Các plugin lập bản đồ tốt nhất cho WordPress 2020

Các plugin lập bản đồ tốt nhất cho WordPress

Một trang liên hệ hữu ích hơn nhiều với bản đồ. Một bài đăng về các địa điểm yêu thích của bạn cho thực phẩm Trung Quốc dễ hiểu hơn nhiều với một bản đồ đầy đủ các điểm chính. Một blog du lịch thú vị hơn nhiều khi bạn (và bạn đọc) có thể nhìn thấy trong nháy mắt tất cả những nơi bạn đã từng đến. Có nhiều lý do để đưa bản đồ vào trang web WordPress của bạn và cho dù lý do của bạn là gì thì bạn cũng nên có một cách dễ dàng và hiệu quả để làm việc đó.


Dưới đây là tổng hợp hơn 30 plugin ánh xạ tốt nhất hiện có. Chúng tôi đã bao gồm một sự kết hợp tốt giữa các plugin miễn phí và cao cấp để giúp bạn vạch ra bất cứ thứ gì bạn cần. Vì vậy, lấy một plugin và bắt đầu tạo bản đồ đáng yêu cho các bài đăng và trang WordPress của bạn. Thêm bản đồ vào trang web của bạn, không có gì dễ dàng hơn!

Ghi chú: Có thể bạn sẽ phải tạo khóa Google API của riêng bạn sử dụng một số tùy chọn bản đồ dưới đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Bản đồ Marker Pro

Plugin lập bản đồ tốt nhất: MapsMarker Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Maps Marker Pro là một plugin WordPress cao cấp hoạt động với nhiều hệ thống bản đồ khác nhau – Google Maps, Google Earth, OpenStreetMap, MapQuest, OGD Vienna Maps và Bing Maps đều tương thích. Ngoài ra, bạn có thể tải lên bản đồ tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng (một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng plugin để thêm bản đồ trung tâm, bản đồ khách sạn của bạn, bản đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn hoặc một số bản đồ loại đặc biệt khác).

Với Maps Marker Pro, bạn có thể dễ dàng cải thiện trang web của mình bằng cách sử dụng đặc trưng. Ví dụ: bạn có thể thêm bản đồ với Đường đua GPX để hiển thị tuyến đường, khoảng cách và tốc độ của bạn tới bài đăng trên blog – một bổ sung tuyệt vời để chạy các blogger hoặc những người đam mê xe đạp leo núi. Hoặc sử dụng hỗ trợ đa tuyến tích hợp để vẽ các hình dạng hình học trên bản đồ của bạn – có thể được sử dụng để làm nổi bật các vùng giao thông hoặc để vạch ra cảnh quan khu vườn. Nó có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh bản đồ của bạn bằng cách sử dụng hơn 600+ cài đặt kết thúc phía sau và phía sau. Khả năng là vô tận!

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm ghim bản đồ tùy chỉnh, các lớp đánh dấu, tìm kiếm địa chỉ tích hợp, mã QR, mô tả cửa sổ bật lên đánh dấu, một mã ngắn bản đồ dễ sử dụng và hơn thế nữa. Maps Marker Pro cũng cung cấp 46 bản dịch ấn tượng đi kèm, cũng như khả năng tương thích cho các plugin dịch thuật phổ biến như WPML và Polylang. Và đối với các nhà phát triển, bạn sẽ rất vui khi biết plugin cung cấp các API đầy đủ tính năng nếu bạn muốn tạo một ứng dụng tùy chỉnh hoặc tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba.

2. Vector tương tác MapSVG, Google & Bản đồ hình ảnh

Plugin lập bản đồ tốt nhất: MapSVG

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

MapSVG là một trong những plugin WordPress lập bản đồ tốt nhất mà bạn có thể chọn. Giải pháp ánh xạ tương tác này giúp bạn dễ dàng xây dựng bản đồ vector, Google hoặc hình ảnh. Plugin bao gồm các tính năng mạnh mẽ cho điểm đánh dấu, chú giải công cụ, tọa độ kinh độ và vĩ độ, trình xử lý sự kiện tùy chỉnh (khi nhấp, di chuột qua, sau khi tải, v.v.), xây dựng biểu mẫu, CSS tùy chỉnh và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể thêm số liệu thống kê của riêng mình bằng bản đồ choropleth – hoàn hảo cho nhân khẩu học, bản đồ thời tiết, v.v..

