hoạt động tại thời điểm viết, nghĩa là bạn trong tay an toàn.

6. WP Bruiser

wp bruiser wordpress plugin chống thư rác

Trước đây được gọi là Goodbye Captcha, WPBruiser là một plugin chống spam tuyệt vời của WordPress. Plugin áp dụng các biện pháp chống thư rác trong các trang đăng ký cũng như các trang đăng nhập và đặt lại mật khẩu để ngăn chặn thư rác trước khi bắt đầu. Nó rất mạnh mẽ vì miễn phí và nhờ giao diện quản trị sạch, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình một cách dễ dàng.

WPBruiser là một plugin chống thư rác tuyệt vời của WordPress giúp bạn bảo vệ các biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu mật khẩu bị mất, biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu đăng ký và nhận xét. Nó cũng đi kèm với các tính năng bảo mật cho phép bạn chặn địa chỉ IP và ngăn các bot liệt kê người dùng thông qua ‘/? Tác giả = N Quét quét.

Plugin gửi cho bạn thông báo khi phát hiện các cuộc tấn công vũ phu. Ngoài ra, bạn nhận được các báo cáo spam chi tiết để bạn có thể đứng đầu mọi thứ. Ngoài ra, WPBruiser cung cấp cho bạn nhiều tiện ích mở rộng như Liên hệ 7, WooC Commerce, Gravity Forms, Ninja Forms, AffiliateWP, Easy Digital Download và nhiều hơn nữa.

7. Kẻ hủy thư rác

công cụ chống thư rác plugin wordpress

Spam Kẻ hủy diệt được thiết kế để không gây khó chịu cho độc giả của bạn nhất có thể. Plugin nhẹ này ngăn chặn spam tự động mà không tắt bình luận viên của bạn và là thứ bạn có thể cân nhắc cho một blog nhỏ hoặc trang web có lưu lượng truy cập thấp.

Phần hay nhất về Spam Kẻ hủy diệt có lẽ là sự đơn giản hoàn toàn của nó. Ý tôi là, plugin hoạt động ngay lập tức. Chỉ cần cài đặt Spam Kẻ hủy diệt và dừng spam tự động mà không cần chạm vào một cài đặt. Plugin không có thêm một mục vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn sau khi kích hoạt. Nó hoạt động đằng sau hậu trường.

8. Bảo mật Cerber, Antispam & Malware Scan

bảo mật cerber và plugin chống thư rác

Một bộ bảo mật WordPress khác, plugin Cerber Security cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để loại bỏ spam trong khi làm cứng trang web WordPress của bạn. Đúng rồi; chặn thư rác chỉ là một trong những tính năng mà plugin Cerber Security cung cấp. Nó cho phép bạn loại bỏ thư rác khi đăng ký, liên hệ và biểu mẫu nhận xét.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm ngăn chặn bạo lực, chặn IP, URL đăng nhập tùy chỉnh, ghi nhật ký, trình quản lý phiên của người dùng, ẩn wp-admin khỏi khách truy cập, chặn truy cập vào WP REST API, reCAPTCHA, kiểm tra tính toàn vẹn, quét phần mềm độc hại, quét bảo mật theo lịch trình, hai- xác thực yếu tố, v.v..

9. Thư rác WordPress không

thư rác bằng không

Tôi thích cách tiếp cận không CAPTCHA mà nhiều nhà phát triển plugin chống thư rác hiện đang theo dõi. Nó tiết kiệm cho độc giả của bạn sự hài lòng khi trả lời các câu hỏi, điền CAPTCHA và giải câu đố, giúp hợp lý hóa trải nghiệm người dùng. Đồng thời, nó giúp bạn tiết kiệm những rắc rối trong việc kiểm duyệt các bình luận spam, làm mất thời gian.

WordPress Zero Spam đã thể hiện cách tiếp cận này, cung cấp cho bạn một cách xóa thư rác không căng thẳng trên trang web của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin WordPress Zero Spam, và đó là nó. Plugin tiếp quản và bắt đầu chặn 99,9% thư rác trên trang web của bạn bằng cách sử dụng xác thực khóa JavaScript phía máy chủ và máy khách để ngăn bot khỏi spam. Về cơ bản, người dùng không thể bình luận mà không kích hoạt JavaScript.

WordPress Zero Spam tích hợp hoàn hảo với các nghi phạm thông thường, bao gồm Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu trọng lực, Biểu mẫu Ninja, BuddyPress và WPForms, trong số những người khác. Còn gì nữa? Bạn có thể chặn các địa chỉ IP spam từ bao giờ nhìn thấy trang web của bạn.

