Hơn 10 plugin WordPress liên kết tốt nhất

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất

Trước khi bạn chạy đi và cài đặt hàng tá Plugin WordPress liên kết, hãy dành một phút để tập trung mạnh vào những gì bạn muốn đạt được với chương trình giới thiệu của mình. Tại sao? Nó là cách duy nhất để chọn plugin liên kết hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.


Ở đây, một kịch bản giả thuyết. Bạn có một chủ đề, plugin, lưu trữ hoặc một cái gì đó khác để cung cấp cho thế giới, nhưng dường như chỉ có thể tìm thấy chiến lược tiếp thị hoàn hảo. Bây giờ, bạn đã có đôi mắt được đào tạo về tiếp thị liên kết và ruột thịt của bạn nói rằng nó chính xác những gì bạn cần để đẩy (các) sản phẩm của bạn về phía trước.

Có lẽ đó không phải là trường hợp. Có thể, bạn là nhà thiết kế được giao nhiệm vụ xây dựng một hệ thống quản lý liên kết. Bạn có thể tìm kiếm một plugin WordPress liên kết mà bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Lý do tại sao bạn ở đây lại ít quan trọng hơn; Nó có một sự thật được chấp nhận rằng một chương trình liên kết giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và doanh số.

Bên cạnh đó, có hơn 10 plugin WordPress liên kết đẹp và người quản lý giới thiệu để tạo chương trình liên kết và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Chi nhánh

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: AffiliateWP

AffiliateWP là một hệ thống quản lý liên kết hoàn chỉnh, rất dễ cài đặt nhưng cực kỳ nhanh nhẹn. Nó làm cho toàn bộ quá trình quản lý chương trình giới thiệu của bạn trở nên dễ dàng. Cả hai lĩnh vực liên kết và quản trị viên là một niềm vui để làm việc với. Sử dụng báo cáo nhanh, biểu đồ thời gian thực và bảng điều khiển liên kết nâng cao để giữ cho chương trình của bạn được tổ chức và có lợi nhuận.

AffiliateWP tích hợp liền mạch với nhiều giải pháp thương mại điện tử phổ biến bao gồm Easy Digital Download, WooC Commerce và iTheme Exchange chỉ để nêu tên một số. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng cho bạn theo dõi những gì các chi nhánh đang bán mà không phải thay đổi cửa hàng mà bạn có ngay bây giờ. Và bạn có thể dễ dàng theo dõi ai là chi nhánh hàng đầu của bạn, người bán hàng tốt nhất của bạn là gì và bạn có thể xem các lượt giới thiệu của mình theo thời gian như một biểu đồ dễ hiểu.

Plugin tuyệt vời này làm nhiều hơn thế. AffiliateWP cũng bao gồm các tùy chọn để thêm các chi nhánh và bản dịch theo cách thủ công. Nếu bạn sử dụng tiện ích bổ sung cao cấp, bạn thậm chí có thể thêm các lượt giới thiệu liên kết theo cấp bậc. Bạn có thể thiết lập tỷ lệ hoa hồng, thời lượng cookie, trang liên kết và nhiều thứ khác một cách dễ dàng. Bạn có thể tích hợp thêm AffiliateWP với một loạt các plugin tuyệt vời như Contact Form 7, WooC Commerce, Easy Digital Download, MemberPress, PayPal Nút, và nhiều hơn nữa để đẩy chương trình liên kết của bạn lên tầm cao hơn.

Vua liên kết các plugin WordPress

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng định cấu hình biểu mẫu đăng ký liên kết cũng như email chào mừng phù hợp với nhu cầu của bạn. Các cài đặt linh tinh khác bao gồm reCAPTCHA để tránh bot và một loạt các cài đặt tự động chỉ là biện pháp tốt. Các chi nhánh của bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với một chương trình liên kết chạy trên AffiliateWP.

Mọi người, bao gồm cả Chris Lema, người nặng ký trong ngành, đang nói những điều tuyệt vời về AffiliateWP:

Thực sự, trong tất cả các plugin WordPress liên kết mà tôi đã gặp, đây có đầy đủ các tính năng, được mã hóa tốt và khá dễ cài đặt cho một plugin nhẹ đi kèm với tất cả những thứ tuyệt vời bạn có. AffiliateWP là của nhà phát triển plugin WordPress nổi tiếng Pippin Williamson, người đã mang đến cho chúng tôi các plugin tuyệt vời khác như Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng đã nói ở trên và Hạn chế nội dung Pro trong số những người khác.

