Hơn 10 plugin WordPress thú vị để nâng cấp trang web của bạn

Các plugin WordPress thú vị để nâng cấp trang web của bạn

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý khi tôi nói: khi mới bắt đầu, việc tạo một trang web hấp dẫn là một trong những nhiệm vụ. Bạn thậm chí bắt đầu từ đâu? Và vì bạn không biết các plugin WordPress thú vị nào, bạn chọn cái nào? Chúng tôi biết nó có thể gây nhầm lẫn nhưng thư giãn.


Bạn có thể đang xử lý các câu hỏi như:

 • Làm cách nào để làm cho trang web của tôi thú vị hơn hoặc tương tác?
 • Tôi có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của mình mà không phá vỡ ngân hàng không?
 • Tại sao tôi có tỷ lệ thoát cao như vậy trên trang web WordPress của mình? Ý tôi là, tại sao nhiều người truy cập trang web của bạn và rời đi gần như ngay lập tức?
 • Nội dung trang web của tôi có tốt không hoặc tôi đang làm gì sai?
 • Có phải mất rất nhiều nỗ lực (và thời gian) để thu hút nhiều hơn những người đến trang web của bạn không?

Nhún vai tất cả các câu hỏi. Hóa ra bạn có thể tăng cường tương tác trên trang web của mình một cách nhanh chóng nhờ một vài plugin WordPress thú vị! Do đó, khách truy cập web dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và SEO WordPress được cải thiện.

Hôm nay, bạn có được các plugin WordPress thú vị để tăng cường sự tham gia trên trang web của bạn. Đọc tiếp để khám phá hơn 10 plugin mà chúng tôi nghĩ là đáng để thử, hãy nhớ rằng thị trường cho các plugin thú vị / lạ / tương tác là rất nhỏ. Vì lý do đó, vui lòng chia sẻ các plugin WordPress vui nhộn / kỳ lạ yêu thích của bạn trong các bình luận. Nhưng không lãng phí một giây nào nữa, hãy để niềm vui!

Tất cả các plugin ở đây thêm một yếu tố thú vị vào trang web WordPress của bạn. Và trong khi điều đó thật tuyệt vời, chúng cũng là những vật dụng tiện ích phục vụ mục đích chức năng. Ngoài ra, hầu hết là miễn phí, nhưng có một số tùy chọn cao cấp cho người dùng điện. Cho dù bạn chọn một người miễn phí hoặc bỏ ra một số tiền mặt, tất cả các plugin WordPress thú vị ở đây đều là những cách chắc chắn để tăng sự tương tác trên trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, hãy để chúng tôi làm cho trang web WordPress của bạn hấp dẫn hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Anh hùng trượt

plugin wordpress vui vẻ trượt anh hùng

Trong thời gian của tôi với WordPress, tôi đã bắt gặp một số plugin trượt WordPress tuyệt vời (Slider Revolution có ai không?), Nhưng Slider Hero là một thứ khác. Giữa chúng tôi, tôi đã dành hơn 45 phút để chơi với các bản demo. Tại sao? Họ siêu thú vị! Trong nhiều năm, tôi đã thử nhiều thanh trượt, nhưng tôi chưa bao giờ đi qua một.

Bạn đang đối xử tuyệt vời với Slider Hero, và tôi không đùa đâu, các bạn. Nó không phải là một plugin WordPress thú vị, nhưng nó cũng là một trong những plugin đáp ứng nhu cầu chức năng.

Slider Hero không phải là plugin trượt điển hình của bạn, không có nó. Nhờ các hiệu ứng và tính năng cải tiến mới, Slider Hero giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp đôi. Plugin rất tuyệt vời trong việc thu hút khách truy cập trên trang web WordPress của bạn mà không cần cố gắng nhiều. Nó tập trung vào tin nhắn của bạn chứ không phải trình bày hình ảnh như nhiều plugin trượt khác.

Ngay cả khi khách truy cập ghét trang web của bạn lúc đầu, họ có thể bắt đầu thưởng thức hoặc nhấp vào thanh trượt của bạn. Ai biết? Có lẽ, khách truy cập của bạn cuối cùng yêu thích sản phẩm của bạn trong vòng dưới 45 phút. Xem những gì tôi đã làm ở đó?