10. Ngăn chặn kẻ gửi thư rác

ngăn chặn người gửi thư rác

Theo như các plugin chống thư rác của WordPress, Stop Spammers là một kẻ ám sát thư rác nổi tiếng. Dễ dàng cấu hình và sử dụng, Stop Spammers cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh để bảo vệ bạn khỏi con quỷ spam. Nó hoạt động ngay lập tức, nghĩa là bạn cần chạm vào bất cứ thứ gì để tiêu diệt những kẻ gửi thư rác.

Ngăn chặn spam Spammers giúp ngăn chặn spam bình luận, cũng như hạn chế các nỗ lực đăng nhập. Plugin cung cấp hơn 50 tùy chọn cấu hình và sử dụng hơn 20 kiểm tra khác nhau về spam và các sự kiện độc hại để phát hiện thư rác. Khi plugin gắn cờ nhận xét hoặc đăng nhập, người dùng được phép thử lần thứ hai thông qua trang yêu cầu bị từ chối. Tại đây, người dùng được trình bày màn hình captcha để ngăn họ khỏi bị chặn. Captcha có thể nằm trong khoảng từ OpenCaptcha, Google reCaptcha hoặc SolveMedia Captcha.

Giờ đây với giao diện người dùng mới, được cải tiến, bạn có thể dễ dàng chống lại các bình luận spam, email, đăng ký, spam bots và spammer. Bất cứ khi nào cần, bạn có thể chạy các xét nghiệm chẩn đoán và xem hoạt động spam bằng một cú nhấp chuột.

Đội ngũ đằng sau Stop Spammers đã vượt qua chính mình. Bạn sẽ tận hưởng nhiều tính năng miễn phí, ngay cả khi bạn có thể sử dụng gói cao cấp cung cấp cho bạn bảo mật mạnh mẽ và năng động hơn cho trang web WordPress của bạn. Không nói thêm lời nào.

11. NoSpamNX

plugin chống thư rác nospamx wordpress

NoSpamNX là chương trình chống thư rác WordPress cuối cùng (nhưng không kém phần quan trọng) của chúng tôi trong danh mục miễn phí. Tôi tình cờ phát hiện ra nó và bị thu hút bởi tựa đề âm thanh Sci-Fi. Vì vậy, tôi đã cài đặt NoSpamNX để kiểm tra vùng biển. NoSpamNX thêm một mục dưới Cài đặt> NoSpamNX sau khi kích hoạt.

Sau đó, bạn tìm thấy một bảng điều khiển quản trị đơn giản và sạch sẽ với một vài tùy chọn. Khá dễ dàng để cấu hình và sử dụng. Trong một cú nhấp chuột, bạn có thể xem số liệu thống kê, chặn hoàn toàn thư rác hoặc di chuyển đến thư mục thư rác và tạo danh sách đen mà bạn có thể sử dụng trên nhiều trang web WordPress.

Không lộn xộn, không phình to tính năng, chỉ là một plugin chống thư rác WordPress đơn giản tập trung vào điều đó – ngăn chặn những kẻ gửi thư rác chết trên đường ray của họ.

12. Captcha Plus

Captcha Plus

Thông tin và tải xuống

Captcha Plus là một plugin chống thư rác cao cấp đơn giản cho tất cả các loại trang web WordPress. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chặn thư rác trong các biểu mẫu đăng nhập, đăng ký, khôi phục mật khẩu và nhận xét của mình.

Nhờ các bản cập nhật và tích hợp mới, bạn có thể sử dụng Captcha Plus để ngăn chặn spam trên các loại biểu mẫu khác, không chỉ các đề cập ở trên. Plugin cho phép bạn thêm các phép tính toán đơn giản, captcha vô hình, nhận dạng ký tự và trượt captcha thành các dạng khác nhau mà không bị đổ mồ hôi.

13. Dừng WP Nhận xét Spam

Dừng WP Nhận xét Spam

Dọn dẹp phần bình luận của bạn với plugin Stop WP Comment Spam. Đây là một cách nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí để ngăn chặn thư rác chiếm lấy bài đăng của bạn. Với plugin đã được cài đặt, bạn có thể tự động ngăn chặn thư rác và giữ các bình luận được gắn cờ để xem xét trong tab Spam spam (nơi bạn có thể xem lại và phê duyệt hoặc xóa nhận xét theo cách thủ công). Hoặc bạn có thể kích hoạt cài đặt để tự động xóa tất cả thư rác – ngay lập tức hoặc sau khi được giữ trong một số ngày đã đặt.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm các bộ lọc spam tự động, tùy chọn xóa hoặc giữ để đánh giá và khả năng tương thích với các plugin bảo mật WordPress khác. Bạn có thể nâng cấp lên Stop Spam Pro để có thêm các tính năng như: nhận dạng thư rác và học máy, bảo vệ biểu mẫu, ngăn chặn đăng ký người dùng WordPress & WooC Commerce giả, thống kê spam và hơn thế nữa.