Nhận liên kếtWP

2. Đăng liên kết chuyên nghiệp

Đăng liên kết chuyên nghiệp

Khi xem xét hệ thống liên kết bạn muốn sử dụng cho trang web của mình, bạn nên tìm kiếm thứ gì đó dễ thực hiện với các tính năng để theo dõi hoa hồng, quản lý chiến dịch, tải lên biểu ngữ và tất nhiên là tạo báo cáo. Post Affiliate Pro thực sự mang đến tất cả những điểm chính này, cộng với việc cung cấp nhiều hơn cho chương trình liên kết do WordPress cung cấp.

Vậy tại sao Post Affiliate Pro? Vâng, có hơn 170 CMS và cổng thanh toán được hỗ trợ – bao gồm cả WordPress (tất nhiên) có tiện ích riêng của nó Đăng bài Plugin Pro mà bạn có thể sử dụng để kết nối hệ thống liên kết của bạn với trang web của bạn. Và nó tích hợp với hầu hết các plugin thành viên thương mại điện tử và phổ biến. Điều này bao gồm (nhưng không giới hạn ở) WooC Commerce, Easy Digital Download, MemberPress, S2Member, WP Simple Pay Pro và hơn thế nữa. Vì vậy, tuy nhiên, bạn chọn kiếm tiền từ trang web của mình, bạn có thể dễ dàng thiết lập một chương trình liên kết để quảng bá nó!

Và với Post Affiliate Pro, bạn có rất nhiều tùy chọn có sẵn để điều chỉnh chương trình liên kết theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo các kiểu liên kết của riêng mình (chọn từ neo, tham số url, viết lại mod, trực tiếp hoặc chuyển hướng), thêm mã theo dõi liên kết tùy chỉnh, bật ma trận lực lượng (để các chi nhánh tạo ra tỷ lệ phần trăm của doanh số liên kết phụ), tạo chiến dịch riêng tư, xác định cấu trúc hoa hồng của bạn (bao gồm các hành động, hoa hồng trọn đời hoặc định kỳ, phần thưởng hiệu suất và hơn thế nữa), tạo phiếu giảm giá, thêm tất cả các loại biểu ngữ (hình ảnh, flash, xoay, HTML, hộp đèn và hơn thế nữa), đặt ngôn ngữ / tiền tệ và hơn thế nữa. Đây chỉ là một phần của những gì Post Affiliate Pro cung cấp!

Nhận bài liên kết Pro

3. Quản lý liên kết

Plugin WordPress liên kết tốt nhất: Trình quản lý liên kết

Đối với một hệ thống quản lý liên kết miễn phí, plugin này đóng gói khá mạnh. Ý tôi là, nó cạnh tranh với các plugin WordPress liên kết cao cấp, với một bộ tính năng sẽ khiến bạn phát điên. Cài đặt và sử dụng em bé này rất đơn giản vì mọi thứ đều được trình bày rõ ràng.

Quản lý các chi nhánh và giới thiệu của bạn dễ dàng như A, B, C vì bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ, từ đăng ký liên kết đến thanh toán và hoa hồng cá nhân chỉ cần đề cập đến một vài. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhấp chuột và thanh toán hàng loạt qua PayPal, đây là một công cụ tiết kiệm cuộc sống.

Màn hình cài đặt trong quản trị viên WordPress có đầy đủ các tính năng bạn cần để chạy một hệ thống liên kết thành công. Điều đó, cộng với các plugin chơi tốt với các plugin WordPress như WooC Commerce, iTheme Exchange, S2Member và JigoShop trong số các plugin khác. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi số lượng chi nhánh không giới hạn trong thời gian thực!

Trên hết, bạn có thể tạo quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo cho các chi nhánh của mình, tích hợp plugin vào MailChimp, theo dõi hiển thị quảng cáo và tùy chỉnh tin nhắn liên kết trong số những thứ khác. Trình quản lý chi nhánh đã sẵn sàng dịch, nghĩa là chương trình liên kết của bạn mở ra cho cả thế giới.