MapSVG cũng bao gồm một bản xem trước trực tiếp tích hợp trong bảng điều khiển, do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện và xem các chỉnh sửa trên bản đồ của mình trong khi bạn xây dựng. Các tính năng plugin đáng chú ý khác bao gồm hơn 100 bản đồ quốc gia / thế giới, màu tùy chỉnh, liên kết vùng, danh sách thư mục thị trường bản đồ, trường tùy chỉnh đối tượng bản đồ (văn bản, ngày, radio, hộp kiểm, bài đăng WordPress, hình ảnh, trạng thái, vùng, điểm đánh dấu), v.v. Kiểm tra bản demo trực tiếp để xem MapSVG có gì khác.

3. Bản đồ địa lý tương tác

Plugin Bản đồ địa lý tương tác WordPress

Thông tin và tải xuốngXem bản demo

Bạn muốn xây dựng bản đồ tuyệt đẹp cho trang web của mình – hoàn chỉnh với các tính năng tương tác như thu phóng, cụm thị trường, truyền thuyết màu, bản đồ nhiệt, chú giải công cụ, bộ lọc trực tiếp và hơn thế nữa? Với Bản đồ địa lý tương tác bạn có thể! Plugin bản đồ phong phú tính năng này bao gồm hơn 250 bản đồ với các tính năng nâng cao để tạo bản đồ tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Cho dù bạn là một blogger du lịch đến thăm các địa điểm trên toàn cầu, một doanh nghiệp có nhiều địa điểm hoặc đại lý bất động sản thể hiện các tính năng chính của khu phố – bản đồ là một cách tuyệt vời để nâng cao trang web của bạn. Và Bản đồ địa lý tương tác chỉ là plugin để trợ giúp. Phiên bản pro của plugin này bao gồm các vùng màu tùy chỉnh, thị trường, chú giải công cụ, hơn 10 phép chiếu bản đồ, thu phóng nâng cao, đường kết nối đánh dấu, lớp phủ, nhãn văn bản, bản đồ chi tiết, v.v. Cộng với việc bắt đầu là dễ dàng. Chỉ cần cài đặt plugin, sử dụng các tùy chọn tích hợp để thiết kế bản đồ của bạn, sau đó chèn nó bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc khối Gutenberg tùy chỉnh.

Phiếu giảm giá bản đồ địa lý tương tác

Don lồng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được thỏa thuận tuyệt vời này trên Bản đồ địa lý tương tác. Chỉ cần sử dụng mã độc quyền của chúng tôi WPEIGM20 để tiết kiệm 20% khi mua giấy phép mới (hoặc gia hạn!).

Tiết kiệm 20%

4. Bản đồ công cụ

Bản đồ công cụ

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Bản đồ công cụ – một cách dễ dàng để xây dựng bản đồ tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Nếu tên nghe có vẻ quen thuộc, bạn có thể đã sử dụng Toolet trước đây, một trong những cách phổ biến nhất để thêm các loại bài đăng và trường tùy chỉnh vào WordPress. Và bạn sẽ rất vui khi biết Toolset Maps cũng mạnh mẽ như vậy. Plugin cho phép bạn tạo một bản đồ riêng cho trang web của mình mà không cần kiến ​​thức về PHP hoặc mã hóa. Cho dù bạn muốn hiển thị bản đồ dựa trên loại nội dung cụ thể (như danh sách bất động sản), hãy thêm bộ lọc hoặc định vị địa lý để hiển thị kết quả gần đó hoặc hiển thị bản đồ của bạn bằng nhiều ngôn ngữ (Bản đồ công cụ tương thích với WPML) mọi thứ bạn cần đều có trong tầm tay.

