Hơn 10 công cụ kiểm tra phân tách A / B tốt nhất cho WordPress để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Công cụ kiểm tra phân tách A / B tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn đang sử dụng trang web WordPress của mình để bán sản phẩm, quảng bá dịch vụ hoặc gợi ra bất kỳ loại phản hồi hoặc hành động nào từ độc giả của bạn, thì các công cụ và plugin thử nghiệm phân tách A / B mà chúng tôi đang xem ngày nay có khả năng làm cho trang web của bạn trở nên nhiều công cụ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả hơn.


Bằng cách tạo các biến thể của nội dung của bạn và phân tách hoặc A / B thử nghiệm chúng với nhau, bạn có thể tăng tỷ lệ khách truy cập hoàn thành một hành động mong muốn. Các biến thể nội dung này có thể nhỏ như thay đổi văn bản liên kết ở cuối bài, thông qua việc so sánh hai thiết kế trang đích khác nhau với nhau.

Vì vậy, cho dù bạn muốn kiếm thêm tiền từ trang web của mình hay chỉ cần tạo thêm thảo luận và tương tác xung quanh nội dung của mình, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để thử nghiệm và tối ưu hóa nội dung của mình để tìm hiểu những gì hoạt động và những gì không.

Rất may, có một số plugin cung cấp cho bạn các công cụ để làm việc đó, tất cả từ trong giao diện quản trị WordPress của bạn. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm công cụ phù hợp cho trang web của bạn? Vâng, bạn rất may mắn. Dưới đây là các công cụ và plugin thử nghiệm phân chia tốt nhất cho WordPress (hoặc ít nhất là chúng tôi nghĩ rằng chúng rất tuyệt vời).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Thử nghiệm phân tách Nelio A / B

Công cụ kiểm tra phân tách Nelio AB cho WordPress

Nelio AB tests là một plugin cho phép bạn chạy thử nghiệm A / B trên trang web WordPress của mình để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa nội dung và thiết kế của bạn.

Loại thử nghiệm hoặc thử nghiệm bạn có thể chạy bao gồm so sánh hai phiên bản của bài đăng – từ chỉnh sửa văn bản nhỏ, đến thiết kế và bố cục tổng thể, thử nghiệm tiêu đề, so sánh chủ đề, tiện ích thử nghiệm và so sánh bố cục menu. Khá nhiều khía cạnh của một trang web có thể được kiểm tra. Từ lời kêu gọi hành động trên một bài đăng, đến toàn bộ bố cục bằng cách sử dụng thử nghiệm CSS A / B mới. Bạn cũng có được một công cụ lập bản đồ nhiệt mạnh mẽ để xem chính xác nơi khách truy cập của bạn đang nhấp vào bài đăng và trang của bạn.

Thử nghiệm A / B của Nelio cho WordPress

Các điều khiển để thiết lập và quản lý các bài kiểm tra của bạn được tích hợp hoàn toàn vào khu vực quản trị WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải học một hệ thống mới hoặc quản lý một tài khoản khác để bắt đầu chạy thử nghiệm A / B trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, vì dịch vụ dựa trên đám mây, việc tính toán diễn ra trên các máy chủ của Nelio. Điều này ngăn chặn bất kỳ sự chậm lại của trang web của bạn xảy ra trong khi các bài kiểm tra đang chạy và các con số đang bị khủng hoảng.

Mặc dù plugin để tích hợp dịch vụ với trang web của bạn là miễn phí, cũng như cho phép bạn truy cập vào bản dùng thử 14 ngày miễn phí, bạn sẽ cần đăng ký một trong các gói đăng ký trả phí của họ để sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày để tận dụng, bạn sẽ có thể hiểu rõ về những gì Nelio A / B tests cung cấp. Nếu trang web của bạn có đủ lưu lượng truy cập, bạn thậm chí có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của mình và bắt đầu tạo thêm doanh số trước khi hết thời gian dùng thử.

2. Thí nghiệm tiêu đề

Tiêu đề Thử nghiệm Công cụ kiểm tra phân tách A / B cho WordPress

Title Experiment là một plugin thử nghiệm phân tách A / B cho WordPress. Sau khi cài đặt Thử nghiệm Tiêu đề trên trang web của bạn, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các tiêu đề của bài đăng trên blog của mình để xem cái nào nhận được sự chú ý nhiều nhất từ ​​độc giả của bạn.