Nhận quản lý liên kết

4. Chi nhánh

Plugin WordPress liên kết tốt nhất: Chi nhánh

Được mang đến cho bạn bởi itthinx và Kento, Chi nhánh là một plugin WordPress liên kết đầy đủ tính năng, rất lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý liên kết hoạt động ngay lập tức. Nó cung cấp cho nhiều plugin WordPress liên kết khác để kiếm tiền, với những công cụ tuyệt vời cho người bán, cửa hàng trực tuyến và trang web thành viên.

Hãy cùng khám phá những gì các plugin WordPress liên kết cung cấp. Để bắt đầu, việc thêm các chi nhánh mới rất dễ dàng, chương trình liên kết của bạn sẽ kiếm tiền ngay lập tức. Và nhờ có một triệu và một tích hợp, bạn có thể kết nối plugin này với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử hoặc thành viên nào bạn có.

Bạn có thể tự do theo dõi số lượng chi nhánh không giới hạn và số liệu thống kê lưu lượng truy cập cho phép bạn đặt một ngón tay vào những gì mà Patrick làm việc và những gì không. Giống như các plugin WordPress liên kết trong danh sách này, Chi nhánh rất dễ thiết lập và sử dụng. Rốt cuộc, hơn 7k người dùng hoạt động có thể sai.

Xem như là Chi nhánh dễ dàng tùy chỉnh và đi kèm với API, nhà phát triển có thể ngân hàng trên plugin này để xây dựng các chương trình quản lý liên kết tùy chỉnh mà không cần phải quá nặng nề. Ý tôi là, mọi thứ bạn cần để chạy một chương trình liên kết đều đã có sẵn trong plugin. Và bạn nhận được tất cả miễn phí.

Nhận chi nhánh

5. Liên kết cuối cùng Pro

Plugin WordPress liên kết tốt nhất: Ultimate Affiliate Pro

Trong số các plugin WordPress liên kết cao cấp mà tôi đã gặp, Ultimate Affiliate Pro thắng lớn với một danh sách các tính năng tuyệt vời chỉ ra một giải pháp quản lý liên kết hoàn chỉnh, vừa rẻ vừa linh hoạt. Phew, đó là một cái dài ��

Được mang đến cho chúng tôi bởi tác giả ưu tú, azzaroco, plugin Ultimate Affiliate Pro tự hào có các tính năng liên kết tốt nhất như xếp hạng liên kết, không giới hạn số lượng chi nhánh, hoa hồng tùy chỉnh, phần thưởng và ưu đãi hiệu suất đặc biệt, thanh toán Stripe và PayPal và hoa hồng trọn đời.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm biểu ngữ, hoa hồng theo tầng, giới thiệu đăng ký, chia sẻ xã hội, nhiều tích hợp, mã ngắn, trường biểu mẫu tùy chỉnh, báo cáo, thông báo, phiếu giảm giá, hoa hồng trang đích, ví, hỗ trợ đa ngôn ngữ, mã QR và liên kết liên kết thân thiện với nhau.

Lý tưởng nhất, đây là lựa chọn hàng đầu trong số các plugin WordPress liên kết trên thị trường (cộng với plugin có xếp hạng người mua khá ấn tượng).

Nhận Ultimate Affiliate Pro

6. Liên kết & giới thiệu WordPress

Plugin WordPress liên kết tốt nhất: Liên kết & giới thiệu WordPress

Trong khi tìm kiếm các plugin WordPress liên kết lớn nhất mọi thời đại, chúng tôi đã tình cờ tìm thấy plugin WordPress Affiliate & giới thiệu và chúng tôi đã rất ấn tượng hay sao? Tôi đặc biệt được bán chỉ đơn giản là quản lý chương trình liên kết của bạn bằng cách sử dụng plugin này.

Nó rất đẹp và sạch sẽ, có nghĩa là tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho chương trình liên kết của bạn thành công ngay khi mở. Thêm và theo dõi các chi nhánh dễ như ăn bánh, và nhờ thanh toán PayPal Mass, bạn có thể thanh toán tất cả các chi nhánh của mình mà không phải đổ mồ hôi.

