Cách thêm nhạc vào trang web WordPress của bạn bằng Plugin

Các plugin WordPress âm nhạc và âm thanh tốt nhất

WordPress và âm nhạc đi đôi với nhau. Hoặc, aren Bạn có biết rằng mỗi phiên bản chính của WordPress được đặt tên theo một huyền thoại nhạc jazz? Tại thời điểm viết bài, phiên bản chính mới nhất của CMS yêu thích của chúng tôi có tên là Jaco Jaco, nhưng tôi biết bạn không ở đây cho một bài học lịch sử WordPress.


Bạn đang ở đây để tìm kiếm plugin hoàn hảo để thêm nhạc vào trang web WordPress của bạn. Nếu đó là bạn, thì hôm nay là ngày may mắn của bạn khi chúng tôi chiếu sáng 10 plugin âm nhạc WordPress tốt nhất.

Các plugin trong danh sách này sẽ có ích nếu bạn là nhạc sĩ, DJ, ban nhạc hoặc bất kỳ ai khác muốn thêm nhạc vào trang web WordPress. Tất cả đều dễ sử dụng và có thiết kế hiện đại, hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Phục vụ ngày hôm nay của chúng tôi là sự pha trộn hoàn hảo của các plugin âm nhạc WordPress miễn phí và cao cấp. Cho dù bạn chọn tuyến đường nào, hãy chọn và chạy với một plugin âm nhạc hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Danh sách này không theo thứ tự cụ thể vì chúng tôi tin rằng đây là một số plugin nhạc WordPress tốt nhất trên thị trường.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy khám phá những gì cộng đồng WordPress cung cấp về các plugin âm nhạc (và theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, chúng tôi nghĩ là tốt nhất). Thưởng thức đến cuối và chia sẻ plugin âm nhạc WordPress yêu thích của bạn trong các nhận xét!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Album âm thanh

Plugin âm thanh miễn phí

Hãy để khởi động với một người chơi miễn phí – plugin Audio Album đáng kinh ngạc ban đầu được tạo cho trang web Dave Draper. Nó có một phần mềm đáng chú ý giúp bạn thêm nhạc vào trang web WordPress của mình ở định dạng album.

Album âm thanh sử dụng mặc định MediaEuity.js rằng một phần của lõi WordPress làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào bạn có trong tâm trí.

Nó là một trong những plugin nhạc WordPress dễ sử dụng nhất mà bạn từng sử dụng và có lẽ là plugin cuối cùng bạn cần. Freddy tuyên bố táo bạo như vậy, nhưng trước khi bạn nói với tôi, hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao album Audio chỉ có xếp hạng 5 sao và hơn 4.00 cài đặt hoạt động khi chúng tôi nói.

Để bắt đầu, plugin âm nhạc WordPress này đi kèm với các tùy chọn tùy biến WordPress tuyệt vời, cho phép bạn tạo kiểu cho các album nhạc của mình như một ông chủ.

Thứ hai, bạn có thể thả album âm thanh của mình trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng 2 mã ngắn. Nếu đó là đủ, bạn có thể thêm 20 tham số vào các mã ngắn để tạo trình phát nhạc trong mơ của mình.

Audio Album là một plugin âm nhạc WordPress đơn giản nhưng nó có giá trị bằng muối. Cách duy nhất để tìm hiểu những gì người đẹp này cung cấp là chơi với bản demo. Đợi đã, nó là một plugin miễn phí, nghĩa là bạn không cần phải giới hạn bản demo; bạn có thể kiểm tra các plugin trong vinh quang đầy đủ của nó. Vui lòng quay lại và chia sẻ những phát hiện của bạn

2. Trình phát nhạc cho WooC Commerce

Trình phát nhạc cho WooC Commerce Plugin miễn phí

Bạn có bán nhạc trên cửa hàng WooC Commerce của mình không? Nếu đó là một cái có, bạn chắc chắn sẽ yêu thích plugin Music Player cho WooC Commerce.