Bản đồ công cụ bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ tích hợp để giúp tạo bản đồ dễ dàng. Sử dụng các tùy chọn cho các trường tùy chỉnh, thiết kế điểm đánh dấu bản đồ, mức thu phóng, loại bản đồ, chế độ xem phố, bộ lọc có điều kiện (bao gồm khoảng cách) và hơn thế nữa để thiết kế bản đồ của bạn. Bản đồ công cụ hoạt động tuyệt vời với Google và Azure – vì vậy hãy lựa chọn! Có nhiều tấn nữa Bản đồ công cụ có thể làm (bao gồm làm việc tuyệt vời với hầu hết các chủ đề WordPress hàng đầu), vậy tại sao bạn không thử?

5. Bản đồ thế giới tương tác Plugin WordPress miễn phí

Bản đồ thế giới tương tác Plugin WordPress miễn phí

Các Bản đồ thế giới tương tác là một plugin lập bản đồ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thêm bản đồ Thế giới thú vị và có thể nhấp vào trang web của mình. Thêm liên kết, hình ảnh và văn bản trên di chuột cộng với thay đổi màu bản đồ bằng trình chỉnh sửa trực quan. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần sử dụng shortcode để chèn bản đồ của bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Tất cả các bản đồ đều phản ứng nhanh và tải nhanh, do đó SEO của bạn không nên bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào. Và nếu bạn muốn xây dựng một bản đồ địa phương, hãy kiểm tra các bản đồ tương tác tùy biến cao cấp dành cho nhà phát triển của Hoa Kỳ cho Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và hơn thế nữa.

6. Bản đồ anh hùng cao cấp

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin Hero Maps Premium

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn muốn tạo bản đồ toàn màn hình ấn tượng? Không tìm đâu xa hơn Bản đồ anh hùng! Plugin WordPress cao cấp này hỗ trợ toàn màn hình, bản đồ anh hùng cùng với hàng tấn tùy chọn để dễ dàng kéo và thả bản đồ, tải lên vị trí ánh xạ CSV, đánh dấu bản đồ có thể tùy chỉnh, bộ lọc bản đồ, bố cục cố định hoặc đầy đủ, lớp hình dạng tùy chỉnh, giao diện màu và hơn thế nữa. Plugin ánh xạ nâng cao này có đầy đủ các tùy chọn!

7. Bản đồ thế giới tương tác

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Bản đồ thế giới tương tác

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Interactive World Maps là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể sử dụng để thêm bản đồ tỷ lệ lớn vào trang web của mình. Plugin này là hoàn hảo để hiển thị nơi bạn đã ở trên thế giới, ghi lại vị trí văn phòng khác nhau của bạn trên toàn thế giới hoặc để liệt kê các điểm quan tâm lịch sử toàn cầu (7 ai thắc mắc?). Tạo bản đồ tùy chỉnh của riêng bạn hiển thị toàn bộ thế giới hoặc chỉ một khu vực đô thị, quốc gia, tiểu bang hoặc (nếu ở Hoa Kỳ) cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể thêm các chú giải công cụ tương tác cho từng vị trí để bao gồm thông tin bổ sung hoặc thậm chí hình ảnh.

8. MapPress Google Maps dễ dàng

Plugin lập bản đồ tốt nhất: MapPress

Map Press là một plugin WordPress miễn phí sử dụng API Google mới nhất và tốt nhất để bạn có thể thêm bản đồ vào bài đăng và trang của mình. Plugin hoạt động tuyệt vời với các loại bài đăng tùy chỉnh và cài đặt nhiều trang, cộng với nó bao gồm các tính năng hữu ích như mã ngắn, hỗ trợ chế độ xem phố, văn bản tùy chỉnh, lưu lượng truy cập thời gian thực và hơn thế nữa. Ngoài ra, nếu bạn quyết định muốn nhiều hơn, có một phiên bản pro bạn có thể nâng cấp lên.