Từ màn hình tạo bài đăng, bạn có thể nhập các biến thể tiêu đề của bạn. Sau đó, mỗi lần bài đăng của bạn được liệt kê trên trang web của bạn, chẳng hạn như trong tiện ích bài đăng gần đây hoặc các trang lưu trữ, các biến thể tiêu đề đó sẽ được kiểm tra lẫn nhau.

Plugin này không chỉ giúp bạn tăng số lượng bài đăng mỗi lượt xem của khách truy cập trên blog mà còn giúp bạn trở nên tốt hơn trong việc viết tiêu đề bài viết nói chung – một kỹ năng chắc chắn đáng để trau dồi.

3. Trình kiểm tra trang đơn giản

Trình kiểm tra trang WordPress đơn giản

Trình kiểm tra trang đơn giản cho phép bạn chọn một bài đăng hoặc trang trên trang web của bạn mà bạn muốn tối ưu hóa. Trang có thể được kiểm tra đối với một bản sao đã sửa đổi, một trang thoát khác trên trang web của bạn hoặc bạn có thể chọn tạo một trang mới để so sánh nó với.

Kiểm tra trang đơn giản

Sau khi đặt tên cho các thử nghiệm phân tách của bạn, bạn có thể ngồi lại và chờ kết quả đến. Mặc dù có sẵn phiên bản miễn phí của plugin này, nhưng nó chỉ cho phép bạn xem có bao nhiêu lượt truy cập mà mỗi biến thể đã nhận được. Nếu bạn muốn biết về tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu và dữ liệu hữu ích khác, thì bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Mặc dù phiên bản miễn phí của Trình kiểm tra trang đơn giản thiếu các tính năng hữu ích, phiên bản cao cấp có sẵn với mức phí một lần tương đối phải chăng.

4. WordPress kêu gọi hành động

Plugin WordPress gọi để kiểm tra phân chia hành động

Plugin WordPress Calls to Action miễn phí cho phép bạn tạo lời gọi hành động cho trang web của mình. Các CTA này được thử nghiệm với nhau để tìm ra cái mà khách truy cập của bạn tương tác thuận lợi nhất .

Các lệnh gọi hành động này có thể bao gồm từ các liên kết đơn giản, thông qua các nút phương tiện truyền thông xã hội, tải tệp và nhiều hơn nữa. Plugin bao gồm một lựa chọn các mẫu để tạo lời kêu gọi hành động của bạn, mặc dù bạn có tùy chọn để bắt đầu từ một khung vẽ trống. Các tùy chỉnh mẫu được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng cài đặt xuất hiện và thông báo tùy chỉnh được thêm bằng trình chỉnh sửa WordPress.

Các lời kêu gọi hành động sau đó có thể được chèn vào các bài đăng, trang và các khu vực khác của WordPress nơi bạn muốn chúng được hiển thị. Hơn nữa, một khi bạn đã tạo ra lời kêu gọi hành động, thì bạn có thể tạo một biến thể của nó và để thử nghiệm bắt đầu.

WordPress kêu gọi hành động

Nếu bạn muốn có một công cụ để xây dựng các nút gọi hành động có thể sử dụng lại của riêng bạn, với khả năng sau đó phân tách kiểm tra chúng với nhau, thì plugin miễn phí này là một lựa chọn tốt.

5. Trang đích WordPress

Plugin thử nghiệm phân chia trang đích WordPress

Tăng cường chuyển đổi với plugin WordPress Landing Pages. Plugin miễn phí này sử dụng khung ACF làm cơ sở để tạo các mẫu trang đích. Chỉ cần tạo các biến thể và bắt đầu thử nghiệm để xem những gì độc giả hoặc khách hàng của bạn phản hồi.

Plugin WordPress Landing Pages bao gồm các khả năng tích hợp để giám sát chuyển đổi và tạo A / B hoặc kiểm tra đa biến. Với dữ liệu này, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa hiệu quả và có mục đích cho thiết kế trang đích của mình để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Các tính năng khác bao gồm các tùy chọn để sao chép các trang hiện có, biểu mẫu điền trước, theo dõi khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa.

