Các plugin tải lười biếng tốt nhất cho Wordres

Hình ảnh, infographics và hiệu ứng lạ mắt đều là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để quảng bá bất kỳ loại nội dung nào trên trang web. Họ là những người nắm bắt sự chú ý chắc chắn và có thể truyền đạt bản chất của nội dung trong một khung hình. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi dựa vào hình ảnh để thu hút người đọc và tăng cường sự tham gia của người dùng trên internet.


Mặt khác, hình ảnh thường mất thời gian để tải trên một trang web. Và nếu bạn đang kết nối chậm, có vẻ như phải tải mãi mãi. Đây có thể là một bước ngoặt lớn đối với người dùng, những người có khả năng sẽ rời khỏi trang.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho hình ảnh trang nặng tải nhanh hơn?

Tại sao hình ảnh mất thời gian để tải? Chà, chúng ta có thể giải thích nó như thế này – một trang web được tạo thành từ nhiều yếu tố – văn bản, hình ảnh, phương tiện truyền thông, kịch bản và nhiều hơn nữa. Để tải từng phần tử, trình duyệt của bạn đưa ra yêu cầu đến trang web (được gọi là yêu cầu HTTP). Nhiều yếu tố, đặc biệt là hình ảnh, nặng byte và mất thời gian để tải. Thông thường tất cả các yếu tố cố gắng tải cùng một lúc và điều này làm trì hoãn việc tải toàn bộ trang web.

Điều hợp lý cần làm là để nội dung tải nhanh xuất hiện trên trình duyệt trước và thu hút sự chú ý của người xem. Đồng thời, trì hoãn việc tải các hình ảnh nặng dữ liệu. Cách tiếp cận này có khả năng thuyết phục người dùng chờ đợi vì có một cái gì đó trên màn hình để giữ sự chú ý của họ.

Lười tải là gì?

Chúng tôi có thể trì hoãn hình ảnh bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng – chỉ tải văn bản hoặc nội dung được chọn trước và cho phép hình ảnh hoặc các yếu tố tải chậm bị trễ. Việc tải hình ảnh được đặt so le, do đó thời gian để byte đầu tiên cho trang web được cải thiện. Khi người dùng cuộn xuống, hình ảnh được tải xuống cùng một lúc. Do đó, số lượng yêu cầu HTTP tấn công máy chủ cùng một lúc bị giảm.

Hình ảnh được đặt trong một trình giữ chỗ, để được tải sau. Khi hình ảnh đến khu vực xem, chúng được lấy từ máy chủ. Chúng xuất hiện trên màn hình khi chúng di chuyển đến khu vực trên phía trên nếp gấp. Trong trường hợp cuộn vô hạn, ajax được sử dụng để tải thêm khi người dùng chạm vào đáy màn hình.

Làm thế nào lười tải có thể giúp

Tải lười làm giảm thời gian tải. Một trang web nhanh hơn là tốt cho kinh nghiệm người dùng và công cụ tìm kiếm. Nó cũng làm giảm băng thông máy chủ bằng cách chỉ tải hình ảnh khi chúng thực sự cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm băng thông, cả ở cuối máy chủ và cuối người dùng. Bạn có thể áp dụng tải lười biếng cho các trang được chọn hoặc trang web rộng.

Một nhược điểm với tải lười biếng là nội dung xuất hiện sau màn hình có thể không được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm có thể không nhận ra nội dung cuộn vô hạn. Để khắc phục nhược điểm này ít nhất một phần, chúng ta cần cấu trúc các URL để chúng có thể được xử lý bởi các công cụ tìm kiếm. Điều này có thể làm cho các trình giữ chỗ hiển thị rõ hơn cho các công cụ tìm kiếm cho đến khi hình ảnh được tải.

Có một số plugin có thể tải lười biếng để hoạt động trên trang web WordPress của bạn. Hãy cùng xem một số plugin phổ biến,

Tải lười biếng

Để thay thế tất cả hoặc bất kỳ hình ảnh bài đăng nào của bạn, đăng hình thu nhỏ, hình ảnh gravatar và iframe nội dung bằng trình giữ chỗ, hãy sử dụng Tải lười biếng. Nó cũng có thể thay thế iframe và điều này có nghĩa là bạn có thể lười tải các video được nhúng từ YouTube và Vimeo. Hoạt động cho các widget văn bản quá. Sử dụng bộ lọc đơn giản, hình ảnh và iframe trong chủ đề của bạn có thể bị trì hoãn.

bj-lười tải

Để có được plugin hoạt động trên trang web của bạn, chỉ cần tải xuống, cài đặt và kích hoạt. Sau đó, bạn có thể truy cập cài đặt và tìm ra yếu tố nào sẽ bị trì hoãn trong khi tải. Thêm hình ảnh giữ chỗ của riêng bạn, nếu bạn muốn.

