Các plugin WordPress giới thiệu tốt nhất vào năm 2020

Các plugin giới thiệu nhóm WordPress tốt nhất năm 2018

Không có khách hàng thích đối phó với một hệ thống tự động. Các hộp trò chuyện, trả lời tự động, thư không trả lời – chúng hoàn toàn lấy đi liên lạc cá nhân. Mặc dù nó không dễ để tránh điều này trong một môi trường tự động, chúng ta có thể cố gắng làm cho nó bớt cá nhân hơn. Một cách để làm như vậy là lập hồ sơ các thành viên trong nhóm của bạn trên trang web của bạn, sử dụng các plugin giới thiệu nhóm WordPress. Bằng cách này, người dùng có thể đặt một mặt vào đầu kia của điện thoại hoặc email.


Nhân viên của bạn là sức mạnh cốt lõi của tổ chức của bạn. Để người dùng biết về nhân viên của bạn sẽ giúp họ tự tin để giao dịch với bạn và tăng mức độ tin cậy.

Chắc chắn, trang Giới thiệu của bạn là một nơi tốt để giải thích cho khách hàng những gì doanh nghiệp của bạn có thể làm. Nhưng bạn có thể mang nó đi xa hơn và thêm các trang hồ sơ giới thiệu các thành viên trong nhóm của bạn. Điều này cho phép khách hàng biết bạn có những người hoàn thành công việc. Các trang thành viên chuyên dụng này cũng giúp truyền thông đến đúng người để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Mặc dù việc tạo ra một sinh học có thể khá dễ dàng, nhưng việc đặt nó hoàn toàn và hiển thị nó một cách hấp dẫn đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn. Điều này đặc biệt đúng với các đội lớn và đa dạng. Plugin có thể hoàn thành rất nhiều việc khi nói đến trang hồ sơ – tạo và cập nhật bios, tạo trang nhóm và thêm thành viên vào trang nhóm. Họ rất tốt cho cả các nhóm nhỏ cũng như các tổ chức lớn có nhiều nhóm. Hơn nữa, các plugin này rất nhạy và vì vậy người dùng có thể xem chúng từ bất kỳ thiết bị nào.

Hãy cùng kiểm tra một số plugin WordPress yêu thích của chúng tôi giới thiệu các plugin cho nhân viên của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Showcase nhóm sáng tạo cho WordPress Premium Plugin

Showcase nhóm sáng tạo là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế một màn hình sáng tạo chuyên nghiệp và (bạn đoán nó) của các thành viên trong nhóm của bạn. Plugin đi kèm với 6 bố cục có thể tùy chỉnh và đáp ứng bao gồm lưới khảm, lưới vuông & hình tròn, thanh trượt, hoạt hình sóng, hình lục giác và xem trước nội tuyến (bạn có thể kiểm tra chúng trên trang web demo).

Showcase nhóm sáng tạo cho WordPress Premium Plugin

Trên hết, các tùy chỉnh được thực hiện dễ dàng nhờ bảng điều khiển đi kèm. Chọn màu cho hàng, tiêu đề, tên, tiêu đề và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các công cụ chọn màu trực quan. Kéo và thả các thành viên trong nhóm để sắp xếp lại chúng. Thêm số lượng kỹ năng không giới hạn cho mỗi thành viên trong nhóm, bao gồm các liên kết xã hội của họ.

Showcase Team Creative cũng hoàn toàn tương thích với Trình tạo trang WP Bakery nổi tiếng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chèn một showcase nhóm trên bất kỳ trang nào khi tạo trang web của mình. Các tính năng khác như tích hợp Font Awesome, hỗ trợ RTL và hỗ trợ cao cấp làm cho plugin giới thiệu này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web chuyên nghiệp nào.

2. Nhóm AWSM giới thiệu Plugin WordPress miễn phí và cao cấp

Nhóm AWSM giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý một nhóm và giới thiệu nó trên WordPress của bạn. Khi bạn cài đặt plugin, mục Nhóm AWSM sẽ xuất hiện trên thanh bên Quản trị viên của bạn.

AWSM Team Showcase Plugin WordPress miễn phí

Lúc đầu, bạn có thể tạo các trang hồ sơ thành viên với các chi tiết như tên, mô tả và thông tin liên hệ. Các trang này cũng phục vụ như một mẫu cơ bản có thể được sử dụng bởi mỗi thành viên để tạo bios. Khi các trang thành viên đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu tạo một nhóm hoặc các nhóm bằng cách thêm hồ sơ thành viên. Bạn cũng có thể định cấu hình giao diện của từng trang nhóm.

Ba cài đặt trước có sẵn (thẻ, bảng, danh sách) và bạn có thể chọn bất kỳ một để hiển thị các thành viên trong nhóm. Mỗi cài đặt trước đi kèm với một vài tùy chọn kiểu dáng cũng như tùy chọn để tùy chỉnh bằng CSS. Các plugin là phản ứng nhanh và kích hoạt cảm ứng.