Plugin này có giá rẻ, chỉ tốn 20 đô la, nhưng đừng để thẻ giá đánh lừa bạn. Plugin WordPress liên kết này cung cấp khá nhiều cú đấm. Bạn thích các tính năng như báo cáo theo thời gian thực, giới thiệu không giới hạn, mã ngắn tuyệt vời, ứng dụng Android để theo dõi chương trình của bạn khi đang di chuyển, các nút chia sẻ xã hội, thông báo và cookie trong số những người khác.

Nhận liên kết và giới thiệu WordPress

7. Các chi nhánh của YITH WooC Commerce

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: Các chi nhánh của YITH WooC Commerce

Nếu bạn làm việc độc quyền với WooC Commerce, thì đây là một plugin liên kết miễn phí 100% chỉ dành cho bạn. Các chi nhánh của YITH WooC Commerce thực hiện một công việc và thực hiện nó cực kỳ tốt. Plugin mở rộng WooC Commerce cho phép bạn tạo hồ sơ liên kết và thiết lập hoa hồng.

Các chi nhánh của YITH WooC Commerce hoàn toàn dễ sử dụng ngay từ khi cài đặt đến đóng gói giới thiệu đầu tiên của bạn. Nó có đầy đủ tất cả các tính năng bạn cần để chạy một chương trình liên kết thành công cho cửa hàng dựa trên WooC Commerce của bạn.

Để bắt đầu, bạn có thể đặt cookie hết hạn bất cứ khi nào, có nghĩa là bạn có thể theo dõi giới thiệu trong nhiều ngày tới. Thứ hai, bạn có thể dễ dàng đăng ký liên kết bằng cách sử dụng mã ngắn, tạo liên kết từ người dùng hiện tại của mình và phê duyệt / cấm bất kỳ liên kết nào bất cứ khi nào bạn thích.

Trên hết, bạn có thể đặt số tiền hoa hồng khác nhau và tự động tính tiền hoàn lại. Các chi nhánh có một bảng điều khiển trực quan từ nơi họ có thể theo dõi tiến trình của họ. Nói chung, các chi nhánh của YITH WooC Commerce củng cố cửa hàng WooC Commerce của bạn cho đến khi tạo ra lưu lượng truy cập và doanh số đi.

Nhận chi nhánh YITH WooC Commerce

8. Hoàng gia liên kết

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: Royale liên kết

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Affiliate Royale, một ứng cử viên thực sự nơi các plugin WordPress liên kết có liên quan. Nó tích hợp với WordPress cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý liên kết đóng góp trực tiếp vào dòng dưới cùng của bạn.

Với Affiliate Royale, bạn có thể khởi chạy một chương trình liên kết đầy đủ chức năng trong vài phút. Chương trình của bạn sẽ có những thứ thông thường và sau đó một số. Không làm mất sức hấp dẫn thương hiệu của bạn, các chi nhánh của bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhấp chuột, bán hàng và thanh toán từ bảng điều khiển được cá nhân hóa trung tâm.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp Affiliate Royale với các thành viên như MemberPress, WooC Commerce, PayPal, Authorize.net, Shopp và nhiều hơn nữa. Tóm lại, Affiliate Royale là một giải pháp quản lý liên kết hoạt động như quảng cáo. Don lời nói của tôi cho nó, bạn thực sự phải kiểm tra nó để tin.

Nhận liên kết Royale

9. Giới thiệu bạn bè cho WooCommerce của WPGens

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: Giới thiệu bạn bè cho WooC Commerce của WPGens

Một số chương trình liên kết cung cấp các ưu đãi mà aren không hoàn toàn bằng tiền mặt. Một ví dụ là cung cấp phần thưởng cho khách hàng hiện tại khi giới thiệu bạn bè và gia đình của họ đến trang web của bạn. Với WPGens giới thiệu bạn bè, bạn có thể thưởng cho những khách hàng năng động của mình bằng những phiếu giảm giá độc quyền.

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Giới thiệu A-Friend miễn phí và định cấu hình phần thưởng của bạn. Plugin tự động tạo liên kết tùy chỉnh cho khách hàng đã đăng ký. Sau đó, khách hàng của bạn có thể chia sẻ liên kết đó với bạn bè, gửi email cho gia đình, đăng nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc một cái gì đó khác. Sau đó, khi ai đó mua hàng, họ sẽ nhận được một phiếu giảm giá.