6. Hội tụ này

Công cụ kiểm tra phân tách A / B cho WordPress

Plugin Conver This giúp bạn chạy các chiến dịch không giới hạn và theo dõi chuyển đổi rộng rãi để xem chính xác những thành phần nào bạn nên loại bỏ và tiếp tục trên các trang web của mình. Nền tảng thử nghiệm phân tách tự động tích hợp trực tiếp với bảng điều khiển WordPress của bạn, do đó bạn không còn phải chuyển sang một phần mềm hoàn toàn mới khi kiểm tra các báo cáo của mình.

Lý do chính Conver This nổi bật so với phần còn lại của đám đông là vì nó cũng theo dõi các nhấp chuột, trong khi các công cụ khác dường như tập trung nhiều hơn vào thử nghiệm chuyển đổi và phân tách.

7. Tối ưu hóa tiếp thị

Tối ưu hóa tiếp thị Chia tách thử nghiệm Plugin WordPress

Plugin Tối ưu hóa tiếp thị cho WordPress cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một công cụ kiểm tra, bởi vì bạn tự động theo dõi từng trang trên trang web của mình.

Plugin cung cấp danh sách trang, sau đó bạn có thể lọc qua và kiểm tra các trang bạn chọn. Bạn cũng có thể sử dụng giao diện chi tiết trang để tạo các biến thể cho các trang hiện có. Mọi thứ đều có thể dễ dàng quản lý ở một nơi và bạn không cần biết nhiều về công nghệ để thực hiện hệ thống này. Gần đây, plugin đã được cập nhật để bao gồm các mẫu gọi hành động (CTA) miễn phí, các mẫu bật lên và các công cụ kiểm tra cho từng mẫu.

8. Tối ưu

Tối ưu hóa thử nghiệm phân tách X Plugin WordPress

Plugin Optimizely X là một trong những tùy chọn thử nghiệm phân tách cung cấp một cách dễ dàng hơn để kiểm tra các tiêu đề cho các trang và bài đăng của bạn. Plugin khá dễ cài đặt trên trang web của bạn và nó có trình chỉnh sửa trực quan không có mã để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo các bài kiểm tra. Optimizely X tạo ra kết quả ROI thời gian thực để bạn biết những gì hoạt động và những gì không.

Tối ưu hóa đa kênh cũng hữu ích để tiếp cận mọi người bất kể họ ở đâu và bất kể thiết bị của họ là gì. Có nghĩa là họ đang sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động, bạn sẽ có thể phân phát nội dung được thử nghiệm phân tách.

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Optimizely để kích hoạt plugin (mặc dù tất cả các thử nghiệm và kết quả đều được quản lý trong bảng điều khiển WordPress).

9. Kiểm tra phân tách cho Elementor

Kiểm tra phân tách cho Plugin Elementor WordPress

Bạn có đang sử dụng trình tạo trang Elementor phổ biến để tạo trang tùy chỉnh hoặc trang đích không? Bạn có thể muốn thử Split Split cho Elementor. Với plugin này, bạn có thể kiểm tra các thiết kế dựa trên Elementor tùy chỉnh khác nhau để xem chuyển đổi nào tốt hơn. Kiểm tra các tiêu đề, thử các thiết kế chú thích khác nhau, tìm ra các nút nào dễ bấm hơn và nhiều hơn.

Để sử dụng tính năng kiểm tra phân tách, chỉ cần đặt cài đặt biến thể kiểm tra phân tách của bạn trong phần Nâng cao nâng cao khi tạo hoặc chỉnh sửa mô-đun. Sau đó theo dõi các biến thể của bạn Hiệu suất của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo được tạo trong tab Splittest trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Kiểm tra phân tách cho Elementor sử dụng dữ liệu trên máy chủ của riêng bạn – điều này làm cho nó trở thành lựa chọn an toàn cho những người liên quan đến tuân thủ GDPR vì bạn không thu thập bất kỳ thông tin khách truy cập bổ sung nào hoặc chia sẻ với bên thứ ba.

10. Bộ chia V / C (Cao cấp)

Plugin thử nghiệm chia tách V / C Spitter Pro WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Sử dụng plugin Visual Composer gốc của WPBakery thay vì Elementor? Không vấn đề gì. Plugin V / C Splitter Pro bổ sung các tùy chọn kiểm tra phân tách A / B hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng trình tạo trang mạnh mẽ.