Plugin này sử dụng JavaScript. Do đó, khách truy cập không có JavaScript sẽ thấy các yếu tố ban đầu mà không bị tải chậm.

Lười tải

Một plugin thường được sử dụng để thêm tải lười biếng vào các trang web WordPress, Lười tải là một cài đặt đơn giản và kích hoạt plugin. Bạn có thể tự tin dùng thử, biết rằng nó được phát triển bằng cách sử dụng hỗn hợp mã từ nhóm VIP WordPress.com tại Automattic, nhóm Thiết kế lại TechCrunch 2011 và Jake Goldman (10up LLC).

lười tải

Ngoài ra, bạn không cần phải làm gì thêm sau khi kích hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi, bạn có thể làm như vậy bằng cách chỉnh sửa tệp php. Các tác giả đã cung cấp một số đoạn mã hữu ích mà bạn có thể tham khảo để thay đổi hình ảnh giữ chỗ, vì lười tải hình ảnh trong chủ đề của bạn hoặc lười tải tất cả hình ảnh của bạn bằng cách đệm đầu ra.

Tải thêm Ajax – Cuộn vô hạn

Tải thêm Ajax là apt cho tải chậm trên các trang web dài được xem bằng cách cuộn xuống. Sử dụng nó để lười biếng tải bài viết, loại bài đăng tùy chỉnh, bài viết đơn, trang và bình luận.

ajax-load-more

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Trình tạo mã ngắn để đóng khung các truy vấn WordPress tùy chỉnh. Thêm mã ngắn được tạo vào các trang bạn chọn thông qua trình chỉnh sửa nội dung hoặc trực tiếp vào tệp mẫu. Xem trang từ giao diện người dùng và kiểm tra Tải Ajax Tải thêm nội dung ngay cả khi bạn cuộn xuống.

Thêm gì nữa, Ajax Load More hoạt động tốt với WooC Commerce và Easy Digital Download, vì vậy nó phù hợp với các trang sản phẩm dài.

Tải lười cho video

Nếu bạn đang chạy một trang web mà mà Google có một số video được nhúng, thì đây là trang dành cho bạn. Tải lười cho video thay thế video nhúng của bạn bằng một hình ảnh có thể nhấp. Trang web không tải video ngay khi khách truy cập gọi cho trang. Các video chỉ được tải khi hình ảnh được nhấp.

lười tải cho video

Plugin kiểm tra các video nhúng và thay thế tất cả các tệp bên ngoài bằng hình ảnh tĩnh và nút phát. Các video chỉ được tải khi khách truy cập nhấp vào nút. Điều này có thể có tác động thực sự đến tốc độ tải trang, đặc biệt là nếu nó có nhiều video trên đó. Và đối với người dùng, đó là một trải nghiệm mượt mà.

a3 Tải chậm

Với các trang web ngày càng được xem trên các thiết bị cầm tay, chúng cũng cần được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động.. a3 Tải chậm được thiết kế để cải thiện tốc độ trang web trên điện thoại di động bằng cách trì hoãn việc tải các thành phần trang được chọn. Các yếu tố có thể được chọn trong cài đặt quản trị.

a3-lười tải

Plugin cung cấp hỗ trợ cho nội dung trong iframe được đặt ở bất kỳ đâu trong nội dung hoặc widget. Phương tiện nhúng WordPress, hộp Like trên Facebook có hồ sơ, nút Like, nút Đề xuất, Hồ sơ Google+, Google Maps và nội dung phương tiện tương tự khác đều có thể được chọn để tải lười biếng.

Hơn nữa, không có xung đột với Trang di động được tăng tốc (AMP) – tải lười biếng không được áp dụng cho / amp điểm cuối. Chỉ khi trình duyệt hiển thị URL mà không có / amp tải lười biếng đó đi vào chơi.

