Chủ đề công việc tốt nhất trên WordPress

Các plugin và chủ đề công việc tốt nhất của WordPress

Trong một thế giới lý tưởng, những người tìm việc và các công ty tuyển dụng sẽ kỳ diệu tìm thấy nhau trên mạng. Bảng công việc (thích hợp hoặc cụ thể của công ty) có thể làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng thiết lập một trên trang web của bạn có thể phức tạp.


Có rất nhiều plugin WordPress trong bảng công việc nếu bạn muốn sử dụng một plugin để tạo bảng công việc cùng với chủ đề hiện có của bạn, nhưng cũng có nhiều chủ đề được tùy chỉnh riêng cho mục đích này. Nếu bạn không có nhiều kỹ năng hoặc thời gian để tùy chỉnh một plugin để phù hợp với chủ đề hiện tại của bạn, thì có thể nên lấy một chủ đề được xây dựng cho mục đích này, với một thiết kế tuyệt vời để tạo và quản lý bảng công việc. Ngoài ra, tất cả các tính năng công việc sẽ được tích hợp đầy đủ, điều đó có nghĩa là bạn không phải cài đặt thêm plugin hoặc sửa đổi chủ đề con, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần ít thử nghiệm và thiết lập hơn. Bây giờ, hãy để một cái nhìn về một số bảng công việc yêu thích của chúng tôi WordPress Themes!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Công việc

Chủ đề công việc WordPress

Thông tin và tải xuống

Theme JobRoller là một Theme WordPress cao cấp cho phép bạn nhanh chóng biến cài đặt WordPress của bạn thành một danh sách công việc đầy đủ tính năng – trang web bảng công việc. Chủ đề giàu tính năng này được xây dựng để thân thiện với người dùng và tích hợp tốt với WordPress để bạn có thể trực tuyến và bán không gian danh sách công việc chỉ trong vài phút sau khi cài đặt.

Công việc con lăn không phải là chủ đề WordPress thông thường của bạn. Mẫu này đã được phát triển từ dưới lên để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một trang web danh sách công việc thành công. Chủ đề sử dụng các loại bài đăng và phân loại tùy chỉnh để tách biệt tất cả các bài đăng danh sách công việc của bạn khỏi blog của bạn để cung cấp cho bạn phần quản lý danh sách công việc chuyên dụng – điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tất cả các danh sách trên trang web của bạn.

Chủ đề bảng công việc này đi kèm với trình hướng dẫn trình công việc 3 bước cho phép khách truy cập / khách hàng của bạn dễ dàng thêm và trả tiền cho các bài đăng công việc mới trên trang web của bạn. Khách hàng của bạn sẽ có bảng điều khiển được cá nhân hóa của riêng họ, nơi họ có thể dễ dàng xem và liệt kê lại công việc của họ sau khi họ đã hết hạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn để có danh sách công việc của họ được đăng dưới dạng nổi bật của Wap vì vậy nó sẽ được hiển thị nổi bật ở đầu trang chủ với nền được tô sáng. Và bạn có thể đặt chi phí cụ thể của tùy chọn này, đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một số tiền.

Với con lăn công việc, bạn sẽ giành được một số plugin bên ngoài vì mọi thứ đều chạy ngay lập tức với tất cả các tính năng được tích hợp sẵn. Bao gồm là một cổng thanh toán tích hợp để bạn có thể bắt đầu thu thanh toán cho danh sách công việc mới gần như ngay lập tức!

2. Việc làm

Chủ đề công việc WordPress

Thông tin và tải xuống

JobEngine là một bảng công việc và thư mục WordPress cao cấp được phát triển bởi EngineTheme. Chủ đề mạnh mẽ này là hoàn hảo để tạo trang web bảng công việc của riêng bạn hoặc để tạo một trang đặc biệt cho tuyển dụng kinh doanh của bạn. Chủ đề có đầy đủ các tính năng mà bạn (hoặc Phòng nhân sự của bạn) chắc chắn sẽ yêu thích.

Chủ đề này giúp bạn có thể tạo và lưu trữ trang web bảng công việc của riêng bạn. JobEngine bao gồm các tính năng hữu ích để bắt đầu dễ dàng. Chỉ cần làm theo cùng với trình hướng dẫn thiết lập và sử dụng các công cụ chỉnh sửa front-end thẳng để thêm nội dung của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích tùy chỉnh tuyệt vời và các tùy chọn bài đăng công việc (như vị trí, danh mục, toàn thời gian / bán thời gian, v.v.) để bạn có thể thêm nội dung chất lượng sẽ hữu ích cho độc giả của bạn.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách cung cấp giá niêm yết hoặc gói cho các công ty. Bằng cách này, họ trả tiền cho bạn để liệt kê các cơ hội việc làm của họ, cộng với họ thêm nội dung cho danh sách, để bạn có thể phát triển trang web và tài khoản tiết kiệm của mình cùng một lúc. JobEngine hỗ trợ nhiều cổng thanh toán an toàn, vì vậy các công ty sẽ cảm thấy thoải mái khi xử lý thanh toán.