Mô-đun thử nghiệm VC Splitter có sẵn khi xây dựng bố cục Visual Composer. Chỉ cần tạo các biến thể của bạn trong mô-đun và đặt tên cho bài kiểm tra phân tách của bạn. Để kiểm tra hiệu suất, tất cả những gì bạn phải làm là vào trình chỉnh sửa trang và nhấp vào mô-đun VC Splitter – nó sẽ cập nhật với các số liệu thống kê mới mỗi khi bạn mở / xem nó.

Cho dù bạn muốn kiểm tra chú thích, trang đích, biểu mẫu đăng ký, tiêu đề hoặc bố cục, plugin VC Splitter là một cách chắc chắn để cải thiện kênh bán hàng và chuyển đổi của bạn nếu bạn đã sử dụng Trình tạo trang WPBakery ban đầu .

11. Thử nghiệm phân chia WooC Commerce AB (Premium)

WooC Commerce AB Split tests WordPress Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều công cụ kiểm tra phân tách A / B cho các yếu tố nội dung WordPress khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đã bỏ lỡ thương mại điện tử có thể hơi rắc rối. Đó là nơi mà plugin thử nghiệm phân chia đơn giản WooC Commerce xuất hiện.

Plugin chuyên dụng này được tạo ra để thử nghiệm biến thể sản phẩm. Thay vì thêm cùng một sản phẩm vào trang web của bạn nhiều lần và khiến khách hàng bối rối chỉ cần chạy thử nghiệm phân tách. Theo dõi lượt xem sản phẩm, đơn đặt hàng và tỷ lệ bán hàng. Ngoài ra, bạn có thể xem báo cáo liệt kê tất cả các đơn đặt hàng cho từng biến thể sản phẩm. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra mô tả sản phẩm mới, hiển thị sản phẩm và hơn thế nữa.

12. Tối ưu hóa Google

Google Tối ưu hóa công cụ kiểm tra phân tách

Mặc dù không phải là một plugin, bạn phải cung cấp cho Google để tạo một trong những công cụ kiểm tra phân tách hàng đầu có sẵn cho bất kỳ trang web nào (WordPress hoặc không). Google Tối ưu hóa các liên kết trực tiếp đến tài khoản Google Analytics của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu chính xác cao dựa trên hiệu suất thực tế của các thử nghiệm phân tách của bạn ngay lập tức. Thêm vào đó, nó đã được thiết lập để kiểm tra các biến thể của máy tính để bàn và thiết bị di động.

May mắn thiết lập là siêu dễ dàng, ngay cả đối với các loại không dev. Tất cả những gì bạn phải làm là đồng bộ hóa tài khoản Analytics của mình sau đó thêm đoạn mã Tối ưu hóa của bạn vào mã theo dõi Analytics đã có trên trang web của bạn (chỉ cần làm theo Tối ưu hóa hướng dẫn thiết lập). Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thử nghiệm! Tối ưu hóa các nhãn Các thí nghiệm này và các thiết lập chủ yếu để kiểm tra các biến thể của trang. Chỉ cần thêm các URL khác nhau mà bạn muốn kiểm tra chéo / so sánh và điều chỉnh cài đặt cho các trọng số biến thể (tần suất từng được hiển thị), mục tiêu và nhắm mục tiêu. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các báo cáo hữu ích trong suốt thử nghiệm cả Tối ưu hóa và trong Google Analytics.

Vì hầu hết chủ sở hữu trang web đã sử dụng Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập và chuyển đổi, Google Optimize là một lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm phân tách. Nó có một tùy chọn nỗ lực (miễn phí), chính xác và khá thấp để thực hiện.

Suy nghĩ cuối cùng về Công cụ kiểm tra phân tách A / B của WordPress

Như chúng tôi vừa thấy là một số plugin tốt nhất (theo ý kiến ​​của chúng tôi), các plugin được thiết kế tốt và hữu ích để thực hiện thử nghiệm phân tách A / B trên trang web WordPress của bạn.

Cho dù bạn muốn bắt đầu chậm với một plugin như Tiêu đề thử nghiệm và so sánh tiêu đề bài đăng của mình, hoặc đi sâu vào kiểm tra và tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của trang web của bạn với một dịch vụ như thử nghiệm Nelio A / B hoặc Google Optimize, có một tùy chọn phù hợp yêu cầu và ngân sách của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về chủ đề của các công cụ kiểm tra phân tách A / B và tối ưu hóa trang web của bạn để có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map