Có nhiều cách dễ dàng để quản lý các tùy chọn để đặt giá trị phiếu giảm giá, loại và thứ tự tối thiểu. Và nếu bạn nâng cấp lên bản cao cấp, bạn cũng có thể thêm ngày hết hạn, chia sẻ với một người bạn (cả khách hàng và bạn của họ đều nhận được phiếu giảm giá), v.v..

Nhận giới thiệu bạn bè

10. Giới thiệuCandy cho WooC Commerce

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: Giới thiệuCandy cho WooC Commerce

Giới thiệuCandy cho WooC Commerce là một plugin liên kết loại phần thưởng khác. Bạn đã nhắm mục tiêu các khách hàng quan tâm (hoặc thậm chí là khách hàng tiềm năng) để chia sẻ cửa hàng WooC Commerce của bạn với mọi người trong mạng của họ. Nhắc nhở duy nhất là plugin miễn phí này hoạt động cùng với gói Giới thiệu, vì vậy bạn sẽ cần đăng ký tại trang web của họ (có bản dùng thử miễn phí, nhưng số lượng thành viên hàng tháng bắt đầu từ khoảng 4 đô la / tháng).

Tuy nhiên, giới thiệu là một dịch vụ tuyệt vời và mạnh mẽ. Đầu tiên bạn tạo một chương trình khuyến mãi sau đó bạn có thể thêm nó vào trang web của mình bằng cách đăng ký bản tin. Khi một người mới đăng ký, họ nhận được email kèm theo khuyến mãi của bạn (ví dụ: giảm $ 10 khi mua hàng), cũng như khuyến khích chia sẻ quảng cáo với bạn bè của họ. Đối với mỗi người bạn sử dụng liên kết của họ, họ sẽ nhận được một quảng cáo khác được thêm vào tài khoản của họ (ví dụ: được thưởng thêm $ 10 cho mỗi người bạn).

Nhận giới thiệuCandy cho WooC Commerce

11. Đăng ký lan truyền của iRefer

Các plugin WordPress liên kết tốt nhất: Đăng ký lan truyền của iRefer

Plugin Viral Sign Ups là trình quản lý chương trình giới thiệu một lần cho WordPress. Khi bạn cài đặt plugin, chỉ cần làm theo cùng với trình hướng dẫn thiết lập để tạo quảng cáo giới thiệu của bạn. Bạn cũng sẽ tạo một hình thức đăng ký cho trang web của bạn, có thể được chèn vào bất cứ đâu với shortcode dễ sử dụng.

Với hình thức Đăng ký Viral trên trang web của bạn, bạn chỉ cần đợi người dùng mới đăng ký. Khi một người gửi biểu mẫu, họ sẽ nhận được email thông báo rằng họ có thể nhận được phần thưởng đặc biệt, giảm giá, sản phẩm miễn phí hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn cung cấp nếu họ giới thiệu rất nhiều bạn bè (ví dụ: giới thiệu 5 người bạn để mở khóa Giảm giá 25%).

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản iRefer, bắt đầu từ $ 19 / tháng. Nhưng họ có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử và xem nó có phải là một linh hồn tốt cho doanh nghiệp của bạn không.

Nhận đăng ký lan truyền

Từ cuối cùng

Cho dù bạn chọn một plugin WordPress liên kết hoặc để bắt đầu một chương trình thông qua mạng như ShareASale, liên kết là một chiến lược tạo lưu lượng truy cập và dẫn đầu. Chỉ cần tập trung vào sản phẩm của bạn là người dùng của bạn tiếp thị nó. Vào cuối ngày, người dùng của bạn kiếm được hoa hồng và bạn bán hàng. Mọi người đều thắng.

Bạn có chạy hoặc có kế hoạch chạy một chương trình liên kết trên trang web WordPress của bạn không? Các plugin WordPress liên kết yêu thích của bạn là gì? Có một câu hỏi hoặc đề nghị liên quan đến bài viết này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Cảm ơn trước và chúc mừng cho thành công của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map