Nâng cấp lên Pro

AWSM Team Showcase Plugin Pro WordPress

Với nhóm WordPress giới thiệu các plugin (như hầu hết các plugin), việc nâng cấp lên phiên bản cao cấp của plugin có nghĩa là nhiều tính năng và hỗ trợ ưu tiên hơn từ nhà phát triển. Phiên bản Pro của plugin cung cấp nhiều tính năng hơn để giúp bạn thể hiện tốt hơn đội ngũ tuyệt vời của mình. 5 cài đặt trước bổ sung và nhiều tùy chọn kiểu dáng giúp thiết kế tủ trưng bày của bạn dễ dàng hơn. Nó cũng hỗ trợ Trình tạo trang trực quan WPBakery, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm hoặc chèn các nhóm trong bất kỳ chủ đề nào.

3. Team Builder – Gặp gỡ Plugin WordPress Premium của đội

Team Builder đi kèm với trình xây dựng quản trị mạnh mẽ, hỗ trợ Trình tạo trang trực quan WPBakery và một số mã ngắn cho phép bạn tạo một màn hình hấp dẫn cho nhóm của mình trong một thời gian rất ngắn. Plugin có thể hiển thị nhóm của bạn trong một lưới, bảng, thanh trượt hoặc widget.

Team Builder - Gặp gỡ Plugin WordPress Premium của đội

Các tấm trượt trong 5 chủ đề cung cấp một nền tảng dễ chịu cho màn hình nhóm của bạn. Trình xây dựng hình ảnh, tính năng kéo và thả và nhiều tùy chọn tùy chỉnh làm cho việc xây dựng các trang nhóm của bạn trở thành một bài tập thú vị. Bố trí sẵn sàng với các cài đặt trước phong cách khác nhau được bao gồm, cùng với thanh biểu tượng xã hội với các tùy chọn kiểu dáng. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, khoảng cách và sắp xếp các yếu tố khác nhau. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng di chuột ưa thích cũng như một URL tùy chỉnh cho mỗi thành viên.

Thành viên có thể được gắn thẻ, vì vậy người xem có thể lọc nhân viên theo phòng ban hoặc nhóm. Thanh kỹ năng hoặc ngôi sao giúp đánh giá nhân viên và xây dựng thẻ với các chi tiết như email, điện thoại, Skype, trang web, tiểu sử, khẩu hiệu hoặc vị trí. Thông tin chi tiết về nhân viên cũng có thể được lưu trữ dưới dạng danh bạ, đây là một tính năng tuyệt vời cần tìm trong các plugin giới thiệu nhóm của WordPress.

4. Thành viên nhóm Plugin miễn phí & Pro WordPress

Một plugin khác trong nhóm giới thiệu hàng đầu của chúng tôi có tên là Thành viên nhóm có hai phiên bản miễn phí và cao cấp.

Thành viên nhóm Plugin WordPress miễn phí

Bắt đầu với mục Nhóm trên bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể thêm thành viên vào nhóm của mình, với hồ sơ ảnh, vị trí, tiểu sử và xã hội của họ. Mỗi thành viên có thể có ba liên kết xã hội và bạn có thể hiển thị tối đa bốn thành viên trong một dòng. Bất kỳ số lượng thành viên trong nhóm có thể được đặc trưng.

Plugin cũng đáp ứng đầy đủ và nhờ vào các mã ngắn dễ sử dụng đi kèm mà bạn có thể chỉ cần sao chép và trang nó đơn giản để hiển thị các thành viên trong nhóm ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Nâng cấp lên Pro

Thành viên nhóm Darko Pro WordPress Plugin

Phiên bản Team Member PRO bổ sung thêm nhiều tính năng và tùy chọn. Mỗi thành viên có thể có một màu riêng biệt và tối đa năm thành viên có thể tìm thấy một vị trí trong một hàng. Khi di chuột, ảnh thứ hai có thể hiển thị hoặc liên kết thông tin khác có thể xuất hiện. Bạn có thể thêm các bộ lọc vào ảnh của mình và chọn tùy chọn thiết kế như ảnh vuông hoặc tròn, thêm hoặc bỏ qua viền. Bạn cũng có thể chọn màu sắc để đi với thương hiệu của bạn.

5. Team Showcase Plugin WordPress cao cấp

Team Showcase WordPress plugin là một plugin cao cấp có thể được sử dụng để hiển thị bất kỳ loại nội dung nào bao gồm hình ảnh và văn bản. Với một loạt các tính năng mà nó cung cấp, nó cũng phù hợp để giới thiệu nhóm của bạn.

Team Showcase Plugin WordPress cao cấp

Tùy chọn bố cục dựng sẵn có sẵn và bạn có thể tùy chỉnh bố cục bằng cách chọn tùy chọn. Hàng chục kết hợp bố trí và bố trí có thể sử dụng định dạng lưới hoặc bảng. Các lưới phản ứng nhanh và có thể chứa thông tin về từng thành viên hoặc thông tin có thể xuất hiện khi di chuột.