Các tính năng anh hùng trượt tốt nhất

 • Hơn 85 hiệu ứng ấn tượng,
 • xây dựng giới thiệu điện ảnh,
 • Hơn 173 độ dốc nền,
 • hỗ trợ video,
 • hoạt hình văn bản độc đáo,
 • trang trí biên giới,
 • Những hình ảnh động CSS3 & JS điên rồ mà bạn đã giành được Tìm ở nơi khác,
 • Gutenberg đã sẵn sàng,
 • đáp ứng đầy đủ,
 • và nếu chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng, danh sách sẽ trở nên dài để đọc.

Điểm mấu chốt là Slider Hero là một plugin WordPress siêu thú vị và thú vị để tăng cường sự tham gia trên trang web WordPress của bạn.

Có một phiên bản Slider Hero miễn phí có sẵn trên WordPress.org mà chúng tôi đã liên kết ở trên, nhưng nếu tôi là bạn, tôi sẽ sẵn sàng cho phiên bản cao cấp không có bất kỳ đặt phòng.

Tại sao lại như vậy? Phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và tính năng hơn, cộng với hỗ trợ cao cấp trong trường hợp bạn cần trợ giúp. Và chúng ta đều biết hỗ trợ cao cấp có ích, đặc biệt là nếu bạn có không có thời gian để tinker với các công cụ kỹ thuật.

Yeah tôi đồng ý với bạn; thời gian là tiền bạc. Slider Hero premium giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì vậy, 30 đô la bạn trả cho phiên bản cao cấp là một khoản đầu tư xứng đáng.

myCRED

plugin wordpress vui vẻ mycred

Làm thế nào để bạn tăng cường sự tham gia và bán hàng trên trang web WordPress của bạn với ít nỗ lực tiếp thị hơn? Điều đó thật đơn giản: bạn tạo một chương trình khách hàng thân thiết hoặc biến đổi trang web của bạn.

Chương trình khách hàng thân thiết cho phép bạn thưởng điểm cho khách truy cập khi họ hoàn thành các hành động cụ thể. Chúng tôi đang nói về các hoạt động như đăng nhập, đọc một bài đăng, mua từ cửa hàng của bạn, v.v. Sau đó, người dùng có thể sử dụng điểm kiếm được để hoàn thành mua hàng, nâng cấp thành viên, truy cập nội dung cao cấp và hoàn thành một số hành động mong muốn khác.

Mặt khác, Gamification tăng cường sự tham gia và làm cho trang web của bạn trở nên thú vị bằng cách thêm các tính năng giống như trò chơi. Nói chung, gamification bao gồm các điểm kinh nghiệm, xếp hạng người dùng, tìm kiếm đối tượng, câu đố, cạnh tranh, v.v..

Vấn đề là, các chương trình khách hàng thân thiết và gamification giúp bạn thêm một yếu tố thú vị vào trang web của bạn. Và nếu bạn đạt được thị trường cho một hệ thống phần thưởng, chúng tôi rất vui lòng hướng bạn đến plugin WordPress myCRED.

myCRED là một hệ thống quản lý điểm được xếp hạng hàng đầu giúp tăng cường sự tham gia trên hệ thống WordPress của bạn. Nói cách khác, nó giúp bạn tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết và biến đổi trang web WordPress của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Plugin WordPress thú vị này dễ dàng cấu hình và sử dụng và đi kèm với bộ tính năng ấn tượng.

Phần tốt nhất là myCRED là miễn phí, nhưng nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, nhà phát triển cung cấp cho bạn một loạt các tiện ích cao cấp giá rẻ. Tiện ích cao cấp bao gồm trò chơi xổ số, thẻ cào và bánh xe may mắn, trong số những thứ khác.

myCRED tích hợp hoàn hảo với các công cụ yêu thích của bạn, ví dụ: WooC Commerce, PayPal, BuddyPress, Contact Form 7, AffiliateWP, v.v. Như vậy, bạn có thể tạo một hệ thống phần thưởng được tích hợp đầy đủ và quản lý nó như một chuyên gia.