3. Công việc

Làm chủ đề WordPress

Jobify cho phép bạn tạo ra nhiều hơn là một trang web việc làm – bạn có thể tạo ra một cộng đồng các nhà tuyển dụng và người tìm việc. Bố cục hoàn toàn tùy biến cùng với chức năng tìm kiếm và lọc mạnh mẽ làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Và với nó, bạn có thể tạo ra một bảng công việc hiện đại và táo bạo và danh sách trang web.

Các cơ quan tạm thời và các công ty dịch vụ vị trí việc làm đang phát triển mạnh, vì vậy thật hợp lý khi tạo một mẫu WordPress cụ thể cho lĩnh vực này. Jobify làm điều đó. Với chủ đề này và một số bổ sung, bạn có thể quản lý một cách thành thạo một bảng công việc và danh sách dựa trên trang web. Với Danh sách trả tiền đơn giản của Martin, bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu ngay lập tức bằng cách tính phí cho các công ty đăng bài mở của họ, nơi bạn quản lý và phê duyệt / từ chối.

Đối với người dùng, nó dễ dàng tìm được công việc hoàn hảo. Họ có thể sử dụng tìm kiếm trực tiếp nếu họ đã có một cái gì đó trong tâm trí. Hoặc khách truy cập vào trang web của bạn có thể duyệt các danh mục bằng cách truy cập các trang danh mục hoặc bằng cách sử dụng các tùy chọn bộ lọc trên trang bảng công việc chính.

4. WorkScout

WorkScout - Chủ đề công việc WordPress

WorkScout là một chủ đề cao cấp đẹp được thiết kế cho Plugin quản lý công việc WP bao phủ trước đó. Nó cung cấp các bộ lọc nâng cao để tìm kiếm công việc, bao gồm bộ lọc lương hoặc tỷ lệ. Bạn có thể mở rộng thêm chức năng WorkScout, thông qua các tiện ích bổ sung của Trình quản lý công việc WP trả phí để quản lý ứng dụng, quản lý sơ yếu lý lịch và thông báo công việc, cùng với các tiện ích khác.

5. Công việc

Jobseek - Chủ đề công việc WordPress

JobSeek là một chủ đề cao cấp khác được xây dựng cho plugin WP Job Manager miễn phí. Các nhà tuyển dụng và các công ty có thể đăng, chỉnh sửa và quản lý danh sách công việc thông qua giao diện người dùng và người tìm việc có thể quản lý hồ sơ và hồ sơ của họ. Các công việc trên trang web có thể được tìm kiếm và lọc theo danh mục, loại công việc, từ khóa và vị trí, với các công việc được hiển thị trên bản đồ.

6. Công việc

Chủ đề công việc WordPress

Jobmonster là một chủ đề bảng công việc cao cấp được thiết kế để trở thành một cổng thông tin việc làm hoàn chỉnh. Không cần plugin để cung cấp chức năng công việc, vì nó bao gồm bảng điều khiển phía trước cho nhà tuyển dụng, ứng viên và quản trị viên. Nhà tuyển dụng có thể đăng ký các gói bài đăng công việc và quản lý công việc và ứng dụng, bao gồm chấp nhận và từ chối ứng viên. Ứng viên có thể nộp đơn xin việc bằng cách sử dụng sơ yếu lý lịch trực tuyến của họ, bằng cách tải lên một sơ yếu lý lịch hoặc bằng cách kết nối tài khoản LinkedIn của họ.

7. Tự do

tự do-động cơ-wp-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

FreelanceEngine là một chủ đề WordPress cao cấp trên thị trường tự do. Chủ đề này giúp bạn và đồng nghiệp dễ dàng xây dựng hồ sơ, đăng dự án, đặt giá thầu cho họ và hơn thế nữa.

Ngày nay ngày càng có nhiều người làm việc cho mình. Trong thực tế – bạn có lẽ là một trong những người đó. Vậy tại sao không tạo ra một nơi mà những người có đầu óc có thể kết nối và những người khác có thể đăng các dự án mà họ cần giúp đỡ. FreelanceEngine là chủ đề hoàn hảo tiên phong – tạo ra một thị trường để kết nối công việc với các dịch giả tự do.

Một phần tuyệt vời của chủ đề này là nó linh hoạt. Được xây dựng với Trình soạn thảo trực quan, bạn có thể kéo và thả các thành phần trang để tạo bất kỳ bố cục trang nào bạn cần. Cộng với chủ đề bao gồm các tùy chọn cho hồ sơ người dùng, thanh toán dự án và thậm chí đánh giá của người dùng.