9. Bản đồ tiến độ

Plugin ánh xạ tốt nhất: ProgressMap

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bản đồ tiến độ là một plugin WordPress cao cấp được thiết kế cho danh sách. Ý tưởng là bạn có thể thêm nhiều địa điểm dựa trên trang web của mình. Đây có thể là doanh nghiệp burger yêu thích của bạn, danh sách bất động sản của bạn, địa điểm khách sạn của bạn – bất cứ điều gì đi. Ngoài ra, tất cả các vị trí bạn thêm sẽ được hiển thị trên bản đồ Google tuyệt vời của bạn và trên băng chuyền tùy chỉnh ngay bên dưới bản đồ. Plugin rất dễ thiết lập, có nhiều bố cục bản đồ, hỗ trợ đánh dấu tùy chỉnh, hoạt động với điều hướng vuốt chạm trên thiết bị di động và nhiều hơn nữa.

10. WP Google Maps

Plugin lập bản đồ tốt nhất: WP Google Maps

Plugin WP Google Maps miễn phí là cách nhanh chóng và đơn giản để thêm Google Maps vào trang web WordPress của bạn. Chỉ cần nhập địa chỉ để thêm điểm đánh dấu (thậm chí bạn có thể nhấp và kéo điểm đánh dấu vào vị trí), chọn loại bản đồ (ví dụ: lộ trình, vệ tinh, v.v.), sau đó sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích đi kèm để thêm bản đồ vào trang web của bạn.

11. Google Maps PRO 5 giây

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Googleec PRO 5 giây

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Google Maps PRO là một plugin WordPress cao cấp với các tính năng lập bản đồ tuyệt vời. Trước hết, plugin bao gồm một trình xây dựng bản đồ trực quan để bạn có thể thấy các ghim của mình khi bạn thêm chúng và thực hiện các thay đổi khi cần thiết. Sau đó, để giúp bạn dễ dàng hơn, các nhà phát triển bao gồm 10 giao diện độc đáo, hỗ trợ lớp phủ màu không giới hạn, biểu tượng 15 pin (cộng với tùy chọn thêm biểu tượng tùy chỉnh), chọn ngôn ngữ tự động và dễ sử dụng mã ngắn. Ngoài ra, bạn có thể thêm cài đặt cho mỗi pin như hình động, chú giải công cụ, chỉ đường và hơn thế nữa.

12. Mã ngắn Symple: Google Maps

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Mã ngắn Symple

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Và, nếu tất cả những gì bạn muốn là một Google Map đơn giản – hãy kiểm tra plugin Symple Shortcodes WordPress miễn phí của chúng tôi. Plugin giúp dễ dàng chèn bản đồ bằng cách sử dụng mã ngắn bản đồ Symple (tất cả những gì bạn phải làm là thêm tiêu đề vị trí, địa chỉ, chiều cao và thu phóng) và tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng với tất cả các chủ đề WordPress các chủ đề WordPress miễn phí của chúng tôi). Nó có một tùy chọn tuyệt vời để thêm vị trí cơ bản của Google Maps, cũng như nhiều yếu tố hữu ích khác (nút, accordion, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa) vào trang web được cung cấp WordPress của bạn.

13. Mapify.it

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Mapifyit

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mapify.it là một plugin WordPress cao cấp thực sự là một trong những cách tốt nhất để thêm bản đồ tùy chỉnh vào trang web của bạn. Plugin ánh xạ linh hoạt này giúp bạn dễ dàng thêm bản đồ Google vào trang web của mình, nhưng bạn cũng có thể thực sự sáng tạo với bản đồ tùy chỉnh. Thêm ghim với chú giải công cụ vào ảnh nhóm, bao gồm các điểm nóng trên một tác phẩm nghệ thuật – suy nghĩ bên ngoài hộp! Ngoài ra, plugin bao gồm nhiều hình động, đánh dấu tùy chỉnh, hỗ trợ video, tùy chọn thư viện, hộp đèn, tích hợp nhiều trang và nhiều hơn nữa. Nó thậm chí bao gồm tệp PSD nếu bạn muốn tạo bản đồ bản đồ cho khách hàng trước khi bạn bắt đầu.