Nội dung tương tác H5P

nội dung tương tác h5p plugin wordpress vui nhộn

Nội dung tương tác tăng cường sự tham gia trên trang web của bạn bằng cách lôi kéo khách truy cập kết nối với trang web của bạn. Và họ ở lại trang web của bạn càng lâu thì cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng của bạn càng cao.

Rốt cuộc, họ có một cái gì đó thú vị để làm trên trang web của bạn, điều này gợi lên cảm xúc tốt cho trang web của bạn. Và nếu họ liên kết cảm xúc tốt với trang web của bạn, công việc của bạn đã hoàn thành một nửa.

Giờ đây, nhờ có plugin WordPress vui nhộn H5P, bạn chỉ cần tìm ra cách bạn sẽ đưa người dùng đến CTA của mình. Giữ chúng trên trang web của bạn để giành chiến thắng lâu hơn nữa là vấn đề với H5P.

H5P cung cấp một số lượng lớn các yếu tố HTML5 tương tác, chẳng hạn như:

 • video tương tác
 • tính cách hoặc bài kiểm tra số học
 • trò chơi trí nhớ
 • biểu đồ
 • điểm nóng hình ảnh
 • cắt dán
 • trò chơi điện từ
 • Môi trường ảo 360 độ
 • Flashcards
 • và nhiều hơn nữa

Thiết lập H5P trên trang web WordPress của bạn dễ như ăn bánh. Plugin hoàn toàn miễn phí và công nghệ mở. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng, có nghĩa là nội dung của bạn trông tuyệt vời trên nhiều thiết bị.

Nhận xét nâng cao

ý kiến ​​nâng cao

Chúng tôi đã bao gồm các plugin bình luận WordPress tốt nhất trước đây, nhưng danh sách đó bao gồm các plugin chỉ cải thiện khu vực bình luận. Chúng tôi đã không bao gồm một plugin giúp bài viết của bạn trở nên sống động bằng cách sử dụng các bình luận.

Bây giờ, Nâng cao Nhận xét là plugin đó. Nhờ học máy và phân tích ngôn ngữ, bạn có thể tự động thêm nhận xét có liên quan và chu đáo nhất ở gần đầu bài đăng của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát nơi nhận xét xuất hiện trong bài đăng của mình thông qua một mã ngắn đơn giản. Dù bằng cách nào, bình luận xuất hiện dưới dạng một trích dẫn kéo đẹp. Nếu cần, bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng rộng rãi để phù hợp với trang web của bạn.

Nhận xét là một phần quan trọng của bất kỳ bài đăng nào và chủ yếu là nơi người dùng tương tác. Nếu bạn muốn tăng cường tính tương tác trên trang web WordPress của mình, plugin Nâng cao Nhận xét là một người chiến thắng thực sự.

Plugin thúc đẩy cuộc trò chuyện bằng cách hiển thị bình luận tốt nhất của bạn trong khi liên kết đến phần bình luận của bạn. Nó nhanh chóng gây ra cuộc thảo luận trong khi nhìn tất cả lành tính. Nó giống như có một bình luận nổi bật trong bài viết của bạn, và không phải sau bài viết.

Hoặc, theo lời của nhà phát triển:

Nhận xét [tốt nhất] không còn lưu lại ở cuối trang. Nó đã được đưa lên đỉnh, nơi nó có nhiều khả năng được nhìn thấy, suy nghĩ và trả lời. Tuyệt diệu! – Hậu hiện đại

Vui vẻ và đầy đủ chức năng �� Ồ, và hoàn toàn miễn phí.

Kích hoạt WP

kích hoạt wp

Logic có điều kiện cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh để tăng cường khả năng tương tác trên trang web WordPress của bạn. Công nghệ hoạt động như sau: nếu bạn làm điều này, sau đó cái đó xảy ra. Nói cách khác, một kích hoạt cụ thể kích hoạt một hành động cụ thể.

Bạn có thể sử dụng logic có điều kiện để thúc đẩy khách truy cập trang web để kích hoạt các hành động cụ thể, điều này dẫn đến sự tham gia nhiều hơn. Nếu bạn làm tốt công việc của mình, bạn có thể nhanh chóng đưa khách truy cập đến CTA của mình.