WP Lyte YouTube

Nếu trang web của bạn thu hút rất nhiều trên YouTube, WP Lyte YouTube có thể có lợi cho bạn một thỏa thuận tốt. Nó chèn Chèn Lite Lite YouTube nhúng xuất hiện tương tự như nhúng YouTube. Nhưng các video chỉ được gọi khi nhấp vào.

wp-youtube-lyte

Để plugin này hoạt động trên trang web của bạn, việc đăng ký với YouTube là người đăng ký mới là cần thiết. Plugin sử dụng API YouTube của từng video để tải nó từ kho lưu trữ YouTube. Để sử dụng API đó trên trang web của bạn, khóa API được YouTube cung cấp cho bạn phải được bật. Khóa máy chủ mà bạn nhận được từ YouTube cần phải được điền vào.

Khi bạn đã bật khóa API YouTube, hãy điều chỉnh cài đặt để có được kích thước và vị trí của trình phát theo ý thích của bạn.

Đang tải trang với màn hình đang tải

Với Đang tải trang với màn hình đang tải, Người dùng có thể có ý tưởng về thời gian chờ trước khi trang được tải. Plugin hiển thị màn hình hiển thị tiến trình tải theo phần trăm hoàn thành.

tải trang với màn hình tải

Chọn chỉ hiển thị tiến trình trên trang chủ hoặc trên tất cả các trang. Với phiên bản miễn phí, chỉ có một thanh tiến trình được sử dụng để hiển thị. Để có thêm tùy chọn, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Ngoài ra, phiên bản cao cấp áp dụng tải lười biếng cho hình ảnh.

Một số bổ sung,

 • Tải thêm là một tính năng hữu ích trong các trang sản phẩm dài. Chúng thường được tìm thấy trên các trang web WooC Commerce. WooC Commerce Infinite Scroll và Ajax Pagination chuyển đổi phân trang sản phẩm mặc định thành cuộn vô hạn hoặc phân trang Ajax. Đối với người dùng, điều này có nghĩa là họ không phải nhấp liên tục vào ’Trang tiếp theo. Khi người dùng đến cuối trang, bộ sản phẩm tiếp theo sẽ tự động được truy xuất và tải. Tùy chọn phân trang khác nhau có sẵn cho các thiết bị di động.
 •  Tải thêm sản phẩm cho WooC Commerce có thể được thêm vào để tải thêm sản phẩm từ trang tiếp theo bằng cách sử dụng Ajax với cuộn vô hạn hoặc nút Tải thêm. Đối với hiệu ứng hoạt hình và tùy biến, phiên bản pro có sẵn.
 • Hình ảnh Lazyload và Trình chiếu – Với plugin này, bạn có thể chọn thêm hiệu ứng hộp đèn hoặc hiệu ứng thư viện tùy chỉnh cho bất kỳ hình ảnh nào, cũng như tải chậm. Nó đi kèm với 3 hiệu ứng và bạn cũng có thể thêm hiệu ứng của riêng mình.
 • Rocket Lazy Load – Rất nhẹ (dưới 2kb). Nó đưa một chút Javascript vào tiêu đề của trang web của bạn, hoạt động trên hình thu nhỏ, tất cả hình ảnh trong bài đăng, trong văn bản tiện ích hoặc hình đại diện. Nó trì hoãn hình ảnh trên toàn trang web mà không sử dụng bất kỳ thư viện JavaScript nào như jQuery.
 • Lười điên – Thực hiện cùng một công việc trong khi nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng và không cần cài đặt. Bất kỳ hình ảnh có thể được loại trừ bằng cách thêm một thuộc tính vào hình ảnh.
 • Tải lười biếng – Là một plugin nhanh hoạt động cho hình ảnh, khung hình, video YouTube và Vimeo. Nó hoàn toàn tùy biến.

Nhiều người trượt như Thanh trượt hoàng gia và Băng chuyền điện WP cũng kết hợp nguyên tắc tải lười biếng để tải hình ảnh. Đặt sự kiện Pro hỗ trợ lịch tải lười biếng.

Tóm lại là

Tải lười biếng là một cách hiệu quả để cải thiện tốc độ trang web, đặc biệt là trên các trang web có nhiều hình ảnh và video. Có nhiều phương pháp khác, như tối ưu hóa hình ảnh và bộ nhớ đệm, cũng có thể giúp cải thiện tốc độ trang web. Chọn plugin phù hợp với trang web của bạn và tối ưu hóa hiệu suất để làm cho nó trở thành trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map