14. WP Google Maps (Lite)

Plugin lập bản đồ tốt nhất: WP Google Maps (Lite)

Plugin WordPress miễn phí WP Google Map là một cách tuyệt vời để tạo bản đồ không giới hạn với các vị trí không giới hạn để thêm vào các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. Sử dụng các tính năng khác nhau trong plugin để tạo bản đồ phản hồi với các điểm đánh dấu tùy chỉnh. Plugin thậm chí còn bao gồm hỗ trợ cho các lớp lưu lượng truy cập, đường mòn và địa hình để có nhiều khả năng ánh xạ hơn. Ngoài ra, còn có phiên bản pro nếu bạn muốn thêm các tính năng (như giao diện tùy chỉnh, bảng, biểu mẫu liên hệ, v.v.).

15. Google Maps đáp ứng

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Google Maps đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Responsive Google Maps là một plugin WordPress cao cấp đã được thử nghiệm và tạo kiểu để tạo pixel bản đồ hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn. Tạo bản đồ dựa trên tọa độ hoặc địa chỉ, sau đó sử dụng mã ngắn tiện dụng để thêm bản đồ của bạn vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực văn bản khác. Có 40 giao diện màu được xác định trước, 10 màu đánh dấu và xem trước bản đồ trực tiếp (để bạn có thể thấy những gì bạn đã tạo ra).

16. CP Google Maps

Plugin lập bản đồ tốt nhất: CP Google Maps

CP Google maps là một plugin WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo Google Maps tùy chỉnh liên quan đến nội dung của bạn. Bạn có thể thêm quảng cáo nhiều vị trí khi bạn cần và plugin thậm chí sẽ hiển thị các mục liên quan bổ sung vào bài đăng của bạn. Và đó không phải là tất cả, bạn có thể thêm các điểm đánh dấu của riêng mình, nhúng bản đồ vào nhiều ngôn ngữ và tùy chỉnh các tùy chọn như thu phóng, loại bản đồ, lề, kích thước và hơn thế nữa.

17. Plugin Trình tạo bản đồ tương tác

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Plugin Trình tạo bản đồ tương tác

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin Interactive Map Builder là một giải pháp xây dựng bản đồ cho phép bạn tạo các bản đồ đẹp và tương tác cho trang web của mình. Nó không phải là plugin trung bình của bạn, Trình tạo bản đồ tương tác đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới để bạn có thể xây dựng bản đồ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

18. Plugin Trình tạo bản đồ Google Maps

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Plugin Trình tạo bản đồ Google Maps

Trình tạo bản đồ của WordImpress là một cách nhanh chóng và trực quan để tạo các bản đồ Google có thể tùy chỉnh của riêng bạn cho trang web của bạn. Sử dụng các tính năng tích hợp như trình tạo bản đồ trực tiếp, tích hợp Google Địa điểm, biểu tượng thị trường bản đồ độc đáo và tất nhiên là giao diện siêu trực quan để xây dựng bản đồ của bạn ngay lập tức.

19. Mapplic Tương tác tùy chỉnh Map Map Plugin WordPress

Plugin bản đồ tốt nhất: Bản đồ tương tác tùy chỉnh Mapplic

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mapplic là một plugin bản đồ tương tác cao cấp với tùy chọn nâng cao để xây dựng bản đồ cho trang web doanh nghiệp của bạn. Tạo bản đồ vector và hình ảnh, thêm các mốc hoặc tầng không giới hạn, sử dụng bản đồ quốc gia hoặc thế giới tích hợp, thêm liên kết sâu và xây dựng bản đồ sẵn sàng cảm ứng hoàn toàn đáp ứng cho mọi thứ!

20. Plugin Intergeo Google Maps theo Chủ đề

Các plugin lập bản đồ tốt nhất: Intergeo Google Maps Plugin theo Chủ đề

Plugin Intergeo Google Maps là một cách tuyệt vời để xây dựng bản đồ trên trang web WordPress của bạn. Plugin giữ cho nó đơn giản với tùy chọn cho vị trí, thu phóng, điều khiển, nhiều vị trí, kiểu màu và điểm đánh dấu. Cần nhiều hơn? Họ cũng cung cấp đầy đủ phiên bản cao cấp tại Themeeway.