Phần tốt nhất là bạn không phải chỉnh sửa các tệp PHP của mình để tận dụng sức mạnh của logic có điều kiện. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng plugin cao cấp WP Triggers và để logic có điều kiện hoạt động cho bạn trong một vài lần nhấp.

Những điều bạn có thể làm với WP Triggers:

 • Dẫn khách truy cập đến một trang bí mật
 • Chỉ quảng bá sản phẩm cụ thể
 • Tạo những câu chuyện phiêu lưu
 • Tạo trò chơi nhặt rác ảo
 • Cung cấp tìm kiếm Mã Zip trên trang web của bạn
 • Và hầu hết những thứ liên quan đến logic có điều kiện trên một trang web

Nhưng danh sách trên sẽ mơ hồ nếu chúng tôi không ném vào một vài tính năng. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể mong đợi từ WP Triggers:

 • Nhiều ký tự đại diện có nghĩa là bạn được tự do tạo các kích hoạt không giới hạn
 • Gutenberg đã sẵn sàng
 • Văn bản giữ chỗ
 • Phong cách bất tận
 • Hỗ trợ cho hình ảnh, video và văn bản
 • Mã ngắn
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Thiết kế đáp ứng
 • Lắc hoạt hình
 • Và nhiều hơn nữa

Điểm mấu chốt là, WP Triggers giúp bạn thêm tương tác vào trang web WordPress của bạn ngay lập tức. Bạn đã giành chiến thắng phải đào sâu vào mã để plugin hoạt động. Bạn nhận được một giao diện trực quan để tạo các hành động được kích hoạt trên trang web của bạn trong thời gian kỷ lục.

Máy phát điện đại diện SVG

máy phát điện đại diện

Bạn có muốn cung cấp cho khách truy cập của bạn một cái gì đó thú vị để làm trong khi làm cho trang web của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh? Cung cấp cho khách truy cập của bạn cơ hội để tạo avatar tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giữ họ lâu hơn trên trang web WordPress của bạn. Bên cạnh đó, khách truy cập sẽ yêu thích trang web của bạn khi họ tạo hình đại diện có thể tải xuống. Đó không phải là tất cả; họ có thể tải hình đại diện lên Gravatar.com để sử dụng bất cứ nơi nào họ thích, như trên trang web của bạn.

Vì vậy, bạn có muốn thu hút khách truy cập và cung cấp cho họ một lý do để yêu thích trang web của bạn? Nếu đó là một tiếng ồn lớn, thì plugin SVG Avatars của Dee Themes là cách khắc phục của bạn. Plugin cho phép khách truy cập của bạn tạo hình đại diện ở định dạng SVG hoặc PNG.

Các avatar trông tuyệt vời trên nhiều trình duyệt và thiết bị, rất phù hợp cho trải nghiệm người dùng đáp ứng. Trên hết, người dùng có thể tùy chỉnh avatar rộng rãi nhờ giao diện trực quan.

Thiết lập Trình tạo Avatars SVG siêu dễ dàng mà bạn không cần một nhà phát triển. Tất cả bạn phải làm là cài đặt plugin. Kế tiếp, đặt trình tạo bất cứ nơi nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản. Chỉ keep in mind SVG Avatars Generator là một plugin WordPress cao cấp.

imgMCE

plugin wordpress thú vị imgmce

Và khi bạn nghĩ rằng bạn đã thấy các plugin WordPress thú vị cuối cùng, imgMCE sẽ xuất hiện! Các bạn, plugin lớn hơn trình chỉnh sửa hình ảnh; nó là một công cụ xây dựng nội dung HTML5 mạnh mẽ sẽ thổi. Của bạn. Lí trí.

Youllll có một công cụ tuyệt vời để tạo các yếu tố như GIF, hình ảnh tương tác, hình thức hoạt hình, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong Photoshop trước khi đăng. Nhờ imgMCE, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng khi bạn viết.