Các tính năng chủ đề khác bao gồm các tùy chọn màu không giới hạn thông qua tùy biến chủ đề tuyệt vời, nhiều tiện ích, bảng quản trị hữu ích, plugin Revolution Slider cao cấp và hơn thế nữa. Và với 12 tháng hỗ trợ tuyệt vời bao gồm, FreelanceEngine là một chủ đề tuyệt vời cho thị trường của bạn!

8. Ban công việc đáp ứng

Chủ đề ban công việc đáp ứng

Thông tin và tải xuống

Bảng công việc là một thư mục danh sách công việc đáp ứng cao cấp Chủ đề WordPress được phát triển bởi PremiumPress. Chủ đề chi tiết này được thiết kế để tạo các trang đăng việc như Monster, CareerBuilder hoặc Freelancer.

Thị trường đang hồi phục trở lại, điều đó có nghĩa là các nhà tuyển dụng đang tìm cách thuê nhân viên mới. Với những vị trí mới được tạo ra, họ cần truyền bá về cơ hội việc làm của họ và tìm kiếm những nhân viên chất lượng. Vậy tại sao không tạo một trang web nơi nhà tuyển dụng có thể đăng danh sách công việc? Với Bảng công việc, bạn có thể tạo trang web việc làm của riêng mình, nơi các công ty và doanh nghiệp nhỏ có thể liệt kê các vị trí mở của họ và người dùng có thể gửi sơ yếu lý lịch của họ để áp dụng.

Chủ đề này bao gồm hỗ trợ cho các gói thành viên, vì vậy bạn có thể tính phí nhà tuyển dụng để thêm danh sách của họ. Bạn cũng có thể tạo các khoản thanh toán định kỳ cho đăng ký danh sách để nhà tuyển dụng có thể duy trì danh sách hiện tại của họ và thêm các khoản thanh toán mới mỗi tháng. Bảng công việc cũng bao gồm hồ sơ người dùng đầy đủ. Bằng cách này, ứng viên có thể tạo tài khoản với thông tin liên hệ của họ, ảnh đại diện và bất kỳ thông tin ứng dụng nào có liên quan (sơ yếu lý lịch, cv, v.v.). Sau khi họ hoàn thành hồ sơ của mình, người dùng có thể duyệt trang web việc làm của bạn bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao để tìm việc theo danh mục, vị trí hoặc từ khóa. Sau đó, áp dụng dễ dàng như nhấp vào một nút.

Các tính năng tuyệt vời khác của Bảng công việc bao gồm tích hợp xã hội, nhắn tin riêng tư, danh sách theo thành viên, hỗ trợ gói bổ trợ, blog đầy đủ và hơn thế nữa. Danh sách dưới đây bao gồm nhiều tính năng hơn của chủ đề danh sách công việc toàn diện này.

9. HireBee Crowdsource Ban công việc

HireBee Crowdsource Chủ đề bảng công việc

Thông tin và tải xuống

HireBee là một đám đông độc đáo tìm nguồn cung ứng thị trường công việc chủ đề WordPress từ AppTheme. Chủ đề thích hợp đáng yêu này là một cách tuyệt vời để tạo trang web theo phong cách đấu thầu công việc của riêng bạn, nơi người dùng có thể đăng dự án để có các công ty và dịch giả tự do đặt giá thầu cho họ.

Ngày càng có nhiều người rời khỏi thế giới doanh nghiệp truyền thống để làm việc cho chính họ hoặc cho các cơ quan nhỏ. Điều này thật tuyệt vời vì họ có thể chuyên về các lĩnh vực khác nhau (thiết kế web, thiết kế đồ họa, Ruby On Rails, WordPress, v.v.) và hoàn thành công việc tốt hơn một số đối thủ cạnh tranh tên tuổi lớn của họ. Vậy tại sao không giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và bắt đầu trang web của riêng bạn để ghép các dịch giả tự do với các doanh nghiệp có dự án thuê ngoài (giống như Elance và Freelacer), trong khi tất nhiên là cắt giảm danh nghĩa của từng dự án.

Cái hay của HireBee là nó có phần khó khăn trong việc tạo ra bảng công việc có nguồn gốc đám đông của riêng bạn. Tất cả các tính năng bạn cần đã được tích hợp sẵn. Chủ đề đã bao gồm các tùy chọn để bạn tính phí nhà tuyển dụng để đăng danh sách của họ hoặc để danh sách của họ nổi bật. Cộng với trình tạo biểu mẫu mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu dự án tùy chỉnh với bất kỳ trường tùy chỉnh nào bạn có thể cần để các dịch giả tự do hiểu được người thừa kế dự án đấu thầu. Và một khi dự án đã được chỉ định cho một freelancer, HireBee bao gồm một không gian làm việc tùy chỉnh có thể được truy cập bởi cả nhà tuyển dụng freelancer và hte để họ có thể theo dõi dự án.