Plugin âm nhạc WordPress này sẽ giúp việc bán nhạc trên trang web của bạn trở nên dễ dàng với một bộ tính năng hay. Nó cho phép bạn thêm trình phát HTML5 vào sản phẩm và lưu trữ các trang có chứa tệp âm thanh. Như vậy, người dùng có thể xem trước tệp âm thanh mà không nhất thiết phải tải các trang sản phẩm. Nói chuyện thuận tiện bạn của tôi.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều giao diện trình phát, hỗ trợ 4 định dạng tệp âm thanh, ví dụ: OGA, MP3, WAV và WMA, hỗ trợ cho các trình duyệt web và thiết bị di động lớn, chế độ bảo mật để ngăn chặn tải xuống trái phép, tương thích với trình soạn thảo Gutenberg, Elementor, Trình tạo trang bởi SiteOrigin & Beaver Builder, tùy chọn quản trị viên nâng cao, tích hợp Google Drive và tiện ích để thêm danh sách phát vào thanh bên của bạn trong số những người khác.

Bạn có phải là kẻ giết người bán nhạc, podcast và các loại tệp âm thanh khác không? Nếu vậy, plugin Music Player for WooC Commerce là hợp đồng thực sự.

3. Máy nghe nhạc MP3

Plugin miễn phí MP3-jPlayer

Simon Ward chiếm vị trí trung tâm với MP3-jPlayer, một plugin nhạc WordPress đơn giản và tuyệt vời sẽ thay đổi cách bạn phục vụ các tệp âm thanh trên trang web của bạn.

MP3-jPlayer là một giải pháp hiệu quả cho bất kỳ ai muốn tạo danh sách phát và danh sách phát âm thanh đẹp trên trang web WordPress.

Plugin ban đầu có thể trông cơ bản, nhưng nó có rất nhiều tùy chọn thú vị như thanh điều khiển âm lượng, danh sách phát thu gọn, nút tải xuống, hình nền đẹp, phát lại gần như liên tục giữa các trang và trình phát popout giữa các trang khác.

Bạn có thể thêm nhiều trình phát âm thanh trên bất kỳ trang nào và thậm chí hiển thị trình phát hoặc cung cấp tải xuống có chọn lọc tùy thuộc vào trạng thái đăng nhập của người dùng.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi màu sắc, phông chữ, tiêu đề và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có các tham số shortcode cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tuyệt đối đối với người chơi của bạn.

MP3-jPlayer hỗ trợ MP3, M4A, MP4, WEBM, OGA, OGG, WAV, Icecast và Shoutcast. Ngoài ra, plugin tương thích với các trình duyệt chính cũng như thiết bị di động và có tùy chọn dự phòng cho các trình duyệt cũ hơn.

Plugin âm nhạc WordPress này có thể điều chỉnh lại và hỗ trợ CSS tùy chỉnh nếu bạn cần tùy chỉnh thiết kế trình phát. Nó đa năng tương thích và đi kèm với các tiện ích bổ sung và nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển.

4. Trình phát âm thanh hiện đại (Premium)

plugin âm nhạc wordpress hiện đại

Nó về thời gian một plugin âm nhạc WordPress cao cấp xuất hiện. Các quý ông và quý bà công bằng, xin gửi lời chào đến Modern Audio Player của Tean, một tác giả ưu tú tại CodeCanyon.

Với nhiều tính năng có thể điều chỉnh, Modern Audio Player là một plugin trình phát âm thanh mạnh mẽ hoạt động như quảng cáo. Plugin cho phép bạn tạo số lượng người chơi âm thanh và danh sách phát không giới hạn. Cái sau có thể là sự pha trộn của các định dạng khác nhau, từ MP3 đến SoundCloud và podcast, v.v..

Modern Audio Player cho WordPress có giao diện đẹp mà bạn có thể dễ dàng tạo kiểu với các thủ thuật CSS cơ bản. Trên hết, plugin đáp ứng đầy đủ nghĩa là người chơi của bạn sẽ trông tuyệt vời trên nhiều thiết bị.

Các tính năng thú vị khác bao gồm vị trí trình phát linh hoạt, biểu tượng Font Awesome, thống kê chi tiết, lưu trữ đám mây, phát lại liên tục, nhiều tùy chọn phát lại, tải xuống và phím tắt trong số những thứ khác.

5. Trình phát nhạc HTML5 dính (Premium)

máy nghe nhạc html5 dính

Bạn biết tôi, tôi có thể chống lại việc sử dụng một plugin tuyệt vời cho một ổ đĩa thử nghiệm, và em bé này đã vượt qua với màu sắc bay. Và giống như bạn thực sự, bạn có thể sẽ chơi với các bản demo – nếu không phải là thật – trong một thời gian dài.