Plugin tự hào có một danh sách các tính năng tuyệt vời bao gồm:

 • trình chỉnh sửa kéo và thả (có nghĩa là bạn không cần Kiến thức mã hóa để xây dựng các yếu tố HTML5 đáng ngạc nhiên),
 • khả năng tạo hình ảnh động ấn tượng,
 • bộ chọn màu gradient,
 • Hơn 600 phông chữ của Google,
 • tích hợp với các công cụ yêu thích của bạn như WooC Commerce, bbPress, BuddyPress, WPBakery Page Builder, TinyMCE, Elementor và nhiều hơn nữa,
 • thiết kế đáp ứng đầy đủ,
 • Tích hợp API với Bapt, Giphy, Flaticon và Font Awesome,
 • Khả năng tạo quảng cáo HTML5 hoạt hình,
 • lớp
 • và nhiều hơn nữa

imgMCE sẽ thay đổi cách bạn làm việc với hình ảnh trong WordPress. Plugin giúp bạn thêm tương tác và tăng cường sự tham gia trên trang web WordPress 10X của bạn. Giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

Điểm ảnh

hình ảnh hotspotter plugin wordpress vui nhộn

Bạn có sở hữu một trang web nhiếp ảnh? Nếu vậy, Image Hotspotter sẽ giúp bạn nâng cấp các bài đăng trên WordPress của bạn với giao diện người dùng trung tâm, phản ứng nhanh, thanh lịch.

Làm sao? Plugin cho phép bạn tạo một bản đồ hình ảnh đẹp, thân thiện với người dùng và tương tác, giúp chia sẻ ảnh và hình ảnh của bạn cực kỳ dễ dàng và thú vị.

Phần tốt nhất là bạn không phải viết một dòng mã; bạn có thể tạo kiểu kéo và thả bản đồ hình ảnh. Trong các lần nhấp, bạn có thể tạo các điểm nóng có thể nhấp trên đồ họa của mình, điều này mở ra rất nhiều cơ hội không chỉ cho các nhiếp ảnh gia mà cả các chủ sở hữu trang web khác..

Với các điểm nóng có thể nhấp vào vị trí, bạn có thể tùy chỉnh bản đồ hình ảnh của mình cho đến khi bạn thả. Chẳng hạn, bạn có thể thêm HTML tùy chỉnh vào bản đồ hình ảnh của mình, cho phép bạn liên kết hình ảnh của mình với bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bản đồ hình ảnh của mình rộng rãi để thể hiện đồ họa của bạn theo phong cách. Với các tùy chọn như vậy (và hơn thế nữa) theo ý của bạn, bạn có thể sử dụng Image Hotspotter để tạo các câu chuyện thúc đẩy sự tham gia trên trang web WordPress của bạn. Plugin rất đơn giản để định cấu hình, chúng tôi không mong đợi bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Nhà phát triển cung cấp ba gói giá: Giấy phép một trang web ở mức 29,95 đô la, giấy phép ba trang web ở mức 59,95 đô la và sử dụng trang web không giới hạn với giá 129,95 đô la. Chọn những gì làm việc cho bạn.

Hiển thị số lượt truy cập

chủ đề wordpress vui vẻ số truy cập

Bạn đang tìm kiếm một cách hay để hiển thị các số liệu thống kê cần thiết trên trang web WordPress của bạn? Nếu vậy, bạn sẽ thích plugin Show Number Showcase, lịch sự của WPShopmart.

Đưa số liệu thống kê xuất sắc trên trang chính của bạn khuyến khích khách truy cập hành động. Vẫn còn tốt hơn, bạn có thể hiển thị một số thống kê thú vị; bạn biết đấy, chẳng hạn như số lượng thú cưng trong văn phòng của bạn, cốc cà phê đã uống và vân vân.

Vì bạn là người sáng tạo, plugin Counter Number Showcase là một plugin thú vị để thu hút và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Nó một cách đáng chú ý để hiển thị ảnh hưởng. Bạn có thể dễ dàng hiển thị số lượng dự án bạn có dưới vành đai. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị kích thước của đội, giải thưởng, lượt tải xuống, v.v..

Plugin Counter có các tính năng như thiết kế hoàn toàn đáp ứng & sạch sẽ, kiểu dáng tùy biến, bộ đếm không giới hạn, kéo và thả, mã ngắn, giao diện người dùng bóng bẩy – đặt tên cho tất cả.