21. Plugin Google Maps nâng cao cho WordPress

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Google Maps nâng cao

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn có sự hiện diện ngoại tuyến, thực tế, số lượng doanh nghiệp bạn lái xe phụ thuộc vào số lượng người có thể tìm thấy bạn. Và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy bạn như thế nào? Sử dụng bản đồ, dĩ nhiên – đó là khoa học tên lửa!

Plugin Google Maps nâng cao được cho là một trong những plugin Google Maps tinh vi nhất trên thị trường hiện nay. Plugin rất giàu tính năng và chỉ hỗ trợ bất kỳ loại bản đồ nào có thể tưởng tượng được. Bạn có thể chồng các hình dạng và đường màu trên bản đồ của mình để truyền tải các thông điệp cụ thể đến khách truy cập của mình và plugin hỗ trợ tất cả các giao diện da có sẵn với Google Maps – bao gồm chế độ xem đường phố, chế độ xem bản đồ, chế độ xem toàn cảnh và 45° Hình ảnh xem.

Bạn có thể thêm số lượng vị trí không giới hạn vào bản đồ và bản đồ có thể được chèn vào bất kỳ bài đăng / trang nào bằng cách sử dụng một mã ngắn hoặc trong bất kỳ khu vực tiện ích nào bằng tiện ích chuyên dụng. Tính năng ấn tượng nhất mà plugin Nâng cao của Google Maps hỗ trợ là khả năng thêm các lớp của lớp Cameron vào bản đồ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm chỉ đường, tuyến đường đi xe đạp, cấp độ giao thông và lớp thời tiết vào bản đồ của mình. Bạn có thể thêm nhiều lớp vào bản đồ, cung cấp cho khách truy cập vào trang web của bạn mọi thứ họ có thể cần biết khi cố gắng tìm bạn.

Các bản đồ hoàn toàn đáp ứng và có thể được tùy chỉnh bằng một trong hơn 500 điểm đánh dấu làm sẵn hoặc bạn có thể thiết kế điểm đánh dấu tùy chỉnh của riêng bạn. Hoặc thêm hình dạng tùy chỉnh làm điểm nổi bật trên bản đồ, tạo giao diện bản đồ tùy chỉnh, hiển thị nhiều tuyến đường, thêm lớp tùy chỉnh (giao thông, phương tiện, xe đạp, v.v.), tạo cụm, thêm chỉ đường tùy chỉnh của riêng bạn và hơn thế nữa.

22. Dấu vị trí Google Maps cơ bản

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Dấu vị trí Google Maps cơ bản

Thậm chí còn nghĩ rằng plugin miễn phí này được đặt tên là plugin Cơ bản của Google Maps, nó thực sự không đơn giản – nó rất đơn giản để sử dụng. Plugin tạo một loại bài đăng tùy chỉnh cho bản đồ của bạn mà bạn có thể tùy chỉnh bằng các biểu tượng, loại bản đồ, thu phóng, dấu vị trí, bộ lọc, v.v … và sau đó dễ dàng chèn bất cứ nơi nào bằng một mã ngắn.

23. Tiện ích Google Maps

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Tiện ích Google Maps

Plugin WordPress miễn phí Google Maps Widget giúp dễ dàng thêm các bản đồ vô nghĩa vào trang web của bạn một cách nhanh chóng. Plugin hỗ trợ Google maps hình thu nhỏ, hộp đèn, tùy chọn bản đồ chung (kích thước, loại, bảng màu, thu phóng, v.v.) và tất nhiên tùy chọn widget cho tiêu đề & địa chỉ. Nó có một tùy chọn nhanh chóng và dễ dàng để thêm bản đồ vào thanh bên, chân trang và bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào khác.