Trình phát nhạc HTML dính là tốt. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các audiophiles nhờ một bộ tính năng tuyệt vời sẽ thổi bay sự cạnh tranh hoàn toàn khỏi mặt nước.

Plugin âm nhạc WordPress này là giải pháp hoàn hảo để thêm nhạc nền vào trang web WordPress của bạn. Plugin đi kèm với tính năng phát lại liên tục để đảm bảo nhạc của bạn tiếp tục phát từ phút trước khi bạn thay đổi trang.

Ngoài ra, Trình phát nhạc HTML5 dính rất dễ tùy chỉnh và kiểu dáng, nghĩa là nó hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế trang web nào.

Nếu cần, bạn có thể tự động tải danh sách phát trình phát từ thư mục chứa tệp MP3 của mình. Và vì cậu bé hư này được thiết kế trực quan và thông minh, nên nó tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động..

Nhờ có hơn 30 thông số (bạn có thể gọi tùy chọn), bạn có thể bật trình phát âm thanh của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Các plugin được cập nhật thường xuyên và được hỗ trợ tốt có nghĩa là bạn đang có trong tay tốt.

6. AudioIgniter

Plugin miễn phí AudioIgniter

Nếu bạn đã ở quanh vòng tròn WordPress một thời gian, chắc hẳn bạn đã nghe một vài điều về nhóm CSSIgniter. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn hảo, đừng lo lắng, bạn sẽ bắt gặp thương hiệu này ngay lập tức, vì vậy hãy cảm thấy như đang ở nhà. CSSIgniter được biết đến với các chủ đề và plugin WordPress tốt lành của họ – và một trong những plugin được biết đến nhiều hơn của họ không ai khác ngoài AudiIgniter.

AudioIgniter là một plugin âm nhạc WordPress miễn phí giúp dễ dàng thêm trình phát nhạc vào trang web WordPress của bạn. Nó xuất xưởng với một loạt các tùy chọn cho phép bạn xây dựng trình phát âm thanh trong mơ. Đội ngũ đằng sau plugin âm nhạc tuyệt vời này đã thử nghiệm AudioIgniter với 150 chủ đề miễn phí phổ biến nhất, có nghĩa là bạn không cần lo lắng về các vấn đề không tương thích.

Trên hết, AudiIgniter giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì plugin cố gắng truy xuất siêu dữ liệu ID3 theo dõi và tự động điền vào các trường tương ứng. Nói lời tạm biệt với việc điền các trường này theo cách thủ công, các tệp MP3 đi kèm với siêu dữ liệu.

Hơn nữa, bạn có thể tạo danh sách phát không giới hạn với các bản nhạc không giới hạn. Tất cả các trình phát và danh sách phát của bạn sẽ trông đẹp một cách đáng kinh ngạc trên nhiều thiết bị vì plugin hoàn toàn đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng. Và nếu bạn phát sóng vào đài phát thanh, bạn thậm chí có thể phát trực tuyến đài của mình! Làm thế nào khéo léo?

7. ZoomSound (Premium)

zooms plugin nhạc wordpress

Và chỉ khi bạn từ chức và nghĩ rằng bạn đã thấy tất cả WordPress phải cung cấp về mặt trình phát âm thanh, một sản phẩm bán chạy nhất khác xuất hiện.

Trình phát sóng âm thanh bán chạy nhất, plugin âm nhạc ZoomSound WordPress là một lực lượng để tính toán. Nó có một tùy chọn cao cấp bán lẻ chỉ $ 20 đô la tại thời điểm viết bài, nhưng giữa bạn và tôi, giá cả rất xứng đáng.

Bỏ qua một bên, ZoomSound cung cấp những gì ngoài một cái tên nghe có vẻ lạ mắt? Đối với người mới bắt đầu, ZoomSound hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng võng mạc, điều đó có nghĩa là trình phát âm thanh hoạt động và trông tuyệt vời trên nhiều thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Nhưng tất cả các plugin nhạc WordPress trong danh sách này đều đáp ứng, vậy còn điều gì làm cho vẻ đẹp này nổi bật?

Dữ liệu mẫu

ZoomSound đi kèm với dữ liệu mẫu có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chạy bằng cách chỉnh sửa các ví dụ demo. Trên hết, plugin hỗ trợ các đài phát thanh SoundCloud, Icecast, Shoutcast và các tệp âm thanh MP4, M4A và WAV tự lưu trữ.