Plugin cung cấp một hương vị cao cấp, đi kèm với nền tảng phong cách, hơn 20 mẫu thiết kế, tùy chọn widget, thị sai, v.v..

Bình luận lõi

bình luận cốt lõi

CommentPress Core là một giải pháp lý tưởng cho việc học trực tuyến, các khóa học, hợp tác dự án và các trang web giáo dục. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để châm ngòi cuộc trò chuyện trên tài liệu khóa học của bạn mà không tốn tiền cho nhà phát triển hoặc thời gian viết mã tùy chỉnh.

Làm thế nào để các plugin hoạt động? Theo Christian Wach, nhà phát triển, CommentPress Core (cho phép người đọc bình luận bên lề một văn bản. Độc giả có thể bình luận từng đoạn, từng dòng, từng khối hoặc bằng cách chọn văn bản. Một cái gì đó như thế này:

bình luận-cốt lõi-ví dụ

CommentPress Core là plugin hoàn hảo để tạo các cộng đồng tương tác xung quanh các bài đăng hoặc tài liệu trên blog của bạn. Nhân tiện, khi bạn ghép nối plugin với BuddyPress, nó cực kỳ hữu ích. Hơn nữa, CommentPress Core cho phép bạn

Chú thích, bóng, hội thảo, tranh luận: với CommentPress Core, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này ở mức độ chi tiết hơn, biến một tài liệu thành một cuộc trò chuyện. – Christian Wach

CommentPress Core là một plugin tuyệt vời để đưa cuộc trò chuyện diễn ra trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, plugin vận chuyển với một chủ đề để hoạt động.

Không phải lo lắng mặc dù; plugin đi kèm với ba chủ đề mặc định trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi bố cục. Ngoài ra với mã hóa cần thiết, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế.

Mèo đố vui

wordpress-quiz-mèo

Bạn chắc chắn muốn có Quiz Cat trên trang web của mình nếu bạn muốn có được những người yêu thích đố vui để trở thành khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn. Bạn có thể có bất kỳ số lượng câu hỏi và nhiều câu trả lời được trình bày dưới dạng nhiều lựa chọn.

Đến với các câu hỏi cần một chút sáng tạo về phía quản trị viên trang web. Nhưng hầu hết mọi thứ khác đều được plugin chăm sóc. Tạo tin nhắn tùy chỉnh để flash khi hoàn thành bài kiểm tra. Tin nhắn khác nhau có thể được flash nếu khách truy cập không thể đưa ra câu trả lời đúng.

mèo đố

Phiên bản cao cấp của plugin giúp xây dựng các câu đố tốt hơn. Câu đố cá tính và câu đố dựa trên hình ảnh được hỗ trợ bởi phiên bản cao cấp. Nó cũng đảm nhiệm việc chụp email và cho phép bạn ưu tiên hỗ trợ qua email.

Bể bơi bóng đá

hồ bơi bóng đá

Phần thưởng Football Pool đã đăng nhập người dùng trên trang web của bạn để chơi một trò chơi bóng đá giả tưởng với những người dùng khác. Họ dự đoán kết quả và kiếm được điểm. Điểm thêm được trao cho các câu hỏi tiền thưởng. Mức độ tương tác được nâng cao khi mỗi người chơi có thể xem điểm và biểu đồ của các ứng cử viên.

Cơ sở dữ liệu có thông tin liên quan đến Giải vô địch UEFA ở Pháp, nhưng rất có thể bị thay đổi cho bất kỳ trận đấu nào khác.

hồ bơi bóng đá

Tạo các nhóm, thêm câu hỏi về phần thưởng, tự động tính toán thứ hạng nhóm và vị trí nhóm, tùy chọn cho điểm có thể định cấu hình, các trang bổ sung để biết thông tin về các đội giúp chơi trò tiêu khiển thú vị.


Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một plugin WordPress thú vị và hữu ích ở đây ngày hôm nay. Với một chút sáng tạo, bạn có thể tăng cường tương tác thành công trên trang web WordPress của mình.

Plugin WordPress thú vị yêu thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map