Các tính năng chủ đề tuyệt vời khác bao gồm hồ sơ người dùng, bảng điều khiển tùy chỉnh cho nhà tuyển dụng và dịch giả tự do, bộ lọc dự án, kết hợp dự án, đàm phán hạn, tải lên tệp dễ dàng, kế hoạch giá và nhiều hơn nữa. HireBee đã sẵn sàng khuấy động, tất cả những gì bạn cần là một tên miền và gói lưu trữ WordPress và bạn có thể có bảng công việc rất riêng của mình và chạy ngay lập tức. Bạn có thể xem thêm các tính năng chủ đề được liệt kê dưới đây.

10. Cariera

Chủ đề hội đồng quản trị Cariera

Cariera là một chủ đề WordPress định hướng chuyên nghiệp được chế tạo cẩn thận cho các nhà tuyển dụng và người xin việc. Đây là chuyên gia về bảng công việc, số liệu thống kê và danh sách. Dùng thử với các trang chủ khác nhau và trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột siêu dễ dàng, thiết lập trang web của bạn và chạy trong vòng vài phút.

Cariera được xây dựng với hàng tấn plugin chất lượng cao được tích hợp. Chủ đề đi kèm với Visual Composer – một trong những người xây dựng trang phổ biến nhất với hàng tấn các yếu tố đặc trưng tùy chỉnh. Và điều đó không phải tất cả các trò chơi có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh bố cục duy nhất là sức mạnh độc nhất của Cariera. Không giới hạn màu sắc, phông chữ google, thanh bên có thể di chuyển, nhiều tiêu đề & chân trang và kết hợp nó với một trong những plugin phổ biến nhất Slider Revolution để tạo ra các phòng trưng bày và thanh trượt tuyệt vời và mang lại cho trang web của bạn một hiệu ứng tuyệt đẹp.

Một chủ đề có trọng lượng nhẹ với cải tiến hiệu suất tốc độ cao, có thể thích ứng cho tất cả các màn hình và trình duyệt có chất lượng sẵn sàng võng mạc chắc chắn sẽ là nơi hoàn hảo để các công ty và những người mong muốn công việc kết nối. Tất cả khách truy cập sẽ thích chủ đề của chúng tôi dễ dàng như thế nào với các bộ lọc tìm kiếm công việc hiện đại, quy trình gửi CV và liên hệ với ứng viên / nhà tuyển dụng thông qua mẫu liên hệ 7 và luôn là người đầu tiên biết tin tức mới nhất bằng cách đăng ký bằng cách sử dụng plugin đăng ký Mailchimp.

Bán hàng hóa của riêng bạn chắc chắn sẽ là một lợi thế và với Cariera và đó chỉ là một vài cú nhấp chuột với thiết kế tích hợp WooC Commerce độc ​​đáo. Và điều tốt nhất là chủ đề hỗ trợ WPML, làm cho nó đa ngôn ngữ và sẵn sàng cho mọi ngôn ngữ mà bạn có thể muốn dịch.

11. Chín đến năm

Chín đến năm chủ đề WordPress

Nine to Five là một chủ đề công việc cao cấp sạch sẽ và mạnh mẽ với đầy đủ các chức năng. Bạn có thể thêm thông tin tùy chỉnh vào các công việc như lương và lợi ích hoặc tạo bộ lọc công việc của riêng bạn (ví dụ: toàn thời gian, thực tập) để cho phép người tìm việc tìm thấy bài đăng hoàn hảo của họ.

12. Jobera

Chủ đề Jobera WordPress

Jobera là một chủ đề bảng công việc cao cấp tuyệt đẹp được cung cấp bởi trình xây dựng trang kéo và thả tích hợp. Nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể được cung cấp cổng thông tin để tương tác với công việc và sơ yếu lý lịch. Nó tương thích với plugin WP Job Manager cũng như nhiều tiện ích bổ sung, vì vậy bạn có thể tạo một cổng công việc tùy chỉnh với chức năng cụ thể mà bạn mong muốn.

Phần kết luận

Mặc dù nhận được các công việc được đăng trên trang web của bạn và thu hút lưu lượng người tìm việc có thể là một thách thức, nhưng việc lên bảng công việc và chạy trên WordPress không phải là một thách thức.

Từ danh sách của chúng tôi, bạn sẽ có thể tìm thấy plugin hoặc chủ đề hoàn hảo để tạo bảng công việc đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đã nghĩ về việc thành lập một bảng công việc, thì không có gì cản đường bạn – chỉ cần chọn một và bắt đầu!

Bạn đã thành lập một hội đồng việc làm trước đây? Bạn đã sử dụng bất kỳ plugin hoặc chủ đề này? Chúng tôi rất thích nghe về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map