Một tính năng độc đáo khác mà bạn có thể thích là hỗ trợ xã hội cho phép người dùng của bạn tương tác với bạn và những người khác bằng cách thích và bình luận. Woah – đó chắc chắn là một tính năng có sẵn trong nhiều plugin âm nhạc WordPress khác.

Ngoài ra, ZoomSound tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để bán nội dung âm thanh mà không bị đổ mồ hôi.

Với tám làn sóng, bạn có một điểm khởi đầu khá vững chắc để tạo ra một trình phát âm thanh phù hợp với thương hiệu của bạn. Nếu đó là đủ, các giao diện có thể chỉnh sửa 100%; chỉ cần bỏ các kiểu CSS của bạn và bạn rất tốt để khuấy động bữa tiệc.

Và còn nữa

Trên hết, ZoomSound đi kèm với phần phụ trợ dễ sử dụng mà đầy đủ tất cả các tùy chọn bạn cần để tùy chỉnh trình phát âm thanh theo nội dung trái tim của bạn. Chưa kể plugin này Các thành phần CSS3 của CSS được xây dựng dựa trên SASS.

Các tính năng khác cần lưu ý bao gồm tùy chọn tải xuống có chọn lọc, mã thân thiện với SEO, mã nhúng, hộp đèn ZoomBox, giao diện người dùng hỗ trợ cảm ứng, cập nhật trọn đời, kỹ thuật HTML5, trình tạo mã ngắn, tùy chọn vòng lặp, danh sách phát, tích hợp WPBakery Page Builder, tự động phát, liên tục phát lại (với điều kiện chủ đề của bạn hỗ trợ AJAX), một trường để thêm liên kết tùy chỉnh vào iTunes và Amazon, hướng dẫn bằng video, cơ sở kiến ​​thức chi tiết, cập nhật trọn đời và hỗ trợ đẳng cấp thế giới trong số những thứ khác.

Rõ ràng, ZoomSound là một plugin âm nhạc WordPress quái dị sẽ thay đổi cách bạn thêm nhạc vào trang web WordPress của mình.

8. Máy nghe nhạc MP3 (Premium)

máy nghe nhạc mp3

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn tốt hơn, đặc biệt là với MP3 Dính Player trong hình. Được mang đến cho bạn bởi tác giả ưu tú FWDesign, plugin nhạc WordPress này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về trình phát âm thanh WordPress.

Bạn đã quen với các trình phát âm thanh cơ bản không đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Nếu điều đó không phải là trường hợp đó, thì bạn đã quen thuộc với các giải pháp tiên tiến gây nhầm lẫn và choáng ngợp với thiết kế khó hiểu và tính năng phình to mà chỉ cần don cắt nó.

MP3 Stick Player sẽ không có cả hai thế giới; Nó là sự pha trộn hoàn hảo của chức năng tiên tiến và đơn giản. Nói cách khác, plugin cung cấp một danh sách các tính năng dài và đáng kinh ngạc trong khi vẫn sạch sẽ và dễ sử dụng.

Plugin âm nhạc WordPress này mạnh mẽ, đáp ứng và cực kỳ tùy biến, cung cấp cho bạn công cụ bạn cần để thêm tệp âm thanh và video (bao gồm cả YouTube) vào trang web WordPress của bạn.

Không bị gián đoạn

Plugin vận chuyển với trình phát popup cho phép bạn duyệt web trong khi nghe nhạc, vì vậy hãy nói lời tạm biệt với các gián đoạn. Trên hết, MP3 Stick Player đi kèm với các nút tải xuống và mua, do đó bạn có thể bán nhạc của mình mà không bị hỏng lưng.

Nhờ Google Analytics, bạn có thể xem cách trình phát âm thanh của mình hoạt động. Và tất cả chúng ta đều biết rằng dữ liệu là loại tiền tệ mới của thế giới kỹ thuật số chúng ta đang sống, có nghĩa là bạn có thể tạo ra một chiến lược quảng cáo chiến thắng với dữ liệu phù hợp.

MP3 Stick Player hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh và nhiều loại danh sách phát, ví dụ: thư mục XML, MP3 / MP4, HTML, SoundCloud PLS, podcast, YouTube và Official.fm.

Phát lại liên tục không bao giờ làm thất vọng trên Trình phát dính MP3 và trình tạo mã ngắn giúp thêm trình phát của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn thành hiện thực.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ một bản âm thanh duy nhất hoặc toàn bộ danh sách phát nhờ liên kết sâu.