24. Trình tạo Google Maps cho WordPress

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin Google Maps Builder miễn phí

Google Maps Builder miễn phí cho Google Maps được xây dựng trên mô hình freemium, có nghĩa là có cả phiên bản plugin miễn phí và cao cấp. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong phiên bản miễn phí, nó rất phù hợp với hầu hết các trang web muốn thêm bản đồ Google. Xây dựng bản đồ không giới hạn, chèn điểm đánh dấu không giới hạn, thêm hình dạng hoặc định vị vòng tròn, bật lớp lưu lượng / phương tiện, v.v. Bản đồ cộng đều tự động đáp ứng!

25. Bản đồ hình ảnh Pro cho WordPress

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin Image Map Pro Premium

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Image Map Pro là một trình xây dựng bản đồ hình ảnh cao cấp tương tác. Tại sao lại giới hạn sáng tạo của bạn với bản đồ Google? Với Image Map Pro, bạn có thể tạo bản đồ tùy chỉnh bằng hình ảnh (hoặc bản đồ) bạn chọn. Sau đó thêm hình dạng tùy chỉnh, biểu tượng phông chữ, chú giải công cụ, thao tác di chuột hoặc nhấp chuột, thu phóng tùy chỉnh, bố cục toàn màn hình và hơn thế nữa. Ngoài ra, plugin hỗ trợ nhập bản đồ dễ dàng, hoàn tác / làm lại trong khi xây dựng, sao chép lớp, kiểu tùy chỉnh và cập nhật tự động.

26. Google Maps WD

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin Google Maps WD miễn phí

Plugin Google Free WD Free WordPress là một plugin trực tiếp và trực quan để thêm bản đồ Google vào bất kỳ trang web WordPress nào. Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu xây dựng bản đồ của bạn. Plugin hỗ trợ nhiều vị trí, vị trí liên quan / phân loại, lớp bản đồ, điểm đánh dấu, liên kết ghim bản đồ, chỉ đường và nhiều hơn nữa. Khi bạn hoàn thành, chỉ cần sử dụng shortcode để thêm bản đồ của bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.

27. Công cụ định vị cửa hàng WP

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Plugin WP Store Locator miễn phí

Bản đồ là một cách tuyệt vời để giới thiệu các điểm đến cho du lịch và giải trí, nhưng chúng cũng rất hữu ích cho việc kinh doanh. Với plugin miễn phí WP Store Locator, bạn có thể thêm các vị trí cửa hàng của mình cùng với thông tin quan trọng như giờ, số điện thoại, url và mô tả. Sau đó, thêm các tính năng bổ sung như kiểu tùy chỉnh, biểu tượng đánh dấu bản đồ, dữ liệu meta tùy chỉnh, khoảng cách lái xe và thậm chí chỉ đường lái xe. Plugin WP Store Locator cũng tương thích hoàn toàn với các plugin đa ngôn ngữ để bạn có thể tạo bản đồ có thể sử dụng cho tất cả các thị trường mục tiêu lớn nhất của bạn.

28. Trình tìm siêu cửa hàng cho WordPress

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin Super Store Finder Premium

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thiết kế bản đồ nâng cao để khách hàng tìm vị trí của bạn với Trình tìm kiếm Super Store cao cấp cho WordPress. Xây dựng các bản đồ sẵn sàng đáp ứng, di động với chế độ xem & chỉ đường cho trang web WordPress của bạn. Thêm vị trí không giới hạn, chọn bố cục hình hộp hoặc đầy đủ, bật vị trí địa lý, tùy chỉnh kiểu / màu, nhà sản xuất kéo và thả, thêm nhãn tùy chỉnh và hơn thế nữa.

29. Google Maps dễ dàng

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Google Maps Plugin WordPress miễn phí dễ dàng

Google Maps Easy chỉ đơn giản như vậy – dễ dàng. Plugin miễn phí này bao gồm một trình tạo bản đồ trực tiếp dễ sử dụng với sự hỗ trợ cho các mô tả phương tiện, các điểm đánh dấu không giới hạn, các tùy chọn tùy chỉnh và một mã ngắn dễ sử dụng để chèn bản đồ của bạn. Ngoài ra, plugin tương thích với hầu hết các chủ đề và thiết bị di động.