Các bảng cũng phản hồi nhanh, nhưng nó bố trí bố cục máy nhắn tin hình thu nhỏ mà nổi bật. Trong định dạng này, các hình ảnh khá nhỏ, nhưng khi nhấp vào, sẽ xuất hiện phóng to trong một khu vực được chỉ định. Sự sắp xếp này là hoàn hảo để hiển thị một số lượng lớn các thành viên trong nhóm trên một không gian màn hình nhỏ hơn. Đồng thời, người dùng có thể nhấp vào bất kỳ thành viên nào để xem thêm chi tiết.

Plugin cho phép bạn phân loại các thành viên và áp dụng các bộ lọc để cho phép người dùng xem thành viên trong bất kỳ nhóm hoặc vị trí cụ thể nào. Nó tương thích với Trình tạo trang trực quan WPBakery, giúp bạn xây dựng các trang nhóm của mình một cách trực quan bằng cách sử dụng kéo và thả để đặt các thành viên theo bất kỳ thứ tự hiển thị nào. Mỗi thành viên có thể có trang riêng và kích thước hình ảnh mặc định có thể được thay đổi. Nó cũng sẵn sàng tiện ích, dễ sử dụng và tùy chỉnh.

6. Hiện đại giới thiệu đội ngũ cao cấp Plugin WordPress

Showcase nhóm hiện đại cho bạn lựa chọn mười cài đặt trước đáp ứng mà bạn có thể sử dụng để đặt hồ sơ thành viên của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt trước này một cách thuận tiện bằng trình chỉnh sửa mẫu trực quan phía trước. Sự dễ dàng mà bạn có thể chỉnh sửa giúp bạn tạo và tạo lại hồ sơ thành viên và nhóm và đưa chúng lên trang web của bạn trong một thời gian rất ngắn.

Giới thiệu đội hiện đại Plugin cao cấp WordPress

Plugin đi kèm với một hình thức cơ bản để thu thập thông tin về các thành viên trong nhóm. Nó cũng giúp bạn tạo biểu mẫu của riêng bạn để thu thập thông tin. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số dữ liệu giả để bắt đầu bài tập hồ sơ của bạn.

Tính năng nổi bật của plugin này là hệ thống logic dựa trên khóa meta mà nó sử dụng để cho phép tế bào phân biệt dựa trên các trường tùy chỉnh được liên kết với mỗi thành viên. Chẳng hạn, nhấp vào nút có thể làm nổi bật các thành viên là một phần của chương trình hoặc những người đủ điều kiện để dạy.

7. Lưới đa năng uSapes

uSapes là một plugin WordPress cao cấp dựa trên thư viện dạng lưới. Plugin này làm cho việc tạo các phòng trưng bày và danh mục đầu tư theo phong cách lưới độc đáo. Một trong những tính năng tốt nhất của plugin này là tính linh hoạt. uSapes là hoàn hảo để tạo lưới nhân viên, phòng trưng bày sản phẩm, lưới bài đăng blog, danh mục hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Ngoài ra, uSapes thậm chí có thể tạo lưới bằng cách sử dụng nội dung hiện có – tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập nội dung đó để lấy từ một bài đăng hoặc danh mục cụ thể.

lưới đa năng uSapes

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tùy biến là một tính năng đáng chú ý khác của plugin tuyệt vời này. Có các tùy chọn tích hợp cho hơn 600 phông chữ Google, kích thước mục tùy chỉnh (để bạn có thể tạo lưới phù hợp với tỷ lệ trang web và cắt xén hình ảnh của bạn), tùy chọn màu tùy chỉnh và hơn thế nữa. Và vì bạn có thể thêm bao nhiêu hoặc ít vật phẩm vào mỗi lưới tùy thích, bạn có thể tạo một sự kết hợp vô tận của các phòng trưng bày kiểu lưới độc đáo để thêm vào trang web của mình.

uSapes cũng bao gồm các tùy chọn để giảm hiệu ứng, nội dung có thể cuộn, kéo và thả sắp xếp lại bài đăng, biểu tượng xã hội tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Suy nghĩ của bạn về Plugin giới thiệu nhóm WordPress tốt nhất của chúng tôi

Nhóm WordPress giới thiệu các plugin trong danh sách này là các tùy chọn tuyệt vời để giới thiệu các thành viên nhóm của bạn trên trang web của bạn. Họ có thể đưa ra một khuôn mặt của con người cho tổ chức của bạn và khuyến khích khách truy cập tương tác với bạn trực tuyến. Ngoài ra, khi được kết hợp với các plugin quản lý dự án, đó là một cách tuyệt vời để giữ cho doanh nghiệp của bạn được tổ chức và nhóm của bạn được kết nối.

Thế còn bạn? Bạn có plugin WordPress yêu thích nào giúp lập hồ sơ cho nhóm của bạn không? Hoặc có lẽ bạn đã từng thử một trong các plugin trình diễn nhóm WordPress này trước đây? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map