Phần thưởng: Cài đặt thảo luận WordPress để ngăn chặn thư rác

Các cài đặt để kiểm soát bình luận trong WordPress có sẵn trong Cài đặt> Thảo luận. Xin lưu ý rằng đây là phương pháp ngăn chặn / chống spam thủ công và thường hiệu quả nhất khi bạn có một vài bình luận mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có hơn 1000 bình luận hàng ngày, việc sử dụng plugin chống thư rác là khả thi hơn.

Hãy để thảo luận về một số cách nhất định để sử dụng các cài đặt WordPress mặc định này để ngăn chặn thư rác. Chúng tôi sẽ thảo luận về một phần tại một thời điểm.

Cài đặt bài viết mặc định

hướng dẫn cài đặt bài viết mặc định-anitspam-01

Chỉ cần vô hiệu hóa trackback và pingback để tự cứu mình khỏi một nửa lưu lượng spam. Chỉ cho phép mọi người đăng bình luận về bài viết mới.

Cài đặt bình luận khác

cài đặt bình luận khác

Hầu như luôn luôn cần thiết cho tác giả bình luận để nhập tên / email của mình trước khi bình luận. WordPress cho phép điều này theo mặc định. Nếu bạn yêu cầu người dùng đăng nhập trước khi để lại bình luận thì điều này sẽ cắt giảm một lượng thư rác đáng kể Bước này có thể là tắt đối với một số độc giả hợp pháp muốn để lại nhận xét nhưng không muốn đăng nhập. phân tích cẩn thận trước khi kích hoạt tính năng này.

Bạn nên vô hiệu hóa nhận xét về các bài đăng cũ hơn 90 ngày trong một blog khá tích cực. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục cập nhật bài viết, hãy đảm bảo thay đổi ngày xuất bản để ranh giới 90 ngày không chồng chéo. Giữ bình luận theo luồng về mặc định hoặc tăng nó nếu cần.

E-mail cho tôi bất cứ khi nào

gửi email cho tôi bất cứ khi nào

Bạn có thể sử dụng tính năng này nếu bạn không nhận được hàng ngàn bình luận về bài đăng của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email cho mỗi bình luận bật lên và bạn có thể đánh dấu thư rác ngay lập tức để cắt giảm một phần bình luận spam.

Trước khi một bình luận xuất hiện

trước khi một bình luận xuất hiện

Cho phép những độc giả trước đây đã để lại bình luận, để lại bình luận mà không cần bất kỳ sự chấp thuận nào, sẽ giúp bạn cắt giảm các bình luận hợp pháp trong hàng đợi kiểm duyệt. Bạn chỉ cần tập trung vào phần còn lại của người dùng, phần lớn trong số đó sẽ là thư rác.

Kiểm duyệt nhận xét

Kiểm duyệt nhận xét

Tôi đề nghị bạn sử dụng giá trị là 2. Điều này lý tưởng cho phép các blogger khách để lại nhiều nhất một liên kết gửi đi (liên kết mồi) trong bình luận của họ. Xây dựng một danh sách đen kiểm duyệt bình luận hiệu quả là một quá trình rất tốn thời gian, với các khoản hoàn trả có lợi không kém. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng cài đặt này như một bộ lọc thô tục hiệu quả. Chỉ cần thêm các từ tục tĩu vào danh sách và tất cả các nhận xét như vậy sẽ được thêm vào hàng đợi kiểm duyệt.

Bình luận danh sách đen

bình luận danh sách đen

Comment Blacklist là phiên bản chặt chẽ hơn của Danh sách đen kiểm duyệt bình luận, trong đó nếu một bình luận chứa một từ trong danh sách đen, nó sẽ được gửi đến hàng đợi spam, thay vì hàng đợi kiểm duyệt. Lợi ích – tiết kiệm thời gian của bạn.


Chúng tôi đã trình bày rất nhiều trong bài đăng này và hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số hữu ích trong các nỗ lực chặn thư rác của mình. Bạn thích cách chống thư rác nào? Bạn có biết về một plugin chống thư rác tuyệt vời mà chúng tôi đã liệt kê không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map