30. Mã ngắn Google Maps đơn giản

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Shortcode Google Maps đơn giản

Shortcode Google Maps đơn giản chính xác như âm thanh của nó – một shortcode thẳng và dễ sử dụng. Sử dụng các tham số mã ngắn pw_map cho địa chỉ, chiều rộng và chiều cao bản đồ, cuộn bánh xe và vô hiệu hóa các điều khiển để nhanh chóng điều chỉnh các cài đặt cho bản đồ của bạn. Các bản đồ được lưu trữ với API tạm thời của WordPress và plugin đã được thiết lập để hoạt động với Google API.

31. iMapper – Trình ánh xạ hình ảnh / Pinner của WordPress

Plugin ánh xạ tốt nhất: Plugin iMapper Premium WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Trình ánh xạ / pinner WordPress cao cấp của iMapper là một plugin ánh xạ tùy chỉnh nâng cao để thêm các ghim tương tác và hoạt hình vào hình ảnh của riêng bạn (cho dù bạn có đang tải lên bản đồ trung tâm, một sản phẩm phẳng hay thứ gì khác). Thêm ghim tùy chỉnh với chú giải công cụ, trang trình bày, tab, liên kết, bong bóng, bộ lọc và nhiều hơn nữa. Plugin cũng hỗ trợ phông chữ Google, kiểu tùy chỉnh, hộp đèn (hình ảnh / bộ sưu tập) và hành động.

32. Trình xem ảnh toàn cảnh 360 °

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Plugin 360 Panoramic Premium WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mặc dù không phải là bản đồ kiểu truyền thống, 360 Panoramic Image Viewer là một plugin cao cấp để thêm các điểm nóng tùy chỉnh và cuộn đến hình ảnh toàn cảnh của bạn. Plugin cho phép bạn tải lên hình ảnh 360 của mình, thao tác và tối ưu hóa chúng để cải thiện trải nghiệm người dùng, sau đó thêm các điểm nóng (sử dụng yếu tố bản đồ). Đây là một cách thú vị để thêm các chuyến tham quan tương tác đến thành phố, nhà hàng hoặc văn phòng của bạn.

33. Danh sách bản đồ Pro

Plugin lập bản đồ tốt nhất: Danh sách bản đồ Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Map List Pro là một plugin WordPress cao cấp sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ trang web WordPress nào. Với plugin này, bạn có thể thêm các bản đồ và danh sách chi tiết có thể tìm kiếm và sắp xếp – để người đọc có thể xem toàn bộ bản đồ của bạn hoặc chỉ các bit và phần mà họ quan tâm. Plus Map List Pro được tải sẵn 25 kiểu bản đồ khác nhau, hỗ trợ cho hình ảnh, tự động phóng to, đánh dấu tùy chỉnh, đánh dấu danh mục và bộ lọc (như đã đề cập trước đó).

34. Jetpack Thông tin liên lạc & Tiện ích bản đồ

Jetpack Thông tin liên lạc & Bản đồ Widget

Đã sử dụng plugin Jetpack? Chà, không có gì ngạc nhiên khi giải pháp WordPress tất cả trong một này bao gồm một cách đơn giản để thêm bản đồ Google vào trang web của bạn. Chỉ cần sử dụng Tiện ích thông tin liên hệ – có các trường đơn giản cho địa chỉ của bạn, bản đồ Google, điện thoại và giờ làm việc tùy chọn. Nếu bạn đã sử dụng Jetpack cho trang web của mình thì đây là một tùy chọn nhanh chóng và dễ dàng.

Gói (lại

Ở đó bạn đi – 30+ plugin lập bản đồ WordPress tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ các địa điểm văn phòng, địa điểm yêu thích, các điểm tham quan địa phương và hơn thế nữa. Bạn đã sử dụng bất kỳ plugin nào ở trên chưa? Hãy cho chúng tôi biết cách nó phù hợp với bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map