Và để giữ kẻ trộm ở lại, MP3 Dính Player mã hóa đường dẫn theo dõi. Ví dụ, nội dung / video / some-audio-fle.mp3 trở thành 7ode890g83C42a95877Ob738fd3b66f2, điều này khiến bạn không thể đánh cắp tập tin ngay cả khi người dùng trái phép xem nguồn trang.

MP3 Stick Player cung cấp nhiều tính năng hơn nhưng chúng tôi sẽ cần cả một bài để bao quát mọi thứ, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử nước với bản demo.

9. Máy nghe nhạc Karma

Trình phát nhạc Karma miễn phí

Tìm một plugin âm nhạc WordPress tuyệt vời là một công việc khó khăn. Hầu hết các plugin – dù miễn phí hay cao cấp – tôi thấy đều không tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Một số được cập nhật lần cuối vào năm 2015, điều này thật đáng buồn vì chúng tạo ra các plugin âm thanh WordPress tuyệt vời.

Nhưng tôi sẽ không có điều đó; Tôi sẽ không bao giờ đề xuất một plugin lỗi thời ngay cả khi thị trường Envato cho thấy nó có nhiều doanh số.

Tại sao?

Bởi vì các plugin WordPress lỗi thời khiến bạn gặp các vấn đề về chức năng và lỗ hổng bảo mật. Đó là một trong những lý do tôi cực kỳ quan tâm đến các sản phẩm WordPress tôi sử dụng và tán thành.

Karma Music Player là một plugin WordPress tuyệt vời để thêm các tệp nhạc và âm thanh vào trang web WordPress của bạn. Nó nhận được cập nhật thường xuyên, có nghĩa là bảo mật và tính năng tốt hơn mọi lúc.

Karma Music Player đơn giản như nó có nhưng cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để lưu trữ các tệp âm thanh trên trang web của bạn như một chuyên gia. 10 bảng màu giúp tạo trình phát âm thanh lý tưởng cho trang web của bạn vô cùng đơn giản.

Các tính năng khác bao gồm widget, tương thích Elementor và WPBakery Page Builder, nút tải xuống, hỗ trợ RTL, thiết kế đáp ứng và nhiều hơn nữa.

10. Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn

Plugin WP Audio Player miễn phí

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có plugin WordPress Compact WP Audio Player đưa lên phía sau. Được làm thủ công tại Mẹo và thủ thuật HQ, Compact WP Audio Player là một plugin âm nhạc WordPress tuyệt vời giúp đưa trò chơi A A vào các trình phát âm thanh của bạn.

Compact WP Audio Player là một plugin trình phát âm thanh đơn giản chỉ hỗ trợ hai định dạng; Định dạng tệp MP3 và OGG. Plugin tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Bên cạnh đó, Compact WP Audio Player rất nhạy, có nghĩa là nó trông và hoạt động tốt trên tất cả các loại thiết bị.

Nó là một giải pháp giàu tính năng cho các nghệ sĩ solo, DJ, ban nhạc, nhà sản xuất và bất kỳ ai trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin nhạc WordPress đáng kinh ngạc, thì đừng tìm đâu xa vì Compact WP Audio Player đã hỗ trợ bạn.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ podcast, xem trước âm thanh, shortcodes, tự động phát và nhiều hơn nữa. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn luôn có thể thêm Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn ở mọi nơi trên trang web của mình để phục vụ âm nhạc và thu hút nhiều người đọc hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng tài liệu chất lượng cao.

Với nhiều tùy chọn, bạn có thể tùy chỉnh trình phát âm thanh để phản ánh thương hiệu của mình. Nói cách khác, Compact WP Audio Player là một plugin âm nhạc WordPress tuyệt vời mà không làm thất vọng. Nó dễ dàng cấu hình và sử dụng mà chúng tôi không thể mong đợi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Plugin có sẵn miễn phí để tải xuống tại WordPress.org.

Một lưu ý cuối cùng

Có khá nhiều plugin nhạc WordPress ngoài kia, mỗi plugin có một bộ tính năng và tác phẩm độc đáo. Bạn phải luôn luôn tìm một plugin nhạc WordPress đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù bạn chọn tùy chọn miễn phí hay cao cấp.

Plugin nhạc WordPress yêu thích của bạn là gì? Xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map